ไปที่เนื้อหา


รูปภาพ
กิจกรรม

SCENARIO : Apartment Life - Season 2

กิจกรรม

 • กระทู้นี้ถูกล็อค กระทู้นี้ถูกล็อค
มี 38 โพสต์ตอบกลับกระทู้นี้

#21 Caitlin Starrick

Caitlin Starrick
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 1813 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1025
  • ไม้: เอล์ม | ยาว: 12 1/2"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: อ่อนตัว

โพสต์เมื่อ 14 February 2019 - 05:19 PM

dQhelE0.jpg

 

 • ชื่อ - สกุล : Grace Patton เกรซ แพตตัน

 

 • อุปนิสัยของตัวละคร :

เกรซเป็นหญิงสาวอารมณ์ดี มั่นใจในตนเอง โกรธง่าย หายไว ไม่เคยเกี่ยงที่จะคุยกับคนแปลกหน้าเว้นแต่คนนั้นจะดูน่ากลัวเกิ๊น เป็นคนที่รักในเสียงเพลงและดนตรีอย่างสุดโต่ง บางทีก็จะชอบฮัมเพลงออกมาเบาๆหรือไม่ก็ร้องเป็นจริงเป็นจังเพื่อฝึกซ้อมตัวเองไม่ว่าตอนนั้นตัวเองจะอยู่ข้างนอกที่มีคนเดินพลุกพล่านก็ตาม...

นอกจากนี้เกรซยังเรียกได้ว่าเป็นพวกอยู่ไม่ค่อยจะสุข ถ้าไม่ซ้อมดนตรีอยู่ในห้อง ก็จะออกไปเที่ยวข้างนอกแทนโดยมีข้ออ้างกับตัวเองว่าเพื่ออกไปหาแรงบันดาลในใจการแต่งเพลง….แต่สุดท้ายภาพก็จะตัดไปที่ตัวเองเดินเมาแอ๋กลับที่พักทุกที

 

เพิ่มเติม: เครื่องดนตรีที่เล่นเป็น กีต้าร์ เปียโน กลอง

 

ถึงอย่างไรก็ตาม ร้องเพลงได้ เล่นดนตรีได้ แต่อย่าให้เธอเต้นให้ดูเชียว ได้ฝันร้ายไปยันโลกหน้าแน่นอน…เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

 

 • อายุของตัวละคร : 23

 • อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นักศึกษา NYU สาขาดนตรี / Youtuber -  cover เพลง (เล่นเอง+ร้องเอง ตัดต่อเอง ทำเองมันทุกอย่าง!)

 • ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ :

          เกรซ แพตตัน ลูกสาวคนเดียวในครอบครัวที่มีฐานะปานกลางไปถึงรวยมาก(ถ่อมตัวสุด)จากการทำธุรกิจส่วนตัว เกรซอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ณ รัฐแท็กซัส กับครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก พ่อและแม่ของเกรซมีความหวังสูงอย่างผู้ใหญ่หัวโบราณที่จะพบได้ตามข้างบ้านของคุณ(ในประเทศโลกที่3)ว่าโตไปอยากให้ลูกเป็นหมอ จะได้มีอนาคตที่ดี่ อย่างงู้น อย่างงี้ บลาๆๆ….แม้จะรู้ตัวแต่แรกแล้วว่าไม่ชอบอะไรแบบนั้นเลยก็ตาม แต่เพราะตอนนั้นเกรซก็ยังไม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองต้องการจึงยอมเลยตามเลย

 

         กระทั่งเกรซได้เข้าสู่ช่วงม.ปลาย เธอได้ค้นพบว่าจริงๆแล้วตัวเองชื่นชอบในดนตรีและเพลงมากกว่าสิ่งใดในโลกเพียงแค่ได้เห็นวงดนตรีหนึ่งเล่นดนตรีอยู่ในร้านอาหารที่เธอและเพื่อนไปกินฉลองสอบไฟนอลเสร็จกัน และตั้งแต่นั้น บางวันก็จะแอบโดดรั้วโรงเรียนเรียนไปหัดเล่นดนตรี และร้องเพลงกับวงดนตรีรุ่นพี่แทน บางทีก็ขอไปแจมกับวงที่แสดงตามบาร์ด้วยขำๆ เมื่อเจอสิ่งที่รักที่ชอบ และอยู่กับมันบ่อยขึ้นเรื่อยๆจนแน่ใจ ในที่สุดเกรซก็ได้รวบรวมความกล้าไปบอกพ่อกับแม่ว่าเธออยากจะไปเอาดีทางด้านดนตรีและเพลงแทนสิ่งที่พ่อแม่อยากให้เรียน แรกๆก็ทะเลาะกับครอบครัวเป็นเรื่องใหญ่โต แต่พอเห็นว่าเกรซยังคงยืนกรานที่จะเลือกในสิ่งนี่พวกท่านจึงยอมตามใจในที่สุด พอเข้าสู่ช่วงเลือกมหาวิทยาลัยเธอก็ขอปลีกวิเวกจากครอบครัวมาใช้ชีวิตคนเดียวในนิวยอร์คและเข้าศึกษาที่ NYU เพื่อสานต่อความฝันของตัวเองต่อไปด้วยแรงสนับสนุน(เงิน)จากผู้ปกครองสุดที่รัก

 

 • ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 307

 • ภาพอิมเมจตัวละคร : Jess Clements

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

M0oj4vi.png


UZ3HSbW.png

 f9LdDBJ.png

UWLBRZE.png

 


#22 Valencia

Valencia
 • นักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟ
 • 7521 โพสต์
 • เลขประจำตัว 134
  • ไม้: ด็อกวูด | ยาว: 11"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟีนิกซ์
   ความยืดหยุ่น: โค้งงอ

โพสต์เมื่อ 14 February 2019 - 05:48 PM

JhzNSnI.jpg
 
ชื่อ - สกุล :  Larrissa Brown (ลาริสซ่า บราวน์)
 
