ไปที่เนื้อหา


รูปภาพ
กิจกรรม

7 SIN SEASON ||

กิจกรรม 7 sin 7 sin 2

 • กระทู้นี้ถูกล็อค กระทู้นี้ถูกล็อค
มี 60 โพสต์ตอบกลับกระทู้นี้

#21 Patricia Kamei B.

Patricia Kamei B.
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 2275 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5564
  • ไม้: เอลเดอร์ | ยาว: 11 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: ยืดหยุ่นดี

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 04:56 PM

5a6523618b41478f9bf72975de79a473.jpg

 

Spoiler

 

 

ชื่อไทย : อีลาย เฟลาว์

ชื่ออังกฤษ : Èlie Flau

อายุ : 26 ปี

อาชีพหลัก : นักเวทย์

เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : ตัวตนของอีลายนั้นมีลักษณะนิสัยและจิตวิญญาณที่คล้ายกับบาปโลภะมากที่สุด เนื่องจากตลอดชีวิตของเขาดิ้นรนมาจากจุดต่ำสุด ไปจนถึงจุดสูงสุดด้วยการเหยียบย่ำคนไปมาก แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อเขาได้มาอยู่ในสถานะที่ตนต้องการแล้วก็ยังคงกระหายอยากมีอยากได้ไม่สิ้นสุด สำหรับเขาแล้ว เงินตรา อำนาจและฐานะคือสิ่งที่เขานับถือบูชาเป็นลำดับหนึ่งในชีวิต

ประวัติ : ในยุคสมัยที่การล่าอาณานิคมยังเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปของประเทศมหาอำนาจและอาณาจักรต่าง ๆ การเข่นฆ่าและการช่วงชิงอำนาจของเหล่าผู้มีอิทธิพลจากทั้งในยุโรปและฝั่งเอเชียตะวันออก เหล่ากองทัพของจักรวรรดิและสาธารณรัฐของหลากนานาประเทศได้คืบคลานเข้ามายังดินแดนตะวันออกกลาง ไม่นับรวมกับสัญญาและปัญหาภายในต่าง ๆ ที่ไม่ลงรอยกัน อาณาเขตต่างถูกขีดเส้นแบ่งกันเป็นว่าเล่นในหน้ากระดาษแผนที่ คำพูดยกยอสรรเสริญแก่ผู้กอบกู้เอกราชคลอเคล้าไปกับเสียงหวีดร้องขอความเมตตาของคนบริสุทธิ์ที่จำต้องอพยพหลีกหนีออกมา พวกเขาต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เมื่อภยันตรายมาเยือนถึงหน้าบ้านและทุกหย่อมหญ้าที่ก้าวเดิน เลือดสีแดงฉานแต่งแต้มไปทั่วสารทิศคู่ไปกับเสียงลั่นไกปืนที่ดังกัมปนาทเสมือนงานมหรสพแห่งความสิ้นหวัง วันแล้ววันเล่าที่จะต้องมีผู้ตีเส้นแบ่งอาณาเขตใหม่ ก่อนที่วันถัดไปจะถูกลบ และถูกขีดซ้ำด้วยผู้ที่เหนือกว่า

มันเป็นเช่นนี้มาตั้งแต่ก่อนที่ อีลายจะเกิดมาลืมตาดูโลกเสียอีก ชนกลุ่มน้อยทางตะวันออกกลางเช่น 'เคิร์ด' อย่างพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องคอยระเห็จเร่ร่อนไปทั่วทั้งดินแดนตะวันออกกลางหลายสิบประเทศ รวมถึงยุโรปเองก็ด้วย ครอบครัวของอีลายนั้นมีสมาชิกค่อนข้างมาก และเขาเป็นพี่คนโตลำดับที่สามของบ้าน แน่นอนว่าการดูแลน้อง ๆ นับสิบชีวิตเพื่อแบ่งเบาภาระให้แก่พ่อแม่ถือเป็นเรื่องที่หนักมากสำหรับเด็กที่อายุไม่ถึงสิบขวบ เรื่องการหาอาหารมาประทังชีวิตเป็นหน้าที่ของเขาและพวกพี่ ๆ อีกสองคน ส่วนแม่นั้นมีหน้าที่ดูแลน้อง ๆ ซึ่งก็ไม่ได้เกิดมาสมประกอบมากมายอะไร น้องคนเล็กพิการขาซ้ายทำให้เดินไม่ได้ ในขณะที่ครอบครัวของเขาก็เป็นโรคขาดสารอาหารกันทั้งหมด เนื่องจากสภาวะสงครามที่ไม่สู้ดีนัก ทำให้การดำรงชีวิตให้อยู่รอดไปได้ในแต่ละวันนั้นกล้ำกลืนฝืนทน และนั่นทำให้อีลายในวัยสิบเอ็ดปีจำต้องออกไปทำงานเสียแล้ว

ค่ำคืนหนึ่งที่ฝนตกหนักเสียจนทำให้หลังคาบ้านรั่วลงมา น้องสาวคนหนึ่งของเขาเกิดป่วยขึ้นมากะทันหัน ทำให้พ่อที่เป็นทหารรับจ้างต้องกลับมาเร็วกว่าทุกวันเพื่อช่วยแม่ดูแลน้อง ๆ ชั่วแวบหนึ่งเขาคิดว่า หากพ่อกับแม่จะมีต้นทุนชีวิตที่ต่ำต้อยเรี่ยดินเสียขนาดนี้ สู้ให้น้องสาวตาย ๆ ไปเสียก็ได้ ไม่ต้องทนอยู่ใช้ชีวิตที่แร้นแค้นเช่นนี้ ไม่แน่ว่าน้องของเขาอาจจะมีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าในโลกหน้าก็เป็นได้ เรื่องนี้อีลายขบคิดมาอยู่หลายวัน สุดท้ายน้องสาวเขาก็ได้ตายจากไปจริง ๆ และนั่นทำให้อีลายคิดอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ พวกพี่ชายและพ่อแม่ต่างกรอกหูพวกเขาด้วยคำพูดสวยหรูมาโดยตลอด หากทำงานตัวเป็นเกลียวแบบนี้ไปเรื่อย ๆ สักวันจะต้องเป็นวันของเราอย่างแน่นอน แต่สำหรับเขา ทำงานแบบนี้จนตายก็ไม่มีวันได้กินอิ่มครบสามมื้อเสียหรอก !

อีลายตัดสินใจหนีออกมาจากบ้านด้วยวัยเพียงสิบสามปี เขาพอมีความรู้เรื่องของปืน และทำดินปืนเป็น เนื่องจากต้องออกไปช่วยงานพ่อตลอด ๆ ตั้งแต่ยังเล็ก ทว่าการจะเอาชีวิตรอดในสมรภูมิเช่นนี้สำหรับเด็กสิบสามปีนั้นเป็นเรื่องที่แทบเป็นไปไม่ได้เลย ปัญหาใหญ่คือเขาอ่านหนังสือไม่เป็น หากเป็นภาษาอารบิกและภาษาเปอร์เซียเขาพอจะรู้อยู่บ้าง กระนั้นแล้วพวกฝรั่งที่ใช้ภาษาอังกฤษกัน เขาจะทำเช่นไรให้สามารถเป็นส่วนหนึ่งในกองทัพมหาอำนาจนี้กัน

ใช้เวลาราวเจ็ดปี อีลายในวัยยี่สิบปี ณ ดินแดนของคาซัคสถาน หลังจากที่กระเสือกกระสนและดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตรอด อีลายได้ข้ามดินแดนไปหลายประเทศ และในที่สุดเขาก็เป็นทหารประจำการอยู่หน่วยลาดตระเวน ในตอนนี้เขาเก็บเล็กผสมน้อยเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์การเอาชีวิตรอดของตนเอง โดยทิ้งครอบครัวไว้เพียงเบื้องหลัง ด้วยความสามารถด้านการอ่าน เขียนของเขาทั้งภาษาอารบิก เปอร์เซียและคาซัค ทำให้นอกจากจะเป็นทหารลาดตระเวนแล้วยังเป็นเสมือนผู้ช่วยเหรัญญิกของกองทัพอีกด้วย สถานะทางกองทัพของทหารคาซัคสถานนั้นเป็นหนึ่งในสิบห้ากองทัพของจักรวรรดิโซเวียต ซึ่งมีอิทธิพลเป็นอย่างมาก โชคดีที่เขาพยายามไต่เต้าขึ้นมาเป็นทหารได้จากการช่วยเหลือของเพื่อนร่วมชะตาเดียวกันหลาย ๆ คน เป็นเพราะสภาวะสงครามเช่นนี้ทำให้มีเด็กไร้บ้านมากขึ้นนั่นเอง แน่นอนว่าอีลายจะไม่หยุดแค่นี้ การได้เป็นผู้ช่วยเหรัญญิก ได้คอยศึกษางานและได้จับเงินทองด้วยมือตนเองเป็นครั้งแรก มันกำลังปลุกอะไรบางอย่างในตัวเขา

อีลายในวัยยี่สิบหกปีได้ขึ้นแท่นเป็นพันเอกหนึ่งในผู้บริหารลำดับสูงของกองทัพ จากการสร้างผลงานอย่างการคอยให้คำปรึกษาเรื่องการวางกลยุทธ์ต่าง ๆ ในการรบ รวมถึงการที่เขาได้เป็นเสมือนกับทูตประจำกองทัพไปเจรจาข้อบาดหมางเรื่องดินแดนต่าง ๆ เพราะความรอบรู้ในภาษาของตน ทั้งหมดเริ่มทำให้เขามีอำนาจ และมีบุคคลที่อยู่ภายใต้บังคับบัญชา เขาหักหลังเพื่อนร่วมงานมามากกว่าจะได้มาถึงจุดนี้ เช่นนี้แล้วมันทำให้เขาเริ่มมีเงินทองมากขึ้น แม้จะมาจากงานสกปรกที่เบื้องบนสั่งให้กองทัพขจัดเหล่าพลเรือนตาดำ ๆ ก็ตาม มันทำให้เขาเห็นตัวเองในอดีต ทว่าสิ่งที่ต่างกันก็คือในยามที่เห็นเด็กเล็กมากมายต้องพลัดพรากจากครอบครัวไม่ได้ทำให้เขาต้องรู้สึกสงสารอีกต่อไปแล้ว อีลายรู้สึกเวทนามากกว่า เด็กพวกนี้สักวันก็ต้องเหยียบย่ำและเข่นฆ่ากันเองเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดของชีวิตเช่นเขาอยู่ดี มันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ ธรรมชาติก็คัดสรรคนเช่นนี้นั่นแหละ เขาได้แต่ตอบกับตนเองในใจสนองความใคร่ทางศีลธรรมของตนเอง โดยเก็บงำความลับที่เขาเป็นชนชาติเคิร์ดตลอดมา

จุดอ่อน : อีลายเกลียดคนรู้ทันว่าเขาจะทำอะไร คนเจ้าแผนการอย่างเขาไม่ชอบตอนที่มีคนรู้ทันความคิด / รูปร่างของเขาไม่ได้สูงมากและแรงก็น้อยกว่าทหารทั่วไป นอกจากปืนกับมีดสั้นแล้วเขาก็ไม่ถนัดอาวุธชนิดใดอีกเลย

จุดแข็ง : อีลายเป็นคนใจเย็นและอ่านใจยาก ไม่ว่าสถานการณ์จะบีบคั้นขนาดไหนเขาเอาตัวรอดเก่งเสมอ / เป็นคนที่รอบรู้มากกว่าที่เห็นภายนอก / ช่างเจรจาเป็นที่หนึ่ง

เลขตู้ : 2013

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : ถึงไม่ค่อยว่างแต่หนูอยากเล่นมากก จะพยายามไม่ตุยกลางทาง ดังนั้นช่วยใจดีกับหนูหน่อยนะคะ*-*

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


แก้ไขโดย Patricia Kamei B. 02 May 2021 - 05:02 PM

 • Affanc Z. Cernunnos (✔) และ Luciana Hubble (✔) ถูกใจสิ่งนี้

Ogn53nV.png

8rNrPnd.png

6MJknlI.png

50_20210502182737.png


#22 Vincent D Sutherland (✔)

Vincent D Sutherland (✔)
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 1278 โพสต์
 • เลขประจำตัว 6327
  • ไม้: เชอร์รี่ | ยาว: 13"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: โค้งงอ

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 05:09 PM

Spoiler
 
 
รูป :
 
ชื่อไทย :  อรชุน คาณฑีวะธร
 
ชื่ออังกฤษ : Arjuna Gandivadhra
 
อายุ : 26
 
อาชีพหลัก : นักธนู
 
เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : บาปอัตตา เนื่องจากความเชื่อมั่นในฝีมือการยิงธนูของเขาที่สูงลิบลิ่ว แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นเขาก็ไม่ใช่คนที่เย่อหยิ่งต่อคนอื่นแต่อย่างใด (ยกเว้นเรื่องธนู)
 
ประวัติ :
 
อรชุนเป็นหนึ่งพี่น้องในปาณฑพทั้งห้าแห่งมิติมหาภารตะผู้ซึ่งเป็นที่รักและได้รับพรและอาวุธวิเศษจากเทพเจ้าทุกองค์เนื่องจากจิตใจที่มั่นคงแน่วแน่ในการทำสิ่งที่ถูกต้องมาตลอดโดยไม่คิดแม้แต่จะเอาเปรียบใครด้วยความโลภ ยอมสละได้แม้กระทั่งภริยาอันเป็นที่รัก อีกทั้งยังเป็นบุตรแห่งพระอินทร์ซึ่งเป็นเทพเจ้าเช่นเดียวกับพี่น้องทั้งห้าคน แต่สิ่งที่ทำให้เขาแตกต่างจากพี่น้องปาณฑพคนอื่น ๆ ก็คือฝีมือการยิงธนูที่เขาถนัดและสุดแสนจะมั่นใจในตนเองเอามาก ๆ นั่นเอง เนื่องจากเป็นร่างอวตารแห่งพระนระ อวตารอีกปางหนึ่งของพระนารายณ์ผู้มีฝีมือด้านการยิงธนูที่แม่นยำ เรียกได้ว่าระดับเทพเจ้า แต่ทว่าหลังจากแพ้พนันสกาต่อพวกเการพเหล่าพี่น้องของเขาทั้งหมดก็ต้องจำใจต้องต้องลี้ภัยไปอยู่ป่าทำให้ได้ฝึกอบรมบ่มเพาะจิตใจของตัวเอง และได้เรียนรู้เรื่องที่จำเป็นที่จะทำหน้าที่เป็นผู้นำที่ดีในอนาคตไปพร้อม ๆ กัน ต่อมาหลังจากที่ได้ไปช่วยเหลือเทราปาตีภรรยาของตนอรชุนก็เลือกที่จะขอไปฝึกวิชาหาอาวุธเพียงคนเดียวและทำการสร้างศิวลึงค์เพื่อบูชาพระศิวะ จนเทพเจ้าองค์นั้นพึงพอใจและได้สร้างบททดสอบให้แก่เขา ขณะที่อรชุนได้บำเพ็ญตบะอยู่นั้นก็มีหมูป่าตัวหนึ่งปรากฏขึ้นมาตรงหน้าเขาทำให้ตื่นจากสมาธิ ไม่รอช้าชายหนุ่มก็รีบหยิบธนูขึ้นมายิงมันแล้วรีบตามไปเพื่อเก็บเสบียง แต่ว่าก็ดันเจอหมูป่าตัวนั้นนอนโดนธนูสองลูกเสียบล้มตายอยู่ตรงหน้าของนายพรานอีกคนหนึ่งและภรรยาของเขา โดยที่หญิงสาวคนนั้นได้บอกว่าหมูป่าตัวนั้นตายด้วยศรของสามีหล่อน อรชุนแย้งทันควันว่าเป็นฝีมือของเขาต่างหากที่สามารถยิงมันได้ก่อนและเป็นคนฆ่ามัน โดยยังสำทับอีกด้วยว่าคนนั้นเป็นศิษย์ของนักธนูมือหนึ่งอย่างโทรณาจารย์ แต่กลับโดนหรานคนนั้นถามว่าการเป็นที่ 1 นั้นวัดจากอะไร แถมยังโดนภรรยาของชายผู้นั้นกล่าวดูถูกว่าในเวลานี้เขาเป็นเพียงสุนัขจรจัดเท่านั้นแม้จะเคยเป็นเจ้าชายมาก่อนก็ตามและต้องหลีกทางให้กับราชสีห์ อรชุนจึงโกรธจัดและได้ท้าสู้กับชายคนนั้น เขายิงธนูออกไปสู้แต่ว่านายพรานคนนั้นก็ยิงธนูต้านไว้ได้ แถมทุกลูกยังยิงแหวกลูกธนูของเขาผ่ากลางไปซะจนหมด สู้เท่าไรก็สู็ไม่ได้จนกระทั่งได้ทำการบูชาพระศิวะในใจและก็ได้พบว่านายพรานตรงหน้าผู้มีฝีมือมากมายเช่นนั้นแท้จริงคือพระศิวะที่ลงมาทดสอบเขานั่นเอง เขารีบก้มลงศิโรราบแทบเท้าก่อนจะรับพร
 
