ไปที่เนื้อหา


เนื้อหาที่ชื่นชอบสูงสุด


#195353 Flint Sheridan - ไว้ใจ๋ได้กา (ลานนา คัมมินส์ Cover)

โพสต์โดย Flint Sheridan (✔) on 29 June 2020 - 01:23 AM

 

https://www.youtube....h?v=EIvFBQLLlUM

ขอบคุณ Guitar Cover จาก Toey Fingerstyle

 

สวัสดีทุกท่านที่กดเข้ามาในกระทู้นี้นะครับ ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่านี่เป็น

"บทเพลงแรกในชีวิตของผมเลยครับ"

เพราะก่อนหน้านี้มักจะร้องเล่น ๆ คนเดียวซะมากกว่า

 

เพลงเปิดตัวเพลงแรกนี้ก็ขอเอาใจชาวเหนือก่อนเลยละกันครับ เพราะผมน่ะเป็นคนเหนือยังไงล่ะ

สำหรับเพลง ไว้ใจ๋ได้กา ของลานนา คัมมินส์ เป็นเพลงที่ฟังมาตั้งแต่เด็ก ส่วนตัวชอบฟังมาก จังหวะช้า ๆ สบาย ๆ

และรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ค่อนข้างร้องง่าย ไม่ต้องใช้ลูกเล่นลูกคออะไรมาก เลยนำมาดัดแปลงคำร้องเล็กน้อย

หวังใจว่าจะชอบกันนะครับ : )

 

ใครที่ฟังจนจบแล้วก็ติชมกันได้นะครับ

ถ้ามีโอกาสก็จะนำไปปรับปรุงในบทเพลงต่อไป (จะมีมั้ยนะ)

 

ขอบคุณซีโร่ Zero v Sanchez มาก ๆ ที่ช่วยทำให้เพลงมันกลมกล่อมขึ้นเยอะเลยล่ะ

ฝีมือการปรับแต่งเพลง ต้องมอบเยี่ยมให้เลย Sound Engineer ดีเด่น ขอบคุณครับ

#ซีโร่วีเล็กชานเชสใครๆก็รู้ว่าใจร้าย

 

บ่ไจ้ปาป้า จะไว้ใจได้กาาาาา


 • Sean DeArc (✔), Pinky Crumble (✔), Selena Sutherland (✔) และ 31 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#194761 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 2/2563

โพสต์โดย Kathie Cage (✔) on 27 June 2020 - 05:51 AM

เคธี่ จาง

กะทิช้าง / กะทิฟีทไปทั่ว หรือแล้วแต่จะเรียก เรียกนางฟ้าก็ไม่ขัดนะ

(เริ่มเขียน 02:35 น. UTC/GMT+9)

 

เอาหน่อยยยยย ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสเขียนอีกไหม หรือถ้าจะเขียนอะไรแบบนี้ก็คงเป็นอีกทีก็คือจบปีเจ็ดเลยแหละมั้ง เพราะว่าปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบเขียน ๕๕๕๕๕๕๕ ไม่ใช่เพราะว่าขี้เกียจ แต่ว่าด้วยความที่ในหัวมันคิดอะไรเยอะมากกกกก จนแบบมันกลั่นกรองออกมาเป็นตัวหนังสือยากมากๆ เคยจะเขียนหลายทีก็พับโปรเจ็คนี้ไป ขณะที่กำลังเขียนสิ่งนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันจะล้มรึป่าว แต่จะพยายามให้มันสำเร็จลุล่วงไปได้หล่ะนะ ฮึบๆ จริงๆอยากเขียนตั้งแต่ปีก่อนๆหน้านี้ที่มีกิจเชิงนี้แล้วแต่ว่าด้วยความที่กล่าวไปข้างต้นนี้แหละ ทำให้ไม่ได้เขียน แต่มาปีการศึกษานี้มันไม่ได้จริงๆ กับ 24 ชั่วโมงในแต่ละวันที่ได้อุทิศให้กับเว็บไซต์และสังคมของไทยวิชคราฟต์แห่งนี้ เลยคิดได้ว่า มันถึงเวลาแล้วหล่ะ ที่จะเผยไต๋ เปิดความในใจออกมาาาาาาาาาาา

 

 

 

ศ.ใหญ่

ก่อนอื่นหนูต้องขอขอบคุณศ.มักมากๆสำหรับโอกาสและสิ่งต่างๆมากมายที่ศ.ได้สอนให้กับหนูไม่ว่าจะเป็น ถึงเกี่ยวกับการใช้ชีวิต และทุกๆเรื่อง เขาว่ากันว่าถ้าได้ทำงานกับคนเก่งเราก็จะได้เรียนรู้อะไรมากมาย เคธี่ได้เข้าใจประโยคนี้หลังจากได้เข้ามาที่นี้แหละค่ะ กับความทุ่มเท ใส่ใจ และการเนรมิตสถานที่แห่งนี้ TWC ให้กลายเป็นครอบครัวที่น่าอยู่เช่นนี้ ร่มโพธิ์ร่มไทรของบ้านหลังนี้ที่ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจาก นับถือเลื่อมใสออกมาจากใจจริงค่ะ ยกมือไหว้ท่วมหัว

 

ปาป้า

ปาป้า แค่อ่านชื่อก็น้ำตาจะไหล .... ออตอเค ปาป้าผู้เป็นพ่อพระของเคธี่ คอยดูแลซัพพอร์ตทุกๆอย่างเลย ให้โอกาส ให้ชีวิต ให้ความช่วยเหลือ และใจเย็น และเข้าใจเคธี่ในทุกๆด้าน ฮือออออออออออออออออออออออออออออออ เป็นกำลังใจให้ตลอดนะคับ ในวันใดที่เคธี่ท้อแท้ปาป้าจะเข้ามาให้กำลังใจเคธี่ได้ทันเวลาพอดีตลอด หนูเลยอยากจะเป็นคนที่ทันเวลาคนนั้นบ้าง เพื่อที่จะได้ตอบแทนในสิ่งที่ปาป้าเคยให้เคธี่มา Thank God I found you na ka.

 

ศ.ฮอฟแมน

ศาสตราจารย์ประจำบ้านที่เป็นที่รักของทุกๆคน ไม่ใช่แค่คนในบ้านแต่คนอื่นๆจากบ้านอื่นๆและคนที่ทำงานร่วมกันด้วย ศ.ฮอฟแมน หนูรักศ.ฮอฟเป็นอันดับต้นๆเลยนะคะ <3 ศ.เชื่อหนูมั้ย ถึงแม้บางครั้งจะก๋ากั่นทำให้ปวดหัวไปบ้าง หนูขอขมานะคะ -/\- และก็ขอบคุณที่ศ.ฮอฟแมนคอยซัพพอร์ตและเป็นคุมแม่ของบ้าน ปีนี้ครึกครื้นก็จริงแต่สิ่งที่เพิ่มมาก็คืออาจจะปวดหัวด้านการคุมคน แต่ก็สนุกไปอีกแบบ(รึป่าวนะ) หนูอยากให้ศ.ฮอฟแมนดูแลสุขภาพทั้งกายและใจตัวเองมากๆเลยน้า หนูเป็นห่วงศอมากๆ มีอะไรเรามาหันหน้าเข้าหาและบีบมือคุยกันนะคะ ไว้กลับไทยไปจะไปหาแน่นอน 

 

พี่พิ้งกี้

กระปร๊อกกกกกกกกกกกกกกก ความสดใสยูนิคอร์นแอทเรนโบว์ของ TWC พี่พิ้งรู้ยังว่ามีใครแอบนับถือ ไอดอล อารมณ์ขันและทุกอย่างที่เป็นตัวพี่อยู่หน่ะ มุกเอย ความคิดเอย มันล้ำาาาามากกกกกกกก กนับถือมาก ในโลกนี้ไม่เคยเจอใครครีเอทและพลังงานล้นเหลือเท่าพี่มาก่อนเลยยยยย ถ้าเว็บนี้ขาดพี่ไปคงเหงามากเหมือนเฉดสีเรนโบว์หายไปหน่ะ พี่พิ้ง รักพี่พิ้งนะ และพี่พิ้งรักเคธี่ใช่ป่าว อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ

 

ศ.ลอยด์

"เรเวนคลอสู้ๆ" เป็นประโยคที่ศอลอยด์มักพูดติดปากทุกครั้งเวลาเข้าแชทในเทศกาลควิชดิช ถึงแม้ว่าเรเวนคลอจะได้บ๋วยไปแล้วก็ตาม แต่ประโยคนี้ก็ยังนุ่มฟูในหัวใจของหนูเสมอมา 

 

ศ.ทรี

เป็นวิชาแห่งการเปิดโลกมากๆ รวมถึงรู้สึกระทึกขวัญตลอดเวลาในการเรียนการสอน รักศ.ทรีนะคะ 

 

ศ.แพลงก์

หนูรักวิชาศอนะคะ ศอสอนชิวๆมากๆเลย เข้าเรียนสามสิบนาทีก็ได้ หนูชอบมากค่ะ และมี filter ของความเป็นคนชิวๆ เป็นตัวหนังสือที่มีเสียงเย็นๆผ่านออกมา หนูชอบศอมากเลยและวิธีการสอนของศอก็น่าสนใจมากๆเลยค่ะ

 

ศ.ช้าง

ถึงแม้ว่าปีนี้หนูจะไม่ได้เรียนกับศ.ช้าง แต่ว่าหนูยังประทับใจดีเยี่ยมที่ศอให้หนูมานะคะ หนูเฝ้ารอที่จะได้เรียนวิชาศออีก เพราะว่ามันเป็นอะไรที่เป็นตัวของเคธี่มากเลยค่ะ อยากเรียนทุกปีไปเลยยยยยย ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ 

 

ศ.เด่น

ไม่เรียนแต่ขอดีเยี่ยมได้ม๊ะ ศ.เด่น เห็นแก่มิตรภาพครั้งเยาว์วัยของเราเถอะ Satomi Ishihara รู้จักม๊ะ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ สามเสี้ยวซ่าส์ เรนเด่นธี่หน่ะ จำไม่ได้หรอ วันๆไม่คุยกันในแชทนะ คุยกันในจดหมายนกฮูกทำไมก่อน งง ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ 

 

ศ.ฟลิ้นท์

ศ.ฟลิ้นท์คะ ทำไมศ.ฟลิ้นท์บ้ายุจังคะ ให้ทำอะไรก็ทำ ถึงแม้บางสิ่งที่เคธี่ขอร้องไปมันจะดูกล้ำกลืนฝืนทนและไม่คิดว่าศ.ฟลิ้นท์จะตอบรับก็ตาม แต่ศ.ฟลิ้นท์ก็ยังทำให้เคธี่ได้ทุกอย่างที่เคธี่รีเควสไป นับถือหัวใจและนับถือความกล้าหาญ สมกับที่จบจากกริฟฟินดอร์จริมๆค่ะ

 

พี่หวาน

ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้คุยกันมากมาย แต่ก็รู้สึกว่าพี่หวานคอยให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเราในบ้านเรเวนคลออยู่เนืองๆแหละ จะพยายามดึงเด็กๆมาคุยกับพี่หวานบ่อยๆ เพื่อจะทำลาย ice walls นั้นนะพี่ และก็นับถือมันส์สมอง ขอแบ่งมาสักนิดนึงได้ไหมอ่าพี่หวาน มันล้ำาาาาาาพอๆกับพี่พิ้งเลย ชอบมาก ๕๕๕๕๕๕๕๕๕ นับถือมากๆนะคะ 

 

พี่เซเลน่า

พี่เฟิร์นสุดน่ารักกุ๊กกิ๊ก หนูแต่งกับพิวานเพราะธุรกิจจริงๆนะคะ  ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ เป็นคนที่คุยกันน้อยแต่คุยทีก็รู้สึกถึงความสนิทสนมที่มอบให้มาหน่ะ ชอบจัง เลิฟ

 

ศ.โคลท์

อ่าาาา... ศาสตราจารย์โคลท์ เอมเมอร์สัน อยู่ดีๆเทอมนี้โลกหรืออะไรก็ตามก็เหวี่ยงให้ได้มารู้จักกันเน๊อะ (โลกหรือว่ามันก็ควรเป็นอย่างงั้นอยู่แล้ว เพราะศอสอนปีสองอยู่แล้วนะ - -) กลายเป็นว่าได้รู้จักศ.โคลท์ขึ้นเยอะมากกว่าเดิมมากๆแบบมากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่เพิ่งกลับมาเว็บใหม่ๆก็คิดว่า ทำไมศาสตราจารย์คนนี้เว้นท์เยอะจังเลย และพอมาได้คุยกันก็นั้นแหละ หรู่เหลือง' เป็นคนที่พลังงานล้นเหลือมากกกก แบบใส่ถ่านกี่ก้อนอะค้าบ เดี๋ยวนี้เมินแชทในห้องโถงใหญ่บ่อยนะ แต่ก็อ่าห์..นั้นแหละ มันเหมียวๆในใจ เข้าใจได้อยู่ งืมๆๆๆๆ อยากอ่านอะไรกันอ่า หืมๆๆๆๆๆ คาดหวังจะได้อ่านอะไรกันอ่าาาาาาาาาก็ก็ขอบคุณที่เป็นคนบ้าจี้บ้ายุเลยทำให้ได้มาสนิทกันแหละ (สนิทมั้ย สนิทมั้ง?) ยังไงก็ยังรักและเคารพศาสตราจารย์เอมเมอร์สันเสมอค้าบ เป็นคนที่ต้องแบกรับอะไรไว้เยอะมาก เมื่อยไหล่แทนไปนวดเฮลต์แลนด์มั้ยอะ 

 

OYyA9Ho.png

 

กริฟฟินดอร์

บ้านกริฟฟินดอร์ เป็นบ้านที่ทุกคนในบ้านควรมีแฮชเท็กเป็นของตัวเอง อาทิ #เรนก็คือเรน #จาเกะก็คือจาเกะ ยังไงหล่ะ ทุกคนมีความบ้าบิ่น ก๋ากั่น และทำให้เราคาดไม่ถึงตลอดเวลาที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นี้เป็นเวลาหนึ่งปีกว่า เวลาเราต้องการพลังงานเอเนอร์จี้ มักจะชอบทักไปหาคนในบ้านนี้ พวกแกเป็นบ้านเดียวที่คาแรคเตอร์มันชัดดดดดดดดดดด

นังจาเกะ : หลังจากเทอมนี้รู้สึกว่าสนิทกับจาเกะมากขึ้นนะ แกกล้าหาญมากนะ ที่เอาเรื่องเล่นๆไปฟ้องคนอื่นหน่ะ หะหน่อยแหนะ และอีกหลายๆเรื่องที่ฉันจะไม่อธิบายหรอกนะ แต่แกคงจะรู้ว่าหมายถึงเรื่องไหน ที่แกไม่เปลี่ยนข้อความใดๆทั้งสิ้นเลย ฉันหล่ะโคดนับถือใจแกจริงๆ ฉันจะไม่รับฝากหัวใจแกแล้ว แกชอบแกงฉันนังจาเกะ เอาหล่ะเข้าโหมดซึ้ง ก็เทอมนี้ได้คุยกับจาเกะเยอะขึ้นได้ด่า(?)ก็รู้สึกดีใจและสบายใจและ หวังว่าหลังจากนี้จะสนิทกันมากๆขึ้นไปอีก แต่ชั้นไม่เล่นเกมนะ :P 

อวัช : ช่วงนี้ยุ่งใช่ไหมนะ วุ่นวายกับโลกมักเกิ้ลพอตัวเลยอ่าสิ่ แต่ก็ยังหมั่นเข้ามาคอยดู เป็นกำลังใจให้นะ เป็นคนที่แข็งแกร่งมากๆอีกคนนึง กับการต้องรับภาระอะไรมากมายในอายุเพียงเท่านี้ อยากให้มีความสุขมากๆน้าาาา

เซเรนิตี้ : ก็คือ cause you are my no.1 ตลอดไปน้าเรน เพื่อนคนแรกของเว็บไซต์ที่เป็นห่วง คอยส่งข้าวส่งน้ำไล่ให้เราไปนอนและดูแลเราดีมากตลอดมา ความอบอุ่นที่เรนให้มามันคือระดับ infinity ไปแล้ว ถ้าจะร่ายยาวมันคงเป็นแฮร์รี่ภาคสี่ได้เลย กับปีกว่าที่รู้จักและสนิทกันมา เธอไม่เคยทำให้เราทุกข์ใจและอยู่ข้างๆตลอดมาเลย ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากคำว่าขอบคุณมากๆเลย และอยู่ด้วยกันเป็นเพื่อนกันไปนานๆนะ ความสัมพันธ์เราเรื่อยๆมาเรียงๆไม่หวือหวา อยู่ด้วยแล้วสบายใจฝุดๆ 

ลิซ่า :  ช่วงนี้ก็รู้สึกเหมียวๆในใจนั้นแหละ ฉันเข้าใจนะ เป็นกำลังใจให้เสมอ และก็กินข้าวบ้าง ผอมจะตายอยู่แล้วฮือออออ รักตลอดและก็อย่างที่บอกไว้ว่าฉันทราบทรึ้งมากนะกับวันนั้นที่แกทักมา ทำให้รู้ว่าเพื่อนกัน ไม่ได้คุยกันนานๆแต่ความห่วงใยที่มีก็ไม่เคยจางหายนั้นแหละ ดูแลตัวเองดีๆนะ

ลูเซนน่า : คุมเซนนนนนนนนนนน สุดเปรี้ยว เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้ ที่ซ้ำชั้นมาด้วยกัน ความเปรี้ยวและก๋ากั่นนี้คือขอซื้อได้มั้ย มีอะไรคอยช่วยเหลือเรื่อยๆนะเซน และก็หวังว่าในอนาคตจะได้คุยกันมากขึ้นน้าาาาาา

เซลีน : เซลีน เป็นต้าวเด็กตัวน้อยเสียงจิ๋วแจ๋ว แต่ใจสู้มากนะ สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้น้าเซลีน

พิออย : พิออยยยยย เราไม่ค่อยได้คุยกันซักเท่าไหร่ แต่ก็มักจะผ่านหน้าผ่านตาสวัสดีกันบ่อยๆ พี่ออยสู้ๆน้า จบปีเจ็ดให้ได้นะงับ เป็นกำลังใจให้ สงสารที่ทุกคนเรียกพี่ว่าหลวงพี่ แต่พี่ก็เรียกตัวเองว่าหลวงพี่ หนูก็เลยงงไปหมดเลย ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ และพี่ก็ยอมและดูชอบชื่อนี้ด้วย ยังไงนะ อีกทีสิ๊

 

OYyA9Ho.png

 

สลิธีริน

หืดขึ้นคอเลยนะคะสำหรับปีนี้ คู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อ เอาจริงๆตอนที่กำลังพิมพ์อยู่ก็ยังไม่แน่ใจว่าบ้านไหนจะได้บ้านดีเด่น ถ้าผลออกมาสลิธีรินได้ก็ขอแสดงความยินดีด้วย สนุกมากๆกับสมรภูมิในเทอมนี้ สีสันแบบเบอร์สุดดดดดเลยอะ มาสู้แบบนี้ไปด้วยกันทุกปีนะ แต่บางปีนี้ก็อ่อนข้อให้บ้างก็ได้นะ รักนะ ฟ่ออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ 

การันต์ : การันต์ เลิกนอนเช้าเพราะว่าไปเล่นเกมกับผู้ชายสักที ให้เกียรติเมจของเธอที่มันยังเป็นผู้ชายอยู่หน่ะ ชั้นหน่ะจินตนาการไม่ออกซักที และก็เลิกพูดเสียงอนิเมะซักที ก็คือมันน่ารักแหละ และชั้นก็งงด้วยว่าทำไมถึงร้องเพลงเสียงผู้ชายหล่อจังเลยอะ หืมมมมมม ยังไงสิ๊นังดวย ไว้ว่างๆจะแวะไปหาที่คณะนะ หึ (ยกยิ้มมุมปาก)

ไมทิส : ไมทิสสสสส เธอหน่ะเป็นคนที่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆรู้ตัวมั้ย เอาใจช่วยตลอด เป็นคนที่เต็มที่และทำได้ดีในทุกๆเรื่อง

พิจิงอวี้ : พี่จิง ถึงแม้ว่าช่วงนี้เราไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนแต่ก่อน แต่เคจี้ยังเหมือนเดิมนะ วันไหนไม่สบายใจก็ทักมาได้ตลอดนะคะ เป็นห่วงและคอยแอบดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ อยากให้มีความสุขมากๆและก็ดีใจที่ชอบนุ้งดัมโบ้นะ อิอิ <3

พิชานมี : ถึงไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนแต่ก่อนนะ แต่ก็ยังรู้สึกดีๆและก็เบาใจเสมอถ้าเกิดว่าเวลามีปัญหาหรือมีอะไร จะมีพี่ชานมีคอยเป็นห่วงคอยทวงถามอยู่ตลอด รู้สึกดีมากๆๆ และพี่ชานมีเองก็ถ้ามีอะไรก็มาปรึกษาเคธี่ได้เหมือนเดิมนะ เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องเลย และก็เคธี่ก็ยังเป็นเคธี่คนเดิมนะ ที่เพิ่มเติมมีแค่ความสวยเท่านั้นแหละ ๕๕๕๕๕๕ รักเธอคนนี้ตลอด

ต้มยำ : ช่วงหลังก็ห่างกันขึ้นเยอะจริงๆแหละ แต่ก็ยังรู้สึกว่าต้มเองก็คอยห่วงเราตลอด และเราเองก็เป็นห่วงแอบดูเธออยู่ห่างๆอยู่เรื่อยๆนะ ต้มดูแลตัวเองพักผ่อนเยอะๆนะ เป็นห่วงมากๆ เพื่อนพับจีที่รักของฉันที่ยังคงรู้สึกว่าพวกเธอทั้งคู่(พี่ชานมีด้วย)ยังคงเป็นความสบายใจของเคธี่นะ ใดๆในเทอมนี้ที่ผ่านมาก็ขอโทษด้วยน้า ฮืออออ รักนะต้มยำ

พิเลียม : พี่เลียมอย่าฟังจาเกะมันมากนะ มันติ๋งต๋องอะ มันชอบแกงเคธี่ มันชอบทำลายความรักของเราสองคนอะพี่เลียม มันอิจฉาหนู!!

แมรี่มี : เธอจะเทและจบหลังฉันจริงๆหรอแมรี่มี เป็นเศร้านะ ยังไงเราก็เป็นห่วงเธออยู่เสมอๆแหละ ถึงไม่ค่อยได้คุยกัน แต่เธอก็ยังเป็นต้าวเบเนโลฟี่ตะเร้กของเราน้า 

ซีโร่ : จาร์ยโร่ ดีใจที่กลับมาเล่นเว็บไซต์ ถึงแม้แกจะพูดว่า มีป้าแก่ๆไปตามแกกลับมาเล่น และนั้นก็คือฉันก็ตามไอ่บ้าเอ้ย แต่ก็ให้อภัยและดีใจที่แกจะจบปีหนึ่งกับเขาซักที (ใช่มั้ย) ก่อนหน้านี้มันก็ดีเน๊อะ ภาพลักษณ์อะไรหายไปหมดแล้วเน๊อะ ก็หวังว่าจากนี้แกก็จะอยู่กันแบบนี้ไปตลอด ไม่หายไปไหนอีกแล้วกันนะ

เจนนิต้า : "หัวผักกาดบ้านเจนราคาเท่าไหร่" เป็นประโยคที่เราจะทักเธอแทนคำว่า "สวัสดี" อยู่ช่วงนึง เราชอบเอเนอร์จี้ของเธอมากๆ มันมีพลังล้นเหลือและ creativity แบบพุ่งกระฉูดมาก ตอนนี้เกาะเราห้าดาวแล้วนะ ถึงเราจะไม่ได้เล่นเองก็เถอะ ไว้ว่างๆมาเที่ยวบ้านเรา และให้เราไปบ้านเธออีกนะ

สเปนเซอร์ : สเปนนนนน ยินดีต้อนรับกลับมา และเธอร้องเพลงเพราะมาก ไปอยู่ที่ไหนมาาา ***้มมมมมมมมมมม และก็ไม่ต้องหลงคารมณ์เฉาก๊วยมากนะ สงสาร (อิอิ)

วี : หนูวี เป็นวันแอนด์โอนลี่ปีหนึ่งที่เราจำได้ เธอเป็นเด็กน่ารักมากๆ และก็คือเราจำเธอได้ขึ้นใจเลย ถึงไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากมาย แต่ความน่ารักมันแผ่ซ่านออกมา เอ็นดูเธออยู่นะ และหวังว่าในอนาคตเราจะได้คุยและสนิทกันมากกว่านี้ค่ะ <3 

Edit 1 : 

ฮาร์เปอร์ หรือ ปรารภ อภิวัฒน์ : ไอ้ต้าวน้อนก้อนของพี่กะทิ ฮาร์เปอร์ยังไงก็ติดเรียกฮาร์เปอร์ เป็นเด็กดีที่รักเรามาก เรารู้เลยว่าน้องคนดีรักเราโคดๆ คอยเป็นห่วงเป็นใยเราเสมอมา เรารู้สึกได้เลย และก็ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากขอบคุณนะ ขอบคุณที่คอยซับพอร์ต ซบไหล่ ในวันที่ใจต้องการ ๕๕๕๕๕๕ ฮาร์เปอร์เป็นเด็กที่ขยันขันแข็ง และเอาการเอางานมากๆนะ เปอร์ไม่เคยยอมแพ้ และไม่เคยบอกว่า "ผมทำไม่ได้ครับ ผมไม่ไหว" เปอร์สู้ตลอด สายเลือดนักสู้แดนใต้อะนะ เราชอบฟังเปอร์พูดทองแดงมากๆ และคือเป็นเด็กที่เออออห่อหมกกับเราไปเสียทุกอย่างเลย ขอบคุณนะ ๕๕๕๕๕๕ แต่เห็นอย่างงี้ก็คิดมากใช้ได้เลยใช่ไหมหล่ะ เป็นห่วงฮาร์เปอร์นะ อยากให้ฮาร์เปอร์เป็นเด็กร่าเริงสดใสเสมือนตอนที่เราเคยรู้จักกันใหม่ๆ ขอบคุณนะที่ให้เกียรติและนึกถึงเราตลอด สำหรับเทอมนี้ก็มีเรื่องเหมียวๆเยอะเน๊อะ ไม่ต้องขอโทษแล้วเราให้อภัยและไม่ติดใจอะไรเลยจริงๆ ทุกสิ่งอย่างที่เปอร์ทำก็เพราะว่าเปอร์นะเป็นห่วงเรายังไงหล่ะ เราเข้าใจเจตนาของเปอร์นะ กอดกันเจ้าเปอร์ ยังเอ็นดูเสมอและเป็นพี่กะทิของเธอ (ถึงแม้ว่าเราจะเรียนปีเดียวกันก็ตาม) มีอะไรก็มาคุยมาปรึกษาได้นะคะ เป็นกำลังใจและ cheer up ให้เปอร์ในทุกๆเรื่องนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆหล่ะ

 

OYyA9Ho.png

 

ฮัฟเฟิลพัฟ

ฮัฟเฟิลพัฟ อ่า.... เจ้าแบดเจอร์ตัวน้อย ที่ฉันรู้สึกว่า ฉันก็อยู่ในบ้านนี้กับพวกเธอไปแล้ว ด้วยความที่คนมันน้อยและฉันก็คุยกับคนในบ้านนี้บ่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก จนทำให้แอบรู้สึกผูกพันธ์กับคนในบ้านนี้และคอยเอาใจช่วยในทุกๆเรื่อง เด็กปีหนึ่งในบ้านก็คือถือว่าเป็นเด็กในบ้านฉัน จะคอยดูแลเอาใจช่วยและลุ้นในทุกๆเรื่องด้วยกันตลอดมา และเอาใจช่วยจนกว่าบ้านนี้จะได้ถ้วยรางวัลบ้านดีเด่นนะ ก่อนจบปีเจ็ดเคธี่ขอเห็นบ้านฮัฟรับสักครั้งนึงได้โปรด... 

ปลาวาฬ : ปลาวาฬต้องเลิกนอนกรนใส่ไมค์ก่อนอย่างแรก ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ ถ้าเหนื่อยก็ไปนอน ไม่ต้องเฝ้าอะไรเบอร์นั้นหล่ะ แหม๊ซึ้งนะคะ เอาเป็นว่าถ้าออสก้ากับเฉาก๊วยเป็นสนามอารมณ์ปลาวาฬก็คือฟูกนุ่มฟู ที่พร้อมจะเอนตัวตลอดเวลา ไม่พูดอะไรก็เข้าใจอยู่หรอกเน๊อะ เทอมนี้คือแบบอ่าาาา โคดสนิทจนไม่รู้จะว่ายังไง ขอบคุณที่ยอมตามใจเคธในทุกๆอย่าง แม้แต่การโดนมัดมือชกให้มาแต่งงาน ๕๕๕๕๕๕๕๕ "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว" ที่ไม่ใช่เพลงแต่เป็นสิ่งที่ปลาวาฬมีให้เคธี่ มันโคดจะดีอะรู้ป่ะ รู้สึกดีมากๆนะ มันแบบ อ่าห์.. อธิบายไม่ถูก ก็คือขอบคุณนะที่คอยซัพพอร์ตเคธในทุกๆเรื่องนะ อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะ อุ่นใจดีเวลามีเธออยู่ข้างๆแหละ กร๊ากกกส์ เขิน โมดม้นป่ะ พอก่อน... 

ออสก้า : IEอ็อดกล้า ยศนี้ไม่ได้มีมาง่ายๆ ก็คือรู้แหละว่าฉันก็เป็นคนสำคัญของเธอใช่มั้ยหล่ะ เจ้าแพนด้ากรุกๆๆๆๆๆๆ  เฮ้อออออ ก็คือสนามอารมณ์เบอร์หนึ่ง เป็นคนที่อ่าาาาา นั้นแหละแค่แกพูดว่า "สวัสดี" ฉันก็อยากด่าแล้วอ่ะ ทำไมหล่ะ งงมั้ย งงเหมือนกัน แต่ก็นั้นแหละ เจ้ารุ่นน้องในโรงเรียน ๕๕๕๕๕๕๕๕ ไว้ฉันจะไปทานข้าวกับแม่แกนะ ไม่อยากพูดอะไรมากเพราะว่าเสียงฉันคงจะแหบเพราะตะโกนด่าแกยังไงหล่ะ

จาฟาร์ : ก๋ากั่นนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆหล่ะ เอ็นดูมากๆอีกคนนึง ถูกชะตาด้วยแหละ ฝากบ้านด้วย รอจาฟาร์จะเป็นประธานนักเรียนนะ 

อควา : อควาเป็นอีกคนที่โดดเด่นขึ้นมากๆเลยจากปีที่แล้ว จากการตอบคำถามและการทำการบ้านและข้อสอบ คือแบบ อ่าห์... นี้แหละเพชรเม็ดงามของบ้านฮัฟเฟิลพัฟ ถึงแม้ว่าไม่เคยได้ทำงานด้วยกัน แต่ความคิดความอ่านต่างๆมันออกมาจากตัวหนังสือ กลายเป็นบุคลิกของเธอที่มันดีงามมากๆเลยเป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะอควา อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ 

อีฟลิน : อีฟลินจะเรียนต่อไหมถามจิง เธอหน่ะ เธอหน่ะ คิดถึงยังไงหล่ะ กลับมาเล่นซะดีๆ อะไรเรียนไม่ไหวจะมาช่วย ช่วยเรียนเถอะ อยากเห็นมุกความก๋ากั่นของเธออีกยังไงหล่ะ คิดถึงนะ ดูแลตัวเองดีๆ 

จ้านหลิน : จ้านก็ยุ่งเลยอ่าสิ่ ช่วงนี้ที่โลกมักเกิ้ลก็คงจะวุ่นวายน่าดูเลยสิ่นะ ดูแลหัวจิตหัวใจตัวเองดีๆน้า และก็อย่าหายไปไหนนะ ยังอยากรอให้จ้านเรียนจบอยู่ เจ้ามุ้งมิ้งกรุ๊งกริ๊ง

 

OYyA9Ho.png

 

เรเวนคลอ

ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่อยู่กับบ้านสีฟ้า ทุกคนก็คือตกหลุมพลางที่เคธี่สร้างไว้ ๕๕๕๕๕๕๕ และกลายเป็นกลุ่มเป็นก้อนลูกนกที่พร้อมจะburn ทุกอย่าง เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนภายในหนึ่งปี การมีคนคอยดูแลช่วยเหลือกันและผลักดันซึ่งกันและกัน มันเป็น moment ที่ดีมากๆเลยนะในปีนี้ บรรยากาศภายในบ้านของเราว่ามั้ย? มันแบบ...  รู้เลยว่าทำไมเราถึงทุ่มเทอยู่ดิส 24 ชม.ขนาดนี้ เรารักทุกคนในบ้านนะ ทุกคนน่ารักมากๆและเราเองก็อยากให้ความน่ารักของพวกคุณหน่ะมันเผื่อแผ่ไปทีคนอื่นๆในบ้านอื่นๆด้วยยังไงหล่ะ ว่าน้องฉัน เพื่อนฉัน เป็นคนน่ารักนิสัยดี ถ้าพวกคุณรู้จัก พวกคุณจะรักเขาเหมือนที่เรารักยังไงหล่ะ (เคธี่เลิกเขียนสป็อตโฆษณาสิ๊)  อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปเรื่อยๆนะเคป่าว? อย่าทิ้งเราไปไหน 

เรเวนคลอไม่ใช่แค่บ้าน แต่เป็นผู้คน

เทอมนี้เราเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งเลย อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ เจ้าพวกนกแกว๊กๆๆๆๆๆ ขอบคุณที่สนับสนุนเคธี่ในทุกๆอย่าง เป็นส่วนร่วมเหมือนกองทัพพิทักษ์เคธี่งี้เลย ฮ่าๆๆๆ รู้สึกดีมากกกกกกกกกกกก นี้แหละสิ่งที่ตามหามาชั่วชีวิตงี้

 

พี่หญิง : พี่หญิงเป็นบุคคลที่แกร่งมาก และก็อยู่มานานที่สุดในบ้านเวลานี้ ใจพี่หญิงคือขอนับถือ การที่พยายามจะมีส่วนร่วมและช่วยเหลือ แต่เวลาของพี่หญิงเองก็มีค่อนข้างน้อยนิดเหลือเกิน

เคลลี่ : คุมพรีเฟ็คคนเก่ง เป็นคนที่ role model ของเรเวนคลอมากๆ เก่งในทุกๆเรื่อง ร้องเพลงก็เพราะและก็ยังเรียนได้โดดเด่นอีกตะหาก เคลลี่เก่งมากๆนะ และก็ใจเย็นมากๆอีกด้วย เราชอบ personality ของเคลลี่มากๆ คืออยากเป็นคนเรียบร้อยให้ได้ครึ่งของเคลลี่แต่แบบ อ่าห์........ ออตอเค อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ อยากรู้จักตัวตนของเคลลี่มากขึ้นด้วยแหละ ขอบคุณสำหรับเทอมนี้นะ เคลลี่ทำหน้าที่พรีเฟ็คได้ดีเยี่ยมเลย มีอะไรบอกกันได้นะ คอยเป็นกำลังใจให้งับ

เอวาเจลีน : เอวาาาาาาเจลีนนนนน แสนขวัญญญ เจ้าเนะโกะจัมพ์ของเคธี่ กัปตันทีม คือจริงๆเราเคลลี่เอวาก็คือรุ่นเดียวกันถูกม๊ะ แต่ทำไมรู้สึกว่าพวกเธอสองคนคือคุณภาพจังเลยอะ นี้เราเข้ามาพร้อมกันจริงดิ่ ๕๕๕๕๕๕๕ เอวาเจลีนเป็นกองทัพหน้าเลยนะ และก็ฉลาดมาก ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามวิชาดาราศาสตร์มาว่าท็อปคลาส รู้ใจศ.เดนนิสมาก พ้มนี้อยากลุกขึ้นปรบมือให้เลย และนอกจากวิชานี้ ปีก่อนหน้ายังมีวิชาอื่นอีก อ่าห์.... ทำไมเธอเก่งจัง ติวให้หน่อยสิ่ รักนะ <3 

เฉาก๊วย : นังก๊วยยยยยยยยยยยยยยย วันนี้ฉันยังไม่ได้ยินเสียงแกเลย ! หะหนอย ติด call to arm งั้นหรออออออออ ก็คือเอาซึ้งๆบ้างแล้วกัน วันนี้เฉาก๊วยพูดแต่อะไรดีๆ อย่างแรกเลยนะ อะแฮ่ม ขอบใจนะที่กลับมาเล่นอีก ขอบใจที่แกไม่ทิ้งกันไปไหน ถึงแม้ว่าจะเป็นความจริงหรือไม่จริงก็ตามที่บอกว่า "เพราะเคธี่ตามเลยกลับมาเล่น" ฉันรู้สึกดีนะ รู้สึกสำคัญ รู้สึกดีมาก ๕๕๕๕ เอาไปคุยจนจบปีเจ็ดเลยก็ได้เพราะมันดีใจหน่ะ ก็อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ คอยลากคอยดึงกันให้ผ่านแต่ละปีไปอย่างนี้แหละ มีกันน้อยคนแล้วห้ามหายไปไหนอีกนะ มีอะไรบอกกัน บางทีพูดแรงไปบ้างแต่ด้วยความรักล้วนๆ ถ้าเกิดว่าน้อยใจก็บอกนะพร้อมง้อแหละ เจ้าสนามอารมณ์

เท็ดดี้ : เท็ดดี้เอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พิเท็ดดดดดดดดดดดดดด เป็นกำลังใจให้เสมอนะ ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตาม ช่วงนี้หนักหน่อย ชีวิตเปลี่ยนไทม์โซนทุกอย่างยุ่งขึ้น แต่ถ้าอยากได้ที่พักพิงใจ อยากร้องไห้โวยวายใดๆก็ทักมานะ หรือว่ามีอะไรที่พอจะช่วยได้ก็บอกมาเลย ยินดีๆ Positive Energy ของบ้านมันหายไปหน่ะเวลาที่เธอไม่อยู่ รอวันที่พิเท็ดจะได้ทำกะดึกและตื่นมาเจอกันนะ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ 

โอลีฟ : "โอฟิเลียค่ะ มาเป็นความสบายใจของพี่เคธี่ค่ะ" คำนี้คือจำได้ขึ้นใจเลย เพราะว่า มัน คือ ความ จริง ทุกครั้งที่เราจะทำงานหรือคุยอะไรที่มันเป็นการเป็นงานหน่ะ เราเป็นคนที่ lack of confident อย่างหนักมากๆเลยในบางทีและการที่คนๆนึงที่เรารู้จักแค่ไม่กี่เดือนแต่ว่าเวลาทำงานด้วยแล้วอุ่นใจเนี้ย หาไม่ได้ง่ายๆเลย แล้วคนๆนั้นก็คือ "โอยีฟ" ยังไงหล่ะ จนบางครั้งก็รู้สึกเกรงใจนะ ว่าทำไมน้องต้องมาทนคนอย่างเราด้วยนะ ๕๕๕๕๕ งงมั้ย แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆในทุกๆสิ่งอย่างที่โอลีฟทำให้เลย โอลีฟเป็นคนที่เก่งและเข้มแข็งมากๆ เราอยากให้โอลีฟรักตัวเองมากๆและมีความสุขกับในทุกๆสิ่งที่ตัวเองทำ มีอะไรมาเล่ามาระบายให้ฟังได้เสมอนะคะ รักแหละ <3 รักโดยไม่มีอะไรมาหยุด รักไอติมกับไอยูด้วย 

เบลล์ : แล้วทำไมต้องมี S อยู่ท้ายชื่อถ้าเธอจะไม่คิดใส่มันมาห๊ะ เจ้าเบลล์ เดอะแบกและเดอะทุ่มเท ก็คือนับถือใจว่าทำไมน้องคนนี้มันทุ่มเทจังเลยวะ เคธี่ก็คือแผ่วไปเลยนะเมื่อเทียบกับสิ่งที่เบลล์ทำให้กับบ้าน ใจที่เธอเทมา สิ่งนึงที่เป็นห่วงมากๆ ก็คือการคาดหวังยังไงหล่ะ เข้าใจว่า การเล่นเกมมันต้องอิน แต่เราหน่ะอยากให้เธอมีความสุขนะ เพราะถ้าเล่นแล้วมันทุกข์จะเล่นทำไมถูกมั้ย ๕๕๕๕๕๕ แต่การมาท้วงตอนนี้มันอาจจะขัด mood เราโคดเก็ทเลย แต่พอมันผ่านมาสักพักมันมีผิดหวัง มันมีโดนด่า มันมีเสียใจ แต่สุดท้ายก็ยังอยู่มาจนถึงตอนนี้ ๕๕๕๕๕ มันก็ต้องมีวิวัฒนาการอะเน๊อะ แต่เราเชื่อว่าเบลล์จะเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพอีกคนเพราะฉะนั้นถ้าผิดหวังให้รู้ว่ายังมีกันและกันอยู่นะ อย่าทิ้งกันไปไหนหล่ะ อนาคตไม่แน่นอนเราเข้าใจดี อยู่กับปัจจุบันเน๊อะ มีอะไรมาปรึกษากันได้ เรารักเบลล์มากๆนะ และเราก็รู้ว่าเบลล์เองก็รักเรามากๆเหมือนกัน เป็นห่วงแหละไม่อยากให้น้อง(?)เครียดหรือเสียใจยังไงหล่ะ มากอดกันมา และอยู่ด้วยกันไปนานๆ เค๊?

แชเทล : ก็คือถ้าเช้าๆมาไม่เจอแชเทล ก็เหมือนตื่นมาแล้วไม่ได้กินซีเรียลยังไงหล่ะ เพราะว่าแชเทลก็คือเด็กดีของคะธี่ ถึงจะขี้งอนไปบ้างบางที แต่ก็เอ็นดูนะ รักเสมอ แชเทลเป็นเหมือนหลุมหลบภัยของเคธี่นะ แบบว่าตอนกลางคืนไปสงครามมาพักเหนื่อยตื่นมาตอนเช้าก็เอามาฟ้องมาฝอยให้แชเทลฟังมันเหมือนได้ระบายหน่ะ ขอบคุณนะที่ไม่เบื่อพี่เลย และแชเทลเองมีอะไรก็ปรึกษาเราได้เสมอนะ รักเหมือนกันแหละ มีอะไรอีกเยอะกว่าตัวอักษรที่จะพรรณาความสนิทของเราอะเน๊อะ รักดอกจึงหยอกเล่นนะ 

อูเรียล : อูเรียลคนเก่งของพี่เคธี่ เอ็นดูเธอมากๆ ทำไมเป็นคนตะมุ้งตะมิ้งแบบนี้ ดูแลหัวจิตหัวใจตัวเองให้ดีนะ รักตัวเองมากๆ และก็ขอบคุณนะคะที่เห็นพี่เป็นคนสำคัญๆของอูเรียล คอยนึกถึงเราตลอดเลย ที่เราสัญญากันไว้ไม่เคยลืมนะ จะพยายามรักษาสัญญา แต่สัญญามันคือการทำร่วมกันสองคนยังไงหล่ะ มาพยายามไปด้วยกันนะ มีอะไรก็มาบ่นมาระบายให้ฟังได้เหมือนเดิมนะคะ อยากได้กำลังใจก็มาหานะ เรามีให้เป็นกระบุงๆเลยสำหรับอูเรียล ถ้าเหนื่อยก็พักก่อนนะคะ แล้วค่อยสู้ไหม พวกเราเป็นสายพลังบวกอยู่แล้วเน๊อะ ๕๕๕๕๕๕๕ รักมากๆๆๆ  ขอบคุณนะที่มาอยู่ด้วยกัน ดีใจที่ได้รู้จักและสนิทกันนะ <3 

แพททริเชีย : แพทริเชียมาเป็นแพ็คคู่กับอูเรียล เป็นเด็กที่มากความสามารถอีกคนนึง และก็เป็นคนที่มีพลังบวกอยู่ในตัวล้นเหลือ เรียกได้ว่าเป็นความฝลดใฝลเลยก็ว่าได้ ดีใจที่ได้อยูบ้านเดียวกันกับแพทนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆนะคะ

คามิลล่า คิม : คิมคาาาาาา ช่วงนี้ก็อ่านหนังสือหนักเลยหล่ะสิ่ มีอะไรให้ช่วยเหลือหรืออยากระบายอยากเล่าให้ฟังก็บอกได้เสมอนะคะ คิมคาเป็นอีกความฝลดใฝลนึงที่ขาดไม่ได้ของบ้านนะ ดูแลตัวเองดีๆ และก็อย่าคิดมากหล่ะเรื่องใดๆก็ตาม แอบเป็นห่วงอยู่เสมอ ยังจำวันที่คิมคาจะไม่เล่นแล้วแต่เรายังจัดวิทยุอยู่ได้อยู่เลยวันนั้น ก็คือดีใจที่กลับมาเล่น ถึงแม้พักหลังเราจะไม่ค่อยได้คุยกัน แต่เรายังเอ็นดูและเป็นห่วงคิมคาเสมอนะคะ <3 

 

 

OYyA9Ho.png

 

8s6N7eS.png

ชมรมประสานเสียง

อ่าห์... ไม่พูดถึงคงไม่ได้ งานพรอมเอย งานเลี้ยงปิดเทอมเอย เป็นปีแรกที่ชมรมเราสุดยอดของความคึกคัก ก็คือมีงานมาให้ทำกับเรียกได้ว่าแทบจะทุกอาทิตย์ ทั้งานราษฏร งานหลวง เรียกได้ว่ายกระดับอีกหนึ่งขั้นของชมรมเราที่เป็นมากกว่าชมรม ทุกคนคือพร้อมทำงานและร่วมมือร่วมใจกันอย่างมาก รู้สึกดีมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชมรมนี้ และขอบคุณทุกๆคนที่เชื่อใจและยอมให้โดนโขกสับ(?) ทำงานกันอย่างหามรุ่งหามค่ำ จนบางครั้งก็ถามตัวเองนะว่า ทำไมทุกคนทุ่มเทกันแบบนี้กันนะ? ทั้งที่มันไม่ได้อะไรตอบแทนเลยจริงๆนะ เราเลยอยากจะถือโอกาสนี้ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆอีกครั้งนึงที่ทุกคนให้ใจกันมากขนานนี้ รักมากกกกกกนะ ขอบคุณทุกคนที่ให้ใจกันมาขนาดนี้นะคะ

 

 

OYyA9Ho.png

 

ทีมงาน สมาชิก ครอบครัว TWC

SEASON OF TWC

 

แปะเพลงให้ฟังเพราะว่าเผื่อบางคนอาจจะยังไม่เคยฟัง มีเนื้อเพลงด้วยนะ, ขอบคุณ TWC ที่ทำให้เคธี่ไม่เหงาเลยจริงๆนะตั้งแต่เข้าและเป็นส่วนหนึ่ง อาจจะมีช่วงงอแงอยู่บ้าง แต่ขอบคุณตัวเองจนถึงตอนนี้ที่ตัดสินใจกลับเข้ามาเล่นเว็บไซต์ใหม่อีกครั้งและคิดว่าคงจะไม่หนีไปไหนอีกแล้วค่า เคธี่เป็นสมาชิกตัวเล็กๆคนนึงที่ได้รับโอกาสมากมายจากในเว็บไซต์นี้ ได้เจอคนเก่งๆ ได้รู้จักกับคนเทพๆในหลายๆเรื่องที่ตัวเองไม่ถนัด ได้พูดคุยได้เป็นเพื่อนกับทุกคนในที่นี้ เสมือนว่าได้กลับไปบ้านเลย ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงก็คือการวางแผนมาอย่างดีและการสร้างบรรยากาศของเว็บไซต์ที่ดูน่าอบอุ่นเช่นนี้ของทีมงานทุกฝ่ายที่ลงแรงกายและใจกันอย่างหนักหน่วง อย่างที่บอกว่าเคธี่เองเป็นสมาชิกตะเร้กๆคนนึงไม่รู้จะตอบแทนยังไงดีกับการที่พวกคุณได้เนรมิตบ้านหลังที่สองหลังนี้มาให้ นอกจากสิ่งที่ตัวเองพอจะทำได้ เพลง! เป็นอีกหนึ่งทางเลือกวันนี้เคธี่ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึก impact แปลกๆ เสมือนว่าเพลงได้ทำหน้าที่ของมันแล้ว ก็คือการเป็นกระบอกเสียงความเป็นตัวตนของ TWC ประกาศความน่าบันเทิงรื่นเริงใจของเว็บไซต์ และรักษาสมาชิกของเราไว้อยู่ด้วยกัน สร้างสรรค์ความทรงจำที่ดีร่วมกันไปเรื่อยๆ ขอบคุณนะคะ และเป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกๆฝ่ายเลย

 

 

OYyA9Ho.png

 

ใครใดๆก็ตามที่ไม่พบชื่อที่ด้านบนนี้ และรู้สึกงอนหรือว่ารู้สึกแย่กรุณาติดต่อมาทางเคธี่ที่ห้องแชทหรือที่ไหนที่ติดต่อได้ก็ได้นะพลีสสสสสสสส เรามี message และพื้นที่ในใจแบ่งให้กับทุกๆคนจริงๆ อย่างอนกันเลย ไหว้หล่ะ ทักมาเลย อยากฟังความในใจอะไรใดๆนะค้าบ

 

 

 

 

รัก

7asmQQV.png

 

(เขียนเสร็จเวลา 07:50 GMT+9, นาริตะ ญี่ปุ่น)


 • Sybill Trelawney (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 29 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#155088 Kathie Chang - Say you love me (MYMP Cover)

โพสต์โดย Kathie Cage (✔) on 05 March 2020 - 06:54 PM

Say you love me

Original by MYMP

 

Cover version by

Kathie Chang

 

คำเตือน : หรี่เสียงมาประมาณกลางๆถึงเบาก็ดีนะ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

-             -          -

 

ต่อไปเพลงสากล! เกือบไม่ทันคิวเพลงใบไม้ผลิ ศ.เด่นซะแล้ว เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่ร้องยาก เพราะอะไรต้องลองฟัง เพราะมันสูงมากกกกกกก สูงกว่าความสวยของคะทิอีกนะเนี้ย เห้อม,, ร้องสนองนี้ดตัวเองล้วนๆ หวังว่ามันจะออกมาไม่ทำให้ทุกคนเขวี้ยงหูฟังทิ้งกันหรอกนะคะ เป็นเพลงที่ลังเลว่าจะร้อง/ลงดีไม่น้ะ แต่เอ้า!! เรามันคนจนจำต้องทนแบกหน้ามาขอสตางค์ อีกอย่าง การร้องเพลงเป็นสิ่งที่ทำฆ่าเวลาแล้วมีความสุ๊ขขขความสุข ขออภัยด้วยนะหากใครชอบเวอร์ชั่นออริแล้วเรามาทำลายเพลงของคุณ แหะๆๆๆ ช่วยคอมเม้นท์กดไลค์ให้กำลังใจหนูด้วยนะคะจุ๊บๆๆๆๆๆๆ ก็คือไม่นึกว่าไฟล์เสียงมันจะแย่แตกเป็นแก้วขนาดนี้ตอนแนะนำตัวฮือออออออ ช่วยฟังกันด้วยนะคะ เลิฟฟฟ

 

 

 


 • Mytis Sutherland (✔), Purple, Selena Sutherland (✔) และ 29 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#224197 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Victoria Samson on 07 December 2020 - 09:09 PM

jZ8Blb.png

Victoria Samson เลขตู้ : 4833

 

 

สวัสดีค่ะ วิคตอเรียเอ้งงง  :D 

 

พ้มอีกแน้ว พ้มจะมาเสกให้ทุกคนตาลาย เอาจริงๆ วันที่ศอฟลิ้นโพสต์กิจนี้ เป็นวันเดียวกับที่วีโพสต์ลงเฟซ แอบคิดว่า ก็อบวางเลยก็น่าจะได้ แต่ไม่เอาดีกว่า เพราะมีบางคนที่เขาไม่เห็นแน่ๆ ว่าพ้มโพสต์อะไรลงเฟซ เช่น คนสำคัญของพ้ม อย่าง อควา วู้ด ที่เขาจะไม่ได้เห็นแน่ๆ ว่าพ้มบอกรักเขาบ่อยมากแค่ไหน :)  วีเลยตัดสินใจ มา ! เอาอีกสักตั้ง แต่ครั้งนี้นึกถึงที่ศอใหญ่พูดตอนงานเลี้ยงปิดภาคเรียนเกี่ยวกับเรื่องบ้านต่างๆ สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะมาจากบ้านไหน พวกเราก็คือครอบครัวใหญ่ไทยวิชคราฟท์ <3 

 

ครั้งนี้วีเลยจะเขียนความรู้สึกโดยที่ ไม่แบ่งจากบ้าน แต่แบ่งจากความรู้สึกของวี ว่าวีเก็บพวกคุณไว้ตรงไหนในใจกันบ้าง

(อ่า ตาลายกันมากกว่าเดิม 5555555555555 อย่างน้อยๆวีจะเรียงตามตัวอักษรให้นะคับ )

 

 

วิคตอเรียกับการเป็นสมาชิกบอร์ดไทยวิชค้าบคราฟท์

 

เท่าที่จำได้ นอกจากเป็นวิคตอเรียแล้ว วีก็เป็น นักบินอวกาศ รองเจ้าอาวาส หลวงไซตามะ ไก่ ล่าสุดตอนนี้น่าจะเป็นแม่ค้ามุปิ้งหรือเปล่า 5555555 ขอบคุณทุกความสนุกและความทรงจำที่ TWC มอบให้วีเลยนะคะ ในพาร์ทนี้ขอไม่พูดอะไรมาก เพราะเทอมที่ผ่านมา วีแทบไม่ค่อยได้เล่นกิจอะไรเท่าไร เพราะยุ่งมากๆ ขอบคุณทีมงานทุกคนที่เหนื่อยขนาดนี้นะคะ เสียดายมากเลยที่ไม่ได้ไปมีตกับทุกคน อยากเจอมากๆ เพราะพ้มจดไว้หมดแล้ว ใครบอกจะเลี้ยงข้าว เลี้ยงขนม เลี้ยง(บัตเตอร์) เบียร์ 55555555555

 

วิคตอเรียกับการเป็นแม่ค้าหมูปิ้ง

 

ว่าจะไม่ทำหัวข้อนี้ แต่ก็ขอหน่อยเถอะ ไม่ไหว เริ่มแรกเดิมทีมันเป็นการเล่นสนุกๆกับพ้มและลาปิส โดยมีพี่เจคเป็นผู้ดูอยู่อย่างเบื่อหน่าย แล้วทันใดนั้นศอเด่นก็เข้าแชทมา เกือบโดนหวดแน่ะ T-T เพราะเล่นซนตอนตีห้าไม่รู้เรื่อง มันเป็นอะไรขำๆ ที่ตอนนี้มีคนเล่นกับพ้มเยอะมาก พ้มรู้สึกรักฉายานี้มากๆ แต่ช่วงนี้ลูกค้าคนสำคัญของพ้มอย่างพี่โอลีฟ ไม่ค่อยได้มาซื้อแล้ว พ้มดีใจมาก เพราะในที่สุดพี่เขาก็ได้นอนสักที พ้มดีใจที่มีคนเล่นกับพ้ม แต่บางครั้งก็ดูออกเลยว่าแต่ละคนทำงานหนักมากยังไม่ได้นอน มีแค่ศอเด่นที่ตื่นเช้าขนาดนั้น พ้มเลยอยากใช้พาร์ทนี้เป็นกระบอกเสียงในการบอกว่า พ้มเป็นห่วงสุขภาพคนในบอร์ดนะคับ เนื่องจากกลุ่มลูกค้าพ้มขยายขึ้น ทำให้รู้ว่าคนในบอร์ดนอนดึกกันเยอะมาก พ้มรักลูกค้าที่มารอพ้มนะ แต่หลายคนก็ดวงไม่ดี มารอวันที่พ้มได้นอน เช่นช่วงนี้ 555555555555 เอาเป็นว่าให้ดวงนำพามาเจอกันดีกว่านะคับ 