อุปนิสัยของตัวละคร :
พูดจาห้าวไม่ค่อยจะเกรงใจใคร รักการไปปาร์ตี้ ขี้เซาดังนั้นในเวลานอนจะต้องไม่มีอะไรมารบกวนเเต่ถ้ามีมันจะทำให้เธอหงุดหงิดที่สุด ไม่ชอบให้คนอื่นมายุ่งวุ่นวายกับของส่วนตัว กล้าได้กล้าเสีย ในชีวิตนี้สิ่งที่กลัวมีเเค่สองอย่างคือความมืดกับผี เชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติบางครั้งก็สัมผัสพลังงานบางอย่างได้บ่อยๆ เกลียดคนที่เเสร้งทำ ไม่จริงใจที่สุดลาริสซ่าเป็นมองคนประเภทนี้ออก โมโหร้าย จะดื่มเหล้าก็ต่อเมื่อมีงานเลี้ยงจะไม่ขอโทษใครหากเธอไม่ได้ทำผิด หากมีปัญหาอะไรเธอจะไม่สนใจเเละปล่อยผ่านหากปัญหานั่นไม่ได้กระทบต่อตัวเอง เเละ  เนื่องจากเคยอยู่รร.หญิงล้วนมาก่อนเลยไม่ค่อยชอบที่จะคุยกับเพศตรงข้ามเพราะมันไม่คุ้นชิน
 
อายุของตัวละคร : 24
อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : Web Developer
 
ภูมิหลังของตัวละคร : ลาริสซ่าเกิดในตระกูลที่รํ่ารวยในสหรัฐอเมริกา เเต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เคยได้เห็นหน้าพ่อเเละเเม่เลยเธออยู่กับอาที่บริหารธุรกิจส่งออกโทรศัพท์มือถือรุ่นชื่อดังทำให้ไม่มีเวลามาดูเเลเธอ  ลาริสซ่าถูกส่งเข้าโรงเรียนประจำหญิงล้วนเเบบไม่เต็มใจอีกอย่างก็เพื่อดัดนิสัยเกเรเเละก้าวร้าวเถียงผู้ใหญ่เป็นว่าเล่นของเธอแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร ด้วยความคึกคะนองจึงเเหกกฏขอโรงเรียนทั้งเเอบปีนหนีเเม้กระทั้งเอาเหล้าเเละบุหรี่มามั่วสุมในโรงเรียนจนกระทั่งถูกไล่ออกตอนมัธยมปลายเกรด12พอดี อารู้สึกผิดหวังเเทนพ่อเเละเเม่ของเธอมากจึงตัดสินใจส่งเธอมาที่นิวยอร์ก เเมนฮัตตัน โดยลาริสซ่านั้นไม่เต็มใจเลยสักนิด คุณอาจะตัดขาดจากเธอถ้ายังไม่เลิกนิสัยเลวๆเเบบนี้ เธอเลยต้องจำนนถึงเเม้เธอจะเกเร ถึงยังไงก็ตามคุณอาก็เลี้ยงเธอไว้จนโต เลยเลิกเเค่บุหรี่เเต่สุรายังดื่มเป็นบ้างครั้งเเต่ไม่บ่อยเนื่องในวงเงินที่ไม่จำกัดเธอเองก็กลายเป็นสาวชีวิตติดหรูไปอีกเเต่เมื่ออพาร์ทเม้นเเละคอนโดไกลจากมหาลัยสุดๆ จึงต้องเข้ามาพักที่อพาร์ทเม้นเเห่งนี้อย่างไม่เต็มใจนัก

 

 
ชีวิตหลังจากหนึ่งปี :  ลาริสซ่าอยู่ที่อพาร์ทเมนต์ต่อเเบบไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะรู้สึกผูกพันกับผู้คนที่นี้มากกว่าที่อื่น จนเรียนจบเเละหางานทำได้เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์กว่าจะได้เป็นก็ยากพอสมควร เพราะต้องเก่งหลายอย่างเเต่เมื่อได้งานนี้มาเเล้วชีวิตของลาริสซ่าก็ไม่ได้ว่างอีกต่อไป
 
ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 302
ภาพอิมเมจตัวละคร :lily maymac
ความคืบหน้าความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น :  
 
Macy Staton - เจอหน้ากันบ่อยๆ เเต่ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนเเต่ก่อนเเล้ว เพราะมัวยุ่งกับงาน
 Austin  - ยังเป็นคนที่ใจดีเสมอ ไม่ค่อยได้ทักทายกันเท่าไหร่
Katiana -  เจอกันบ่อยเป็นคนที่ยิ้มง่าย คุยด้วยเเล้วสบายใจดี 
Mariam  - สนิทรองจากเมซี่อีกคน มักจะเจอกันในเช้าที่ยุ่งๆเลยไม่ค่อยได้คุยกันดีๆเท่าไหร่
Celestina - ยังใจดีเเละน่ารักเหมือนเคย พักหลังๆนี้ทักทายกันบ่อยขึ้น
Baby-  เจอกันค่อนข้างบ่อย
Sonya - มักจะเจอกันในตอนเช้าตรู่ ทักทายกันตามปกติ น่ารักเเละพูดเก่งเหมือนเดิม
Rose - พักหลังๆไม่ค่อยเห็นหน้า
 
 
ผ่านการพิจารณา
 
95wpQDC.png

--------------

95wpQDC.png

 


#23 Affanc Zelimir

Affanc Zelimir
 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 405 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1067
  • ไม้: ซิลเวอร์ไลม์ | ยาว: 8 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: ไม่ยอมงอ

โพสต์เมื่อ 14 February 2019 - 07:44 PM

bd16ccc83f475934535760dd1beb0c9c.jpg?b=t

 

ชื่อ - สกุล : Quintisha Hass / ควินติชา ฮาสส์

 

อุปนิสัยของตัวละคร : เดิมทีควินติชาเป็นพวกเงียบขรึม ไม่มีอารมณ์ขันในตัวเอง ใจร้อน ขวานผ่าซาก ขี้เหยียดและยึดติดในการหาเหตุผลมากจนทุกคนลำบากใจในการใช้ชีวิตกับเธอ แต่พอยิ่งเติบโตขึ้นควินติชาเริ่มที่จะเป็นผู้เป็นคนและแสดงอารมณ์มากขึ้นจนกลายเป็นเหมือนผู้หญิงขี้เหวี่ยง ขี้โวยวายตามปกติทั่วไปมั้งนะ?