แถมยังมีอีกครั้งในตอนที่เขาได้ไปถึงชายหาดที่นำทางไปยังกรุงลงกาตอนนั้นอรชุนได้โอ้อวดว่าตนเองนั้นเคยใช้ศรยิงสร้างสะพานนำทางให้ช้างเอราวัณเดินทางมาจากสวรรค์ด้วย โดยได้ถามว่าถ้าพระรามก็สามารถทำได้เช่นเดียวกับตัวเอง ทำไมไม่ใช้ศรไปช่วยนางสีดาไปล่ะ ทำไมถึงใช้หินทำทางไป หรือว่าพระรามนั้นไม่ได้เก่งธนูเท่าตน หนุมานที่ได้ยินทั้งหมดจึงแปลงร่างเป็นลิงน้อยไปอธิบายว่าสะพานศรนั้นรับน้ำหนักของลิงไม่ไหว อรชุนเลยท้าทายลิงตัวนั้นว่าถ้าทำไม่ได้จะเดินเข้ากองไฟแล้วยิงธนูสร้างสะพานไป แต่ผลที่ได้กลับล้มเหลวและได้ยอมรับผลการตัดสิน แต่ทว่ากลับมีคนธรรพ์มาห้ามไว้แล้วกล่าวว่าเมื่อครู่ไม่มีพยานในการตัดสินและอาสาที่จะเป็นพยานให้ ซึ่งคราวนี้สะพานธนูของเขาไม่จมลงแม้ว่าหนุมานจะพยายามขยายร่างให้เท่าภูเขาแล้วก็ตาม เหตุผลนั้นก็เป็นเพราะพยานคนนั้นคือพระวิษณุและได้อธิบายบางอย่างให้เข้าใจแถมยังสอนอรชุนถึงความทะนงตัวที่มีมากจนเกินไป
 
จนกระทั่งระหว่างการเดินทางครั้งนี้ก็เกิดเรื่องขึ้นอีกครั้งเมื่อมีชายคนหนึ่งมาร้องขอความช่วยจากเขาว่าลูกของเขาหายไปตอนแรกเกิด และครั้งนี้ภรรยาของเขากำลังจะคลอดลูกคนที่ 2 จึงหวาดกลัวว่าลูกคนนี้จะหายไปอีก อรชุนจึงอาสาเข้าช่วยโดยเชื่อมั่นในตัวเองว่าลูกศรที่ได้รับมานั้นจะคอยปกป้องภยันต์อันตรายได้ เลยยิงธนูทำเป็นเกราะกำบังทุกทิศทางหลังจากนั้นไม่นานเสียงร้องไห้ก็ดังขึ้นแล้วเงียบหายไปในทันควัน เด็กได้หายไปหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ โดยเขาได้สาบานเอาไว้ว่าถ้าหาไม่เจอจะเข้ากองไฟ(อีกแล้ว) แต่พระกฤษณะได้ช่วยไว้แล้วนำอรชุนขึ้นราชรถของตัวเองไปยังอีกที่หนึ่งเมื่อรู้ตัวก็พบเพียงแต่ความว่างเปล่าที่มืดมิด การเดินทางดำเนินไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งไปถึงทะเลน้ำนม ทั้งสองก็ได้พบกับพระวิษณุและเด็กแรกเกิดที่หายไปนอนอยู่บนตักของพระวิษณุ โดยที่ทั้งหมดนั้นเป็นการสร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อเป็นการสั่งสอนอรชุนถึงเรื่องความอหังกาที่เขามี ว่าที่เขาชนะคนอื่นก็เพราะพระกฤษณะ เพราะกฤษณะก็เปรียบเช่นปัญญา ส่วนอรชุนก็เปรียบเช่นการลงมือทำ ถ้าหากลงมือทำโดยไม่มีปัญญาจะทำอะไรก็ไม่สัมฤทธิ์ผล เมื่อเห็นเช่นนั้นอรชุนก็ทำความเคารพพระวิษณุก่อนเดินทางกลับซึ่งในระหว่างที่อยู่ในความมืดบนรถม้านั้นเองที่เขาได้ถูกส่งมาที่มิติใหม่
 
 
จุดอ่อน : ห้ามแตะเรื่องฝีมือการยิงธนูของเขา เขามักชอบท้าทายคนที่ดูถูกฝีมือการยิงธนูของตนเองเสมอและทำตามในสิ่งที่พนันไว้อย่างเคร่งครัด (ซึ่งหลายครั้งก็มีข้อยกเว้นสำหรับเขา) แถมยังชอบที่จะเคารพคนที่ตนเองเคารพทุกครั้งที่เจอกันอีกด้วย
 
จุดแข็ง : ฝีมือในการยิงธนูอันเก่งกาจที่แม้แต่พระรามก็ยังสู้ไม่ได้ ประสบการณ์ด้านการยิงธนูที่ตืดตัวมา เป็นคนที่มีจิตใจแน่วแน่
 
เลขตู้ : 6142
 
มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : คนที่เป็นครูฝึกนักธนูคะ หนูขอโทษล่วงหน้าด้วยนะคะ
 
 
 
*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

 • Pinky Crumble (✔) ถูกใจสิ่งนี้

NhsaVs3.png

XoDipPA.png

2P7FQ4j.gif

 

2nd year Ravenclaw House | Gringotts No 6142


#23 Raymond L. Cernunnos (✔)

Raymond L. Cernunnos (✔)

  ประธานนักเรียนปีการศึกษา 2564

 • นักสะสมตัวยง
 • 2748 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5273
  • ไม้: ซีดาร์ | ยาว: 12"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: โค้งงอ
  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 05:13 PM

 

-------------------------------------------

แบบฟอร์มใบสมัคร

--------------------------------------------

 
eec366851df771630553911677695f0b.jpg
 
ชื่อไทย : ลูมิน่า เอสทรานา
 
ชื่ออังกฤษ : Lumina Estranar
 
อายุ : 18
 
อาชีพหลัก : นักเวทย์
 
เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : เกลียดบาป ลูมิน่า เธอถูกสอนมาตั้งแต่เด็กๆ ว่าบาปเป็นสิ่งที่ไม่ดี เปรียบเสมอกับเชื้อโรคที่เข้ามาสิ่งสู่ในร่างกาย แต่เธอไม่เคยรับรู้ได้ว่าบาปหน้าตาเป็นเช่นไร สิ่งที่ได้รับมีเพียงว่า บาปเป็นสิ่งที่เห็นแก่ตัว สังเกตง่ายๆ ว่าจะเอาตัวเองเป็นหลักเพียงเท่านั้น อย่างเช่น ปู่ของเธอที่พรากพี่ชายไปจากเธอ เพราะความเห็นแก่ตัวของปู่ที่ต้องการให้พี่ชายออกไปสู้รบ เธอจึงโทษมาว่าเป็นบาปที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงนิสัยปู่ของเธอ แต่เธอไม่เคยโกรธหรือเกลียดคนที่มีบาปเลยแม้แต่น้อย อีกอย่าง ลูมิน่า เธอมักชอบมองโลกในแง่ดีเสมอ นอกจากนั้นแล้ว เธอยังรักอิสระและชอบการผจญภัยออกไปในโลกกว้าง
 
ประวัติ : ลูมิน่า เติบโตขึ้นมากับพี่ชายหนึ่งคน ในอาณาจักรนิฟไฮล์ม ที่อยู่สุดของทางทิศตะวันออก โดยลูมิน่า เกิดมาภายใต้ตระกูล เอสทรานา อันทรงเกียรติ ตระกูลนี้รับใช้อาณาจักรมาร่วมหลายรุ่น จนสืบทอดมาจนถึงรุ่นพี่ชายของตนเองที่จะต้องสืบทอดตระกูลต่อไป ดังนั้นด้วยภาระและหน้าที่ของน้องสาวจึงจำเป็นที่จะต้องช่วยงานภายในอาณาจักรอยู่บ่อยครั้งเพราะพี่ชายของตนต้องออกไปสู้รบ ลูมิน่ามักเป็นห่วงพี่ชายของตนทุกครั้งที่ออกไปข้างนอกอาณาจักร เธอปราถนาที่ให้พี่ชายของตนกลับมาอย่างปลอดภัยทุกครั้ง ด้วยภาระและเหตุนี้เอง เธอจึงไม่ค่อยมีอิสระสักเท่าไร ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยเต็มใจทำนัก สิ่งที่ลูมิน่า ปราถนา คืออกไปเผชิญกับโลกกว้างภายนอก มีหลายครั้งที่เธอเคยแอบออกไปนอกอาณาจักร แต่ก็ต้องโดยทหารยามลากกลับมาทุกครั้ง ในแต่ละวัน เธอจะต้องทำการฝึกฝนและเรียนรู้ทักษะการใช้เวทมนตร์ของเธอกับเหล่าคณะจารย์เพื่อพยายามตระเตรียมให้เธอพร้อมกับภาระหน้าที่ของตระกูล เอสทรานา ในภายภาคหน้า ลูมิน่า ต้องทนเรียนอย่างหนัก และเสาะหาองค์ความรู้ใหม่ๆเข้ามาเสมอๆ โดยเวทมนตร์ที่เธอถนัดเป็นเวทมนตร์แห่งแสง 
 
ในคำคืนแห่งโชคชะตาวันหนึ่ง ระหว่างการเดินทางกลับตระกูลของตน ลูมิน่า เคยประสบกับเหตุการณ์เฉียดตายอยู่หนึ่งครั้ง เมื่อเธอได้พบกับฝูงหมาป่าเขี้ยวดาบ ในห้วงแห่งความหวาดกลัวและสิ้นหวัง ลูมิน่า เธอได้ปลดปล่อยคลื่นแสงเวทมนตร์แห่งความมืด ออกมาจากส่วนลึกภายในร่างกายของตัวเธอเอง แสงนั้นขับไล่สัตว์ร้ายออกไป แต่กลับทิ้งเด็กสาวที่กำลังตัวสั่นเอาไว้กับความหวาดกลัว ว่าเวทมนตร์ของเธอจะเป็นอันตรายกับคนรอบตัวหรือไม่ ดังนั้นแล้วเธอจริงไม่เคยบอกใครแม้แต่กับพี่ชายของตน ปริศนาในข้อนี้ยังไม่ถูกแก้ไขให้กระจ่าง นับตั้งแต่เหตุการณ์ในวันนี้ก็ผ่านมาแล้ว 2 ปี แสงที่ลูมิน่าได้พบก็ไม่เคยปรากฏขึ้นมาอีก
 
จุดอ่อน : พี่ชายของตนเอง ความมองโลกในแง่ดี และพลังของตนเองที่ได้ประสบกับเหตุการณ์เมื่อ 2 ปีก่อน
 
จุดแข็ง : เป็นคนมุมานะ และชอบหาความรู้ใหม่ๆ เข้ามาเติมเต็มเสมอ
 
เลขตู้ : 9897
 
มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : อาจจะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไร แต่ก็จะตามมาเล่นให้ได้
 

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


giphy.gif?cid=790b76115e1cf3f8daa7a57877

KOLwSWC.png

RM.gif

Raymond L. Cernunnos / Hufflepuff / Gringott 9897


#24 Hitona Manami

Hitona Manami
 • นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์
 • 657 โพสต์
 • เลขประจำตัว 6813
  • ไม้: วอลนัต | ยาว: 9 1/2"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: ปานกลาง

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 05:41 PM

-------------------------------------------
แบบฟอร์มใบสมัคร
--------------------------------------------

AGQAfb.jpgชื่อไทย
: โรพอส
ชื่ออังกฤษ : Ropos
อายุ : 18
อาชีพหลัก : นักเวทย์ (ผสมนักฆ่า)
เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : ริษยา โรพอสเป็นเด็กที่เฝ้าอิจฉาพี่สาวที่ได้รับทุกอย่างดีกว่าตนเสมอ ภายหลังเธอก็พาลไปอิจฉาทุกคนที่ได้เป็นตัวเองใต้แสงสว่าง ในขณะที่เธอต้องเอาแต่หลบ ๆ ซ่อน ๆ เวลาที่ไม่ได้เปลี่ยนเป็นคนอื่น
ประวัติ : โรพอส เดิมเธอมีชื่อว่า มานามิ ฮินะ เป็นเด็กกำพร้าชาวญี่ปุ่น อาศัยอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เธอมีพี่สาวฝาแฝดอยู่ 1 คน ชื่อ ฮิโตนะ เป็นเด็กที่มีดวงตาสีฟ้าสดใสเป็นประกายเป็นที่รักของเพื่อน ๆ และคุณครู ผิดกับฮินะที่มีดวงตาสีแดงเหมือนเลือดดูน่ากลัวจนถูกรังเกียจจากคนรอบข้าง เธอมักถูกทำร้ายร่างกาย และถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อน ๆ อยู่บ่อยครั้ง
ทุกครั้งที่ฮินะมองไปยังพี่สาวของเธอก็ทำได้เพียงอิจฉาเจิดจ้าของเธอ จนอยากที่จะวิ่งเข้าไปทำลายชีวิตอันแสนมีความสุขของพี่ทิ้งไปซะ แต่ก็ไม่อาจทำได้ เพราะมีคนอยู่รอบตัวของฮิโตนะอยู่ตลอดเวลา และพร้อมที่จะทำลายเธอได้ทุกเมื่อ
จนกระทั่งในวันหนึ่งเมื่ออายุ 6 ขวบ ได้มีคนมารับฮิโตนะไปเลี้ยง และได้รู้ภายหลังว่าคนนั้นเป็นคนรวยที่ไม่สามารถมีลูกได้ จึงได้รับเธอไปเป็นลูกบุญธรรม กลายเป็นคุณหนูผู้สง่างาม และมีความสุข ทำให้ฮินะอิจฉาพี่สาวคนนี้เข้าไปอีก ความปรารถนาที่อยากเป็นที่รักเหมือนกับพี่ของเธอก็ยิ่งแรงขึ้นไปอีก

ไม่นานหลังจากนั้นก็มีคนมารับเลี้ยงฮินะไป แสงแห่งความหวังเข้าสาดส่อง เธอคิดว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ทว่ามันก็แค่ชั่วครู่ เมื่อเธอได้รู้ความจริงว่า เธอถูกเจ้าของสถานรับเลี้ยงขายมาเป็นทาส
เธอถูกจับขังคุก และถูกปฏิบัติอย่างกับไม่ใช่คน อยู่ที่ชั้นใต้ดินของคฤหาสน์ใหญ่โต ความหวังที่จะมีความสุขเช่นพี่ริบรี่ขึ้นทุกที เธอไม่อาจจะอยู่รับชะตากรรมที่โหดร้ายเช่นนี้ได้อีก พยายามหาทางแหกคุกอยู่ทุก ๆ วัน จนเวลาผ่านไปหลายปี แอบหนีออกมาได้สำเร็จ แต่ด้วยความหิวโหยประสานกับความเหนื่อยล้า จากการที่แทบไม่ได้พักผ่อน ทำให้เธอล่วงตกจากหน้าผา ไหลตามไปตามน้ำเชี่ยวกราก
โชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ชายคนหนึ่ง เขาพิเศษกว่าคนอื่นที่ฮินะเคยเจอ คำพูดแรกที่เธอถามไปคือ
“คุณ…ไม่กลัวเหรอ ดวงตาของหนูน่ะ”
เขาส่ายหน้าแล้วกล่าวกับเธอว่า
“ไม่ล่ะ! มันมีอะไรน่ากลัวกว่านี้ตั้งเยอะ”
ไม่รู้เพราะความดีใจหรืออะไร ฮินะเข้าโอบกอดชายคนนั้นทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน แต่เธอกลับรู้สึกถึงความอบอุ่นได้ชัดเจนกว่าที่เคยมีมา
ฮินะได้ออกเดินทางร่วมกับชายคนนั้น เขาไม่เคยบอกชื่อของเขาให้เธอรู้ เวลาไปเมืองอื่นเขาก็จะเปลี่ยนชื่อ และตัวตนไปเรื่อย ๆ ก่อนเข้าเมืองเขาจะคอยบอกตัวตนปลอมของเขากับฮินะอยู่เสมอ และจะตั้งชื่อใหม่ให้ฮินะทุกครั้ง
เธอได้รับรู้ภายหลังว่าจริง ๆ แล้วเขาเป็นนักเดินทางที่ถูกตามล่าทำให้ต้องปลอมตัวหนีไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นนักปลอมตัว ที่ปลอมเป็นคนอื่นหรือแปลงกายตัวเองให้เป็นคนอื่นได้ตามต้องการ
หนทางที่จะเป็นเหมือนพี่เริ่มชัดขึ้น ฮินะขอให้เขาสอนวิชาการแปลงกายให้ ไม่เพียงเท่านั้นเขาได้สอนทุกสิ่งเกี่ยวกับนักปลอมตัวให้กับเธอ และเธอก็นับถือเขาในฐานะอาจารย์และพ่อของเธอ วัตถุประสงค์เดียวของเธอตอนนี้มีเพียงในเมื่อเป็นตัวเองแล้วเป็นแบบนี้ ถ้าอย่างนั้นก็เป็นคนอื่นไปเลยซะสิ จนได้รับทักษะพิเศษคือการแย่งชิงตัวตน
การแย่งชิงตัวตนของเธอนั้นเป็นทักษะที่โหดร้าย เพราะเธอจะฆ่าเพื่อดูดซับตัวตนของคนที่ถูกฆ่าไป มันทำให้เธอลอกเลียนเหยื่อได้ทุกอย่าง จนอย่างกับใช้เวทมนตร์ และมันคือลอกเลียนได้ทุกอย่างจริง ๆ ขนาดว่ารู้ถึงอดีตว่าเหยื่อเคยเป็นใครมาก่อน จนคนอื่นไม่สามารถแยกออกได้ว่าเป็นตัวปลอม ยกเว้นอาจารย์ของเธอ เพราะทั้งคู่จะมีสัญญาณที่รู้กันแค่สองคน อาวุธที่เธอใช้เป็นประจำคือมีดบาริซอง (มีดพกปีกผีเสื้อ) ซึ่งเธอได้รับมาจากอาจารย์เพื่อใช้ป้องกันตัวเอง และสามารถโยนตัวตนเก่าทิ้งได้เรื่อย ๆ เมื่อไม่ต้องการแล้ว ถ้าใครที่เธอฆ่าแล้วไม่ต้องการที่จะใช้ก็ทิ้งได้ตามสะดวก มันก็จะทำให้เธอกลายเป็นตัวตนก่อนหน้า ยกเว้นตัวตนดั่งเดิมที่เป็นตัวเธอ ที่เธอจะทิ้งไปไม่ได้
เพื่อให้เป็นนักปลอมตัวที่สมบูรณ์แบบเธอจึงทิ้งชื่อเดิมไป และได้ชื่อใหม่จากอาจารย์ของเธอว่า “โรพอส” เอาไว้ใช้เรียกกันเองแค่สองคน และเธอก็เรียกเขาว่า “ดาเรส”
พอดาเรสรู้ถึงทักษะที่แสนโหดร้ายของโรพอส เขาจึงทิ้งเธอไปเพราะรับไม่ได้กับความโหดร้ายของเธอ
โรพอสหลังจากแยกทางกับดาเรส เธอจึงไปเข้าร่วมกับองค์กรใต้ดินแห่งหนึ่ง และมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะนักปลอมตัวที่ไม่เคยถูกจับได้ จนได้รับฉายา “ดรอปเปอร์เกงเกอร์” เพราะเธอจะแต่งตัวเป็นเหยื่อก่อนที่จะลงมือฆ่าและแย่งชิงตัวตนมาเป็นของตนเอง