 

วิคตอเรียกับการเป็นนักเรียน

 

ปีนี้เป็นนักเรียนชั้นปีที่สอง ที่ไม่ได้ไปต่อค่ะ เพราะไม่สามารถจริงๆ แต่ที่ตัดสินใจแบบนี้ก็เพราะว่า

วีอยากเต็มที่เวลาเรียนกับศาสตราจารย์ให้สมกับความตั้งใจของศาสตราจารย์ทุกคน แต่เนื่องจากวีไม่สามารถทำมันได้เต็มที่ วีก็เลยไม่เรียนสักวิชา จาก ออลดี สู่ ออลที

 

Cherval L. Khalaf

 

สวัสดีค่ะศอช้าง (ไหว้) วิคตอเรียเอง วิคตอเรียคนเดิมเพิ่มเติมคือ ความตั้งใจที่จะไปเรียนปีห้ากับศอมันเริ่มห่างไปไกลขึ้นเรื่อย ๆ เทอมที่แล้ววีจำความตั้งใจได้ เพราะว่าบอกเอาไว้ว่า วีจะไปเอาอีกสามคะแนนที่เหลือตอนปีห้าให้ได้ จะเป็นไรไหมนะ ถ้าวีอาจจะทำไม่ได้แล้วก็ได้ ไม่รู้อนาคตเหมือนกันคับ แต่แอบเสียดาย วีได้ยินมาว่าปีหนึ่งปีนี้ไม่ได้เรียนวิชาที่วีได้เรียนกับศอช้าง ศอช้างรู้ไหม วีกับเพื่อนคุยกันเรื่องศอช้างบ่อยมากเลย (หนูไม่ได้นินทา) ศอช้างเป็นศอคนเก่งแล้วก็คนโปรดของใครๆ หลายคนเลย วีคิดว่าวีพูดไปหมดแล้วตั้งแต่เทอมที่แล้วว่าวีคิดยังไงกับวิชาศอ แต่ปีนี้ก็จะอวดศอช้างต่อไป วีไม่ค่อยเห็นศอเท่าไร เลยไม่ค่อยได้คุยเลย จริงๆไม่เคยได้คุยเลยแหะ ในคาบวีก็ไม่ค่อยได้คุย ได้คุยผ่านการบ้านอย่างเดียวเลย ._. แต่วีเข้าใจว่าศอคงยุ่งๆ วีเอาใจช่วยนะคับ ขอบคุณอีกรอบสำหรับบทเรียนที่ผ่านมา จะแวะไปส่องโปร์ไฟล์แก้คิดถึงเอาแล้วกันคับ ถ้าวีได้อยู่ต่อรับรองว่าจะกิจก่อนกลับบ้านอีกกี่ครั้งก็จะมีศออยู่เสมอแหละ

 

Colt Emerson 

 

ศอโค้ก สวัสดีค่ะ :) วิคตอเรียเอง วิคตอเรียที่ศอชอบลืมไง วีเอง 55555555555 เสียดายแหะ เสียดายจริงๆนะ ที่วีได้เรียนกับศอแค่คาบเดียวเอง แล้วจะได้เรียนอีกทีตอนไหนก็ไม่รู้ วีรู้ว่าศอเป็นคนที่ทุ่มเทมากๆ วีอยากประเมินให้ตั้งแต่วันแรกที่ได้เรียน แต่เสียดายที่ไม่ได้เรียน พูดตรงนี้เลยแล้วกัน วีชอบที่ศอบอกจุดประสงค์ของคาบนั้นๆ ชอบมาก ประทับใจ อยากลุกขึ้นปรบมือ มันช่วยกรอบให้นักเรียนดีมากๆเลยคับ แต่ก็นั่นแหละ คาบอื่นพ้มไม่รู้ เทอมนี้ไม่ค่อยมีโอกาสได้คุยเท่าไรเลย เพราะศอไม่ค่อยตอบ 555555555555555 แกง ล้อเล่น ชีวิตเรียลก็ดูเหมือนจะหนักอยู่ เหนื่อยแย่ วีเห็นไปสังสรรค์บ่อย มวอง ศอจะเหนื่อยไหมนะกับเรื่องทั้งหมด แต่ศออย่าทิ้งเด็กๆที่บ้านนะ มองตาปริบๆ สุดท้ายวีไม่มีอะไรจะบอก ขอบคุณเรื่องในวันนั้น ขอบคุณเสมอมา ฝากทักทายลูกศอด้วยนะ 

 

Dennis Sutherland 

 

(ยิ้ม) 5555555555555 เอาจริงๆแล้ว ศอเด่นเป็นศอที่วีได้คุยด้วยมากที่สุดแล้วมั้ง นั่นแหละ ถึงแม้ว่าเราคุยกันน้อยมาก แต่คุยเยอะสุดแล้วในบรรดาทุกศอ ขอบคุณที่มาเป็นลูกค้าของวีบ่อยๆ นะคับ ลูกค้ากระเป๋าหนักของพ้ม 555555555555555 จะพูดไงดี วียังไม่เคยได้เรียนกับศอเลย แต่ก็เคยทำกิจของศอมาพอสมควร วีจดจำศอในฐานะ ศอที่เมินพ้มเก่ง 555555555 ล้อเล่น เป็นศอที่อยู่ในวันที่พ้มเปิดกิจการขายหมูปิ้งเลยนะ ไม่มีอะไรจะพูดกับศอมาก ศอเป็นคนคุยเก่ง ร้องเพลงก็เพราะ วีคุยด้วยแล้วไม่เกร็งเลย ขอบคุณความเป็นกันเองที่มีให้นะคะ ขอบคุณที่เอ็นดู ? หรือเปล่า ไม่แน่ใจ ขอบคุณที่มาเล่นกับพ้มบ่อยๆ ขอบคุณค่ะ  

 

Grubbly Plank 

 

ส่งสายตาวุ้งวิ้ง แงงง เจอกันแค่คาบเดียวเอง ศออาจจะจำวีไม่ได้ T T วีเสียดายมากเลยที่เทอมนี้ไม่ได้เรียน เพราะพ้มประทับใจศอมากๆ ตั้งแต่คาบแรกเลย แล้วจากที่คุยกับพี่ๆเพื่อนๆ ศอแพงก์เป็นศอที่เนื้อหอมไม่เบา เพราะมีแต่คนชอบ แต่วีไม่สงสัยเลยนะ เพราะฟีดแบ็กของศอที่วีได้ยินมามันดีมากๆ ถ้าวีมีโอกาสขอให้ได้เรียนกับศอเร็วๆนะคะ อยากฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์แล้ว

 

Felicia Hoffman 

 

ศอฮอฟคนเท่ของวี :D สวัสดีค่ะ วีเอง วันนี้ไม่ได้มาขอคำอวยพรใดๆ จากศอนะคะ อย่าเพิ่งรำคาญหนู เท่าที่รู้จักกันมา ศอฮอฟใจดีกับพ้มเสมอเลย แล้วคิดว่าศอก็ใจดีกับทุกคนด้วย เพราะฉะนั้น ศอเป็นอีกคนที่วีชื่นชมมากๆ วีขออนุญาตพูดเหมือนที่โพสต์ในเฟซ ไม่รู้ศอเห็นไหม แต่ไม่ว่าด้วยเรื่องอะไรที่ทำให้ศอเหนื่อย หรือท้อแท้ วีอาจจะไม่ได้ทำให้ปัญหานั้นมันหายไป แต่เป็นกำลังใจให้ศอนะคะ ศอเป็นคนเท่ ๆ ศอต้องผ่านกับทุกเรื่องได้ตามประสาคนคูลๆแน่นอน 

 

Flint Sheridan 

 

สวัสดีค่ะ หนูแจ้งใครได้บ้าง ว่าศอจะไถ่ตังหนูอ่ะ T - T ศอต้องรับจ้างสอนพิเศษแล้วนะ ห้ามมาขูดรีดพ้มจิ พ้มเป็นนักเรียนตัวจ้อย ที่จะไปทำอะไรศอได้ เอะอะก็บอกว่าจะเอาเกรดคืน T.T 55555555555555555 พ้มไม่ให้คืนหรอกนะ !!!!!!!!!!!!! มันไม่ง่ายที่จะได้มา เราต่างรู้กันดี มาทวงพ้มก็ไม่ให้ พ้มไม่ห้ายยยยย รอได้เรียนกับศออีกรอบเน้อคับ

 

Iestyn Lloyd 

 

ศอคะ นะ นะ หนู ชื่อ วิคตอเรีย นะคะ (ไหว้) เทอมนี้ยังไม่ได้เจอศอเลยสักครั้ง แหะ ๆ เพราะว่าถ้าหนูเรียน หนูจะได้กลายเป็นวิญญาณของจริงแน่ๆ T-T อยากโรยเกลือเรยกลัวของศอมากนะคับ หนูอยากมีชื่อกลุ่มเท่ๆบ้าง ชื่อกลุ่มนี่มีส่วนกับคะแนนไหมคับ หนูจะรีบคิดตั้งแต่ตอนนี้เลย หะหะหะหุ ฝากตัวด้วยนะคะ  

 

Melyssa Leister 

 

ศอเมมมมมมม หนูไม่ลืมศอหรอกนะ ว่าแต่ศอจะได้อ่านกลอนที่หนูแต่งถึงวิชาศอหรือยังน้า อิอิ ศอลืมพ้มยางงงงงง ลืมแล้วเป่า อย่าลืมนะ ส่งสายตาหงุง ครั้งนี้หนูไม่มีอะไรมาก ฝากความคิดถึงจากตรงนี้ไปถึงศอเมแล้วกันนะคะ 

 

Minerva McGonagall 

 

ศอใหญ่ สวัสดีค่า (ไหว้) ศอใหญ่อาจจะจำหนูไม่ได้แน้ว T - T เสียดายที่ไม่ได้ไปมีตมากเลยค่า จะได้ไปจดเพลงจากศอใหญ่ เพลงนั้นที่ศอใหญ่เคยแนะนำ กลายเป็นเพลงที่หนูฟังบ่อยมากเพลงหนึ่ง เหมือนคนอกหักทุกวัน T - T เทอมนี้หนูไม่ค่อยได้เข้าแชทบอร์ด เลยไม่ค่อยได้เจอศอเนยงะ (._.) แต่หนูสัญญาจะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ไม่ซน ของบอร์ดนี้นะคับ จะพยายามทำเสียงดังน้อยลงที่กริมโมลด์เพลช -/\- 

 

Pierre Tennfjord 

 

อั่ยหยาาาา ศอปิแอร์ พ้มไม่ได้เรียนกับศอ แต่พบเห็นศอบ่อยๆตามหน้าฟีด และแน่นอนว่าพ้มสัมผัสได้ถึงความตั้งใจสอนของศอมั่กๆ เลยคับ พ้มอยากไปลองเรียนดู แต่ทำไมมีแต่คนบอกว่ายากนะ ._. นุอัววววว เอ้ยย ลืมแนะนำตัว หนูชื่อวิคตอเรียนะคะ ขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์ในอนาคต หุหุ สวัสดีคับ 

 

Sean DeArc 

 

เย้ ศอปาป้า สวัสดีค่ะ หนูไม่ได้เรียนด้วยเนย 555555 ทั้งๆที่อยากรู้มาตั้งนานแล้วว่าเรียนกับปาป้าจะเป็นยังไง เพราะหนูได้แต่ลงกิจ เห็นกิจปาป้า แล้วก็ชื่นชมมาตลอด แต่ไม่เคยได้เรียนด้วยสักที ยังไงวีก็ฝากความห่วงใยศอเหมือนเดิมแล้วกันคับ รักษาสุขภาพ ขอให้มีผักอร่อยๆกินทุกวันเลยคับ 

 

 

 

วิคตอเรียกับการเป็นน้องวี น้อนวิค หน่องวี

 

Affanc Zelimir

 

รักมาก จนไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว วีรักพี่แฟงก์มากเลย พ้มล่ะซึ้งตอนที่พี่แฟงก์มาบอกว่าตอนนี้ก็เป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ครอบครัวงือเขียว 555555555 เอาล่ะพ้มจะไปเปลี่ยนนามสกุลเป็น Victoria Zelimir พ้มน่ะรักพี่แฟงก์มากที่ยอมให้พ้มกวนมาตลอด ถึงแม้ว่าปีสองมานี้วีไม่ค่อยได้ทักไปเลย แต่พี่เป็นคนที่อยู่กับพ้มมาตลอดตั้งแต่พ้มที่จะยุ่งช่วงสุดสัปดาห์ จนมาตอนนี้ที่พ้มยุ่งทุกวันแล้ว … ขอบคุณพี่แฟงก์ที่เป็นพี่แฟงก์ พ้มรักมากๆเลย แล้วก็มีคนรักพี่แฟงก์เยอะ มากๆด้วย ตอนที่มีคนบอกว่าพี่แฟงก์ไม่ค่อยคุย พ้มไม่รู้จะพูดไงเลย ก็จริงมั้ง ไม่ค่อยคุย ขำอย่างเดียวเลยอ่ะ =w= รักสมอเท่เสมอนะคับ นมัสเต 

 

Aqua Wood

 

อ๋อยยยยย อควาเป็นคนที่ทำให้วีตัดสินใจเขียนกิจนี้นะ จริงๆว่าจะเล่นไม่เล่นอยู่หลายรอบ เพราะว่า จริงๆแล้วก่อนหน้านี้วีโพสต์ถึงทุกคนไปแล้วในเฟซ แต่ในนั้นอควาไม่เห็นแน่ๆอยู่แล้ว วีเลยอยากมาทำกิจนี้ บอกรักให้โลกรู้ อยากจะร้องไห้ตอนเห็นสิ่งที่อควาเขียน .....

 

วีขอบคุณพี่นะ แบบถึงแม้ว่าหลังไมค์อาจจะไม่ค่อยเรียกพี่ มันเขินๆไงไม่รู้ แต่วีรักพี่สาวคนนี้มากเลยนะ ขอบคุณทุกๆอย่างเลยที่คอยฟังวีตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ ขอบคุณมากจริงๆ ไม่รู้จะทำไงให้รู้ว่ารักมากจริงๆ เราเจอกันในโลกออนไลน์ก็จริงนะ แต่แบบชั้นอินกับแก เข้าใจไหมมมมม เข้าใจไหมมมมมมมมมมมมมม 555555555555 วันนั้นที่ต้าวอควาเจอเรื่องแย่ๆ มันบีบหัวใจมากเลย อยากทะลุจอไปกอดจริงๆเลย

 

อควาเป็นคนกล้าหาญ เป็นคนสำคัญ เป็นคนเก่ง เป็นคนๆหนึ่งที่ชีวิตเรียลวีต้องชอบมากแน่ๆ เป็นต้าวคนอินโทรเวิร์ตที่วีอยากเป็น เพลง อยากเป็นที่ดิปกาแฟ อย่างเป็นอะไรหลายๆอย่างที่อยู่ในชีวิตอินโทรเวิร์ตคนนี้เลยอ่ะ (ขอเสนอตัวเข้าไปหน่อยนะ 555555555555555) ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันเสมอมา วีซาบซึ้งมากๆ ทุกคำปลอบ ทุกคำสอนของพี่สาวคนนี้ รักมากเลยคับ 

 

Awat Rushton 

 

พี่โบ้ พี่โบ้ พี่โบ้ พ้มจำได้ว่าตอนวีอยู่ปีหนึ่ง วีได้คุยกับพี่โบ้บ้างประปราย แล้วก็มาช่วงหนึ่งที่พี่หายไป แล้วมาตอนนี้ก็ได้คุยกันมากขึ้นนิดหน่อย พ้มชอบฟังพี่โบ้พูดนะ ถึงแม้พี่โบ้จะลืมบ่อยๆก็เถอะว่าพูดถึงไหน -_- แต่ก็อย่างว่า พี่โบ้แก่แล้ว พ้มให้อภัยพี่โบ้ได้ซาเหม๋อแหละ อ้อ แล้วก็ พ้มอยากบอกว่า พี่เป็นคนเก่งมากเลย พ้มทึ่งมากๆ พ้มรู้ว่าพี่เก่ง แต่พ้มไม่รู้ว่าพี่เก่งมากๆ พ้มถึงกับกรี๊ดดด รอชมผลงานต่างๆของพี่อยู่กงนี้นะคับพี่โบ้ สุดท้ายนี้พ้มขอยืนยันกับพี่โบ้ว่า พ้มสวยน่ารักมาก 

 

Bella Macdorwell , Blaire Dante , Cordelia , Garant Forlorn

 

พ้มขออนุญาตมัดพี่รวมไว้ด้วยกัน เพราะพ้มจะพูดอย่างเดียวกัน พี่หายไปไหนกันนะ ;-; มาคุยกับน้องบ่อยๆหน่อยจิ พ้มคิดถึง โดยเฉพาะพี่การันต์กับพี่คอร์เดเลีย พี่หายไปนานไปแล้วนะ พ้มยังคงเจริญตามรอยพี่ในการมีพี่เป็นไอด้อนคนกิน(บัตเตอร์)เบียร์ อยู่นะ พี่น้ำตาลกะกือ วันนั้นพ้มคุยกับพี่ไปจึ๋งหนึ่ง… แล้วก็หายไปแล้ว พี่แบลร์ (เขียนยังไง) ปกติเรียกพิแบ 55555555 พ้มเห็นพี่หน้าไทม์ไลน์บ่อยๆ แต่ไม่กล้าทักเนยอ่ะ แต่ก่อนพี่จะแวะเวียนมา พ้มก็เนียนๆคุยได้บ้าง อิอิ แต่ตอนนี้พ้มไม่เห็นเลย กลับมาหาน้อนหน่อย T-T

 

Dollypol Getty 

 

พี่ออย สวัสดีอีกครั้งค่ะ 555555 อัลไลกันเนี้ย พ้มเพิ่งโพสต์ถึงพี่ไปเองนะ พ้มพูดเหมือนเดิมเลยได้เป่า เพราะหลังจากวันนั้น สตอรี่พี่ก็ยังเป็นอันตรายต่อกระเพาะของพ้มอ่ะ แต่เรื่องราวระหว่างพี่กับพ้มมันได้เพิ่มเติมมาแล้วแหละ เพราะว่าพ้มจดลงไปเรียบร้อยแล้วว่าพี่จะพาพ้มไปกินขนม 55555555555555555 สัญญาเลือดหรือเปล่านะ =w= พ้มรอวันนั้นอยู่นะ พ้มจะสะสมความแค้นที่พี่ลงสตอรี่ดึกๆ ล่าสุดโกรธมากกับคอร์นด็อก? หรือเปล่านะ หิวมาก

 

Evangeline Zanquen 

 

พี่เป็นคนที่พิเศษมากกว่าใคร เราต่างรู้กันดี ถึงพี่จะมีเจ้าจาร์ฟาคลั่งรักพี่ แต่พ้มกับพี่เหนือขั้นไปกว่านั้น !!!!! เรามีภาษาที่มีแค่เราที่จะเข้าใจ เพราะฉะนั้นวันนี้พ้มจะใช้ภาษานั้นในการบอกพี่ ....

 

งั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่มงั่มงั้มงั่มงั่มงั้มงั๊มงั๋มงัมงั้๋มงั่ม ง้มงักงี่งะ 

 

Jake Bellion

 

เกือบลืมไปเลย หายหน้าหายตา กลับมาได้แล้วทุกคนรอพี่อยู่ มัวกินย่างเนยอยู่นั่นแหละ พ้มรอพี่ที่ดิสตลอดเลย คนอื่นก็เช่นกัน รีบกลับมาได้แล้ว ไม่ได้หมายถึงแค่บอร์ด หมายถึงกลับมาบ้านด้วย รอไปกินก๋วยเตี๋ยวอยู่เนี้ย จะอยู่มอไปอีกนานแค่ไหนนนนนน กลับมาหาเค้าหน่อยยยย !!!!!!!!

 

Jenita A. Plantagenet

 

พี่เจกะกือพี่เจน พี่เจนกะกือพี่เจ พ้มเห็นแต่ในเฟซ ในดิสไม่ค่อย เทอมนี้พ้มไม่ได้เรียนด้วยแหละมั้ง ทำให้ได้คุยน้อยกว่าเทอมที่แล้ว แต่พ้มเห็นพี่ใช้ชีวิตคูลๆกับเหล่าสรรพสัตว์ งูหนึ่งพันตัว กับแมวอีกแสนตัว อยู่ตามไทม์ไลน์ พ้มคิดถึงพี่นะคับ ขอบคุณที่วีทักไปทีไรพี่ก็ตอบตลอด พี่ไม่เคยรำคาญพ้มเลยเร๊อะ ! พี่น่ารักกับพ้มมากๆ ขอบคุณนะคับพี่ ยังไงพ้มก็มีเรื่องให้ทักตลอดแหละ พี่ไม่ต้องห่วง

 

Kathie Chang 

 

=w= พ้มน่ะ ไม่ต้องพูดแล้วมั้ง พ้มพูดตั้งแต่เทอมแรกของพ้มยันตอนนี้เทอมสองแล้ว ก็ยืนยันคำเดิมทุกคำพูด พ้มน่ะรู้นะว่าพี่มีปัญหาหนักอกหนักใจ แล้วพ้มก็รู้ว่าพ้มอาจจะไม่ใช่คนที่แก้ปัญหานั้นได้ เพราะพ้มเข้าใจแหละ เป็นตกกะปิ คนเราไม่ได้คุยทุกเรื่องให้ทุกคนฟัง พ้มก็เลยได้แต่คิดว่าจะทำไงดี อยากเพนกำลังใจให้พี่ เพราะพี่ไม่เคยเอาปัญหาหนักอกหนักใจมาบอกพ้ม หรือทำให้พ้มกลุ้ม พ้มก็เลยกำเนิดเป็นไหขึ้นมา 55555555555555555555555555

 

พ้มไม่สามารถทำปัญหาพี่ให้หายไปได้ พ้มได้แต่แนะนำให้พี่นอน เผื่อจะได้ลืมปัญหานั้นไปชั่วคราว ==; พ้มทำได้แต่ทำให้พี่รู้ว่าพี่สำคัญ พี่เป็นคนสะมะคันของโลกใบนี้ พี่เติมสีรุ้งให้โลกของพ้ม กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เขินแน้วนะ 5555555555 อั่ยบ้าเอ้ยยยยยยยยยยยยยยยย พ้มก็จะตามหวีดพิต่อไปนะคับ น่าอัวอ่ะ ==; แต่พี่ช่างน่ารักเหลือเกิน

 

อ้อ !! รู้แล้ว!!! เลิก ทำ ให้ ตัวเอง เขียว สักที พ้มขอร้อง พ้มไปตีของพวกนั้นไม่ได้ ครั้งหน้าพ้มจะส่งยาหม่องให้พี่แล้วนะ

 

Karina Type

 

พูดได้ไหมนะ 55555555555 คนมีความรัก พูดได้ใช่ไหมคับ 5555555 พูดไปแล้วอ่ะ พ้มขอบคุณพี่ที่เห็นพ้มเป็นคนที่คอยระบายได้ แต่พ้มก็ไม่เห็นว่าพ้มจะแก้ปัญหาของพี่ได้นะ เพราะพ้มไม่เก่งเรื่องแบบนี้ ทำได้เต็มที่แค่คอยให้พี่ระบายมา พ้มอยากให้พี่มีความสุขในชีวิตมากๆ พ้มดีใจที่พี่เจอสิ่งที่น้อบแน้บหัวใจของพี่แล้ว พี่อาจจะยังสับสน หรือยังไม่แน่ใจในบางเรื่อง แต่ค่อยๆเรียนรู้ไปกับมันนะคะ คนเก่งๆอย่างพี่คารินเรื่องแค่นี้ถือว่าเป็นเรื่องสิวๆ เนอะ พ้มจะเป็นกำลังใจให้พี่ทุกเรื่องเลย

 

Kelly Brooke

พ้มไม่ค่อยได้คุยกับพี่เคลลี่เลย แต่พ้มคุยกับพี่ของพี่เคลลี่อ่ะ นับไหม นับเถอะ หยวนๆให้พ้มเถอะนะ ขนมอร่อยมากเลยคับ พ้มรู้ว่าพี่ก็ช่วย อิอิ ถึงจะไม่ค่อยได้คุยกัน แต่พ้มรู้ว่าพี่ร้องเพลงเพราะมากกกกกก เพราะพ้มเคยฟัง จะรอติดตามผลงานเพลงและขนมของพี่ต่อไปนะคับ 

 

Liam Drake

 

อ่ะ มาอีกแน่ะ 5555555555 พ้มอีกแน่ะ 555555555555 เบื่อยัง ห้ามเบื่อ ขอบคุณพี่ที่ทำให้พ้มรู้จักพี่เหมียว เอ๊ะ 555555555 ผิดประเด็น ไม่สิ ....

 

ขอบคุณพี่มากที่มาบอกว่ามาร้องไห้ได้เสมอ ไม่รู้ว่าแกงไหม ระแวงไปหมด นี่สินะความรักของพรีเฟ็ค ถึงแม้ว่าพ้มจะไม่มีตำแหน่งในใจพี่ เป็นได้แค่คนสวยที่พี่ไปเม้นท์เวลาเจอรูปที่ไม่เห็นหน้าพ้มก็ตาม …. พ้มจะยืนยันว่าพี่ยังคงได้สิทธิ์กินก๋วยเตี๋ยวฟรีจากพ้มเสมอ เป็นค่าตอบแทนที่ดูแลใส่ใจ เด็กในบ้านที่ไม่ค่อยรู้เรื่องคนนี้ เพราะพ้มไม่ค่อยรู้จริงๆ แล้วพี่ก็ไม่เคยบ่น หรือบ่นแต่วีไม่รู้ =w= ห้ามบ่นนะ พ้มจะคอยเป็นคนนอนดึกกวนใจ คอยแซวเวลาพี่ลังเลเลือกข้าว เลือกสาวๆไม่ได้ต่อไปนะคับ แล้วก็ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณเสมอเรื่องวันนั้นที่พ้มไปงอแงใส่ ขอบคุณที่เป็นพรีเฟ็คเริ่ดๆ ไว้พ้มทักไปหาบ่อยๆ จริงๆก็ทักไปหาแทบทุกเดือนอยู่แล้วนะ … เนอะ

 

Lisacyn Vernaliz 

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด เขินจัง พี่บอกแล้วนะว่าจะมากินปูม้า กินกุ้งเผาด้วยกัน พี่รอเจอพ้มก่อนนะ พี่น่ะชอบพี่มาก เอเนอจี้การกินของพี่ เช่นการกินของหวานๆตอนดึก อยากกินหอยนางรมต้องได้กิน !!! พ้มจดจำแล้วนำไปใช้ตลอด ว่าหิวก็ต้องได้กิน ตอนนี้ตังหมดแล้วคับ (แบมือขอตัง) พ้มรอวันที่จะให้พี่แกะกุ้งให้พ้มกินอยู่นะ … ไม่ใช่สิ พ้มจะเป็นคนแกะกุ้งให้พี่กินเลยเอ้า !!!!! เพราะพี่น่ารักเกินไป ยอมแกะให้ก็ได้ ว่าไม่ได้นะ พ้มเอฟซีพี่ตั้งแต่พี่ไปฝึกสอนแล้วโต๊ะโล่งๆ จนงานกองเต็มโต๊ะนะ ว่าไม่ได้ พ้มติดตามชีวิตการสอนพี่ตลอดนะ 5555555555555555

 

พี่รู้ไหมว่าพ้มชอบมากว่าพี่จะพูดอะไร พี่จะขึ้นต้นด้วยคำว่า พ้มน่ะ….พ้มน่ะ…. พ้มน่ะ ….. เอ้ะ หรือนั่นเสียงพี่เซน … ไม่ใช่เถอะ เสียงพี่ลิซ่าแน่ๆ พ้มน่ะ …. พ้มน่ะ …. 555555555555555555555555555555555555

 

Luzena M. Sanaria 

 

พี่เซน พ้มจะพูดเรื่องเดิมๆติดกันครั้งที่สามสิบแปดพี่จะเบื่อไหม เรื่องเล่นเกมน่ะ มีแต่คนบอกพี่เล่นเกมโหดมาก พ้มคงไม่ได้สัมผัสแน่ๆ เพราะพ้มเล่นเกมไม่เป็น 555555555555 แง พ้มจะบอกไรพี่ดีนะ .. ขอบอกเหมือนเทอมที่แล้วเลย ว่าพ้มอยากเล่นกิจกับพี่อีกมากๆ มาเป็นหัวหน้ากองพ้มอีกได้ไหม อยากมีวังหลังซีซั่นสอง (ตะโกนบอกใครสักคนที่ดูแลกิจ) 555555555 พ้มประทับใจ อีกอย่างตอนนั้นเราก็ได้คุยกันเยอะสุดและ แหะๆ 5555555555 ฮือ พ้มไม่รู้จะคุยอะไรเลยอ่ะ แต่เวลาพ้มคุยกับเคียร์น พ้มถามถึงพี่ตลอดเลยนะ =w= เอาเป็นว่าพ้มขอบคุณพี่แล้วกันที่ส่งเพื่อนพี่มาเป็นเพื่อนพ้ม ไหว้ >/\<

 

Minnas Molander

 

พี่มิน … พ้มพร่ำบอกทุกคนเสมอว่า พี่มินน่ะอ่านตลอดแหละ 5555555555555555555555 พี่ชอบซุ่มเนี่ย ตะไมไม่มาคุยกับพ้มมมมมมม พ้มอยากคุยกับพี่บ้างงะ =w= อยากโม้ให้ฟัง เมื่อไรจะมาคุยกับพ้มมมมมมมมมม พ้มจะได้ติดสินบนพี่เวลาป่วย (โดนทุบ) แต่จะว่าไปนะ พ้มยังไม่เคยป่วยเลย พี่ภูมิใจแม้ะๆๆๆ พ้มยังไม่เคยตัวสีฝ้มเลย พ้มจะไม่ป่วยต่แไป พิจะได้ไม่เหนื่อย พ้มเป็นเด็กดี ไม่เหมือนลาปิส ป่วยบ่อย คิคิ

 

Mytis Sutherland

 

บอกแล้วนะว่าจะเข้ามาบ่อยๆ แต่กะกือ … พ้มจะกลับไปยุ่งอีกแล้วน่ะพี่ไทมิส ทำงุยดืออ่ะ … พ้มจะได้มีโอกาสเม้าท์กับพี่อีกตอนไหนอ่ะ พ้มอยากเมาท์กับพี่อีกอ่ะ เรียกเม้าท์ได้ไหมอ่ะ คุยฝ่ายเดียว รักข้างเดียวอีกแน่ะ พี่มาเล่นกับพ้มบ่อยๆนะ มาเล่นกิจกับพ้มอีกนะ ๆ มาเป็นทีมเดียวกันอีก พ้มอยากเล่นกับพี่เยอะๆ คิดถึงนะคับพี่ไทมิส

 

Olivia C. Sutherland

 

แหะ ๆ 5555555555555555555555555555555 ขอบคุณที่เป็นห่วงวีเสมอ หรือเปล่า? เป็นห่วงเค้าแหละ พ้มดูออก เป็นห่วงเป่านะ … เป็นห่วงสิ 5555555555555 พ้มกะพี่อาจจะไม่ค่อยได้คุยกันมาก เวลาทักไปหาพี่ก็จะมีแต่เรื่องให้ช่วย ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือพ้ม รวมทั้งเวลาที่ด่าแทนพ้ม เวลาพ้มเจอเรื่องไม่ดี เวลาที่พ้มเจอของกินแพงๆ เวลาที่มีคนบุกห้องพ้ม ขอบคุณที่เอ็นดูพ้ม หรือเปล่า ? เอ็นดูไหมอ่ะ เอ็นดูเส๊ เอ็นดูหรือเป่านะ =w= เอ็นดูแหละ 555555555555555555555555555

 

พ้มรักพี่นะ พ้มไม่รู้จะบอกไง พ้มบอกบ่อยมากๆ วันปิดภาคเรียน ตอนที่ศอใหญ่พูดเรื่องที่พี่เป็นประธาน พ้มภูมิใจในตัวพี่มากๆเลย พี่เป็นประธานนักเรียนที่เก่งมากๆ พ้มแคร์พี่นะ ถ้าไม่แคร์พ้มเอาตุ๊กแกลงสตอรี่ไปแล้ว รักคับ

 

Ophelia W. Sutherland 

 

มาพ้มร้องเพลงให้ฟัง ! หนึ่ง สอง ซั่ม ขอขอบพระคุณยิ่ง ด้วยใจจริงที่กรุณา ปลื้มจิตเป็นหนักหนา ขอขอบพระคุณ ขอขอบพระคุณ ไว้เจอกัน พ้มร้องเป็นทำนองให้ฟังนะ พี่โอยับ พ้มขอบคุณที่ตอนนั้นอยู่เป็นเพื่อนพ้มไปเซเว่น อยู่กับพ้มตั้งแต่พ้มเป็นไก่ ตอนนี้พ้มพัฒนามาเป็นไก่ที่ขายหมูปิ้งแล้วนะ พี่ภูมิใจไหม พ้มจัดลายเซ็นต์พ้มให้ตรงแล้วนะ ได้โปรดรับรู้ด้วย 555555555555555555 ขอบคุณที่มาเล่นกับพ้มเสมอนะ ขอบคุณมากจริงๆคับ มันอาจจะเล็กน้อยแต่พี่ก็มาเล่นกับพ้มเสมอ ไหนๆก็ไหนๆละ พ้มขอห้อยพี่เท็ดดี้มาในพาร์ทของพี่เลยแล้วกัน พี่ Teddy Crimson พี่หายไปไหนพักนี้ ไม่มารอซื้อมุปิ้งให้พี่โอลาฟแล้วอ่ะ .. รีบกลับมานะคุณลูกค้า 

 

Oscar Astora 

 

พิออสก้า พ้มเสียใจมาก ทำไมเราไม่เจอกันเลยนะ เราเคยฟาดฟันกันแค่ในกิจนั้นที่สุดท้ายพ้มโดนฆ่า =w= ทั้งๆที่คนร้ายมันคือพี่ !!!!!!!!!!!!!! พ้มฝากความแค้นไว้แล้วกัน ไว้กิจหน้าพี่มาเล่นกับพ้มอีกนะคับ 

 

Praroph Athiwat

 

พิเปอร์ เทอมนี้เราได้คุยกันน้อยมากถึงน้อยมากที่สุด พี่ไม่เข้าคอลมาตอนตีสี่แล้วอ่ะ แต่ก่อนพี่เข้ามาเป็นสัญญาณเตือนให้พ้มต้องไปนอนเลยนะ คิดถึงนะคับ หรือว่าพี่ก็มา แต่พ้มเองที่ไม่ว่าง … ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือตั้งแต่ตอนนู้นนะคับ ที่พ้มยังไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวอะไรเท่าไร จนมาตอนนี้พ้มก็ยังไม่รู้เหมือนเดิม ไว้พ้มจะรอทักไปหาเรื่องเรียนในบอร์ดนะคับพี่เปอร์

 

Prawan 

 

พิปลาวาน พ้มไม่รู้พี่เห็นยังในเฟซ แต่ว่าพ้มจะถือโอกาสนี้ในการก็อปแปะ !!! พ้มขอโทษที่วันที่สิบห้านั้น ไม่ได้ไปฟัง พ้มหลับ พี่เก่งมาก เสียงนู้มมาก เป็นเจดีที่เริ่ดมาก 555555 ออหอ พ้มจะรอติดตามต่อไปนะคับ ถ้าพ้มตื่นมาทันฟัง // พี่ปลาบึก อันนี้คือที่บอกในเฟซ แต่เพิ่มเติมก็คือ ขอบคุณเวลาที่พ้มทักไปทุกครั้ง พี่ก็ตอบพ้มเสมอ พ้มล่ะซึ้งจริงๆ ขอบคุณนะคับพี่ดีเจพะวัน 

 

Pinky Crumble 

 

พี่พิ้ง .. ในที่สุดพี่ก็ไม่ลืมหนูอ่ะ เย้ !! พ้มมีความใฝ่ฝันอยากจะไปกินข้าวกับพี่พิ้งสักครั้ง แต่เคยคิดเล่นๆ ถ้าไปจริงๆ ต้องไปหลายมื้อแน่เลย … เพราะอาหารอินเดียก็อยากกิน อาหารไทยก็อยากกิน ขนมก็อยากกิน … แต่ (บัตเตอร์) เบียร์ พ้มไม่กินนะ พ้มจะรอดูพี่พิ้งกินอย่างเดียว พร้อมโทรศัพท์ที่เตรียมถ่าย 5555555

 

ขอบคุณพี่พิ้งมากเลยนะคับ ที่คอยมีอาหารมาให้พ้มกินตามเสมอ ขอบคุณที่แต่ก่อนคอยตอบคำถามพ้ม คอยแนะนำพ้ม พ้มขอบคุณมากจริงๆ ตอนนั้นพ้มเข้าใจอะไรยาก ตอนนี้ก็ยากเหมือนเดิม ขอบคุณเหมือนเทอมที่แล้วเลย เพราะพ้มยังซึ้งใจไม่หาย พ้มอาจจะทักไปกวนใจพี่บ่อยๆ บอกล่วงหน้าเลยคับ พ้มรักพี่พิ้งนะ พ้มอยากไปกินข้าวแล้วก็พาพี่ไปซื้อจานเพิ่มมากๆ รักคุ้บ

 

Selena Sutherland 

 

พระมเหสี๊ ถวายพระพรเพคะ <3 พี่จะเป็นพระมเหสีของพ้มต่อไป พ้มบอกพี่ไปหมดแล้วอ่ะในเฟซ พ้มหมดเรื่องแล้วอ่ะ T-T เพิ่มเติมคือ พ้มอยากเล่นกิจกับพี่อีก พี่โรลสวยมาก ชั้นเชิงทางภาษาพี่มันช่างเริ่ดมากจริงๆ เทียบกับพ้ม -.,- ไว้เรามาเล่นกิจด้วยกันอีกนะคับพระมเหสี ถึงแม้จะมเหสีจะโยนบุหงาพ้มข้ามตำหนักอีกกี่ครั้งพ้มก็ยอม 

 

Serenity Ackerman 

 

พี่พ้มจำได้ว่าเทอมที่แล้ว พ้มน่ะบอกพี่ว่าพี่มักจะทักพ้มเสมอ แม้ว่าเราจะไม่ได้คุยกัน สรุปเทอมนี้พ้มไม่ได้เรียน ไม่ค่อยได้เข้าแชท … พ้มไม่เจอพี่เลย แงงงงงงงง พ้มดีใจมากเลยที่พี่เขียนถึงพ้ม ใจในพ้มมันบะลั่ก ๆๆๆ แบบ “ พี่เค้ายังจำชั้นได้โว้ยยยยย ” แบบเนี้ยอ่ะคับ ขอบคุณพี่มากเลยนะคับที่ยังจำพ้มได้ <3 <3 <3 เทอมนี้มันเร็วไปอาจจะเขียนถึงพี่ได้ไม่เยอะ แต่เทอมหน้าของพี่อาจจะสามพันคำ ใครจะรู้ เนอะพี่เรนเน๊อะ

 

Spencer Fox

หายไปไหน ; 3; ทำไมไม่มาให้น้องแกงแล้ว แล้วน้องจะแซวเรื่องรักต้องห้ามกับใครอ่ะ กลับมาหาเลยนะ คิดถึงแล้ว ต้าวพี่ฉะเปนนน อยากเห็นพี่เถียงกับเจ้าพีอีก 5555555555555555

 

TOMYUM

 

พี่ต้ม พ้มอีกแล้ว สวัสดีคับ พ้มเขียนความรู้สึกเดือนละสองพันรอบ กว่าจะจบปีเจ็ด พ้มอาจจะเขียนความรู้สึกถึงพี่ทั้งหมดหนึ่งล้านครั้งก็ได้ … 5555 ส่วนตัวแล้วพ้มชื่นชมในเอเนอจี้ไฟท์เตอร์ของพี่มากนะ พี่เป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ พ้มมีพี่เป็นไอด้อนในเรื่องของการเทคแคร์คนที่เรารักเลยแหละ พ้มจะทำตัวเป็นน้องที่ดี วันไหนที่พี่ชานมีนอนดึก พ้มจะรีบแท็กไปฟ้อง (โดนทุบ) พ้มจะเป็นกบฎ !!!! 

 

Zero v Sanchez

 

ศิษย์พี่ พ้มเกียมมีดแล้ว หลักสูตรต่อไปคือไรนะ รีบกลับมาเล่นเร็วๆจิ รีบมาสอนพ้มในกระบวนการต่อไปได้แล้ว พ้มไม่รู้พี่เครียดไรเป่าพักนี้ พี่สู้เขานะ ! สั้นมาก อมก เอาเป็นว่าเราเคารพกันด้วยใจ 55555555555555

 

 

วิคตอเรียกับการเป็นรุ่นพี่

อ๋อยจริงๆ ไม่อยากให้ใครเรียกพ้มพี่ทั้งนั้น ทุกคนเรียกวีเฉยๆได้เลยนะคับ

 

Ada Valerian

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด พ้มเป็นเอฟซีของคุณเอด้า ไม่เชื่อถามพี่อควาจิ พ้มชอบคุณมากถึงขนาดส่งจดหมายไปหาเลยอ่ะ วีประทับใจในความกระตือรือร้นของเอด้ามากๆ อยากโรลเล่นด้วยกันจริงๆน้า อย่างที่เคยบอกไป เอด้าเป็นคนที่เก็บรายละเอียดได้ดีมากๆ หวังว่าจะจำวีได้นะ แง อย่าลืมพ้มม พ้มเป็นเอฟซีเอด้านะ แล้วก็ยินดีกับว่าที่พรีเฟ็คด้วยนะคับ เก่งมากๆเลย

 

Jupiter D. Gameset 

 

มา ! ต้าวจูปิเตอร์ หนึ่งในลูกค้าหน้าใหม่ล่าสุดของพ้มเอง ทำไมดันมาช่วงที่พ้มไม่ค่อยได้ขายละ 55555555 แง ไม่เพนไรนะ พ้มบอกเหมือนเดิมได้ไหม พ้มเป็นกำลังใจให้ต้าวจูปีเตอร์ทุกๆเรื่องเลยนะ เรื่องความรักด้วย ขอให้สมหวังๆ เฮงๆปังๆคับ 

 

Maria Eilish

 

อ้าวต้าวมาเรีย เปลี่ยนชื่อเหรอ เปลี่ยนไปเป็นอะยัยงะ แงงง มาเรียผู้มาพร้อมกับของกินและขนมเปี๊ยะ พักนี้พ้มไม่ได้เข้าแชทบอร์ดเท่าไร เลยไม่ค่อยได้เห็น gif อาหาร ของต้าวมาเรียเท่าไรเนยงะ แหะๆ ไว้มาเล่นด้วยกันเยอะๆนะคับ 

 

Olivia​ Clarence​ 

 

ต้าวโอลีฟ ที่พ้มได้ฆ่าไป แอ๋ T-T พ้มขอโทษนะ มากอด ให้ปลอบใจที แงงงงงงง เหมือนกันเลยกับคนนี้ พ้มเป็นกำลังใจให้ในเรื่องของความรัก พ้มอาจจะทำไรไม่ได้มาก แต่จะคอยกดน้องห่วงใยให้ในเฟซแล้วกันนะคับ แล้วอย่าลืมน้า สัญญาแล้วว่าจะมาโรลเล่นด้วยกัน 

 

ONG A. PETER

 

วีมองพีเป็นเพื่อนมากกว่ารุ่นน้องอีกนะ ถึงแม้ว่าหลังๆจะออกแนวศัตรูกันก็ตาม แต่พีต้องทำใจนะว่า บิวกิ้นน่ะแฟนวี 5555555 พีเป็นคนที่น่ารักเสมอๆ เลย ขอบคุณที่พีเป็นพี เทอมนี้วีไม่ค่อยได้คุยส่วนตัวกับพีเท่าไร แต่วียังขอบคุณเรื่องในวันนั้นเสมอมา ถ้าไม่ได้พีวีต้องแย่มากแน่ๆ แต่สุดท้ายเราสองคนก็ผ่านช่วงเวลาที่ถือว่าหนักหนาสำหรับหัวใจมาได้กันทั้งคู่แล้ว ขอบคุณพีที่น่ารักแบบนี้เสมอ เป็นสีสันที่อยู่ในบ้านเขียวแบบนี้ไปนานๆเลยนะคับพี รักพีเต้อนะ 

 

ONG A. LILITHXS 

 

ต้าวลิธ จริงๆ แทบไม่อยากให้มาในพาร์ทนี้เลย เพราะรู้สึกเหมือนรู้จักลิธมานาน เหมือนเพื่อนมากกว่ารุ่นน้องไรงี้อีก ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้คุยกันเท่าไรก็ตาม แต่ลิธก็ทักพ้มด้วยความน่ารักเสมอ ขอบคุณนะคับ ไว้เรามาคุยเล่นกันเยอะๆเลยนะ <3

 

 

วิคตอเรียกับการเป็นเพื่อน

 

Apollo Bathory 

 

ฮะแฮ่ม พูดรอบที่หนึ่งพัน เลิกต่อยพ้มสักทีจะได้แม้ะ T-T คุณกล้าทำพ้มได้ไง พ้มนิสัยดีนะ 5555555555 เทอมนี้ไม่ค่อยได้คุยกับคุณเลยนะคับ ถึงแม้คุณจะมีมาแซะพ้มเรื่องพ้ม เกเรียน บ้างไรบ้าง แวะมาต่อยเป็นครั้งคราว แต่ไม่ค่อยได้มีอะไรคุยจริงจังเลย อาจจะยุ่งๆด้วยกันทั้งคู่ มีครั้งหนึ่งที่อพอลพูดกับวีแล้วมันรู้สึกทัชใจมาก จำได้ไหมที่บอกว่า ไม่ค่อยวีเวลาเล่น กลัวเพื่อนๆทิ้ง วีบอกเลยนะ ทุกคนคิดถึงอพอลมาก สรุปคนที่ได้ขึ้นไปเรียนปีต่อไปคืออพอล วีไม่ได้ไปต่อ ก็ดูเอา คุณทิ้งพ้มแทนแล้วป่าว 5555555555 อยากได้คุยกับอพอลเยอะๆเหมือนเดิม คิดถึงจัง 

 

Bluebells Sutherland 

 

บัดเด้ หวัดดีคับ ไม่รู้ทำไม ถึงแม้เราจะไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไร และก็มักจะเป็นวีด้วยที่ทักเบลล์ไปก่อนตลอด รักข้างเดียวอ่ะเนอะ 555555555555 T - T ได้มีโอกาสคุยกันบ้างครั้งครา นอกจากเรื่องพ้มไปตามขอคำอวยพรอะหุหุ แต่ส่วนตัวแล้ววีรู้ว่าต้าวเบลล์เนี้ยเป็นคนที่ทุ่มเท เอาการเอางาน = =; ภาษาพ้มแปลกๆไหมนะ จริงๆวีเคยพูดไปแล้ว ว่าเบลล์เก่งมากแหละ เห็นเต็มที่แล้วก็แอคทีฟกับบอร์ดตลอด เหนื่อยแย่เลย อาจจะมีบางครั้งที่เบลล์อาจจะกังวลบ้าง วีเองก็ไม่ได้มีโอกาสถามด้วยนะว่าเรื่องอะไร ไม่กล้าถาม แต่ก็ให้กำลังใจห่างๆแล้วกันเจ้าบัดดี้ แล้ววีก็ขอโทษอีกรอบน้า ที่อุตส่าห์ได้เป็นบัดดี้ด้วยแล้วแท้ๆ แต่ว่าไม่ได้อยู่เล่น อยู่เรียนเลย แง วีขอโทษนะคับต้าวเบลล์

 

Cecilia Tanzer 

 

ต้าวซีซิเลีย เรามีโอกาสได้คุยกันน้อยนิดมั่กเลย แอแง ทำไงดือ ทำไงดือ ผ่านมาสองเทอมแล้ว บทสนทนาเราไม่ก้าวหน้าเลย วีอยากคุยกับเจ้าซีซิเลียน้า มีคนชมต้าวซีซิเลียให้ฟังอยู่บ่อยๆ อยากรู้จักเจ้ามากกว่านี้บ้าง ไว้เรามาคุยกันอีกเยอะๆ เนยนะ <3

 

Celene Aysun

 

หายไปพักหนึ่งเลยนะคุณดวงจันทร์ คิดถึงมากเลย แต่ตอนนี้กลับมาแล้วเย้ อุ่นใจขึ้นเยอะเวลากลับมาได้ยินเสียงใสๆของเซลีน ไม่เหมือนเสียงพ้มที่มันแมนจนแม่เซลีนดุว่าคุยกับหนุ่ม T-T เซลีนดีกับวีมาตลอดเลย ให้กำลังใจวีมาตลอดเลย ขอบคุณต้าวเซลีนมากๆเลยนะคับ เป็นอีกหนึ่งความสดใสน่ารักที่วีรักมากเลยนะ อยู่เติมสายรุ้งในใจพ้มไปนานๆเลยนะ เจ้าคุณดวงจันทร์

 

Chatel Yall 

 

ยิ่งรู้จัก ก็ยิ่งอยากเจอมากขึ้นเรื่อยๆแล้วนะ เจ้าแชล 555555555 คนๆนี้มันน่าสนใจมากจริงๆเลยนะ อยากจะบอก มวอง สาวโคราชคนนี้ต้องน่ารักมากแน่ๆ อย่างที่วีบอกไปในเฟซเลย ก็อบวางเลยได้ไหมนะ … อ่ะ ไหนๆก็ไหนๆ ก็อบมาวางแปป แท๊นนนน คนนี้ตัวเองน่าจะเป็นกำลังใจและสีสันในชีวิตของคนอื่นได้ดีอยู่แล้ว แต่ไม่เคยเห็นเค้ามีมุมเศร้าๆเท่าไร เพราะงั้นปลอบใจด้วยหมูปิ้งคงไม่ต้อง ขอบคุณที่น่ารักเสมอมานะ ขอบคุณที่อยากกินมุปิ้งของพ้มตั้งแต่เริ่มกิจการ จนตอนนี้... 5555555 ไอ้ต้าว อาจจะเดาไม่ออก แต่ขอบอกว่า พ้มไม่เคยตบคุณในกิจวังหลังนะไอ่ต้าว 55555555555555555555555555555555 พ้มไม่ได้ทำ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

Hyunjin

 

ฮยอนตอน 5555555555 เอาจริงๆ วีกับยอนจินก็ไม่ได้คุยกันจริงจังเลยนะ แต่พักหลังเห็นยอนจินบ่อย เพราะเป็นบัดดี้กับเจ้าลาปิส วีไม่มีอะไรจะบอกยอนจินเลย จำได้ว่าเทอมที่แล้วบอกว่าจะพยายามทำความรู้จักกันมากกว่าดี เอ.. ก็ถือว่าคืบหน้าอยู่นะยอนจิน หรือต้องบอกว่า “เราก็แอบรู้จักกันมานานแล้วนะ” 5555555555555555555555555555555555 ถูกใจ พ้มชอบ พ้มขอเป็นหนึ่งในความสัมพันธ์ที่แอบรู้จักกันมานานแล้วได้ป่ะ นะนะ 55555555555

 

Jafar 

 

พ้มไม่รู้ว่าจาฟของพ้ม เห็นหรือยังที่พ้มโพสต์ให้ ขอยาดก้อบวางให้อ่าน แท๊นนนนน เอ้อะ คนคูลๆอย่างเจ้า ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีเรื่องหนักอกหนักใจเหมือนกัน พ้มซึ้งมากที่คุณทักมาในวันนั้น อยากกอด อยากกอดมากๆ เป็นอีกหนึ่งสีสันที่พ้มรักมากๆ ขอบคุณที่ทักวีมานะ วีจะรอตอบทุกช่องทาง ต่อไปนี้ กี้ดดดด เค้าพลาดตอบหลายรอบมาก ขอโทษ มาม่ะ มากอด นั่นแหละคือสิ่งที่วีบอก เพิ่มเติมก็คือ วีส่องชีวิตเจ้าจาฟคนนี้ตลอด ชีวิตจาฟมีแต่สิ่งดีๆรอบตัว เพราะว่าอะไรรู้ไหม เพราะว่าจาฟก็เป็นสิ่งดีๆให้กัยคนอื่นไงล่ะ เป็นของพ้มด้วย อย่าลืมนะ เราบอกรักกันผ่านไอจือแล้วนะ พ้มมีหลักฐานด้วย อยู่เป็นเพื่อนเท่ๆ คูลๆของวิคตอเรียไปนานๆนะ ขอให้แมวรักแมวหลง 

 

Jae suh

 

ต้องพูดไรอีกหรอ วีพูดไปหมดแล้ว งั้นเอาเป็นคุยกันเรื่องความรู้สึกของวินาทีนี้ก่อนดีไหม กะกือว่า อีรังน่ะ ต้าวเจย์ อีรังน่ะ T - T เอ๊ะ จะมีใครมาอ่านตรงนี้ไหม วีควรใส่สปอยล์ไว้ป่ะ 5555555555555555 ก็ได้ๆ เรื่องซีรีส์ไว้คุยในที่ของเราก็ได้ 

 

ไม่มีไรพูดเลยอ่ะ ของเจย์ เราพูดกันบ่อยอยู่แล้ว เจ็บคอ รู้ไส้รู้พุงกันหมดแน้ว ทายาทเอ็มร้อยของพ้ม เอางี้ดีกว่า ไม่พูดในฐานะของวีได้ไหม พูดในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง วีเป็นห่วงสุขภาพเจย์มากๆนะคับ ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้นอนดึกเลย แต่ถ้าเจย์นอนเร็ว วีก็ไม่มีเพื่อนคุยสิ … งั้นหยวนๆให้ 

 

เจย์ต้องรักษาสุขภาพนะ กินเยอะๆ มีชีวิตที่ดี อย่าอดหลับอดนอน สนุกไปกับสิ่งที่เจย์ได้เรียน ไม่ว่าอย่างไง ในอนาคตเราอาจจะยังติดต่อกัน หรืออาจจะไม่ วีขอสัญญาจะรอดูวันที่เจย์เรียนจบแล้วก็ประสบความสำเร็จนะ วีจำวันแรกที่เราคุยกันได้ เจย์เป็นคนมุ่งมั่น เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าอีกกี่โปรเจค์ จะต้องปั้นช้างดัมโบ้โคโค่ อีกกี่ตัว คนเก่งของพ้มคนนี้ก็ทำได้แน่นอน ส่วนเรื่องเรียนในฮอกวอตส์ ก็ขอเกาะไปด้วยแล้วกัน ถ้าวีได้เรียนอีก โอเคไหม แล้วที่สัญญาจะติวอะไรให้ อย่าลืมนะ ไม่อยากรู้จักแค่ชื่อเซฮุน รักเจย์นะ 

 

Lapis M. Winchester

 

มวอง (._. ) เฮ้อ 555555555 พูดมาหมดทุกอย่างแล้วโว้ย ไม่มีอะไรจะพูดอีกต่อไปแล้ว อยู่มาขนาดนี้แล้ว แกอยู่ตอนชั้นร้องไห้ ตอนชั้นหิว ตอนชั้นง่วง ตอนชั้นบ่น ตอนชั้นทำงานยุ่งเป็นผีบ้า อยู่มาหมดแล้ว ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว T - T พูดบ่อย พูดบ่อยมากๆ บอกรักก็บ่อย หรือเปล่า ชั้นบอกฝ่ายเดียว รักข้างเดียวอีกและ เหนื่อยจัง คิดไม่ออกเลยว่ามาถึงตรงนี้จะพูดเกี่ยวกับอะไร ก็ได้แต่พูดซ้ำๆ ไม่รู้ว่าเบื่อไหม แต่เบื่อแล้วไง แกทำไรได้เหรอ 5555555555555 คิดว่าไม่นะคะ 

 

ขอบคุณนะเจ้าลาปิสที่เราได้มารู้จักกัน ขนลุกป่ะให้ทาย ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตชั้นรู้จักคนเก่งๆเพิ่มมาอีกคน ขอบคุณที่คอยฟังเราบ่น หลายๆเรื่องก็ไม่ใช่เรื่องในบอร์ด บางเรื่องเรียกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่เพื่อนเรียลชั้นบางคนยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ขอบคุณที่ทำให้สบายใจถึงขนาดชั้นเลือกโทรไปร้องไห้กับแก กรี๊ดดดดดดดดด เขิน บ้าบอ 