เนื่องจากนิสัยขวานผ่าซากที่ยังไม่หายไปบางส่วนทำให้เธอมักจะชอบทำสีหน้าที่แสดงอารมณ์ในตอนนั้นออกมาแบบตรงๆ เพื่อแสดงความจริงใจในแบบของตนกับแค่บางคน  เสียงหวานใสของเธอนี่ก็ถูกใช้ตะโกนก้องบ่อยๆ เข้าจนหลายครั้งที่เกิดอาการเจ็บคอและไม่มีเสียงพูด เธอเป็นคนจำพวกเล่นคือเล่น จริงจังคือจริงจัง หงุดหงิดง่าย แต่โกรธและหายยาก ชอบเป็นผู้ฟังมากกว่าพูดและถึงจะขี้โวยวายไปหน่อยแต่เรื่องทัศนคติที่เธอมักจะชอบฟังคนอื่นกล่าวก็เปิดรับทุกรูปแบบเพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือตั้งข้อถกเถียงเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ควินติชาไม่ถนัดเถียงหรืออธิบายแบบใช้เหตุผลล้วนๆ เนื่องจากพื้นเพเดิมที่เป็นคนใจร้อนทำให้ตอนอธิบายหรือเถียงจะผสมการใช้อารมณ์ไปด้วย แต่ตอนนี้ต้องพยายามปรับนิสัยให้ใจเย็นลงเพื่อรักษาอาชีพการงาน ก็ยังไม่อยากตกงานเพราะเผลอไปทำร้ายคนหรือตะคอกใส่หรอกนะ...

 

อายุของตัวละคร : 25 ปี

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสนามบินJFK 

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : ควินติชาเกิดที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เป็นน้องสาวคนสุดท้อง มีพี่สาว1คนและพี่ชาย1คน ครอบครัวอยู่แบบปกติสุขดีแต่เพราะพ่อได้งานใหม่ที่อเมริกาเลยตัดสินใจว่าจะย้ายไปอยู่ที่นั้นแล้วกลับมาที่สเปนเป็นระยะๆ และด้วยโอกาสอันดีนี้ที่เธอต้องการจะหาที่เรียนใหม่และบังเอิญสอบติดมหาลัยแห่งหนึ่งในอเมริกาได้จึงตัดสินใจย้ายตามพ่อมา ปัจจุบันพ่อของเธอได้งานใหม่ที่บ้านเกิดจึงย้ายกลับไปแต่เธอที่ติดใจในการใช้ชีวิตที่อเมริกาจึงย้ายมาอยู่ที่นี้แบบถาวรมีบ้างที่บินกลับไปเยี่ยมครอบครัวแต่ก็โดนไล่ตะเพิดกลับมาเพราะว่าพ่อแม่และเครือญาติพี่น้องคิดว่ามาขอเงินแต่พวกเขาไม่มีเงินให้ คือก็ไม่ได้หน้าเงินขนาดนั้น...

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 209

 

ภาพอิมเมจตัวละคร : Astrid Berges Frisbey

 
 
ผ่านการพิจารณา
 
DFBaF1R.png

2iFATlb.png

DFBaF1R.png


#24 Blaire Sutherland

Blaire Sutherland
 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 2204 โพสต์
 • เลขประจำตัว 264
  • ไม้: องุ่น | ยาว: 11"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: แข็ง

โพสต์เมื่อ 15 February 2019 - 01:50 AM

BXKQnTl.gif

 

 

Spoiler

 

 • ชื่อ - สกุล :  Daniel Delatour   |   แดเนียล เดอลาทัวร์
 • อุปนิสัยของตัวละคร : 

          วัยเด็กของเขาค่อนข้างสบายเกิดในครอบครัวที่ไม่ต้องมีอะไรคอยกังวล ไม่ต้องมาคิดว่าจะมีเงินไปเรียนไหม จะมีกล่องดินสอสีอันใหม่ไปอวดเพื่อนหรือเปล่า เรียกว่า เกิดมาเพื่อเป็นคนรวยและตายไป ไม่ศรัทธาในรักเดียวหรือรักตลอดไป อาจเพราะเขาโตมากับคำปฏิญาณว่า จะรักตลอดไป หรือ จนกว่าจะตายจากกัน มัน Bullshit เป็นผู้ชายประเภทเทก่อนถูกเท เมื่อเห็นท่าไม่ดีจะชิ่งหนีก่อน

 

          เป็นผู้ชายสายเฮฮา ติดเพื่อน เฮไหนเฮนั่น ดื่มหนักไหว เป็นสุภาพบุรุษที่ปฏิเสธเป็น รู้ว่าเมื่อไรควรฉลาดและเมื่อไรควรจะโง่ ชอบความท้าทาย เพราะสนุกเกินไปช่วงวัยรุ่นเลยต้องเข้าสถานบำบัดยาอยู่ช่วงหนึ่ง ปัจจุบันคลีน ดื่มบ้างเวลาเข้าสังคม ดูดบุหรี่จัดเวลาเครียด เที่ยวผู้หญิงบ้างแต่ส่วนมากมักถูกเข้าหาก่อนแม้บางคนจะพยายามเข้าหาแบบเนียนก็เถอะ เขาดูออกและก็ตอบสนองเสมอหากเห็นว่าความต้องการตรงกัน แม้ว่าเขาจะดูเป็นผู้ชายเพลย์บอย แต่ถ้าหากแม่โทรมางอแงเขาก็พร้อมจะพักงานเพื่อปลอบแม่ของเขา เนื้อแท้เป็นคนอบอุ่น รักแม่ รักครอบครัว ฐานะทางบ้านไม่ร่ำรวยเหมือนเก่า แม้จะมีบ้านใหญ่โตในย่านร่ำรวย มีรถหรูและเมด 3 คน ล้วนเป็นสมบัติแต่งงานของแม่ รายได้หลักมาจากเขา มีบ้างที่ได้จากการลงทุนของแม่ ที่ได้บ้าง โดนโกงบ้าน ตามประสาสาวบลอนด์ สวย รวย แต่ไม่ค่อยฉลาดด้านธุรกิจ

 

หล่อ ฐานะดี หนี้เป็นล้าน บ้านอยู่เบเวอร์ลีฮิลส์ สนใจทักค้าบบ

 