“หึหึหึ ตัวตนที่หอมหวาน ตัวตนของแกน่ะ ขอฉันนะ!!”

จุดอ่อน : เป็นเด็กติดเล่น เวลาเป็นตัวของตัวเองมักจะติดบุคลิคของตัวตนที่เธอพึ่งใช้มาเป็นบางครั้ง
จุดแข็ง : โรพอสเป็นคนที่มีความอดทนสูง ไม่ปิปากบอกความลับออกมาง่าย ๆ เกิดจากการป้องกันตัวเองสมัยเป็นทาส , เพราะเคยอยู่คุกใต้ดินที่ไม่มีแม้แต่แสงส่อง ทำให้เธอสามารถมองเห็นได้ในความมืด รวมกับมีจมูกและหูที่ดีกว่าคนอื่น ถ้าไม่ได้ถูกเจาะจงเป้าหมายไว้ เธอจะใช้วิธีดมกลิ่นหาคนที่มีตัวตนน่าสนใจแทน
เลขตู้ : 4497
มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : อย่าทรมานน้องเลยนะคะ น้องโดนมาเยอะแล้ว

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

แก้ไขโดย Hitona Manami 04 May 2021 - 01:24 AM

sQ3H9t.gif
ALrt4P.png
xCjuB6s.gif
lwowoVA.png


#25 Liam D. Cernunnos (✔)

Liam D. Cernunnos (✔)

  พรีเฟ็คบ้านสลิธีริน 3/2563

 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 8008 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1147
  • ไม้: แบล็คทอร์น | ยาว: 9 3/4"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: อ่อนตัว
  • แอนิเมจัส

  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 05:50 PM

แบบฟอร์มใบสมัคร

 

b1uKVMk.jpg

 

 

ชื่อไทย : เดเมียน วอลเลอร์

ชื่ออังกฤษ : Damian Waller

อายุ : 23

อาชีพหลัก : นักดาบ

เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : เกลียดชังความโลภของผู้คน เลยทำให้มีนิสัยคล้ายบาปโทสะเนื่องจากมีความเคียดแค้นต่อผู้ที่สังหารครอบครัวตัวเอง จึงลงมือฆ่าด้วยความโหดร้ายและทารุณ

 

ประวัติ : เดเมียนเกิดในครอบครัวนักรบผู้รักความยุติธรรมจากดินแดนที่เต็มไปด้วยความแห้งแล้ง สถานที่แห่งนี้มีการแย่งชิงเพื่อความอยู่รอดทั้งทรัพย์สิน ชีวิต และอาหาร ผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะอยู่รอดต่อไปในโลกที่แสนโหดร้ายได้ ครอบครัวของเขาถูกสังหารยกครัวด้วยฝีมือของผู้ครองดินแดนที่มีความโลภและหลงในอำนาจ เนื่องด้วยครอบครัวของเขามีความยุติธรรมและคอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอทำให้ถูกเพ่งเล็งมาแต่ไหนแต่ไร พอเกิดเหตุการณ์สังหารหมู่ในคืนหนึ่งและคนที่รอดไปได้นั้นมีเพียงเดเมียนและอีธานลูกพี่ลูกน้องของเขาเท่านั้น ทั้งสองได้เข้าร่วมกับกลุ่มกบฏที่ต่อต้านทหารของผู้ครองดินแดน เขาและลูกพี่ลูกน้องคอยฝึกฝีมือตนและรับงานลอบสังหารทหารชั่วที่คอยทำร้ายประชาชน ซึ่งมีเพียงเดเมียนคนเดียวที่ไม่เคยรับเงินตราหรือของตอบแทนจากชาวบ้าน เพียงแต่เขาทำไปก็เพื่อแก้แค้นเท่านั้น แต่การแก้แค้นของเขาในแต่ละครั้งก็มีแต่การบันดาลโทสะที่ทารุณและโหดเหี้ยมเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคนด้วยความเกลียดชังต่อผู้มีความโลภ

 

จุดอ่อน : เป็นคนที่รักสัตว์ และจะใจอ่อนเมื่อเห็นว่าสิ่งที่ทำนั้นมันผิด และเป็นคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้

จุดแข็ง : ใบหน้านิ่งที่คาดเดาอะไรไม่ได้ แต่ในใจคือไปไกลแล้ว-- รูปร่างแข็งแรงทนทานต่อการโจมตีได้ดี มีความรวดเร็วและแม่นยำพอตัว มุ่งมั่นที่จะทำบางสิ่งให้สำเร็จ

 

เลขตู้ : 6716

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : จะพยายามเล่นไปจนจบนะครับ

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


 • Kelly B. Sutherland (✔) และ Luzena S. Cernunnos (✔) ถูกใจสิ่งนี้

QOjSxhq.gif

3kW7tRx.gif

8FenNvv.png

iO3xznv.gif

Liam D. Cernunnos | Slytherin | 6716


#26 Celene Aysun (✔)

Celene Aysun (✔)
 • นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์
 • 2123 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5605
  • ไม้: อาเคเชีย | ยาว: 13"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: แข็ง

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 05:51 PM

แบบฟอร์มใบสมัคร

 

unknown.png?width=385&height=513

 

ชื่อไทย : เทียน่า ไอดาเลีย คาเวนดิช

ชื่ออังกฤษ : Tiana Idalyn Cavendish

อายุ : 18 ปี

อาชีพหลัก : นักเวทย์

 

เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : เทียน่า ไอดาเลีย คาเวนดิช เคยสูญเสียทุกอย่างเลยเบื่อหน่ายกับมัน เพราะเคยทุกข์ทนกับความทุกข์ที่เกิดนางเลยเลือกที่จะไม่จดจำและปิดกั้นทุกอย่าง ทุกรสความเจ็บปวดนางล้วนเผชิญมาหมดแล้วและเพราะความฝันที่แสนหอมหวานที่มีแต่รสกลิ่นของความสุขทำให้นางเลือกที่จะนอนเพื่อสัมผัสกับรสความสุขนั้นและทำตัวเกียจคร้านไปวัน ๆ เพราะมันเป็นความสุขเล็ก ๆ อย่างหนึ่งของเธอ . . . 

 

ประวัติ : 

 

          เทียน่า ชื่อกลางไอดาเลียจากนามของผู้เป็นมารดา เด็กสาวอายุ 18 ปี ผู้เป็นบุตรสาวคนโตของตระกูลคาเวนดิช ตระกูลที่แสนยิ่งใหญ่ผู้กุมอำนาจของกองทักทหารไปหกส่วนกุมอำนาจทางธุรกิจไปสองส่วน ผู้นำตระกูลคือดยุคเฟลิกซ์ผู้เป็นพระสหายคนสนิทขององค์ราชา เป็นตระกูลที่เคยรุ่งเรืองและเต็มไปด้วยความสุข นางเกิดกับดัชเชสไอดาเลียผู้เป็นภรรยาเอก แต่โดนน้องชาย(ต่างแม่)ที่รักมากที่สุดอย่าง  ‘ ทีน่า เรกูลัส คาเวนดิช ’ หักหลังทำให้สูญเสียทุกอย่างไป ทุกอย่างหายไปในพริบตา . . . ทำให้นางเลือกที่จะเผชิญหน้ากับโชคชะตาครั้งใหม่ของตัวเอง  

 

          “เจ้าแย่งทุกอย่างไปได้แล้ว หวังว่าจะโชคดีกับตำแหน่งผู้นำของเจ้า . . . ท่านเรกูลัส . . . ”  นางกล่าวลาพร้อมอวยพร การจากลาครั้งสุดท้ายชั่งทำนางชาวูบไปทั้งกายและเจ็บหน่วงไปทั่วทั้งใจเงยหน้าสบตากับผู้นำคนใหม่ของตระกูลคาเวนดิชพลันนึกถึงแววตาที่เคยมองมาที่นางด้วยความรัก ร่างสูงที่เดินตามติดแจเป็นลูกหมาตัวโตในวันวานนั้นในวันนี้กลับกลายเป็นแววตาที่เต็มไปด้วยความเกลียดชิงท่าทางที่รังเกียจนางเข้าไส้นั้นนั่นทำให้นางเลือกที่จะหันหลังและเดินจากมา แม้เคยรักก็ไม่รักแล้ว แม้เคยเกลียดก็ไม่เกลียดแล้ว ความรู้สึกทุกอย่างสิ้นสุดลงตรงนี้ . . .  นางสลัดทุกอย่างเลือกที่จะทิ้งทุกอย่างที่เคยมีออกมาใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระอยู่ภายนอกเลือกทุกอย่างให้กับตนเอง

 

          เมื่อสูญเสียสิ้นไปแล้วทุกอย่างทำให้นางรู้สึกปลงกับเหตุการณ์ที่เกิด เหน็ดเหนื่อยที่จะไล่ตามและเบื่อหน่ายกับมัน ที่อยู่ใหม่คือชั้นสองของร้านขายเครื่องประทินโฉมหนึ่งในกิจการของมารดาของนางที่ชายผู้นั้นยังพอจะไม่ใจร้ายไส้ระกำแย่งชิงไป . . . งานอดิเรกในตอนนี้ก็คือการนอน การฝึกการใช้เวทย์มนต์แบบแปลก ๆ กับการนอนดูบัญชีการเงินของร้านไปอย่างเกียจคร้านเฉย ๆ แม้จะมีเงินเข้าออกร้านแต่นางก็ต้องทำงานทำการกับเขาบ้างการใช้เวทย์มนต์เป็นอะไรที่นางถนัดมากนางก็เลยเลือกที่จะเป็นนักเวทย์ของกิลด์แห่งหนึ่งแน่นอนว่ามันไม่ได้อะไรมากกว่านั้น . . .

 

 

จุดอ่อน เป็นเรื่องเก่า ๆ ของคนเก่า ๆ โดยเฉพาะชายผู้นั้น(เทียน่าไม่อยากเอยชื่อ) เป็นคนหัวอ่อนที่เชื่อคนง่ายที่อ๊องมาก ๆ ที่แบบว่าคนพูดอะไรมาถ้านางไม่รู้เรื่องหรือไม่ทราบรายละเอียดนางก็จะเออออห่อมกไปกับเขาได้ ดูเหมือนเป็นคนเข้ากับคนอื่นได้ง่ายแต่จริง ๆ แล้วไม่กล้าผูกมิตรด้วยเพราะกลัวจะซ้ำรอยเก่า มีร่างกายที่บอบบางเพราะวัน ๆ เอาแต่เรียนเวทย์นั่งอ่านหนังสือศึกษาหาความรู้ไม่มีแรงไปสู้กับพวกแรงวัวแรงควายแบบพวกกล้ามใหญ่ ๆ หรอก . . . 

 

จุดแข็ง :  เป็นคนฉลาดมากแต่ก็ไม่ได้เอามันออกมาใช้เพราะนางขี้เกียจ แม้จะแรงน้อยแต่นางนั้นเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างรวดเร็วแล้วเวลาหาที่ซ่อนก็ซ่อนได้อย่างง่ายดายเพราะส่วนสูงอันน้อยนิดของนาง (เทียน่าสูง 157 ซ.ม. และนั้นก็ทำให้นางเครียดมากเพราะตัวเองไม่สูงขึ้นมาเลยแม้ว่าอายุจะปาไป 18 ปีแล้วก็ตาม . . .  ) แม้จะเป็นคนที่ดูขี้เกียจแล้วก็ดูเบื่อหน่ายไปวน ๆ แต่จริง ๆ แล้วเมื่อถึงเวลาคับขันนางก็จะจริงจังขึ้นมาแล้วก็เป็นคนสู้ตายแล้วก็กล้าได้กล้าเสียมาก มีอะไรใส่ไปให้มันไปให้หมดนั้นก็คือนางที่เป็นเทียน่า 

 

เลขตู้ : 4949

 

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : ฝากเอ็นดูแล้วก็อ่อนโยนกับเทียน่าด้วยนะคะ พึ่งเล่นครั้งแรกยังอ๊อง ๆ อยู่ค่า หงุงๆๆๆ

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

แก้ไขโดย Celene Aysun (✔) 02 May 2021 - 06:06 PM

pOTQBRx.gif

4aLJcEE.png

GUTSuyQ.gif

☽ Safe No. 4949 / #FC8EAC / Sweet Girl♥ ☽


#27 Melanee Blanch (✔)

Melanee Blanch (✔)
 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 1643 โพสต์
 • เลขประจำตัว 4927
  • ไม้: ป๊อปลาร์ | ยาว: 11"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ดีดตัว

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 06:31 PM

แบบฟอร์มใบสมัคร

Spoiler

 
ชื่อไทย : เอเลนิสต้า เรย์ย่า
 
ชื่ออังกฤษ : Elenista Rayya
 
อายุ : 22ปี
 
อาชีพหลัก : นักบวช
 
เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : ราคะ –เป็นผลมาจากจากล่วงละเมิดทางเพศในวัยเยาว์ 
 
ประวัติ : เอเลนิสต้าเป็นลูกที่เกิดจากภรรยารองของขุนนาง จงทำให้เธอเป็นกลายบุคคลที่น่ารังเกียจของตระกูลเนื่องจากเเม่ของเธอนั้นเป็นเพียงผู้อพยพ เมื่อแม่ของเธอได้เสียชีวิต เอเลนิสต้าก็ถูกขายให้กับตลาดมือเพื่อใช้หนี้ให้กับตระกูลที่พ่อของนั้นเสียให้กับการพนัน จนท้ายที่สุดเธอก็ถูกขายให้กับซ่องโสเภณีเมืองข้างๆ ด้วยสภาพแวดล้อมบ่มเพาะเธอให้กลายเป็นเด็กสาวที่ขาดความยั้งคิดในเรื่องเพศ
               เมื่อเธออายุได้เพียงสิบห้าปีก็ได้พบเข้ากับนักบวชที่เดินทางมาเพื่อตามหาตัวเธอ ซึ่งนักบวชนั้นก็คือผู้เป็นตาของเธอเอง หลังจากที่เธอได้รับการไถ่ตัวออกมาจากซ่อง และได้มาอยู่ที่โบสถ์เธอได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดีจากผู้เป็นตา ความอ่อนโยน เมตตา และมีความนอบน้อมถ่อมตน รวมถึงวิธีการหยุดยั้งความต้องการทางเพศและตระหนักถึงเหตุผลมากกว่าอารมณ์ ซึ่งวิธีการที่เธอหยุดยั้งความต้องการคือการนำผ้ามาปิดตาของตนเองไว้ เนื่องจากเธอมักปิดตาอยู่เป็นประจำจนชินทำให้มีความสามารถในการรับรู้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ และมีดาบตราชั่งที่เธอได้รับจากคุณตาเป็นเครื่องช่วยชำระล้าง ถึงแม้บ้างครั้งเธอมักจะเอามาใช้เป็นช่วยในการนำทาง เพื่อสร้างความรับรู้ในทางต่างระดับมากกว่าเอาไปแกว่งฟันคนก็ตาม
               เอเลนิสต้าปรับตัวเข้ากับโบสถ์ได้เป็นอย่างดีเธอได้เข้าเรียนการใช้พลังในการรักษาและเยียวยา เรียนรู้คำสอนต่างๆ เธอชื่นชอบที่จะเป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็กในบ้านกำพร้าเป็นประจำ และเป็นที่รักของชาวเมือง จนกระทั่งได้เข้ารับช่วงดูแลโบสถ์ต่อจากตาของเธอ 
 