 

...จะบอกอะไรให้รู้ไหม ในบรรดาคำพูดล้านแปดล้านเรื่องที่เราคุยกัน มีประโยคที่แกทำชั้นเกือบร้องไห้ เพราะแกไม่ค่อยมีมุมแบบนี้เท่าไร กรี๊ดดดดด ชั้นจะร้องไห้แล้วนะ เขิน มีวันหนึ่งเราคุยกันไปเรื่อยเปื่อยเหมือนทุกครั้ง แล้วแกก็บอกชั้นว่า ‘ชั้นนั่งรถไปหาแกได้นะ’ ‘ดูที่เที่ยวพิโลกแล้วก็ไม่มีอะไร’ มันอาจจะเป็นคำพูดธรรมดาสำหรับหลายๆคน แต่แกบอกรักชั้นอยู่แหละ แน่ๆ (เราจะมองข้ามประโยคถัดไปที่แกบอกว่า มาหาชั้นก็น่าจะมาเป็นคนส่งข้าวส่งน้ำ เดี๋ยวไม่ซึ้ง) 

 

หลังจากแกพูดแบบนั้นออกมาอ่ะ ชั้นก็ซึ้งของชั้นอยู่คนเดียว อยากไปหาแกมากเหมือนกัน อยากเจอมากเหมือนกัน 

 

Letha Drake

 

ไม่มีอะไรจะพูดแล้วเหมือนกัน เพราะพูดบ่อยเหมือนกัน เอาเป็นว่าลีธารู้แหละว่าวีคิดยังไง พูดยังไง รู้สึกแบบไหน วีไม่พูดถึงเรื่องที่ห่วง เรื่องที่เคยโพสต์ในเฟซไปแล้วล่ะกัน 

 

แต่วีอยากขอบคุณที่ลีธาบอกว่าวีเป็นคนที่ลีธาอยากเจอ วีก็อยากเจอเหมือนกัน อยากกอดหนึ่งกรุบเลยเจ้าคนนี้ วีดีใจมากๆเลย ที่มาช่วงแรกๆลีธาตอนนั้นเจอเรื่องร้ายๆ แต่ตอนนี้มีคนรักลีธาเต็มไปหมด ลีธามีเพื่อนเยอะแยะเลย วีชอบเห็นตอนลีธาร่าเริงๆนะ ไม่ได้บอกว่าห้ามเศร้าเหมือนตอนนั้น แต่ที่แตกต่างกันก็คือ เศร้าตอนนั้นอาจจะมีแค่วีกับเพื่อนในบ้านนิดหน่อย แต่ดูตอนนี้นะ ลีธามีเพื่อนเยอะแยะที่จะคอยอยู่ข้างๆ วีก็โล่งใจนิดนึง เพราะถ้าวันนึงเค้าไม่ได้อยู่คอยฟังตรงนี้แล้ว ก็จะมีคนอยู่ข้างๆเจ้าลีธาอีกเยอะแยะแน่ๆ

 

ห้ามรู้สึกว่าตัวเองไม่ดีนะ ถ้าไม่ดีจะมีเพื่อนเยอะขนาดนี้เหรอ ลีธาเป็นคนพิเศษคนหนึ่งในชีวิตวีนะ สดใส ร่าเริงเข้าไว้ วีเป็นกำลังใจให้กับทุกเรื่องทั้งเรื่องวิจัย เรื่องฝึกสอน เรื่องความรักด้วยคับ ขอให้ปังๆ 

 

Luciana Hubble 

 

ไม่ต้องกลัวว่าจะลืม เค้าไม่ลืมเจ้าลูซหรอก 55555 อย่างที่วีบอกไปเลย ลูซอาจจะกังวัลกับเรื่องอนาคตอยู่ แต่วีเชื่อว่าลูซทำได้ แม่คอนเท้นต์ครีเอเตอร์ของพ้ม 555555555 มีอะไรทักวีมาได้เสมอ ทักมาได้ตลอด วีคิดถึงมากๆเลยนะ <3 

 

Nine Serijira 

ขอเดาว่าอาจจะยังไม่เห็นข้อความกำลังใจจากพ้มที่เคยส่งไป วีไม่ค่อยได้คุยกับไนน์เท่าไร แต่ที่เห็นผ่านไทม์ไลน์ ก็รู้เลยว่าไนน์เป็นคนน่ารักมากคนหนึ่ง เป็นคนที่แคร์อะไรหลายๆอย่าง บางครั้งเห็นไนน์เศร้าๆเลยที่โรงเรียน พ้มอยากจะทะลุจอไปต่อยคนที่ทำให้ไม่สบายใจ อยากปลอบได้มากกว่านี้ แต่เราไม่ค่อยสนิทกันเท่าไร แหะๆ T-T เลยทำได้เป็นกำลังใจ แล้วก็ดูเจ้าไนน์อยู่ห่างๆ ยังไงก็แวะเวียนมาคุยกับพ้มได้เสมอนะ รอกงนี้นะ 

 

Patricia Kamei B

 

พี่แพททททท เทอมนี้ไม่ได้คุยกันเลย เพราะพ้มไม่ได้เรียนด้วย แต่พ้มคิดว่าเทอมนี้พี่แพทก็ต้องทำออกมาได้ดีแน่ๆตามเคย แล้วจะได้เรียนด้วยกันอีกไหมนะ คงไม่แล้วม่ะ พ้มต้องเรียนตามหลัง อดเห็นการบ้านเท่ๆเลยอ่ะ พ้มไม่พูดไรมากนะสำหรับพี่แพท พ้มพูดไม่เก่ง พ้มรอแซว อิอิ

 

Samantha Harris

 

เอ๊ะ ไม่รู้ว่าแซมจะเบื่อหรือยัง เพราะพูดบ่อยมากๆ ไม้ยมกหนึ่งร้อยล้านตัว พ้มพูดไปหมดแล้วทั้งใจที่มี ก็ทีแรกคิดว่าจะไม่เล่นกิจนี้งะ เลยโพสต์ไปแล้ว 55555555555 เอาเป็นว่ารู้กันแหละเนอะว่าห่วงเรื่องไหน อยากให้กำลังใจเรื่องอะไร ขยิบตาหนึ่งที 

 

เราย้ายโหมดมาเป็นโหมดขอบคุณดีกว่า ขอบคุณแซมแล้วกันที่คอยส่งรูปปุ้กปิ้กมาให้วี เป็นกำลังใจวีในวันเหนื่อยๆ แซมเป็นคนก่อตั้งชื่อ วิคตอเนีย ที่วีชอบมากๆ วีชอบชื่อนี้มากๆ ขอตังเปลี่ยนชื่อหน่อยค่า =w= ทุกครั้งที่เข้าคอลไปจะได้ยินเสียน้อบแน้บ เรียกชื่อวิคตอเนียตลอด ใจมันฟูๆ มันเป็นความรักผ่านเสียงที่สัมผัสได้คุณรู้อ่ะเป่า 5555555555555 

 

ยังยืนยัน นอนยันคำเดิมนะ ว่าแซมคือคนเก่ง ที่ถ้าเป็นวีคงทำแบบแซมไม่ได้ ยินดีที่ได้รู้จักคนๆนี้ แล้วเวลคัมทูมายเวิร์ดมากๆ จะรอดูผลงานแซมตลอดไป จะรอดูเสมอเลยนะ รักแซมมากๆ 

 

Uriel M. Bathory 

 

ขอบคุณพี่อู่เรือที่ดีกับพ้มมาตลอด ขอบคุณจริงๆคับ พี่น่ารักกับพ้มเสมอ พ้มอดอ่านประวัติตระกูลพี่เลยอ่ะ เพราะพ้มไม่ได้เรียน แง T T เสียดายมากเลย คงจะตามพี่ไปเรียนไม่ทัน แต่ว่าถ้าพ้มได้อยู่ต่อ ก็จะตามเป็นุร่นน้องเรียนต่อไปนะคับ ส่วนเรื่องอื่นๆพ้มคิดว่าพ้มบอกพี่ไปในเฟซหมดแล้วว่าห่วงเรื่องอะไร แต่ไม่เป็นไรเนอะมีพี่แพทเป็นกำลังใจอยู่ คิคิคิคิ 

 

Kearn Sullivan

 

ปรีเวียตจ้า ! ขออนุญาตไม่เรียงตัวอักษร ขอเก็บไว้ท้ายสุด 55555555 ว้ายยยย ขอบคุณนะเทอ เราเดินทางมาถึงวันนี้แล้วอ่ะ วันที่มี 187 เพลงในเพลย์ลิสต์แล้วอ่ะ มันสิบกว่าชั่วโมงแล้วอ่ะ เพลงเทอมันปลอบพ้มในทุกช่วงเวลามาก แบบมาก ขอบคุณที่อุตส่าห์หาเพลงให้คนยุ่งที่แค่เพลงยังไม่มีเวลามาทำลิสต์เองเลย มันคือเรื่องราวอ่ะ มันคือสตอรี่ ถึงแม้ส่วนมากจะเป็นเพลงจากเทอก็เหอะ แล้วพ้มก็จะบอกว่าให้เพิ่มเพลงจากกระทู้นี้ให้หน่อยด้วย

 

....พูดได้หรือเปล่านะ ศาสตราจารย์แต่ละคนจะตีพ้มไหม ขอบคุณที่เทอมนี้โดดเป็นเพื่อนกัน ขอบคุณมากๆ ที่ไม่ลืมพ้มถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะยุ่งมากๆเหมือนกัน ทุกคนคิดถึงเทอมากเลยนะ ส่วนพ้มไม่ค่อยและ พ้มทักเทอบ่อย 5555555555555 พ้มจะไม่คุยคนเดียวอีกต่อไป เพราะเทอไม่ตอบอันนี้ ก็จะทักอันนั้น อันโน้น 5555555555 

 

ขอบคุณมากๆนะ สำหรับเทอ พ้มมองเป็นคนหนึ่งที่สำคัญในชีวิต เราติดเลี้ยง เซนเซอร์ กันไปมา ตอนนี้น่าจะหลายลิตรละนะ … พ้มจะรีบหาเวลาว่างให้ได้ มีคนรอก๊งเต็มไปหมดเลย 55555555555555 พ้มขอโทษที่ไม่ได้ดูเทอแข่งควิดดิชรอบหลัง ถึงแม้เทอมนี้เทอจะออนนับครั้งได้ พ้มจะตามเกาะติดเทอไปงี้แหละ จนกว่าจะได้กินทุเรียนฟรีเลยนะ รีบกลับมาเล่นกับพ้ม พ้มรอเล่นด้วยอยู่ พ้มก็จะรีบหาเวลามาแอคทีฟเหมือนกัน รักเทอเสมอ และแน่นอนว่าเทอก็รักพ้ม เทอบอกแล้ว ห้ามคืนคำ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

 

วิคตอเรียกับบ้านทั้งสี่ 

 

เอาสักหน่อย อย่างที่วีได้บอกไปตั้งแต่แรก ว่าคำพูดของศอใหญ่ในวันปิดภาคเรียนมันมีความหมายกับวีมากๆ ระหว่างทางตอนเปิดภาคเรียน เราอาจจะต้องแย่งคะแนน ตั้งใจเรียน แข่งควิดดิช เรียกได้ว่าฟาดฟันกันพอสมควร แต่สุดท้ายแล้วบ้านหลังใหญ่ของเราก็คือ บอร์ด TWC นี่แหละ เพราะว่าถึงพ้มจะอยู่บ้านงือ ความรักของพ้มที่มีให้บ้านอื่นๆก็ไม่ได้นอ้ยไปกว่าบ้านงือเลยนะ แต่สำหรับปีนี้ในฐานะที่พ้มได้แต่ดูอยู่ห่างๆ ไม่ได้ลงสนามไปเรียนด้วย พ้มอยากจะฝากข้อความถึงบ้านทั้งสี่ไว้ดังนี้คับ

 

บ้านสิงโต เขาว่าโหดมั่ก ๆ

ขอแสดงความยินดีกับบ้านดีเด่น ของปีการศึกษานี้ด้วยนะคับ วีดีใจแทนมากๆ บ้านนี้มีพี่ๆที่วีรู้จัก หลายคน มีเพื่อนๆที่วีรักอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นการที่บ้านสิงโตได้บ้านดีเด่นปีนี้พ้มบอกเลยว่า เหมาะสมกับความอุตสาหะของพวกคุณมากๆ เก่งมากๆเลยคับ ว่าแต่รูปพี่อวัชวาดเสร็จยังนะ พ้มก็รอดู ใส่พ้มเป็นแมงหวี่แมงวันลงไปด้วยได้ม่ะ

 

บ้านเร เขาทุ่มเทกันสุดๆ

เรื่องเอเนอจี้ไฟท์เตอร์ พ้มต้องยอมบ้านเรเลยนะ ปีนี้ไม่ได้ไปเรียนด้วยพ้มอดดูรีแอคตอนเรียนเลย แอบคิดถึงรีแอค บันทึก ของแชลด้วย บ้านเรก็เป็นอีกหนึ่งบ้านที่มีคนที่พ้มปันหัวใจให้เยอะไปหมด กรี๊ดดดดดดดดด พ้มมันหลายใจจริง ๆ เลย มีลูกค้าหมูปิ้ง มีบัดดี้ มีเพื่อนๆ พี่ๆ เต็มไปหมดเลยยย มีศอฮอฟสุดเท่ด้วย มีเยอะไปหมด พ้มก็ชอบบ้านนี้ไม่น้อยไปกว่าบ้านไหนเลยนะ เก่งมากๆ เลยคับ ปีนี้คะแนนสูสีกันแบบสุดๆ ไว้เปิดเทอมมาแข่งกับบ้านพ้มบ้าง สรึปบ้านพ้มหลับทั้งบ้าน 

 

บ้านเหลือง ฟั่นเฟืองของคนเก่ง

ออหออออ บ้านฮัฟปีนี้ พ้มบอกเลยว่าคึกคักกันมากๆ และแน่นอนว่าบ้านนี้กะมีคนที่พ้มรักอยู่เยอะแยะเต็มไปหมด มีพระมเหสี มีพี่พิ้ง มีต้าวจาฟ ต้าวบะเบลตัวน้อยกับออก้าเด็กแสบของพ้มไปไหนแน้ว ;w; มีอีกหลายๆพี่ หลายๆเพื่อน อยู่ในบ้านนั้น เป็นบ้านของคนคูลๆที่ดูแล้วต่างขั้วมาอยู่ด้วยกัน ทำให้บ้านนี้เป็นสีสันที่หลากหลาย มาแรงมากๆในปีนี้พ้มบอกเลย

 

บ้านงู อูหูวคนไม่นอน

บ้านเรากะกือ สม่ำเสมอดีจริงๆเลยนะคะ แต่เอ๊ะเราบอกให้เปลี่ยนสีบ้านได้ไหม บ้านเราไม่น่าใช่สีเขียวนะ น่าจะสีม่วง มีบุคคลที่ชอบสีม่วงเต็มไปหมดเลย 55555555555 พี่ชานมี พี่รีรี่ ลีธางี้ พ้มงงไปหมด พ้มไม่มีอะไรจะบอกบ้านงูเลยอ่ะ พ้มรู้ว่าทุกคนรักพ้ม เลยแกงกันบ่อยๆ อือ ความรักหน้าตาประมาณนี้แหละ พ้มชอบบ้านเรามากๆ ชอบบ้านเราที่มีเลขห้าของพี่แฟงก์ มีพี่ชานมีเก้วกาด พี่ต้มยำชวนกินข้าว พี่เลียมไลฟ์หนัง ลีธาเผ้าดิส แซมมากับเสียงง่วงๆ ลาปิสเม้าท์ๆ เจย์ซอที่คอยพิมพ์ตอบ แล้วก็พี่ยียี่ที่ตอนนี้มาทุกวันเลยเย้ ๆๆๆๆ แล้วบ้านเราก็มีแขกแวะเวียนมา … เออ ลืมเขียนถึงพี่เจคเลย พ้มขึ้นไปเขียนแปป

 

มาและคับ พ้มรักบ้านสลิมากๆ เลยนะ ถึงแม้ว่าพ้มจะชอบเข้าๆออกๆคอล ก็ตาม =w=

 

________________________________________________________________________________________________________________________

 

พอมาดูๆ แล้ว คนที่วีรักก็มีมันทุกบ้านเลย วีเลยไม่อยากมองเป็นบ้าน วีมองเป็นที่บุคคลแล้วก็ครอบครัวใหญ่อย่างบอร์ดมากกว่า ยังไงก็ทั้งสี่บ้านทำได้ดีมากๆเลยในเทอมนี้ พวกคุณเก่งกันทุกคนเลย วีรักทุกคนมากๆเลยนะคับ และสุดท้ายขอฝากไว้ในฐานะ

 

วิคตอเรีย ที่เป็น “ยีน”

 

ขอหน่อยนะคับ อยากขอบคุณวิคตอเรีย ไม่ต้องอ่านก็ได้ โดยปกติแล้วพ้มเป็นคนที่งานยุ่งมากๆ ยุ่งมากจริงๆ แต่ตั้งแต่ที่ได้มาเป็นวิคตอเรีย แน่นอนว่ายุ่งหนักกว่าเดิมอีก แต่มันเปลี่ยนชีวิตพ้มได้มากๆเลย พ้มเคยต้องทำการบ้าน ปั่นงาน อยู่เงียบๆคนเดียวจนถึงเช้า ในตอนที่คนอื่นเขานอนกัน

 

แต่ตั้งแต่มาเป็นวิคตอเรีย พ้มอยากพัก อยากเบรกจากเรื่องเหนื่อยๆ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน … พ้มก็มีเพื่อนอยู่ให้กำลังใจตลอด ทุกคนให้กำลังใจพ้มเสมอในวันที่พ้มเหนื่อย วันที่พ้มไม่รู้จะเอาไงต่อกับชีวิต

 

ลีธาคือคนที่รับโทรศัพท์ในวันที่วีทำข้อสอบเรียลไม่ทัน

ลาปิสคือคนที่วีโทรไปร้องไห้ตอนที่มีปัญหาเรื่องความรัก

พี่แฟงก์ให้กำลังใจพ้มทุกสุดสัปดาห์ที่ยุ่ง

เจย์คือบุคคลสำคัญในไอจีของพ้ม

แซมเหมือนแฟนที่คอยส่งรูปน่ารักให้ทุกช่องทาง

เคียร์นคือผู้รู้เกือบทุกเรื่องในชีวิตพ้ม

ทุกคนในบ้านสลิอยู่กับวีในวันที่มีคนเมามาบุกห้อง

คนในบอร์ดหลายคนอยู่กับวีตอนที่ไปเซเว่นตีสามตีสี่

 

พ้มคนนี้ได้เพื่อนใหม่ ได้พี่ ได้เห็นทัศนคติในการใช้ชีวิต ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว ถ้าบอกว่าพ้มแยกไหมระหว่างโลกเรียลกับโลกบอร์ด ก็คงบอกว่าแยกบางส่วน แต่พ้มจะเป็นพ้มในวันนี้ไม่ได้ ถ้าไม่มีพวกคุณ ถึงพ้มไม่ได้เล่นบอร์ด แน่นอนว่า วิจัยพ้มก็ต้องเสร็จ งานพ้มก็เสร็จ เหมือนกันแหละ แต่พ้มอาจจะต้องร้องไห้อยู่คนเดียวตอนดึกๆ เวลาเหนื่อย หรือต้องทำงานไปกลัวผีไป … ยังไงก็ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะ แม้กระทั่งเพื่อนในเรียลของพ้มเอง ก็ยังรู้สึกดีไปด้วยกับเพื่อนในบอร์ดของพ้มเลย รักมากๆนะ 

 

ด้วยรัก เสมอ และตลอดไป

วิคตอเรีย แซมสันต์


 


 • Minerva McGonagall (✔), Pinky Crumble (✔), Mytis Sutherland (✔) และ 27 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#197233 Olivia C. Sutherland - How You Like That (BLACKPINK Cover)

โพสต์โดย Olivia C. Sutherland (✔) on 05 July 2020 - 05:24 PM

 

' Plain Jane get hijacked don't like me? Then tell me how you like that, like that '

 

สวัสดีค้าาาาาาาา แม่กลับมาแล้วค่ะลูกสาว พวกเบา ๆ หลบไปก่อน ขอแม่ลงสนามก่อนค่ะ

เพลงนี้ก็คือ เบาจริงแหละ เป็นเพลงที่ดี แต่ไม่ดีพอสำหรับแบล็กพิงก์ แต่ถามว่าร้องไหม เต้นไหม

เต้นแค่ตายจ้าาาา ไปโลดดด แร็ปก็เริ่ดนะเอ้อ ยังไงก็ขอฝากไปด้วยจ้า ฝากเม้นฝากกดไลก์ด้วย

ไปล่ะ ขอให้มีความสุขกับเพลงที่ชั้นโคฟเวอร์นะยะ ยัยตัวแสบ XOXO ♥

 

tenor.gif?itemid=17644218


 • Pinky Crumble (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 26 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#196028 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 2/2563

โพสต์โดย Victoria Samson on 30 June 2020 - 09:29 PM

สวัสดีค่ะ  วิคตอเรียเอง :P 

เลขตู้ : 4833

 

Victoria Samson

วี , วิค , วิกกี้ , พิวี , นักบินอวกาศ , รองเจ้าอาวาส

 

อ่า… วีละคิดอยู่หลายวัน เพราะส่วนตัวไม่ถนัดถ่ายทอดความรู้สึกแบบนี้เท่าไร เพนเขิน (._.) แล้วก็เป็นคนที่ชอบติดตลก ฮือออออออออออออ T-T  ก็แอบคิดว่าจะไม่ทำดีไหม แต่ก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าวีรู้สึกขอบคุณบอร์ดนี้มากแค่ไหน ก็เลยขอลองดูหน่อยแล้วกันค่ะ 

 

โอ้ยเขิน (._.) ไปไม่เป็นแง อ่ะ ! ลองดูสักตั้ง มา ! เอาจริงละนะ

 

รักทีมงานเบื้องหลัง

 

อันนี้เรื่องจริง เปล่าอวยคับ ไปถามคุณแอฟแฟงก์ได้ (._.) วีประทับใจในบอร์ดนี้มากๆ ทั้งระบบ ทั้งการวางสตอรี่ ทั้งกิจ ทั้งหมดนั่นแหละ วีชอบมากๆ จริงๆแล้วก็รู้ด้วยว่า เบื้องหลังทุกคนเต็มที่แล้วก็เหนื่อยมากๆ ขอบคุณที่สร้างพื้นที่ให้เกิด Community ที่วีได้เจอแต่คนดีๆแบบนี้นะคะ  วีจะขอซัพพอร์ตในแบบของวีต่อไปเรื่อยๆเลย เพราะตั้งแต่มาที่นี่วีได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ทำให้โตขึ้นมาด้วยนิดหนึ่ง ทำให้วีต้องจัดการเวลาให้ดีกว่าเดิม ทำให้รู้จักรับผิดชอบมากขึ้น ยังไงก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะเบื้องหลังทุกๆคน <3 

 

 

ต้องยอมรับก่อนว่าวันที่สมัครบอร์ดนี้วันแรก สมัครเพื่อประชดตัวเองล้วนๆ เพราะว่ายุ่งมากๆ ช่วงนั้นรู้สึกเหนื่อยๆ เลยอยากหาอะไรที่มันบันเทิงต่อใจสักหน่อย วันนั้นวีเลยเข้ามาสมัครดึกมาก ๆ แต่ก็ประทับใจตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ  :) 

 

รักแรกพบ :D

ตอนเข้ามาวีมีคนที่วีประทับใจมากๆอยู่ จริงๆแล้วก็เคยขอบคุณเขาไปแล้ว แต่ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณอย่างเป็นทางการเลยแล้วกันนะคะ สามคนแรกที่พ้มประทับใจ

 

Pinky Crumble 

 

สวัสดีค่ะพี่พิ้ง วีเอ้งง ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ในกิจวันนั้นวีคงเลือกกอดแทนที่จะตบพี่ไป วันนั้นหนูก็ซึ้งมากพอแล้วที่พี่คอยช่วย คอยตอบคำถามหนู หนูถามทุกวันเลยแอ่ะ … ;-; หงุง พี่ก็ตอบทุกข้อสงสัยหนูตลอด แล้วถ้าพี่พิ้งจำได้พี่ส่งหนังสือเรียนมาให้หนูด้วย หนูจะบอกว่าตอนนี้หนูจบปีหนึ่งแล้วนะ แล้วก็ตั้งใจเรียนมากๆด้วย เป็นการตอบแทนของทุกอย่างที่พี่ให้หนูมา มันไม่เสียเปล่าจริงๆนะ เห็นมุ้ย เห็นมุ้ยยยย พักหลังๆมานี้หนูไม่ค่อยได้เข้าแชทเท่าไร แต่รับรู้ได้ว่าพี่ก็คงนอนดึกเหมือนเดิมนั่นแหละ =w= อยากให้พี่พิ้ง พักผ่อนเยอะๆนะคับ อย่านอนดึกมากนะงับ แล้วก็ขอบคุณที่ตอนนั้นชวนหนูไปลงกิจทุกอย่าง คอยตอบหนูทุกอย่าง หนูรู้สึกขอบคุณจริงๆเนยคับ เข้ามาตีสองตีสามก็ยังมีฝ่ายซัพพอร์ตไขข้อสงสัย T-T เป็นปลื้ม รักนะคับฉินหวังเฟย

 

Aqua Wood

 

ไม่พูดก็รู้อยู่แล้วมั้ง ว่าขอบคุณแค่ไหน … หรือไม่รู้ 555555555 เพราะตอนนั้นน่ะ พ้มเล่นทักคุณทุกวัน ดักรอทุกวันเลยนะ พ้มไม่รู้จักใครเลย แล้วอควาก็ใจดีกับพ้มมากๆ จำได้เลยมีช่วงหนึ่งต่างคนต่างยุ่งไม่ค่อยได้เจอกัน มารอที่ห้องแชทก็ไม่เจออควา พ้มนี่เป็นหงอยไปเลยนะ บอกกงๆ ขอบคุณจนไม่รู้จะขอบคุณยังไงแล้ว ถ้าไม่ได้อควาเป็นเพื่อนในวันนั้นอ่ะ อาจจะงอง เป็นเด๋อ แล้วก็ไม่เล่นแล้วก็ได้ เพราะกลัวว่าจะทำนู้นทำนี่ผิด แต่อควาก็มาคอยบอกคอยเตือนตลอด จนวันนี้พ้มเลยไม่เคยป่วยเลย จงภูมิใจไว้ พ้มคือเด็กปั้นคุณนะ พ้มจะตั้งใจเรียนแล้วเก่งๆแบบพิอควานะคับ รักมากๆ รู้ไหม

 

Affanc Zelimir

 

วีขอบคุณไม่ว่าอะไรก็ตามในวันนั้นที่ทำให้วีอยู่ดึกจนได้คุยกับคุณแฟงก์ถึงเช้า :D ขอบคุณงานที่ถาโถมเข้ามา ขอบคุณความหิวที่ทำให้อยู่จนถึงเช้าเพราะรอไปเซเว่น เพราะตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาพ้มก็ไม่เคยปล่อยให้คุณแฟงก์เป็นอิสระอีกเนย 5555555555555555 ทุกๆอาทิตย์พ้มจะต้องมาขอกำลังใจในการปั่นงานโต้รุ่ง ขอบคุณที่อยู่ตอบตลอดที่พ้มไม่ได้นอน คุณแฟงก์คือ my Google เพราะว่าถ้าไม่ได้คุณแฟงก์ตอนนี้พ้มคงคิดว่า กงกง ที่เฝ้าตำหนักพระมเหสีเป็นผู้หญิงอยู่แน่ๆ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือวีตลอด ไม่เคยบ่นเลย ขอบคุณที่มอบพลังความสุขมาให้ทุกๆคน พี่แฟงก์เป็นขวัญใจเด็กสลิปีนี้นะคับ อันนี้น่าจะรู้ตัวแหละ ไม่ต้องพูดเยอะ คุณแฟงก์เป็นคนที่น่ารักมากๆ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรพ้มก็บอกคุณแฟงก์ได้เสมอ ถามได้ตลอด แต่เป็นห่วงคุณแฟงก์นะคับที่ไม่ค่อยได้นอน … นอนเช้าตลอด งงมาก ใครงงด้วยกด 1 เห็นไหมวีจบปีหนึ่งแล้วนะ หมายความว่า … พ้มกวนคุณแฟงก์ตั้งแต่ยังไม่เปิดเรียนจนทุกวันนี้ก็กวนแบบสม่ำเสมอ มีวันหนึ่งที่พ้มรู้สึกทัชมากๆ คือวันที่คุณแฟงก์บอกว่า ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นให้ทักไปที่เฟซคุณแฟงก์เลย พ้มน่ะสุดแสนจะปลาบปลื้ม รักพ้มแหละดูออก ขอบคุณที่เอ็นดูพ้มมานานขนาดนี้ ตาพร่า แพ้คนยิ้มสวย จริงๆคุณแฟงก์ก็เจอพ้มในวันที่พ้มมาบอร์ดนี้ครั้งแรก แต่ไม่เคยจะปรากฎกายมาทักน้อง ปล่อยให้พี่พิ้งปวดหัวกับพ้มอยู่คนเดียว 555555555555555555 รักนะคับ บอกทุกวันแต่ก็นะ รัก

 

รักระหว่างทาง :D

 

นอกจากคนในบ้าน สามคนข้างบน ที่ผ่านมาตลอดเทอมวีก็ได้เจอรุ่นพี่ที่น่ารักๆ ตั้งหลายคน ขอบคุณที่คุยกับวีนะคะ ถึงวีจะสติไม่ค่อยจะดีก็ตาม

 

Kathie Chang 

 

เป็นไปไม่ได้ป่ะ ที่หนูจะไม่พูดถึงพี่เคธี่ อ่ะ (มีคนเกียมแซว ดูออก) วีน่ะเป็นเอฟซีพี่เคธี่มาตั้งแต่วันแรกที่ได้ฟังวิทยุเลยคับ หงุง แล้วหลังจากนั้นมาก็ดีใจทุกครั้งที่พี่อ่านชื่อพ้มออกวิทยุ เพนเขินนะ (._.) พ้มไม่กล้าคุยกับพี่เท่าไร แต่ได้กล้าคุยตอนสวัสดีแล้วส่งอีโมจิน้องห่วงใยไปให้ จนทุกวันนี้ยังไม่กล้าแอดเฟซไปเนยคับ พ้มเขิน พี่เป็นคนเก่ง เป็นคนมีความสามารถ เป็นคนน่ารัก (._.) หงุง พี่เป็นไอดอลของหลายๆคนที่นี่ เฮือกก พ้มกะกือหนึ่งในนั้น ขอบคุณที่เหนื่อยจัดกิจกรรมมาตลอดนะคับ ขอบคุณที่เห็นพ้ม หงุง ไปแน้วนะ รักนะคับ

 

 

Ophelia W. Sutherland

 

พี่เป็นอีกหนึ่งบุคคลนอนดึก สมัยที่วีรอไปเซเว่นก็จะเจอพี่ตลอด วีน่ะยอมรับเลยว่าไม่กล้าทักพี่มาหลังๆ เพราะพ้มไม่รู้ว่าพี่เปลี่ยนชื่อยังไงล่ะ … (._.) จนวันนี้หนูยังไม่มีโอกาสได้โรลกับพี่เนย กิจวังหลังจะจบอยู่แล้วเนี้ย ไม่เป็นไรคับ พ้มจะไปรอโรลกับพี่ที่กิจอื่น แล้วก็จะทำลายเซ็นให้เบี้ยวๆเนย อิอิ

 

 

Selena Sutherland

 

ถวายพระพรเพคะมเหสี กี้ดด เขินแน้วนะ นอกจากกิจวังหลังแล้วก็มีกิจในชมรม หนูก็ไม่ได้คุยกับพี่เลย ได้แต่ทักถวายพระพรเวลาเจอพี่ในแชท พ้มน่ะชอบความโรลของพี่มั่กๆเนยนะพี่พระมเหสี สัมผัสได้ถึงความกล้าแกร่งในการโรล ดูโรลเจียหลิงสิ -.,- หงุง ถ้ามีโอกาสก็อยากจะคุย  อยากจะรู้จักกับพี่เยอะๆกว่านี้นะคับ <3

 

Serenity Ackerman

 

พี่เรน พี่ทักหนูตลอดเลยอ่ะ อบอุ่นหัวใจมาก ถึงแม้เราจะยังไม่เคยคุยอะไรกันเป็นการส่วนตัวมากมาย แต่หนูขอบอกเลยว่าอยากจะรู้จักกับพี่มากๆคับพ้ม เพราะว่าพ้มนั้นแสนจะประทับใจในตัวพี่ที่ทักพ้มทุกครั้ง ปาดน้ำตา ขอบคุณนะคับ T T 

 

Luzena M. Sanaria

 

หัวหน้ากองคุณภาพของพ้ม ตั้งแต่ยังไม่ได้มารวมทีมกันเป็นเรื่องเป็นราววีก็ชอบโรลของพี่เซนมากๆอยู่แล้วคับ พี่ดูมีแพชชั่นในการเล่นกิจมาก 5555555 จนมารวมกองกันจริงจัง ก็รู้เลยว่าพี่เป็นคนที่จัดการอะไรๆได้ดีมากๆ ในขณะที่วียังอ๊องอยู่เนย =w= ขอบคุณที่ดีกับพ้มมาตลอดนะคับ ขอบคุณที่เป็นหัวหน้ากองที่โรลสนุกๆ พี่คีพคาร์ได้ดีมากๆเลย พ้มชาบู แล้วยิ่งมารู้ว่าพี่เซนรู้จักกับเคียร์น พ้มก็ยิ่งชาบูพี่เซนไปกันใหญ่ พ้มเข้าใจนะ พ้มเข้าใจพี่ เห้อออออ 555555555555555 วีรอจะได้เล่นกิจหน้ากับพี่เซนอีกนะคับ  นางกำนัลกองพระราชพิธีไม่ดื่มน้ำชา ดื่มแต่น้ำตาของศัตรู  !!!

 

พี่ๆ คนอื่นๆพ้มก็รักนะคับ ถ้าพ้มขาดใครไปบ้างพ้มขอโทษด้วยค้าบ

 

รักศาสตราจารย์ สอนโหด เปิดโหมดง่ายๆหน่อยค้าบ

 

Prof.Cherval L. Khalaf 

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ หนูไปไม่เป็นเลย ไม่ถนัดเลย ให้ทำการบ้านส่งยังดีกว่า หนูไม่รู้จะพูดยังไงให้ศาสตราจารย์รับรู้ว่าหนูรู้สึกขอบคุณมากๆ กับสิ่งที่ศาสตราจารย์ตั้งใจสอน หนูได้รู้จักตัวเองมากขึ้นผ่านบทเรียนของศาสตราจารย์เลยนะคะ บางเรื่องอาจจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ทุกๆการบ้านของศาสตราจารย์ก็เหมือนกับการให้เราได้รู้จักตนเองมากยิ้งขึ้น ได้ถามตัวเองว่ามีมุมมองแบบไหนในชีวิต เพราะในชีวิตจริงๆบางครั้งหนูไม่ได้หยุดถามตัวเองเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ด้วยซ้ำ แต่พอมาได้เรียนวิชานี้ หนูก็แบบเอ๊ะ… ทำไมมันลึกงี้ล่ะ มันได้อะไรจริงๆนะ หรือหนูคิดไปเองก็ไม่รู้ T-T หนูชอบมากๆโดยเฉพาะบทวิถีชีวิต หนูชอบมากๆ บทอื่นก็ก็ชอบค่ะ ต้องมีคนมองว่าอวยแน่ๆเลย อวยค่ะ อวย หนูอวยยยย ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ หนูไม่รู้จะบอกศาสตราจารย์ยังไงว่าหนูน่ะ ตั้งใจเรียนและชอบวิชาของศาสตราจารย์มากๆ วิธีเดียวที่หนูจะบอกได้ก็คือผ่านงานของหนูทุกชิ้น ที่หนูตั้งใจทำแล้วอยากให้ศาสตราจารย์ได้อ่านมากๆ หนูเป็นคนเด๋อๆ ทำผิดพลาดก็ตั้งหลายครั้ง ศาสตราจารย์ก็ให้โอกาสเสมอ T-T แง ขอบคุณนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ ถึงแม้หนูจะเด๋อจนวินาทีสุดท้ายก็เถอะ หนูรอวันที่จะได้เรียนกับศาสตราจารย์อีกรอบนะคะ แล้วครั้งหน้าขออนุญาตไปเอาอีกสองคะแนนที่หายไปนะคะ <3 หนูจะไม่ทำให้ศาสตราจารย์ผิดหวัง หนูสัญญาจะทำให้ดีกว่าเดิม จะไม่ประมาท หนูจะไม่ยอมเสียสองคะแนนนั้นไปอีกแล้ว 

 

 

Prof. Felicia Hoffman

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ ศาสตราจารย์เป็นคนใจดีม๊ากกกกกกกก กอไก่สิบล้านตัว หนูชอบมากๆที่วิชาของศาสตราจารย์เริ่มด้วยเรื่องพื้นฐานซึ่งคือ คุณสมบัติที่ดีของนักปรุงยา หนูบอกเลยว่าหนูประทับใจมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากจริงๆ เพราะว่าพื้นฐานอันนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนควรรู้ก่อนจะเริ่มเป็นนักปรุงยา และหนูก็ตั้งใจเขียนการบ้านชิ้นนั้นมากๆ <3 แล้วที่หนูประทับใจมากสุดๆเลยก็คือเวลาที่ศาสตราจารย์สอนแล้วมักจะมีเรื่องเล่าประสบการณ์ของศาสตราจารย์เอง ซึ่งหนูว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆที่ศาสตราจารย์ยกมันมาเป็น Case Study เพราะเรื่องของประสบการณ์มันหาอ่านเองไม่ได้ หนูล่ะสุดแสนจะประทับใจ เรื่องวุ่นๆของศาสตราจารย์กับเพื่อน ขอบคุณนะคะที่สอนบทเรียนดีๆให้กับหนู 

 

 

Prof. Flint Sheridan

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ หงุง 5555555 ไปไม่ถูก ขอบคุณศาสตราจารย์สำหรับการสอนทั้งหมดที่ผ่านมานะคะ สำหรับตัวหนูเอง หนูต้องขอบคุณศาสตราจารย์มากๆ ที่ได้สอนหนูในตอนนั้นไม่ให้กังวล เพราะตอนนั้นหนูค่อนข้างกังวลมากๆ สำหรับศาสตราจารย์ในการบ้านครั้งแรกที่ศาสตราจารย์ให้มา หนูขอบอกเลยว่าอึ้ง … 55555555555 ทำไมกันนะ ทำไมศาสตราจารย์ในบอร์ดนี้ชอบทิ้งคำถามที่ดูเหมือนง่ายแต่ตอบไม่ง่ายเลย ;-; ซึ่งงานชิ้นนั้นหนูก็ตั้งใจทำมากๆ แล้วก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ที่เลือกงานหนู TOT แงงงง หนูแอบกลัวว่าหนูพิมพ์งงหรือเปล่า หนูกลัวว่าศาสตราจารย์จะอ่านของหนูไม่รู้เรื่องมากๆ แต่ก็ดีใจมากๆ หนูยอมรับ ว่าดีใจมากกกกกกกกกกกกก ที่กดเข้าไปแล้วมันเป็นงานหนูที่ถูกเลือก สำหรับเรื่องข้อสอบขอบอกว่าศาสตราจารย์ท็อปฟอร์มมาก 5555555555555555555555 หนูกดเข้าไปแล้วก็อึ้ง 55555555555555555 แต่ทุกๆเรื่องในข้อสอบของศาสตราจารย์หนูแอบเสียดาย เพราะอยากฟังความคิดเห็นของศาสตราจารย์บ้างว่าในมุมมองของศาสตราจารย์เป็นแบบไหน แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ หงุง ยังไงก็เป็นวิชาที่หนูสนุกมากๆ แถมยังต้องรู้จักคำว่าอดทนไปซ้อมร่ายคาถาวันละโรล สุดท้ายนี้หนูอยากบอว่า ขอบคุณที่ตั้งใจสอนบทเรียนดีๆนะคะศาสตราจารย์ 

 

 

Prof. Melyssa Leister

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ หนูอยากจะบอกว่าคาบเรียนของศาสตราจารย์สนุกมากเนยยยยย หนูเสียดายมากๆที่ไม่ได้เข้าเรียนคาบหนึ่ง เพราะว่าหนูติดธุระจริงๆ T T แต่วิชาเรียนของศาสตราจารย์สนุกจริงๆนะคะ ส่วนตัววิชาที่เรียนเรื่องไม้กายสิทธิ์หนูล่ะตื่นเต้น กลัวยื่นไม้ให้ศาสตราจารย์ไม่ทัน T-T เพราะหนูน่ะเป็นคนเด๋อๆ แล้วก็การบ้านของคาบนั้นก็เป็นอะไรที่หนูชอบมากๆ เพราะมันทำให้หนูได้เรียนรู้ตัวเองว่าเหมาะกับไม้กายสิทธิ์อันนี้ไหม หนูชอบมากๆ เลยค่ะ หนูรอที่จะได้เรียนกับศาสตราจารย์อีกไม่ไหวแน้ววววว <3

 

 

Prof. Rolanda Hooch

 

สวัสดีค่ะมาดาม หนูตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เรียนวิชานี้ เพราะว่าหนูต้องมีสติตลอดเวลา T T หนูชอบมากๆที่มาดามให้การบ้านเป็นสรุปบทเรียน เพราะหนูได้ทบทวนไปด้วยว่าวันนี้เรียนการบินแบบไหนไปบ้าง มีกรณีไหนเกิดขึ้นแล้วต้องแก้ไขยังไง ถ้ามาดามไม่ให้ทำการบ้าน หนูคงลืมไปหมดแล้วว่าวิธีบินบินยังไง T-T หนูความจำไม่ค่อยจะดี ถึงหนูจะรู้สึกกลัวๆ อาจจะมีถูกดุบ้าง แหะๆ หนูผิดเอง T-T แต่ก็นับว่าเป็นคาบเรียนที่หนูตื่นเต้นที่สุดเลยนะ กลัวว่าจะตกไม้กวาด แล้วก็นับถือสายตาของมาดามด้วย เพราะว่าถ้าเป็นหนูนะ คงตาลาย @.@ มองไม่ทัน

 

 

Prof. Minerva McGonagall

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ใหญ่ หนูไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกับศาสตราจารย์ใหญ่สักเท่าไร แต่หนูน่ะมักจะได้เพลงสนุกๆจากศาสตราจารย์ใหญ่เสมอ มีเพลงมาแนะนำตลอด … หงุง มันจะสั้นไปไหมนะ แต่หนูน่ะรอเรียนกับศาสตราจารย์อยู่นะคะ แล้วก็รอฟังเพลงจากศาสตราจารย์อยู่เรื่อยๆเนย 

 

Prof. Sean DeArc

 

สวัสดีค่ะปาป้า เรียกถูกหรือเปล่านะ … คือเท่าที่หนูจำได้ประมาณวันสองวันแรกปาป้าคือศาสตราจารย์ที่หนูได้คุยด้วยวันแรกๆเลย จำได้ว่าตอนนั้นปาป้ากำลังดูของแต่งบ้าน … สักอย่างหนึ่ง ทำให้หนูรู้สึกหายเกร็งไปได้นิดนึงเลยในช่วงแรกๆ ส่วนหลังจากนั้น … ;-; ก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยหรือได้เรียนกันเลยค่ะ เพราะว่าหลิวเจียหลิงคนนี้ก็ยังไม่เคยคุยกับฮ่องเต้แบบจริงๆจังๆเนย แต่สำหรับเรื่องกิจกรรมวังหลัง หนูน่ะชอบระบบมากๆๆๆ ขอบคุณที่ทำระบบดีขนาดนี้นะคะ หนูน่ะรออยากให้คนมาใช้ระบบตบกับวางยาพิษกับหนูมาก ;3; อยากใช้ระบบให้ กลัวระบบไม่ได้ใช้ กลัวเส้นเรื่องไม่ตะหนุก 

 

Prof. Colt Emerson

 

สวัสดีค่ะ เจ้าอาว… ศาสตราจารย์ หนูเก็บไว้ท้ายสุดเนยนะ เพราะมีเรื่องประทับใจหนึ่งพันแปดร้อยเก้าสิบหกเรื่องราวเลยทีเดียว :D สรึป สั้นที่สุด อย่างแรกเลยหนูต้องขอบอกก่อนว่าช่วงแรกๆหนูยังไม่เคยคุยกับ ศ หนูแค่รู้ว่า อ๋ออ ศ คนนี้เขาคือ ศ ประจำบ้านเรานะ มีสัตว์เลี้ยงชื่อปีโป้ นอกจากนั้นหนูก็ไม่รู้อะไรเลย ศ สอนวิชาอะไรหนูยังไม่รู้เลย แต่แค่ได้ยินบ่อยๆว่า ศ มาจากบ้านฮัฟนะ ศ ชอบบอก 55555555555555555555555555555555 แต่พอมาตอนหลังๆ ได้มีโอกาสคุยกับ ศ มากขึ้น หนูก็รู้สึกว้าวววววว ศ ตลกจัง ไม่ใช่สิ 55555555 เนี้ยหนูทำไม่ได้ หนูไม่ติดตลกไม่ได้ เขิน (._.) หนูเคยบอกชื่อ ศ ไปแล้วว่าให้เรียก วีๆ ศ ก็เรียก วิคๆ จนคนอื่น เรียก วิคๆ ตาม … ศ จำไม่ได้ใช่แม้ะ …. บอกมากงๆ อ่า … จริงจังแล้ว หนูจะจริงจังแล้ว หนูน่ะขอบคุณศ มากๆนะคะ ที่คอยฟังเวลาหนูสติแตก ซึ่งหนูก็สติแตกมากจริงๆแหละ คุยเสร็จยังตกใจตัวเองเลย ศ รับมือกับหนูในเวอร์ชั่นสติแตกได้ดีมากๆ แล้ว ศ ก็สอนหนูได้ดีมากๆ ซึ้งแหละ T-T ขอบคุณที่ ศ คอยแนะนำทางแก้ไขปัญหาให้กับหนูตลอด หนูน่ะชอบสติแตกกับเรื่องไม่ค่อยเป็นเรื่อง แต่ ศ ก็ยังรับฟัง แถมมีคำแนะนำดีพร้อมกำลังใจฟูๆมาให้หนูตลอด หนูจะตั้งใจเรียนนะคะ หนูจะพยายามทำเกรดให้ไม่ได้ดีเยี่ยม เพราะ ศ บอกว่า ถ้าได้ดีเยี่ยม จะ - 50 เกล ….. ทำไมกันนะ ทำไม ศ ถึงใจร้ายกับหนูได้ลงคอกันนะ …. 

 

ส่วนศาสตราจารย์คนอื่นๆ หนูตั้งหน้าตั้งรอที่จะได้เรียนกับศาสตราจารย์ทุกคนนะคะ ยังไงก็ฝากสั่งสอนวิคตอเรียผู้นี้ได้อย่างเต็มที เพราะว่าหนูน่ะ… เพนคนเด๋อ ;-; 

 

 

รักปีหนึ่งบ้านสิงโตร้องโฮกปี๊ปปปปปปปปปป

 

Celene Aysun 

 

คนนี้ไม่พูดถึงได้ยังไง ไม่มีทางที่จะไม่พูดถึงเลยนะ หึหึ สมาชิกของบ้านพ้มเนี่ย เซลีนเป็นคนที่น่ารักมากๆ ถึงแม้ว่าพ้มจะเคยเป็นสาเหตุที่ทำให้เซลีนโดนแม่ดุ เพราะว่าความแมนของพ้ม T-T ฮรุก แต่ใครๆก็ต้องยอมรับว่าเอ็นดูคูมดวงจันทร์ดวงนี้นะบอกเนยยย วีอยากให้เซลีนเป็นคนน่ารักๆแบบนี้กับทุกคนตลอดไปนะคับ เป็นสีสันให้กับปีของพวกเราไปนานๆ แต่มีโอกาสก็อยากจะสนิทๆกับเซลีนให้มากกว่านี้นว้าาา แต่หวังว่าพ้มจะไม่ทำให้เซลีนถูกดุแล้ว เพราะว่าถ้าทำเซลีนโดนดุบ่อยๆ คุณพระอาทิตย์เค้าจะมางาบหัวพ้มเอาได้ 

 

Luciana Hubble

 

คนนี้พ้มเป็นแม่สื่อให้กับมือนะ … พ้มน่ะวางแผนดองบ้านกริฟกะบ้านสลิมานาน … ไม่ใช่สิ 55555555555 ขอบคุณที่เคยส่งของให้วีนะ วีน่ะเกรงใจฝุดๆไปเนย วีประทับใจในความห่วงใยของลูเซียน่ามากๆเลยนะคับ ความใจดีมันแผ่ออกมาตอนที่เป็นห่วงเป็นใย เจย์คนเงียบ วีล่ะน่ะ เป็นใจเหลว เพราะลูเซียน่าเป็นคนที่มีจิตใจดีมาก ๆ ต่างจากเจย์… เป็นห่วงเพื่อนใหม่ที่เขามาเสมอ ขอบคุณที่เป็นคนที่น่ารักขนาดนี้นะคะ

 

Trixie Krueger , Hyunjin

 

ทำไมพ้มไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยด้วยเนยล่ะ T-T พ้มน่ะอยากรู้จักคนเท่ๆแบบพวกคุณมากนะ หงุง 

 

ปีหนึ่งบ้านกริฟฟินดอร์ : วีอยากจะบอกว่าดีใจแทนบ้านกริฟมากๆที่ได้คนน่ารักๆแบบนี้ไปอยู่ด้วย ถึงแม้บางคนวีอาจจะไม่เคยคุยด้วย แต่บอกเลยว่าทุกคนจากบ้านกริฟน่ารักมากๆ เฟรนด์ลี่มากๆ พ้มนี่ใจเหลวไปหมดจะบอกให้ ทำไมคนบ้านนี้ถึงจิตใจอ่อนโยนกันได้ขนาดนี้นะ … อยากให้บ้านพ้มอ่อนโยนบ้าง

 

รักปีหนึ่งบ้านเรเวนคลอ ยกมือแทบไม่ทัน

 

Nine Serijira 

 

หงุง ไนน์คุงงง พ้มน่ะยังไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกับไนน์เท่าไรเนย แต่ก็แอบเห็นแอบตามเป็นเอฟซีอยู่นะคับ เพราะว่าส่วนตัววีนะประทับใจในการคีพคาร์แรกเตอร์การเป็นนักดนตรีของไนน์มากๆเลย ยังไงวีจะรอวันที่เราได้คุยกันจริงๆจังๆสักทีนะคะ 555555555555 หงุง อยากคุยด้วย T3T

 

Bells Avery

 

อ่า เบล… ยังไงดีนะ ยังไงเราถึงจะได้ออนตรงกัน คุยกันเป็นเรื่องเป็นราวที่นานกว่าสองสามนาทีได้กันนะ 55555555555555555555555 เพราะว่าเรานะมักนกต่อกัน เบลมาวีไม่อยู่ วีอยู่เบลก็ยังไม่มา เห็นอีกทีอ่าว … ไปแน้วอ่ะ เบลเป็นคนที่มีพลังงานเยอะมากๆ เอนเนอจี้สูงมากๆ ไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยหรือยังไงฮึ้ 55555555555 เป็นคนเก่งมากๆคนหนึ่งซึ่งวีชื่นชมมากๆในเรื่องตรงนี้ แต่ยังไงก็ไว้เราหาโอกาสออนให้ตรงกันก่อนเนอะ T-T

 

Camila Kim , Kia Ang

 

… ทำไมเราได้คุยกันน้อยนิดจังล่ะ …. T-T ปีหน้าจะสัญญากับตัวเองว่าพอถึงช่องเขียนถึงคิมกับคีอา จะเขียนให้ยาวๆเลย แต่ก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น เราต้องหาเวลาคุยกันก่อย

 

Chatel Yall

 

แชลกับคำว่า บันทึก ของเขา 555555555 วีขอตอบแชลก่อนนะว่าใครเป็นคนเริ่มเรียก พิวี .. เคียร์นยังไงล่ะ จะมีใคร !! แต่แชลได้โปรดอย่าไปตามพวกเขา ได้โปรดดดดดด เรียกวีเฉยๆ แชลเป็นคนที่ร่าเริง ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้มีโอกาสคุยกันบ่อยๆ แต่ก็รู้ได้เลยว่าพลังงานเหลือล้นคนๆนี้ เห็นแล้วจำได้เลยว่าคนนี้คือแชลผู้มาพร้อมกับสีตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ ยังไงก็รอเล่นกิจกับแชลอยู่นะคับ กิจต่อๆไปด้วย 

 

Patricia Kamei Bettis

 

อ่า พิแพททททททท พิแพทเป็นคนแรกๆเลยมั้งที่วีเคยคุยด้วย นอกจากบ้านตัวเอง ขอบคุณที่เอ็นดูพ้ม หงุง ไหว้ นอบน้อม แต่หลังๆเวลาไม่ค่อยตรงกันเท่าไรมั้ง Y.Y แต่พิแพทก็ยังเอ็นดูพ้มเสมอมา จงเอ็นดูพ้มตลอดไปยันจบปีเจ็ด นี่คือคำฉาป

 

Uriel M. Bathory

 

พิอู่เรือออออออออออออออออออออ แฝดของมโหรี งงมากเป็นแฝดกันแต่ความใจดีแตกต่างกันลิบลับ งงมาก 55555555555 ขอบคุณดีกับพ้ม อ่า พูดสิบวันก็ไม่หมด เพราะพิอู่เรือดีกับพ้มมากๆ คอยถามตลอดว่าวียังไม่ได้ทำการบ้านวิชาไหน บทอะไร คอยให้ความช่วยเหลือวีตลอด และพ้มก็ตอบแทนด้วยการไปแซวพิกับพิแพท ยังไงล่ะ หุหุ พักหลังๆนี้เห็นว่าพิอู่เรือเครียดๆ พ้มไม่รู้ว่าเรื่องอะไร แต่อยากให้เลิกเครียดเร็วๆนะฮับ พิอู่เรือเพนคนเก่งมากๆคนหนึ่ง พ้มนับถือนะฮะ พิเป็นคนที่มีเส้นเรื่องตัวเองค่อนข้างชัดเจน แล้วก็ขอบคุณที่คิดชื่อกลางอันแสนจะน่ารักให้กับพ้มด้วย พ้มจะเป็นน้องที่คอยกวนแบบนี้ตลอดปัยย พิอู่กับพิแพทไม่มีทางรอดจากพ้มหรอกนะ 

 

ปีหนึ่งบ้านเรเวนคลอ : ก่อนอื่นเนยต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะคับที่ได้บ้านดีเด่นในปีนี้ ทุกคนมีเอเนอจี้ที่พ้มนั้นจะต้องยอมแพ้ในห้องเรียน เพราะพ้มน่ะยกมือไม่เคยทันยังไงล่ะ … ;-; วีค่อนข้างเสียดายที่รู้สึกว่าผ่านมาเทอมหนึ่งแล้วยังไม่ค่อยมีเวลาทำความรู้จักกับคนอื่นๆในบ้านเรสักเท่าไร แต่ให้อภัยพ้มเถอะ พ้มจะพยายามไปกวนทุกคนจนต้องมาคุยกับพ้มเอง 


รักปีหนึ่งบ้านฮัฟเฟิลพัฟ เอเนอจี้แบบนี้พ้มยอมนะ

น้อนก้า ชื่อนี้พิเศษใส่ไข่

 