 • อายุของตัวละคร :  31
 • อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : CEO แบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์
 • ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : 

          พ่อของแดเนียลเป็นคนฝรั่งเศสที่มาหาเงินในอเมริกาพบรักและแต่งงานกับแม่ของแดเนียลมีบ้านอยู่ในย่านเบเวอร์ลีฮิลส์ ก่อนจะหย่ากันตั้งแต่แดเนียลยังเด็ก แล้วแต่งงานใหม่กับสามีคนที่ 2 เศรษฐีดูไบ สุดท้ายก็หย่าร้างกันไปจนแต่งงานกับสามีคนที่ 3  ปัจจุบันหย่ากับสามีคนที่ 3 และไม่แต่งงานใหม่อีกเลย แต่แอบกินหนุ่มอายุน้อยกว่ากรุบกริบแล้วแต่แม่ แม่ไม่ทำงาน รายได้มาจากการลงทุนอสังหาและตลาดหลักทรัพย์ หากเมื่อใดเงินขาดมือก็แค่ขายของที่ได้จากสามีคนที่ 1 2 และ 3

 

          แดเนียล จบการศึกษาจากสแตนฟอร์ดในสาขาบริหารธุรกิจ (เศรษฐศาสตร์) ฝึกงานในวอลสตรีทอยู่ 2 ปีจากเส้นสายของพ่อคนแรก มันทำให้เขาอึดอัดจนออกมาเริ่มจับธุรกิจเป็นของตัวเองประสบการณ์ในวอลสตรีทสอนเขามากมายทำให้เขาเป็นคนเตรียมพร้อมก่อนลงมือแต่ก็มีบางสิ่งที่วอลสตรีทไม่สอน และเพราะยังมือใหม่ทำให้ธุรกิจแรกของเขาเละไม่เป็นท่า เขาตระหนักว่าในยุคปัจจุบันธุรกิจที่น่าจับต้องได้แก่ ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยี ผู้หญิง เซ็กส์ เด็ก และ LGBT โดยเฉพาะผู้หญิงเป็นเพศที่จับจ่ายมากกว่าผู้ชาย หากพูดถึงกับการจับจ่ายรายย่อย ทำให้เขาเริ่มจับธุรกิจเกี่ยวกับผู้หญิงเน้นไปที่ตลาดออนไลน์ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดแบรนด์เสื้อผ้าแม้จะมีอุปสรรคมากมาย แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี

 

          แดเนียล ย้าย เข้ามาที่อพาร์ทเมนต์หลังจากหมดสัญญาจากที่เก่า มันอาจจะไม่ใหญ่โตเท่าเดิมแต่ก็สะดวกในการเดินทางกว่าเดิมและอยู่ในย่านที่คนพลุกพล่านใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย คงอาศัยจนกว่าจะเจอที่ใหม่ที่ถูกใจ แต่เขาก็ไม่รีบที่จะย้ายไปไหนเสียหน่อย

 

 • ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 101
 • ภาพอิมเมจตัวละคร :  Lucky Blue Smith

 

ผ่านการพิจารณา

 

SpAxIOg.png


แก้ไขโดย Blaire Sutherland 15 February 2019 - 01:44 PM

ธ. กริงกอตส์ | 2323 | สาขา ตรอกไดแอกอน


ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์


#25 Srin Forrester

Srin Forrester
 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 1142 โพสต์
 • เลขประจำตัว 877
  • ไม้: เอลเดอร์ | ยาว: 11 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: ไม่ยอมงอ

โพสต์เมื่อ 15 February 2019 - 09:11 PM

 •                DxAwPHyX0AA0r0Q.jpg                                                                                                                                                                                                                             
 • ชื่อ - สกุล :  Aiana  Lerlagood ( เอียน่า เลอลากู้ด  )                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 
 • อุปนิสัยของตัวละคร : เอียน่า เป็นคนที่ รักสนุก เเละ อารมณ์ร้อนง่าย เธอเป็นคนที่ชอบจะในการไปช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจเรื่องผู้ชายเธอไม่เคยน้อยหน้าใคร อยากได้คนไหนเธอต้องได้ครอบครอง ด้วยทักษะในการใช้เสน่ห์ของเธอ เธอนั้นจะชอบที่จะใช้เวลาว่างของเธอไปทำอะไรเรื่อยเปื่อย โดยเฉพาะการไปนั่งจิบกาเเฟ หรือ ส่องมองใครสักคนอยู่เงียบๆ เเละ เป็นคนที่ชอบในเสียงเพลง เเละ ความบันเทิงต่างๆ เธอมักจะเป็นมิตรกับทุกคนอยู่เสมอ  เเต่ว่าอย่าไว้ใจเธอเสมอไปนัก ถ้าหากทำให้เธอไม่พอใจ    เธอก็ไปไม่ถอยเช่นกัน  เธอมักจะชอบอยู่กับคนที่มีความเนียบ หล่อ เเละ รวย อยู่พอสมควร เพื่อที่เธอนั้นจะรู้สึกดี ถ้าหากมีคนที่ดูดี สายเปย์ เเละ หล่อ มาอยู่ข้างตัวเธอ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     
 • อายุของตัวละคร : 25                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    
 • อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : บาร์เทนเดอร์                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              
 • ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ :เอียน่า เป็นคนสัญชาติอเมริกันมาโดยกำเนิด มาจากรัฐเเคลิฟอร์เนีย ในสหรัฐอเมริกา เเละ   จบมาจากมหาวิทยาลัยในแคลิฟอร์เนีย ชีวิตในมหาวิทยาลัยของเธอนั้น ถือว่าเธอเป็นคนที่เรียนในระดับพอใช้ได้ เเละ ไม่คอยจะสนใจในเรื่องของการเรียนนั้น เพราะว่าเธอเรียนไปก็ไม่ตรงกับอาชีพที่เธอจะเป็นอยู่ดี เมื่อเธอเรียนจบมหาวิทยาลัย เธอจึงเลือกที่จะเป็นบาร์เทนเดอร์  ตามความชอบของเธอเอง เเละส่วนหนึ่งมาจากเธอนั้นเองโดนกดดันมาจากฝั่งครอบครัวที่จะพลักดันให้เธอนั้นดูเเลกิจการต่อ  เเต่เธอกลับปฎิเสธ เเล้วเลือกที่จะขายทิ้งไปให้หมด เเล้วจึงย้ายมาอยู่ในนิวยอร์ก เพื่อที่จะมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี้ โดยการมาเป็นบาร์เทนเดอร์ หารายได้ในเเหล่งชุมชนเเห่งหนึ่ง                                                                                                                                                                                                                                                  
 • ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก 208                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        
 • ภาพอิมเมจตัวละคร : Lauren Jauregui