จุดอ่อน : ความอ่อนโยนและความเมตตาที่ในบางครั้งก็ทำให้เจ้าตัวนั้นลำบากใจ
 
จุดแข็ง : การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้ดี และมีประสาทสัมผัสที่ดีเกินมนุษย์ปกติ
 
เลขตู้ : 8708
 
มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : ตื่นเต้นมากเลยค่ะฮรืออออ ได้ฟังสปอยจากรุ่นพี่ใน ssที่แล้วมาเยอะมากเลยมีความรู้สึกที่อยากจะเข้าร่วมเป็นพิเศษเลยค่ะ 
 
*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

แก้ไขโดย Letha Drake (✔) 02 May 2021 - 06:49 PM

 • Luzena S. Cernunnos (✔) และ Lapis M. DeArc (✔) ถูกใจสิ่งนี้

undefined_-_Imgur.png


#28 Cecilia Tanzer (✔)

Cecilia Tanzer (✔)
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 896 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5723
  • ไม้: ฮาเซล | ยาว: 10 1/2"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ยืดหยุ่นดี

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 06:31 PM

o2vve5r5ys.jpg
 
รูปเพิ่มเติมเผื่อเลือกไปใช้ทำแบนเนอร์ค่า (รูปใหญ่มากเลยใส่เป็นลิ้งค์แทนค่ะ)
 
ชื่อไทย : เจย์เดน ลีช
ชื่ออังกฤษ : Jayden Leech
อายุ : 21
อาชีพหลัก : นักบวช
เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : โลภะ ริษยา
 
ประวัติ : เจย์เดน หรือ เจด ลีช เติบโตมาในครอบครัวนักธุรกิจที่มีทุกสิ่งทุกอย่างสมบูรณ์มาตั้งแต่เกิด ทั้งหน้าตา ฐานะทางครอบครัว ความสามารถที่ครบพร้อมและบุคลิกภาพที่ดูสุภาพเรียบร้อย รวมทั้งยังมีฝาแฝดที่แม้จะมีอุปนิสัยที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง ทั้งสองก็ยังคงรักและผูกพันธ์กันดีสมกับที่เกิดมาพร้อมกัน แต่แม้ว่าภายนอกของเจย์เดนจะดูเพียบพร้อม แต่เบื้องหลังนั้นเต็มไปด้วยความกดดันจากพ่อแม่ หล่อหลอมให้เขากระหายในอำนาจและความเป็นหนึ่ง ตั้งสมัยเรียนเจย์เดนมีความต้องการที่จะเป็นที่หนึ่งในทุก ๆ เรื่องตลอดมาและไม่ยอมให้ใครมาโค่น ‘บัลลังก์’ ของเขาลงได้ นักเรียนในชั้นเดียวกันต่างหวาดกลัวและไม่มีใครกล้าทำอะไรเกินหน้าเกินตาเขา คนคนเดียวที่เจย์เดนไม่เคยรู้สึกริษยาใด ๆ เลย มีเพียงน้องชายฝาแฝดของเขาเท่านั้น
 
ด้วยความทะเยอทะยานและความฉลียวฉลาดทำให้เจย์เดน ได้ถูก ดิโวลัส ครอว์ฟอร์ด นักวิจัยระดับโลกเชิญเข้าสู่วงการวิจัยยาตั้งแต่อายุ 18 ปี เขารู้สึกพึงพอใจกับความสำเร็จครั้งนี้มากเพราะแม้จะเป็นเพียงก้าวเล็ก ๆ แต่การที่สื่อข่าวประโคมชื่อ “เจย์เดน ลีช” พร้อมพาดหัวที่ว่าเป็นเด็กอายุ 18 ที่แสนมหัศจรรย์นั้น ก็ทำให้เขารู้สึกว่าได้อยู่เหนือกว่าทุกคนแล้ว
 
การเข้าสู่วงการวิจัยยานี้ทำให้เจย์เดนสนใจศึกษาเกี่ยวกับสมุนไพรเป็นอย่างมาก ทุกอย่างเป็นไปตามที่เขาต้องการจนกระทั่งดิโวลัสชักชวนเด็กอีกคนเข้ามาช่วยในการวิจัยอีกครั้งในหลายปีถัดมา สื่อเริ่มพาดหัวข่าวเกี่ยวกับเด็กคนนั้นเช่นเดียวกับที่พาดหัวข่าวของเขาเมื่อหลายปีก่อน ในตอนนี้เขาไม่ใช่เด็กมหัศจรรย์คนนั้นอีกต่อไป เรื่องนี้ทำให้เจย์เดนไม่พอใจเป็นอย่างมาก ความริษยาที่มีผลักดันเขาให้เริ่มทำทุกวิถีทางที่จะทำให้อยู่เหนือกว่าดิโวลัส ครอว์ฟอร์ดให้ได้ ในเมื่อชายคนนั้นนั้นไม่สามารถทำให้เขาเป็นที่หนึ่งได้ ทั้งชื่อเสียง อำนาจและเงินทองที่ดิโวลัสเคยได้รับ สักวันมันจะต้องมาเป็นของเขาทั้งหมด
 
จุดอ่อน :
- เกลียดการถูกคู่สนทนามองออกและบทสนทนาไม่เป็นไปตามที่คาดเอาไว้
- กลัวความสูงและมีกำลังกายไม่มากนัก
   
จุดแข็ง :
- เป็นคนที่ใช้เล่ห์เหลี่ยมและมีวาทศิลป์ในการหว่านล้อมคู่สนทนาได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นผลมาจากการเข้าร่วมงานสังคมของนักธุรกิจกับพ่อและแม่ตั้งแต่ยังเด็ก
- มีความสามารถในการปรุงยาและเชี่ยวชาญเรื่องสมุนไพร
- เพราะรูปร่างที่ปราดเปรียวทำให้แม้จะไม้ได้มีกำลังกายมากนักแต่ก็เคลื่อนไหวได้ว่องไวและสามารถว่ายน้ำได้อย่างคล่องแคล่ว
 
เลขตู้ : 8656
 
มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : เมตตาน้องด้วยนะคะ น้องน่ารักปุ๊กปิ๊กบีบแล้วดังปี๊บ ๆ เลยเชื่อเถอะ
 
*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นท์บางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

 • Kelly B. Sutherland (✔), Evangeline Zanquen (✔) และ Luciana Hubble (✔) ถูกใจสิ่งนี้

gifgifgif.gif

sigsig.png


#29 Lisacyn V. DeArc (✔)

Lisacyn V. DeArc (✔)
 • นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์
 • 7751 โพสต์
 • เลขประจำตัว 4043
  • ไม้: ฮอร์นบีม | ยาว: 10 3/4"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ไม่ยอมงอ
  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 07:15 PM

XKE7mwz.png?1

 

ชื่อ : ลียา ฮาร์ฟีเซล (Liya Harvizel)

อายุ : 19 ปี

อาชีพหลัก : นักเวทย์

 

เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน (เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : เกี่ยวข้องกับ บาปอัตตา ตั้งแต่ครั้นโลกเก่าก่อน การเกิดมาเป็นบุตรีดยุคนั้นไม่ได้ทำให้เธอใช้ชีวิตมาอย่างง่ายดายนัก แม้จะมีกองเงินกองทองพร้อมนักหนา แต่กลับต้องพยายามตีตนออกห่างจากทุกคนที่เข้ามาในชีวิตเพราะเหตุผลบางอย่าง

 

ลียากลายเป็นคนเย่อหยิ่ง ไม่ยอมใคร และมักจะทำตนอยู่เหนือคนอื่นอยู่เสมอ แน่นอนที่เธอทำแบบนั้นมันมีเหตุผลอยู่แล้วเพื่อให้พ่อของเธอนั้น... อ่า ไม่มีอะไรหรอก.. แต่มันกลับ.. สร้างบาดแผลและก่อเกิดเป็นความเคยชินบางอย่างที่เอาออกไปจากตัวไม่ได้

 

ประวัติ : ตั้งแต่เด็กๆ ลียาหวังเอาไว้เสมอมาว่าเธออยากจะกลายไปเป็นดอกไม้สักดอกกลางหุบเขา หรือกลายเป็นดวงดาวสักดวงแทนการเป็นบุตรีดยุคฮาร์ฟิเซลอย่างที่เป็นอยู่ แต่หลังจากที่ได้มาที่โลกใบใหม่ก็ทำให้เธอได้รู้สึกแตกต่างออกไปจากเดิม เธอสามารถเป็นตัวเองได้เท่าที่เธอต้องการซึ่งมันเป็นครั้งแรกที่รู้สึกอิสระขนาดนี้แม้จะไร้ซึ่งพลัง อำนาจ หรือเงินทอง

 

การพบกับชายคนหนึ่งก็ทำให้เธอรู้สึกเปิดใจมากกว่าเดิม  เขาเป็นเอลฟ์นักธนู ชื่อฟาเรล ที่มักจะคอยยิ้มให้กับทุกคนด้วยความอ่อนโยนและจริงใจเสมอ ลียารู้สึกชอบที่จะมองรอยยิ้มนั้นมากกว่าสิ่งไหน ๆ และพร้อมที่จะสับขาง้างมือฟาดทุกคนที่เข้ามาทำลายรอยยิ้มนั้นของเขาไป

 

 

อ่าแต่เดี๋ยวสิ... ตั้งใจจะเปลี่ยนตัวเองนี่นา...

 

 

ลียาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี่ ละทิ้งตำแหน่งบุตรีดยุค รวมทั้งราชาคู่หมั้นจากโลกเก่าไป เธอซื้อบ้านหลังเล็ก ๆ เอาไว้ พร้อมรับเลี้ยงเด็กชายเอลฟ์คนหนึ่งที่ถูกดูดมาที่โลกนี้ไว้เช่นกัน เวียร์เป็นเอลฟ์วัยเพียงสิบขวบ คราแรกที่คุยช่างเป็นเด็กปากร้าย ปากไม่ตรงกับใจเหมือนเธอไม่มีผิด ทั้งยังมีมังกรเงินที่ชุบเลี้ยงมาตั้งแต่ตัวยังอยู่ในไข่ นาม เอเมอร์ทิส แต่อย่างไรเสียนอกจากคนที่เธอรู้สึกสบายใจและผูกพันธ์ด้วยแล้วนั้น ก็ล้วนอยู่นอกสายตาของเธอไปทั้งหมดอยู่ดีด้วยความเคยชินที่ทำมาเสมอ

 

 

แต่ข้ายังพยายามปรับตัวอยู่นะ!!!

 

 

ตอนนี้เธอมีคนรักที่เธอพร้อมจะทุ่มเทกายใจให้ทุกอย่างอย่างท่านฟาเรล คนที่เปรียบเหมือนพี่สาวอย่างพี่วิลโลว์ เพื่อนสนิทสุดแสนจะสนิทตั้งสองคนอย่างซิเอร่าและเบเนโลฟี่ ทั้งสองคนเป็นเพื่อนอย่างที่เธอไม่เคยมีมาก่อน เหล่าอาจารย์และหลาย ๆ คนที่กิลด์ที่ทำให้เธอค่อยๆเปิดใจให้กับหลาย ๆ สิ่งมากขึ้น รู้สึกเข้าใกล้กับความเป็นครอบครัว และความรู้สึกอบอุ่นมากมายอย่างที่เธอไม่เคยมีมาก่อน

 

 

อ้อ ยกเว้นไว้คนนึงสิ หึ! เจ้านักรบกระจอกเมลาสนั่น! หากใครเจอเขาล่ะก็ฝากทุบหลังไปสักป้าบทีสิ แล้วข้าจะจ่ายให้อย่างงาม

 

จุดอ่อน : พ่อ , ฟาเรล , เวียร์ , ซิเอร่า , เบเนโลฟี่ , วิลโลว์ และทุกคนที่สำคัญกับตัวลียา เธอเกลียดทุกเรื่องเลวร้ายที่มีต้นเหตุมาจากตัวของเธอเอง

 

จุดแข็ง : ดื้อมาก เรื่องความไม่ยอมคนเป็นที่หนึ่ง ปรับตัวกับสถานการณ์ได้เร็ว และพร้อมง้างมือฟาดทุกคนที่ขวางทางตนเอง

 

เลขตู้ : 7367

 

มีอะไรอยากบอกผู้จัดไหม : 783382387387662367.png?v=1 " ศ. ฮอฟ ง้าบบบ "

 

*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นท์บางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


แก้ไขโดย Lisacyn Vernaliz (✔) 03 May 2021 - 02:18 AM

 • Uriel M. Bathory (✔), Kelly B. Sutherland (✔), Luzena S. Cernunnos (✔) และ 1 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้

image0.gif

Lisacyn.gif

lisacyn.png

Lisacyn V. DeArc | Gryffindor Prefect | 7367


#30 Zhan Lin (✔)

Zhan Lin (✔)
 • นักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟ
 • 3548 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5245
  • ไม้: อาเคเชีย | ยาว: 10 3/4"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ปานกลาง

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 07:20 PM

แบบฟอร์มใบสมัคร

 

iUj47aS.png

 

ชื่อไทย ลูคัส ลาร์ค
ชื่ออังกฤษ Lucas Lark
อายุ 20 ปี
อาชีพหลัก นักฆ่า
เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป)  โทสะ-ลูคัสแม้จะดูเป็นคนสุภาพใจดีอ่อนโยนแต่เขาถ้าโดนยั่วโมโหก็จะฉุนขาดได้เหมือนกันหากคนที่ยังไม่รู้จักและดูเป็นคนน่าสงสัยเขาจะระแวงและทำตัวไม่เป็นมิตร ฝาแฝดในร่างเขานั้นยิ่งเป็นสร้างความหงุดหงิดชั้นยอด มักจะหงุดหงิดสิ่งที่ขัดหูขัดตาบ่อยครั้ง และฝาแฝดทั้งคู่จะทะเลาะกันบ่อยมากไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม
 
ประวัติ ลูคัส ในโลกก่อนนั้นถูกองค์กรบางกลุ่มผ่าตัดปลูกถ่ายอวัยวะ,สมองและจิตใจของฝาแฝดของเขาให้รวมกับเขาเป็นหนึ่งเดียวถูกดัดแปลงบางอย่างทำให้เขามีสองคนสองจิตใจในร่างเดียวกันแต่เขายังมีความผิดพลาดจึงถูกส่งไปอีกที่เป็นเครื่องมือสังหารในร่างมนุษย์โดยที่เขาไม่ได้รับอิสระอีกและเขาพร่ำอิจฉาริษยาคนอื่นๆที่มีครอบครัวที่มีความสุขทั้งยังใช้ชีวิตปกติมีอิสระไม่เหมือนกับตัวเขา ก่อนจะมาเป็นผู้กล้าที่ถูกอัญเชิญมาที่โลกนี้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาอิสระที่เขาได้รับครั้งแรกหลังจากที่ห่างหายมานานหลายปีจึงทำให้เขาอยากรู้อยากเห็นทุกเรื่องและทำเรื่องที่บ้าบิ่นได้อย่างไม่คิดกลัวตายมีชั้นเชิงในการเอาตัวรอดด้วยเช่นกันแต่ก็ไม่ได้เปิดใจให้ทุกคนและหวาดระแวงในใจและรู้สึกอิจฉาคนอื่นๆที่มีชีวิตที่อิสระมากกว่าเขาเป็นไหนๆ หลังจากนั้นเขาก็ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆจากโลกนี้จนลดความอยากรู้อยากเห็นของเขาไปได้บ้างเขาได้เรียนรู้อิสระของการใช้ชีวิตและมิตรภาพใหม่ๆจากเพื่อนผู้กล้าด้วยกันและนักผจญภัยจึงทำให้เขาเริ่มเปิดใจและความรู้สึกริษยานั่นก็เริ่มลดลงและเห็นว่าที่นี่ได้รับอิสระมากกว่าที่ผ่านๆมาจึงเริ่มต้นชีวิตเป็นนักผจญภัยที่นี่แทน
 