เขียนสิบวันก็ไม่จบหรอกมั้งคนนี้อ่ะ ก้าเป็นคนที่วีคุยมาด้วยตั้งแต่ก้าเข้ามาเลย วีจำได้ว่ามีคืนหนึ่งวีไปเรื้อนใส่ก้า แล้วก้าก็ให้กำลังใจ ให้พลังบวกกับวีเยอะมากๆ วีขอบคุณก้ามากๆนะที่รักกันมาถึงขนาดนี้ วีน่ะก็รักก้ามากๆเลยรู้ไหม ทั้งรักทั้งเป็นห่วง หวงด้วย อย่ารีบมีแฟน ตีนะ แต่เป็นห่วงก้าเพราะว่าก้าชอบนอนเช้า ถามว่ารู้ได้ไงน่ะหรอ … ก็เพราะพ้มก็ไม่นอนยังไงล่ะ อยากให้ก้านอนเยอะๆมากกว่านี้ เพราะวีเป็นห่วงมากนะค้าบ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงที่รักกัน วีก็บอกก้าตลอดว่าวีน่ะก็รักก้ามากๆ พวกพ้มน่ะไม่ว่าจะยังไงก็จะรักก้านะ พ้มจะไม่ยอมให้ก้าหายไปไหนเลย เพราะพ้มจะตามไปถึงเฟซยังไงล่ะ สรุปโดนบล็อก ก้าเป็นคนที่ก้ามาก … กล้าหาญ ก้าเป็นคนที่ไม่ค่อยกลัวอะไร เป็นคนที่อยากรู้อะไรก็ถาม ดูจากคำถามที่เราได้คุยกันวันแรก วีก็แบบ คนๆนี้เป็นคนใจๆแหละ วีก็เลยกล้าพอที่จะบอกอะไรก้าไป ซึ่งวีก็ขอบคุณมากที่ก้ารักษาสัญญาไม่ได้บอกใคร แต่เค้าก็น่าจะรู้กันเกือบหมดแล้วล่ะ กี้ดดดดด 55555555 สุดท้ายแล้ว วีไม่อยากพูดเยอะ … แต่จะบอกว่า จะรักก้าเสมอ รักมากๆนะคับน้อนก้าของพ้ม

 

Jafar Roger

 

เหยย คุณ ทำไมคุณมันเท่ขนาดนี้อ่ะ ท็อปฟอร์มมากนะเรื่องความเร็ว จาฟเป็นคนที่เท่มากๆในสายตาของพ้ม เราเพิ่งจะมาคุยกันหลังๆนี่เองมั้ง แต่รู้สึกดีมากเวลาได้คุยด้วย สัมผัสได้ถึงความน่ารัก ความเป็นกันเอง ความแสบ … อ่า แต่คุณน่ะสุดจะเท่ สุดจะคูล พ้มล่ะเป็นชอบ อยากเพนคนเท่แบบจาฟบ้าง จาฟเป็นคนร่าเริง แต่ไม่รู้ว่าแอบซ่อนความเครียดอะไรไว้หรือเปล่า แต่ยังไงก็รู้ไหมว่าจาฟน่ะเป็นคนที่ใครๆก็อยากคุยด้วย วีรู้สึกสนุกมากทุกครั้งที่ได้คุยกับจาฟ ขอบคุณน้าที่เป็นคนน่ารักขนาดนี้คับ 

 

Isabella Willson

 

อ่าคนนี้เห็นทีไรแล้วเป็นน้วย ขอบคุณที่เจอพ้มทีไรก็เป็นน่ารักใส่ตลอด วีน่ะอยากน่ารักได้สักครึ่งหนึ่งของบะเบลบ้าง แต่พ้มน่ะไม่สามารถจริงๆ T-T ขอบคุณที่ทุกครั้งจะคอยมอบฟามรักมาให้พ้มเสมอ ขอบคุณมากๆเลยคับ วีก็ไม่รู้เลยว่าทำไมบะเบลถึงน่ารักกับวีมากขนาดนี้ วีประทับใจในความน่ารักนี้มากๆ แล้วก็ขอรับมันไว้ตลอดกาล ห้ามเลิกรักพ้มนะ นี่กือคำฉาป 

 

ปีหนึ่งบ้านฮัฟเฟิลพัฟ : ทำไมบ้านนี้มีแต่คนเอเนอจี้ล้นๆแหะ ทั้งจาฟทั้งก้า ถ้าเรื่องความดีดใครจะสู้ก่อน แล้วพอมาถึงบะเบลล คนนี้เอเนอจี้ความน่ารักของเขานั้นล้นออกมาจนพ้มเก็บไม่ไหวแน้ว ใจน้วย วีชื่นชมในความน่ารักของบ้านนี้มากๆเลยนะคับ แถมปีนี้เป็นแชมป์ควิดดิชด้วย เก่งฝุดๆไปเนย อยู่กันไปนานๆเนยนะ อย่าหายนะ ถ้าขาดบ้านคุณไปใจพ้มจะทำยังไง 

 

 

อยากให้เป็นรักสุดท้าย

 

รักบ้านสลิสุดใจ แต่ขอได้ไหมนอนบ้างเถอะ

 

ONG PETER

 

เป็นน้วยไปหมดเลยคับพี พีเป็นคนที่น่ารักมากๆ ใจวีอยากให้พีมาเรียนปีเดียวกัน อยากให้มาเป็นชาวแก๊งค์ เพราะดูแล้วตอนนี้ก็เป็นแล้วล่ะ … เหมาะมาก พวกคนนอนดึก พวกคนนอนเร็วปลอม วีขอบคุณพีมากๆ ที่มาอธิบายในเรื่องที่วีไม่เข้าใจ วีปาดน้ำตาแล้วนะ ซึ้ง ฮรุก วีชอบที่พีตั้งอกตั้งใจเล่าเรื่อง อธิบายอะไรๆให้คนอื่นฟังมากๆ พีเป็นคนที่น่ารักแล้วก็ตลก ยินดีต้อนรับสู่บ้านสลิอย่างเป็นทางการอีกทีนะคับ ห้ามหายนะ หายจะให้พี่ต้มเยมไปลากกลับมา

 

Alyssa Plantagenet

 

เอื้ออออออออ เอื้อออออออ พักหลังนี้เราไม่ได้คุยกันเลย วีน่ะขอบคุณเอื้อมากๆเลยนะคับที่คอยช่วยเหลือ ตอบข้อสงสัยของวี เวลาวีเป็นงอง แทนที่วีจะเป็นคนคอยช่วยแนะนำ คอยช่วยเหลือ สรึป กลายเป็นเอื้อต้องคอยมาบอกข้อมูลต่างๆ แทน ;-; มุแง แต่เอื้อน่ะเป็นคนเท่มากๆ การบ้านนี่เสร็จก่อนพ้มอีก มีเอนเอจี้นักสู้มากๆ เป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำ เอื้อจะชอบออกไปโรลไปไหนไม่รู้ตอนเช้าๆ พ้มน่ะตามไม่เคยจะทัน แต่สำหรับทุกเรื่องที่คอยบอกคอยตอบพ้ม ขอบคุณมากๆนะคับ รัก <3

 

Jenita A. Plantagenet

 

มวอง มวองคนรวย พิเจกะกือพิเจน พิเจนกะกือพิเจ พี่เป็นพี่สาวของพ้มที่ใจดีกับพ้มมากๆ ขอบคุณที่คอยให้ความช่วยเหลือมาตลอด โดยเฉพาะตอนแรกๆที่วียังมีความเด๋ออยู่สูงมาก พี่เจนเป็นคนรวย ย้ำ พี่เจนเป็นคนรวยของบ้าน ย้ำอีกที 5555555555 ไม่ใช่สิ พี่เจนเป็นคนเท่ๆ คูลๆ คนหนึ่งที่วีชอบมากๆ ชอบแมวของพี่มากด้วยเช่นกัน … ขอบคุณนะคับที่คอยช่วยเหลือพ้มเสมอ 

 

Praroph Athiwat 

 

พี่เปอร์คนนี้ของหน่องวี พี่เปอร์เป็นคนเก่งมากๆ พ้มนับถือ ขอบคุณที่คอยเป็นห่วงพ้มเสมอมา แล้วที่พ้มประทับใจที่สุดแล้วก็ไม่เคยลืมคำสอนของพี่เปอร์เลยก็คือ วันที่พี่เปอร์บอกว่าให้หาเพื่อนคนนั้นให้เจอ ตอนนั้นวีไม่ได้คิดอะไร แต่ตอนนี้วีหาเจอแล้วนะคะ แล้ววีก็เข้าใจแล้วว่ามันสำคัญยังไง แต่วีน่ะเป็นห่วงพี่เปอร์นะ พักนี้พี่เปอร์ไม่ค่อยร่าเริงเหมือนก่อนเลย อยากให้พี่เปอร์กลับมาร่าเริงๆ เป็นพี่ที่พลังงานเยอะๆเหมือนเดิม เป็นแรงฮึดให้กับน้องๆเหมือนแต่ก่อน ไม่ว่าพี่เปอร์จะเป็นอะไรหรืออาจจะเหนื่อยกับอะไร วีขอเป็นกำลังใจให้กับพี่เปอร์นะคับ เพราะวีเป็นห่วงพี่น้า รักนะคับ 

 

 

Ferreysiea Butteria

 

พี่สาวของพ้ม วีต้องขอขอบคุณพี่เฟอร์ที่ส่งต่อหนังสือเรียนมาให้วีนะคะ วีตั้งใจเรียนเพื่อความคุ้มค่าของการส่งต่อนี้มากๆเนย อิอิ ขอบคุณที่ดีกับวีเสมอต้นเสมอปลาย วีต้องขอโทษด้วยที่วีชอบยุ่ง ๆ จนตอบไม่หมดในบางครั้ง แต่ทุกครั้งที่วีขอความช่วยเหลือพี่เฟอร์ก็จะให้ความช่วยเหลือตลอด พี่เฟอร์อาจจะมีเรื่องไม่สบายใจไปบ้าง วีก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่นะคะ วีไม่อยากให้พี่เก็บทุกเรื่องไปคิดน้า มาสนุกๆกันดีกว่า

 

Zero V Sanchez

 

ยังไงดีล่ะพี่ … เอ่อ อ่า ขอบคุณที่สอนวีให้ผ่ากบเป็น เป็นสิ่งดีๆที่หนูได้มาจากพี่เนยนะ ขอบคุณที่เปย์ชุดให้กับพวกหนู กี้ดดดดดดดดด ทำไมเพนคนรวยอย่างเน้พี่โร่ พี่โร่เพนคนเท่ๆ คูลๆ คนหนึ่งที่พ้มชื่นชม แต่บางทีหนูก็ไม่กล้าคุยกับพี่เท่าไร .. (._.) พี่เป็นคนตลกๆ พ้มก็อยากให้พี่ตลกๆแบบนี้ไปนานๆ แล้วก็หยุดแกงพ้ม แกงแค่พิแฟงก์คนเดียวก็น่าจะพอแล้วหรือเปล่า อย่าแกงนว้องอีกเนย นว้องจะฟ้องพี่ลิซ่า 

 

 

Cordelia , Garant Forlorn

 

พี่ทั้งสองคนต้องมาเป็นแพ็คคู่แหละ … หนูน่ะไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกับพี่ๆสักเท่าไร เพราะอาจจะเวลาที่ไม่ค่อยได้ตรงกัน แต่หนูรับรู้ได้ว่าพี่สองคนเป็นคนที่เก่งมากๆ วาดรูปก็สวย แถมกินเบี.. กินน้ำก็เก่ง เป็นมายไอดอลที่พ้มจะเดินตามรอยไปนะคับ พ้มรอคอยที่จะมีวันได้คุยกับพี่ๆบ่อยๆ บ่อยแบบคุยกันในบ้านทุกคืนงี้เลยคับ 

 

 

Marry Blanch

 

 พี่แมรี่มี หนูหาโอกาสคุยกับพี่ไม่ได้เนย แต่ว่าทุกครั้งที่แข่งควิดดิช หนูก็จะได้เห็นพี่ >O< กี้ดด ใกล้ชิดที่สุดได้เท่านี้แน่ะ … พ้มว่าจะไปโรลคุยกับพี่ แต่ว่า … เวลามันผ่านไปเร็วมาก จบเทอมแน้วอ่ะคับ ไม่เป็นไร ถึงพ้มจะไม่ได้คุยกับพี่ แต่พ้มก็จะเป็นติ่งที่ตามพี่ไปทุกฤดูการแข่งควิดดิชนะ

 

 

Emmel Sapphire

 

เอ็มเมลลลลล พักหลังๆนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเนย เอ็มเมลเป็นคนที่เก่งมีความสามารถมากๆเลย เป็นคนที่แคปเก่งมากด้วยเช่นกัน มีแต่ช็อตเด็ดๆ ทั้งนั้น แหล่งรวมมีมบ้านสลิเลยก็ว่าได้ แอบเห็นเอ็มเมลมาเข้าบอร์ดอยู่บ้าง แต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเนยคับ หงุง T-T 

 

 

Dorothy Wilson

 

เอ๊ะ โดโรธี หายไปไหนกันนะ ไม่เจอโดเนย แต่ว่าถ้าโดผ่านมาเห็นก็ขอให้รู้ไว้ว่าวีน่ะชอบเอเนอจี้การกระตือรือร้นตั้งใจเรียนของโดมากรู้ไหม ยกมือเก่งมากๆ เพราะพวกพ้มน่ะ … ยกไม่เคยทัน แถมยังส่งการบ้านไวตลอดๆ พ้มชอบเอเนอจี้นี้มากๆเลยนะคับ อยากเห็นโดมาแอคทีฟเล่นอีก ถ้ายังไงผ่านมาแถวนี้แล้วเห็นข้อความพ้ม โปรดจงกลับมาาาาาาาา 

 

 

Mytis Sutherland

 

พี่ไม่ทิสผู้นู้มนิ่มมมมม ผู้นู้มฟูววว เหมือนกับว่าพ้มจะไม่ได้คุยกับพี่ไมติสเลยนะคับ เราพบเจอกันแต่ในกิจวังหลัง หงุง =w= แต่พ้มรับรู้ได้ถึงความนุ่มฟูวของพี่ตลอดเนยนะ 

 

 

Minnas Molander

 

พี่มินนนน อย่างแรกเลยวีต้องขอบคุณที่พี่มินส่งต่อของให้กับหนูนะ หนูล่ะสุดแสนจะซาบซึ้ง หงุง ขอบคุณมากๆเลยนะคับ หนูต้องใจเรียนมากเนยแน่ะ ให้สมกับที่พี่ใจดีให้ของหนูมา ยื่นใบเกรด พี่จงภูมิใจในตัวพ้มด้วย อาจจะไม่ค่อยได้คุยแต่ว่าพี่มินมีแวะมาแซวบ้าง อยากคุยกับพี่มินแต่ไม่อยากคุยในห้องพยาบาล ขอคุยข้างนอกนะคะ หงุง

 

 

Piar Nariasa Krittijat

 

หนูไม่รู้จะรู้สึกยังไง หนูยังไม่ได้คุยกับพี่เป็นการส่วนตัว แต่เดี๋ยวพี่ก็จะรับรู้ถึงความน่ารักของหนูได้อีกห้าเดือนข้างหน้า แล้วมาเรียนด้วยกันนะคะ หุหุ สรึปคือ หนีหนู 5555555555555555 

 

 

Karina Type

 

พี่คารินของเก่งของพ้มบอกว่าให้อยู่รอน้องเรียนก่อน ก็ไม่เชื่ออิอิ พี่คารินเป็นคนใจดีมีเมตตาต่อหนูมาก เคยขอบคุณเรื่องนี้ไปแล้วแต่ก็อยากบอกอีกว่าขอบคุณจริงๆนะคะ ขอบคุณมากๆเลยจริงๆ พี่เป็นพี่สาวที่น่ารักมากๆ คอยให้กำลังใจตลอด แถมยังโรลเก่งมาก ทึ่งพ้มทึ่งไม่ไหว ยอมเลยนะเรื่องนี้ รักนะคะ

 

 

Spencer Fox

 

พี่สเพนนนนน พี่มาร่วมเป็นต้าวก้อนกับพวกหนูซะดีๆ พี่น่ะต้องหยุดเรียนแล้วรอพวกหนูก่อยนะ จริงๆมันสนุกมากๆ พี่จงหยุดรอหนูเดี๋ยวนี้เนยนะ แล้วมาเป็นต้าวก้อนด้วยกัน พ้มจะพาพี่ไปเอง พวกพ้มจะพาพี่อดหลับอดนอนเองนะ ด้วยรัก <3

 

 

Liam Drake 

 

พี่เลียมน่ะเหรอ … พี่เลียมคนที่คิดรหัสยากๆน่ะเหรอ … ถถถถถถถถถถ วีน่ะขอบคุณพี่เลียมที่ปีนี้เหนื่อยหน่อยนะคะ เด็กปีหนึ่งปีนี้ซน -,.- หุหุ พี่อาจจะปวดหัวมากหน่อย และพวกพ้มก็จะอยู่ให้พี่ปวดหัวไปนานๆ จงแบกรับมันไว้ซะเถอะพิเลียม (โดนฟาด) พิเลียมเป็นพรีเฟ็คที่ดีมากๆ ตอนแรกที่หนูมา หนูก็งงๆกับทุกสิ่งทุกอย่าง เข้าดิสแต่ก็ไม่เคยตอบ หงุง -,.- พี่ก็ยังอุตส่าห์มาดักรอที่ห้องแชทเพื่อถามหนูว่าขาดเหลืออะไรไหม ปาดน้ำตาแน้วนะ T-T แล้วก็ๆ ขอบคุณพี่มากๆที่อยู่ข้างๆหนูในวันนั้น .. อ่า วันนั้นแหละค่ะ วันที่หนูสติแตก ฟูมฟายเป็นบ้า วันนั้นแหละค่ะ … อ่า 555555555555555555555 เขินจัง ไม่รู้ว่าวันนั้นพูดอะไรไปบ้าง ไม่รู้ว่าพูดรู้เรื่องไหม ขอบคุณพี่มากๆสำหรับคำปลอบแล้วก็คำแนะนำ พี่ช่วยหนูตลอดๆ ขอให้พี่อยู่ดูแลพวกหนูต่อไป ขอให้อยู่รอจนพวกหนูจบปีเจ็ด นี่คือคำฉาป  

 

 

TOMYUM

 

พี่ต้มเยม สวัสดีค่ะ หนูเอง น้องเอง พ้มเอง อ่าพี่ต้มเยมน่ะเหรอ … หนูได้ของกินดีๆจากพี่เยอะ จากการไปตามเห็นพี่เวลาไปเม้นท์ในกลุ่มของกิน งองมาก ทำไมพี่ไปอยู่ทุกที่นะ งอง แล้วพี่กะกือคนที่มีมีมประมาณแปดล้านสามแสนสี่หมื่นรูป ใช้เท่าไรก็ไม่หมดสักที แหะๆ เอาดีๆก็คือ พี่เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากเลยคับ ให้คำปรึกษาได้ดีมากๆ ที่หนูเห็นผ่านๆมา แล้วก็พี่น่ะ เมื่อไรจะลงทะเบียนเรียน มาเร็วมาเรียนกับรุ่นหนูเร็วววววววววววววววววว สรึปเอาไปบอกพี่โอลิเวียหมดว่าเวลาเรียนเป็นไงกัน เกียมโดนบิดหู

 

 

Olivia C. Sutherland

 

ขอขอบพระคุณยิ่ง ด้วยใจจริงที่กรุณา ปลื้อมจิตเป็นนักหนา ขอขอบพระคุณ ขอขอบพระคุณ … (ร้องเพลง) แงงง พี่น่ะ ใจดีมากๆเนย คอยตอบคำถามวีทุกอย่างสากกะเบือยันเรือรบทั้งเรื่องในบอร์ดและเรื่องที่ไม่ใช่ในบอร์ด 555555555 ขอบคุณที่ดูแลพวกพ้มนะคับ ขอบคุณที่เป็นพี่สาวที่ดีมาโดยตลอด และจงเป็นตลอดไป ห้ามจบปีเจ็ด ค้างไว้ก่อย รอพวกหนูก่อย พี่เป็นคนเก่งมากๆ เป็นคนที่ท็อปฟอร์มมากๆสำหรับหนู พี่เป็นคนที่เหมาะสมกับอะไรดีๆ เช่น เด็กปีหนึ่งบ้านเราปีนี้ คือสิ่งดีๆที่พี่คู่ควร <3 รัก

 

จบการขอบคุณแต่เพียงเท่านี้ … ได้ไหม ต่อไปจะเขินแล้วนะ ขี้เกียจชมอ่ะ วู้

 

Jae Suh

 

แหมมมมมมม มาแรกๆก็เงียบ ทำเป็นเงียบทำเป็นไม่รู้อะไร พอสักพักเท่านั้นแหละ คนๆนี้มันร้ายค่ะคุณพี่ เจย์เป็นคนที่เก่งมากๆเลยคนหนึ่ง เนี่ย ไม่อยากจะชมเลยวึ้ย 5555555 เจย์คือคนที่ปรับตัวเก่งมากๆ อีกหนึ่งความประทับใจไม่รู้ลืมเลยก็คือ แรกๆวีก็ส่งรายชื่องานย้อนหลังกับงานที่เรียนตอนนั้นไปให้ มีอะไรให้ถามวีได้ตลอด กะกือออกตัวแรง สักพักพอเจย์มาถาม วีกลับไม่มีให้ เพราะดองการบ้าน สรุปมาตอนนี้ก็คือ มีอะไรสงสัยก็ทักถามเจย์แทน ขอให้เจย์เป็นแบบนี้ตลอดไป เรียนเก่งๆ ทำสรุปการเรียนให้พ้มอ่านเยอะๆนะ เพราะพ้มคือบุคคลที่ไม่เคยรู้อะไร พิสูจน์แล้วโดยทุกคนในบ้าน… ขอบคุณที่คอยตอบวีมาตลอดนะ แล้วมันก็จะเป็นแบบนี้ต่อไปแหละ เพราะพ้มจะไม่ปรับปรุงตัวน่ะ …

 

 

Apollo H. Bathory

 

คนๆนี้น่ะหรอ … ตอนแรกก็ขรึมๆ เก็บฟอร์ม ที่ไหนได้ ร้าย รว้ายยย รว้ายยยย กันทั้งหมดเลยนะบ้านนี้ มโหรีเป็นคนเก่งมากๆคนหนึ่ง มีคนชมให้วีฟังหลายคนเลยนะ ( เอะ ...โป๊ะว่านินทาหรือเป่านะ ) โปรดจงรับรู้ไว้ว่าคุณน่ะเก่งมาก เห็นขรึมๆแบบนี้ วีก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่ามโหรีเป็นคนที่ใส่ใจคนมากๆ เป็นคนที่ห่วงใยความรู้สึกของคนอื่นมากๆ วันนั้นน่ะ วีไปไม่เป็นเลยนะ งงมาก ตกใจมาก (เอะ ตกใจ มโหรีเป็นคนดี งอง) 55555555555555555555555 ไม่ใช่สิ พอได้เห็นมุมแบบนั้นวีก็แอบน้วยมานิดนึง เป้นเอ็นดูที่สุด ขอบคุณที่แคร์ความรู้สึกพ้ม ทั้งๆที่พ้มน่ะ … หึหึ อยู่แกงกันไปนานๆนะมโหรี 

 

 

Samantha Haris

 

แซมเป็นคนที่น่ารักมากๆ เป็นคนเก่งมากๆ ถ้าเป็นวีเองคงทำไม่ได้เท่านี้น่ะ วีคงทำทุกอย่างไม่ได้แบบที่แซมทำ วีรู้ว่าแซมเหนื่อยมากๆ เป็นกำลังใจให้แซมนะ แล้วก็จะคอยกดเลิฟให้แซมตลอดไป หงุง กับทุกๆเรื่องที่ผ่านมา แซมอาจจะท้อ อาจจะคิดว่าตัวเองไม่เก่ง ห้ามคิดแบบนั้นอีกนะ ต่อยเนยนะ แล้วใครก็ห้ามมาว่าด้วย เพราะว่าแซมน่ะเก่งสุดๆ แค่ไม่มีเวลาเฉยๆเอง แซมเป็นอีกคนที่วีอยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ ถ้าเหนื่อยก็ไปพักบ้าง ถ้ามีอะไรให้วีช่วยก็แค่เด้งมาบอกเท่านั้นแหละ วีเป็นกำลังใจให้แซมในทุกๆเรื่องเนยนะ แล้วก็นะเวลาเห็นอะไรน่ารักๆก็จะนึกถึงแซมตลอดเนย รู้ว่าแซมจะต้องกี้ดก้าดกับอะไรแบบนี้แน่ๆ สิ่งที่อยากบอกในตอนนี้ … จริงๆไม่มีอะไร แค่อยากบอกว่าพักผ่อนเยอะๆนะ 55555555

 

 

Letha Drake

 

มาแกมาาาาาา ถึงตาแกแล้ว จริงๆแล้วพ้มน่ะบอกรักคุณบ่อยมากๆ เอาจริงๆในบรรดาเพื่อนทั้งหมดพ้มกล้าบอกรักคุณมากที่สุดแล้ว เขินด้วยน้อยสุด เพราะรับรู้ได้ว่าคุณก็รักพ้ม คิคิ แกเป็นคนที่เก่งโครตคนหนึ่งนะลีธา แต่แกแค่ไม่ได้แสดงออกมาเฉยๆ แต่แกก็งานเยอะด้วยล่ะ เลยไม่ค่อยได้เห็นโหมดแกปล่อยของแบบโหดๆ แต่เวอร์นี้แกก็น่ารักนะโว้ยยย รักแก ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้ตลอด อยู่เป็นกำลังใจชั้นไปนานๆนะแก รักแกนะ ถ้าชั้นไม่รักแกพี่แกอาจจะเหลาไม้เตรียมฟาดชั้นอยู่ก็ได้ T-T

 

Lapis M. Winchester

 

มีแค่แกแล้วมั้งเนี้ยที่ไม่เรียกชั้นตามคนอื่นๆ ในส่วนนี้พ้มขอกราบกรานอย่างนอบน้อม แกก็อีกคนเป็นคนเก่งที่ชอบเนียน ทำกราฟ….ไม่เป็นอย่างนั้นหลอ ..แอ่ก (โดนทุบ) ชั้นรู้ว่ามีบางโมเม้นท์ที่แกเหนื่อย นอยด์ ท้อ จนอยากพอ แต่แกน่ะ อย่างเพิ่งหนีชั้นปุยยยย TwT พวกแกเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ชั้นสู้มาถึงตอนนี้เลยนะเว้ย แกเป็นกำลังใจดีๆ ที่ทำให้ชั้นอยากจะเล่นต่อไปนานๆ แกเป็นเพื่อนที่โบ๊ะบ๊ะ แล้วตั้งแต่เล่นบอร์ดมา แกนอนเร็วอยู่สองคืน … อมก นี่มันกี่เดือนแล้ว แบบนี้จะดีเหรอ แกเอาพลังมาจากไหน แกเป็นคนที่น่ารักมากๆ ไม่อยากพูดเลยอ่ะ 5555555555 วึ้ยย แกให้กำลังใจชั้นตลอด บอกให้ชั้นไปพักผ่อน บอกให้สู้ๆ ขอบคุณนะแกที่คอยซัพพอร์ตกัน รักแหละ

 

 

Affanc Zelimir

 

นอนเถอะคับ นอนบ้างนะ พ้มขอ นอนนะนอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอน

 

อ่ะ ไหนๆก็ไหนๆล่ะ Special Thanks to

 

Spoiler

 

 

ยังไงก็ขอฝากตัวอย่างเป็นทางการในการเป็นส่วนหนึ่งของ Community ที่น่ารักแห่งนี้อีกครั้งนะคะ

 

วิคตอเรีย แซมสันต์


 • Pinky Crumble (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 26 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#224544 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Kelly Brooke (✔) on 08 December 2020 - 06:25 PM

Dwh3Sfx.png

(เคลลี่ บรูค)​

หมายเลขตู้นิรภัย​ 9978​

 

 

               สวัสดีค่า... (ย่องเข้ามา)​ อะแฮ่ม ก็จบไปอีกเทอมแล้ว ยอมรับเลยว่าเทอมนี้ค่อนข้างที่จะยุ่งนิดหน่อย เห็นได้เลยว่า เป็นเทอมสั้นที่มีกิจกรรมเยอะมากๆ แต่ทุกคนก็เต็มที่กันมากๆ เหมือนกัน ตัวเคลลี่เองก็ไม่ค่อยได้เข้ามาในเว็บเท่าไหร่ กิจกรรมอื่นๆ ก็ไม่ค่อยร่วม นอกจากจะมาเข้าเรียนให้ครบทุกคาบ แอ่แง เทอมนี้เป็นเทอมที่ไวมาก ขนาดที่พ้มยังไม่ได้เขียนจดหมายน้อยเลย แต่ตอนนี้ได้เขียนแน้ววว อาจจะสั้นๆ ไปบ้างเพราะว่าค่อนข้างมีส่วนร่วมในเทอมนี้น้อยไปสักนิด แต่เชื่อว่าชื่อน่าจะเยอะขึ้นมาก หรือเปล่านะ—

 

--------------------------------------------------------------

 

คณะศาสตรา​จารย์​และทีมงานของเว็บไซต์

 

ศาสตรา​จารย์​มิเนอร์วา มักกอนนากัล

เป็นบุคคลสำคัญที่ต้องพูดถึง ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณที่สร้างคอมมูนิตี้ไทยวิชคราฟต์แห่งนี้ขึ้นมานะคะ เป็นสังคมที่ดีมากจริงๆ เทอมที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องราวให้ศอใหญ่ต้องปวดหัวไปบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะ แล้วก็หนูจะรอเรียนวิชาแปลงร่างกับศอใหญ่ในเทอมหน้าค่า รักษาสุขภาพด้วยนะค้า

 

ศาสตรา​จารย์​ชอน เดออาค

พาพ้าาา ขอบคุณสำหรับเกรด ก ของหนูนะคะ ถึงหนูจะเข้าคาบสายตลอดเลย Y _ Y เทอมหน้าหน้าที่เจอกันหนูจะไปให้ทันค่ะ สัญญา​ แล้วก็เฮดกับเทียนสวยมากเลยค่า ยังไงก็ตามพักผ่อนเยอะๆ นะค้า

 

ศาสตราจารย์เฟลิเซีย ฮอฟแมน

อุแง ศอฮอฟฟฟฟ ขอโทษที่เทอมนี้มีเรื่องให้ปวดหัวอีกแล้วนะค้า หงุง ศอฮอฟเป็นคนที่คอยดูแล ตักเตือนพวกหนูเสมอในตอนที่ทำอะไรไม่ดี ถึงแม้ตอนก่อนเปิดเทอมจะมีเรื่องน่าใจหายก็ตาม รักนะคะศอฮอฟ อยู่กับพวกหนูไปนานๆ พักผ่อนเยอะๆ นะค้า ช่วงนี้หนูอาจจะทักไปหาศอบ่อยๆ เลยแหละ ๕๕๕​ รอเรียนวิชาปรุงยาเทอมหน้านะค้าบบบ

 

ศาสตรา​จารย์​เอยฺสติน ลอยด์

ศอลอยยยยยด์ หนุน่ะ แอบปลื้มศอมาตั้งแต่ปีฉองแล้วค่ะ— อะแฮ่ม เทอมนี้ไม่ได้เจอกันในแชทรูมเลยง่ะ ศออาจจะไม่ค่อยว่าง แต่ก็พยายามหาการบ้านหาคะแนนมาให้พวกหนูจนผ่านมาได้ ยอมรับเลยค่ะว่านอกจากเนื้อหาแล้วหนูก็แถไปเยอะมากๆ Y_Y ขอบคุณสำหรับเกรดสวยๆ นะค้า รักศอลอยด์ค่า เรเวนคลอสู้ๆ!

 

ศาสตรา​จารย์​โคลต์ อีเมอร์สัน

ตกลงชื่อศอโค้วเขียนยังไงนะค้า หงุงง ทุกอย่างที่เกี่ยวกับวิชาปวศวมวิชาที่ง่ายที่สุดในฮอกวอตส์หนูก็เขียนในประเมินไปหมดแย้ว แต่ก็ต้องมีควันหลงมาจริงๆ ว่า ขอบคุณสำหรับเกรดที่หนูไม่คาดฝันว่าจะได้นะคะ เทอมนี้แบบว่า สาหัสมากจริงๆ หนูเชื่อว่าวิจัยหนูจะต้องมีตัวแดงบานเบอะแน่นอน ขอบคุณ​มากจริงๆ ค่ะ พักผ่อนเยอะๆ นะค้า รักค้าบศอโค้ววว

 

ศาสตรา​จารย์เมลิสซ่า เลสเตอร์

ศอเมมม หนูน่ะ ได้ยินชื่อเสียงเลื่องลือจากปีหนึ่งว่าศอสอนสนุกมากกก เทอมนี้ก็ได้เจอศอสักที อุแงง เสียดายที่ไม่ได้เจอศอเมย์ในแชทรูมนะคะ แต่หนูก็ชอบการเรียนแบบนี้เหมือนกัน ยังไงก็เทอมหน้าหน้า หนูก็จะตั้งตารอเรียนกับศอเมย์เหมือนเดิมนะค้า

 

พี่พิงค์

พี่พิ้งงงงงง เทอมนี้ไม่ได้คุยกันเลยยย คุกกี้หนูอย่อยมั้ยง้าบ ไว้จะหาเวลาเข้าแชทรูมบ่อยๆ นะง้าบ พักผ่อนเยอะๆ นะง้าบ รักกก

 

               และศาสตราจารย์​ท่านอื่นๆ ที่หนูไม่ได้เอ่ยชื่อ ขอบคุณที่สร้างสรรค์เว็บไซต์​ดีๆ แบบนี้ขึ้นมานะคะ ยอมรับเลยว่า หนูได้เพื่อนที่ดีจากที่นี่เยอะมากๆ ระบบต่างๆ ที่คอยพัฒนากันอยู่ตลอด เฮดเว็บสวยๆ กิจกรรมสนุกๆ การเรียนการสอนที่สนุกสนานและเนื้อหาที่เข้มข้น ขอบคุณที่เหนื่อยกันมากนะค้า มันดีมากจริงๆ ค่ะ (เสียดายหนูไม่ได้ไปมีต ถ้ามีโอกาสคราวหน้าหนูจะรีบเคลียร์ทุกอย่างเพื่อมีตเลยค่ะ!)

 

--------------------------------------------------------------

 

บ้านเรเวนคลอ

 

พี่วิวาเช่

พิหญิงงงงง เทอมนี้ไม่สะดวกแต่ก็ยังแว้บมาหา หนูรอพิหญิงมาเรียนปีเจ็ดให้จบอยู่นะค้า The one and only ของบ้านเรเวนคลอของเราาา พักผ่อนเยอะๆ นะค้า สู้ๆ ค่า

 

เคธี่

อั่ยฉ่า คนนี้ผู้เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ตอนที่เจอเคธี่ตัวเป็นๆ (?) ครั้งแรกพ้มเขินมาก รู้สึกเหมือนได้พบปะเซเลปคนดัง อุแง ช่วงเปิดเทอมไหนจะทั้งเรียนแล้วก็ต้องคอยคุมกิจกรรมต่างๆ เป็นดีเจ แถมงานเลี้ยงปิดเทอมอีก อยากบอกว่ามันออกมาดีมากๆ เลยนะคะ ขอบคุณที่เหนื่อยจริงๆ ค่า ส่วน Vlog งานมีตติ้งเดี๋ยวเคลลี่ไปเม้นต์ที่กระทู้นะง้าบ แต่แอบดูแล้วแหละ สนุกจิ๊งงง อยากไปป ยังไงก็เคธี่พักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ เหนื่อยมากจริงๆ เทอมนี้ อยู่ข้างๆ สัมเหมอนะค้าบ รักกก

 

เอวาเจลีน

เอลลลลลลลลล อุแง พ้มน่ะ พ้มน่ะ ขอบคุณเอลมากจริงๆ ที่คอยจับมือกันเรียนมาจนถึงตอนนี้ //ปาดนั้มตา ทั้งเรื่องการบ้านทั้งเรื่องวิจัย ขอบคุณ​จริงๆ ค่า จับมือจบปีเจ็ดไปด้วยกันเลยนะค้าบ ฮือออ

 

โอฟีเลีย

โอยีฟฟฟฟฟ ช่วงนี้สอบอะเป่าง้าบบบ สู้ๆ นะค้าบ เหนื่อยก็พัก เทอมนี้ไม่ได้คุยกับโอยีฟเลย มีแต่พ้มเข้าไปฟังอย่างเดียว ๕๕๕​ ยินดีด้วยที่ผ่านขึ้นปีสี่มานะค้าบ พ้มรอเรียนปีห้าพร้อมโอยีฟเลย กรุ้ว รักค้าบ

 

เท็ดดี้ &​ เฉาก๊วย

พิเทิดพิเฉา หายไปเยย คิดถึงนะง้าบ แต่เข้าใจว่ายุ่งกัน ถ้าว่างก็มาโรลให้พ้มหายคิดถึงนะค้าบบ พักผ่อนเยอะๆ ค้าบ

 

บลูเบลล์

บุเบวววววววววววว กรุ้ว พรีเฟ็คอีกปีแล้วนะค้าบบบ ยินดีด้วย บุเบวผู้ทำทุกอย่างให้บ้านแล้ว ขอบคุณ​ที่คอยประสานงานและทำหน้าที่พรีเฟ็คที่ดีนะค้าบ ร่วมกิจทุกอย่างจริงๆ เลย รวมถึงผู้ที่ทำให้เราได้ถ้วยควิดดิช แมตช์สุดท้ายนี่ลุ้นมากจริงๆ ถ้าเหนื่อยก็พักนะค้าบ จิบน้ำเย้อๆ รักค้าบ (เทอมหน้าจู้ๆ นะค้าบ)​

 

อูเรียล

อูเรียลลลล ยินดีกับดีเยี่ยมทุกวิชาและประวัติตระกูลที่ไร้ที่ตินะค้าบ เชื่อแล้วว่าตั้งใจมากจริงๆ ซึ่งพ้มเชื่อว่าจะได้อ่านใน SIS แน่นอน ถ้าอัพแล้วสัญญา​ว่าจะมาตามอ่านตามเม้นต์ให้เลยค้าบบบ พักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ รักกก มาหาพ้มที่คอนโดวันไหนบอกนะค้าบ จะเกียมถูห้องรอ ๕๕๕​

 

แพทริเซีย

แพททท ไม่ค่อยได้คุยด้วยกันอีกแน้ว เทอมที่ผ่านมาอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่เทอมหน้าก็น่าจะเหนื่อยเหมือนกัน— จู้ๆ น้าค้าบ พ้มเชื่อว่าแพทจะไฟแรงไม่มีตกแน่นอน

 

แชเทล

แชลลลลลล พ้มขอโทษนะที่ลืมดูวันแล้วไม่ได้บอกง่ะ มาเก้อเลย ถ้าวันนั้นพ้มไม่ติดธุระจะแวะไปหาเลย เสียดาย แชลน่ารักมากจริงๆ ๕๕๕​ มาเปงสีสันให้บ้านของเราต่อไปนะค้าบ ต้าวก้อนปีสองจะปีสามทั้งหลาย

 

ไนน์

น้องไนนนนนนน์ คราวนี้พ้มได้ยินเสียงน้องไนน์แล้ว ดีจัยยย ยังไงก็ซ้อมดนตรีมาเหนื่อยๆ ก็พักผ่อนน้าค้าบ เทอมนี้ก็ผ่านไปด้วยดีเนอะ ส่วนเรื่องหลานรหัสพ้มน่ะนะ รักกันเบาๆ หน่อย เหม็งงงงง—

 

คีอาร์

ต้าวคี เปงไงบ้างง้าบบบบ ยุ่งล่ะสิ แต่กะผ่านมาได้แล้วเนอะ เก่งมากค้าบ พักผ่อนเยอะๆ แว้บมาโรลเล่นที่คอนโดกะดั้ย จู้ๆ นะค้าบ

 

โทบิโอะ

หลานรหัสพ้มมมมม ยังรอของต้อนรับพ้มอยู่เปล่าาาา จบเทอมแล้วพ้มก็ยังไม่ได้ให้เลย แอ่แง เข้ามาเทอมเดียวกะได้ทั้งเข้าห้องอใหญ่แล้วก็ได้เข้ากริมโมลด์ 12 สุดปังจริงๆ เล้ย ขอบคุณที่วาดอีโมจินกนอนให้พ้มนะค้าบ จะใช้บ่อยๆ เลยยย 

 

โจเซฟีน

พ้มน่ะ ไม่ค่อยได้คุยกับโจบ่อยหรอก แต่ได้ยินเสียงโจบ่อย ๕๕๕​ กราฟิกสวยมากค้าบ พ้มชอบเฮดมากๆ เทอมหน้าก็ฝากหน้าที่กราฟิกประจำบ้านด้วยนะค้าบ

 

วินเซนต์

วิ้นนนน แม่หมอของบ้านนน กะคือแม่นจริง ดูดวงครั้งแรกพ้มก็จัดเลยสิบใบ และตรงจัด ขอบคุณที่ช่วยดูให้พ้มนะค้าบ ขอให้กิจการเจริญๆ ส่วนของต้อนรับสายรหัสก็ รอพ้มอีกหน่อยนะค้าบ หงุง

 

ต้าวปีหนึ่งที่เหลือ

กะคือบ้านเรเวนคลอมากันเยอะม๊าก แต่พ้มอาจจะคุยจริงๆ แค่ไม่กี่คน แอ่แง แวะมาคุยกันได้น้า พ้มจะพยายามเข้าไปคุยเล่นบ่อยๆ ปีนี้ปีหนึ่งก็ท็อปฟอร์มอีกแล้วตั้งแต่บดยาจนวัตถุดิบแทบจะหมดโรงเรียน สุดจริงปีนี้ เทอมหน้าก็เอาให้ไฟแรงแบบนี้เลยนะค้าบ อยู่ด้วยกันนานๆ น้า รักกก

 

เด็กๆ ที่รอลงทะเบียนเรียน

หึยยย ตอนนี้เก็บเกี่ยวประสบการณ์​กันไปก่อนนะค้าบ อย่าเพิ่งหนีหายไปล่า เพราะพ้มเชื่อว่าจะต้องทับใจกับงานเลี้ยงเปิดเทอมแน่ๆ รอที่จะได้เจอกันในฮอกวอตส์นะค้าบ แต่ตอนนี้ก็แวะมาโรลคุยในลอนดอนได้น้า

 

--------------------------------------------------------------

 

บ้านกริฟฟินดอร์

 

พี่ดอลลี่โพล

แอ่แง ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่แต่ถ้าได้เข้าแชทก็จะเจอพิออยบอกสวัสดีตลอดเลยง่า พิทำให้หนูไม่เขินนะรู้มั้ยย ขอบคุณนะค้า ไว้จะหาเวลาไปเข้าแชทรูมบ่อยๆ ง้าบ

 

ลิซ่าซิน

ยิจ้าาาาาาา ฮือออ ผ่านปีสี่ไปด้วยกัลแน้วววว แต่ว่าพ้มอาจจะไม่ได้เรียนปีห้ากับยิจ้านะ ฮือ ; -​ ; ขอบคุณที่ลากกันมาถึงจุดๆ นี้นะค้าบ เหนื่อยก็พักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ รักมากๆ แล้วก็ยินดีกับตำแหน่งพรีเฟ็คเทอมหน้าด้วยนะค้าบ กรุ้ววว

 

อวัช

อวัดดดดด จบปีสี่แน้ววว ถ้าหากพ้มเผลอพูดไรไม่โอเคไปก็ขอโทษน้า อวัดเป็นคนที่มีความสามารถมากๆ ทั้งร้องเพลง กราฟิก และวาดรูป จู้ต่อไปนะค้าบ พ้มรอชมผลงานของอวัดสัมเหมอออ (ปล.อยากฟังเพลงมองกี่ทีก็น่ารักจังเลยง้าบ)

ลูเซน่า

เซนนนน คอนแกรตย้อนหลังอีกทีง้าบ พ้มเสียดายไม่ได้ไปหา แต่ว่าก็ยินดีด้วยนะค้าบ ตอนนี้กะผ่านปีสามมาแล้วสิ ปีสี่พ้มบอกเลยว่ามีวิชาที่ง่ายที่สุดในฮอกวอตส์รออยู่ว— พักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ

 

เซเรนนิตี้

เรนฮุงงงงง เป็นพรีเฟ็คเหนื่อยมั้ยง้าบ เหนื่อยแหละ แต่ก็ผ่านมาได้แล้วพร้อมรางวัลบ้านดีเด่นด้วย! ยินดีด้วยนะค้าบบบ พ้มไม่ค่อยได้คุยกับเรนฮุงเท่าไหร่ ยังไงก็พักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ (ปล.ขอบคุณสำหรับคำชมเรื่องขนมง้าบ พี่พ้มตัวลอยแน้ววว)

 

เจค

จาเกะะะะ พ้มขอโทษที่ไม่ได้ไปโรลบพเลย แอ่แง ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นจาเกะเลย อาจจะยุ่งๆ ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ ไว้หาโอกาสมาคุยเล่นกัลใหม่

 

ฮยอนจิน

ยะระกอนจะระกินผ่านปีสองแล้วซี่ย์ จู้ๆ กับปีสามนะค้าบ ชอบเสียงยอนจินในทุกๆ เพลงเลยยย หล่อมาก! ร้องบ่อยๆ นะค้าบ พ้มรอฟังงง อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ นะค้าบบ

 

เซเลเน่

เซลีนนนนน ไม่รำคาญ พูดเลยเยอะๆ พูดมาาา ๕๕๕​ ฮือ ขอบคุณนะค้าบ พ้มก็ไม่ได้ไปร้องที่ไหนหรอก มีเว็บนี้นี่แหละเปิดโอกาสให้พ้มร้อง พ้มก็ชอบเสียงเซลีนเหมือนกันน้า ฟังแล้วรู้สึกมุ้งมิ้งน่ารักจับใจ ผ่านปีสองมาแล้วก็ผ่านปีต่อๆ ไปด้วยน้า เอาให้จบปีเจ็ดไปเลยยย

 

               และก็คนอื่นๆ ในบ้านกริฟ ทั้ง ลิลิธ ทริกซี่ ลูเซียน่า แจ็ค ซีซี และคนอื่นๆ ที่พ้มไม่ได้พูดถึงเพราะว่าไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ อยากบอกว่าอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ นะค้าบ บ้านกริฟเป็นบ้านที่ไฟแรงมากๆ เหมาะสมกับบ้านดีเด่นปีนี้จริงๆ ยินดีด้วยอีกครั้งนะค้าบ

 

--------------------------------------------------------------

 

บ้านฮัฟเฟิลพัฟ

 

ปลาวาฬ

อั่ยฉ่า คูมหัวหน้าห้องงงงง ผ่านมาแล้วนะค้าบ เกรดสวยกันสุดๆ ไปเลยเทอมนี้ ช่วงนี้ยุ่งๆ ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ พ้มชอบเสียงพิปาวานมั่ก ทั้งตอนที่เป็นดีเจแล้วก็ตแนที่ร้องเพลงเลย ฝีมือมิกซ์ก็สุดยอด แถมยังทำหน้าที่พรีเฟ็คและหัวหน้าห้องปีสี่ได้ดีมั่กๆ ตอนนี้ได้ส่งไม้ต่อแล้วหายเหนื่อยแล้วแหละะะ

 

จ้าน

จ้านนนนนน จบแล้วน้า ทั้งเปิดเทอมมักเกิ้ลแล้วก็เปิดเทอมฮอกวอตส์ ต้องเหนื่อยมากแน่ๆ เลย แต่ตอนนี้ก็สบายไปเปราะหนึ่งแล้วเนอะ คราวนี้คงเห็นจ้านเยอะขึ้นเพราะกิจไยบะมาแล้ว ๕๕๕​ อย่าลืมพักผ่อนน้า จู้ๆ ค้าบ

 

ออสการ์

ออสก้าาาาา ตกใจหรอพ้มเรียกชื่อยาวๆ อะ ๕๕๕๕๕๕๕๕​ กะคือลงทะเบียนเรียนแต่ไม่มาเรียน มาช่วยศอโค้วแกง—เล่นน้ำตาฮาโมเนียเฉยเลย เนี่ย ต้นเทอมบอกจะคีพคาร์พ้มยังไม่เห็นออสก้าคีพคาร์เลยนะ แต่ก็นั่นแหละ ถ้าเรียนมันเหนื่อยก็พักเนอะ ๕๕๕​ เจอกันปีห้านะค้าบ มาคีพคาร์ให้พ้มดูหน่อยซิ ๕๕๕​

 

อควา

คูมอควา พ้มน่ะนะ เป็นแฟนคลับแบบลับๆ ของคูมอควาแหละ แอ่แง ชอบการโรลที่สุดเท่ของคูมอความั่กๆ ไหนจะเป็นอาร์มี่เหมือนกันอีก ฮือ ร้องเพลงก็เพราะด้วย หวังว่าจะมีโอกาสได้คุยกันมากกว่านี้นะคะ ////

 

จาฟาร์

จะจะจะจะจาฟาร์ อั่ยฉ่า ได้จับมือกับเอลแล้วนะ แต่กะแค่ตอนนั้นแหละ มืออีกข้างของเอวาเจลีนน่ะพ้มจับอยู่— หยอกๆ ตั้งใจเรียนนะค้าบ พักผ่อนเยอะๆ พ้มรอฟังเพลงอื่นๆ ของจาฟาร์น้าาา ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกันอีกนะค้าบ

 

เคนจิ

โพโพ้วววว จบปีหนึ่งด้วยเกรดสวยๆ สุดปังงง เทอมหน้าเจอกับวิชาที่ง่ายที่สุดในฮอกวอตส์เชียวนะ ต้องได้ดีเยี่ยมแล้วปะค้าบ ๕๕๕๕๕๕๕๕ ยังไงก็พักผ่อนเยอะๆ ตั้งใจเรียนนะค้าบ จู้ๆ ค้าบ

 

เอด้า

คูมเอด้าาาาา ยินดีกับตำแหน่งพรีเฟ็คบ้านฮัฟเฟิลพัฟด้วยนะค้าบบบ ได้คุยกันครั้งแรกก็ตอนกิจบพเนอะ หวังว่าเราจะได้โรลคุยกันนอกกิจด้วยนะค้าบ ชอบเสียงเอด้าเพลงแม่รู้กว่าใครมากๆ รอฟังเพลงอื่นๆ นะค้าบบบ

 

               และคนอื่นๆ ในบ้านฮัฟ ทั้ง พิเฟิน อีวา ริคฮุง เกมเซท โอลิเวีย และอีกมากมาย เทอมนี้บ้านฮัฟคนเยอะมากๆ อีกแล้ว พ้มเชื่อว่าเทอมหน้าอาจจะเป็นเทอมของบ้านฮัฟแน่ๆ เพราะพ้มเริ่มเห็นไฟที่ลุกพรึ่บพรั่บแล้ว จู้ๆ นะค้าบ

 

--------------------------------------------------------------

 

บ้านสลิธีริน

 

พี่มินเนส

ไม่พูดไม่ได้คับคนนี้ ๕๕๕๕๕๕๕๕​ กะคือบ้านเรแทบจะไปทำ MOU กับเซนต์มังโกแล้ว ปรุงยาระเบิดบ่อยเหลือเกิน แต่เหมือนช่วงนี้จะลดลงไปแล้ว ๕๕๕ ​แต่เทอมที่แล้วไม่ได้ไปเยี่ยมพิมินที่ห้องพยาบาลเลยง่า เป้าหมายเทอมนี้พ้มไม่ครบนะเนี่ย สัญญาว่าลงเรียนเทอมไหนจะแวะไปเยี่ยมนะคับบบ แล้วก็ขอบคุณสำหรับเรื่องสั้นในสั้นที่ทำให้พ้มหายคิดถึงคุณคนนั้นนะค้าบ อิ_อิ

 

พี่ชานมี

พิชานมี ได้พักแล้วนะค้าบบบ พี่ทำหน้าที่ประธานนักเรียนได้ดีมั่ก ได้ยินว่าเป็นดรัมเมเยอร์สาวสวยของโรงเรียน ต้องเหนื่อยมากแน่ๆ อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ ถ้าว่างเมื่อไหร่พ้มจะไปเล่นทายเพลงกับพี่ชานมีนะค้าบ รอฟังเพลงของพี่ชานมีด้วยยย รักค้าบ

 

พี่คาริน

พิคารินนนน อั่ยฉ่า บุคคลผู้เม้นต์เพลงให้พ้มทุกเพลงเลย ขอบคุณนะค้าบ พ้มก็ชอบเสียงพิคารินน้า ไว้ถ้าว่างแล้วจะลงเพลงให้พิคารินคอมเม้นต์ให้เต็มที่เลย อย่าลืมพักผ่อนนะค้าบ

 

พี่เลียม

พิเยียมมมมมม หนูขอโทษที่ไม่ค่อยได้ไปโรลกิจบพเลย แอ่แง ขอโทษจริงๆ ค่ะ ยังไงก็ตาม ตอนนี้พิเยียมก็จะได้พักจากการเป็นพรีเฟ็คแน้ว พักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ

 

ไมทิส

มะติ๊ดดดด อุแง เทอมนี้ได้คุยกันบ่อย(หรือเปล่า)​ พ้มดีจัยยย พ้มชอบเสียงมะติ๊ดจริงๆ นะ ชอบสไตล์การเขียนของมะติ๊ดด้วย กับการเรียนก็สู้ๆ นะค้าบ อย่าลืมพักผ่อน ถ้ามีโอกาสมาร้องเพลงด้วยกันนะง้าบ

 

การันต์

การันนนนนต์ หายไปเยย ช่วงนี้เหนื่อยหรือเปล่าค้าบ ถึงจะงานเยอะต้องห้ามลืมพักผ่อนนะค้าบ จู้ๆ ไว้มาเรียนด้วยกันใหม่นะง้าบ

 

ปรารภ

ยังไงพ้มก็ชินกับชื่อฮาร์เปอร์อยู่ดี แต่ตอนนี้เปรารภละเน้อออ แปบเดียวก็ปีสามแล้ว ไวจริงๆ ยังโปรยดอกไม้อยู่หรือเปล่าค้าบ ไว้มีโอกาสเรามาเล่นเบอร์ตี้กันอีกนะค้าบ อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ

 

แมรี่มี

ยียี่ฮุงงงง พ้มน่ะชอบเสียงยียี่มากเลยมันน่ารักแบบบอกไม่ถูก แต่ชอบนะคับ ต้องหาโอกาสไปคุยกับยียี่ฮุงบ่อยๆ ซะแล้ว พูดแล้วคิดถึงง รักนะค้าบ รักษาสุขภาพ​ด้วยนะง้าบ

 

ซาแมนธ่า

แซมมมฮุง พ้มชอบเสียงแซมฮุงมากๆๆๆๆๆ เสียงดีมาก สากลมาก ถ้าแซมฮุงมาตอนโซโนรัสพ้มอาจจะแพ้ก็ได้นะ! สุดยอดมาก แต่เราไม่ได้คุยกันบ่อยเท่าไหร่ ถ้ามีโอกาสมาคุยกันนะคับ อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ

 

วิคตอเรีย

วีฮุงงงง พ้มน่ะนะ อยากกินหมุปิ้งงงง แต่กะคืออยู่ไม่ถึงและตื่นไม่ทันตอนวีขายหมุปิ้งเลย นอกจากวันที่พ้มอัดชาไปสองแก้ว กับตอนที่ช่วยพี่ทำขนม ๕๕๕๕๕๕๕๕​ ดีใจที่ชอบขนมนะค้าบ พี่พ้มตัวลอยแล้วเนี่ย ไว้หาโอกาสมาคุยกันนะค้าบ ขอบคุณที่ติดตามและอุดหนุนนะค้าบ รักกก

 

               และคนอื่นๆ ในบ้านสลิ ทั้ง อะพอลโล่ ลาพิส ลีธ่า เจย์ พีเตอร์ ซีโร่ ท้วมยัม และอีกมากมายที่พ้มไม่ค่อยได้คุยด้วยเท่าไหร่ แอ่แง แต่หวังว่าจะได้คุยกันเยอะขึ้นนะค้าบ บ้านสลิธีรินเป็นบ้านที่รักกันมากๆ และเป็นบ้านที่น่ากลัวมากถ้าได้แข่งขันด้วย แต่ถ้าในฐานะเพื่อนบ้านกะคือเป็นบ้านที่น่ารักมากๆ น่ารักทุกคนเลยยย