 

ผ่านการพิจารณา

 

CUpReV7.png


แก้ไขโดย Srin Forrester 15 February 2019 - 10:29 PM

       CUpReV7.png

 

      YR1y3wr.jpg


#26 Dollypol Getty

Dollypol Getty
 • นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์
 • 2595 โพสต์
 • เลขประจำตัว 507
  • ไม้: มะเกลือ | ยาว: 11 1/2"
   แกนกลาง: ขนหางธันเดอร์เบิร์ด
   ความยืดหยุ่น: ยืดหยุ่นดี

โพสต์เมื่อ 15 February 2019 - 10:49 PM

rufnStv.jpg

 

 

 

 

ชื่อ - สกุล : Thanel Woca Whong (ทาเนล โวก้า ว๊อง)

 

อุปนิสัยของตัวละคร : ทาเนลเป็นคนง่ายๆไม่เลือกมาก แต่เขาเป็นคนชอบการแต่งตัวเป็นอย่างมาก ทาเนลเป็นคนที่ยิ้มได้ตลอดเวลา รักสนุกแต่ถ้าบางครั้งก็อาจจะไม่อยากทำอะไรไปเลยคงจะแล้วแต่อารมณ์ของในแต่ละวัน ทาเนลไม่ค่อยโกรธใครแต่ถ้าได้โกรธแแล้วจะไม่คุยด้วยอีกเลย รวมๆแล้วเขาเป็นคนใจดี รักสนุกและรักทุนคนที่คุยด้วย มีอะไรก็พร้อมช่วยเสมอและค่อนข้างจะเขินอายกับผู้หญิงที่ไม่ค่อยสนิทแต่ไม่ค่อยแสดงออกให้ใครรู้

 

อายุของตัวละคร : 24 ปี

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร :  เรียนจบแล้วและตอนนี้กำลังถ่ายแบบแต่ไม่ค่อยถ่ายแบบรายการใหญ่จะถ่ายพวกลงปกนิตยสาร หนังสือ หรือรายการเล็กๆพวกท่องเที่ยว ธรรมชาติ

 

ภูมิหลังของตัวละคร : ผมอยู่กับครอบครัวมีพ่อแม่และพี่สาว ตอนนี้พี่สาวมีงานที่มั่นคงทำแล้วและพ่อกับแม่ก็ไว้ใจในตัวพี่สาวของผมมาก เหลือแต่ผมที่ยังไม่มีงานทำและยังไม่สามารถดูแลตัวเองได้ พ่อกับแม่เลยส่งผมมาอยู่ที่นี่เพื่อให้ลองใช้ชีวิตโดยไม่มีพ่อกับแม่แต่ก็ยังโอนเงินให้ใช้อยู่แต่ไม่มีเท่าไหร่ให้พอที่ผมจะช่วยเหลือตัวเองได้  พ่อกับแม่เลยพยายามเร่งรัดให้ผมรีบหางานโดยเร็วเพื่อที่พ่อกับแม่จะได้หายห่วงและตอนนี้ก็พอมีเงินจะเลี้ยงตัวเองได้ด้วยการถ่ายแบบนิตยสาร

 

ชีวิตหลังจากหนึ่งปี : ทาเนลก็ยังอยู่ที่อพาร์ทเมนท์เดิมแต่อาจจะเปลี่ยนห้องใหม่และก็มีงานทำโดยการถ่ายแบบเล็กๆพวกลงนิตยสารพอที่จะทำให้พ่อและแม่หายห่วงไปได้บ้างและช่วงนี้ก็โสดยังไม่มีแฟน

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก :  ห้อง 110

 

ภาพอิมเมจตัวละคร : Alvaro Mel

 

ความคืบหน้าความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น :

Rose Caroline : เคยคุยกันตอนไปที่ไนท์คลับ

 Celestina Valerir : เคยคุยด้วยนิดนึงตอนไปไนท์คลับ

 Baby Jones : เคยไปเที่ยวด้วยกันที่ไนท์คลับ

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

sPK0SFv.png


q8JGDSB.jpg

sPK0SFv.png

 

zOksh4A.jpg


#27 Faith Z Gonzalez

Faith Z Gonzalez

  อดีตประธานนักเรียน

 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 5294 โพสต์
 • เลขประจำตัว 108
  • ไม้: ซีดาร์ | ยาว: 10"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: แข็ง

โพสต์เมื่อ 16 February 2019 - 10:19 PM

ZMKpISq.jpg
Ennik Somi Douma
 
ชื่อ - สกุล : Ramona Ramirez (ราโมนา รามิเรซ)
 
อุปนิสัยของตัวละคร :
 
 ราโมนาเป็นคนยิ้มง่าย อารมณ์ดี เป็นมิตรกับทุกสิ่งบนโลกนี้ น้อยครั้งนักที่จะเห็นเธอหงุดหงิดอะไรสักอย่าง หากแต่ในเวลาเดียวกันก็เป็นจอมซุ่มซ่ามและขี้กังวล ดูเผินๆเหมือนจะเป็นคนไม่ได้เรื่องได้ราวอะไรแต่จริงๆแล้วค่อนข้างฉลาด เธอชอบที่จะทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำแม้จะดูงกๆเงินๆไปบ้างในคราแรก ชอบเข้าโบสถ์เป็นชีวิตจิตใจ
 
ราโมนาหลงใหลในกลิ่นหอมของสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวัน เธอมักจะจดจำช่วงเวลาต่างๆด้วยกลิ่น เช่น ตอนเช้าคือกลิ่นกาแฟ ตอนค่ำคือกลิ่นหยาดน้ำค้าง และมีนิสัยที่ชอบดมกลิ่นสิ่งของต่างๆ เธอมักใช้เวลาหมดไปในแต่ละวันในคณะหรือคาเฟ่ในละแวกที่เธออยู่ และกับเพื่อนๆ แม้ชีวิตในนิวยอร์กจะดำเนินไปได้สวยแต่ราโมนาก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงสิ่งเหล่านี้อยู่บ่อยครั้ง เกลียวคลื่นทะเล กลิ่นไอเค็มเย็นชื้น และบ้านที่ไม่ใช่สถานที่ หากแต่เป็นผู้คน
 