ปัจจุบัน ลูคัสอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเล็กริมทะเลสาบ ในปีแรกๆเขารับภารกิจบ่อยๆเพื่อจะเก็บเงินซื้อบ้านหลังนั้น เมื่อเป้าหมายแรกเสร็จเขาได้รับการไหว้วานให้ขโมยไข่มังกรให้เพื่อนผู้กล้าสองคนทำให้เขาในตอนนั้นลำบากพอสมควรเพราะโดนมาคัสไล่ส่งมีดบินแบบไม่ยั้งโทษฐานไม่ระวังและเสี่ยงอันตราย ในแต่ละวันเขาก็แทบไม่ได้อยู่บ้านตัวเองเพราะไปที่อื่นๆเมืองหลวงบ้าง ค่ายบ้าง กิลด์บ้างเพื่อไปทักทายผู้คน ไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในเวลาว่างเพื่อไปเล่นกับเด็กๆที่นั่น เขาค่อนข้างเข้ากับคนง่ายจึงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกนักผจญภัยและคนอื่นๆ ตัวเขาและแฝดในร่างจะมีการสลับตัวออกมาบ้างเป็นบางครั้งบางคราวจึงทำให้เขาดูเหมือนคนสองบุคลิก   
                                                               
ในวันที่เบื่อๆคอยเข้ากิลด์เพื่อไปรับภารกิจที่น่าสนใจคุยให้กำลังใจกับเซเรนเนียร์และไปเจอมาคัสที่เป็นทั้งอาจารย์และพี่ชายที่เคารพรักของเขาเพื่อไปพูดคุยและขอฝึกทักษะกับสกิลนักฆ่าทำให้เขาติดอีกคนแจ ในบางครั้งที่เขาจะขอติดตามไปทำภารกิจกับชายหนุ่มนักฆ่าคนนี้บ้างเพราะมันก็เป็นการฝึกฝนอย่างหนึ่งหรืออีกอย่างคือเขาแค่อยากเจอที่ใหม่ๆเท่านั้น การรับภารกิจของเขานั้นก็ได้ไปทำกับเพื่อนผู้กล้าบางคนอยู่เป็นช่วงๆจึงทำให้สนิทกันพอสมควร แต่การใช้ชีวิตของเขาก็ไม่ได้ราบรื่นมากนักด้วยเพราะการที่เขาได้รับอิสระเขาก็ยิ่งโหยหามันเลยไม่ต้องการให้ใครมาตีกรอบความอิสระและความต้องการความคิดของเขา เขาขึงมักจะมีปัญหาในการร่วมงานกับผู้กล้าคนอื่นบ้างและมีความรู้สึกที่โกรธโมโหยามที่บางอย่างไม่ได้เป็นดั่งใจดั่งถูกตีกรอบไว้ จนครั้งหนึ่งเขาเคยทะเลาะกับผู้กล้าด้วยกันอย่างรุนแรง หลังจากเหตุการณ์นั้นเขามักจะควบคุมอารมณ์ความหงุดหงิดไม่ได้เวลาที่สิ่งต่างๆไม่เป็นตามที่เขาต้องการแต่เขาก็จะคอยเก็บความรู้สึกนั้นภายใต้รอยยิ้มของเขาเสมอหากมันไม่จำเป็นที่ถึงขั้นต้องทะเลาะเบาะแว้งเพื่อความสงบสุขของที่นี่ไปด้วย
 
จุดอ่อน เพราะมีความผิดพลาดนั้นทำให้เขาควบคุมตัวเองไม่ได้ขาดสติไปชั่วขณะหรือเกิดอาการหวาดกลัวเมื่อเห็นแสงและเลือด บางทีก็สติหลุดไม่สามารถรับรู้สิ่งต่างๆไปเป็นช่วงๆเหมือนคนหลับใน และเขากลัวการเสียพวกพ้องที่เชื่อใจและมาคัส หากโดนยั่วโมโหหนักจะฉุนขาดอย่างรุนแรง ไม่กลัวตาย มักจะทำเรื่องที่บ้าบิ่นได้หน้าตาเฉยจึงทำให้ดูเป็นคนที่ไม่ระวังอันตราย เกลียดแสงแดดและที่จ้ามากๆถึงขั้นไปทางแพ้ไปเลยจึงมักจะใส่ฮู้ดปกปิดร่างกายอาจรวมถึงใบหน้า มักจะห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเองจนบาดเจ็บเองบ่อยๆหลายครั้ง
 
จุดแข็ง เพราะถูกดัดแปลงจึงมีความเร็วด้านร่างกายมากกว่าคนทั่วไปสูงมากพิเศษ ความแข็งแรงทางด้านร่างกาย อยู่ได้ทุกที่ขอแค่มีของดำรงชีพ อัธยาศัยดี ใช้อาวุธได้หลากหลาย มีไหวพริบดีและเรียนรู้เร็ว ประสาทสัมผัสทั้งห้าดี หากสลับตัวกับฝาแฝดอีกคนความสามารถด้านประสาทสัมผัสทั้งห้าจะเพิ่มขึ้น ไม่สนใจไม่หลงใหลเรื่องชู้สาวรักใคร่ๆต่างๆค่อนข้างไปทางขยาด ต่อให้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนก็อยู่ได้เพราะมีสองคนที่ใช้ร่างเดียวกัน
 
เลขตู้ 5456
 
มีอะไรอยากบอกผู้จัดมั้ย: โปรดเอ็นดูผมด้วย ถ้าจะแกงผมขอ5นาทีก็ได้ครับอย่า3นาทีเลยสกิลพิมพ์เร็วผมตกไปเยอะ อย่าหักโหมมากครับพักผ่อนกันด้วย กิจคราวนี้ค่อนข้างนานเลยเป็นห่วงนะครับ
 
*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเวนท์บางอีเวนท์ในกิจกรรม 7 บาป*

แก้ไขโดย Zhan Lin (✔) 05 May 2021 - 11:22 AM

 • Kelly B. Sutherland (✔) ถูกใจสิ่งนี้

MLCjV4h.png

 

 

 

 


#31 Shouhei J. Kinoshita (✔)

Shouhei J. Kinoshita (✔)
 • นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์
 • 1796 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1961
  • ไม้: ออลเดอร์ | ยาว: 11 1/2"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: โค้งงอ

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 07:23 PM

image0_3.jpg

 

ชื่อไทย : เวียร์ 

ชื่ออังกฤษ : Weir

อายุ : 13 

อาชีพหลัก : นักธนู

เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน : โทสะ ถึงเวียร์จะเก็บอารมณ์ไว้ใต้ใบหน้าที่เรียบเฉยนั่น ความอารมณ์ร้อนของเขาก็ยังคงระอุขึ้นมาทุกครั้งเมื่อเจอกับอะไรก็ตามที่มันชวนทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดขึ้นมา

 

ประวัติ : เด็กชายชาวเอลฟ์ที่อยู่อาศัยอยู่กับพ่อของเขาในป่าตามลำพัง พวกเขาพ่อลูกถูกขับไล่ออกมาจากหมู่บ้านเอลฟ์เพราะวีรกรรมของเด็กชาย เพราะนิสัยที่ไม่ยอมใครง่ายๆของเวียร์ที่ติดตัวมาแต่ไหนแต่ไร เขาได้ทะเลาะกับเด็กชายในหมู่บ้านเอลฟ์คนหนึ่งจนถึงขั้นลงมือทำร้ายเด็กึคนนั้นจนสาหัสเข้า เรื่องเข้าหูไปถึงพวกผู้ใหญ่จนทำให้เขาและพ่อถูกขับไล่ออกมาจากหมู่บ้านเพราะเกรงว่าเด็กชายจะไปทำร้ายคนอื่นๆอีก ถึงอย่างนั้นการใช้ชีวิตอยู่ในป่ามันก็ไม่ได้แย่นัก พ่อของเขาสอนการเอาตัวรอดต่างๆให้รวมถึงการใช้ธนูด้วยเช่นกัน นับตั้งแต่นั้นเหตุการณ์นั้นเวียร์กลายเป็นเด็กที่มักจะเก็บความรู้สึกต่างๆภายใต้ใบหน้าเรียบเฉยนั้นมาตลอด กระทั้งตอนที่เด็กชายอายุเจ็ดปี พ่อของเขาได้หายตัวไปจากบ้านและไม่ได้กลับมาอีกทิ้งให้เด็กชายใช้ชีวิตตามลำพังในป่านั้น

 

จนกระทั้งตอนที่เด็กชายอายุได้สิบปี เขาถูกบางอย่างพามายังโลกใหม่พร้อมกับภารกิจที่ต้องไปกำจัดบาป หลังจากที่กำจัดบาปลง เด็กชายเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่โลกนี้ต่อพร้อมกับอาศัยอยู่กับนักเวทย์สาวอีกคน ถึงอีกใจเขาจะอยากกลับไปที่โลกเดิมเพื่อรอพ่อของเขาก็ตาม แต่โลกใหม่นี้เขาก็มีลียาเป็นครอบครัวแล้วเช่นกัน ถึงเวลาสามปีที่ผ่านมานั้นเขามักจะถูกหญิงนักเวยท์ไปฝากเขาไว้ที่สถานพยาบาลกับนักบวชสาวอีกคนก็ตาม

 

จุดอ่อน : ครอบครัว ไม่ว่าจะลียาหรือว่าพ่อของเขาที่หายตัวไปนั้น มันสำคัญกับเขาที่สุด

 

จุดแข็ง : เวียร์เป็นเด็กหัวแข็งและปากไม่ตรงกับใจขั้นสุด ถ้าเผลอใครมาเถียงกับเขาล่ะก็เด็กชายจะเถียงจนกว่าจะชนะนั่นแหล่ะ

 

เลขตู้ : 0994

 

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : ผมกลับมาเพื่อเป็นพระเอกครับ 555555555555

 
*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นท์บางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

แก้ไขโดย Shouhei J. Kinoshita (✔) 02 May 2021 - 11:03 PM

 • Oscar Astora (✔) และ ONG A. PETER ถูกใจสิ่งนี้

wnqndma.png

Shouhei J. Kinoshita | Gryffindor | No.0994 | น้อนโชน่ารักมุ้บมิ้บที่สุดในสามโลก


#32 Marryme Blanch (✔)

Marryme Blanch (✔)
 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 3887 โพสต์
 • เลขประจำตัว 4675
  • ไม้: ลาร์ช | ยาว: 13"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: แข็ง
  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 07:38 PM

แบบฟอร์มใบสมัคร

 

Spoiler

 

ชื่อไทย : เบเนโลฟี่ โพลีน

 

ชื่ออังกฤษ : Benelofi Polien

 

อายุ : 19

 

อาชีพหลัก : นักบวช

 

เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : บาปเกียจคร้านและตะกละ ด้วยในวัยเด็กของเบเนโลฟี่นั้นถูกจำกัดไว้ด้วยห้องใต้หลังคาแคบ ๆ ในคฤหาสน์หลังใหญ่ มีเพียงพี่ชายที่คอยไปมาหาสู่เธอและนกอีกหนึ่งตัว การอบรมและการปลูกฝังในวัยเยาว์ทำให้เธอเลือกที่จะเดินตามเส้นที่ขีดเอาไว้โดยไม่คิดและไม่สนใจอะไรอีก จนกระทั่งเด็กสาวในวันนั้นได้มาอยู่ที่โลกใบใหม่ แม้เหตุการณ์จะสงบสุขแล้วแต่เธอก็ยังติดนิสัยทำตัวเอื่อยเฉื่อยทุกครั้งที่มีโอกาสและหมั่นหาของอร่อยเข้าปากแทบจะตลอดเวลา โดยเฉพาะเจ้าผลไม้สีแดงของโปรดล่ะนะ~<3

 

ประวัติ :

 
               หลังจากที่เบเนโลฟี่ได้ตัดสินใจอยู่ต่อยัฝโลกใบใหม่ เด็กสาวก็เริ่มใช้ชีวิตคนเดียว. . .ไม่สิ เธอเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่กับเพื่อนรักเพียงตัวเดียวอย่างเบลเซ่ในโลกนี้ต่างหาก แม้ในช่วงแรกทุกอย่างจะดูน่ากลัวไปหมด แต่คนในกิลด์นั้นใจดีกับเธอมากจนทำให้คนที่แสนขี้อายแม้แต่จะเปิดปากคุยยังยากลำบากอย่างเบเนโลฟี่ค่อย ๆ เริ่มกล้าที่จะเข้าหาคนอื่นบ้างแม้จะเป็นแค่การพยักหน้าตอบโต้อย่างเขิน ๆ ในช่วงแรกก็เถอะ
 
               ในปีแรกเธอเริ่มต้นทำงานที่สถานพยาบาลใกล้กับตัวกิลด์เพื่อคอยดูแลคนเจ็บเป็นลูกมือท่านพาสโตผู้เป็นอาจารย์คนแรกของตัวเองอย่างขยันขันแข็งจนเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะพยาบาลฝึกหัดแม้ช่วงแรกจะเป็นแค่อาสาสมัครธรรมดาแต่เมื่อได้รับข้อเสนอเบเนโลฟี่จึงไม่ลังเลที่จะมาลองฝึกงานที่นี่จนหลายคนต่างก็คุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีเมื่อได้เห็นเด็กสาวร่างเล็กเดินไปเดินมาในสถานพยาบาลพร้อมรอยยิ้มอาย ๆ อยู่บ่อยเข้า
 
               นอกเหนือจากงานในสถานพยาบาลแล้วบางครั้งเบเนโลฟี่ก็มักจะติดสอยห้อยตามผู้กล้าคนอื่น ๆ ไปทำภารกิจด้านนอกบ้างจนมีครั้งหนึ่งที่เธอได้ไข่ของลูกมังกรแสงมาพร้อมกับลียาคนละใบ แม้เหตุการณ์นั้นจะทำให้ลูคัสลำบากไปสักหน่อยก็เถอะ. . .เอาเป็นว่าเธอตั้งชื่อเจ้าตัวน้อยที่ฟักออกมาว่าบาชาร์ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าเวลาผ่านมาสามปีเจ้าตัวน้อยจะตัวโตจนแทบจะใหญ่กว่าแม่ตัวเองไปแล้ว แต่เพื่อนตัวโตก็ไม่ได้แย่สำหรับเธอหรอกนะ ออกจะสะดวกสบายตอนจะเดินทางไกลซะอีก
 
               พูดถึงผู้กล้าคนอื่น ๆ จะไม่พูดถึงพี่สาวคนสวยที่เบเนโลฟี่รู้จักตั้งแต่มาที่โลกนี้ครั้งแรกได้ยังไง บ่อยครั้งเลยล่ะที่ซิเอร่าจะส่งจดหมายมาเล่าเรื่องต่าง ๆ ของการผจญภัยมาให้เธอได้ฟัง เธอนับถือซิเอร่าเป็นพี่สาวคนนึงเลยทีเดียวมาแต่ไหนแต่ไร ตอนที่พี่สาวเล่าว่าคน ๆ นั้นยอมคุยด้วยแล้วเบเนโลฟี่ก็อดอุดปากกรี๊ดในใจไปด้วยไม่ได้ แม้จะพูดออกมาแค่คำว่าอืมแต่คนที่วาสนาหูไม่ถึงพอจะได้ฟังอย่างเบเนโลฟี่ก็คิดว่าคุ้มแล้ว. . .ละมั้ง?
 
               นอกเหนือจากซิเอร่าก็มีคุณมีอาที่ระยะหลังมานี้เบเนโลฟี่ได้เจอบ่อย ๆ และมักจะเข้าไปพูดคุยด้วยตลอด แม้เธอจะขี้อายกับคนไม่สนิทแต่พอคุยไปคุยมาก็อ้อนอีกฝ่ายเป็นลูกแมวซะอย่างนั้น แถมยังนับถือพาลาดินอย่างคุณมีอามาก ๆ จนอยากศึกษาเกี่ยวกับอาชีพนี้ดู แต่อย่างเธอคงไม่ไหวแน่ ๆ แค่ยกของหนักยังแขนสั่นไปหมดเลยนี่นา
 
               อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้คงจะเป็นลียาซึ่งมักจะเอาเวียร์มาฝากให้เบเนโลฟี่ดูแลที่สถานพยาบาลบ่อย ๆ หลายครั้งที่เธอได้คุยกันจนในที่สุดเธอก็กล้าขออีกฝ่ายเป็นเพื่อนสักที นับว่าได้เพื่อนคนแรกนอกเหนือจากเบลเซ่เลยล่ะ!
 