 

--------------------------------------------------------------

 

              ฮืออออ จบแล้วววว กะคือเริ่มเขียนตั้งแต่กี่โมงก็ไม่รู้ เพราะว่ามีคนให้เขียนถึงเยอะมากๆ พออยู่มานานก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น หวังว่าจบโพสต์นี้ไปเราจะได้คุยกันมากขึ้นนะค้าบ ดีใจมากจริงๆ ที่ได้เจอกับทุกๆ คนในเว็บไซต์แห่งนี้ บางทีอาจจะมีอะไรที่มากกว่านี้ที่พ้มอยากบอกแต่พ้มนึกไม่ออก แต่สิ่งที่เคลลี่บอกกับแทบจะทุกคนคือ อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ นะค้าบ ไม่ว่าจะเหนื่อยจากงาน จากการเรียน หรือจากความสัมพันธ์​อะไรก็ตาม อย่าลืมรักษาสุขภาพ และยิ้มเข้าไว้นะคับ เพราะอย่างน้อย การที่พ้มได้พบทุกคนที่นี่ก็ถือเป็นอะไรที่ดีมากๆ แล้ว ดีใจที่ได้พบและรู้จักทุกคน อยู่ด้วยกันไปนานๆ เลยนะค้าบ


 • Minerva McGonagall (✔), Mytis Sutherland (✔), Dollypol Getty (✔) และ 24 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#224162 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Celene Aysun (✔) on 07 December 2020 - 07:01 PM

Celene Aysun

Safe No. 4949

 

เป็นปี 2 ที่ผ่านไปอย่างรวดเร็วนะคะ ( จิบชานม )  ขอสารภาพก่อนว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยมีเวลาว่างเท่าไหร่ ตอนที่เซียโทรมาบอกว่ามีให้ลงทะเบียนเรียนแล้วนะคือคิดแล้วว่าจะคาตัวเองไว้ที่ปี 1 นั้นแหละพอแล้วเหนื่อยเพราะปวช. 2 ปีนี้เขาปรับหลักสูตรในการเรียนการสอนเทอมหนึ่งกับเทอมสองปี้นี้คือแบบว่าเรียนแล้วจะอ้วกเรียน 08.00 กลับบ้าน 16.00 - 17.00 น. แต่ถึงบ้านจริงๆคือประมาณ 19.00 กว่าๆ คือกลับบ้านมาบางวันก็ร้องให้เพราะเหนื่อยเรียนไม่ไหว ( หัวเราะเบาๆ ) แต่ที่ผ่านมาได้เพราะคิดว่าทุกคนรอให้เล่นเว็บนี้อยู่ก็เลยกลับมา ( รู้ไหมคะ ทุกคนคือจุดเปลี่ยนที่่ทำให้เซลีนเปลี่ยนใจมาเรียนต่อเลยนะ รักทุกคนนะคะ รู้ไหม ♥ หัวเราะเบาๆ )
 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

ศาสตราจารย์ & พ่อมดแม่มด

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

ศ. มัก (ศ.ใหญ่ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในบ้านกริฟฟินดอร์)
          ขาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับศาสตราจารย์ประจำบ้านของกริฟฟินดอร์อย่างศ.มัก รู้สึกขอบคุณศ. มักที่สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา ให้ทุกคนได้มีพื้นที่เล่นสนุกแบบนี้นะคะ ขอบคุณที่ศ. มักให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเราชาวบ้านกริฟฟินดอร์โฮกบิ๊ปมาตลอดค่ะ ส่วนตัวเซลีนไม่ค่อยได้พูดคุยอะไรกับศ. มักเท่าไหร่ดังนั้นถ้าดูเกร็งๆ ไปนิดหน่อยก็ขอโทษด้วยนะคะ เซลีนสัญญาว่าจะอยู่เว็บนี้ไม่จากไปไหนค่ะ รักและเทิดทูนศ. มักค่ะ ทรงพระเจริญญญญญ ( โบกธงไทยวิช ) #สมบัติบ้านกริฟ
 
ศ. ฟลิ้นท์ (ผู้ชายที่หล่อและเสียงนุ่มฟูวที่สุดในบ้านกริฟฟินดอร์
          ศ. ฟลิ้นเสียงนุ่มฟูวววววววววว สมบัติบ้านกริฟฟินดอร์ เซลีนเป็นแฟนคลับ(อย่าลืมคลับเดี๋ยวตัวดำ 5555)ของศ. ฟลิ้นนะคะ (ชูป้ายไฟ) ขอบคุณสำหรับกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ในแชทรูมนะคะ เซลีนชอบม๊ากมาก(หมายถึงกิจกรรมนะคะ อย่าพึ่งนะคะเซลีนไม่อยากตัวดำ) เป็นศ.ฟลิ้นท์ที่คอยสนับสนุนพวกเราชาวโฮกบิ๊ปมาตลอด ขอบคุณมากนะคะ รักศ.ฟลิ้นท์ ค่า ♥♥♥♥♥ #สมบัติบ้านกริฟ

 

ปาป้า ( รองศาสตราจารย์ผู้อบอุ่น )
          ปาป้าเป็นศาสตราจารย์ที่นักเรียนสามารถคุยได้ ใจดี เซลีนชอบสไตล์การสอนของปาป้ามากแบบสอนแล้วให้ทำงานในคาบเรียนเลย นักเรียนจะได้ไม่มีงานค้าง เซลีนชอบกิจกรรมที่ปาป้าจัดมากโดยเฉพาะกิจซาเลม เซลีนรอซีซั่น 2 ของกิจนี้อยู่นะคะ หวังว่าน่าจะมีให้ผู้เล่นเก่าของซีซั่น 1 มาแจมเป็นบทเล็กๆ น้อยๆ นะคะ 
 
ศ. เด่น
          ศาสตราจารย์ที่ปรึกษาประจำชมรมประสานเสียง เป็นศาสตราจารย์ที่คิดว่าน่าจะเล่นด้วยได้มากที่สุดค่ะ ( หัวเราะเบาๆ )  ศ. เด่นน่าจะเป็นศาสตราจารย์คนเดียวในกลุ่มศาสตราจารย์ที่เซลีนคิดว่าน่าจะเล่นด้วยได้มากที่สุดค่ะ เพราะด้วยบรรยากาศที่ดูเป็นกันเองของศ. เด่นด้วยละมั่งคะ เซลีนเลยรู้สึกแบบนั้น ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นศ.เด่น ในเว็บเท่าไหร่น่าจะกำลังเรียนอยู่ใช่ไหมคะ สู้ๆ นะคะศ. เด่นเซลีนเป็นกำลังใจให้ ♥
 
ศ. ฮอฟ
          เป็นศาสตราจารย์สาวคนสวยใจดีประจำบ้านเร ส่วนตัวไม่ได้คุยกับศ. ฮอฟ แบบหลังไมค์แต่บอกได้เลยว่าศ. ฮอฟเป็นคนใจดีมาก ขอบคุณนะคะสำหรับกิจกรรม ฉันคือใคร ในแชทรูมเซลีนชอบกิจกรรมนี้มากๆ เลย 5555 เป็นกิจกรรมที่สนุกมากเลยล่ะค่ะ แล้วก็เป็นกิจกรรมที่ตลกมาก (ตอนที่ทุกคนยกมือตอบทั้งที่ไม่คำใบ้แค่ 2 คำใบ้) แล้วก็ขอบคุณสำหรับกิจกรรมทดสอบความกล้านะคะ ขอสารภาพนิดหนึ่งว่าเซลีนเกือบเทกิจนั้นแล้วเพราะว่าเซลีนนอนไว อยู่เล่นกิจไม่ได้ แต่ว่ารักศ. ฮอฟ นะคะ 
 
ศ. โคลท์
          เนี่ยเซลีนเรียกชื่อศ.โคลท์ถูกแล้ว ดังนั้นศ. ต้องเพิ่มคะแนนให้เซลีนด้วย 55555 ศ.โค้วถือเป็นศ. อีกคนที่เซลีนคิดว่าเล่นด้วยได้(แต่เล่นด้วยได้พอประมาณ) สำหรับกิจน้ำตาฮาโมเนีย . . .  เซลีนลืมไปเลย ศ.ยังไม่ประกาศใช่ไหมว่าปี 2 ปีนี้เป็นพวกที่สามารถพิชิตน้ำตาฮาโมเนียได้ หงุง ขออวดหน่อยก่อนที่จะไม่มีให้อวด ขอบคุณมากๆ นะคะสำหรับกิจกรรมนี้สนุกมากค่ะ โดยเฉพาะน้ำตาฮาโมเนียที่อัพแพทซ์มาแล้ว 5 5 5 5  รักศ.โค้ว ค่า ♥♥♥♥
 
ศ. ช้าง
          เป็นศ. ที่เซลีนได้เรียนด้วยตอนอยู่ปี 1 ศ. ช้างเป็นศ. ที่มีการสอนเป็นสไตล์มากโดยเฉพาะการบอกเลิกชั้นเรียน เลิกกันเถอะ คาบหน้าค่อยมาคบกันใหม่ 55555 ขอบคุณสำหรับการเรียนการสอนของปีหนึ่งที่ผ่านมาแล้วนะคะ เซลีนพึ่งจะมาบอกเพราะปีที่แล้วเซลีนบ้งกดโพสต์เลยไม่ได้พูดอะไรไปมากกว่านั้น 5555
 
ศ. แพลงก์  
          เป็นศ. ที่เล่นด้วยได้มากคนหนึ่งเลย เป็นศาสตราจารย์หญิงที่แสนใจดี๊ใจดี สารภาพศ. นิ๊ดหนึ่งว่าพิกมี่มี่ที่ศ. ให้ปี 2 เลี้ยงน่ะเซลีนเอาน้องติดกระเป๋ามาลอนดอนด้วยแล้ว 555 ไว้ปี 7 เซลีนค่อยคืนน้องนะคะ ศ.แพลงก์ 
 
ศ. เม
          ศาสตราจารย์คนสวยประจำวิชาเวทมนต์คาถา ศ.เมเป็นคนใจดี และอบอุ่น เป็นกันเองมากๆ กับเด็กนักเรียนทุกคน เซลีนชอบศ.เม ที่แกล้งนักเรียนในชั้นเรียนมากๆ เลยตลก 555 ขอบคุณสำหรับปี 1 ที่ผ่านมาแล้วนะคะ ถ้าเซลีนทำอะไรให้ศ.เม ไม่พอใจขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ รักศ.เม ค่า ♥
 
ศ. ลอยด์
          เป็นศ. คนเดียวที่เซลีนและนักเรียนปี 2 ไม่ได้เรียนในห้องแชทแต่ว่าเนื้อหาที่ศ.สอนในกระทู้มันสั้นๆ และได้ใจความมากเซลีนรู้สึกสะดวกและรู้สึกว่าการเรียนในกระทู้แบบที่ศ. ลอยด์สอนมันทำให้เซลีนเรียนรู้เรื่องกว่าเรียนในห้องแชทเล็กน้อย ขอโทษนะคะศ.ลอยด์ที่ส่งจดหมายไปรายการความคืบหน้าเรื่องงานบทที่ 2 ช้า ขอโทษค่าาาาา ( ไหว้ย่อ )
 
ศ. ปิแอร์ 
         ถึงแม้ว่าเซลีนและไม่ได้ทั้งคุยหรือว่าได้เรียนกับศ. แต่ว่าอยากจะบอกว่าเซลีนจะรอที่ได้เรียนวิชาเรียนแร่กับศ.ปิ นะคะ  ถ้าศ.ปิ ว่างๆ ก็เข้าคอลมาคอลกับเด็กหน่อยนิดหนึงนะคะ เด็กๆ ในบ้านอยากพูดกับศ. กันมากๆ เลย แล้วก็ยินดีต้อนรับสู่บ้านกริฟฟินดอร์ค่ะ ศ.ปิแอร์ ♥
 
พี่พิ้งกี้
พี่สาวคนสวยจากบ้านฮัฟ พี่พิ้งเป็นคนที่เล่นได้ด้วยอ่ะ(นิดหนึงนะ) อาจจะเพราะว่าเซลีนยังไม่ค่อยสนิทกับพี่พิ้งมาหรือเปล่าก็ไม่รู้ถึงรู้สึกว่าพี่พิ้งเล่นด้วยได้ไม่มาก แต่ว่าต่อไปจะพยายามเข้าหาพี่พิ้งนะงับ รักงับบบบ
ปล. #เซฟพี่พิ้ง

 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

ไอ้ต้าวรุ่นมะละกอทุกคน (พูดรวมถึงทุกคนที่อยู่ในกลุ่มมะละกอ) 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

ปีนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากแต่ว่าก็รู้สึกว่าพวกเรายังสนิทกันอยู่และสนิทกันมากขึ้นไปเรื่อยๆ 

ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะไม่สามารถขึ้นมาปี 2 ได้แต่ว่าพวกเราก็ยังเป็นรุ่นเดียวกันนะ

คิดถึงทุกคนที่ไม่ได้เล่นแล้วมากๆ นะแล้วก็รักทุกคนค่ะ

สำหรับใครที่ผ่านขึ้นมาปี 2 ได้ก็อย่าปล่อยมือกันนะอยู่ไปได้จนถึงพวกเราจบปี 7 ไปเลย

รักทุกคนในรุ่นนะคะ ♥

 
 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

บ้านเรเวนคลอ 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

เป็นบ้านของคนฉลาดและรวดเร็วประดุจปีศาจ ดูได้จากชั้นเรียนที่ยกมือตอบเอาๆ จนเพื่อนๆ ตามกันไม่ทัน 555

เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยบุคลากรที่ไฟแรง สุดจะปังและเต็มไปด้วยบุคลากรที่ดีเยี่ยมมมมมาก ทุกคนมีเอกลักษณ์ประจำตัวที่ไม่เหมือนกัน

แล้วก็เซลีนคิดว่าทุกคนในบ้านนี้น่าจะเป็นบ้านที่บุคคลในบ้านน่าจะมีแท็กเป็นของตัวเองไปเลยนะคะ 5555  

ยินดีด้วยกับรางวัลชนะเลิศกีฬาควิดดิชค่าพวกคุณเก่งกันมากเนย ♥

 

พี่เคธี่
ประธานชมรมประสานชมรมสุดสวย พี่เคธีเป็นรุ่นพี่ที่มีความรับผิดชอบมากๆ คนหนึ่ง เป็นคนที่มีเสียงร้องที่ทรงพลังมาก จนเซลีนรู้สึกทึ่งเลยล่ะค่ะ เซลีนรู้สึกขอบคุณจริงๆ ที่พี่เคธีให้โอกาสในการพาทย์เสียงตัวละครในละครน้ำพุแห่งความโชคดีนะคะ แล้วก็ขอโทษในเรื่องการการส่งเพลงที่ล่าช้าของเซลีนที่พี่เคธีไม่โกรธขอบคุณเรื่องนี้มากจริงๆ ค่า 
 
พี่โอลีฟ
เป็นพี่สาวอีกคนหนึ่งจากบ้านเรที่ใจดีมากๆ คุยด้วยได้ตลอดแล้วก็เป็นคนที่ทำให้ห้องแชทของโถงใหญ่แล้วก็ร้านหม้อไม่เงียบด้วย เป็นคนที่ชวนคุยได้ ขอบคุณพี่โอยีฟนะค้าบที่ทำให้ห้องแชทไม่เงียบ รักพี่โอยีฟนะค้าบบบ ♥♥
 
พี่เคลลี่
เป็นพี่สาวใจดีจากบ้านเรอีกคน พี่เคลลี่เป็นรุ่นพี่ที่เซลีนนับถือมากเรื่องการร้องเพลง จากเพลง Gurenge ที่ได้ร้องในงานเลี้ยงปิดเทอมพี่เคธีเป็นคนแบ่งท่อนให้เคลลี่เป็นคนที่ได้ร้องท่อนแร็ปเพลงGurenge ของลิซ่า แล้วพี่เคลลี่ทำมันออกมาได้ดีมาก มันทำให้เซลีนคารวะที่เคลลี่มากๆ เลยล่ะค่ะ 
ปล. เซลีนไม่กล้าพูดเยอะ กลัวพี่เคลลี่รำคาญ พี่เคลลี่อย่ารำคาญเซลีนนะคะ ( ไหว้ย่อ )
 
บูลเบลล์ 
พรีเฟ็คไฟแรงจากบ้านเรเวนคลอ เศรษฐีนีอีกคนจากบ้านเร ขอบคุณสำหรับทุกๆ เรื่องที่ผ่านมาตั้งแต่ตอนปี 1 จนถึงตอนนี้นะ โดยเฉพาะการไฟว้กับมาดามเรื่องคะแนนของพวกเราในวิชาการบิน บูลเบลล์ในตอนนั้นเท่ๆ มั๊กมั๊กเลย แล้วก็เรื่องการร้องเพลงเป็นอีกคนที่เซลีนยอมให้กับจริตในการร้องเพลงจริงๆ ดาวมหาลัยยังติดตรึง 55555 
 
ชะแชลลลลล
เซลีนน่ะจะไม่เรียกชื่อเธอให้ถูกหรอกนะ หึ! หมั่นไส้อ่ะ สำหรับเซลีนเวลาเล่นกับชะแชลแล้วมันไม่เกร็งอ่ะ เหมือนเราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ จะพูดอะไรได้ก็ได้ กับพะแพทนี่เซลีนยังไม่กล้าพูดเยอะๆ เท่าอยู่กับชะแชลเลย กลัวพะแพทรำคาญ 555 ชะแชลเป็นบุคคลหนึ่งในบ้านเรที่เซลีนหยอกแล้วรู้สึกสนุกอ่ะ แบบอยากหยอกแล้วก็จะหยอกไปเรื่อยๆ  แต่ว่าถ้าเรื่องไหนเล่นด้วยไม่ได้ก็บอกน้าจะได้ไม่ล้ำเส้นกัน รักน้า ♥
ปล. หนุ่มบ้านกริฟน่ะค่าสินสอดแพงนะ 10,000,000 เกล หามาสู่ขอน้า  5555
 
พะแพท
บัดดี้สุดน่ารักของเซลีน พะแพทเป็นคนที่ขยัน ตั้งใจเรียน และน่ารักมากๆ คนหนึ่งเลย แล้วก็มือไว ในคาบคือแบบคำถามมาเซลีนยังไม่ทันได้พิมพ์ยกมือพะแพทคือยกมือไปแล้วอ่ะ เอาล่ะไม่ชมเยอะให้คนที่เขาดูๆ กันอยู่ชมดีกว่า เอาเป็นว่าขอบคุณพะแพททุกเรื่องเลยน้าที่มาคอยตอบคำถามกันในแชทปี 2 ขอบคุณพะแพทมากที่ทำให้แชทปี 2 ของพวกเราไม่ว่าง ขอบคุณที่คอยติดตามกันมาตลอดที่บอกว่าเป็นFCลับๆ น่ะเซลีนรู้แน้วนะ และก็รักนะคะคุณFc ♥♥♥♥ 
ปล. จู๋จี๋กับพี่ไมค์เบาๆ ลงหน่อยน้ำตาลในเลือดเซลีนขึ้นเป็นร้อยแน้วเนี่ยยยย
 
อูเรียลหรือพี่ไมค์  
เป็นบุคคลที่ขยันและตั้งใจเรียนๆ มั๊กๆๆๆๆ รู้สึกว่าพี่ไมค์จะเป็นอีกคนที่ให้คำปรึกษาได้ มีความเป็นผู้ใหญ่มากในหมู่ปี 2 ขอบคุณสำหรับทุกเรื่องที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 1 นะคะ แล้วก็ขอบคุณพี่ไมค์มากที่บอกฝันดีตอบเซลีนในกลุ่มปี 2 ทุกครั้งทำให้เซลีนรู้สึกแบบว่าไม่หงุงๆ ที่ทุกคนไม่ตอบเซลีน ขอบคุณนะค้าาาาา
ปล. พี่ไมค์ก็จู๋จี๋กับพะแพทเบาๆ ลงหน่อยนะค้าบน้ำตาลในเลือดเซลีนจะแตะสองร้อยแน้วววว
 
คีอาร์ 
คีค้าบโผล่มาคุยกับเพื่อนด้วยก็ได้นะ อย่าเงียบสิเซลีนใจไม่ดี ; - ; 
 
คิม
คุณคิมมมมมมม คุณคิมอยู่ไหนเซลีนคิดถึงคุณคิมจังเลย ; - ;  เซลีนคิดว่าคุณคิมต้องติดธุระแน่ๆ เลย แต่กลับมาหน่อยได้ไหม หงุง คิดถึงคุณคิมอยู่เสมอนะคะ ♥ 
 
 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

บ้านฮัฟเฟิลพัฟ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

บ้านนี้เซลีนไม่ค่อยได้คุยเล่นด้วย(เป็นบางคน)สักเท่าไหร่แต่ว่า บอกได้เลยคนเดียวว่าบ้านนี้เป็นบ้านที่มีแต่คนที่คุณภาพดี

อารมณ์ประมาณว่ามีแต่มดขยัน ปี้นี้พวกคุณเก่งมากเลยถึงแม้ว่าควิดดิชจะได้ที่ 2 แต่เซลีนก็เชียร์พวกคุณนะค้าบ

ลูกแม่เฮลก้าสู้ๆ ♥

 

พี่ปลาวาฬ
พี่วานเป็นคนที่เสียงนุ่มนวลและนุ่มฟูวมั๊กมั๊กๆ อยากจะขอให้พี่ปลาวานเป็นคนที่นุ่มฟุวแบบนี้ไปเรื่อยๆ เรื่องไหนที่เหนื่อยก็พักๆ บ้างนะค้าบ เซลีนเพนกำลังใจให้เสมอ ♥
 
ลุงออสก้า
ลุงออสสสสสสส เรียกด้วยความเคารพและความรัก(กัดฟันพูด)ลุงออสทำไว้แสบมากจากกิจน้ำตาฮาโมเนียอ่ะ หงุง แต่ทำอะไรลุงเขาไม่ได้เนย แล้วก็อยากกลับไปฟังช่วงล้อมวงลุงออสเล่าเรื่องจังเลยค้าบบบบ ไว้ว่างๆ มาล้อมวงเล่าเรื่องอีกนะค้าบหลานเซลีนรอฟังอยู่
 
พี่อควา 
ถึงเราจะไม่ได้คุยอะไรกันมากแต่เซลีนอยากจะบอกว่า ยินดีต้อนรับสู่ชมรมประสานเสียงนะค้าบคนจวยยยย ♥
 
เคนจิ
ยินดีทีได้รู้จักนะค้าบโพโพ้ฮรุง เค้าเป็นคนน่ารักอ่ะค้าบ เข้าคอลปุ๊บชวนเล่นเกมปั๊บแต่แบบว่า โทษทีนะเคนจิ คอมเซลีนมันรับไม่ไหวมันจะตายแล้ว 5555555555555
 
จะจะจะจาฟา โรเจอรร์ 
บุคลลหมายเลข 2 ที่เซลีนชอบแกล้งมากที่สุด จาฟแกล้งสนุกอ่ะโดยเฉพาะเรื่องคนๆ นั้น หึๆ เซลีนน่ะเซฟรูปแบล็คเมลจาฟไว้เยอะเลยล่ะนะ รู้ไหมมมมม แต่ว่าก็รักแหละถึงหยอกเล่น ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1 น้า อยู่ด้วยกันไปนานๆ เลยยยยย
 
ออก้า
คิดถึงนะคะลูก ถ้าว่างๆ ก็กลับมาเล่นด้วยกันหน่อยแม่เซลีนคิดถึงหนูนะ หงุง ; - ;
 
บะเบล
เพื่อนลูกบะเบลเซลีนคิดถึงนะค้าบ ถ้าว่างๆ กลับมาหน่อยนะคิดถึง ♥ 
 
 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

บ้านสลิธีริน

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

บ้านสลิธีรินในภาพยนตร์กับหนังสือเป็นยังไงไม่รู้แต่บ้านสลิธีรินในเว็บของพวกเรานี้เป็นบ้านสลิที่น่ารักมาก และก็เป็นบ้านสลิที่อบอุ่นมาก

ทุกคนในบ้านนี้ล้วนแต่เป็นคนที่มีคุณภาพเหมือนบ้านอื่นๆ เป็นมิตรแท้ของบ้านกริฟฟินดอร์ ♥

และเป็นบ้านที่ปู้ชายหล่อ 555

ปล. อยากเป็นลูกสะใภ้ท่านซัลลาซาร์ สลิธีรินค่ะ 

ปล. 2 นอนบ้างเถอะนะคะ เซลีนไหว้ละ ( ไหว้ย่อ ) 

 

พี่ชานมี
พี่ประธานนักเรียนสุดสวย พี่ชานมีเป็นคนที่ปรึกษาได้ทุกเรื่อง ให้ความรู้สึกเหมือนมีแม่เลยแต่พี่ชานมีไม่รับเซลีนเพนลูก หงุง ; - ; แต่ไม่เพนไรเซลีนเพนพี่น้องโซนก็ด้าย พี่ชานมีเป็นพี่สาวที่แสนน่ารักและสุดสวย เสียงดีและที่สำคัญพี่ชานมีเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมั๊กมั๊ก อยากจะสนิทกับพี่ชานมีมากกว่านี้แล้วก็รักนะค้าบ ♥ ช่วงนี้ใกล้จะถึงงานกีฬาสีของแต่ละโรงเรียนแล้วเห็นพี่ชานมีเป็นทั้งหลีดกับทั้งดรัมยังไงตอนซ้อมก็สู้ๆ นะค้าบ ตอนแข่งในวันกีฬาสีก็สู้ๆ เหมือนกันนะคะเซลีนเป็นกำลังใจให้ 
 
พี่แฟงก์ 
พี่สาวคนสวยที่ไม่ค่อยเปิดไมค์ เซลีนคิดถึงเสียงพี่แฟงก์มั๊กมั๊ก พี่แฟงก์เสียงนุ่มนุ่มๆ ถ้าว่างเปิดไมค์มาพูดหน่อยนะค้าบ ขอบคุณที่ชวนเซลีนคุยนะค้าบ แล้วก็ขอบคุณที่ชวนเป็นหูเป็นตาดูรุ่นน้องบ้านเซลีนด้วย รักพี่แฟงก์น้า♥
 
พี่เลียม
พี่เลียมเป็นคนน่ารักกกก ง่ายๆ สบายๆ แบบว่าคุยได้อ่ะ นี่เซลีนเคยได้ยินกิตติมศักดิ์พี่จากปี 2 มาว่าพรีเฟ็คบ้านนี้ชอบถือไม้เรียวเกียมฟาดเด็ก แต่จากที่ได้คอลด้วยกันมาไม่เห็นเป็นอย่างงั้นเลยนะ (ไหนใครให้ข่าวผิดเดี๋ยวเซลีนไปตีแปปปป )  รักนะค้าบบบบ ♥
 
พี่ไมติ๊ส
ก็เซลีนเห็นมันเป็นรูปม้วนๆสีส้มๆ เหมือนปลาแซมม่อนที่มันพันๆ กับข้าวอ่ะ หงุงอย่าบูยี้เซลีนนะก็เซลีนหิวอ่ะพี่ไมติ๊ส 55555555555 ขอให้ทั้งเสียงแล้วก็ตัวพี่ไมติ๊สน่ารักแบบนี้ไปนานๆ นะค้าบ แน้วก็ถ้าเซลีนได้คอมใหม่ไว้เซลีนจะเล่นเกมด้วยนะส่วนตอนนี้รอไปก่อน เป็นFCพี่ไมติ๊สรอให้พี่ไมติ๊สร้องเพลงใหม่อยู่นะค้าบบบบ 
 
พี่ยี่ยี้
พี่เมยี้มี ความได้เรียนปศว. กับพี่ยียี้คือแบบ 55555555 เซลีนชอบมีมพี่ยียี้มากเลยอ่ะมันเป็นมีมที่ติดตรึงมากอ่ะ พอนึกถึงปศว. แล้วนึกถึงมีมพี่ยี่ยี้ปั๊บเลย พี่เมยี้คนสวย(สวยเท่ากับพี่เซน) ( หงุง~ พี่เซนอย่าทุบเซลีนนะ ) มาสนิทกันมากกว่านี้นะค้าบพี่เมยี้ ♥
 

Spoiler

 

 
ลาปิสสส
จะขาดลาปิสไปได้ไงก็แหม สมาชิกภายในบ้านกริมโมลด์ที่ชอบก่อสงครามกันนี่น่า ขอบคุณที่ขึ้นปี 1 มาด้วยกันนะค้าบ แล้วก็นะปีนี้ระวังตัวนิดหนึงนะเซลีนน่ะจะลงสนามทำสงครามแน้ว 555555
ปล. สงครามกริมโมลด์เพลซครั้งที่ 2 เซลีนร่วมด้วยนะ อิอิอิ
 
คุมวี
คนนี้ก็ขาดไม่ได้ คนดีคนแมนของเซลีนนนนนนนน ได้ข่าวว่าเปิดเทอมแน้วสู้ๆ นะค้าบ เซลีนเป็นกำลังใจให้ อยากให้คุมวีอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ เลยเซลีนรู้สึกเสียดายนิดหนึงที่คุมวีไม่เรียนปี 2 ปีนี้ด้วยแต่ว่าไว้ตามขึ้นมานะค้าบคุมวี รักนะค้าบคนดี ♥ 
ปล. แม่ค้าหมูปิ้งระยะเวลาขายหน่อยได้ไหมค้าบ อยากซื้อของแม่ค้าแต่ลูกค้านอนเร็วอ่ะ 55555
 
เลธา 
เป็นคนที่เซลีนคิดว่าเซลีนไม่ค่อยสนิทกับเขาเท่าไหร่ล่ะนะ หงุง (อย่าหยิกเซลีนนะเลธา) เซลีนน่ะนับถือสกิลการแต่งหน้าของเลธามากเลยล่ะจากการประกวดนพมาศรูปที่เลธาให้ลงสมัครน่ะปังมากกกกก ว่าแต่เลธาเซลีนได้ยินเลธาร้องซึโยคุมา 3-4 รอบแน้วนะเมื่อไหร่เลธาจะร้องจบ 5555555
 
เจย์
คุณเจยซอเมื่อไหร่คุณจะเปิดไมค์ เวลาคุณพิมพ์ใส่อารมณ์แล้วมันไม่สุดอ่ะเข้าใจป่ะ ฉะนั้นจงเปิดไมค์แล้วพูดออกเสียงซะ!!! แล้วก็นะหวานกับลูเซียน่าเบาๆ หน่อยมดมันขึ้นจอคอมเซลีนน่ะ  55555 ขอบคุณที่ขึ้นปี 2 มาด้วยกันนะค้าบถึงเจย์จะตกก็ไม่เป็นไรขึ้นปี 3 ตามพวกเซลีนมานะค้าบ สู้วๆๆๆๆ
ปล. ค่าสินสอดสาวบ้านกริฟฟินดอร์แพงนะจ๊ะหล่อน 10,000,000 เกลจ่ายมาเดี๋ยวส่งตัวเซียให้ ฮุฮุ
 
แซม
ซะแซมของเซลีนน มันเป็นมุกมิกบูกี้บูกี้หงุงหงุง สำหรับกิจกรรมรับสมัครสมาชิกชมรมที่ผ่านมาขอโทษซะแซมนะที่เซลีนไม่ค่อยได้ช่วยอะไรเลย แล้วก็ขอบคุณซะแซมมากนะที่แบกพวกเราสมาชิกรุ่น 3 ให้ผ่านในจัดกิจกรรมนั้นได้ ♥
ปล. FCซะแซมค้าบ รอเพลงใหม่อยู่ลงเพลงไวๆ ล่ะ 
 
อพอลโล่ ♥
เก็บคุณเป็นคนสุดท้ายของบ้านนี่เลยนะ อย่าทำงานหนักนะคะ ขอบคุณสำหรับการบอกฝันดีในบางวันค้าบ แน้วก็นะเบาๆ ลงสักนิดหนึ่งนะคะการเรียกแทนตัวเซลีนเนี่ย หน้าร้อนมันจะวูบแน้วค่ะ คำเรียกที่คุณแทนเซลีนนี่คือแบบ Daddy มาก แต่เซลีนก็ยิมยอมที่จะเป็นยายหนูของคุณนะ แล้วก็สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ (ถึงจะอวยพรไปแล้วก็เถอะ) ว่าแต่สนใจรับของขวัญอีกชิ้นไหมคะ ( เอาตัวเองผูกโบว์ส่งให้เป็นของขวัญ ) 
ปล. ฮยอนจินน่ะหลายใจฉะนั้นคุณพี่อย่าไปหลงกลนางนะคะ 
ปล.2 เจย์ซอเขามีภรรยาอยู่แล้วคุณพี่ก็อย่าไปหลงกลคนนี้เหมือนกันค่ะ หึ! 
ปล.3 เพราะฉะนั้นคุณพี่รู้แน้วใช่ไหมว่าใครคือคนที่คุณพี่ควรรักน่ะ น้องยังไงล่ะคะคุณพี่ หงุงงงง
 
 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

บ้านกริฟฟินดอร์

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

เก็บไว้เป็นบ้านสุดท้ายเพราะเรารู้สึกผูกพันธ์กับบ้านนี้มากที่สุดเลย ขอบคุณที่สุดด้วยกันมานานจนในที่สุดพวกเราก็ได้บ้านดีเด่น

หงุงงงงงงง สารภาพว่าตอนเห็นที่ 2 บ้านเรปุ๊กอีนี้ร้องให้เลยจร้า พี่ที่นั่งกินข้าวอยู่ข้างหลังคิดว่าเซลีนเป็นบ้าไปเลยอ่ะ 55555

ขอบคุณบ้านกริฟฟินดอร์ที่ทำให้เซลีนเป็นเซลีนเหมือนกันทุกๆ วันนี้เพราะนี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าเราไปอยู่บ้านอื่นเซลีนจะร่าเริงได้เหมือน

อยู่บ้านกริฟฟินดอร์ไหม ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เอ็นดูแล้วก็ขอบคุณน้องๆ ทุกคนในบ้านที่เชื่อฟังคำที่รุ่นพี่ๆ ในบ้านบอกนะคะ 

แล้วก็สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกคนที่พยายามจนในที่สุดพวกเราก็ได้บ้านดีเด่นและรางวัลควิดดิชที่ 3 มาครอง

ขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ รักที่สุดนะคะ 

 

พี่ออย
คุณพี่คนโตของบ้านถึงเซลีนจะไม่ค่อยได้คุยอะไรกับพี่มากแต่ว่าจากที่ดูพี่ออยเป็นคนที่แบบซับพอตน้องๆ ในบ้านมากๆ มีอะไรถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงพี่ออยจะช่วยเสมอ แน้วก็เป็นรุ่นพี่ในบ้านคนแรกที่เซลีนยืมเกลด้วย 5555 (แต่เซลีนคืนแน้วนะค้าบพี่ออย) ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างที่ผ่านมากนะคะพี่ออย รักค้าาาา ♥
 
พี่เซน
แต่ก่อน(ปี 1)เซลีนคิดว่าพี่เซนเป็นคนที่ดุมากเลย เซลีนเลยคิดว่าไม่ค่อยเล่ากับพี่เซนได้แต่ว่าพออยู่ไปนานๆ เซลีนกลับคิดว่าที่พี่เซนดุเพราะพี่เซนกับเพื่อบ้านของพวกเรา และที่ดุก็เพราะพวกเราทำผิดกันจริงๆ 555555 พี่เซนสวยเท่ากับพี่ยียี้เลยค่า(พี่เซนอย่าหยิกเซลีนนะ) ตัดสินไม่ได้อ่าก็สวยทั้งคู่หงุง ขอให้พี่เซนเป็นพี่เซนที่สวยแบบนี้ไปนานๆ นะค้าบ แล้วก็ยินดีด้วยกับบัณฑิตจบใหม่นะคะ เสียดายที่เซลีนไปงานด้วยไม่ได้ รักนะคะ ♥ ( แจกรักมาเท่าไหร่แน้วนะเรา ครุ่นคิด ) 
 
พี่ลิซ่า 
พี่สาวคนสวยอีกคนของบ้าน (อย่าตีเซลีนที่ไม่จัดลำดับนะ ก็ทุกคนสวยอ่ะ) พี่ลิซ่าเป็นอีกคนที่เซลีนไม่ค่อยได้คุยด้วยสักเท่าไหร่แต่ว่าก็ขอบคุณนะค้าบที่คอยซับพอตน้องๆ ในบ้านมาตลอด แล้วก็ขอบคุณสำหรับชุดราคาย่อมเยาว์นะค้าบเซลีนเลยมีชุดใส่กับเขาสักที 
ปล. #เซฟพี่ลิซ่า #พี่ลิซ่าไม่ใช่ครูซาหริ่มม 
 
พี่จาเกะ
เป็นรุ่นพี่อีกคนที่เซลีนไม่ค่อยได้คุย(แบบพิมพ์)ด้วยสักเท่าไหร่คุยแต่คอลมากกว่า แล้วก็นะถ้าพี่จาเกะอ่านอยู่ก็ขอให้กลับมานะคะ รักและคิดถึง แล้วก็นะบ้านกริฟนั้นจะไม่เป็นบ้านกริฟถ้าไม่มีพี่อยู่ในนี้นะ 

 

พี่เรนนนนน

พรีเฟ็คป้ายแดงของเรา พี่เรนเป็นพี่สาวที่น่ารักมากเนยล่ะแล้วก็ใจดีด้วย ขอบคุณพี่เรนนะคะที่ให้เซลีนยืมไม้กวาดน่ะ ไอนี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าพี่เรนไม่ได้ยืมไม้กวาดจะเรียนลงทะเบียนเรียนหรือเปล่าก็ไม่รู้ว แล้วก็นะถึงจะเป็นเทอมที่สั้นๆ แต่ว่าหน้าที่ที่พี่ทำ พี่ทำมันออกมาได้ดีมากเลยล่ะค้าบ แล้วก็นะขอบคุณกัปตันทีมนะค้าบที่พาพวกเราไปแข่งจนได้ที่ 3 มาได้แค่นี้ก็ภูมิใจแน้ว

 

พี่อวัช

คนพี่พรีเฟ็คคนดีของบ้านอีกคน แล้วก็นะเซลีนคิดถึงพี่คาลาวินมากๆๆๆๆ เลยถ้าเป็นไปได้สมัครไอดีใหม่มาเรียนเลยสิ (หยอกเล่นน่า) แล้วก็นะอย่าทิ้งเด็ก 12 ไว้ห้างคนเดียวแล้วตัวเองหนีไปทำธุระที่อื่นสิ 55555555555555 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำแล้วก็เฮดโรลเลพย์ดีๆ นะค้าบ 

ปล. สาวๆ คนไหนสนใจก็ 10,000,000 เกลนะจ๊ะค่าสินสอด ส่วนตัวไม่ส่งให้หรอกจ๊ะเพราะว่า #สมบัติบ้านกริฟ 

 

ลูเซียน่า

ลู่ๆ เพื่อนคนแรกภายในเว็บแห่งนี้ ตอนแรกคือแบบลอยลำคนเดียวไม่รู้จะไม่ไหนดีพอได้จดหมายจากลูเซียน่าคือแบบสวรรค์มาโปรด ไม่มีอะไรมากแต่อยากจะบอกว่าสู้ๆ นะค้าบกับกิจกรรมกีฬาสีได้ข่าวมาว่าได้เป็นประธานสีก็ . . .  อืมสู้ๆ แหละ 55555 ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1 นะค้าบถ้าจะถามอะไรก็ถามมาแล้วเซลีนน่ะไม่รำคาญหรอกนะ อยู่แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะเพราะว่าแก๊งบ้านกริฟฟินดอร์ปีพวกเรามีกันอยู่กันแค่นี้ แล้วก็นะถ้ามีโอกาสมาฟีดร้องเพลงกันนะค้าบเร็วๆ นี้แน่นอนแต่ขอเวลาเซลีนแปปนะเซียเพราะไม่รู้จะฟีดเพลงอะไรดี 

ปล. หวานกับคุณเจย์ซอเบาๆ หน่อยนะมดมันขึ้นคอม 5555555

 

ฮยอน

ฮยอนจินเขาเป็นม้ามืดของแก๊งปี 2 ของพวกเราก็ว่าได้  มือวางตำแหน่งเชสเซอร์ ตำแหน่งนี้คือเป็นตำแหน่งที่เหมาะกับนายมากที่สุดเลยล่ะ คือเร็วสุดอะไรสุดคือแบบตอบๆๆๆ แล้วก็ตอบจนคนอื่นไม่ได้เกิดเลย แล้วก็นะขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1 นะค้าบอยากให้อยู่แบบนี้ไปปนานๆ เลยนะเพราะว่ามันจะไม่เป็นแก๊ง 4 กุมารเลยถ้าขาดคนใดคนหนึ่งในแก๊งพวกเราไป 

ปล. คุณพี่เป็นของหญิงเซลินนะเข้าใจมัยยยย คนหลายใจน่ะไปไกลๆ เลยยย

 

ทริก

ทริกซีสุดปังมว๊ากกกกก ตอนแข่งก็คือแบบภาวนาเลยเพราะเหลือเชสเซอร์คนเดียวแต่ทริกปังมากๆ เลยที่อยู่แข่งจนจบได้ เป็นว่าที่กัปตันของกลุ่มแน่น๊อนนน แบบแล้วก็เป็นคนที่แบบลุ้นเสียงมาคอลกี่ครั้งกี่ครั้งก็ไม่คอยปิดไมค์พอได้ยินเสียงแล้วแบบ . . . . สู่ขิต  แล้วก็นะผ่านขึ้นปี 3 ไปด้วยกันนะค้าบเพราะว่าอย่างที่บอกเลยแก๊งพวกเรามันมีกันอยู่แค่นี้เลยไม่อยากจะให้คนสักคนหายไปเลย

 

ลิลิธ

ปี 1 ปีนี้ลิลิธทำหน้าที่ซักเกอรืได้ดีมากเลย ซีกเกอร์ลิลิธสุดยอดดดด เป็นก้าวแรกที่โคตรจะดีมากของลิลิธในตำแหน่งซีกเกอร์เลยสนใจเป็นต่ออีกปีไหม? แล้วยินดีกับบัณฑิตจบใหม่อีกคนของบ้านด้วยนะค้าบ 

 

แจ็ค

คู่เต้นรำของเซลีนเอง แหมไม่พูดถึงคงไม่ได้ เป็นคนที่แบบเสียงดีมาก เซลีนชอบความมีลูกเล่นในการร้องเพลงๆ หนึ่งของแจ็คมากเลย แล้วก็นะแจ็คถือเป็นปี 1 อีกคนหนึ่งที่ช่วยได้มากกับการทำคะแนนให้บ้านในชั้นเรียนเลย เสียดายนิดหนึงที่แจ็คไม่ได้แข่งควิดดิชปีนี้แต่ไม่เป็นไรปีหน้าเอาใหม่นะคะ (ยกนิ้วให้เลย)

 

แคร์รี่

เป็นรุ่นน้องปี 1 อีกคนที่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีเวลาว่างสักเท่าไหร่ เซลีนเห็นแคร์รี่แบบยุ่งอยู่ตลอดเลยเวลาชวนให้กิจ ฉะนั้นก็สู้ๆ นะคะ 

 

เทียน 

ถึงเธอจะดรอปเรียนแต่ว่าเธอก็เป็นรุ่นน้องของเซลีนอยู่นะ ถ้าว่างตอนไหนก็ลงทะเบียนเรียนใหม่นะค้าบ 

 

คริสฮรุง

เราน่ะหายไปเลยนะคริสฮรุง ถ้ามีปัญหาอะไรก็ปรึกษาพี่เซลีนได้นะค้าบ แน้วก็ถ้าจัดการปัญหาได้แน้วจะกลับมาก็ได้นะพี่เซลีนรอเราอยู่ 

 

ซีซี 

เป็นอีกคนที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เป็นคนหนึ่งที่นำกลุ่มควิดดิชของเราไปคว้ำที่ 3 มาได้ ซีซีเป็นบีตเตอร์ที่แบกทีมมากๆ แล้วก็เป็นบีตเตอร์ที่เร็วมากๆ เลยด้วย สนใจแข่งอีกปีไหมจ๊ะ?

 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

สุดท้ายนี้

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

 

ถึงทุกคนที่เซลีนไม่ได้เอยถึงหรือว่าลืมเอยถึง ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมานะคะ แล้วก็ขอโทษด้วยถ้าเซลีนลืมใครไปเซลีนไม่สามารถร่ายชื่อทุกคนมาหมดได้จริงๆ ค่ะ

เว็บไทยวิชคราฟท์ถือเป็นบ้านหลังที่สองของเซลีน เป็นที่ๆ เต็มเติมให้เด็กหญิงคนหนึ่งที่ชื่นชอบซีรี่ย์นวนิยายเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์มีตัวตนขึ้นมา

ขอบคุณทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งที่แต้มสีสันลงบนตัวของเด็กหญิงคนนี้ ขอบคุณทุกคนค่ะ ♥

แล้วก็ขอโทษด้วยนะคะถ้าเซลีนเคยทำอะไรให้ใครไม่พอใจไป 

รักทุกคนค่า


 • Minerva McGonagall (✔), Pinky Crumble (✔), Mytis Sutherland (✔) และ 24 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#224108 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Serenity Ackerman (✔) on 07 December 2020 - 09:34 AM

Serenity Ackerman

2257

 

ขอบคุณต้าวอ้วนโฮกปี๊บทุกคน ไม่มีพวกคุณไม่มีพ้มในวันนี้ เอาดิค้บ

 

 

เกริ่นก่อนเลยว่าหนูดีใจมากที่ได้รับเลือกให้เป็นนักเรียนดีเด่นเมื่อเทอม 2/63 ก็เลยมีโอกาสได้แสดงความสามารถอันน้อยนิดที่ตัวเองมีทำหน้าที่พรีเฟ็ค ถึงจะเป็นเทอมที่สั้นกุด แต่ก็ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในทีม สำหรับเทอม 3/63 นี้ ส่วนตัวหนูติดภารกิจเยอะแยะวุ่นวาย แต่เทอมนี้จะเป็นเทอมที่อยู่ในความทรงจำหนูเรื่อย ๆ แน่นอน เพราะเป็นเทอมที่ได้รางวัลบ้านดีเด่น แถมได้ข่าวมาว่าเป็นรางวัลแรกของบ้านด้วย ถึงส่วนตัวแล้วจะไม่ค่อยได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ แหะๆ แต่หนูก็ภูมิใจอยู่ดี ฝากถึงรุ่นพี่บ้านโฮกปี๊บหลายคนที่ไม่ได้เข้ามาเล่นเว็บแล้ว อยากบอกว่าบ้านเราทำได้แล้วนะคับ รางวัลนี้พวกพี่ก็เป็นส่วนหนึ่งเหมือนกันนะ โดยเฉพาะพี่ชื่อตัวย่อ พ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและช่วยเหลือมาตั้งแต่พ้มเปงเด่กกินจุแบเบาะๆ นะคับบ คิดถึงพิทิฉุด 

 

 

 Professor

 

 

ศาสตราจารย์มักกอลนากัล

สวัสดีค่ะศ.ใหญ่ ก่อนอื่นเลยขออภัยมากจริง ๆ ที่เทอมนี้หนูเทวิชาแปลงร่างของศ.ใหญ่ไป เพราะหลังจากที่หนูชั่งน้ำหนักดูแล้ว วิชาแปลงร่างเป็นวิชาที่ต้องให้เวลากับมันเยอะจริง ๆ เทอมนี้หนูติดภารกิจเยอะมาก ขืนดันทุรังเรียนต่อก็จะได้เกรดแบบลวก ๆ มา ซึ่งหนูไม่ยอม! หนูอยากได้เกรดดี ๆ ในวิชานี้ อย่างน้อยไม่ได้ ด ก็จะต้องได้ ก เทอมนี้จึงต้องปล่อยมือไปก่อนจริง ๆ ;_; ศ.ใหญ่เป็นคนที่เต็มที่กับการสอนมากเลยค่ะ นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำและคอยดูแลสมาชิกในบ้านกริฟฟินดอร์เป็นอย่างดีเลยด้วย ถึงแม้หนูจะเป็นพรีเฟ็คที่ไม่ได้ทำหน้าที่ได้เต็มที่นัก แต่ก็ขอขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตตลอดนะคะ รักค่ะ <3

 

ศาสตราจารย์ฟลินท์ 

กราบขอบคุณศอฟลินท์สำหรับเกรดอันสวยงามในเทอมนี้นะคะ หนูอยากเรียนกับศอมาตั้งนานแล้ว และศอก็รู้แล้วด้วยว่าหนูอยากจะเรียนด้วยขนาดไหน 5555 ยินดีกับรางวัลศาสตราจาร์ดีเด่นเทอมนี้ด้วยนะคะ ศอเต็มที่กับงานแบบนี้ก็เลยได้รับรางวัลไง ทั้งการสอนและกิจกรรมเลย เป็นนักกิจกรรมตัวยง! นักวิชาการตัวยง! ยินดีกับรางวัลการเลื่อนขั้นด้วย หนูอยากเรียนกับศออีกจังเลยค่ะ แต่รอปีห้าเลยเหรอ T_T ศออย่าพึ่งไปไหนนะคับบ

 

ศาสตราจารย์เด่น

สวัสดีค่ะศอเด่น สำหรับเทอมนี้เป็นครั้งแรกเลยที่หนูได้เรียนกับศอ ส่วนตัวหนูชื่นชอบเรื่องดาราศาสตร์นะคะ แม้ว่าจะเรียนไม่ค่อยรู้เรื่องก็ตาม แหะๆ แต่ก็ขอบคุณมากเลยนะคะสำหรับเกรดอันสวยงาม เทอมนี้ได้เรียนกับศอน้อยมาก แต่ก็เข้าใจว่าสุขภาพต้องมาก่อนจริง ๆ ถ้ายังไงหนูอยากจะเรียนกับศอให้มากกว่านี้จัง ยังไงก็สู้ ๆ นะค้าบบ เปงกะลังตัยหั้ยยศอสาเหมออ คะทรี่ก็หั้ยด้วยย

 

ศาสตราจารย์แพลงก์

ก่อนอื่นเลยกราบขออภัยศอแพลงก์ด้วยที่เทอมนี้หนูจำเป็นต้องปล่อยมือจากศอไป เช่นเดียวกับวิชาแปลงร่างที่หนูจะไม่ยอมเรียนแบบลวก ๆ ผ่าน ๆ ให้ได้เกรดไม่สวยมาแน่ วิชานี้หนูต้องได้ ด เท่านั้น! ถึงไม่ได้เทอมนี้ หนูขอเทอมหน้าก็ได้ ;-; ก็เลยต้องปล่อยมือจากวิชานี้ไปอีกวิชานึง เอาไว้เทอมหน้าที่หนูมีเวลามากขึ้นหนูจะตั้งใจเรียนให้เต็มที่นะคะ หนูอยากขี่ฮิปโปกริฟฟ์ขนาดไหนไม่มีใครรู้ แต่มันจำเป็นจริง ๆ รักศอแพลงก์นะคะ เจ้าพิกมี่พัฟลูฟี่ยังอยู่กับหนูอยู่เลยค่า จะเลี้ยงน้องไปจนหนูจบปีเจ็ดทำงานเล้ยย

 

ศาสตราจารย์ฮอฟ

สวัสดีค่ะศ.ฮอฟคนเก่ง ขอบคุณสำหรับเกรดอันสวยงามของศ.นะคะ เทอมนี้ได้เต็มร้อยด้วยอะ ดีใจจังเลย ;-; เป็นอีกวิชาที่หนูสามารถเต็มที่กับมันได้ เพราะไม่ได้เป็นวิชาที่มีการบ้านมากนัก แค่เข้าเรียนก็สามารถคว้า ด มาได้แล้ว ก็เลยตั้งใจว่าจะเรียนกับศอต่อ แม้บางวิชาหนูจะปล่อยไปแล้วก็ตาม อ่าแหะๆ ไว้มีโอกาสหนูจะมาเรียนกับศอใหม่นะคะ น่าจะอีกหลายเทอมเลย เพราะเทอมหน้าหนูปีสามต่อค้าบ อ่าแหะๆๆ

 

ศาสตราจารย์ปิแอร์

หนูขอโทษศ.ปิแอร์ด้วยนะคะที่ไม่ได้เข้าเรียนวิชาศอตั้งสองคาบแน่ะ ด้วยภารกิจต่าง ๆ ถึงแม้หนูจะงานยุ่ง แต่ก็อยากลงเรียนวิชาศอมากเลยค่ะ อยากบอกศอว่านักเรียนทุกคนเห็นถึงความตั้งใจสอนของศอนะคะ ถึงแม้ว่าสำหรับหนูเนื้อหาจะเข้าใจยากไปนิดหน่อย แต่เพราะหนูสมองทึบเอง ;-;  แต่ก็ขอบคุณสำหรับวิชาเล่นแร่แปรธาตุมากๆ เลยค่ะ เป็นวิชาที่ทำให้หนูรู้สึกว้าวซ่าจริง ๆ ถ้ายังไงหนูอยากแก้ตัวกับศออีกจัง ถ้ามีเทอมหน้าก็อยากจะลงเรียนอีกจังค่ะ!