อายุของตัวละคร : 19
 
อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นักศึกษาชั้นปีที่ 1 CU (Columbia University)
 
ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : 
 
เด็กสาวขี้กังวลจากไมอามี่ เธอมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อว่าราฟาเอล โดยที่ทั้งพ่อและแม่ของเธอก็เป็นคนไมอามี่โดยกำเนิด รวมถึงราฟาเอลและราโมนาอีกด้วย ในอดีต พ่อของเธอเคยเป็นนักวิจัยทางทะเลที่มักจะพาเธอไปในสถานที่ที่พ่อทำงานด้วยเสมอ เธอจึงผูกพันธ์กับทะเลมากๆและติกนิสัยละเอียดอ่อนมาจากพ่อ ส่วนแม่ของเธอเปิร้านอาหารเล็กๆในไมอามี่ที่ต่อมาก็มีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง หลังจากจบไฮสคูล ราโมนาก็เลือกที่จะเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย หรือ CU ในด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชีวิตในนครนิวยอร์กของเธอไม่ได้ง่ายเหมือนอยู่ที่ไมอามี่ ต้องปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างที่เคยชินมาเป็นสิ่งใหม่แทน แต่นั่นก็เป็นอีกความท้าทายที่มีในชีวิตวัยรุ่นของเธอ
 
ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 301
 
 
ผ่านการพิจารณา
 
rryXl6G.png

life is full of happiness and tears, be strong & have faith

ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์


#28 Chuan J. Gonzalez

Chuan J. Gonzalez

  ขวัญใจไทยวิชคราฟท์

 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 766 โพสต์
 • เลขประจำตัว 933
  • ไม้: วอลนัทสีดำ | ยาว: 13"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: ไม่ยอมงอ

โพสต์เมื่อ 20 February 2019 - 02:48 AM

S2JNBIE.png

 

 

 

ชื่อ - สกุล :   มาโนโล ฟอร์ด / Manolo Ford / (เอ็ม/ M )

 

อุปนิสัยของตัวละคร :  เข้าถึงยาก ไม่เป็นมิตรกับคน เพราะคิดว่าคนรอบตัวมีแต่พวกงี่เง่าและเป็นตัวประกอบเท่านั้น 

โลกใบนี้เขาคือพระเอก ที่มีเจ้าพวกนี้ประกอบฉาก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับหยาบคาย (เพราะไม่ใส่ใจแต่แรกแล้ว)

เกลียดเด็ก และผู้หญิงมากเป็นพิเศษ จะมองจนตาขวางและเอาตัวเองไปพัวพันกับเรื่องทะเลาะวิวาทบ่อยครั้ง 

เมื่อเกลียดสิ่งใด แม้จะขยะแขยงอย่างออกนอกหน้า แต่ก็จะไม่พูดออกมา

อุทิศชีวิตให้กับกีต้าร์ไฟฟ้า เป็นมิตรต่อเมื่อมีคนพูดเรื่องดนตรีพังก์-ร็อคเท่านั้น ชอบวง X- Japan และ Dream Evil

 กับคนที่รู้จักดีหน่อย ก็จะชอบแกล้งด้วยอุปกรณ์ประหลาดๆ จากร้าน 123 Dollar เช่น อ้วกปลอม, ถุงตด

 

อายุของตัวละคร : 18

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นักศึกษาปี 1 - Guitar department at Juilliard 

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : เป็นลูกพี่ลูกน้องของมาเรียม พลัม โดยที่เหม็นหน้าพี่สาวตัวเองมาตั้งแต่เด็ก 

ก่อนหน้านี่เอ็มใช้ชีวิต เกิดและโตที่ไอดาโฮ และชอบอับอาย คิดว่าบ้านเกิดตัวเองมันช่างบ้านนอกเสียเหลือเกิน

จึงจะไม่เป็นมิตรและตั้งเป้าว่าอีกฝ่ายเป็นศัตรูทันทีเมื่อมีคนถามว่าเขาเป็นใครมาจากไหนเ

ชีวิตในวัยเด็กของเขาถูกเพื่อนแกล้งที่โรงเรียนบ่อยๆ

ซ้ำร้ายยังเป็นเด็กบ้านแตก พ่อแม่เลิกกัน จึงทำให้ขังตัวเองอยู่ในห้องและทำลายข้าวของ

 

แต่เมื่อได้กีต้าร์ไฟฟ้ามาอยู่ในมือ

เขาก็จำเรื่องอื่นในชีวิตวัยเด็กไม่ได้อีกเพราะหมกมุ่นเมามันส์กับกีต้าร์อย่างเดียวจนสอบติดสถาบันดนตรี

เนื่องด้วยค่าเช่าอพาร์ทเม้นที่นิวยอร์คแพงมากจนพ่อแม่เขาต้องฝากให้มาใช้ชีวิตอยู่กับมาเรียมเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย

ตั้งแต่เด็กเอ็มเกลียดมาเรียมมากเพราะเคมีไม่ตรงกันทางด้านความคิด เวลาโมโหจะตะคอกยั่วโมโหอยู่เสมอ

 แต่แท้จริงแล้วยังมีสำนึกว่าต้องปกป้องมาเรียมเวลามีคนที่ไม่รู้จักมายุ่มย่ามกับพี่สาว คนที่พี่เกลียด ตนก็จะเกลียดไปด้วย

แต่ก็ไม่เคยบอกรัก หรือแสดงน้ำใจกับมาเรียมด้วยความต่อต้านหัวรั้นของวัยรุ่น 

ความที่มาเรียมเป็นพยาบาล ตนเองก็มีสันดานรักสะอาดซึมเข้าไปในร่างกายจนไม่ได้มีปัญหาอะไรที่จะอาบน้ำบ่อยกว่าปกติ

แต่ต่อให้เป็นเช่นนั้นก็มีหลายครั้งที่แหกปาก ตะคอกใส่พี่สาวอยู่เสมอๆ เมื่อมาเรียมมาจุ้นจ้านกับสุขอนามัยของตนเองมากไป

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 205

ภาพอิมเมจตัวละคร :  IG : @poetbastard

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

UgMVer4.png


"We do not know what kind of people we truly are until the moment before our deaths.