               ปัจจุบันเธอมีบ้านหลังเล็กที่มีสวน(พื้นที่ว่างติดชายป่า)กว้างพอจะให้เจ้ามังตัวโตวิ่งเล่นได้ ตลอดระยะเวลาสามปีที่ผ่านมาในที่สุดจากเด็กสาวขี้อายก็ได้เติบโตขึ้นจนเธอกล้าเรียกตัวเองว่าหญิงสาวได้อย่างเต็มปาก ถึงอย่างนั้นก็ยังมีเรื่องที่เบเนโลฟี่ไม่คิดจะปริปากบอกใคร ไม่ว่าจะทั้งเพื่อนสนิทอย่างลียาหรือแม้พี่สาวอย่างซิเอร่าเองก็ตาม. . .แต่อาจเพราะอยู่กับลียามาตลอดสามปีจึงทำใหเบเนโลฟี่ติดนิสับปากแซ่บมาโดยไม่รู้ตัว จากที่เคยขี้อายตอนนี้เธอสามารถจ้องตายืนจังก้าดุคนที่ยังไม่หายดีแต่คิดจะออกจากสถานพยาบาลได้แล้ว และถ้ามีใครมาทะเลาะกันในกิลด์คัมภีร์ในมือของศิษย์เซเรนเนียร์คนนี้ก็พร้อมจะง้างเสมอ
 
เพราะกิลด์มันคือห้องของทุกคนนะคะ ถ้าพังไปจะเอาที่ไหนมาซุกหัวนอน!!!

 

จุดอ่อน : ขี้ใจอ่อน ,พี่ชาย ,ความทรงจำในอดีต ,คนสำคัญ ,สตรอว์เบอร์รี่ ,เบลเซ่ ,เวลาทีี่ตัวเองไม่สามารถทำหรือช่วยอะไรใครได้เลย

 

จุดแข็ง : ดื้อเงียบ ,ถ้าได้ใจแข็งแล้วจะใจแข็งจนถึงที่สุด ,ถึงกลัวแต่ก็จะใจกล้าไว้ก่อน ,คัมภีร์ในมือ 

,บาชาร์

 

เลขตู้ : 5397

 

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : ใครเข้าบาปยิยิจะง้างคัมภีร์ขึ้นเหนือหัวค่ะ อินทฤทธิ์คัมภีร์พิชิตบาปเบลสซิ่งไม่ต้อง

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


แก้ไขโดย Marryme Blanch (✔) 02 May 2021 - 07:39 PM

 • Kelly B. Sutherland (✔), Luzena S. Cernunnos (✔) และ Lapis M. DeArc (✔) ถูกใจสิ่งนี้

Marryme Blanch | Slytherin | Year 2 | 5397

1SWXTPS.gif

Maryme.gif


#33 Affanc Z. Cernunnos (✔)

Affanc Z. Cernunnos (✔)

  ผู้บำบัดฝึกหัด

 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 3056 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1067
  • ไม้: ซิลเวอร์ไลม์ | ยาว: 8 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: ไม่ยอมงอ

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 07:42 PM

3FEhOuy.jpg
 
ชื่อไทย : ซเวน โลริส
ชื่ออังกฤษ : Cwen Loris
อายุ : 23
 
อาชีพหลัก : นักเวทย์ 
เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน (เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : บาปราคะ - หมกมุ่นในกามอารมณ์ เป็นผู้สร้างสรรค์สิ่งบันเทิง
 
ประวัติ : 
 
            ซเวนถูกเลี้ยงดูโดยบิดาตั้งแต่ที่จำความได้ ครอบครัวของเขามีเพียงพ่อและพี่ชายที่อายุห่างกับเขามากๆ เพียงเท่านั้น และทั้งสองก็ใช่ว่าจะใส่ใจเขานัก มักจะทิ้งให้พี่เลี้ยงเด็กที่ถูกจ้างคอยอบรมเลี้ยงดูซเวนมาแบบผิดๆ ถูกๆ เด็กชายต้องทนฟังเสียงหวีดแหลมของพี่เลี้ยงมานานนับหลายปีโดยที่ไม่ได้เอ่ยปากบอกเรื่องนี้ให้ผู้ปกครองหรือพี่น้องร่วมสายเลือดเดียวกันทราบ ต้องทนรับนิ้วที่สวมเล็บปลอมยาวหยิกเข้าที่เนื้ออย่างชินชา ทนรับแรงมือหรือฝ่าเท้าของคนที่แค่มองหน้าเขาแล้วก็ไม่พอใจอย่างจำยอม 
 
            กระทั่งอายุของเด็กชายเข้าปีที่ 10 พี่เลี้ยงเริ่มกระทำรุนแรงมากขึ้นจนทำให้เสื้อแขนยาวกับกางเกงขายาวปิดไม่อยู่ แต่นั้นก็ดันเป็นช่วงที่ธุรกิจกำลังจะไปได้ดีแต่มีปัญหาทำให้ทั้งพ่อและพี่ต้องติดอยู่ที่บริษัทไม่กลับบ้านมาช่วงหนึ่ง กลายเป็นว่ารอยช้ำและแผลถลอกเหล่านั้นหลุดรอดสายตาของผู้ปกครองไป และในวันหนึ่ง ซเวนที่ทนกับสิ่งที่โดนไม่ไหวจึงระเบิดโทสะออกมาเพื่อโต้เถียงกับผู้เป็นพี่เลี้ยงจนถูกถูกตบเข้าที่หน้า อีกทั้งยังโดนเตะท้องน้อยและถูกมีดทำครัวแทงเข้าที่มือ นั้นทำให้เขาต้องหนีเอาชีวิตรอด
 
            เด็กหนุ่มหลบรอดจากพี่เลี้ยงออกมาขอความช่วยเหลือด้านนอกบ้าน โชคดีเหลือเกินที่ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาเย็นเกือบพลบค่ำ คนภายในหมู่บ้านยังคงเดินไปมาตามทางถนนอยู่เนืองๆ จึงได้รับการรักษาอย่างทันท่วงทีแต่ก็กลายเป็นแผลเป็นจวบจนทุกวันนี้ และหลังจากที่ได้รับความช่วยเหลือ เรื่องทั้งหมดก็ถูกเปิดเผยให้บิดาและพี่น้องร่วมสายเลือดรับทราบ ทุกอย่างวุ่นวายขึ้นมาช่วงหนึ่งเพราะต้องทำเรื่องหลายอย่างรวมถึงการฟ้องศาล แน่นอนว่าต้องถูกทำให้เงียบที่สุดเพราะความกังวลเกี่ยวกับสภาพจิตใจของซเวนหากเรื่องราวนั้นถึงสื่อเข้า
 
            ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางตอนที่เด็กหนุ่มเริ่มจะเข้าช่วงมัธยมต้น นั้นทำให้เขาวางใจไปได้หลายส่วนและเริ่มเข้าสังคมที่ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างกล้าๆ กลัวๆ แต่สุดท้ายก็ต้องตัดใจและคิดปลีกวิเวกออกไป ปฏิเสธการรวมกลุ่มยกเว้นตอนทำงานร่วม โชคดีของเขาที่สังคมโรงเรียนดี เพื่อนร่วมห้องเข้าใจและเข้ามาคุยเป็นบางครั้งบางคราวเท่านั้น กระทั่งเข้าใกล้มัธยมปลาย ซเวนจึงเริ่มเข้าสังคมในห้องและโรงเรียนมากขึ้น เขาได้รับความนิยมจากนักเรียนหลายระดับชั้นมาอย่างรวดเร็วด้วยหน้าตา การเรียน กีฬาที่โดดเด่นและฐานะทางบ้านของเขา ซึ่งนั้นทำให้เด็กหนุ่มสามารถรับมือกับสิ่งต่างๆ ภายในชีวิตได้ดีขึ้นมากอย่างก้าวกระโดด 
 
            แต่แล้วตอนที่เด็กหนุ่มต้องขึ้นมาในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นอย่างมหาวิทยาลัย ชีวิตของเขากลับต้องเจอกับปัญหาอีกครั้ง ตัวซเวนต้องการหาคนที่พอจะทำให้เขามีความสุขขึ้นบ้างหรือที่เรียกกันว่าคนรัก แต่ทุกคนที่เขาได้มาควงกลับกลายมาเพื่อเงินของเขาเท่านั้น ผู้ที่เติบโตขึ้นเป็นชายหนุ่มอย่างเขาต้องทนกับเหตุการณ์นี้ซ้ำไปซ้ำมาจนสุดท้ายก็กลายเป็นแค่การหาความสุขชั่วข้ามคืนไปเท่านั้น หลังจากที่ผ่านพ้นช่วงมหาลัยมา ซเวนจึงตัดสินใจทำการย้ายออกมาจากบ้านที่ให้ความอบอุ่นแก่เขาไม่ได้เพื่อมาตั้งตัวเป็นเจ้าของกิจการ หวังลึกๆ ว่ามันจะทำให้เขามีความสุขขึ้นสักนิด
 
            บาร์โฮสต์ นั้นคือชื่อของกิจการที่ว่า ซเวนมีสายตาที่เฉียบคม เขามักสังเกตคนได้เก่งและก็ให้โอกาสคนได้เก่ง จึงตั้งรับเอาผู้ที่สนใจสมัครเข้ามาฝึกฝนและให้เป็นโฮสต์ภายในเครือของตน เขาเริ่มขยับขยายกิจการบาร์โฮสต์ แบ่งออกเป็นบาร์โฮสต์ชายและบาร์โฮสต์หญิง จากนั้นจึงรับเอากิจการสีเทาของบิดาที่กำลังจะก้าวเข้าด้านสว่างมารับช่วงต่อ แม้จะทุลักทุเลอยู่บ้างเพราะชายหนุ่มไม่ถนัดกับการบริหารพวกบ่อนคาสิโนเท่าไหร่นัก แต่ก็จัดการไม่ได้แย่มากและพยุงตัวได้ดีมาตลอด สุดท้ายเมื่อทุกอย่างกำลังไปได้ด้วยดี ก็ถึงเวลาที่เขาจะหาความสนุกและความสุขเข้าตัวเอง 
            โดยส่วนตัว ซเวนนั้นชื่นชอบผู้ที่มีหน้าตาน่ารักหรือสวยงามโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเพียงเพศหญิงเสมอไป เขามักจะคลุกคลีกับการรับลูกค้าวีไอพีเฉพาะคนหรือคู่ขาจากบาร์ชื่อดังที่หน้าตาดีเพื่อทำให้พวกเขาเหล่านั้นลุ่มหลงและสร้างความสุขกับเขาไปนานๆ จนกว่าเขาจะเบื่อ หรือจนกว่าเขาจะมีเป้าหมายที่แน่นอนในชีวิต
 
จุดอ่อน : มักจะแพ้คนที่ทำดีใส่ บางครั้งจึงถูกชักจูงได้ง่ายๆ อีกทั้งซเวนยังไม่ถูกกับคนที่มีโทนเสียงแหลมเล็กและชอบส่งเสียงดังเพราะเมื่อได้ยินจะทำให้เขารู้สึกควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้หรือบางครั้งก็ทำให้ชายหนุ่มสูญเสียการรับรู้รอบด้านไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง
จุดแข็ง : ซเวนเป็นคนช่างสังเกต ตาแหลมและตาไวมาก รู้จักพลิกแพลงสถานการณ์ให้เอื้อต่อตัวเองได้ และมีความมุ่งมั่นรวมถึงสมาธิที่สูง
 
เลขตู้ : 8843
มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : อ่อนโยนกับคาร์นุหน่อยนะคะ งุงงิง
 
 
*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

 • Uriel M. Bathory (✔), Kelly B. Sutherland (✔), Luzena S. Cernunnos (✔) และ 2 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้

iJp559o.gif

ERM42v0.gif

UtRZBYw.png

yBD8UEQ.png

Slytherin


#34 Sophiabrittany Affluence

Sophiabrittany Affluence
 • นักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟ
 • 7039 โพสต์
 • เลขประจำตัว 649
  • ไม้: ไซเปรส | ยาว: 12 1/2"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: อ่อนตัว
  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 07:47 PM

แบบฟอร์มใบสมัคร

 

รูป:

 

cK2pE5O.jpg

 

ชื่อไทย: กาเบรียลล่า แอชรี่ย์

 

ชื่ออังกฤษ: Gabriella Ashley

 

อายุ: 25 ปี

 

อาชีพหลัก: นักธนู

 

เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน (เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป): ริษยา...คำสั้น ๆ ที่บ่งบอกตัวตนของเธอได้ดีที่สุด ด้วยจิตใจที่ตกต่ำ ไร้ที่พึ่งพิง จึงมักอิจฉาตาร้อนคนอื่นอยู่เสมอ เคยมีเหตุการณ์หนึ่งที่เผลอทำร้ายร่างกายเพื่อนสาวข้างเตียงไป เพียงเพราะความที่เจ้าหล่อนกำลังจะมีคู่สามีภรรยามารับไปเลี้ยงเท่านั้น ส่งผลให้ขาหักและเดินไม่ได้อีกเลยนับตั้งแต่นั้นมา แม้จะพยายามควบคุมไม่ให้ไฟในตัวคุกรุ่น แต่ก็ยากเสียจริงเชียว! ก็นะ...การชิงดีชิงเด่นมันไม่เข้าใครออกใคร!?

 

ประวัติ: กาเบรียลล่า แอชรีย์ หญิงสาวที่มีความสูงเพียงหนึ่งร้อยห้าสิบห้าเซนติเมตร ด้วยความที่ตัวเล็กแต่หัวแข็ง ดื้อ และซุกซนมาตั้งแต่เด็ก คงไม่มีใครในบ้านเด็กกำพร้าที่ไม่รู้จักเธอหรอกน่า แต่ถึงจะเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย กล้าที่จะปฏิเสธหรือยอมรับความผิดอยู่เสมอ แต่นั่นมันก็แค่สิ่งที่สมองสั่งให้ทำ เพราะทุกการกระทำไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่ทำให้ต้องเสียผลประโยชน์ เธอคนนี้จะไม่มีวันลืมเลือน ดังถ่านไฟเก่าที่พร้อมจะลุกโชนขึ้นมาทุกเมื่อเมื่อถึงคราวเอาคืน

 

สถานที่ประจำคือหลังคาของตึกสูงที่ไม่มีใครมองเห็น ร่างเล็กในชุดเก่าคร่ำคร่ามักจะอยู่บนนั้นพร้อมกับคันธนูและลูกดอกหัวแหลมยิ่งกว่าเข็ม มือทั้งสองข้างที่มันแข็งแรงพอจับเชือกง้างจนสุดก่อนปล่อยให้หัวแหลมนั้นไปชนเข้ากับระฆังบนหอกลางหมู่บ้าน และมักจะแอบนั่งอยู่บนนั้นเพื่อมอง โนอาร์ ไวท์ ที่มักจะถูกพวกเด็กนักเรียนมากลั่นแกล้ง และด้วยความสมเพชที่เขาไม่ยอมตอบกลับอะไรเลย มีบ้างที่เด็กสาวต้องตามไปล้างแค้นให้ แต่ทุกครั้งก็ถูกเก็บเป็นความลับ

 

แม้ไม่ได้มาอยู่ยังสถานที่รับเลี้ยงเด็กกำพร้าทั้งแต่เกิดหรือจำความได้แบบคนอื่น แต่เธอก็รักและให้ความเคารพต่อซิสเตอร์เสมอ การจากไปของพ่อและแม่วันนั้น วันนี้เลยพาให้ตัวเธอเข้มแข็ง เช่นเดียวกับการยิงธนู พ่อสอนทักษะการใช้ได้เพียงแค่ขั้นต้นเลยต้องนำมาต่อยอดเอง และด้วยทักษะในการใช้ธนูอันยอดเยี่ยมนี้จึงทำให้เธอมีรายได้จากการล่าสัตว์ป่ามาขาย และนั่นทำให้ได้พบกับ โนอาร์ ไวท์ อยู่บ่อยครั้ง แต่ทุกครั้งก็ทำได้เพียงทักทายกันเท่านั้น ไม่ได้สนิทอะไรมาก

 

จุดอ่อน: อารมณ์ร้อน อิจฉาริษยา ไม่ชอบคือไม่ใช่ ไม่ถูกใจคือเหวี่ยงวีน และชอบคำร้ายร่างกายคนอื่น

 

จุดแข็ง: ฉลาดทันคน มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วราวกับความเร็วแสง ไหวพริบดี สายตาแหลมคม เชื่อยากหากไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง

 

เลขตู้: 8282

 

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม: หนูคือคนที่สวยที่สุดค่ะ ยิ้มมมม~

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


 • Aqua W. DeArc (✔) ถูกใจสิ่งนี้

tsSBxKp.png

82 [ เ ด็ ก ส า ว ที่ ชื่ น ช อ บ ห ล ง ใ ห ล ห ล ง รั ก สี เ ห ลื อ ง ] 82

5.gif


#35 Hyunjin (✔)

Hyunjin (✔)
 • นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์
 • 2581 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5569
  • ไม้: ฮาเซล | ยาว: 12 1/2"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ดีดตัว
  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 08:20 PM

pd8633lx3T6AcONoJ6i-o.jpg

 

 