 

ศาสตราจารย์โคลท์

ขอบคุณศอโคลท์ที่จัดกิจกรรมดี ๆ เช่น กิจดาบพิฆาตอสูรนะคะ หนูเป็นสายอนิเมะมังงะ รอคอยที่จะเล่นกิจที่เป็นธีมญี่ปุ่นมานานแล้ว ดีใจที่ลงเล่นทันค่ะ! เห็น GM ทั้งเก่งและขยันแบบนี้ หนูก็ลอยคอที่จะได้เล่นแล้วอ่า โคมแดงมาบ่อยแน่นอน 555555555555 หนูสัญญาว่าจะเล่นกิจศอไปจนจบกิจเลย! ถ้าศอเห็นหนูอู้เมื่อไหร่ ให้ลากหนูกลับได้เลยค่ะ หนูไม่อยากเป็นเสาหลัก แต่หนูอยากจะกินราเม็ง!!!!!! แฮปปรี้เบิร์ดเดย์นะค้าบบ

 

 

Hufflepuff

 

 

เทอมนี้มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับปลาวาวในฐานะพรีเฟ็คมือใหม่และปลางานเป็นพรีเฟ็คมาหลายสมัยแล้ว ก็ขอบคุณมากนะที่ให้คำปรึกษาพ้มตลอด แม้ว่าพ้มจะถามจุกจิกถามนั่นนี่เยอะ แต่ก็ตอบให้ตลอดเลย ขอบคุณนะค้าบบ  อควา&อีวา เป็นเพื่อนปีสามที่เห็นหน้ากันทุกครั้งที่เข้าเรียน แม้ว่าจะไม่ค่อยได้คุยเล่นกันเท่าไหร่ก็ตาม แต่ทั้งคู่ก็เป็นคนขยันจริงๆ ขอให้จบปีสามไปโดยสวัสดิภาพนะคับ ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกันนะ แม้ว่าหลังจากนี้จะไม่ได้เป็นแล้วก็ตาม ;-; ออสกล้า จ้านฮุงที่พึ่งมาคุยเร่นกันตั้งกะมีกิจไยบะ แม้ว่าจ้านอาจจะงงๆ ว่านี่ใครก็ตาม 55555 เจ้าจ๊าบที่พิมองคนไม่ผิดตั้งแต่เข้ามาแรกๆ เห็นเมจพี่แทพ้มก็เปย์ให้เรย ทุกวันนี้เป็นไง เปงตัวจี๊ดแห่งบ้านฮัฟไปแน้ว ยังไงก็เดะเทอมหน้าไปเรียนด้วยนะ และคนอื่น ๆ ที่ไม่เอ่ยชื่อ รักทุกคนนะค้าบบเจ้าแบดเจี้ยน

 

Ravenclaw

 

ถือเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อคับ ก่อนอื่นเลยขอบคุณที่เรามาเปงคู่แข่งบ้านดีเด่นกันนะ พ้มมองเห็นแววมาตั้งแต่โอลีฟสมัครเข้าเว็บมาแล้ว รู้สึกได้เลยว่าบ้านนี้จะไม่ธรรมดาแน่นอน! ยิ่งมาเจอรุ่นบุเบว ชาเทวเยว อู่เรือ เจ้าแพท และคนอื่นที่ไม่เอ่ยชื่อ รุ่นนี้มันน่ากลัว! นี่เราจะเจอกันในคาบเรียนเทอมหน้าหรือเนี่ย พ้มจะสู้ได้มั้ยยย 555 นอกจากนี้ยังมีเคลลี่ฮุง ขนมของเคลลี่อร่อยมาก! พี่เอวาคนที่พ้มชูฮกให้เลยกับความไม่ทำดาของพิ นกม่วงในลายเซ็นจะอยู่ในฟามทรงจำพ้มตลอดปัย มาถึงรุ่นเดียวกันที่ถ้าจำไม่ผิดเรียนมาด้วยกันติดโทรลล์มาด้วยกันตลอดอย่างพิเทิด พิก๊วยเฉา และสุดท้ายคะทรี่! ดีใจที่เทอมนี้เราก็ยังคงอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม มาพร้อมกันเรียนด้วยกัลติดโทรลล์ไปพ้อมกัน เจอกันใหม่เทอมหน้าอีก เทอมไหนคะทรี่ติดพ้มจะติดด้วย เราจะจบปีเจ็ดได้อยู่ในหนังสือรุ่นพ้อมกัน!!! รักสาเหมอนะคับบบ <3

 

Slytherin

 

ขอบคุณพี่เลียมที่เป็นคนคอยให้คำปรึกษาเรื่องงานพรีเฟ็คนะคับ เป็นพี่อีกคนที่เห็นมานาน แต่ไม่ค่อยสนิทด้วยเท่าไหร่ มาเปงต้าวหมาป่าด้วยกันในโรลพ้มก็กลัวคุงปีเตอร์อีก อ่าแหะๆๆ ขอบคุณที่จัดกิจย่อยในแบล็กไพน์ให้พ้มได้แสดงฟามเป็นนักสืบเยาวชนนะคับ แม้ว่าจะไม่ได้โรลจนจบกิจก็ตาม แต่ดีใจมากเลยที่ได้เปงส่วนหนึ่ง เจ้าเปอร์อุ๋งๆ ที่เรียนรุ่นเดียวกันมาตั้งกะชื่อฮาเปอร์จนเป็นปรารภในทุกวันเน้ อัยต้าวที่ชอบโปรยดอกไม้เสมอๆ ไม่รู้เทอมนี้จบปีสามอะเปล่า ก็ขอให้จบไปโดยสวัสดิภาพแล้วกัลล นุ้งวีแม่ค้ามุปิ้ง ไม่ค่อยได้กินฝีมือมุปิ้งน้องหรอก แต่ก็แอบเห็นอยู่เสมอๆ ว่านุ้งเปงคนน่ารักมาตั้งกะภายในจิง 55555555 ขอบคุณที่นุคอยสร้างสีสันน่ารัก ๆ ให้ไทยวิชคราฟท์นะคับบ พิชานมีคนเก่ง ขอบคุณที่คอยให้คำปรึกษาเด็กตาดำ ๆ ได้ทำงานพรีเฟ็คได้อย่างลุล่วงไปได้ด้วยดี ปิดจ๊อบงานพรีได้อย่างสวยงาม พิคนเก่งนักกิจกรรมที่มักสรรหากิจมาจัดให้เด็ก ๆ เล่นเสมอเลย พิเปงประธานนักเรียนที่เก่งที่สุดคนนึงเลยคับบ ขอให้เรียนจบมีหน้าที่การงานที่ดีน้าา นุคงคิดถึงขนนกม่วงไปอีกนานเยย

 

ปิดจ๊อบที่อัยต้าวโฮกปี๊บ

 

พูดความในใจไปหมดแล้วตั้งกะงานเลี้ยงปิดเทอม 555555555 ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในบ้านหลังนี้ ขอบคุณคะแนนเสียงเทอมก่อนที่โหวตให้พ้มมาเปงพรีเฟ็ค แม้ว่าจะไม่ค่อยได้ช่วยงานอะไรเท่าไหร่ แม้ว่าจะทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่นักก็ตาม แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจและสามารถทำให้บ้านเราได้บ้านดีเด่นมาได้ การที่้พ้มได้เป็นพรีเฟ็คในเทอมที่ได้บ้านดีเด่นด้วยนี้ มันทำให้พ้มรู้สึกยืดได้ไปอีกนานเลย

 

อาเปา

อดีตพรีเฟ็คสองสมัย! คนเก่งและโฆษกของบ้านโฮกปี๊บ เปาขึ้นชื่อเรื่องกราฟฟิกและความเป็นนักกิจกรรมดีเด่นมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เป็นเด็กที่เก่งอะไรอย่างนี้ ถึงแม้ว่าจะเด็กกว่าพ้ม แต่ก็ทำหน้าที่พรีเฟ็คได้โดดเด่นจริงๆ พ้มนับถือเลย

 

ยิจ้า

ก็ขอแสดงความยินดีกับพรีเฟ็คคนใหม่แห่งบ้นโฮกปี๊บด้วยนะคับ มอบมงไปแล้วตั้งกะเมื่อวันงานเลี้ยงปิดเทอม ยิจ้าเป็งหัวตี้ตัวตั้งตัวตีให้บ้านเรามาตลอด ไม่ได้ตำแหน่งก็ไม่รู้จะว่าไงล่ะ เทอมหน้าได้ขึ้นปีห้ามุ้ย คนนี้ตำแหน่งปธก็ไม่ไกลเกินเอื้อมอะพ้มว่า ขอบคุณที่เปงตัวสร้างสีสันให้บ้านเสมอเลยนะคับ

 

เซนเจค

เพื่อนร่วมรุ่นปีสามด้วยกัลมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ขอบคุณเซนที่ช่วยพ้มหลายอย่างในเทอมนี้ เพราะเหลือกันอยู่สองคน ;___; แถมไม่รู้เทอมหน้าเรายังจะเปงรุ่นเดียวกันอีกหรือเปล่า  ส่วนจาเกะไม่รู้ไปไหน แต่กลับมาได้ยัง คิดถึงจะแย่ล่ะคับ กลับมา!

 

น้งยอนจิน

เพราะมีน้งยอนจิน บ้านเราก็เลยได้บ้านดีเด่น เจ้าเด็กกิจกรรมที่ไปอยู่ที่ไหนก็เก่ง ตอนสมัครเข้ามาที่นี่รู้หรือเปล่าว่าพิดีใจแค่ไหนที่เราได้อยู่บ้านกริฟ มาอยู่ด้วยกันในบ้านโฮกปี๊บเล็ก ๆ หลังนี้! เพราะก่อนหน้านี้เล็กจริง มีกันอยู่ไม่กี่คน จะตั้งทีมควิดดิชคนยังไม่ครบเลยคิดดู 55555 บอกเลยว่าใครได้เปงสะตูกับยอนจินขอให้เก่บปลาเก๋ากลับไปได้เลยคับ อ่ะ คิดดูว่าอวยน้องขนาดไหน 5555555 เปงน้องที่พ้มภูมิใจเสมอ รู้จักกันมาตั้งน๊านนานแล้วก็ยังขี้เร่นเหมือนเดิมเสมอต้นเสมอปลาย ถ้ายังไงก็อยู่ด้วยกันต่อไปเรื่อยๆเลยน้า รักค้าบ

 

พิออย ทริกซี่ เซลีน ลูลู่ ลิลิธ เจ้าคริส เทียนฮุง แจ็คฮุง ซีซี แคร์รี่ ใครไม่โน่ซีโน่ และอีกหลายคนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ อยู่เป็นครอบครัวโฮกปี๊บด้วยกันต่อไปเรื่อยๆเบยนะค้าบ รักทุกคนเสมอเลย ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตให้พ้มเปงพรีเฟ็คเทอมก่อน ขอบคุณที่อยู่ทนให้พ้มประชาสัมพันธ์กิจนั่นนี่มาตลอดทั้งเทอม ขอบคุณที่ยังอยู่ด้วยกัลลล รักน้าาา /วิ่งหอมหัวรายคน

 

สุดท้ายนี้ ขอบคุณไทยวิชคราฟท์มากๆ ที่ทำให้หนูได้มายืนตรงจุดนี้ ได้รู้จักกับทุกคนที่เอ่ยมาทั้งหมดนี้และอีกหลายคนที่ไ่ม่ได้เอ่ยชื่อ ถ้าวันนั้นพ้มไม่ตัดสินใจกดสมัครสมาชิกเข้ามา ก็คงไม่มายืนอยู่ตรงจุดนี้ใช่มั้ยย?? อิอิ รักนะคับบ้านหลังที่สองของพ้ม


 • Minerva McGonagall (✔), Pinky Crumble (✔), Dollypol Getty (✔) และ 23 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#175583 พื้นที่จัดแสดงงานของ Emmel Sapphire

โพสต์โดย Emmel Sapphire on 12 May 2020 - 10:26 PM

HBKwO7u.jpg

 

 

ชื่อภาพ

' หุ่นเชิด '

 

ภาษาภาพ : เด็กสาวผู้สวมชุดกระโปรงยาวฟูฟ่องโดนผูกยึดด้วยเส้นเอ็นราวกับ

ตุ๊กตากระบอกของเล่น แต่สีหน้าของเธอกับเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

 

 

เรื่องราว : เด็กสาวคนหนึ่ง เอ็มม่า เธอเป็นเด็กสาวสดใส เส้นผมสีน้ำตาล ดวงตาสีฟ้ากลมโตน่ารักราวกับตุ๊กตา แล้วรอบตัวเธอมีแต่เพื่อนๆมากมาย

วันหนึ่ง เธอและเพื่อนๆได้รับเชิญไปยังคฤหาสน์แห่งหนึ่ง พวกเขาเดินทางพากันตามมาตามคำเชิญอย่างยากลำบาก สภาพอากาศก็เต็มไปด้วยฝนที่ตกกระหน่ำในระหว่างที่เดิน

กว่าจะมาถึงก็จวนจะเที่ยงคืน ณ ตอนนี้พวกเขาอยู่หน้าคฤหาสน์ มันช่างดูยิ่งใหญ่มากๆ

เอ็มม่า และเพื่อนๆต่างพากับเข้าไปยังคฤหาสน์ แต่กลับไม่มีใครอยู่สักคน พวกเขาจึงออกสำรวจเพื่อหาผู้เชื้อเชิญ แม้จะส่งเสียงต่างๆ

แต่กลับเงียบสนิท พวกเขาเริ่มที่จะถอดใจและค่อยๆดึงประตูคฤหาสน์ออกไป .. " แกร๊ก .. แกร๊กๆๆ!! "

ประตูกลับไม่เปิดออกมา.. ทั้งๆที่ทางที่พวกเขา เข้ามาก็เข้ามาทางนี้

00:00 น.

" ตึง ตึ๊ง ตึง ตึ๊ง ! "

อยู่ๆ เสียงนาฬิกาก็ดังขึ้น

ตามมาด้วยเสียงผู้คนรอบๆต่างก็กรีดร้องดังสนั่น และทุกอย่างก็ดับเงียบลง..

 

00:01 น.

แสงสะท้อนส่องบางอย่าง วิบวับๆ และเผยให้เห็นเส้นเอ็นบางอย่างที่อยู่รอบตัวของสาวน้อยกระโปรงฟูฟ่อง

ใบหน้าของเด็กสาวเปื้อนเลือดที่สาดกระเซ็นออกมาจากเหล่าเพื่อนๆที่น่ารัก

เธอยิ้มออกมาอย่างสดใส แม้จะในยามมืดมิด

.....


 • Minerva McGonagall (✔), Sean DeArc (✔), Pinky Crumble (✔) และ 23 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#108160 พื้นที่จัดแสดงงานของ Laurence Cormac

โพสต์โดย Laurence Cormac on 05 March 2019 - 07:49 PM

FAN ART

 

Milla / Freesiara / Belinda

 

qy8jgKL.jpg


 • Sean DeArc (✔), Toby Park, Peony Millie Park และ 22 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#225977 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Quantez Wang (✔) on 11 December 2020 - 05:00 PM

DG2OCeO.png

Awat Rushton

กริฟฟินดอร์ ชั้นปีที่สี่แล้วนะจ๊ะ

เลขตู้นิรภัย 5679

 

 

.

.

.

 

 

ก็ สำหรับกิจกรรมแบบนี้ คนอย่างอวัชจะพลาดได้ยังไงล่ะครับบบ มาช้าแต่ก็มานะครับผมมมม

มุแงง กว่าจะมีมูดเขียนอย่างจริงจังก็คือตอนที่กิจใกล้จะปิดแล้ว

 

 

เทอมนี้เป็นเทอมที่เร็วมาก ๆ เลยนะครับ และผมก็ไม่ค่อยที่จะตามงานทันซักเท่าไหร่ด้วย

แต่หลังจากที่เกรดออกมาแล้วก็ยังมีดีเยี่ยมหลุดออกมาอยู่ แอบงงว่าได้ดีเยี่ยมได้ยังไง 55555555

 

 

เทอมนี้อาจจะเขียนน้อยไปหน่อย แต่ทั้งหมดก็เขียนด้วยใจนะครับ ถึงมือจะกดแป้นพิมพ์ก็ตาม

ใครที่ไม่มีชื่อในนี้ก็อย่าน้อยใจนะครับ เพราะว่าคนในเว็บก็เยอะอยู่ เขียนหมดทุกคนก็คือมือลอกกันพอดี

 

 

อาจจะอ่านไม่ค่อยรู้เรื่องนะครับ อย่าคาดหวังอะไร เพราะว่าคนเขียนก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องเหมือนกัน

ช่วงนี้นอนน้อยไปหน่อย อาจจะทำให้สมองเบลอ ๆ ไปนิดนึง ขอโทษด้วยนะครับ TT

 

 

.

.

.

 

 

 

• Gryffindor House •

 

เริ่มต้นด้วยบ้านกริฟฟินดอร์ก็แล้วกันนะครับ เป็นบ้านที่เทอมนี้ทุ่มเทกันมากที่สุดเลย ในที่สุดก็มีเทอมที่เป็นของเราซักที

หลังจากที่ลุ้นอยู่นานมาก ๆ ว่าจะได้บ้านดีเด่นมั้ย แล้วพอประกาศออกมาก็ดีใจสุด ๆ เลยครับ

อยากจะไปขอบคุณทุกคนในบ้านมาก ๆ ที่ช่วยกันจนทำให้บ้านกริฟฟินดอร์ได้บ้านดีเด่นซักที วุ้วววว

 

ถึง Prof. Minerva McGonagall

เทอมนี้เป็นเทอมที่ผมดีใจมาก ๆ เลยครับ ในที่สุดบ้านเราก็ได้บ้านดีเด่นซักที ผมก็อยากจะขอบคุณศ.ใหญ่ที่คอยซัพพอร์ตเด็กในบ้านมากมากกกกก รวมถึงคอยดูแลเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในบ้านกริฟฟินดอร์ ให้บ้านกริฟฟินดอร์เป็นบ้านกริฟฟินดอร์มากยิ่งขึ้น แล้วก็ในตอนที่ไปมีตติ้งก็เป็นกันเองมาก ๆ ครับ รักศ.ใหญ่นะครับ <3 รอวันที่จะได้เรียนวิชาแปลงร่างอยู่นะครับ ถึงผมจะเรียนไม่เก่งมากมายก็ตาม แง ๆ แต่จากที่แอบฟังรุ่นพี่เรียนมาก็คือ ผมรู้สึกหวั่น ๆ เล็กน้อยถึงปานกลางเลยครับ 55555 แล้วก็เรื่องสุดท้ายอยากจะขอบคุณรางวัลเหรียญตราเมอร์ลินขั้นสามมาก ๆ // กราบ

 

ถึง Prof. Flint Sheridan

ศาสตราจารย์ฟลินท์ เช็ดรึยัง คนนี้ก็เป็นอีกคนสำคัญของบ้านกริฟฟินดอร์เลย อยากจะขอบคุณศ.ฟลินท์ทุกอย่างเลยนะครับ ที่คอยดูแลเด็กในบ้านกริฟฟินดอร์ แล้วก็คอยเตือนเรื่องต่าง ๆ รวมถึงประกาศหลาย ๆ อย่าง แงง เทอมนี้ก็สนิทกับศ.ฟลินท์เพิ่มมากขึ้นเยอะเลย หลังจากทีไปมีตติ้งมา 55555555+ ขอบคุณที่จัดงานมีตติ้งดี ๆ ในครั้งนี้มาก ๆ เลยนะครับ <3 ถึงผมจะคุยกับศ.ฟลินท์ไม่ค่อยรู้เรื่องมากเท่าไหร่ แต่ผมก็พยายามแล้วนะครับ คือไหวแค่นี้จริง ๆ 55555555555555

 

ถึง Pierre Tennfjord

ขออนุญาตใช้คำว่าอดีตศาสตราจารย์นะครับ แงง เทอมนี้ก็ได้เรียนวิชาเล่นแร่แปรธาตุในครั้งแรก ก็ขอบคุณที่ลงทุนในการแปลหนังสือเล่มหนา ๆ ไปให้อ่าน ถึงผมจะอ่านไม่หมดก็ตาม แล้วก็ไม่ได้เข้าเรียนในสองคาบแรก ขอโทษด้วยนะครับศ.ปิแอร์ ; -; แล้วก็อีกเรื่องที่อยากจะขอโทษก็คือ ขอโทษที่เรียกชื่อเป็นแพร์รี่นะครับ 555555555

 

ถึง Lisacyn Vernaliz

ลิซ่าาาา ก่อนอื่นก็ยินดีกับหน้าที่พรีเฟ็คในเทอมต่อไปนะครับ จู้ๆ ผมน่ะจะบอกว่าผมเป็นคนนึงที่หย่อนชื่อลิซ่าเอง 5555555555555555555555555555 ขอบคุณลิซ่าในเทอมนี้ก็เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่ดีมาก ให้ลอกงาน เอ้ย ช่วยเหลืองาน การบ้านต่าง ๆ แล้วก็เป็นทุกอย่างเลย 555555 ขอบคุณที่เรายังรอดปีสี่มาด้วยกันได้ ถึงผมน่ะจะรอดตายแบบหวุดหวิดมากมายก็ตาม เกือบจะไม่ได้ขึ้นปีห้าซะละ 555555 แล้วก็ตอนไปมีตติ้งน่ะ ตอนแรกผมเกือบลืมหมวกสีแดงไปละ คือถ้าลืมก็คือกลับไปเอาอีกทีก็คือมีตติ้งครั้งหน้า นอนรอยาว ๆ ไปเลย คงอีกปีหรือสองปี

 

ถึง Dollypol Getty

พี่ออย พี่ใหญ่ที่สุดในบ้านกริฟฟินดอร์ในตอนนี้ เทอมหน้าพี่ออยก็จะปีเจ็ดแล้ว ผมอยากรู้มากว่าพี่ออยจะทำอาชีพอะไรตอนเรียนจบ 55555 พี่ออยนี่เป็นรุ่นพี่ที่น่ารักมากกกกก ในบ้านกริฟฟินดอร์ ตอนเจอกันที่มีตติ้งคือผมจำหน้าพี่ออยได้ดีเลย เพราะว่าไปดูคลิปมีตติ้งครั้งที่สี่บ่อยมาก ๆ 5555555 จนแบบเจอพี่ออยตตัวจริงแล้วก็ อ่า.. คนนั้นพี่ออยแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์

 

ถึง Serenity Ackerman

เรนน พรีเฟ็คที่น่ารักมากกกในเทอมนี้ ถึงรหัสบ้านจะทำให้ผมปวดหัวนิดหน่อยก็ตาม แล้วคือรหัสบ้านอ่ะ ผมก็ไม่เคยจะสะกดถูกเลย เวลาไปล็อคอินเครื่องอื่น เช่นแบบในไอแพดก็ตรอกกรอกรหัสใหม่ แล้วก็กรอกไม่ได้ซักที จนต้องไปหาในกูเกิ้ลแล้วก๊อปมาวางถึงจะเข้าบ้านได้ 555555 เป็นพรีเฟ็คที่ทำหน้าที่ได้ดีมาก พ้มภูมิใจสุด ๆ เลยครับ เทอมหน้าลงควิดดิชด้วย พ้มจะคอยซัพพอร์ตเรนเอง เพราะพ้มน่ะ ไม่ลงหรอก เป็นเบื้องหลังดีกว่า 55555555 อยากเห็นบ้านเราได้ถ้วยควิดดิชอ่ะ เทอมหน้า

 

ถึง Luzena M. Sanaria

คนนี้กระเป๋าตังหนัก ไม่ได้สวยอย่างเดียวแต่รวยด้วย 55555555555+ อยากเจอเซนตอนไปงานมีตติ้งมาก แต่ว่าเซนก็ติดภารกิจรับปริญญา ดีใจด้วยนะครับ อยากไปมาก แต่ไปไม่ได้ แงะ 55555 เซนนี่ขอบคุณมากเลยที่ช่วยดูเด็กในบ้านอีกคน แล้วก็ๆๆๆๆๆ ขอบคุณร้อยเกลด้วย กับที่บนเอาไว้ว่าถ้าได้บ้านดีเด่นแล้วจะแจกตังเด็กในบ้านทุกคนน่ะนะ 555555 ผมน่ะอย่างชอบ ถ้ากระเป๋าตังหนักก็โอนมาให้ผมได้อีกนะ 5679 โอนมาได้เลย เดะส่งขนแงวเป็นคำตอบแทน นี่ไม่ได้เรียกว่าซื้อขายนะ เรียกว่าให้ด้วยน้ำใจ 555555555555555555

 

ถึง Jake Bellion

จาเกะหายไปเลยนะ คิดถึงงงงงง กลับมาด้วย รออยู่ พ้มคิดว่าไฟร์โบลต์ของผมต้องอยู่ที่จาเกะแน่ ๆ เพราะว่าหาไม่เจอแล้ว ; -;

 

ถึง Celene Aysun

น้องเซลีนนนนน คนนี้ก็เป็นประชาสัมพันธ์ของบ้านกริฟฟินดอร์อีกคน เทอมนี้แอคทีฟมาก สุดยอดดด เทอมหน้าก็ปีสามแล้วปะ โห ไวมาก เทอมนี้เซลีนก็ทำหน้าที่ควิดดิชได้ดีมั่ก ๆ ขอโทษที่ทิ้งเซลีนเอาไว้ตอนโรลเพลย์ด้วยกันตอนนั้น พอดีว่าไปเซเว่น แล้วไหลต่อยาว พอกลับบ้านมาอีกทีก็คือ อ่าว เซลีนหนีไปแล้ว ผมแบบ 555555555555555555 ขอโทษทันมั้ยตอนนี้ ให้อภัยพี่ด้วย ไว้วันหลังเดะไปโรลใหม่นะ 555555555 สัญญาว่าจะโรลแบบหูดับตับไหม้ไปเรย คอยดูว แต่รู้สึกว่าคุยกับเซลีนไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่สิ ต้องพูดว่า คุยกับใครในบ้านรู้เรื่องบ้าง ผมอ่ะ 55555555555555 งงนะ

 

ถึง Hyunjin

ไอ่ย้อนจิ๊นนนนนนนนนนนนน ตกไม้กวาดเจ็บมั้ยนั่น 55555555555555555555555555555555555555 บ้านเราทำไมปีนี้มังตกไม้กวาดกันเก่งเหลือเกิน สงสารตำแหน่งเชสเซอร์ เหลืออยู่คนเดียวตอนรอบสองที่แข่ง ผมแบบ เอาล่ะ ยอนจินเอ้ยยยยยย จะชนะมั้ย แต่สรุปก็ชนะ พูมจัยมากกกกกกกก ฮยอนจิน ไม่ได้ถามฮยอนเลยว่ารอดขึ้นปีสามมาได้มั้ย ต้องได้อยู่แล้วปะ ระดับฮยอนจินคนนี้ เอ้ออ เทอมหน้าขอให้ฮยอนจินขยันเข้าเรียน ส่งการบ้าน แล้วก็ร่วมกิจกรรมทุกกิจกรรมเหมือนที่พูดเอาไว้นะ ไม่อย่างงั้นจะให้พรีเฟ็คคนใหม่ไปปาดคอถึงหอนอนเลย 

 

ถึง Trixie Krueger

ทริกซี่ เทอมนี้ไม่ค่อยได้คุยด้วยเลย โมเม้นแรกที่นึงถึงตอนเขียนก็คือตอนแข่งควิดดิชรอบที่แข่งกับสลิธีริน ที่เชสเซอร์ทุกคนตกไม้กวาดหมด แล้วทริกซี่ก็คือเล่นในโทรศัพท์ด้วย ยืนหนึ่งมาก ๆ ในตอนนั้น แบบทุกคนก็คือฝากความหวังไปที่ทริกซี่หมดเลย คนนึงร่วง อีกคนนึงหลุด ตอนนั้นผมใจแป๋วเลย แต่ก็มีทริกซี่ที่ยังเหลือรอด สวมมงกริฟฟินดอร์ไปเลย 55555555

 

ถึง ONG A. LILITHXS

เดอะแบกของกริฟฟินดอร์ สวมมงกริฟฟินดอรืไปอีกคนเลยคนนี้ ตำแหน่งซีกเกอร์มือฉมังคนใหม่ของบ้านนนน ทำได้ดีมากกกกกกกกกก เทอมหน้าลงอีกนะ ลงเรื่อย ๆ เลย สู้ ๆ ลงถึงปีเจ็ดอ่ะ เก๋ ๆ 5555555555555555555 ขอบคุณมากสำหรับเทอมนี้ อยู่เว็บไทยวิชนาน ๆ นะคัฟ แล้วก็ตอนที่เจอกันอยู่ที่มีตติ้ง ผมก็แบบ เอ๊ะ ใช่ปะนะ เพราะผมอ่ะยังจำหน้าไม่ได้ แต่แบบเห็นเสื้อแดง ๆ ก็แบบ เอีะ เริ่มใช่แล้วแหละมั้ง 55555555 พอจบมีตติ้งทำให้ผมสนิทกับลิลิธเยอะขึ้นเยอะเลย 

 

ถึง Cece Downs

ไอต้าวซีซี ตะเระตะน้อย คนซื่อที่สุดในบ้านรองลงมาจากแจ๊ค 555555555555555555 คนนี้นี่อยากจะเทิดทูนเลยเอาจริง เอามงกุฏกริฟฟินดอร์เจ็นสองไปสวมมงเลย คือตอนที่แข่งควิดดิชเป็นคนที่เดอะแบกมาก ๆ ถ้าไม่มีซีซีคือแพ้เลยอ่ะ แบบทุกคนก็จะตกไม้กวาด เพราะตอนนั้นคริสต์มาสก็หายสาบสูญไป เลยต้องมาเป็นบีตเตอร์คนเดียว โอ๋เอ๋ เป็นบีตเตอร์ที่ไวมาก ๆ แล้วตอนนั้นคือเสียวมาก ตำแหน่งทุกตำแหน่งเหลือตำแหน่งอย่างละหนึ่ง เกือบแล้วมั้ยล่ะ ขอบคุณซีซีมาก ๆ นะครับ อยู่ไปเรื่อย ๆ จนจบปีเจ็ดให้ได้นาาา

 

ถึง Jack Freddie Klaus

เมื่อกี้เป็นคนซื่ออันดับสอง ส่วนคนซื่ออันดับหนึ่งก็คือคนนี้ คือพี่ก็แอบงงแหละ ความซื่อนี้ได้มาแต่ใดกัน แต่ก็ถือว่าเป็นสีสันนนนน เอ้อออ ขอบคุณมาก ๆ เทอมนี้ ทำได้ดีมาก ๆ เลย ปิดเทอมนี้ก็แอคทีฟเล่นกิจกรรมต่าง ๆ เยอะ ๆ นะ รวมถึงเรียนให้จบปีเจ็ดด้วย สู้ ๆ นะครับ

 

ถึง รุ่นน้องในบ้านคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงในนี้

อย่าน้อยใจไปเลยนะครับบบ พี่น่ะรักเด็กในบ้านเท่ากันทุกคนอยู่แล้ว ถ้าอยากให้พูดถึงก็ดีเอ็มมาบอกนะ เดี๋ยวจะเขียนเรียงความถึง 5000 คำเลย (ล้อเล่น ไม่มีแรงขนาดนั้นหรอก แงง) รักนะครับ เรียนให้จบปีเจ็ดเด้อ ขอบคุณที่แอคทีฟเพื่อบ้าน ทำกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับคนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเรียน เทอมหน้าอย่าพลาดนะ มาเป็นส่วนหนึ่งของกริฟฟินดอร์กัน!!

 

 

.

.

.

 

 

• Hufflepuff House •

 

ถัดมาที่บ้านฮัฟเฟิลพัฟ เทอมนี้ฮัฟคือมาแรงอีกบ้านนึงเลย แบบว่าขยันกันมาก ๆ

ตอนไปมีตติ้งก็คือมีแต่ฮัฟเฟิลพัฟ ทำให้ผมสนิทกับฮัฟเพิ่มมากขึ้นเยอะเลยหลังจากที่ไปมีตติ้ง

เทอมหน้าเอาใหม่นะครับ สู้ ๆ บ้านฮัฟจาต้องได้บ้านดีเด่นอีกกก เชื่อพ้มมม

 

ถึง Prof. Sean DeArc

ขอบคุณปาป้าสำหรับเกรดนะครับ เทอมนี้ผมอาจจะตามงานไม่ค่อยจะทัน รวมถึงสอบของปาป้าด้วย แงงงงงง คือวันสุดท้ายผมว่าจะไปตามสอบของปาป้า แต่ว่ามันกระทู้ถูกปิดไปแล้ว ขอโทษนะครับปาป้า ฮืออออออ แล้วก็ขอขอบคุณปาป้าสำหรับรางวัลรูปไม้กายสิทธิ์นะครับ ผมลุ้นเลยว่าไม้จะหน้าตาเป็นยังไง ขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ ครับ

 

ถึง Pinky Crumble

พี่พี้งงงง เทอมนี้ผมน่ะ ไม่ค่อยได้คุยกับพี่พี้งเลย แต่มาได้คุยกันตอนกิจไยบะนิดหน่อย 5555+ รักพี่พี้งนะครับ ถึงจะไม่ค่อยได้อะไรมาก แง ๆ

 

ถึง Prawan

ยินดีด้วยสำหรับตำแหน่งประธานนักเรียนที่เลื่อนขั้นมาจากพรีเฟ็คในเทอมที่แล้วนะครับ ปลาวาฬเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่ดีมาก คอยแจ้งข่าวส่งข่าว ส่งบันทึกการเรียนให้อยู่ตลอด แล้วก็ทำหน้าที่พรีเฟ็คได้ดีอีกด้วย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะครับ เทอมหน้าเป็นประธานนักเรียนแล้ว อย่าตัดคะแนนบ้านผมนะครับ พ้มจะไม่ทำผิด สัญญา

 

ถึง Zhan Lin

คนนี้ไม่มีอะไรต้องให้พูดเยอะ เจ็บคอ เพราะว่ารู้ ๆ กันอยู่ 5555 ขอบคุณจ้านมาก ๆ ที่คอยส่งข่าวเรื่องเรียนให้ตลอด เพราะเรื่องเรียนผมก็ไม่ค่อยเอาไหนมากเท่าไหร่ รอดมาได้หวุดหวิดก็พร้อมบารมีจ้านล้วน ๆ  จ้านนี่ก็เป็นคนคั่นโรลกับผมตลอดเวลาทำการบ้านที่ต้องโรลเพลย์ส่ง ซึ่งในโรลก็จะแบบว่า บังเอิญมาเจอกันอีกแล้ว กลับไปอ่านโรลตอนนั้นแล้วก็ขำดี 5555

 

ถึง Oscar Astora

กล้ามากนะ กล้าที่จะดรอปเรียนในปีนี้ แล้วทำให้ปลาวาฬสุดหล่อเท่และจ้านสุดคิ้วท์เหงาหงอยมากกว่าเดิม หมดตัวโจ๊กในวิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์เลย จากที่มีออสก้าก็ตึงเครียดแล้ว พอไม่มีออสก้าปุ๊บตึงหนักกว่าเดิมเลย (ล้อเล่นนะครับ ถ้าศ.โคลท์มาอ่าน ไม่จริงทั้งหมด ผมแต่งเรื่องเฉย ๆ ง่ะ) เทอมหน้ากลับมาเรียนด้วย แล้วก็ที่สำคัญ ยูนิตจ้านเฉาเปาออสต้องคัมแบ็ค 555

 

ถึง Jafar

ไหน มาหยุมทีสิ หนอยแน่ จาฟานี่คือตอนแรกก็ไม่ค่อยสนิทมากเท่าไหร่ แต่พอไปมีตติ้งคือสนิทเพิ่มขึ้นแบบ 300% แถมได้จาฟาร์เป็นบัดดี้อีกด้วย รอดูผมตอนเผาเถอะนะ 55555555 ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับพ้มนะ เทอมหน้าอยากไปโรลกับจาฟาร์ว่ะ อยากเห็นความโบ๊ะบ๊ะอยู่ในโรลเพลย์ จังหวะนี้อวัชก็คือคีพคาร์ตัวเองไม่อยู่แล้ว

 

ถึง Ada Valerian

เอาจริงปะ ทั้งเทอมไม่เคยคุยกับเอด้าเลย อาจจะมีแบบแว๊บ ๆ นิดหน่อย แต่คือคนที่อ่านตั้งแต่ต้นก็จะงงว่าทำไมมีชื่อเอด้าในนี้ด้วย ก็คือผมน่ะ ชอบในคาแรคเตอร์ของเอด้ามากเลย แล้วก็ตอนที่โรลเพลย์ด้วย จากกิจไยบะล่าสุดเลย ขอเอามามัดรวมในนี้ก็แล้วกัน เป็นรุ่นน้องคนนึงที่น่ารักมาก ๆ ครับ

 

 

.

.

.

 

 

• Ravenclaw House •

 

ต่อมาด้วยเด็กบ้านเรเวนคลอ เป็นบ้านที่เก่งมาก ๆ เลยเทอมนี้ ทุ่มเทมาก

ความพยายามขั้นสุด ยินดีด้วยกับถ้วยควิดดิชที่สามของปีสองพันยี่สิบด้วยนะครับ

เทอมนี้รู้สึกว่าจะไม่ค่อยได้คุยกับบ้านเรเวนคลอเท่าไหร่เลย แต่ก็สนิทกับหลายคนเพิ่มขึ้นมากเช่นกัน

 

ถึง Prof. Felicia Hoffman

รักศ.ฮอฟมาก ๆ ครับบ ขอบคุณที่ให้คำปรึกษา ศ.ฮอฟเป็นคนที่ใจดีมากกกกก แล้วก็มีมุมที่เฮฮาอยู่ ขอบคุณสำหรับระบบต่าง ๆ ที่พัฒนาขึ้นมาให้พวกเราได้เล่นนะครับ อยากให้กำลังใจศ.ฮอฟทำออกมาอีกเยอะๆๆๆๆ เลยครับ แล้วก็เหมือนผมเคยสนใจอยากเรียนกับศ.ฮอฟแต่ว่าเมื่อไหร่จะได้เรียน 55555555555555555555555

 

ถึง Malcolm Sutherland

พี่หวาน ; -; ผมชอบโรลเพลย์พี่หวานมาก ๆ แต่ละโรลเพลย์คือแต่งออกมาได้เหมือนนิยายเลย แล้วก็ขอบคุณสำหรับชุดจากร้านทไวล์ฟิตต์และแท็ตติ้งด้วยนะครับ 55555 จะขยันทำงานให้ดีที่ซู้ดดดดด แต่ทว่าแท่นตัดชุดก็ไม่เป็นใจเท่าไหร่ ฮืออ ผมจะพยายามนะครับ แล้วก็สุดท้ายขอขอบคุณพี่หวานสำหรับจัดงานมีตติ้งครั้งที่ห้าด้วยนะครับ งานออกมาลงตัวมาก ๆ

 

ถึง Kelly Brooke

เคลลี่ ขอบคุณสำหรับหลาย ๆ อย่างที่ช่วยผมให้รอดพ้นจากปีสี่ได้นะครับ เคลลี่คือแบบ โอ้โห เป็นแบบอย่างที่คู่ควรมาก เกรดเคลลี่คงจะออกมาดีมาก ซึ่งต่างจากผมที่เกือบจาโทรลล์อยู่แระ 555555555 เทอมหน้าสู้กว่าเดิมอีกนะครับ สุ้! แล้วก็รอฟังเพลงของเคลลี่อยู่อีกนา ถ้าว่างมา Feat กัน 

 

ถึง Evangeline Zanquen

เอวาเจลีน คนนี้ก็เป็นเทพเรื่องเรียนเช่นกัน เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่ดีมาก ๆ เอวาเจลีนเป็นคนที่เก่งโคตร ๆ เลยนะ แบบตอนที่เอวาทำแบบร่างวิจัยศ.โคลท์ พอผมกดส่งไปปุ๊บแล้วเลื่อนขึ้นไป ตาผมแทบค้าง คือมีสตอรี่ในหัวแล้วบรรยายออกมาได้ดีมาก ๆ อยากเห็นเอวาเจลีนแต่งนิยายเลยครับ คือเป็นคนที่ผมนับถือจริง ๆ ในด้านนี้ // คารวะ

 

ถึง Kathie Cage

เคธี่ เป็นหัวหน้าชมรมประสานเสียง เป็นทั้งดีเจววิทยุผู้วิเศษ คือเป็นคนที่มีงานเยอะมาก ๆ แล้วก็ลงทุนในทุก ๆ เรื่องสุด ๆ เลย ตอนไปมีตติ้งเคธี่ก็นิสัยดีมากกกกกก แงง อยากไปเจอเคธี่อีกเลยครั่บ ก็ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะและความบันเทิงให้กับไทยวิชคราฟท์ด้วยนะครับ ปล.เพลงใหม่ของไทยวิชคือปังมาก ผมกดไลค์ให้ห้าร้อยล้านครั้งเลย ขอบคุณเคธี่จริง ๆ 

 

ถึง Ophelia W. Sutherland

เอาจริงปะ ไม่เคยเขียนชื่อโอลีฟแบบภาษาอังกฤษได้ซักทีเลย ผมจะจำให้ได้นะ ; -; โอลีฟเป็นอีกคนที่ทุ่มเทมาก ขยันสุด ๆ ถ้าเหนื่อยก็พักบ้างนะครับ สู้ ๆ ขึ้นปีสี่มาแล้วก็สู้กับประวัติศาสตร์เวทมนตร์นะ ดูท่าโอลีฟน่าจะชอบวิชานี้นะผมว่า ปล.ในกิจกรรมไยบะอย่าโหดร้ายกันมากนะ พ้มเป็นแค่ฮายาชิน่ารักที่ดูแลน้องสาวสุดชีวิตก็เท่านั้นเอง

 

ถึง Bluebells Sutherland

ยินดีด้วยกับตำแหน่งพรีเฟ็คอีกปีนะครับ สู้ ๆ บลูเบลส์นี่เป็นคนที่เก่งมาก ๆ เลยนะ โคตรแอคทีฟแล้วก็มาแรงโคตร จนผมแบบ เห้ย คนนี้มันมีของว่ะะะะ เทอมหน้าสู้ ๆ นะครับ ยินดีกับบลูเบลส์ด้วยที่เป็นคนที่ทำให้บ้านเรเวนคลอได้ถ้วยควิดดิช ยินดีด้วยจากใจจริงนะครับ เทอมหน้าสู้ ๆ หล่ะ

 

ถึง Chatel Yall

แชลเอ้ยยย เทอมนี้ ไม่ได้ไปโรลด้วยเลย มุแง มุเคะ อุเบะ แอ๊ๆ ก็เทอมนี้ไม่ค่อยได้คุยด้วยเลยเนอะ ตอนแรกอยากไปเจอแชลตอนมีตมาก แต่ทำไมไม่ยอมมา หนอยแน่ เป็นเด็กดีของศ.ฮอฟนะครับ อย่าดื้ออย่าชน แล้วก็ขึ้นปีสามมาก็ตั้งใจเรียนเน้อ ปีสี่เนื้อหาไม่ค่อยยากมากเท่าไหร่ สู้ ๆ ครับ

 

ถึง Sawamura Tobio

อยากจะไปหยิกหู ขยันวาดรูปเก่งเหลือเกินพ่อคนนี้ ซักพักจะวาดทั้งเว็บอยู่แล้ว วาดให้บ้างดิ ๆๆๆๆ อยากมีรูปวาดของเมจตัวเองบ้าง 5555555 เทอมนี้โทบิโอะก็มาแรงเหมือนกัน กวาดคะแนนบ้านมาให้บ้านเรเวนคลอได้เยอะเลย เก่งมาก ๆ แอคทีฟแบบนี้ต่อไปแล้วก็ยินดีกับตำแหน่งที่ได้รับด้วย ตั้งใจทำงานด้วยล่ะ

 

 

.

.

.

 

 

• Slytherin House •

 

และปิดท้ายด้วยบ้านสลิธีริน เป็นบ้านที่เทอมนี้แบบก็นะ ปล่อยวาง สายชิลล์จัด ๆ เลย แต่ก็เก่งนะ ไม่ใช่เล่น ๆ

ขนาดปล่อยวางยังทำแต้มบ้านทะลุขึ้นมาหลักพันอ่ะ เก่งสุด แล้วถ้าบ้านนี้เอาจริงจะไม่ทะลุไปสามพันสี่พันแต้มเลยหรอครับบบบ

แล้วก็เทอมนี้รู้สึกว่าสนิทกับเด็กบ้านสลิเพิ่มมากขึ้นเยอะโลย ยินดีที่ได้รู้วจักนะครับ

 

ถึง Prof. Colt Emerson

ศาสตราจารย์โคลท์สุดที่รัก กับวิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์สุดเกเร เอาจริงปะ ผมอ่ะทำวิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์เต็มที่ที่สุดละในทุกวิชา แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดีพออ่ะ แบบ ผมไม่ถ่องแท้กับวิชานี้เท่าไหร่เลย แต่ก็ได้ดีเยี่ยมมา รักศ.โคลท์มาก ๆ เลยนะครับ แล้วก็อีกอย่าง อยากจะขอบคุณที่ทำกิจไยบะขึ้นมา เพราะว่าตอนแรกอ่ะผมก็เห็นผ่านเฟสนะอนิเมะเรื่องนี้ แต่ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่เคยดูอนิเมะเลย แล้วพอมีกิจนี้ก็เลยลองไปดูว่ามันเป็นยังไง สรุปติดงอมแงมดูจนจบเรื่องที่ไม่ใช่อนิเมะแต่เป็นมังงะเลย ขอบคุณครับ

 

ถึง Olivia C. Sutherland

พี่ชานมี รุ่นพี่ที่ผมนับถือ ; -; นับถือทุกอย่างเลย พี่น่ะ โคตรของโคตรของโคตรเก่ง เป็นรุ่นพี่ที่ปรึกษาได้ทุกเรื่อง คุยได้ทุกเรื่อง คุยเพลินจนนอนดึก แอบงงเล็กน้อย แล้วก็เป็นคนที่สร้างสีสันให้กับเว็บเยอะมากเช่นกัน ปีหน้าพี่ชานมีก็ปีเจ็ดแล้วววว สู้ ๆ นะครับ พี่ชานมีจะต้องเรียนจบปีเจ็ด อยากรู้เลยว่าพี่ชานมีจะทำอาชชีพอะไร แล้วก็ๆๆๆๆ กิจกรรมไยบะน่ะ เมื่อไหร่จะโรลคุยกับพี่ชายตัวเอง นอนอยู่นั่นแหละ นึกว่าเป็นเนซึโกะ งงนะ อ๋อ ลืมว่าตอนนี้หูดับ โทดๆ 55555 นอกนั้นก็รู้ ๆ กันอยู่ ไม่ต้องเขียนให้มากความก็ได้ อิ-อิ แล้วก็ถ้าเหนื่อยก็พักบ้าง อย่าเครียดมาก อย่าหักโหมเยอะนะครับ

 

ถึง Liam Drake

พี่เลียมมมม นี่ก็รุ่นพี่อีกคนที่ผมนับถือ ไม่ว่าจะเรื่องเรียนในเว็บหรือว่าเรื่องในกิจกรรม หล่อเท่สุด ๆ พี่น่ะโคตรเก่ง พ้มน่ะ อยากจะคารวะพี่เลียมเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำแล้วก็เงินเกลเลียนที่มากมายมหาศาลด้วยนะครับ แฮะ ๆ ว่าง ๆ เดี๋ยวผมทักไปขอตัง -- ปล.ชอบตอนมีตติ้งมาก ที่ประมูลการ์ดกบไปสี่พันสองหรืออะไรซักอย่าง 5555555

 

ถึง Affanc Zelimir

ชอบสไตล์การโรลเพลย์ของพี่แฟงก์มากกกกกก ชอบสับสนว่าพี่แฟงก์โรลเป็นตัวผู้ชาย เพราะโปรไฟล์ดิสคอร์ตของพี่ คือสับสนอ่ะ บางทีก็คิดว่าตัวแอฟแฟงก์เป็นผู้ชาย ผมขอโทษ 555555 ต่อจากนี้ผมจะจำให้ได้ว่าพี่แฟงก์เปงผู้หญิง เปงผู้หญิง เปงผู้หญิง -- ปล.ชอบการหัวเราะมาก หัวเราะตลอดเว

 

ถึง Mytis Sutherland

ไมติ๊ดดด ตะละลิ๊ดติ๊ดๆ เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนอีกคนที่ห่างหายไปเลยนาา เข้าใจแหละว่าไม่ค่อยว่าง ตอนแรกที่บอกว่าจะฟีทเพลงด้วยกันตั้งแต่นานละ จนตอนนี้ก็ยังไม่ได้เริ่มต่อเลยแม้แต่น้อย 555555 รออยู่นะครับบ ไม่รีบ ถ้าไมทิสว่างแล้วพ้มก็พร้อมเสมอออออ

 

ถึง Lapis M. Winchester

เจ้าลาปิสสสส คนนี้คือผมก็พึ่งรู้จักได้ไม่นาน โดยเฉพาะจากตอนกิจกรรมไยบะ ด่าเก่งขั้นสุด โชคดีที่ยังไม่ได้โรลไปเจอกับลาปิส 55555555555555 ขอแสดงความยินดีกับพรีเฟ็คคนใหม่ของบ้านสลิธีรินนะครับ ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่เน้อ สู้ ๆ นะครับ พ้มเป็นกำลังใจให้ แล้วก็ลาปิสนี่คือวาดรูปสวยมาก เป็นเทพเรื่องนี้สำหรับผมเลย ชอบงานลาปิสมาก

 

ถึง Jae Suh

ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกเจซอว่า ขอเรียกชื่อเจซอให้เป็นเจชุตลอดไปชั่วนิรันดร์ตราบที่ผมนั้นยังมีชีวิตอยู่ในไทยวิชคราฟท์แห่งนี้ 5555 ตั้งใจเรียนนะครับ แล้วก็เทอมหน้าสู้ ๆ แอคทีฟเยอะ ๆ

 

ถึง Marryme Blanch

อัยต้าวรีรี่ ตอนไปมีตติ้งเอาจริงปะ พ้มจำรี่ไม่ได้ ขอโทษษษษษษษษ รี่ก็คือมาตั้งแต่ยุคถล่มทลาย(ในที่นี้คือยุคตอนที่คนถล่มเว็บสามพันคน) คือจำได้ดีว่าเข้าเว็บมาพร้อมกัน แต่ตอนนี้ห่างกันสองปีงงนะ แล้วก็ตลกตอนที่รี่ร้องเพลงให้ฟังในไลน์กรุ๊ปตอนนุ้นนนนนน คือแบบผมนั่งขำนานมาก เสียดายที่บันทึกไม่ทัน แต่รู้สึกว่าจะมีคนบันทึกทันอยู่ แหะ ๆ 

 

ถึง Samantha Harris

แซมๆ พึ่งเคยจะโรลด้วยตอนกิจไยบะนี่แหละ เป็นคนที่คีพคาร์ดีมาก แล้วก็ออกแบบคาร์แรคเตอร์ได้ดีมาก แถมยังวาดรูปสวยอีก เอาใจพ้มไปเลย (ถ้าแสมอ่านข้อความนี้แล้วไปโรลในกิจไยบะด้วยจ้า) รอโรลด้วยอยู่นะครับ ตั้งใจเรียน แอคทีฟในเว็บให้เยอะ ๆ เน้อ


ถึง Victoria Samson

อัยต้าววิควิค วิคตอเรียแสมสมัน ผมยังจำเสียงของวิคไม่ได้เลย แต่ผมจะพยายามจำให้ได้นะครับ อยากจะบอกว่าถ้าว่างมาโรลด้วยกันเน้อ เหามากตอนนี้ ไม่มีคนโรลด้วย อยากได้เกลเลียน TT

 

 

.

.

.

 

 

สุดท้ายนี้อยากจะขอบคุณทุกคนภายในเว็บไซต์ที่มอบความทรงจำที่ดีบ้าง และบางทีอาจจะไม่ดีบ้างให้กับผมนะครับ

แล้วก็อยากจะขอโทษในเรื่องที่แบบอาจจะทำอะไรผิดไป หรือพูดอะไรไม่เข้าหูใครก็ขอโทษด้วยนะครับ

จะพยายามปรับตัวเอง ถ้าอยากให้ผมปรับปรุงอะไรก็ทักมาบอกได้เลยนะครับ ผมไม่ว่าใครอยู่แล้ว ; -; ใครก็อยากเป็นคนที่ดีขึ้นถูกมั้ยล่ะะ

 

 

.

.

.

 

 

แล้วโชคดีนะครับ

Good Bye 3/2020

 

17:00

 

hj9eQPH.png

อวัช รัชตัน                  

( เหรียญตราเมอร์ลินขั้นสาม )   


 • Minerva McGonagall (✔), Mytis Sutherland (✔), Olivia C. Sutherland (✔) และ 21 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#225964 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Hyunjin (✔) on 11 December 2020 - 03:05 PM

Hyunjin
0658
อะแฮ่ม อะแฮ่ม เทส สวัสดีครับ ฮยอนจินเองนะครับทุกคน ก็จบกันไปอีกหนึ่งภาคการศึกษาแล้ว เทอมนี้เป็นเทอมที่พ้มได้รู้จักเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ หลาย ๆ คนเพิ่มมากขึ้น ก็ขอขอบคุณทุก ๆ คนเลยนะครับที๋โคจรเข้ามาในวงโคจรของผม ผมไม่รู้หรอกว่าในอนาคตเราจะยังมีวงโคจรร่วมกันแบบนี้หรือเปล่า  แต่ ณ วันนี้ผมพูดได้เลยว่า ผมดีใจมาก ๆ ที่ได้รู้จักทุกคนนะครับ ผมเป็นคนที่พูดหรือเขียนบรรยายความรู้สึกออกมาไม่เก่ง แต่จะพยายามเขียนให้อ่านง่าย ๆ ก็แล้วกันนะครับ 5555555
 
Professor
ศาสตราจารย์ใหญ่
ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบคุณ ศ.ใหญ่มาก  ๆ นะครับที่ให้โอกาสผมในหลาย ๆ เรื่อง ผมก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าสมควรจะได้โอกาสนั้นหรือเปล่าด้วย แต่ก็จะทำให้เต็มที่ครับ5555555 ส่วนเรื่องอะไรก็ตามที่ผมทำให้ศอใหญ่ผิดหวัง เสียใจ จากการกระทำหรือการที่ผมพูดไม่คิดหรือพูดตรงจนเกินไป ผมขอโทษจริง ๆ นะครับ หวังว่าศอใหญ่จะไม่คิดมากนะครับ ไว้เจอกันในวิชาแปลงร่างเทอมหน้านะครับ สวัสดีครับ
 
ปาป้า
ปาป้า ถึงเราจะไม่ค่อยได้คุยกันสักเท่าไรในเทอมแรกของผม แต่เทอมนี้ผมว่าเราแอบได้คุยกันมากขึ้นนะ จากการเรียนวิชาสมุนไพรของปาป้าก็ดี จากกิจกรรมต่าง ๆ ปาป้าจัดก็ดี แต่ไฮไลท์ก็ต้องขอบอกเลยว่าเป็นกิจล่าแม่มดนั่นเอง เป็นกิจที่สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆ รักปาป้านะค้าบบบ หงุง แล้วก็ยินดีกับความสำเร็จของปาป้าอีกครั้งนะค้าบบบบ <3 
 
ศ.โคลท์
คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วป่ะ ผมเป็นศิษย์รักหมายเลข -1 ทั้งที อิอิ ขอบคุณศอโคลท์มาก ๆ นะที่เตือนสติพ้มในหลาย ๆ เรื่อง เป็นที่พึ่งให้กับหลาย ๆ คนในนี้ ปัญหาอะไรก็ตามที่ศอโคลท์กำลังเจอ กำลังปวดหัวอยู่ ก็อยากให้ศอโคลท์ปล่อยมันไปเนอะ ไม่อยากให้เก็บไปคริสมาก หรือถ้าอยากระบายก็มาบ่นกับพ้มได้ตลอดเวลา ก็จะขอพูดแบบเดิมว่าถึงพ้มจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีไม่ได้ แต่พ้มเป็นผู้ฟังที่ดีได้นะ อิอิ สำหรับปัญหาปวดกะบาลที่ผมหามาให้ศอ พ้มขอก้มกราบศอโคลท์แบบเบญจางคประดิษฐ์ไว้นะที่นี้ด้วย ไม่พูดเยอะแล้ว เอาเป็นว่ารู้ ๆ กันอยู่เนอะ อิอิ อ้อ ลืมอีกเรื่อง อย่าปล่อยให้เจ้าสายลมตายนะ!!!! ถ้าน้องตายผมจะโกรธๆๆๆๆๆ
 
ศ.ฟลินท์
คนนี้ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากขอบคุณหรือขอโทษก่อนดี แงงงง เอาเป็นว่าขอบคุณก่อนก็แล้วกันนะ555555 ขอบคุณศอฟลินท์ที่เป็นศาสตราจารย์ประจำบ้านที่ดี คอยดูแลเด็ก  ๆ คอบซัพพอร์ตเด็กในบ้านในทุก ๆ เรื่อง และที่สำคัญขอบคุณที่จัดงานมีตติ้งในครั้งนี้ขึ้นมานะครับ ทำให้ผมได้เจอกับเพื่อน ๆ และพี่ ๆ สายเอ่อ สายดริ๊งหลายคนเลย55555555 ส่วนเรื่องที่จะขอโทษก็คือเรื่องวันนั้นแหละ ผมยอมรับผิดทุกอย่างเลยค้าบ จะลงโทษผมก็ได้ ผมผิดไปแล้วจริง ๆ ไว้มีโอกาสหน้าผมให้ศอแก้แค้นผมคืนได้เลยครับ TT
 
ศ.ฮอฟ
ศอฮฮฟยังคงเป็นศาสตราจารย์ที่ใจดีเสมอมาตลอดเลย ขอบคุณศอฮฮฟที่คอยจัดกิจกรรมสนุก ๆ ให้พวกผมได้เล่นกันนะครับ ดีใจที่ได้ไปเจอศอฮฮฟที่ไอค่อนนะค้าบ แล้วก็ใกล้วันเกิดศอฮฮฟแล้ว ผมขอใช้โอกาสนี้อวยพรศอให้ศอมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีแต่ความสุขไม่มีความทุกข์นะค้าบบบ รักนะค้าบบไว้เจอกันปีหน้าค้าบบบ <3
 
ศ.แพลงก์
ศาสตราจารย์สุดที่รักของพ้ม ศอแพลงก์รู้ใช่มั้ยว่าพ้มน่ะรักศอที่สุด ถึงแม้จะชอบกดสติกเกอร์โกรธลงในห้องเรียนบ่อย ๆ แต่เพราะรักหรอกจึงหยอกเล่นนะครับ ผมดีใจมากเลยที่ได้เรียนวิชาดูแลสัตว์วิเศษกับศอในเทอมนี้ เป็นวิชาที่ผมน่ะชอบมากที่สุดเลย อดใจเรียนต่อในปีหน้าไม่ไหวแล้วค้าบบบ 
 
ศ.ลอยด์
ถึงแม้ว่าผมจะไม่ค่อยได้คุยกับศอลอยด์เท่าไรในเทอมนี้ แต่ก็ดีใจมาก ๆ เลยนะครับที่ได้เรียนวิชาวิญญาณศึกษากับศอในเทอมนี้ ขอบคุณที่ให้ ดีเยี่ยมกับผมนะครับ ไว้เจอกันอีกครั้งในปีสี่ครับ <3
 
ศ.เด่น
ผมน่ะดีใจมาก ๆ เลยที่ได้ร้องเพลงคู่กับเซเลบริตี้ในวงการเพลงแบบศอเด่นตอนงานเลี้ยงปิดภาคเรียน 555555 ตอนแรกก็แอบตื่นเต้นแหละเพราะเคยฟังเพลงของศอมาเยอะ ละรู้สึกว่ากลัวไปทำเพลงพัง แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ด้วยดี ขอบคุณมาก ๆ นะค้าบบบบบบ <3
 
พวกต้าวสลิธีริน
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าปีนี้ได้พูดคุยกับชาวสลิธีรินเยอะมาก ๆ หลังจากที่ปีที่ผ่านมาแทบไม่ได้คุยกับใครสักเท่าไรเลย มาเริ่มกันที่
 
มิ๊โอลิเวีย 
ย้ำ โอลิเวีย ไม่มีการันต์ ใครพิมพ์ชื่อมิ๊ผมผิดไหนมาเคลียสิ55555555 ขอบคุณมิ๊มาก ๆ เลยนะที่คอยซัพพอร์ทน้องในทุกเรื่อง คอยเป็นห่วงน้องเวลาที่น้องนอยด์ คอยจัดกิจกรรมสนุก ๆ ให้พวกเราเล่นทั้งตลอดช่วงปิดเทอมและเปิดเทอม ทำให้เว็ปไซต์ช่วงปิดเทอมไม่น่าเบื่อเลยสักนิดเดียว มิ๊ทำหน้าที่ประธานนักเรียนได้ดีมาก ดีที่สุด ไปเลยค้าบบบ พ้มน่ะรักมิ๊ของพ้มที่สุดไปเลยค้าบบบ <3
 
พี่เลียม
พี่พรีเฟ็คสุดแสนจะนิ่ง ๆ คูล ๆ ตอนแรกพ้มน่ะกลัวพี่เลียมมากเลย แต่หลังจากไปงานมีตก็รู้สึกว่าพี่เลียมเป็นคนที่คุยได้ ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น 555555 ขอบคุณที่คอยดูแลสัมภาระให้พวกเราในวันนั้นนะครับ แล้วก็ขอบคุณที่ให้พื้นที่ผมในการฝากร้าน55555  รักน๊า <3
 
ลาปิส
สวัสดีบัดดี้ ก่อนอื่นเลยก็ขอแสดงความยินดีกับตำแหน่งพรีเฟ็คนะค้าบ สุดปัง ปัง ปังปะระปังปังปี้ ปิสจะต้องเป็นพรีเฟ็คที่ดีได้แน่นอน อิอิ ขอบคุณบัดดี้ที่ช่วยกันเรียน พากันผ่านพ้นปีสองมาได้สำเร็จทั้งคู่ เย้ ดีใจที่ปีนี้ได้คุยกันมากขึ้นนะ ไว้ปีหน้าเราจะต้องคุยกันมากกว่านี้อีก
ปล. ยังรอวันที่จะเข้าไปเรือนหอของเราอยู่นะ พร้อมแล้วก็มาขอ รอนานแล้ว อิอิ <3
 
พี่ยียี่ 
คนนี้ต้องพูดถึงเลยเป็นมายโรลโมเดลในการเรียน 555555 ถ้าเรียนสี่ตัวในหนึ่งเทอมแล้วมันเหนื่อย ก็เรียนมันเทอมละตัวสิจะได้ไม่เหนื่อย ปังปุ555555 ดีใจที่ได้รู้จักพี่ยียี่สุดซ่านะค้าบบบบ เอ้า ชน!!!
 