ชื่อไทย : สึคุโยมิ อาเคโกะ
 
ชื่ออังกฤษ : Tsukuyomi Akeko
 
อายุ : 19
 
อาชีพหลัก : นักบวช
 
เกี่ยวกับบาปอะไร : บาปราคะ ภายใต้หน้ากากนักบวชโลกสวยที่สวมอยู่ แท้จริงแล้วเธอชอบใช้เสน่ห์ของตัวเองทำให้ชายอื่นมาลุ่มหลง โดยเฉพาะชายที่มีเจ้าของแล้วและเด็กน้อยไร้เดียงสา เธอจะยิ่งสนใจเป็นพิเศษ
 
ประวัติ : สึคุโยมิ อาเคโกะ เป็นบุตรสาวคนเดียวของบาทหลวงเจ้าของโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ฮาเลลูยา ตระกูลสึคุโยมิของเธอสืบทอดสายอาชีพนักบวชมารุ่นต่อรุ่น ภาพลักษณ์ที่ต้นตระกูลของเธอสร้างไว้ที่เป็นโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ คอยชำระล้างบาปให้ผู้เลื่อมใส แท้จริงแล้วมันกลับเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา เบื้องลึกเบื้องหลังของโบสถ์ฮาเลลูยาแห่งนี้คือที่บำบัดความใคร่ของพวกชนชั้นสูงในสังคม อีกทั้งยังเป็นเอเย่นค้ามนุษย์ที่คอยจัดหาทาสส่งไปยังบ้านเศรษฐีต่าง ๆ เพื่อแลกกับเงินทองมากมายที่จะทำให้ตระกูลสึคุโยมิสบายไปอีกหลายชั่วอายุคน
 
ด้วยความที่อาเคโกะเป็นทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล ทำให้เธอได้รับการสั่งสอนวิธีการประจบประแจงชนชั้นสูง วิธีรับมือกับแขกอีกร้อยแปดพันเก้า รวมไปถึงเสน่ห์มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน แต่ถึงกระนั้นอาเคโกะก็ไม่ได้มีความสุขในการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์พร้อมไปด้วยเงินทองเท่าไรนัก การที่จะต้องทำสิ่งเดิม ๆ ในทุก ๆ วัน มันช่างน่าเบื่อ  ทำให้อาเคโกะตัดสินใจละทิ้งโบสถ์ฮาเลลูยาไปเพื่อหาความตื่นเต้นในชีวิต
 
"คู่นั้นดูรักกันดีจังนะคะ อาเคโกะอยากรู้จังเลยว่าตอนทะเลาะกันจะแตกหักขนาดไหน คิคิ"
 
 
จุดอ่อน : ขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรซ้ำซาก จำเจ
 
จุดแข็ง : สมองที่ชาญฉลาด และไหวพริบดีเป็นเลิศ
 
เลขตู้ : 0658
 
มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : หนูไม่เทกิจนี้แน่นอนค่ะ หนูเคลียร์ตารางงาน อีเว้นท์ต่าง ๆ เพื่อกิจนี้โดยเฉพาะ เมตตาหนูด้วยนะคะ
 

*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นท์บางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

 
 
 

 • Luciana Hubble (✔), Lapis M. DeArc (✔) และ Delphinus Dagat ถูกใจสิ่งนี้

yBl3eow.png

mQmq57Q.gif

image1.gif

 

bannertakeuchi.png


#36 Reiki R. Tanaka (✔)

Reiki R. Tanaka (✔)
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 1944 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5617
  • ไม้: ลาร์ช | ยาว: 12 1/2"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: อ่อนตัว

โพสต์เมื่อ 02 May 2021 - 09:40 PM

แบบฟอร์มการสมัคร

 

image0-10-removebg-preview.png

 

ชื่อไทย : เรนโน เซย์จิ 

 

ชื่ออังกฤษ : Renno Seiji

 

อายุ : 22

 

อาชีพหลัก : นักบวช

 

เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : เกี่ยวกับบาปริษยาและโทสะ เซย์จิอิจฉาริษยาต่อพี่ชายของตนเองที่เป็นที่รักของผู้ใหญ่ในตระกูล ด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจต่อการโดนปฏิบัติแตกต่างกับพี่ชายแปรเปลี่ยนมาเป็นความอิจฉาริษยาและทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะพี่ชายของตน แต่ด้วยการถูกรังแกทำให้ความริษยาแปรเปลี่ยนเป็นโทสะอาฆาตแก่พี่ชาย

 

ประวัติ : เรนโน เซย์จิ ลูกบุญธรรมของตระกูลเรนโน เกิดในช่วงของยุคเฮเซย์ เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เดิมทีนั้นเซย์จิเป็นบุตรชายคนเล็กของตระกูลซันโต แต่เนื่องจากตระกูลซันโตมีภาระทางหนี้สินจนล้มละลาย ผู้เป็นพ่อของเซย์จิจึงจำยอมขายลูกชายคนเล็กให้เป็นลูกบุญธรรมของตระกูลเรนโนผู้เป็นเจ้าหนี้เพื่อชดใช้กับหนี้สิน

 

เซย์จินั้นเป็นเด็กที่อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้คน แต่ในฐานะลูกบุญธรรมเขาจึงได้รับการดูแลที่ด้อยกว่าลูกแท้ๆ ของตระกูลเรนโนนั่นคืออะกีระ บุตรชายคนโตของตระกูล ซึ่งเซย์จิมักโดนเปรียบเทียบกับอะกีระโดยคนในตระกูลอยู่เสมอ เนื่องจากอะกีระเป็นคนเลือดร้อน เก่งในวิชาการต่อสู้ที่เป็นที่นิยมของคนในตระกูล จึงทำให้อะกีระเป็นที่สนใจของคนในวงศ์ตระกูลมากกว่าเซย์จิที่สนใจในศาสตร์การรักษาที่คนในตระกูลไม่ได้ให้ความสนใจ ส่งผลให้เซย์จิโดนเลือกปฏิบัติด้อยกว่าพี่ชายที่ได้รับการดูแลอย่างดี จนทำให้เขาน้อยเนื้อต่ำใจ อิจฉาพี่ชายของตนลึกๆ ในใจมาโดยตลอดที่เขากลายเป็นบุคคลชั้นสองภายในตระกูลไม่เหมือนกันกับพี่ชาย

 

เมื่อเวลาผ่านไป ความอิจฉาก็เริ่มกลายมาเป็นความริษยาที่เห็นพี่ชายของตนได้ดิบได้ดี เป็นใหญ่เป็นโต และมักจะมาดูถูกน้องชายบุญธรรมอย่างเซย์จิอยู่เสมอ ส่วนเซย์จิเป็นเพียงแค่เด็กชายคนหนึ่งที่สนใจการรักษาช่วยเหลือแต่กลับไม่ได้รับการดูแลอย่างดีเช่นพี่ชาย แต่เนื่องจากในใจลึกๆของเซย์จิเป็นคนอ่อนโยน ไม่ชอบความรุนแรง จึงทำให้เขาพยายามทุกหนทางในการสร้างผลงานเพื่อให้ตนในตระกูลสนใจเขามากกว่าพี่ชายเพื่อเอาชนะและเป็นที่ยอมรับของคนในตระกูลแทน ทั้งคิดค้นวิธีการรักษาบาดแผล ช่วยดูแลผู้ใหญ่มากขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจ ด้วยวิธีการเหล่านี้ทำให้อะกีระไม่พอใจเป็นอย่างมาก วันหนึ่งในคฤหาสน์เรนโน อะกีระได้ลงมือทำร้ายสาวใช้ภายในบ้านและโยนความผิดให้กับเซย์จิ จึงเป็นเหตุให้เซย์จิในวัย 18 ปีโดนไล่ออกจากบ้านไปอย่างไม่ใยดี ความริษยาในใจของเซย์จิจึงรุนแรงแปรเปลี่ยนกลายเป็นความอาฆาตต่อพี่ชายของตนที่กระทำต่อเขาแทน

 

เซย์จิที่ไร้หนทางได้หลบหนีและเดินทางเตร็ดเตร่ไปทั่วญี่ปุ่น จนวันหนึ่งเขาได้ไปพบเจอกับนักบวชนิกายคาทอลิคคนหนึ่งที่เข้ามาเผยแผ่ศาสนาในญี่ปุ่นที่ฮอกไกโดโดยบังเอิญ ทำให้นักบวชที่สนใจในการรักษาอยู่แล้วนั้นรับเซย์จิเป็นลูกศิษย์ในการดูแล เนื่องจากความสามารถในการรักษาของเซย์จิทำให้นักบวชประทับใจเป็นอย่างมาก เขาตั้งใจศึกษาความรู้ที่นักบวชมอบให้และตั้งใจที่จะทำตามความฝันในวัยเด็กนั่นก็คือการดูแลรักษาผู้คน แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงไม่ลืมอดีต 4 ปีที่ผ่านมา ความริษยาและความโกรธแค้นของเขาที่มีต่ออะกีระและยังไม่จางหายไป ซึ่งกลายเป็นปมในใจของเขาตลอดมา จนทำให้เขากลายเป็นคนที่พยายามควบคุมอารมณ์ของตนไม่ให้อาฆาตมากจนเกินไปจนไปกระทบกับความฝันในการรักษาของตนเอง

 

จุดอ่อน : เขาจะเจ็บปวดกับอดีตเป็นอย่างมาก มักจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่หากโดนพูดถึงอดีตหรือพี่ชายที่เป็นปมในใจ และเขามักจะอิจฉาคนที่โดดเด่นกว่าเสมอ

 

จุดแข็ง : เซย์จิเป็นคนอ่อนโยนและอ่อนน้อมถ่อมตน เห็นใจผู้อื่นที่บาดเจ็บด้วยจิตวิญญาณของคนที่ศึกษาศาสตร์การรักษา แต่เขาต้องไม่โดนเลือกปฏิบัติเหมือนในอดีต

 

เลขตู้ : 6604

 

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : สมัครกิจครั้งแรกนะะครับฝากตัวด้วย/ทำหน้าหงุง

 

*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นท์บางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


แก้ไขโดย Nine Serijira (✔) 02 May 2021 - 10:20 PM

PicsArt_06-17-02.41.16_1.png

QquwN0a.png

 

autography_2-1.png


#37 Bluebells Sutherland (✔)

Bluebells Sutherland (✔)

  พรีเฟ็คบ้านเรเวนคลอ 3/2563

 • นักสะสมตัวยง
 • 5434 โพสต์
 • เลขประจำตัว 5614
  • ไม้: แพร์ | ยาว: 10 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: ยืดหยุ่นดี
  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 03 May 2021 - 01:00 AM

5DL1J8R.png

 

ชื่อไทย : หลิง หลิง 

 

ชื่ออังกฤษ : Ling Ling 

 

อายุ : 23 ปี

 

อาชีพหลัก : นักฆ่า 

 

เกี่ยวกับบาปอะไร - แบบไหน : บาปโทสะ ด้วยความที่อยู่ในโลกที่มีการแข่งขันสูง ทำให้หลิง หลิง นั่นมักจะโดนกดดันหลาย ๆ อย่าง แต่เธอก็ต้องอดทนอารมณ์โกรธเอาไว้จนมันมาคุอยู่ภายในตัวเหมือนมีเสืออารมณ์ร้ายซ้อนอยู่ภายใน ทำให้เมื่อถึงคร่าวที่คุมอารมณ์ไม่อยู่ อารมณ์โทสะก็จะระเบิดออกมาจนควบคุมไม่ได้ เหมือนกลายเป็นคนละคน

 

ประวัติ : 

 

หลิง หลิง เกิดและอาศัยอยู่ในประเทศที่ซึ่งจำนวนประชากรเยอะที่สุดในโลกทำให้มีการแข่งขันสูงในทุก ๆ ด้าน จึงไม่แปลกที่ตัวเธอเองจะต้องแบกรับความรับผิดชอบเอาไว้ ตัวเธอชอบในศิลปะป้องกันตัวอย่างกังฟูมากที่สุด แต่ก็ไม่อาจฝึกฝนเป็นเพียงงานอดิเรกได้ เพราะด้วยพรสวรรค์ที่เธอมีทำให้ฝีมือของเธอเก่งกาจกว่าเด็กในวัยเดียวกัน ทำให้ถูกครอบครัวบังคับให้ฝึกฝนอย่างจริงจังและไปเข้าร่วมการแข่งขันต่าง ๆ อยู่เสมอ ในใจลึก ๆ หลิง หลิง อยากจะหนีออกจากโลกปัจจุบันเพื่อให้ได้ทำอะไรตามใจตัวเองบ้าง

 

โดยปกติ หลิง หลิง จะแสดงนิสัยร่าเริง สดใส และกระตือรือร้นให้ทุกคนเห็น แต่ภายในใจเธอเต็มไปด้วยอารมณ์โทสะที่เก็บสะสมเอาไว้และพร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ ราวกับว่ามีวิญญาณของเสือร้ายสิงอยู่รอวันปลดปล่อยเท่านั้น หลิง หลิง เคยพลาดควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ในการแข่งขันชิงชนะเลิศครั้งล่าสุดที่เธอทนความกดดันจากรอบข้างไม่ไหว ด้วยความหวังว่าเธอจะชนะ ต้องชนะเท่านั้น ทำให้เธอระเบิดอารมณ์ใส่คู่ต่อสู้จนปางตายทำให้ถูกระงับการแข่งขันไป แต่นั่นมันก็เหมือนการปลดปล่อยเธอออกจากห่วงโซ่ที่โดนขุมขังเอาไว้มาตลอด ปัจจุบันหลิง หลิง กลับมาใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนธรรมดาซึ่งมันก็ทำให้เธอโหยหากังฟูที่เธอชอบมาตั้งแต่เด็กอยู่ไม่น้อย

 

จุดแข็ง : ความเพียร พยายาม ความคล่องแคล่วว่องไว และความแข็งแรงเกินตัว

 

จุดอ่อน : เก็บกด ไม่แสดงออกถึงอารมณ์ความโกรธ ความเกลียด ความเสียใจ ใด ๆ ออกมาภายนอกจนสะสมเอาไว้ในตัวมากไป , ครอบครัว ไม่ว่าจะโดนบังคับให้ทำอะไรเธอก็จะทำตามแต่โดยดี โดยไม่เถียงสักคำ

 

เลขตู้ : 4016

 

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : พ้มจะเป็นคนดีย์ ♥

 

*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นท์บางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*

 

 

 

NuQKNx6.png          NuQKNx6.png          NuQKNx6.png         NuQKNx6.png


แก้ไขโดย Bluebells Sutherland (✔) 03 May 2021 - 02:35 PM

XwiAj0E.gif

iMFLDZJ.gif

wCG4ktB.png

Bluebells.png

Malcolm | Selena | Dennis | Olivia | Mytis | Ophelia | Bluebells | Lucas | Kelly | Vincent


#38 Tobio S. DeArc (✔)

Tobio S. DeArc (✔)

  เจ้าหน้าที่ฝึกงานกระทรวงฯ, เทพบุตรสงกรานต์ 64

 • นักสะสมตัวยง
 • 2143 โพสต์
 • เลขประจำตัว 6489
  • ไม้: เกาลัด | ยาว: 11"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ดีดตัว

โพสต์เมื่อ 03 May 2021 - 02:20 AM

image0.jpg?width=457&height=588

 

ชื่อไทย : ฮัก จี-อุน

ชื่ออังกฤษ : Hak Ji-Woon

อายุ : 23 ปี

อาชีพหลัก : นักรบ

 

เกี่ยวกับบาปอะไร แบบไหน : ราคะ โทสะ อัตตา / จีอุนขับเคลื่อนตนเองด้วยความเร้าใจ ความหมกมุ่นในกามารมณ์ อีกทั้งยังยึคติดและหลงใหลกับรูปลักษณ์ของตนเอง โหยหาความสำคัญของการอยู่เหนือคนอื่น โดยพร้อมที่จะกำจัดผู้ที่มาขัดขวางในทุกวิถีทาง

 

ประวัติ : จีอุนเป็นสมาชิกของวงไอดอลของประเทศเกาหลีใต้ที่ไม่ได้มีชื่อเสียงมากเท่าไหร่ อีกทั้งภาพลักษณ์ของตัวเขาเองในวงนั้นก็ไม่ใช่สมาชิกที่เด่นดังเท่าเพื่อนร่วมวงคนอื่น ‘ทั้งๆที่เป็นเด็กฝึกมานานกว่าคนอื่นแท้ๆ . . .แต่ทำไมเราพัฒนาได้น้อยกว่าคนอื่นกันนะ’ ความคิดเหล่านี้คุกรุ่นอยู่ในจิตใจขอจีอุนอยู่ตลอด จนวงของเขาเดินทางมาถึงจุดอิ่มตัวและไม่ได้รับการผลักดันจากค่ายให้ไปไกลมากกว่านี้อีกแล้ว สมาชิกคนที่พอจะมีชื่อเสียงอยู่บ้างก็พากันออกจากวงเพื่อเดินไปตามทางของตนเอง ส่วนตัวของจีอุนเองนั้นหลังจากที่วงยุบไป เขาได้เสียเวลาชีวิตและเงินเก็บของตัวเองไปกับความสุขทางกามารมณ์ นานวันเข้าจีอุนก็เริ่มใช้ชีวิตให้หมดไปกับราคะที่เขาหาได้ตามรายทางอย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันที่อดีตเพื่อนร่วมวงของเขากลับมาชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ จิตใจของชายหนุ่มนั้นไร้ซึ่งความริษยา แต่กลับถูกสุมไปด้วยไฟแค้นและความต้องการที่จะเอาชนะ เขาจึงได้เริ่มวางแผนที่จะทำอะไรสักอย่างเพื่อระบายความโกรธของตัวเอง ด้วยความโง่เขลาของจีอุน เขาได้ลงมือสังหารอดีตเพื่อนร่วมวงของตัวเองจนเสียชีวิตและหลบหนีความผิดของตัวเองด้วยแผนการที่แสนโง่เขลา ‘ช่วยไม่ได้นะ ไอ้เจ้านี้มันจะมาเด่นดังกว่าฉันได้ยังไง’