พี่วี
แม่ค้าขายหมุปิ้งคนเฝ้าเว็บไซต์ตอนดึก เราแอบรู้จักกันมานานยังนะ555555 ดีใจที่เทอมนี้ได้คุยกับพิวีมากขึ้นนะค้าบบบ ถึงแม้จะยังไม่มากเท่าที่ควร แต่ไว้เรามาคุยกันให้มากๆๆๆๆกว่านี้อีกนะ เสียใจที่พิวีไม่ได้ตามขึ้นมาปี 3 แงงงง แต่พิวีต้องรีบตามขึ้นมาเรียนกับพวกพ้มอีกครั้งนะ สำหรับงานต่าง ๆ ในโลกมักเกิ้ลพี่วีก็สู้ ๆนะค้าบ พ้มเป็นกำลังใจให้
 
พิพอล
จริง ๆเราก็แอบรู้จักกันมานานแล้วเนอะ พิพอลเป็นพิที่ดีของน้องเสมอมาเลย แม้เทอมนี้พิจะไม่ค่อยว่างสักเท่าไร แต่ก็ขอให้สู้ ๆ นะค้าบบ ขอให้ผ่านทุกเรื่องไปได้แบบราบรื่นไม่มีสะดุดนะค้าบบบ รักค้าบ หงุง<3 
ปล.อย่าไปหลงกลเซลีนมันนะ นังนี่มันร้ายนะคะหัวหน้า555555
 
พีเต้อ
หยุดจ้วบจ้าบพ้มได้แล้ว เด่วให้มิ๊ไปจัดการซะเลยนิ รีบ ๆ เรียนขึ้นมาได้แล้วจะอยู่ปี1 ไปถึงเมื่อไร รหัสเข้าบ้านอ่ะไขได้ยัง เขาต้องการนักเรียนไม่ได้ต้องการภารโรงเพิ่ม55555555 หยอก ๆ รักนะไอต้าวพี อยู่แกงกันไปแบบนี้นานๆนะ
 
ป๊าต้มยำ
ป๊า ป๊าไม่เคยเข้าข้างน้องเลย เอะอะตีน้อนตลอด งอนแล้ววววว555555 น้อนรักป๊านะ มีอะไรก็อย่าคิดมากนะค้าบป๊า ขอให้สู้ กำลังใจกงนี้มีให้ป๊าอีกเยอะเลย ซุ่วค้าบบบบบบ
 
เลธา แซม เจย์ พิแฟงก์ 
มัดรวมเป็นกองเดียว ดีใจที่ปีนี้ได้คุยกับทุกคนเยอะขึ้นเลยนะ ไว้เทอมหน้าเราต้องมาคุยกันให้มากกว่านี้อีกนะค้าบบบ เยิฟเยิฟหงุง <3
 
พวกต้าวฮัฟเฟิลพัฟ
พิพิ้งฮรุงคนดื้อ
คิดถึงคนนี้ทีไร ก็ต้องเลิฟช็อตละป่ะ เมาเก่ง อะไรเก่งเป็นที่สุด5555555 พ้มต้องยอมแพ้เลย ไว้มีโอกาสหน้าเราต้องไปเลิฟช็อตกันอีกแล้วนะ อิอิ รักนะก้าบบบบ <3
 
จาฟาร์ โรเจอร์
ไงไอจาฟ พิบ่าวจะไม่พูดถึงน้องคนนี้ก็ไม่ได้ป่ะ 555555 คนอะไรซึนได้ ซึนดี ซึนที่สุดไปเลย555555 ดีใจที่ได้ไปดริ๊ง แดร๊ง ดรั๊งกันหลายครั้งในเทอมนี้ อยากจะบอกว่ารีบ ๆ อายุ20 สักทีจะได้เข้าไปแบบถูกกฏหมาย55555 ไว้เราไปสนุกกันอีกนะค้าบบบบบ
ปล.ตอนแรกก็เขียนถึงจาฟแค่นี้แหละ แต่มันมีเรื่องที่ต้องมาให้เขียนต่อ คืออะไรคือการที่ขี้ไม่ออกแล้วมาบอกพ้ม พ้มไม่ได้เป็นคุมหมอนะค้าบบบบ55555555 โมดม้นในตำนานตลอดไป ร้ากกกกก<3
Spoiler
 
เคนจิ
ลูกรักของศอโค้นักหรอ มาเจอกันหน่อยป่าวให้ศอโค้เลือกว่ารักใครมากกว่ากัน555555555 หยอก ๆ ชอบใครก็ให้พ่อไปขอนะ เดี๋ยวจะแห้ว ด้วยฟามปรารถนาดีจากเอ่อจากอะไรก้อช่างเถอะ555555
 
พิปลาวาน
พิวานนนนนน ดีใจที่ได้เจอพิวานอีกครั้งนะ ขอบคุณพี่วานที่เป็นสายซัพที่ดีให้ทุกคนมาโดยตลอด แล้วก็ดีใจกับตำแหน่งปลาทานนักเรียนด้วยนะค้าบบบ พิปลาวานจะต้องทำได้ดีแน่นอน พ้มมั่นใจในศักยภาพของพี่พ้ม รักนาค้าบบ <3
 
พวกต้าวเรเวนคลอ
พิไมค์ 
เปิดด้วยพิไมค์คนแรกเลยนะ เห็นถึงฟามรักที่น้องมีให้พี่รึยัง พิไมค์ก็ยังคงเป็นพิไมค์คนดีคนเดิมของน้องเสมอนั่นแหละ ถึงแม้ว่าพี่จะชอบมองเขม่นพ้มบ่อย ๆ ตอนพ้มหยอกเล่นกับแพทแพท แต่นั่นก็แค่สีสันน๊า555555 ขอบคุณที่คอยสรุปการบ้านให้พวกเราชาวปีสอง และช่วยแปลภาษาไทยที่ศอโค้อธิบายไม่รู้เรื่องมาเป็นภาษาไทยที่เข้าใจง่ายอีกที555555  ขอบคุณที่ช่วยน้องดูเรื่องประวัติตระกูลที่ทำเกือบตอนเดดไลน์ ขอบคุณอะไรก็แล้วแต่ที่ให้เรากลับมาเจอกันที่นี่อีกครั้ง จำไว้ว่าน้องคนนี้จะอยู่ซัพพอร์ทพิไมค์เสมอนะค้าบบ รักนะ หงุง <3
 
แพท
เปิดด้วยพิไมค์ก็ต้องตามต่อด้วยแพทป่ะ เด่วคนข้างบนจะมาเขม่นว่าพรากคู่นี้จากกันทำไม555555 เทอมนี้ได้คุยกับแพทมากขึ้นด้วยแหละ แพทเป็นคนน่ารักและคอยช่วยเหลือทุกคลเสมอ ขอบคุณมาก ๆ นะค้าบบบ และก้อแอบตลกกับโชคชะตามากที่ทำให้เราใจตรงกันตอนเล่นซ่อนแอบ คือบั่บคลอาร๊ายจะไปแอบในห้องเดียวกันทุกรอบ ต้องเป็นเนื้อคี่กันละป่ะ555555 (โดนพิไมค์ถีบ)
 
พิบูเบว
ไอพิเบว คนรวย สายเปย์แห่งรุ่น เป็นแกนนำในหลายเรื่องของปีสองเลย ถ้าปีสองเราไม่มีพิเบวหลายคนในนี้รวมถึงพ้มก้อน่าจะโทรลล์ไปแล้ว5555555 ปีหน้ามาแข่งกันตอบขำถามในห้องเรียนอีกนะค้าบ อยู่ด้วยกันไปเรื่อย ๆจนจบปีเจ็ดเลยนะ พิหญิงหญ่ายสุดปังของพ้ม รักค้าบบบบบ<3
 
แชล
คนนี้คือมีเรื่องตลกเยอะมาก จะเอาไงนักหนา จะตบกันให้ได้เลยใช่มั้ยในคาบน่ะ 1 คะแนน 2 คะแนนคนนี้ก้อเอาหมด5555555 ขอบคุณที่คอยเป็นโฆษกประจำรุ่น มีอะไรก้อมาประกาศตลอด รักนะค้าบ ชอบก้อให้แม่มาขอ อิอิ <3
 
พิยีฟ
พิโอลิเวีย เอ้ย โอวีเลีย เอ้ย โอฟิเลีย เอ้ย ถูกแล้ว555555 พี่ยีฟเป็นที่ปรึกษาที่ดีของน้อง ๆ มาตลอดเลย ขอบคุนในความหวังดี ความเอาใจใส่ ความช่วยเหลือทุกอย่างเลยนะค้าบบบบ บางครั้งที่พ้มพูดอะไรไปให้พิยีฟคริสมาก พ้มขอโทดด้วยนะ ต่อไปจะพยายามคิดเยอะก่อนพูดนะ อย่าคิดมากนะ รักนะค้าบพิยีฟของน้อง <3 
 
พิเฉา พิเท็ด
พิเฉา พิเท็ด หายไปไหนนนน กลับมาก๊อนนนนน คิดถึงนะพวกพี่ชายทั้งสองของพ้ม พ้มตามพวกพี่ขึ้นมาปีสามแล้วนะ มาเรียนด้วยกันก่อนเร็วค้าบบบบบบบ 
 
ไนน์
พี่ชายใหญ่ เทอมที่ผ่านมาได้คุยกับพี่ชายใหญ่เพิ่มขึ้นจากปี1 นิดนึงด้วยแหละ และคิดว่าต้องได้คุยกันเยอะกว่านี้อีกแน่นอนเพราะมาอยู่บ้านหลังเดียวกันแล้ว ฝากพี่ชายใหญ่ดูแลน้อง ๆ ด้วยนะ วังจุฑาเทพของเราจะต้องยิ่งใหญ่ เกรียงไกร และซ่อมประตูห้องน้ำด้วย!!!!
 
โจ
เจ้าบ้านที่แสนใจดีของพวกเรา ขอบคุณที่รับอุการะพ้มมาอยู่บ้านเลขที่สี่นะค้าบบบ ขอโทษด้วยที่สร้างเรื่องเดือดร้อนมาให้ เดี๋ยวบ้านเปิดจะเก็บข้าวของย้ายไปอยู่ห้องใต้ดินละครับ ขังลืมไม่ต้องเห็นแสงเดือนแสงตะวันไปเลย555555555
 
พิคาที่
ปิดฉากด้วยเจดีที่สวยที่สุดในTWC เพราะมีผญ.อยู่คนเดียว555555555 ขอบคุณพิเคที่ที่คอยเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้พ้มในหลาย ๆ เรื่องนะค้าบบบ ขอบคุณที่เป็นสารถี เป็นเจ้าบ้าน และเป็นทุก ๆ อย่างให้เทอแล้ว555555 อ้อ ขอบคุณที่เป็นโค้ชสอนร้องเพลงให้พ้มด้วย รับรองว่าสกลิการร้องเพลงพ้มต้องปังขึ้นไปอีกแน่ แต่ก่อนอื่นเลยพิต้องไปเอาเสียงกลับมาจากเออชูล่าก่อน เสียงแมนกว่าพ้มไปแล้วจุดนี้5555555 รักเสมอนะค้าบ อย่าคิดมาก อย่านอยด์ Be happy ไว้นะ Love <3
 
 
พวกต้าวสิงโตฮะระโก้กปะระกิ้ป
พวกต้าวสี่หัวใจแห่งขุนเขา
เซลีน
ซะลีน คุนพี่เป็นของพ้ม จรัมวรั้ย!!!! 555555 ขอบคุณที่คอยช่วยพ้มตอบคำถามชิงคะแนนในชั้นเรียน ขอบคุณที่คอยเซฟบันทึกการเรียน และตามการบ้านต่าง ๆ ให้กับพวกเรานะค้าบบบ ไม่มีเซลีน บอกเลยว่าพ้มอาจจะไปจบปีสอง เพราะงานราษฎ์งานหลวงอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะไปหมด555555 อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ เลยนะค้าบบบ รักค้าบบบ <3
ปล.คุณพี่เขาเป็นของพ้ม จำใส่หัวไว้ซะ!!!!!!!
 
ทริกซี่
ทริก เชสเซอร์สุดปัง เชสเซอร์ยืนหนึ่งคนเดียวของบ้านกริฟ (เพราะคนอื่นตกไม้กวาดหมด5555555) ปีหน้าเกียมเป็นกัปตันทีมได้เลย สร้างตำนานไว้แล้วขนาดนี้555555 ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปีหนึ่งจนตามกันขึ้นมาปีสามนะค้าบบ อยู่ด้วยกันเรื่อย ๆ ไปจนแก่เลยน๊า <3
ปล.เราจะต้องได้ไปอยู่บ้านเดียวกันตามสัญญานะ รอพ้มเติมบัตรก่อนอิอิ
 
ลู่ล่า
ทำไมเทอทำแบบนี้ เทอทำแก๊งเราแตกนะลู่ล่า ไหนพวกเราสัญญากันว่าจะอยู่ด้วยกันจนจบปีเจ็ดไง เทอมาทิ้งพวกเราไปแบบนี้ได้ยังไง!!! เข้าใจว่าปีนี้ลู่ค่อนข้างจะยุ่ง แต่ก็เห็นว่าตามส่งงานตลอด คือแบบมั่นใจแน่ ๆ ว่ายังไงก็เจอกันปี 3 แน่ ๆ แงงงง ขอโทษที่ไม่ได้ทักไปเตือนเรื่องสอบนะ ไว้เราจะรอลู่ล่าตามขึ้นมาเรียนด้วยกันใหม่นะ
ปล.หรือที่ลืมสอบเพราะอยากจะรอเรียนกับใครรึป่าวน๊า อิอิ รู้นะไม่ใช่ไม่รู้5555555
 
ลิลิธพระลอ
เตงงงงงง  เตงคือฟามหวังของบ้านกริฟเลยนะในการแข่งควิดดิช เตงเก่งมากที่จับลูกสนิชได้จนเราได้ที่ 3 มาครอง เก่งที่สุดเลยค้าบบบบ ขอบคุณที่คอยมาโรลเป็นเพื่อนเก๊าในหลาย ๆ โอกาสเลยนะ ดีใจมาก ๆ ที่ได้โรลกับเตง อยู่โรลด้วยกันไปแบบนี้นาน ๆ นะค้าบบบบ รักที่สุดเลยค้าบบบบ <3<3
 
พิยิจ้า
ก่อนอื่นต้องยินดีกับว่าที่พรีเฟ็คคนใหม่ของกริฟอย่างลูกพี่ด้วยค้าบบบบ ลูกน้องคลนี้น่ะพุมจัยในตัวลูกพี่ที่สุดเลย รหัสผ่านปีหน้าของ่าย ๆ นะค้ายย อย่าแกงน้อง!!!!! ขอบคุณพิยิจ้ามาก ๆ เลยนะที่คอยเป็นกำลังสำคัญให้บ้านเราเสมอ เป็นโค้ชที่ดีในหลาย ๆ ด้านเลย บอกเลยว่าถ้าบ้านเราไม่มีพิยิจ้าในปีนี้ ก็อาจจะไม่ได้บ้านดีเด่นมาครองก้อได้ รักลูกพี่เสมอ หงุง <3
 
พิอวาด
เวลคัมแบคนะค้าบพิอวาด แม้ช่วงปิดเทอมนู้นพิอวาดจะไม่ค่อยว่างมาเล่นกับพ้มเท่าไร แต่พอเปิดเทอมพิอวาดก้อกลับมาทำหน้าที่โค้ชควิดดิชที่ดีมาก ๆ เลย แถมยังควบตำแหน่งโฆษกประจำบ้านกริฟอีกด้วย ขอบคุณที่คอยอัพเดทกิจกรรมต่าง ๆ ให้คนในบ้านได้รู้นะค้าบ และก้อขอบคุณที่มาเป็นตัวทำคะแนนบ้านในโค้งสุดท้ายด้วยกัน อิอิ ร้ากกกกก
 
พิเซน
ขุ่นแม่อีกคนของบ้าน ผู้มีรังสีความอำมหิตแผ่ซ่านออกมาผ่านทางตัวอักษร5555555 ขอบคุณพิเซนที่คอยเป็นห่วงเป็นใยเด็ก ๆ ในบ้าน คอยเป็นคุมแม่คอยว่ากล่าวเด็ก ๆ เวลาทำผิด ขอโทษด้วยที่ทำเรื่องปวดหัวให้จนพิเซนแอบเพลียจิตอยู่บ่อย ๆ แต่ก้อรักนะค้าบบบ <3
 
พิออย
ว่าที่ผู้จบการศึกษาแล้วรึเปล่า ปีสุดท้ายแล้วนะพิออยสู้ ขอบคุณที่คอยเป็นสายเปย์ให้น้อง ๆ ในบ้านเสมอ ว่าแล้วก็เปย์พ้มหน่อยค้าบบบบ55555555
 
พิเรน
พรีเฟ็คคนเก่งของพ้ม พี่เรนทำหน้าที่พรีเฟ็คได้สมบูรณ์แบบที่สุดแล้วค้าบบบ แถมยังนำพาบ้านเราให้ได้บ้านดีเด่นอีกด้วย ปังปุไปเลยใช่มั้ยล่ะ ดีใจที่สุดเลยแหละที่ได้กลับมาเจอพิเรนอีกครั้ง บอกเลยว่าพิหนีพ้มไม่พ้นหรอกนะ พ้มจะตามติดพิเป็นวิญญาณไปเรื่อย ๆ เลย5555555 คนนี้ไม่ต้องบอกคำว่ารักก้อคงรู้ว่ารักกันขนาดไหนเนอะ อิอิ เราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เลยนะค้าบพิเรนของพ้ม <3
ปล. เอาเมจเยนากลับม๊า คาร์ของเซเรนนิตี้ต้องเมจเยนาเท่าน๊านนน อย่าหาทำใช้น้องหนาว55555555
 
สุดท้ายนี้ขอบคุณประชากรชาวโฮกปิ๊ปทุกคนนะค้าบบ ปีนี้ทุกคนพยายามกันอย่างสุดความสามารถมากจริง ๆ และผลตอบแทนที่พวกเราได้รับมามันก็คุ้มค่ามาก ไม่ใช่เพราะพ้ม หรือไม่ใช่เพราะแค่ใครคนใดคนนึง แต่เป็นเพราะพวกเราทุกคนช่วยกัน ทำให้ได้บ้านดีเด่นมาครองจนได้ รักที่สุดเลยนะค้าบไอต้าวโฮกปิ๊ปปปปปปปปปปปปปปปปปป <3
 
อ่ะ สุดท้ายของสุดท้ายแล้วจริง ๆ ขอบคุณประสบการณ์และมิตรภาพดี ๆ ที่ TWC มอบให้พ้มนะค้าบ สารภาพเลยว่าตอนแรกอยากจะเลิกเล่นหลายรอบแล้วเพราะ อ่า ช่างมันเถอะ5555555  แต่เพราะการดูแลอย่างดีของคนในบ้าน มิตรภาพดี ๆ ของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนไม่ว่าจะบ้านเดียวกันหรือต่างบ้านก็ตาม ทำให้พ้มยังเล่นต่อมาจนถึงปัจจุบันนี้ พ้มหวังว่าพวกเราจะยังรักและห่วงใยกันแบบนี้ตลอดไปนะค้าบบบ
 
 
 
 
 
 

 • Minerva McGonagall (✔), Dollypol Getty (✔), Uriel M. Bathory (✔) และ 21 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#224290 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Luciana Hubble (✔) on 07 December 2020 - 11:20 PM

Luciana Hubble 

 2005

 

อ่าา...สวัสดีค่ะพี่ๆน้องๆและเพื่อนๆและทุกๆคนชาวไทยวิช อืมอ่า...ไม่รู้จะบอกยังไงเลยแหะแต่ก็เซียก็ยังไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาเล่นมากๆอยู่ดี รู้สึกผิดมากๆแล้วก็เสียดายด้วย อ่าให้ตายสิพ้มไม่รู้จะบอกอะไรแล้วอะหงึ เอาเป็นว่าเดี๋ยวพ้มบอกเป็นรายบุคคลเลยดีกว่าก็ได้5555555

 

ศาสตราจารย์ 

 

ศาสตราจารย์มักกอลนากัล 

                                กราบสวัสดีค่ะศ.ใหญ่หนูลูเซียน่านะคะ หนูไม่รู้ว่าศอใหญ่จะมาอ่านมั้ยแต่หนูน่ะอยากจะขอขอบคุณศอมากๆเลยนะคะที่ได้สร้างเว็บไซต์ที่ชื่อไทยวิชคราฟขึ้นมา หนูรู้สึกว่านี่เป็นบ้านหลังที่สามของหนูไม่ว่าเวลาไหนหนูก็สามารถเข้ามาพักพิงได้และหนูคิดว่ามันคืออีกครอบครัวของหนู หนูรู้สึกขอบคุณจริงๆค่ะ แล้วก็หนูรู้สึกเสียดายมากที่พลาดการไปมีตติ้งครั้งที่ห้าที่ผ่านมา แต่ถ้ามีครั้งหน้าหนูจะต้องไปให้ได้แน่ๆและสุดท้ายนี้หนูรักศอใหญ่นะคะแล้วก็อย่าลืมรักษาสุขภาพร่างกายด้วยนะคะศอหนูเป็นห่วง 

 

ศาสตราจารย์ฟลินท์

                                อันดับแรกหนูขอกราบขอบพระคุณอย่างยิ่งเลยนะคะศอที่ดูแลทุกคนในบ้านแล้วก็คอยตักเตือน ส่วนตัวหนูก็ต้องขอบคุณด้วยนะคะที่เมื่อตอนปีหนึ่งคอยตักเตือนหนูแล้วก็สอนหนูถึงหนูจะไม่ตั้งใจเรียนหรือดื้อไปบ้างก็ต้องขออภัยด้วยนะคะศอ ส่วนในปีนี้หนูก็ต้องขอโทษอีกครั้งด้วยที่ไม่ค่อยได้ช่วยบ้านของเรามากเท่าไหร่แต่ปีหน้าหนูมาแน่ บอกไว้เลยค่ะ555555 เกือบลืมเลยศอ ยินดีด้วยนะคะที่ได้รางวัลศาสตราจารย์ดีเด่นแล้วก็ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือและคอยเป็นกำลังใจให้ทุกคนในบ้าน หนูขอให้ศอร่างกายแข็งแรงๆมีความสุขมากๆรักศอค่าา

 

ศาสตราจารย์ปีแอร์

                                สวัสดีค่ะศอปีแอร์ หนูลูเซียน่าฮับเบิลนะคะศอจพได้มั้ยนะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวก็ได้จำแน่ๆค่ะศอ ได้ข่าวว่าศอตั้งใจทำการสอนเพื่อมาสอนมากๆๆๆเลยแต่มันยากใช่มั้ยคะ สู้ๆนะคะศอ พ้มหยักลองเรียนดูบ้างเนยค้าบบบ เอาเป็นว่าหนูขอให้ศอมีความสุขมากๆนะคะ เอาไว้เจอกันปีหน้าง้าบบบ

 

ศาสตราจารย์เเพลงก์

                                สวัสดีค่ะศอแพลงก์ ศอรู้ตัวมั้ยคะว่าศอเป็นคนที่น่ารักมากกกศอใจดีมากๆตอนแรกหนูแบบคิดว่าศอจะเป็นคนที่เนี๊ยบและเข้มงวดแต่พอมาได้เรียนจริงๆคือศอใจดีที่สุดและยังคุยเล่นได้อีกด้วยฮือออ หนูเเบบปิ๊มปิ่มเลยค่ะศอ5555555 หนูขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ค่อยได้เข้าเรียนซักเท่าไหร่แล้วก็ขอขอบศอมากๆๆๆๆที่เสียสละเวลามาสอนพวกเราชั้นปีสอง สุดท้ายนี้หนูขอให้ศอสุขภาพร่างกายแข็งแรงมีความสุขมากๆนะคะ รักศอนะ

 

ศาสตราจารย์ชอน(ศอปาป้า)

                                สวัสดีค่ะศอคืออันดับแรกหนูต้องขอก้มลงกราบที่แทบเท้าของศอเลยนะคะ5555หนูขอโทษที่หนูไม่ค่อยได้เข้าเรียนเลย หนูแทบไม่มีเวลาว่างเลยค่ะศอตอนนั้นหนูโคตรรู้สึกผิดเลยที่ไม่ได้เข้าเรียนตอนแรกก็เกือบจะไม่ไปสอบแล้วค่ะศอ แต่คิดได้ก็เลยวิ่งไปสอบในทันที แล้วหนูก็ต้องขอบคุณศอด้วยนะคะที่ยังใจดีกับหนูไม่ให้หนูติดโทรลล์ถึงแม้ว่าข้อสอบในช่วงสุดท้ายนั้นหนูตอบไปไม่ถึงร้อยคำเนื่องด้วยเวลาด้วยค่ะ หนูขอโทษจริงๆถ้าได้เรียนอีกหนูสัญญาเลยค่ะว่าจะตั้งใจเรียนมากขึ้น สุดท้ายนี้หนูขอให้ปาป้าอายุยืนยาวไม่เจ็บไข้ได้ป่วยรักศอนะคะ

 

ศาสตราจารย์ลอยด์

                                สวัสดีค่ะศอลอยหนูไม่รู้ว่าศอจะมาอ่านมั้ยแต่หนูอยากจะขอบคุณศอมากๆเลยนะคะที่ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็ยังมาลงบทเรียนให้หนูได้ไปศึกษาเล่าเรียนต่อกับเพื่อนๆ ถ้าไม่มีศอพวกหนูก็คงไม่ได้รับบทเรียนดีๆแบบนี้แน่ๆเลยค่ะ หนูไม่รู้นะคะว่าศอกำลังเจอกับอะไรแต่หนูก็ขอให้ศอมีความสุขมากๆร่างกายแข็งแรงๆแล้วก็เอาไว้เจอกันในปีถัดไปนะคะศฮ หนูจะรอเรียนในปีสี่องค่ะรักศอลอยด์นะคะ

 

ศาสตราจารย์โค้ว

                                สวัสดีค่ะศอโค้ โค้ว โคลท์ แบบไหนนะคะศอหนูลืม55555แต่ก็สวัสดีอีกครั้งค่ะศอ หนูลูเซียน่านะคะหนูอยากจะบอกศอว่าครั้งแรกที่เรียนคือหนูจะอ้วกจริงๆมันตึบมากๆถ้าให้เทียบกับในโลกมักเกิ้ลวิชาของศอกะคือคล้ายๆกับพวกคณิตฟิสิกส์เลยค่ะศอ มันไม่เข้าสมองหนูเลยฮืออออ หนูเสียใจแต่หนูก็พยาายามแล้วนะศอ หนูพยายามที่จะเข้าใจบวกกับพยายามที่จะเข้าเรียนแต่ธุระในโลกมักเกิ้ลของหนูมันวุ่นวายมากเลยค่ะศอ อันนี้หนูต้องขอโทษศอมากจริงๆ เอาไว้ปีสี่หนูจะกลับไปตั้งใจเรียนนะศอ หนูขอให้ศอโค้ะมีความสุขมากๆไม่เจ็บไข้ได้ป่วยกินอิ่มนอนหลับสบาย รักศอน้าา

 

พี่พิงค์ 

                             สวัสดีค้าบพี่พิ้ง หนูลูเซียน่านะพี่จะมาอ่านของพ้มมั้ยไม่รู้แต่พ้มน่ะเขียนถึงพี่ด้วยแหละ กะคือว่าถึงแม้ว่าพ้มกับพิจะไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ในเว็บหรือที่ไหนก็ตามแต่พ้มนะเอฟตีพี่เลยนะ พี่พิ้งเป็นคนที่น่ารักมากๆเลยพ้มชอบเจอพี่ในหน้าฟีด555555 บางครั้งพิก็มาให้กำลังใขพ้มในวันที่พ้มเพ้อเจ้อหรือท้อแท้พ้มรู้สึกขอบคุณพี่พิ้งมากๆเลยค้าบ พ้มขอให้พิพิ้งเฮงๆรวยๆสวยวันสวยคืนร่างกายแข็งแรงน้าา รักนะคะคนดีของฉ้านนนน

 

ชมรมประสานเสียง 

                      อ่าา...พ้มขอบอกแบบรวมๆและทีเดียวเลยละกันนะคั้บ ขอย้อนไปตั้งแต่ก่อนเปิดเทอมเลยวันที่มีออดิชั่นบทบาทของนักแสดงตอนนั้นพ้มแบบอาา...ตื่นเต้นมากๆเลยคั้บ เพราะพ้มก็ยังเกร็งและเขินอายอยู่เหมือนเดิมแต่ตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้เข้าที่แล้วคั้บ ละคือพ้มผ่านตอนนั้นคือเเบบเอาตรงๆพ้มไม่ได้หวังเลยแต่ผ่านพ้มแบบงงอยู่ แต่พอมาอ่านบทกันพี่เคธี่ก็เข้ามาสอนว่าตรงนี้ต้องแก้นะตรงนี้อะไรอย่างนี้คือแบบพ้มรู้สึกขอบคุณพี่เคธี่มากๆเลยที่ทำให้พ้มกล้าแสดงออกมากขึ้น กล้าที่จะรู้จุดผิดของตัวเอง หนูขอบคุณจริงๆ ละก็วันที่มีวันปิดเลี้ยงอีกวันนั้นแบบพ้มกดเพลงนั้นไปไม่รู้จะผ่านมั้ยแต่สรุปคือพ้มได้ แต่โชคไม่เข้าข้างพ้มเท่าไหร่เลยพ้มเป็นหวัดซึ่งเพลงนั้นพ้มชอบมากๆรู้สึกเสียดายนิดๆที่ทำออกมาไม่ดีแต่เพลงนี้จะไม่ออกมาดีเลยถ้าไม่มีพี่เลียม พี่คาริน่า และพี่วาน หนูขอบคุณทุกคนจริงๆและก้พี่วานขอบคุณนะคะที่บอกจุดผิดของหนูถ้าไม่บอกกะคือบ้งมากแน่ๆเลยขอบคุณจริงๆค่ะ ส่วนในปีถัดๆไปหนูจะกล้าให้มากขึ้นแล้วก็จะขยันทำงานให้มากขึ้นด้วย รักทุกคนในชมรมมากๆเนยค้าบบ

 

เพื่อนๆชั้นปีสอง 

อพอลโล่

                            สวัสดีอพอลจำกันได้มั้ยนะ ลูเซียน่าไง ที่ชอบเรียกกันในดิสตอนปีหนึ่งว่าชาดอะคือพ้มกะไม่รู้จะบอกอะไรอพอลมากเพราะเราไม่ค่อยได้คุยกันเลยฮือออออ เจอกันในคาบยังไม่ค่อยจะทักกันเลยทำไมนะทำไมอพอลน้อยใจอะไรเรา555555555 แต่ยังไงก็ยังสนิทกันเหมือนเดิมพ้มจำได้วันเกิดอพอลพ้มยังไปฮบด.ให้อยู่เลย ความสนิทเราไม่ลดลงจริงๆ

 

บลูเบลล์ 

                              แม่ก็คือแม่จริงๆใช่มั้ยคั้บพิ ช่วงนี้พ้มกับเบลล์ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่เลยแงง แต่เวลามีข้อสงสัยอะไรบางครั้งพ้มก็จะทักเบลล์ไปก่อนตลอด เบลล์เป็นคนที่กล้าแสดงออกมากๆแล้วก็เป็นคนที่เก่งมากๆคนนึงด้วย พ้มปิ๊มปิ่มมากกกก แล้วก็เบลล์เป็นคนที่เรียนเก่ง ยกมือไวสุดๆเห็นเหมือนว่าช่วงนี้ไม่ค่อยว่างใช่มั้ย หรือเปล่านะ ยังไงก็สู้ๆนะค้าบบพ้มเป็นกำลังใจให้พ้มขอให้เบลล์มีความสุขมากๆยิ้มเยอะๆเหนื่อยก็พักนะเบลล์พ้มเป็นห่วงน้าาาา 

 

แชล

                            ดีฮ้าฟฟฟฟฟฟสุดสวย เป็นไงบ้างเเชลสาวจอมแก่นช่วงนี้สบายดีมั้ยนะ แชลน่ะเป็นเพื่อนที่ดีเสมอมาตลอดตั้งแต่ปีหนึ่งแล้ว ไม่พอนะแชลยังเรียนเก่งอีกด้วย เป็นคนที่ดูเหมือนจะอารมณ์ดีได้ตลอดเวลาเลยล่ะ แถมอีกอย่างนะแซวเก่งเป็นที่สุดเลยคนนี้ เพลงที่เราจะลองด้วยกันมันจมหายไปในน้ำแล้วใช่มั้ยแชล55555 ยังไงก็จะรอวันนั้นวันที่เราได้ร้องด้วยกัน! ไม่รู้จะบอกอะไรแชลแล้วอ่ะ555555นึกไม่ออกก่อนเขียนนะนึกโคตรเยอะพอมาเขียนคือลืม5555555

 

จาฟ

                            สาหวักลีจาฟ ได้อ่านอยู่มั้ยนะ จาฟเป็นเพื่อนที่ดีมากๆตนหนึ่งทักปุ๊ปตอบปั๊ปเลย เพื่อนดีเด่นต้องได้แล้วป่ะแบบนี้5555555555 ช่วงนี้ค่อนข้างสังสรรค์บ่อยนะจาฟ555555ดูแลสุขภาพด้วยนะพ้มเป็นห่วงแหละ ละก็จาฟเป็นคนที่เรียกพ้มว่าชาด ไม่ว่าจะเจอที่ไหนหรือทักมาก็จะ ชาดดด จนคนอื่นคิดว่าพ้มชื่อชาดจริงๆแล้ว ไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะแต่มันก็โอเคดี เพราะมันมาจากจาฟเรียกไงเบ๋ออ เริ้ปปปป

 

เจย์

                             แห่มมมสวัสดีนายเจย์ จำกันได้รึป้ะ อืมมม....จะบอกอะไรเจย์ดีอะ อะๆๆย้อนความไปตอนปีหนึ่งละกันขอบคุณนะที่ตอนนั้นมาชวนอะ5555555 แล้วก็ตั้งแต่นั้นมาความเป็นเพื่อนของเราก็ไม่น้อยลงเลยยังสนิทเหมือนเดิมถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่ สำหรับปีสองคือก้ามาก ก้ามากทิก้าจะไม่เข้าเรียนนะ กรรมตามทันแล้วน่ะ55555555 ได้ข่าวว่าไม่ค่อยนอนยังไงก็ช่วยนอนหน่อยนะสงสารขอบตาเจย์55555555555 ไม่รู้จะบอกอะไรแล้วยังไงก็สู้ๆนะผ่านปีสองอีกรอบให้ได้555555555555555555

 

ลาปิส

                             ม้าเปิดสวัสดี แฮร่!! ลาฟิด ขอบคุณนะที่ตอนนั้นทักไปคุยเรื่องไรสักอย่าง(ลืม55555) แล้วก็ตอบแชทเราอะขอบคุรจริงๆที่ตอบ ปิสเป็นคนที่ตั้งใจมากๆแล้วก็มุ่งมั่นมากๆคนหนึ่งเลย ยินดีด้วยนะกับการได้เป็นพรีเฟ็คคนใหม่ของบ้านสลิ กรุ้วววว ละก็พักผ่อนเยอะๆด้วยนะเดี๋ยวร่างกายจะพังเอาได้ ถึงเราจะไม่ค่อยๆได้คุยกันแต่ทำไมพ้มรู้สึกว่าสนิทกับปิสไม่รู้ ยังไงก็ถ้ามีอะไรก็ทักมาคุยกันได้นะ เลิ้ปป

 

ลีธา 

                             อาา...ลีธาสวัสดีคั้บ! พ้มคิดถึงลีธาม๊ากกกมากกก เพราะเราไม่ค่อยได้คุยกันเลยตั้งแต่จบปีหนึ่งมา พ้มน่ะชอบรูปลีธามากที่ลงนางนพมาศอะคือดือที่สุด อืมมม...ไม่รู้จะบอกอะไรลีธาเลยแต่ก็ยังไงก็รักอยู่เสมอแหละ อย่าลืมดูเเลสุขภาพตัวเองด้วยนะเป็นห่วง เลิ้บบๆๆๆ

 

ไนน์

                             น้อนไนน์ อา...เป็นยังไงบ้างช่วงนี้คงสบายดีขึ้นนะ น้อนไนน์เป็นคนที่ตั้งใจเรียนมากๆคนหนึ่งละก็เรียนเก่งด้วย เอ๋ เราพักห้องเดียวกันด้วยนี่น่า แต่ทำไม๊ถึงไม่คุยกัน555555555555 เอาเป็นว่าถ้าเวลาว่างตรงกันเรามาโรลด้วยกันสักครั้งก็ได้นะ อย่างน้อยก็เพื่อนร่วมห้องฮือออ ปล.ได้เอาน้องแมวมาด้วยเป่าา 

 

แพท

                             ฮายๆแพท เป็นไงบ้างกีฬาสีช่วงนี้อะ สู้ๆนะพ้มก็สู้เหมือนกัน อย่าไปเครียดเยอะมาก ยิ้มเยอะๆเวลาเครียดนะแนะนำให้ดูอะไรที่ดีต่อใจและก็ทำให้เรามีความสุขเลย แบบนั้นคือช่วยได้ดีมาก ขอบคุณแพทนะที่เป็นเพื่อนกับพ้ม บางครั้งเวลาพ้มไม่รู้อะไรอะแพทก็ชอบอธิบายให้บางครั้งก็เหมือนบอกเลยแหละ รักแพทน้าาาา มีอะไรก็คุยด้วยกันได้ รอเสมอแหละ 

 

แซม

                            แซมขอบคุณน้าาาที่เวลาในชมรมมีอะไรแซมเป็นคนจัดการตลอดเลย(รุ่นเรา) บางครั้งพ้มก็รู้สึกผิดอะที่ไม่ได้ช่วยอะไรได้มากมายเท่าไหร่ถ้าเทอมหน้าพ้มมีเวลาว่างจริงๆพ้มจะช่วยเท่าที่ช่วยได้เลยนะแซม ละก็เเซมเป็นเพื่อนที่ดีมากๆคนหนึ่งในชั้นปีสองเลยแหละ ช่วงนี้ก็ขอให้แซมสู้ๆนะ ยิ้มเยอะๆๆๆๆ รักแซมน้าา มีอะไรทักมาคุยได้ตลอดเบยย

 

อูเรียล

                              พิอู่คนดีของพ้มมมมมม  พิเป็นคนที่ให้พ้มเข้าใจอะไรหลายๆอย่าง เช่นวันนี้อะที่พ้มทักพิไปเรื่องงานของรร.พิอย่าคิดว่าพิอธิบายไม่ดีสิ แค่พิอธิบายมันออกมาในความเข้าใจของพิอะ พ้มก็เข้าใจแล้ว เอาจริงๆที่พิอู่บอกมาอะกะคือเข้าใจมากๆเลยแหละ พิเป็นคนดีมากๆอย่างงานวิชาปวศวม.พิก็ช่วยดูงานให้พ้ม ยังไงก็ขอบคุณพิมากๆเลยพิอู่ เวลาพ้มบ่นหรือเล่าอะไรให้พิฟัง พิกะคือรับผังได้ดีมากแถมให้คำแนะนำได้ดีจริงๆ พ้มรักพิอู่น้าาาา 

 

วี

                            ไม่ลืมหรอกน่าาาา เลื่อนมาไม่เจอชื่อตัวเองคงน้อยใจแย่เลย แต่พ้มไม่มีทางลืมเพื่อนคนนี้ลงหรอกน่าาา เพื่อนที่แสนดีมากๆของพ้มอะ พิวีเป็นคนที่ใจดีแถมยังน่ารักอีกด้วย ช่วงนี้เราสองคนไม่ค่อยได้คุยกันเลยเนอะ จริงๆก็คิดถึงแหละพิเดี๋ยวพ้มว่างๆอะจะทักไปหาน้าาาาา เลิ้ปปป

 

สี่หัวใจแห่งขุนเขา

 

เซลีน 

                            ว่าไงเพื่อนตัวแสบ ดูเขียนไว้นะ555555555555แสบมาก เซลีนหรือเน่อะ เป็นเพื่อนที่ดีมากๆของเราเลยนะรู้ตัวป่าว เพื่อนคนแรกๆในเว็บเลยก็ว่าได้มั้ง ตอนนี้ก็หลายเดือนละเนอะอยู่ด้วยกันมาเนี่ย รักกันได้แล้วแหละก็อย่างที่เราเคยคุยกันไปอะ เราจะไม่พรากจากกันแต่ถ้ามันจำเป็นจริงๆก็ขอให้เก็บเราไว้ในความทรงจำก็พอ(แต่มันไม่มีวันนั้นแน่ๆ เพ้อเจ้อไปก่อนแล้ว1)ขอบคุณนะที่เทอมนี้คอยช่วยอะไรเราหลายอย่างเลยอะบางครั้งก็แอบคิดว่ารำคาญเราเหมือนกันนะ555555 ยังไงก็รักนะรักเสมอแหละ ไม่รักก็คงไม่โทรไปหาให้มาลงทะเบียนเรียนอะ อย่าทิ้งกันไปไหนนะ อยู่ด้วยกันจนจบปี7ไปเลยนะ

 

ทริกซี่

                            ทริกกกเรายังไม่ได้จ่ายตังทริกเลย55555555555ก็พ้มจนอะเนอะ ว่าจะซื้อๆก็ไม่มีตังหมดไปกับอย่างอื่นก่อน พ้มนี่มันจริงๆเลย พ้มจะบอกให้นะพ้มน่ะไม่เคยรำคาญทริกเลยนะที่เวลาทริกส่งอะไรมาอะ แต่บางครั้งแชทมันก็ไม่เด้งให้ฮือออ ขอบคุณทริกมากที่ยอมมาเป็นเพื่อนกัน อยู่ด้วยกันมานานแล้วนะพวกเราอะ หวังว่าจะอยู่แบบนี้ไปจนถึงปี7ของการศึกษาเลยนะเพื่อนรัก 

 

ฮยอนจิน

                              ยอนจินเทอมนี้นายมาแน่ ของจริงจริงๆเลยอะ เก่งมากๆเลย นี่รู้สึกผิดมากที่ไม่ค่อยได้ช่วยอะไรบ้านมากมายแถมเรียนก็ไม่ค่อยจะเข้าแชทรูมก็ไม่เข้าอีก มันน่าจริงๆเลยเนอะเราเนี่ยย แต่ก็ขอบคุณนะยอนจินที่มาเป็นเพื่อนกัน ยังไงปีสามหรือปีต่อๆไปพวกเราสี่คนก็ต้องช่วยกันเรียนช่วยกันประคองต่อไปนะ ไม่ได้ลำเอียงนะที่เขียนน้อยแต่ไม่รู้จะบอกอะไรมันแบบมันลืมอะ555555 แต่ยังไงยอนจินก็ยังเป็นเพื่อนรักเราอยู่ดี 

 

บ้านกริฟฟินดอร์

 

อ่าาาา อันดับแรกสุดเลยต้องกราบขอโทษพี่ๆและน้องๆในบ้านรวมถึงศาสตราจารย์และเพื่อนๆด้วยนะคะ ก็คือทุกคนนั้นแหละเซียขอโทษจริงๆที่เทอมนี้ไม่ค่อยมีเวลาว่างมาเล่นมากเท่าไหร่เลย รู้สึกผิดจริงๆ ขอโทษอีกครั้งด้วยเลยแต่พ้มพยายามมันเต็มที่แล้วจริงๆ แงงขอโทษนะคั้บ แต่ก็ยังดีที่บ้านเราได้บ้านดีเด่นมาซึ่งมันปิ๊มปิ่มมากๆๆๆเลยอะ พ้มภูมิใจในตัวทุกคนมากๆเลย พ้มสัญญาณเลยอะว่าถ้าเทอมหน้าพ้มว่าง พ้มจะมาเอาคืนแน่ มาแน่ถ้าพ้มว่างอะนะเพราะชีวิตพ้มตอนนี้กะคือวุ่นวายมากๆเลยในโลกของมักเกิ้ล แต่พ้มจะพยายามหาเวลาว่างเข้ามาเล่นให้ได้แหละ 

 

พี่เรน 

                           อ่าา...ขอบคุณพิเรนมากๆที่คอยส่งมาเตือนส่งกิจกรรมดีๆมาตลอดเลย เทอมนี้พี่ทำงานหนักมากจริงๆพ้มนับถือพี่เลยอะ ขอบคุณที่พิทำงานหนักมาเพื่อพวกเราด้วยนะพิเรน หนูขอให้พิเรนมีความสุขมากๆๆๆมีของกินเยอะๆน่ารักๆไปตลอด หนูไม่รู้จะบอกอะไรแง้วมันนึกไม่ค่อยออกแต่ขอมอบคำว่ารักใ้ห้เป็นคำสั้นๆแต่ล้านความหมายนะพิ รัก 

 

พี่ออย พี่ลิซ่า พี่เซน พี่อัด 

                             ลูลู่ขอมัดรวมพี่ๆทั้งสี่คนไว้เลยเเล้วกัน คืออันดับแรกพ้มต้องขอโทษพี่ๆด้วยที่ทำให้ผิดหวังในตัวพ้ม เทอมนี้พ้มไม่ค่อยได้เข้ามาช่วยบ้านของเราสักเท่าไหร่นัก พ้มรู้สึกผิดจริงๆ แต่เทอมหน้าพ้มจะแก้ตัวแน่นอนถ้าพ้มว่างอะนะ555555 งืมมม พ้มขอขอบคุณพี่ๆทุกคนจากใจเลยนะที่คอยตักเตือนพ้มในบางเรื่องที่พ้มทำไม่ดี หรือคอยซัพพอร์ตพวกเราจากในบ้าน อันที่พ้มรู้สึกผิดที่สุดคือตอนแข่งควิดดิช อันนั้นพ้มรู้สึกผิดมากที่ไม่สามารถลงแข่งให้ได้ พ้มแบบ อ่าาา...ขอโทษจริงๆค้าบบ แต่ยังไงพ้มก็รักพี่ๆนะ พ้มจะไม่ทอดทิ้งบ้านหลังนี้ของพ้ม เซียขอให้พี่ออย พี่ลิซ่า พี่อัด พี่เซน มีความสุขมากๆไม่เจ็บไข้ได้ป่วย กินนอนสบาย ยิ้มเยอะๆ รักนะค้าบบบ ปีหน้าพ้มจะตั้งใจมากกว่านี้ ฮึบ! สู้!!  ปล.คิดถึงพี่จาเกะที่สุดด 

 

ลิลิธ ซีซี เเคร์รี่ และคนอื่นๆในบ้านที่ไม่ได้กล่าวถึง

                               เอาจริงๆพี่ชื่อเล่นเซียแหละแต่ในดิสบ้านตั้งว่าลูลู่จนคนเขาติดกันว่าลูลู่แล้ว55555555 แต่ไม่เป็นไรเรียกได้ๆ พวกแกพี่ยินดีต้อนรับเข้าบ้านอีกครั้งนะ ดีใจที่ได้พวกแกมาเป็นน้องในบ้านยังไงก็ตาม ตั้งใจเรียนนะเด็กๆ พี่ให้คำปรึกษาได้เสมออาจจะให้ไม่ดีแต่พี่ก็จะพยายามให้นะ ขอบคุณมากๆที่ตั้งใจจนทำให้บ้านเราได้บ้านดีเด่นในเทอมนี้มา แล้วพี่ก็ขอโทษด้วยนะที่ไม่ค่อยได้ช่วยอะไรเลยอะ ขอโทษจริงๆ แล้วเจอกันในปีสองนะน้องๆ(เพื่อน) (อยากร้องไห้) 

 

คนอื่นๆที่เซียไม่ได้กล่าวถึง

                                ยินดีนะคะที่ได้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน ถ้าเซียผิดพลาดตรงไหนไปก็ขอให้เตือนได้เลยนะคะ แล้วก็บ้างครั้งพ้มน่ะไม่ค่อยชอบเข้าแชทสักเท่าไหร่ไม่ใช่ว่าพ้มไม่อยากเข้านะ พ้มอยาก พ้มอยากสนิทกับทุกคนเลยแต่มันติดตรงที่พ้มไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไหร่แถมพ้มก็ขี้เกียจด้วย ยังไงก็ถ้าพ้มว่างๆจะขยันเข้าไปคุยด้วยนะง้าบบบ รัก


 • Minerva McGonagall (✔), Pinky Crumble (✔), Dollypol Getty (✔) และ 21 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#195675 Prof.Minerva McGonagall - ไว้ใจได้กา (ลานนา คัมมินส์ Cover)

โพสต์โดย พนักงานร้านแผ่นเสียง on 30 June 2020 - 12:37 AM

เพลง : ไว้ใจได้กา

ศิลปินต้นฉบับ : ลานนา คัมมินส์

Cover โดย  Prof.Minerva McGonagall

 

 

 

 

~บ่ไจ้ข้าเจ้า จะไว้ใจได้กา~

"ศ.ฟลินท์ร้องเวอร์ชั่นผู้ชายแล้ว เลยอยากโคฟเวอร์ เวอร์ชั่นผู้หญิงบ้าง ว่าผู้หญิงเราก็น่ารัก "

-Prof.Minerva McGonagall


 • Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔), Dollypol Getty (✔) และ 21 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#223781 ก่อนกลับกันฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 3/2563

โพสต์โดย Lisacyn V. DeArc (✔) on 05 December 2020 - 02:24 PM

จริงๆเรามีอะไรจะบอกล่ะ

 

ขอเริ่มจาก

f80e8ac26c86aa21-word-love-gif-tumblr-ww

 

ศาสตราจารย์ใหญ่ 

ขอบคุณศ.ใหญ่ที่เป็นทั้งที่รักและที่ปรึกษาให้กับเด็กๆในบ้านกริฟฟินดอร์เสมอมานะคะ จริงๆศใหญ่เป็นคนที่น่ารักมากๆ ตลอดมาทั้งเทอมนี้มีดื้อมีมึนกันนิดหน่อยด้วย หนูขอโทษศใหญ่ที่บางทีอาจจะทำให้ปวดหัวไปบ้าง แต่พวกหนูไม่เคยตั้งใจเลยนะค้า.. จริงๆเป็นเด็กดีของศใหญ่เสมอมาต่อไปจะตั้งใจดูแลบ้านให้ดีค่ะ ขอบคุณที่คอยเคาะกลับเข้ามาในลู่ในทางหรือชี้โพรงให้กระรอกอย่างลิซ่าอยู่บ่อยๆค่ะ กอดดด

 

ปาป้า 

แงงง ปาป้ายังคงโขกสับใช้งานลิซ่าได้เหมือนเดิมนะคะ 555555555 จริงๆปาป้าเป็นคนที่น่ารักมาก จนตอนนี้ลิซ่ายังเก็บภาพปาป้านั่งหลังคาโต๊ะที่คนอื่นเค้าดริ๊งดรั๊งกันอยู่เอาไว้อยู่เลย ไม่ได้จะแกงนะคะ แต่ชอบความไม่ว่าที่ไหนฉันก็หลับได้ของปาป้ามาก ถือว่าเป็นมายไอดอลเลย ปาป้าเป็นคนอบอุ่นใจดีมากก เวลามีปัญหาก็สามารถถามหรือคุยได้เลย แล้วรู้สึกสบายใจขึ้นด้วยอันนี้ไอเริ้ปเลย ใดๆคือรอกลับเป็นน้องอบิเกล แต่ภาคใหม่ขอเอาน้องหมาไปด้วยเถอะนะคะ....

 

ศ.ฟลินท์ 

กรี้ดดดด อยากสารภาพว่าตอน ศ.ฟลิ้นมาแรกๆลิซ่าเคยแอบสงสัยว่าเป็นใครสักคนที่เลิกเล่นเว็บช่วงนั้นพอดี สรุปอ้าวไม่ใช่..... ศฟลิ้นคือศฟลิ้นแล้วก็เป็น ศ.ประจำบ้านกริฟฟินดอร์ด้วยดีใจมากที่ได้ร่วมบ้านกันนะคะอันนี้พูดจริงๆ อยากบอกว่าในลุคปกติศฟลิ้นน่ารักมากค่ะ ดูใจเย็นดี แล้วก็น่าพึ่งพาได้ระดับนึงด้วย กล้าหาญสมเป็นกริฟฟินดอร์ก็ตอนได้ยินว่าอยากเล่นไอ้เครื่องสุดท้ายตอนที่สวนสยาม อั้ยฉ่าา บอกว่าอยากเล่นงั้นเร๋อ!! แต่พอจบสวนสนุกแล้วไปที่ร้านมีตติ้งวันนั้นกะกือ 55555555555555555555555555555555555555555 ให้ลิซ่าได้หยุดเต้นบ้างเถอะนะคะ หยุดทีไรจับตั้งการ์ดใหม่ตลอด คือตื่นมายกแขนแทบไม่ขึ้นสุดจะปวด

 

ศ.เด่น 

เป็นศาสตราจารย์ที่ตลกโปกฮาคุยได้ทุกเรื่องตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ด้วยความที่รู้จักมานานหรือคุยบ่อยด้วยล่ะมั้ง เวลามีเรื่องก็โทรไปโทรมายื้อยึดกันอยู่แบบนี้มันยังง๊ายยย ใดๆคือขอบคุณมากที่ยังอุตส่าจะคบลิซ่าต่อถึงแม้จะรู้ไต๋กันมามากขนาดนี้อ่ะนะแล้วก็ไม่คิดว่าจะปล่อยให้เรียกลุงไปจริงๆจนปัจจุบันติดปากไปแล้ว เวลามีกิจกรรมก็จะชอบนึกถึงตลอดเพราะว่าโคกันอยู่แทบทุกกิจแม้จะเทกันกลางกิจทุกทีก็เถอะ อันนี้สุดจะงอง555555555555555555555555555555

 

ศ.โค้ 

ไม่พูดถึงหรอก งอน

 

ล้อเล่น พูดก็ได้ ชิ..... ศโค้เป็นคนที่นักเรียนสามารถเข้าถึงได้ง่าย แต่ขอบอกว่างานวิชาปวศวมเนี่ย เป็นงานที่นักเรียนเข้าไม่ถึงงงงงงงงงงงง มันแบบอยากจะผ่านไปให้ได้จะได้ไม่ต้องกลับมาเจออีกอ่ะ ฟีลนั้นเลย5555 วันไปมีกะกือรั่วมากรั่วสุดลิซ่าได้แบกศโค้ทั้งงานเลยมันยังไงก๊านน แล้วก็นั้ล งอน เมื่อคืนเรียกพิโค้อยู่สิบก่ารอบ แต่ไม่สนใจลิซ่า ลิซ่างอนนนน

 

ศ.ฮอฟ 

ศ.ฮอฟเป็นศาสตราจารย์ที่ใจดีมากของลิซ่า แล้วก็รู้สึกสบายใจเมื่อคุยด้วยอีกคนค่ะ เป็นศาสตราจารย์ที่จัดกิจกรรมได้ปังมากทุกกิจกรรมเลยด้วย หลายครั้งที่ลิซ่าค่อนข้างจะพูดมากพูดบ่อยก็อยากให้ศเข้าใจว่าบางทีหนูหยุดพูดไม่ได้จริงๆ555555555 แล้วก็ขอบคุณที่มีงานมาให้ตลอดนะคะหาตัง เห็นช่วงนี้ศ งานยุ่งด้วยลิซ่าขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านมรสุมงานลุมเร้าช่วงนี้ไปให้ได้ เรื่องไม่สบายใจอะไรก็ขอให้ลอยหายไปไกลๆเลย เพี้ยงงง

 

ศ.เมย์ 

ศ เป็นคนที่ใจดีมากกกกกก นี่เป็นเทอมแรกที่ลิซ่าได้เรียนกับศเมย์เลย โดยส่วนตัวชอบวิชาเวทมนตร์คาถาอยู่แล้วด้วยค่ะเลยยิ่งเรียนแล้วเพลินไปใหญ่เลย ยังไงก็ขอขอบคุณสำหรับเกรดดีเยี่ยมในเทอมนี้นะคะ เป็นที่ซาบซึ้ง เป็นที่พึงพอใจสุดๆแบบกรี้ดดดดดด รักมาก อยากให้ศใจดีน่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ

 

ศ.แพลงก์ ❤

ศ แพลงก์เป็นอีกคนที่ลิซ่าอยากจะพูดถึงมากๆ เพราะเป็นอีกคนที่เป็น ศ ในดวงใจของลิซ่า เพราะใจดีมากๆ สอนสนุกและเข้าใจด้วย วิชาสัตว์วิเศษเลยกลายเป็นอีกหนึ่งวิชาที่ชอบมากๆ ใดๆคือรอจะเรียนกับศอีกนะง้าบบบบ ร้ากกกกกก

 

ศ.ลอยด์ 

ความในใจของลิซ่ากับ ศลอยด์ มีนิดเดียวค่ะ 55555 ศลอยด์เป็น ศ คนแรกที่ทำให้ลิซ่าต้องโดนศใหญ่สั่งคัดลายมือ5555555555555555 แต่ต้องบอกว่าวิชาวิญญาณเป็นวิชาที่เรียนสนุกมาก โดยเนื้อหาของมันน่าสนใจอยู่แล้วด้วย แต่ว่านะคะ ศ ขา.... ข้อสอบอ่ะค่ะ ลิซ่ายังพิไม่เสร็จแต่เม้ามันคลิก เม้าของโน๊ตบุคค เม้าที่ใช้นิ้วลากๆ... มือไปทับโดนปุ่มกดส่งคลิกแรงมากแงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

 

ศ.ช้าง 

ใดๆคือไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะกำลังอาศัยชายคาบ้านของศช้างอยู่ อิอิ ศช้างนั้นรับเด็กตาดำๆเข้ามาอยู่ในบ้านหนูซาบซึ้งใจมากค่ะ ยังไงก็อยากเห็นศช้างกลับมาเยี่ยมบ้านบ้างนะคะ 555555555 ตอนนี้ลิซ่ากับพี่พิงค์จะยึดบ้านแล้วค่ะ

 

พี่พิงค์กี้ 

บุคคลที่บอกจะมาข้าวสารตั้งแต่ สามทุ่ม ยันตีหนึ่งยังไม่เห็หน้า เอ้ะ มันยังง๊ายยยยยยย พิพิ้งเป็นคนที่สนุกแล้วก็คุยด้วยไม่เครียด เพราะหาเรื่องมาเอนเตอร์เทรนได้ตลอด ด้วยความที่เราอยู่บ้านคาลอฟด้วยกัน แต่กลับแทบไม่เห็นหน้ากันเลยมันยังง๊ายยย พ้มอยากจะเจอพี่มาตั้งการ์ดโชว์กลางงานคริสมาสที่บ้านอ่ะค้าบบบ ได้ป่ะค้าบ

 

เซน 

ไม่พูดถึงไม่ได้ป่ะ555555555555555 จริงๆครั้งแรกที่รู้จักต้องบอกก่อนว่าไม่คิดว่าเราจะมาสนิทกันขนาดปัจจุบันนี้ ไอ้ฉันก็ยังงงๆเลยว่ามาจุดนี้ได้ไง เป็นเพื่อนแบบเพื่อนสนิทอีกคนที่เรียกได้ว่าไม่ใช่สนิทแค่ในเว็บแล้วไง มันเหมือนเพื่อนสนิทอีกคนในชีวิตจริงที่เราพูดด้วยได้ทุกเรื่องเลย ต้องบอกเพื่อนว่าฉันเป็นพวกขี้บ่นน่ะ แถมชอบคิดฟุ้งเฟ้อฟุ่งฟ่านไปหมด.. แก้ไม่ได้เลย ขอบคุณที่ทนฟังมาตลอดนะไม่ว่าเรื่องอะไร แต่เธอมักจะสร้างทางออกหรือทำตามที่ร้องขอให้อยู่ตลอดอันนี้ซาบซึ้งกินใจและรักมาก เป็นปากเป็นเสียงให้ตลอดแบบตัวชั้นเองแทบไม่ต้องออกโรงทำไรเลย เป็นเพื่อนที่ให้ใจกับเพื่อนมากๆ ชั้นอยากไปข้าวสารก็พาไป5555555

 

อวัช 

ต้องบอกว่าเป็นเด็กที่อายุห่างกันมาก แต่ก็นิทได้ยังกะเพื่อน ใดๆด้วยความที่เป็นครูสนเด็กจะมองเด็กๆรุ่นเท่าเปาว่าเด็กหมดเลยแต่ยกเว้นนางนะ555 เปาเป็นอีกคนที่ทุ่มเททำอะไรต่างๆด้วยใจอยู่เสมอ ตอนมีตติ้งดีใจมากกกกที่ขอผปคจนมาเล่นด้วยกันได้ ขอยคุณสำหรับหมวกแดงๆ เพราะตอนนั้นอับจนสีแดงจริงๆ ใดๆขอให้เป็นเด็กน่ารักแบบนี้ไปตลอดเลยนะ

 

รีรี่ 

จากแก๊งอาหารเช้า เปลี่ยนมาเป็นแก๊งอาหารคาวว่ะ555555555555555555555 ต้องบอกว่ารี่เป็นคนแรกๆที่ชั้นสนิทด้วยในเว็บนี้เลย และเพราะความสนิทนี่แหละ เลยลากมาหาเพื่อนสนิทอีกคนก็คือเซน กำเนิดเป็นแก๊งใหม่เลยป่ะ555555 รี่เป็นคนที่คอยซับพอร์ตลิซ่าเสมอ คอยเป็นลูกไล่ตบมุขกันและกันตลอดชนิดที่ว่าเหมือนเรากำลังใช้สมองอันเดียวกันอยู่ เวลาทำอะไรไม่ต้องพูดอะไรก็คือรู้เลยว่ากำลังคิดอะไรอยู่5555555555555555555555 จังหวะการเป็นเพื่อนกันนี้สุกจะโป้ะเช้ะเหมือนนัดกันมาผ่านโทรจิต ใดๆคืออย่าลืมส่งของให้ช้านด้วยยยยยย!

 

ออสก้า 

บอกตามตรงว่าเอ็งไว้ใจไม่ได้5555555นังงูพิษ แต่ว่าก็เป็นเพื่อนที่ดีรับฟังคนอื่นแล้วคอบเป็นห่วงกันเสมอไม่ว่าจะเรื่องอะไร แม้จะเป็นพวกหัวร้อนเกินเบอร์ก็ขอให้เพื่อนใจเย็นๆลงบ้างนะ เธอก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีอยู่เสมอนั่นแหละ อะไรที่บ่นไปก็เพราะอยากให้เพื่อนเป็นที่รักของทุกคนนั้นแหละ ได้โปรดปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดด้วย

 

บ้านสลิธีริน 

ต้องบอกว่าเป็นบ้านที่อบอุ่นน่ารักมาก ให้ความรู้สึกความเป็นครอบครัวสุดๆ

ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ พี่ชานมี คือเป็นความที่เรียลเราอายุมากกว่า แต่กลับรู้สึกว่าตัวเองเด็กกว่าอยู่ตลอดนะไม่เข้าใจ555555555555 ใดๆคือเป้นที่ปรึกษาได้ดีมากอีกคนรักมากนะง้าบ ต่อมา พี่เลียม หรือสะมีของเก๊าเอง พิเลียมเป็นคนง่ายๆสบายๆมากเอาเข้าดีๆคือสามารถนอนโซฟาได้ชิลๆแล้ตื่นก่อนคยอื่นเขาได้ด้วยสุดปัง5555 บอกตรงๆว่าเป็นเพื่อนที่พกมากินหมูกะทะด้วยแล้วต้องไม่ผิดหวัง เพราะกะเอาคุ้มจริงๆ ใดๆคือรักนะค้าบบบ เปงสะมีที่ดีของพันยาไปเรื่อยๆเยย แล้วก็ขอบคุณที่ช่วยเรื่องการเรียนมาตลอดนะคะ ต่อมา ลิธ่า ด้วยวความที่มาสายงาอาชีพเดียวกนเลบทำให้ค่อนข้างคุยกันรู้เรื่องเลยอ่ะเอาจริง ลิธ่าเป็นคนที่น่ารักมาก แต่งตัวเก่ง เป็นที่รักมากจิงๆ ขอให้น่ารักแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ทีนี้กะกือ พระแม่แซมฮุง เป็นเหมียนอาจารย์สอนและเกลายิจ้าอีกทีในตอนวาดรูปแล้วตันต้องมาขอคำปรึกษาเพิ่มเติมของพระแม่แซมฮุงตลอด555 ขอบคุณนะค้าบที่สอนพ้ม แง ต่อไป ลาปิส ต้องบอกว่าพึ่งจะได้มาคุยกันไม่นานมานี้เองใช่มะ5555 เอาดีๆลาปิสเป็นคนน่ารักและพึ่งพาได้นะ ยังไงหน้าที่พรีเฟ็คต่อจากที่ฝากดึงๆลากๆชั้นด้วย พี่มินเนส เป็นรุ่นพี่อีกคนที่ลิซ่าสุดจะนับถือในความจีเนียสในหลายๆอย่าง55 พี่มินเป็นรุ่นพี่ที่สามารถปรึกษาได้หลายๆเรื่อง เป็นคนใจดีแล้วก็เปงคุมหมอที่ใจดีด้วยย(ไม่ได้หวังอะไรนะคะ..) ตอนแรกคิดว่าพี่เค้าเป็นคนเงียบๆ เอาจริงๆพี่มินเค้าเป็นสายซุ่ม ซุ่มอ่านตลอด อันไหนที่คิดว่าโอ้ย พูดเลย พี่มินไม่มาเห็นหรอก สรุปก็ไเห็น5555 อ่า.. วีฮุง วีเป็นคนที่น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกก สดใสสุดๆ เรื่องอาหารการกินไม่ต้องพูดถึง อยากจะเก็บกระเป๋าบินไปหาเพื่อนั่งกินกุ้งเผาและปูม้าหวานๆด้วยเลยเอาดีๆ สุดท้าย พิแฟ๊งงงง พิแฟ๊งเป็นคนที่น่ารักมากอีกคนนึงเลย พอได้คุยแล้วรู้สึกว่ามีความเป็นกันเองมากๆแล้วก็มักเป็นคนที่คอยรับฟังคนอื่นอยู่เสมอเลย กอดน้าง้าบ

รักทุกคนบ้านนี้ ไม่ได้พูดถึงใครขออภัยด้วยน้าา แต่คือก็อยากให้รู้ว่ารักแหละ

 

เรเวนคลอ 

บ้านนกฟ้าสุดจะปัง เป็นบ้านที่สุดโต่งจริงๆไม่พูดถึงไม่ได้อ่ะ 5555555 เหมือนคนบ้านนี้เค้าสมเป็นเรเวนคลอจริงๆ ท็อปแต่ละวิชาแทบทุกชั้นปีเลยมะเอาไง

ขอเริ่มจาก เคธี่ ด้วยความที่เราเข้าเว็บมาพร้อมกันแล้วได้คุยกันมานานแสนจะนานแล้วทำให้สนิทมากในระดับหนึ่ง เคที่ก็ยังเป็นเพื่อนที่น่ารักของพ้มอยู่ตลอด

เป็นคนที่คอยให้กำลังใจพ้มเสมอ ไม่ว่าตอนนั้นที่ท้อเรื่องจะร้องเพลงเพราะคิดตรีมไม่ออกก็ได้เคที่ช่วยจนฮึดไปต่อจนจบกิจเฉยอ่ะ รักมากน้าาแงง ต่อมาเคลลี่ พ้มยกให้เป็นพระแม่ที่อยู่เหนื่อทุกสรรพสิ่งบนโลกใบนี้ 55555 ด้วยความที่เคลลี่แสนดีน่ารักแล้วก็เหมือนจะรู้จักทุกอย่างบนโลกใบนี้เลย ไม่รู้อะไรถามเคลลี่พ้มจะได้คำตอบเสมอ ขอบคุณนะค้าบบบ โอลีฟ เป็นอีกคนที่พ้มมองว่าเก่งมากกกก สามารถมองสถานการณ์ต่างๆได้แบบทะลุไปหมด เก่งไปไหน เป็นนักวางแผนของเว็บเลยก็ว่าได้อ่ะคนนี้ เอวาฮุง เป็นคนที่ไม่หวงวิชาเลยย เวลาที่ลิซ่าไม่เข้าใจอะไรแล้วทักไปหาเอวาก็จะได้คำตอบที่ทำให้เหมือนได้รับแสงแห่งธรรมอยู่ตลอด ขอบคุณนะค้าบบ บุเงว ชะเทว โจเชฟิน เหมือนเดอะแก๊งสามสาวที่สุดจะซนป่ะยังไง5555555 ใดๆคือพวกเธอคือม้ามืดของบ้านฟ้าเลยนะ แสนปัง

 

ฮัฟเฟิลพัฟ 

เทอมนี้ต้องบอกว่าไม่ได้คลุกคลีกับบ้านเหลืองเท่าไหร่ แต่โดยรวมเป็นบ้านที่อบอุ่นน น่ารัก แล้วก็เฟรนด์ลี่ เป็นงานเป็นการกันมากๆเลย เหมือนมดขยันอ่ะ555

พ้มไม่ค่อยได้คุยกับใครเท่าไหร่ ที่เรียกว่าสนิทตอนนี้ก็มี ปลาวาฬ ขอพูดถึงนิหน่อย555 ปลาวาฬเปงคนที่รักเพื่อนนั้ล คอยถามไถ่คนอื่นๆเสมอเวลามีปัญหา

แล้วก็เป็นคนที่เสียงนุ่มมากกกกกกกกกกก เลยเอาดีๆ เป็นกำลังใจให้งานดีเจนะค้าบ อควา จ้าน จาฟา กะคือเป็นสีสันสำหรับบ้านเหลืองเลยนะสำหรับพ้ม ทุกคนเหมือนแบบมีสกิลแปลกๆที่น่ากลัวซุกซ่อนอยู่อ่ะ5555555

 

กริฟฟินดอร์ 

ขอเก็บไว้พูดถึงเป็นที่สุดท้ายเพราะเป็นบ้านที่ผูกพันธ์และอยากจะพูดถึงมากๆ ทุกคนในบ้านนั้นน่ารักและไม่ดื้อกันเลย ขอบคุณทุกคนที่พยายามนะ ตอนแรกคิดว่านี่จะไม่มีโอกาสได้บ้านดีเด่นกับเค้าอีกแล้วแต่ว่าก็ดันกันมาจนมันเกิดขึ้นจริงๆ

 

ฮยอนจิน นายเป็นม้ามืดอีกคนของบ้าน ตอนปีหนึ่งแสนจะเงียบจนกระทั่งขึ้นปีสอง นี่ตกใจมากว่ามันคนเดียวกันกับตอนแรกๆรึเปล่าอ่ะยังไง555 เป็นคนเก่งนะ ไว ดีใจที่ได้มาเป็นรุ่นน้องในบ้าน

 

ลิลิธ ขอโทษที่ตอนคัมแบคกลับมาตอนนั้นจำไม่ได้55555555555 จริงๆตอนนั้นนึกใครไม่ออกเลย แต่ลิธก็เป็นน้องที่ดีมากๆ เต็มที่กับทุกงาน รวมทั้งมามีตติ้งก็คือ ไปด้วยกันทุกเครื่องจริงๆ

 

เรนฮุง เมื่อเห็นเรนเป็นพรีเฟค ลิซ่ารู้สึกว่าเรนมีพัฒนาการที่ก้าวกระโดดมาก จากตอนแรกในสายตาพ้มเรนเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าทำ และชอบคิดว่าตัวเองนั้นยังทำไม่ได้ แต่เอาดีๆ เทอมนี้เรนแอบแบกอยู่เหมือนกัน ต้าวเรนคนเก่งของพ้มเติบโตแล้วสินะ~

 

พิออย เป็นพี่ที่น่ารักมากค้าบบ แงงง ไปด้วยกันทุกทางจนสุดจริงๆ เป็นเดอะริชเชอร์ของบ้าน แล้วก็เป็นคนที่คอยซัพพอร์ตน้องๆและเด็กๆในบ้านตลอดเลย ขอบคุณนะค้าบ

 

เซลีน เป็นเด็กน่ารัก เสียงก็น่ารัก ต่ะเร้กต่ะน้อยไปหมด แต่ก็เป็นคนที่ตั้งใจทำเพื่อบ้านเราจริงๆ พี่ขอขอบคุณมากๆเลย เทอมหน้ามาเอาอีกนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆ

 

ทริกซี่ เป็นคนเก่งน้า มือทองเชสเซอร์ของบ้านเลยก็ว่าได้ อนาคตกัปตันทีมเลยอ่ะดูออก ขอบคุณที่พยายามกันมาขนาดนี้ เหมือนเดิม เทอมหน้าเอาอีก พิเชื่อว่าเรามีพัฒนาการได้มากกว่านี้อีกแน่ ขนาดรอบนี้ทริกซี่ไม่ค่อยสะดวก แต่ก็สามารถประคองการแข่งขันจนจบได้ รู้สึกขอบคุณมากๆ

 

ซีๆ แครี่ ซีโน่ เซบฮุง แจ๊ค เป็นรุ่นน้องในบ้านที่มาใหม่ ยังไงก็ขอบคุณที่เข้าร่วมหลายๆกิจกรรมในเว็บ มีอะไรปรึกษาพี่ได้ตลอดเลยนะ ยกเว้นเรื่องเงิน ไปคุยกับคนรวยๆในบ้านเอา5555 ใดๆอยู่ด้วยกันจนกลายเป็นรุ่พี่บ้านที่ช่วยกันดูแลรุ่นน้องใหม่ๆด้วยล่ะ ห้ามหายไปไหนเคมั้ย

 

สุดท้าย จาเกะ เธอหายไปไหน เธอรู้มั้ยว่าชั้นคิดถึงงงงงง แง เจคเป็นเพื่อนที่เข้ามาในเว็บพร้อมกันอีกคน อยู่กันมาตั้งแต่ยุคสมัยที่กริฟฟินดอร์มีเด็ก 4 คนทั้งบ้าน เราพยายามกันมากทั้งเจคก็เป็นอีกคนที่เก่งมากและมีศักยภาพดูแลน้องในบ้านได้ด้วยอ่ะ พ้มพยายามที่จะทักคุฯ และโทรหา แต่ว่าคุณก็เงียบเสียจริงๆ คิดถึงจาเกะจริงๆนะ อยากเล่นด้วย ชั้นล้างคอมเสร็จแล้ว พร้อมโหลดมอดซิมออนไลน์แล้ว ดิสว่างเปล่าแบบที่ว่าโหลดอะไรเพื่อจาเกะก็ได้อ่ะเอาจริง รักกกก


 • Minerva McGonagall (✔), Pinky Crumble (✔), Selena Sutherland (✔) และ 20 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#176517 Luciana Hubble - Best Part (Daniel​ Caesar Cover)

โพสต์โดย Luciana Hubble (✔) on 15 May 2020 - 09:08 PM

 

แงงผลงานแรกค้าบบอาจจะไม่เพราะแต่น้องตั้งใจเต็มที่แล้วจริงๆ ร้องหลายรอบมากจนเสียงแหบไปหมดเลย;-; จริงๆท่อนหลังๆนี่ไม่เคยร้องเลยนะเเต่พอมาอ่านว่าต้อง2นาทีขึ้นก็รีบไปซ้อมเลยแต่ได้แค่นี้จริงๆค้าบบ ครั้งหน้าจะพยายามมากกว่านี้นะค้าบบ


 • Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔), Dollypol Getty (✔) และ 19 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#175037 Awat Rushton - หมอกหรือควัน (เบิร์ด ธงไชย Cover)

โพสต์โดย Quantez Wang (✔) on 10 May 2020 - 11:09 PM

 

หมอกหรือควันหรืออะไรกันแน่เอาดีๆ โคฟบายอวัชครับ

 

ลงเพลงตอน 5 ทุ่ม อิหยังนิ เอาเป็นว่าคนมาฟังจะได้มีแต่คนหน้าตาดีที่อยู่ดึกๆครับ

ก็แก้ไขคำพืดนิดนึงนะครับที่ว่า เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เอาลงเว็บไม่รวมโซโนรัส

ก็คือลืมเพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลงเลย ตอนแรกว่าจะอัดแก้แต่ขี้เกียจก็เลยแก้ในนี้แทนครับ

เป็นการอัดเพลงแบบงงๆมากๆคือ อยู่ดีๆอารมณ์ไหนไม่รู้ หยิบไมค์ หยิบนุ่นหยิบนี่มาอัด

แล้วก็นั่งแต่งนิดนึง เป็นงองมากครับ แต่ก็ฝากกดไลค์แล้วก็คอมเม้นด้วยครับ ; -;


 • Thuwong Ty (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 20 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#130495 ไม่มีที่มา - Ten To Twelve Cover by Dennis Freeman

โพสต์โดย Dennis Sutherland (✔) on 03 June 2019 - 08:44 PM

 

ไฮอีย์ครับ ผมเดนนิส ฟรีแมนเอง ครั้งแรกเลยครับ เล่นเองร้องเอง ติชมหน่อยนะครับบ

 


 • Sean DeArc (✔), Peony Millie Park, Marionette Sprinkle และ 20 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#279097 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ประจำปีการศึกษา 1/2564

โพสต์โดย Ophelia W. Sutherland (✔) on 01 May 2021 - 02:43 AM

WuoxOKZ.png
Ophelia W. Sutherland
หมายเลขตู้นิรภัย 7425
 
           อะแฮ่ม ๆ สวัสดีค้าบ โอยีฟ โอฟีเลีย ดับเบิลยู ซัทเธอร์แลนด์ นักเรียน(ที่น่าจะจบ)ชั้นปีที่สี่ จากบ้านเรเวนคลอเองค้าบ แปป ๆ ก็ปิดเทอมแล้ว เวลาไหลไปอย่างกับสายน้ำ (ช่วงสอบไม่ได้พูดอย่างนี้ แทบจะขี่ไม้กวาดกลับลอนดอน) แต่ก็นั่นแหละ คนสอบเสร็จแล้วจะพูดอะไรก็ได้ อย่างเช่น ประวัติศาสตร์เวทมนตร์ง่ายที่สุดในฮอกวอตส์!!! ตอนนี้กิจกรรมก่อนกลับบ้านก็วนมาอีกเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ เพราะชิงสอบเสร็จเร็วเลยถือโอกาสเขียนไว้ก่อน จะว่าไปแล้วช่วงเทอมยาวแบบนี้ก็เต็มไปด้วยความทรงจำจริง ๆ ด้วยล่ะ กว่าจะมาถึงช่วงปิดเทอมก็บีบมือกันฮึบแล้วฮึบอีก ฮึบจนจะหมดลมก็ไม่ถึงวันปิดเทอมสักที แต่ในที่สุดช่วงเวลาที่รอคอยก็กำลังจะมาถึงแล้ว สู้ ๆ นะค้าบทุกคนน พ้มเป็นกำลังใจให้ มันเป็นเสมือนช่วงเวลาโค้งสุดท้ายที่จะวัดว่าใครจะได้ไปต่อ แล้วก็เป็นเรื่องปกติมาก ๆ ที่จะมีคนใกล้ตัวหล่นหายไปกลางทาง ด้วยสถานการณ์อะไรหลาย ๆ อย่างในตอนนี้โดยเฉพาะโลกมักเกิ้ลที่ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ไปด้วยกันนะคับ อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองให้มาก ๆ ด้วย ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคนที่สอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว//ปรบมือ ส่วนคนที่ยังสอบไม่เสร็จ คุณต้องเร่งมือแล้วนะคับ!! แต่ก็คงจะมีบางคนที่ต้องซ้ำชั้น บีบมือนะคับ ไม่เป็นไรเลย เอาไว้พอชีวิตมักเกิ้ลลงตัวแล้ว เมื่อพร้อมก็ค่อยกลับมาเรียนใหม่กะดั้ยคับ เว็บยังมีเทอมหน้า ๆ ให้ลงเรียนเสมอ แต่ก็จะมีบางคนที่อยากซ้ำชั้นด้วยตัวเอง ดูออกนะคับว่าไม่อยากโรลยาว //หรี่ตามวอง
 
           อืม.. พอมาถึงช่วงที่จะต้องพูดถึงความรู้สึก ก็เริ่มต้นยากเหมือนกันนะคะเพราะไม่รู้ว่าจะพูดอะไร แต่ก่อนอื่นคงต้องขอบคุณไทยวิชคราฟท์ที่เป็นเสมือนบ้านหลังใหญ่ที่คอยเปิดประตูต้อนรับคนเข้ามามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือตัวหนูเองที่ถูกต้อนรับเข้ามาแบบอบอุ่น เคยพูดเอาไว้ว่ารู้สึกประทับใจในการต้อนรับของบ้านหลังนี้มาก เลยจะเป็นเจ้าบ้านที่คอยต้อนรับคนที่เข้ามาใหม่เป็นอย่างดีบ้าง ยังไงก็เวลคัมคนที่มาใหม่ด้วยนะคับ มาแรก ๆ ก็งง ๆ เป็นเรื่องปกติมาก ค่อย ๆ เรียนรู้ไป รุ่นพี่ที่นี่ใจดีทุกคนคับ หวังว่าจะอยู่รอจนกว่าจะไปถึงวันเปิดเทอมครั้งหน้า จะรอปรบมือในวันคัดสรรให้นะค้าบ 
 
          ต่อมาก็ต้องขอบคุณศาสตราจารย์ใหญ่ ปาป้า คณะศาสตราจารย์และทีมงานทุกท่านที่คอยขับเคลื่อนเว็บอยู่เสมอ ทำให้ที่นี่น่าอยู่ มีระบบใหม่ ๆ มาให้พวกเราเล่น ล่าสุดคือ ปลูกผักทิพย์แล้ว1 ภาพน่ารักและสนุกมากค่ะ แถมได้เกลเลียนด้วย เห็นคนอื่นเอาไปขึ้นเงินกันรัว ๆ ปิดเทอมนี้หนูนั่งรับบทชาวสวนบ้าง ก่อนอื่นคือบิวโบทูบเบอร์ 99 เกลเลียนของหนู ว่าแต่เมื่อไหร่มันจะโตค๊า มุแงง 
 
          และแล้วก็มาถึงช่วง รีวิวรายวิชาที่ทำมาตลอด ๆ ขอบคุณศาสตราจารย์ที่คอยสอนสั่งมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ //ถือพานพุ่มเข้าไปกราบ ปีสี่ก็เป็นอีกปีที่เรียน 5 รายวิชาด้วยกัน และไม่มีวิชาไหนที่ถูกถอนออกไปเลยแม้ว่าจะมีบางวิชาที่ศาสตราจารย์คนก่อนไม่อยู่แล้ว แต่ก็ทดแทนด้วยศาสตราจารย์คนใหม่ที่ทำเอาพวกหนูเกร็งไปหมดในช่วงแรก (พวกหนู = หนู + อควา เพราะมีกันอยู่แค่นี้) ถ้าหนูทำอะไรพลาดไปก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 
 
           วิชาพยากรณ์ศาสตร์ : สวัสดีค่ะศ.ฟีเรนซี เห็นศ.ชอบบอกว่าน้องปีสองไม่คุยด้วย แต่ปีสี่ก็มีกันอยู่แค่สองคน (สามคนในช่วงแรก) หวังว่าพวกเราจะแอคทีฟมากพอที่ศ.จะไม่ต้องรู้สึกว่าตัวเองพูดคนเดียวเวลาสอนนะคะ สารภาพว่าช่วงแรกก็เกร็งมากเหมือนกันค่ะ ไม่เคยเรียนในห้องแชทที่คนน้อยขนาดนี้มาก่อน บวกกับไม่เคยเรียนกับศ.มาก่อนด้วย แต่หลัง ๆ ก็เริ่มปรับตัวได้ ศ.สอนดีมากค่ะ หนูมีความคิดจะผันตัวเป็นแม่หมออยู่ตั้งแว่บนึงเลย แว่บนึงจริง ๆ ค่ะ ศ.ช่วยให้คนที่ไม่มีจินตนาการอย่างหนูรู้สึกว่าพยากรณ์เป็นวิชาที่สนุกได้แม้จะไม่ใช่วิชาที่ถนัดเลยมาตั้งแต่ไหนแต่ไรเลยก็ตาม เป็นศาสตร์ที่น่าหลงใหล แล้วก็สอนให้มองในหลาย ๆ ด้าน แต่พอมาเจอการบ้านกากใบชา ความคิดที่จะเป็นแม่หมอก็ถูกพับเก็บเข้าลิ้นชักไปเลยค่ะ หนูทั้งนั่งมอง นอนมอง ตีลังกามอง กว่าจะกลั่นกรองออกมาได้ว่ามันเป็นรูปเห็นก็ใช้เวลาเป็นวัน ๆ เลยค่ะ หนูว่า คะแนนจินตนาการหนูติดลบเกินไปค่ะ แต่ก็ขอบคุณที่ช่วยสอนให้เข้าที่เข้าทางมาตลอดทั้งเทอมเลยนะคะ ช่วยเป็นกำลังใจให้หนูได้ขึ้นไปเรียนกับศ.ตอนขึ้นปีหกด้วยค่ะ ยังไงก็จะเฝ้ารอวันที่ศ.อนุญาตให้เข้าไปขูดหวยในห้องเรียนหหมายเลข 11 ได้อยู่นะคะ //กำป๋องแป้งไว้แน่น
 
            วิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์ : จนถึงวันนี้ หนูยังไม่แน่ใจเลยว่าที่ห้องเรียนยังมีคราบเลือดของหนูกับอควาหลงเหลืออยู่ไหม วันนั้นที่พรีเซนต์งาน หลายคนอาจมองว่าหนูกับอควาจับมือกันรอประกาศคนที่ได้มง แต่ความเป็นจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเลยค่ะ หนูกับอควาโดยทุบจนกระอักเลือด กระดูกป่นปี้จนไม่มีชิ้นดีเลยค่ะ แต่ยังไงก็ขอบคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่เข้ามาทำให้การพรีเซนต์งานในคราวนั้นผ่านไปได้ด้วยดีเลยนะคะ โดยเฉพาะปาป้า อ่า.. หลายคำถามยังหาคำตอบไม่ได้เลยค่ะ แต่หนูจะหาต่อไปนะคะ มาถึงศ.โค้ จริง ๆ เขียนไปหมดแล้วหลังจากทำข้อสอบเสร็จ ขอบคุณที่มาส่งจนถึงปีสี่นะคะ ใจหายเหมือนกันที่จะไม่ได้เจอกับวิชานี้อีกต่อไปแล้ว ได้เป็นศิษย์รักแค่ปีเดียวเอง มุแงง แต่ก็ไม่ต้องใจดีกดโทรลล์เก็บหนูไว้เป็นศิษย์รักอีกปีเลยนะคะ รู้สึกว่าได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างในวิชานี้ นิวรณ์เอยอะไรเอย หวังว่าน้อง ๆ รุ่นต่อไปจะได้เล่นในเวอร์ชั่นอัพเดทแล้วนะคะ ถึงในตอนนั้นหนูจะจับตาดูไว้เลย แล้วก็ประสบการณ์การแกงน้องด้วยการจับหนูไปเป็นฮาโมเนีย ตลกและสนุกมากค่ะ ความไม่ได้บอกใครนั้น เอาไว้วันที่แย่ ๆ จะเก็บแชทนั้นเอาไว้เปิดอ่านนะคะ เอาไว้เจอกันอีกในกิจกรรมรอบหน้าในเครือของเอมเมอร์สันนะคะ หนูจะรอสมัครค่ะ
 
           วิชาเวทมนตร์คาถา วิชาสมุนไพรศาสตร์และวิชาวิญญาณศึกษา : ขอบคุณศ.ฟลิตวิก ปาป้ากับศ.ลอยด์ด้วยนะคะ ไม่ได้เจอกันเลยเพราะเรียนแต่ในกระทู้อย่างเดียว ทำให้คิดถึงบรรยากาศการเรียนในแชทรูมทที่มีคนเยอะ ๆ ขึ้นมาเลยค่ะ ฮ่า ๆ ๆ หวังว่าจะได้เจอกันอีกในปีต่อ ๆ ไปนะคะ แต่เหมือนว่าจะเป็นเทอมสุดท้ายของวิชาวิญญาณศึกษาแล้ว เอาไว้หนูจะรอเจอศ.ลอยด์ ในวันที่บ้านเรเวนคลอมีแข่งควิดดิชก็แล้วกันค่ะ เรเวนคลอ สู้ ๆ      
 
หมู่นก  อัยต้าวหมู่เพิ่งจะนกมาสักพักแล้ว หมู่ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ชี้เธอเป็นที่รัก หมู่นี้นกไมทมีสติเรยขร่ะพี่ตา ทีมงานนกน้อยอุไรพร รวมทั้งนกทิพย์ที่ไม่ได้ไปแคมป์ทั้งหลาย หวังว่าเทอมที่ผ่านมาจะเป็นเทอมที่ทุกคนมีความสุขกันดีนะคับ หลายคนดูเหนื่อยล้ากันมาก ๆ ในช่วงสอบ กว่าจะประคับประคองกันมาจนจบเทอมได้ พยายามกอดคอกันขึ้นไปให้ได้เลยนะ เรียนแบบคนน้อย ๆ น่ะ มันไม่สนุกหรอ แงง 
 
ศอฮอฟ : ขอบคุณศอฮอฟที่ดูแลพวกหนูมาตลอดทั้งเทอมเลยนะคะ ไหนจะคอยหากิจกรรมมาแจกรางวัลพิเศษทั้งในบ้านและในเว็บ หนูจะเป็นเด็ดีนะคะ จะลืมเวรศ.ให้น้อยลงด้วย แงง จะช่วยศ.ดูแลน้อน ๆ หยักให้ศ.พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ เพราะว่าจะต้องคอยมาดูแลเจ็ดบาปให้พวกหนูเล่นอีก แต่ก่อนอื่นเลย ขอให้รอดพ้นจากโควิดนะคะ 99 สาธุ //แนบต้าวนกหน้าหงุง
 
ปีหนึ่ง  เฟนเดียร์ ริเดีย แอมเบ้อ ดะลีน สมพงษ์ เอลเล็ก ดันเต้ ซีเลีย อังเดร ครบมั้ยนะ ครบแหละ.. พี่ไม่ค่อยได้คุยกับปีหนึ่งเลย ไม่ได้สนิทกับใครเป็นพิเศษ แต่พี่ก็คอยดูอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ เสมอเลยนะ จริง ๆ มีอะไรก็ถามพี่ได้ แต่พี่ก็คิดว่า ทุกคนคงมีรุ่นพี่ที่เราไว้วางใจและคอยทักไปปรึกษาเสมออยู่แล้วล่ะ ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ดีแล้ว อาจจะเผลอดุไปบ้างบางที แต่ก็ขอบคุณที่เข้าใจและปฏิบัติตามกันมาเป็นอย่างดีตลอดทั้งเทอมเลยนะคะ รวมทั้งการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ด้วย พี่เห็นถึงความตั้งใจและความแอคทีฟของพวกเรามาตลอดทั้งเทอมเลย ความนั่งโหวตเทพีแล้ว 1 เป็นเรื่องที่ดีมากและขอให้ทำต่อไปนะคะ คงพากันขึ้นปีสองกันหมด เทอมหน้าก็เป็นรุ่นพี่กันแล้ว ยังไงก็ฝากดูแลน้องรุ่นต่อ ๆ ไปด้วย เชื่อว่าคงจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้อง ๆ ได้อยู่แล้ว ที่ทรายในหอคะแนนของพวกเรามีมากขนาดนั้นก็เพราะน้อง ๆ นี่แหละที่ช่วยกันหามา การที่มีรุ่นน้องกระตือรือร้นก็เป็นแรงผลักดันให้รุ่นพี่ตั้งใจหาคะแนนมาด้วยเหมือนกัน 5555 แต่สิ่งที่อยากฝากไว้ก่อนเลยกะคือ เลิกเป็นสายโอนไวได้แล้ว เข้าใจว่าอยากเปย์น้อง ๆ แต่ว่าเราต้องให้น้องรู้จักการหาเงินจากการเล่นกิจกรรมและการโรลเพลย์เป็นหลักก่อน เอาไว้ช่วงลงทะเบียนเรียนแล้วช่วยโอนให้ก็ยังไม่สาย ไม่งั้นน้องจะติดนิสัยปาเลขตู้ ซึ่งถ้าเขาเอาไปทำกับคนอื่นก็จะดูไม่น่ารัก เพราะงั้น ถ้าพี่เห็นใครโอนไวจะตามไปตีมือนะ //กำไม้ 
 
ปีสอง อ่า.. ค่อยรู้สึกว่าใกล้ชิดเข้ามาอีกหน่อย ตอนนี้พี่เหมือนคนแก่ที่เริ่มจำน้อง ๆ ในบ้านตัวเองไม่ได้แล้ว ช่วยด้วย ;-;
 
โจเซฟีน : รู้สึกว่าจะเป็นปีสองคนเดียวที่คุยด้วยบ่อยที่สุดแล้ว ตามงานเก่งเหลือเกินนะทีมงานนกน้อยอุไรพรคนนี้ เสียงหัวเราะเธอยังตราตรึงอยู่เสมอ ความบ่นไปทำไป เอาไว้ปิดเทอมนี้พี่จะหากิจกรรมมาทำนะโจว เลิกเริ่มต้นด้วยการตามงานคนอื่นแล้วจบด้วยการหันมาหาพี่สักที่ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีในการเรียนนะ ยังไงพี่ก็จะไม่ลงไปเรียนร่วมชั้นเดียวกับเอ็งเด็ดขาด ขนาดเรียกว่าพี่ยังขนาดนี้ ถ้าตกลงไปเป็นเพื่อนจะโดนขนาดไหนกันนะ อ่า.. ไม่เอา ไม่อยากคิด แล้วก็เลิกดองงานมาทำท้าย ๆ แบบไม่หลับไม่นอนสักที เบลอแบบไม่มีลิมิตแล้วมั้งเนี่ย นอนไม่เป็นเวลา1 ปวดหัวแทนเลย 
 
วิ้น : แม่หมอผู้กุมความลับของคนครึ่งเว็บ จะเป็นศัตรูกับใครก็ได้แต่จะมาเป็นศัตรูกับวิ้นไม่ได้ เพราะในมือมีไพ่ไม้ตายที่พร้อมจะปาใส่คนอื่นอยู่ตลอด งงนะ แล้วก็เลิกเหงาได้แล้ว 555555 ขอบคุณที่คอยเป็นแม่หมอที่ต้องมานั่งรับฟังความวายป่วงในชีวิตเรียลของพี่อยู่เสมอ วิ้นช่วยให้พี่รู้สึกดีขึ้นจริง ๆ เวลาที่รู้สึกมืดแปดด้าน รู้สึกว่าเห็นมาตั้งแต่สับไพ่ช่วงแรก ๆ จนตอนนี้ฝีมือพัฒนาไปมากเลยทีเดียว ว่าแต่พี่โอนเงินค่าดูดวงครั้งล่าสุดให้แล้วหรือยังนะ.. ขอราคาเหมา ๆ แบบดูได้ทั้งปีอ่ะ มีมั้ย 
 
โท้บ : น้องผู้ได้ดิบได้ดี ว่าที่พรีเฟคของบ้านหรือเปล่าเนี่ยคนนี้ ไม่ค่อยพบหน้าเท่าไหร่ แต่ช่วงนี้หาเสียงบ่อยนะ 5555 ไม่ค่อยได้คุยเลย แต่เห็นนะว่าอยู่กับใครอ่ะ //หรี่ตามวอง เหมือนจะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้แล้ว สู้ ๆ นะคับ เป็นกำลังใจให้ 
 
ดาเลเน่ เนอัส : ไม่ค่อยเห็นสองคนนี้เลย แต่เนอัสไม่น่าเป็นห่วง คงขึ้นปีสามได้สบาย ๆ อยู่แล้ว แต่เน่นี่ดรอปหรือเปล่าน้า เสียดายที่ไม่ค่อยได้คุยกันเลยในเทอมนี้ แต่อยากบอกว่าบ้านเรไม่ไปไหนและจะรอให้เน่กลับมาเรียนอยู่เสมอเลยนะ ไปเคลียร์ชีวิตในด้านอื่น ๆ ให้ลงตัวก่อนแล้วค่อยกลับมาก็ได้ ถ้ามีปัญหาไม่สบายใจ ก็คุยกันได้นะ 
    
ปีสาม หงุง ๆ ๆ ๆ อัยต้าวลูกนกตัวน้อย ๆ ของพี่ เห็นกันมาตั้งแต่ตอนยังไม่ฟัก ตอนนี้ปีกกล้าขาแข็งมากโดยเฉพาะอัยน้อนไนน์ //กำหมัด รับบทถือไม่เรียวตีน้อง ๆ พี่เห็นก็นั้มตาไหล น้อนโต ๆ กันแล้ว พี่จิบชามองสบาย ๆ 
 
บุเงว : เป็นทั้งพรีเฟ็ค เป็นทั้งซีกเกอร์ รับบทความหวังของหมู่บ้านแล้ว1 ขอบคุณที่ทำหน้าที่พรีเฟ็ค ดูแลน้อง ๆ ในบ้านเป็นอย่างดีตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ไม่รู้ว่าจะได้เป็นพรีเฟ็คอีกสมัยมั้ย แต่ที่แน่ ๆ รับบทซีกเกอร์ต่อไปเถอะนะ เชสเซอร์ในส่วนของเรา พิน่ะ พิจะโยนให้อู่เรือทำหน้าที่แทนไปเอง รับบทนางสนับสนุนให้เด็กทำงานตรงสาย ถึงแม้งานเรียลจะหนักและติดเกมมาก ๆ ในช่วงนี้ แต่ถ้าได้เป็นพรีเฟ็คแล้วก็เป็นต่อไปเถอะนะ ถึงปากจะบอกว่าไม่ค่อยได้ทุ่มเทเวลาให้เหมือนแต่ก่อนแล้วก็ตาม ถ้าจะมีสักคนที่สามารถตอบทุกคำถามของคนในบ้านได้ ก็คงจะไม่พ้นเบลล์นี่แหละ เรื่องเด็ก ๆ เดี๋ยวพี่จะช่วยดูแลให้อีกแรงเอง ไม่ต้องห่วงเล้ยยย    
 
อู่เรือ : พ่อกัปตันทีมควิดดิช 555555555 ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่มาก ๆ แล้วล่ะ ในที่สุดก็คว้าถ้วยมาจนได้ พี่ต้องขอโทษที่ลืมวันซ้อมนะ อุแงง ยังรู้สึกผิดอยู่ไม่หาย ถึงอู่เรือจะบอกว่าไว้วางใจมากแค่ไหนก็ตาม ;-; ถ้าพี่ได้เป็นนักกีฬารอบหน้า สัญญาว่าจะไม่ลืมนะ แล้วก็โอบกอดให้ช่วงเวลาที่ปั่นงานผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่เชื่อว่าอู่เรือมีกำลังใจดี ๆ อยู่รอบตัวแล้วล่ะ ไม่ว่าจะอพอล พิพิ้ง พิแฟ้ง หรือแม้แต่คนในบ้านเองก็ตาม พักผ่อนเยอะ ๆ แล้วก็เขียนงานลื่น ๆ นะคับ เหนื่อยก็มาขอโกสฮักจากพิได้ เอาไว้โควิดซาเมื่อไหร่ เจอกานนนน 
 
แชล : หงุง ๆ ๆ เมื่อไหร่จะได้เจอกันอีกล่ะคนนี้ คิดถึงนะค้าบ แชลที่ขึ้นปีสามปุ๊บก็มีลูกทิพย์ผุดมาเป็นขบวน งงนะ หันไปอีกที แชลรับบทแม่ยกแล้ว แตะต้องไม่ได้เลย ปกป้องตัลหลอดดด หมั่นไส้มาก อย่าเผลอก็แล้วกันนน //หยิกหลัง เอาเป็นว่าจะขึ้นปีสี่แล้ว เลิกรับบทนางขี้น้อยใจก่อน งอแงตลอด แต่ก็เป็นคนที่มีเอเนอจี้สดใส เป็นตัวแอคทีฟที่คอยกระตุ้นให้คนอื่น ๆ อยากทำนู่นทำนี่ อย่างเช่นการโรลเป็นต้น เอาไว้ปิดเทอมแล้วไปโรลด้วยกันหลาย ๆ ที่เลย ถึงแม้ข้อตกลงเราจะเป็นโมฆะไปแล้วก็ตาม แต่มั่นใจมาว่าของพี่ยาวกว่า ชนะทิพย์เอากะด้ะ 
 
ไนน์ : เจ้าพ่อมีมประจำบ้าน เลิกเอารูปคนอื่นไปใส่ตาแดงได้แล้วว มันน่าตีนัก อย่าให้ถึงวันของคนอื่นบ้าง แล้วก็หัดสอนน้องให้มันดี ๆ หน่อย เลิกบอกน้องให้ขอเงินได้แล้ว แค่แชลปาเลขตู้ให้ดูเป็นตัวอย่าง พวกพี่ ๆ ก็ปวดหัวจะแย่ 555 ได้ข่าวว่าแอบขโมยไม้พี่ไปขู่น้องต่ออน่างนั้นหรอออ ก้าทิจะนะ อัยฉ่า คนอะไร วีรกรรมเยอะเสมอต้นเสมอปลาย //สะบัดไม้เรียว
 
แพทริเซีย : ยุ่ง ๆ ใช่เป่า ไม่ได้พบหน้า 5555 เอาไว้เจอกันในกิจนะคับ มั่นใจว่าแพทต้องลง และได้ขึ้นปีสี่แน่นอน ไม่รู้จะเขียนอะไรให้แพท แต่ว่าในเรียลก็ยุ่งมาก แต่ก็อยู่ด้วยกันมาถึงตอนนี้ได้ เก่งมั่ก ๆ เลยคับ อ้อ จะบอกว่า ปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่จะได้โรลร้อยคำแล้ว ยังไงก็พากันไปโรลเยอะ ๆ นะ ทิ้งท้ายก่อนจะมาเจอ 130 คำ อันนี้ไม่ได้บอกแค่แพท บอกทุกคน 5555 
 
พิเอล พร่เคงงี่ : สัญญาต้องเป็นสัญญานะคับ! เทอมหน้าต้องจับมือกันขึ้นปีหกให้ได้ พ้มไม่ยอมเรียนคนเดียวแล้ว แทบจะรื้อห้องประชุมทำสนามฟุตบอลอยู่แล้ว มุแงง แต่เห็นพิ ๆ แอคทีฟอยู่ตลอดก็อุ่นใจคับ ห้ามหายนะ!
 
พี่เฉา พี่เท็ด พี่เคธี่ พี่อังเดร ต้าวคิมคา คีอา และคนอื่น ๆ : ยังรอวันคัมแบ็คเสมอนะคะ 555
 
แล้วก็เจ้าพวกลูกเจี๊ยบทั้งหลาย ดีแลน โลคาร์ และคนอื่น ๆ ที่เพิ่งเข้ามาหรือกำลังจะเข้ามาในอนาคต ยินดีต้อนรับสู่บ้านเรเวนคลอนะค้าบ มีอะไร สงสัยตรงไหนก็ถามพวกพี่ ๆ ได้เสมอ กอดกันเอาไว้ให้แน่น ๆ แล้วอยู่ด้วยกันไปยาว ๆ จนกว่าจะถึงช่วงเวลาเปิดเทอมเลยนะคับ ถึงตอนนั้นพี่จะรอถือป้ายเวลคัม เอาให้ไม่น้อยหน้าไปกว่าใครเลย 
 
            สุดท้ายนี้ ขอบคุณมาก ๆ ที่อยู่ด้วยกันตั้งแต่วันแรกของการเปิดเทอมจนมาถึงวันสุดท้ายของเทอมนี้เลยนะพวกต้าวนกน้อยทั้งหลาย รักษาความดี(ด)ตรงนี้เอาไว้ คอยจุดไฟให้กันและกัน พี่น่ะนะท้อแสนท้อ คิดว่าจะไม่จบปีสี่ซะแล้ว แต่เพราะว่ามีพวกเราอยู่ด้วยกันเลยมีแรงฮึดขึ้นมา จริง ๆ เป้าหมายก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่ระหว่างทางก็เป็นความทรงจำที่มีค่าเหมือนกันนะ พี่เชื่อว่าเทอมนี้เราได้บรรลุเป้าหมายตามที่หวังกันไปแล้วล่ะ เก่งกันมาก ๆ เลย และที่เราทำได้ก็เพราะระหว่างทางเราทุ่มเทให้กับมันมาก ๆ เลยยังไงล่ะ แต่พี่รู้สึกว่าเทอมนี้ตัวเองไม่ค่อยได้ร่วมกิจกรรมสักเท่าไหร่ เอาไว้เทอมหน้าพี่จะตั้งใจให้มากขึ้นก็แล้วกันนะ ถ้าพี่อู้ละก็ แคปกงนี้ปาใส่หน้าพี่ได้เลย!!
 
            สุดท้ายแบบสุดท้ายจริง ๆ อยากขอบคุณอควาที่จับมือกันมาจนถึงทุกวันนี้นะคับ ปิดเทอมไปแล้วจะต้องคิดถึงวันที่เราทักหากันทุกวันเพราะจะชวนกันไปซ้อมร่ายคาถา ไปตากแมนเดรก บีบหนองบิวโบทูบเบอร์ คอยเตือนให้ทำการบ้าน คอยส่งกระทู้สอบให้กัน ไหนจะวันที่เราโดนทุบ ทุบ ทุบ ทุบ ไหนจะวันที่อควาตายแล้วพ้มต้องใช้มือเปล่าเก็บดวงวิญญาณของอความาชุบชีวิตอยู่ในห้องเล็ก ๆ นั่นอีก ประวัติศาสตร์เวทมนตร์ทำกับเราไว้เยอะเหลือเกิน หลังจากผ่านอะไรมามากมาย สุดท้ายเราก็เหลือกันแค่สองคนจนได้ เป็นเทอมที่หนักหนามากเหลือเกินสำหรับเราสองคน หวังว่าจะอยู่ด้วยกันจนจบปีเจ็ดไปเลยนะคับ อยากให้หนังสือรุ่นมีชื่อเราสองคนอยู่ด้วยกัน แต่มีชื่อคนอื่นด้วยก็ดีคับ มีสองคนมันเงียบเหงาเกินไปจีง ๆ ;-;
 
           ส่วนคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ไม่ต้องน้อยใจไปนะคับ ทุกคนมีความสำคัญกับพ้มอยู่แล้ว แต่เทอมนี้อาจจะไม่ค่อยได้คุยกันเท่านั้นเอง เชื่อว่าถ้าพวกเรากลับมามีเวลาให้กัน เราจะกลับไปซี้ปึกกันเหมือนเดิมได้อยู่แล้ว ขอบคุณพิปาวานที่คอยตอบคำถามเกี่ยวกับการเรียนให้พ้มอยู่เสมอ ๆ คอยแบกพ้มตั้งหลายเกม ถึงแม้ตอนนี้พิจะไปติดเกมอื่นแล้วกะตาม มุแงง พูดถึงเกมแล้ว ขอบคุณชมรมเกมด้วยนะคับ ทำให้รู้จักคนใหม่ ๆ หลายคนเลย เอซ่า พิจาเกะ พิยิจ้า ยิยี่ คนที่ไม่ค่อยได้รู้จักก็ได้รู้จักกันมากขึ้น มีช่วงนึงติดเกมมาก ๆ จนไม่ต้องทำอะไรกันเลย เอาไว้มีเวลาพ้มจะกลับไปติดเกมอีก คิดถึงโมเม้นเหล่านั้น 
 
ลีฟว่าตอนนี้มันจะยาวเกินไปแล้ว ยาวกว่างานวิจัยวิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์อีก ใครอุตส่าห์อ่านมาถึงตรงนี้ก็ขอบคุณมากเลยนะคะ เอาไว้เจอกันใหม่ในกิจกรรมรอบหน้าค่ะ ขอตัวไปปลูกบิวโบทูบเบอร์ต่อก่อน เยิฟยูว 
 
 
UwLqIwo.png?2
1Uv8d52.png
(โอฟีเลีย ว. ซัทเธอร์แลนด์)

 • Minerva McGonagall (✔), Firenze, Pinky Crumble (✔) และ 19 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้