 

ถึงแม้ว่าจีอุนจะต้องใช้ชีวิตอย่างหลบๆซ่อน แต่เขากลับได้รับการเติมเต็มในใจ เพราะในที่สุดหน้าตาอันหล่อเหลาและชื่อของเขานั้น ได้กลับมาเป็นที่สนใจตามหน้าสื่ออีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะเป็นในแง่ลบก็ตาม

 

จุดอ่อน : ความคิดและการตัดสินใจอันโง่เขลา

จุดแข็ง : ความทะเยอทะยานเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการมาครอบครอง

เลขตู้ : 0072

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : ผมหล่อกระชากใจครับ

 

*ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นท์บางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


แก้ไขโดย Sawamura Tobio (✔) 03 May 2021 - 03:08 AM

 • Liam D. Cernunnos (✔) และ Lapis M. DeArc (✔) ถูกใจสิ่งนี้

#39 FendiaValorXarenthia (✔)

FendiaValorXarenthia (✔)
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 1328 โพสต์
 • เลขประจำตัว 6739
  • ไม้: วิลโลว | ยาว: 12"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: แข็ง

โพสต์เมื่อ 03 May 2021 - 02:36 AM

-------------------------------------------

แบบฟอร์มใบสมัคร

--------------------------------------------

 

lCyjq1x.jpg

 

ชื่อไทย : ไฮยาซินธ์ คีนเนอร์ แบลนชาร์ด

ชื่ออังกฤษ : Hyacinth Keener Blanchard

อายุ : 27

อาชีพหลัก : นักธนู

เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : โลภะ (ความทะยานอยากที่จะมีทุกสิ่งทุกอย่างทั้งเงิน บารมี และอำนาจมากลบข้อด้อยของตัวเองที่ไม่ได้เลิศเลอตามที่รู้สึก), โทสะ (ความพยาบาทที่มีต่อภรรยาหลวงของบิดาที่จ้องกดเขาลงในทุกทาง สุดท้ายโทสะก็ระเบิดออกเป็นการล้างแค้นจนตายยกตระกูล)

ประวัติ :

บุตรของรามิเอล แบลนชาร์ด ข้าราชการตำแหน่งตุลาการที่ยุติธรรมต่อทุกเรื่องยกเว้นก็แต่เหล่าบรรดาลูกและภรรยาที่มีเรื่องให้เขาวุ่นวายอยู่ทุกวัน ไฮยาซินธ์ หนุ่มที่มีชีวิตอยู่กับการแต่งตัวจัดและหมั่นสรรหางานสังคมเพื่อหาเรื่องอื่น ๆ มากลบข้อเสียที่ตัวเองมี นั่นคือการถูกดูหมิ่นจากภรรยาหลวงที่ถูกยกย่องออกหน้าของบิดาที่หมายจะเขี่ยเธอทิ้งจากคนที่จะได้รับสืบทอดมรดกของตระกูลแบลนชาร์ดและเชื้อสายที่ไม่ยิ่งใหญ่ของสายเลือดฝั่งแม่

 

ไฮยาซินธ์ไม่เคยใยดีต่อแม่ของเขาเลยสักนิดเพียงเพราะต่ำศักดิ์กว่าตระกูลฝั่งพ่อดังนั้นเมื่อเขาเติบโตขึ้นจนจำความได้ก็จะอยู่แต่บ้านของพ่อไม่เคยไปเหยียบบ้านของแม่เลยสักครั้งเดียวแม้กระทั่งวันตายของแม่ แม้ทรัพย์สมบัติของฝั่งแม่ที่ตกมาถึงเขาจะมากพอสมควรแต่ก็ไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตอันฟูฟ่าที่เป็นอยู่ได้มันจึงถูกใช้ไปสำหรับงานเลี้ยงจับคู่ของการเปิดตัวทายาทผู้ดีรุ่นใหม่ที่อายุครบเกณฑ์ในไม่ช้าหลังจากนั้น

 

เมื่อถูกรบเร้าจากบรรดาลูก ๆ ที่มีอายุมากพอจะพาไปงานเลี้ยงได้ รามิเอลจึงพาลูกที่สามารถไปร่วมงานและเชิดหน้าชูตาได้เป็นอย่างดีไปพร้อมกับเขาในรถม้าคันเดียวกันยกเว้นก็เพียงแค่ไฮยาซินธ์ที่ต้องไปกับรถม้าที่ซอมซ่อคันอื่น เมื่อฟางเส้นสุดท้ายในใจของเขาขาดลงจากการถูกดูหมิ่นโดยพ่อของเขามันก็ไม่จำเป็นที่ต้องตีสองหน้ากับใครอีกต่อไปเขาจึงให้คนส่งจดหมายไปให้อันธพาลเพื่อดักปล้นรถม้าของพ่อเขาที่ทางเปลี่ยวแล้วบังคับให้เขาเซ็นมอบสมบัติให้ไฮยาซินธ์แลกกับการไว้ชีวิตพวกเขาแต่สัจจะไม่เคยมีในหมู่คนชั่ว คนบนรถม้าทั้งหมดก็ถูกฆ่าและเผาทำลายร่างทิ้งตามคำสั่งของไฮยาซินธ์ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่เขาเดินทางถึงงานเปิดตัวทายาทพอดี

 

หลังจบงานเขาก็แวะไปรับเอาเอกสารนั่นมาไว้กับตัวและทำทีเป็นถูกปล้น ข่าวเหตุการณ์ปล้นฆ่ากระจายไปทั่วถึงความสะพรึงที่เกิดขึ้น ไฮยาซินธ์เล่นไปตามน้ำจนกระทั่งจบพิธีไว้อาลัย ภรรยาหลวงของรามิเอลต้องการที่จะขึ้นเป็นนายหญิงของบ้านเพราะไม่มีทายาทเหลืออีกแล้ว ไฮยาซินธ์จึงนำเอกสารออกมาแสดงสิทธิ์ที่ต้องได้และกล่าวอ้างถึงความชอบธรรม เกิดการยื้อแย่งกันไปมาจนสุดท้ายนางพลาดล้มหัวฟาดเสียชีวิตคาที่ เมื่อไร้ซึ่งเสี้ยนหนามอย่างหมดจดไฮยาซินธ์จึงกลายเป็นทายาทเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตพร้อมรับทรัพย์สมบัติอันมหาศาลของตระกูลแบลนชาร์ดไปครอบครอง หากใครก็ตามที่กระดางกระเดื่องถูกเก็บเรียบไม่เหลือไว้แม้แต่ร่างอันวิญญาณให้สาวมาถึงต้นตอ

 

จากผ้าขาวที่เกิดมาบนความไม่เท่าเทียมของฐานะผู้ให้กำเนิดทำให้เขาต้องขวนขวายคว้าทุกอย่างที่ควรค่า ผ้าขาวที่ซึมซับการกระทำจากสิ่งรอบข้างจนกลายเป็นสีดำ เมื่อไม่ได้รับมันแต่โดยดีก็ไม่มีความจำเป็นต้องไว้ท่าใคร หากชะตาลิขิตให้ต้องเลวแต่มีทุกอย่างที่ต้องการไฮยาซินธ์ก็พร้อมจะเดินเส้นทางนี้

 

จุดอ่อน : ชาติกำเนิด (สายเลือดจากบิดาและมารดาที่ไม่เท่าเทียมและสมกัน ข้างหนึ่งนั่นสูงส่งจนหาใครเทียบ อีกข้างหนึ่งนั้นต่ำด้อยและเป็นที่ดูหมิ่นว่าไม่เหมาะสม)

จุดแข็ง : ใจที่โดดเดี่ยว (เขาเก็บทุกการตัดสินในใจไว้ด้วยตัวคนเดียว ทำอะไรก็ไปทำคนเดียว เลือกอะไรไปแล้วก็มักจะไม่เปลี่ยนแม้ว่าจะไตร่ตรองถึงผลที่จะตามมาทีหลังก็ไม่ยอมเปลี่ยนการตัดสินใจก่อนหน้านี้)

เลขตู้ : 7718

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : คนข้างบนคือคนหล่อค่ะ ไม่ใช่ลูกชายเฟนน์นะ หมายถึงคนข้างบนอีกทีนึง //ยิ้ม//

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


แก้ไขโดย FendiaValorXarenthia (✔) 03 May 2021 - 12:59 PM

11.gif

 

Fendia Valor de Xarenthia  I  7718 

 

jEJYR4F.jpg


#40 Colt E. Cernunnos (✔)

Colt E. Cernunnos (✔)

  อาจารย์วิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์

 • นักสะสมตัวยง
 • 3580 โพสต์
 • เลขประจำตัว 834
  • ไม้: เกาลัด | ยาว: 9"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: แข็ง
  เหรียญรางวัล
                

โพสต์เมื่อ 03 May 2021 - 06:47 PM

-------------------------------------------

แบบฟอร์มใบสมัคร

--------------------------------------------

รูป :

 GAyW7JN.jpg

ชื่อไทย :  เฮคาที ชาเคีย

ชื่ออังกฤษ : Hecate Shakia 

อายุ : 22

อาชีพหลัก : นักรบ

เกียวกับบาปอะไร แบบไหน(เกลียดบาป หรือมีนิสัยคล้ายบาป) : โลภะ (บาปนี้ทำให้พ่อแม่ของเธอพยายามจะฆ่าเธอ และทำให้โลกของเฮคาทีนั้นยากลำบากและชีวิตเธอไม่เคยมีความสุขจากการเสียพ่อแม่ผู้แสนดีของเธอไปตลอดกาล)

ประวัติ :

เฮคาที ชาเคีย หญิงสาวชาววาติกันที่ทำงานให้กับศาสนจักรในฐานะผู้พิสูจน์อักษร และจดบันทึกเรื่องราวของทางศาสนจักร เธอคือหญิงคนเดียวที่ได้รับการยอมรับจากวาติกันว่าเป็นผู้มีความรู้ ทรงปัญญาในศาสนา เป็นผู้ช่วยพระคาดินัลมากมาย รวมไปถึงการร่วมงานกับพระสันตะปาปา เธอมีความกล้าหาญอย่างมากในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง ความเชื่อด้านศาสนาและจิตใจที่กล้าแกร่งนั้นมันถูกก่อกำเนิดจากเรื่องราวในอดีตของเธอเอง

 

เฮคาทีนั้นมีความลับในใจซ่อนอยู่ในอดีตพ่อแม่ของเธอนั้นเป็นผู้คลั่งศาสนาตั้งแต่เธอเกิดมา และแน่นอนว่ามันทำให้เธอได้รับผลกระทบหลายอย่าง และสิ่งที่เธอจำไม่เคยลืม คือการที่พ่อแม่ของเธอ นำทรัพย์สมบัติทั้งหมดไปมอบให้แก่พระผู้เป็นเจ้าโดยไม่คำนึงถึงความลำบากตนเอง และท้ายที่สุด พ่อแม่ของเธอถูกโลภะเข้าครอบงำ ปล้นชิง โกง และทุจริต เกิดขึ้นกับครอบครัวเธอเพียงเพื่อต้องการเงินไปมอบให้แก่ศาสนา เฮคาทีรับรู้ดีในแง่มุมความจริงในนิมิตความฝันของตัวเอง ว่านั่นคือสิ่งที่ไม่ควรจะเป็น พลังบางอย่างบอกกับเธอว่าพ่อแม่ของเธอไม่ได้เลื่อมใสในพระผู้เป็นเข้าอีกต่อไปแล้ว และพวกเขากำลังจะเป็นสาวกของเหล่าปีศาจ เฮคาทีหลบหนีออกจากครอบครัวของเธอ ที่พยายามจะฆ่าเธอเพื่อให้ได้เงินประกันหากเธอตาย เธอถูกฟันที่แขน จนต้องหนีอย่างยากลำบาก ร่างกายหญิงสาวที่อาบไปด้วยเลือดเดินอยู่ตามถนนในย่านอิตาลี เธอถอนหายใจอย่างหมดแรง สายตาที่พล่ามัวทำให้เธอหมดสติ

 

ท้ายที่สุดบาทหลวงที่เดินผ่านมาช่วยเธอไว้ เขาแทบไม่ถามเหตุผลของการเกิดขึ้นเสมือนว่าอ่านและรู้เรื่องจากนัยน์ตาของเธอ แต่นั่งพูดคุยกับเธอเพื่อยื่นข้อเสนอให้เธอหลบหนีออกจากการเป็นตัวของเธอเอง เธอตัดสินใจสร้างความเย็นชาในนิสัยเธอเพื่อทิ้งพ่อและแม่ผู้เคยเป็นที่รักของเธอ และสละตัวตนออกจากโลกในแดนอิตาลี เดินขึ้นมายังพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ "นครรัฐวาติกัน" ลบตัวตนและใช้ความสามารถรวมถึงความพยายามของตัวเธอเอง ในการเข้าไปทำงานที่นครวาติกัน เพื่อหาเบาะแสแห่งความจริงของปีศาจ และแก้แค้นให้กับตัวเธอเอง ในฐานความผิดที่พวกมันพรากทุกสิ่งทุกอย่างจากเธอไป

 

หลังจากที่เธอได้เข้าไปในโลกที่แปลกประหลาดจากการหลุดเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอได้ใช้ชีวิตในฐานะนักรบและมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นบางอย่างกับเคอัส เขาคือผู้ฝึกฝนเธอในฐานะการเป็นนักรบที่ปราบเหล่า 7 บาป และยามที่ทุกอย่างสำเร็จ หญิงสาวพบว่าตนเองยังต้องกลับไปในโลกแห่งความจริงของเธอเพื่อที่จะค้นหา และฝึกฝนตัวในฐานะสาวกของพระเจ้า เฮคาที ใช้ช่วงเวลาที่กลับมาเรียนรู้คำสอน เรื่องราว พลังศักดิ์สิทธิ์ ตำนานแห่งผู้เป็นเจ้ามากมายเพื่อที่หวังว่าจะได้กลับมาช่วยเหลือโลกในฐานะสาวกของพระเจ้า นักรบศักดิ์สิทธิ์ที่จะเป็นป้อมปราการแห่งแสงสว่างได้กลับมาอีกครั้งแล้ว

 

"แสงสว่างจะกลับมาหาผู้ที่ศรัทธา และบาปทุกตนจะพ่ายแพ้ให้แก่ปราการที่ไม่มีวันล่มสลาย...นั่นก็คือตัวของฉันเอง"

 

จุดอ่อน : มุทะลุมากจนเกินไป เกินกว่าสตรีทั่วไปจะมีอยู่ / แรงที่น้อยกว่าเพศชายที่มีความสามารถเท่าเธอ เนื่องจากร่างกายที่เป็นผู้หญิง

จุดแข็ง : ทักษะการต่อสู้ระยะประชิด ความเชื่อมั่นในแรงกล้าทางศาสนาและพระเจ้า

เลขตู้ : 0014

มีอะไรอยากจะบอกผู้จัดไหม : หงุงง้าบ ผู้หญิงที่เท่ที่สุดได้กลับมาแล้วยังไงล่ะ

 

*ข้าพเจ้ายิมยอมให้ผู้จัดนำประวัติและข้อมูลที่เขียนมา มาใช้ในการสร้างอีเว้นบางอีเว้นท์ในกิจกรรม 7 บาป*


 • Minnas Molander (✔), Affanc Z. Cernunnos (✔), Kelly B. Sutherland (✔) และ 1 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้

15.gif

 

c1f165bfcc2fc3928b2842fd97bdb007.gif

ivPNziy.png

"ประวัติศาสตร์เวทมนตร์และโบราณคดี"

 

ee8C1ar.gif

vObOxJt.png


ติดแท็กอย่างน้อยหนึ่งแท็กหรือให้มากกว่าคีย์เวิร์ดเหล่านี้: กิจกรรม, 7 sin, 7 sin 2

0 สมาชิกกำลังอ่านกระทู้นี้

0 สมาชิก, 0 ผู้เยี่ยมชม, 0 สมาชิกที่ล่องหน