As death comes to embrace you, you will realize what you are. That's what death is, don't you think?"

 

5H6w0GJ.gif

 


#29 Kumamin

Kumamin
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 797 โพสต์
 • เลขประจำตัว 854
  • ไม้: วอลนัทสีดำ | ยาว: 8"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: ปานกลาง

โพสต์เมื่อ 23 February 2019 - 11:08 AM

bBOfFhn.jpg

 

ชื่อ - สกุล : เซน วอล์คเกอร์ (Zen Walker)

อุปนิสัยของตัวละคร : เซนเป็นคนร่าเริงเวลาอยู่กับคนภายนอก แต่พออยู่คนเดียวหรือกำลังตั้งใจทำอะไรก็จะกลายเป็นคนเงียบๆ ดูมุ่งมั่นทันที เซนออกจะขี้เหงาหน่อยๆ เขาชอบที่จะออกไปสังสรรค์เข้าสังคมกับคนอื่นๆ แต่ไม่ชอบการที่คนอื่นเข้าหาเขาแบบโจ่งแจ้งเกินไป เรื่องการกินเขาไม่ชอบกินผักสด ไม่ชอบผลไม้ที่มีกลิ่นแรงๆ ไม่ชอบอาหารรสจืด อีกอย่างที่อยากฝากเตือน เวลาที่เขาตั้งใจทำอะไรแล้วมันไม่เป็นแบบที่หวัง เขาอาจจะฉุนเฉียวใส่คนที่เข้ามาวุ่นวายก็ได้นะ

อายุของตัวละคร : 23

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นายแบบอิสระ / นักศึกษา

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : เซนเป็นลูกครึ่งเกาหลี เขาเกิดและโตอยู่ที่เกาหลีจนกระทั่งเมื่อเริ่มเข้ามหาลัยปีแรก พ่อของเขาก็ส่งเขามาเรียนต่อที่นิวยอร์ก เซนเลือกเรียนที่มหาลัย NYC ซึ่งตอนนี้เขากำลังเรียนปีที่ 4 เขาเลือกเรียนเกี่ยวกับการออกแบบและแฟชั่น เซนเป็นคนร่าเริง แต่รู้กาลเทศะต่างๆเป็นอย่างดี เขาไม่ใช่เด็กเรียบร้อยตั้งใจเรียนมากนัก แต่ก็ไม่ใช่เด็กเกเรซะทีเดียว และด้วยหน้าตาติดทะเล้นของเขา รวมไปถึงรูปร่างที่สูงโปร่ง ทำให้มีหลายๆครั้งคนแปลกหน้ามักมาติดต่อให้เขาไปถ่ายแบบให้อยู่บ่อยๆ จนตอนนี้เขาเองตั้งตนเป็นนายแบบอิสระไปแล้ว เซนขยันทำงาน และชอบทำงานมากกว่าเรียนในห้อง จึงไม่แปลกถ้าหากวันไหนที่มีงานเขาจะโดดเรียนทันทีแทบไม่ต้องคิดเลย ถึงจะงานเยอะ เรียนเยอะแบบนี้ แต่ลึกๆแล้วเซนก็แอบเหงาอยู่บ้างบางครั้ง เพราะการอยู่ไกลบ้านแบบนี้เขาไม่ได้ชอบเอาซะเลย นานๆครั้งเขาถึงจะได้บินกลับเกาหลี แต่เขาทำทั้งหมดนี้ก็เพื่อครอบครัวของเขาเอง นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เขามีกำลังใจอยู่ต่อ

 

ชีวิตหลังจาก 1 ปี : เซนยังพักอยู่อะพาร์ทเมนต์เดิมแค่ย้ายห้อง และตอนนี้เซนเริ่มรับงานถ่ายแบบน้อยลง เพราะการเรียนที่หนักขึ้นในชั้นปีสุดท้าย ไฟนอลโปรเจคต่างๆนาๆเข้ามาถาโถมเขาจนเขาแทบจะไม่มีเวลากลับบ้านเลยแม้แต่น้อย

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 308

 

ภาพอิมเมจตัวละคร : Jang ki yong

 

ความคืบหน้าความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น : ยังไม่มีความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

(ได้สิทธิ์โควต้าตัวละครเอเชียจากการลงตัวละครเดิม)

 

vwVJBhM.png


Kumamin Ravenclaw // Gringott bank 2067

 

 

nChWlF7.png

 


#30 Lemonness

Lemonness
 • นักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟ
 • 340 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1179
  • ไม้: วอลนัต | ยาว: 8 3/4"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ไม่ยอมงอ

โพสต์เมื่อ 05 March 2019 - 01:12 AM

 Gmzsy7.jpg
 

ชื่อ - สกุล : โซริน ไออเนสคู (Sorin Ionescu)
 
อุปนิสัยของตัวละคร
 

- โซริน เป็นคนน่ารัก ยิ้มง่าย อัธยาศัยดี พร้อมจะเป็นมิตรกับทุกๆคน แต่ในขณะเดียวกันก็ถือเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงคนนึงเลย เธอรักความสะอาดมาก เป็นคนรักเพื่อน เธอเป็นคนเก่ง มีไหวพริบดี ไม่ชอบมีปัญหากับใคร แต่ก็ใช่ว่าจะยอมคน เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น ดูเผลอๆเหมือนจะเป็นคนใจเย็น แต่เวลาที่โมโหขึ้นมาก็รุนแรงอยู่เหมือนกัน มีนิสัยคล้ายๆเด็ก แต่ในเวลาคับขันก็สามารถเป็นผู้นำคนอื่นได้

- โซริน ไม่ชอบกินของเผ็ด เธอไม่กินน้ำเย็น ชอบกินของหวานทุกประเภท โดยเฉพาะเค้ก 

- โซริน เคยเรียนยิงปืนมา เธอทำขนมได้ แต่เธอว่ายน้ำไม่เป็น

 
อายุของตัวละคร : 20 ปี
 
อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นักศึกษาชั้นปี 2 John Jay College of Criminal Justice
 
ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ :

โซรินเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากโรมาเนีย เข้ามาเรียนที่ John Jay College of Criminal Justice ในหลักสูตรทางด้าน อาชญาวิทยา เธอเป็นลูกคนเดียว ดังนั้นครอบครัวจึงทั้งหวงและห่วงมากเป็นพิเศษ แต่เธอก็ได้พิสูจน์ว่าเธอมีความสามารถมากพอจนได้รับทุนการศึกษาจากที่นี่ เธอมีความฝันที่จะเป็นนักอาชญาวิทยา หรือผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตวิทยาอาชญากรรม ตามรอยพ่อของเธอ เธอจึงมีความตั้งใจในการเรียนเป็นอย่างมาก ปัจจุบันถึงแม้เธอจะเพิ่งขึ้น ชั้นปีที่ 2 แต่บรรดาอาจารย์และเพื่อนในคลาสก็ถือว่าเธอเป็นตัวเต็งที่จะได้เกียรตินิยมอันดับ 1 เชียวล่ะ นอกจากด้านการเรียนแล้ว ด้านกิจกรรมก็ไม่แพ้กัน โซริน เธอเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ในเวลาว่างช่วงพักเที่ยงเธอมักจะไปช่วยงานบรรณารักษ์ที่หอสมุดอยู่เป็นประจำ อีกทั้งเธอยังเป็นสมาชิกของชมรมมากมายหลายชมรม ทั้งชมรมยิงปืน ชมรมดนตรี (เธอเป็นนักร้องนำด้วยนะ) ชมรมเกมส์ ชมรมวรรณกรรม แล้วก็ชมรมจิตอาสาต่างๆ อีกทั้งเธอยังรับสอนพิเศษวิชาต่างๆเพื่อเป็นการหารายได้ ไว้ใช้ออมเผื่อได้ใช้ในยามฉุกเฉิน กรณีที่เงินของทางทุนการศึกษามีไม่พออีกด้วย

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 201
 
ภาพอิมเมจตัวละคร : Mackenzie Foy

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

DXrHTy0.png


ヾ(。>﹏<。)ノ゙✧*。

 

SW9uV9V.gif  by TOMYUM

 

DXrHTy0.png


#31 Harlow Blakely

Harlow Blakely
 • นักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟ
 • 15 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1066
  • ไม้: แอช | ยาว: 10 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: ไม่ยอมงอ

โพสต์เมื่อ 06 March 2019 - 01:05 PM

tumblr_mzgh8w5b131qaosmto1_500.jpg

 

ชื่อ - สกุล : Ilario Pelias / ไอลาริโอ พิลลิส

 

อุปนิสัยของตัวละคร : เขาเป็นคนขี้เล่นและกวนประสาท ไม่ค่อยแคร์สายตาของคนรอบข้างสักเท่าไร แต่เวลาทะเลาะหรือมีปัญหากับใครเขาจะเป็นฝ่ายอ่อนข้อให้ก่อนเสมอ ดูเหมือนหมาน้อยที่เชื่อฟังคำสั่งเจ้านาย(?) แต่ยังไงก็ตาม เพื่อนและคนรู้จักของเขาก็แนะนำให้เขาปรับปรุงนิสัยเสียใหม่ด้วยเหตุผลที่ว่าเสียดายหน้าตา(?) ดังนั้น ต่อหน้าคนหมู่มากหรือคนไม่คุ้นเคยเขาจึงต้องพยายามเก๊กขรึมสุดชีวิต ถึงแม้ว่าจะทำได้ไม่นานเลยก็ตาม

 

อายุของตัวละคร : 25 ปี

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : บาริสต้า

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : ไอลาริโอเป็นเด็กกำพร้าที่เกิดในประเทศอิตาลี มีคนพบเห็นเขาถูกห่อด้วยผ้าและถูกวางทิ้งอยู่บนเก้าอี้ในสวนสาธารณะ เจ้าหน้าที่คาดว่าพ่อแม่ของเขาน่าจะเป็นเด็กวัยรุ่นที่ท้องก่อนวัยอันควร อย่างไรก็ตามพวกเขาหาพ่อแม่ที่แท้จริงของไอลาริโอไม่พบ เขาจึงถูกส่งให้อยู่ในความดูแลของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่งในละแวกนั้น ไอลาริโอเติบโตมาอย่างเป็นปกติ เขาทราบเรื่องที่เขาถูกทิ้งแต่ก็ไม่ได้เศร้าเสียใจอะไร เขาคิดว่าการที่เขาถูกทิ้งแบบนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าการที่ต้องอยู่กับครอบครัวที่ไม่ต้องการเขา และเขาก็มีความสุขดีกับสถานเลี้ยงเด็กแห่งนี้    การสอบติดมหาวิทยาลัยในอเมริกาได้เป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีสำหรับเขา ไอลาริโอค่อนข้างประทับใจในอเมริกา เขาจึงกะว่าจะอยู่ที่นี่หลังเรียนจบต่ออีกสักระยะ โดยเงินเดือนส่วนหนึ่งของเขาจะถูกเก็บสะสมเอาไว้และนำไปบริจาคให้สถานเลี้ยงเด็กที่เขาจากมาทุกปี

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 209

 

ภาพอิมเมจตัวละคร : Simone Nobili


x0nRdvf.png


#32 Liam Drake

Liam Drake
 • นักเรียนบ้านสลิธีริน
 • 1197 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1147
  • ไม้: แบล็คทอร์น | ยาว: 9 3/4"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: อ่อนตัว

โพสต์เมื่อ 07 March 2019 - 12:09 AM

487b6768ba9401a4bc394eb141e19051.jpg

ชื่อ - สกุล : คริส เวสต์ / Chris West

อุปนิสัยของตัวละคร : 

- คริสเป็นคนที่ไม่ถือตัว เขามักมีรอยยิ้มอยู่เสมอและค่อนข้างที่จะสุภาพเล็กน้อย เวลาหัวเราะมากๆแล้วน้ำตาจะไหล ขยันอดทนกับงานที่ทำเพราะคิดว่าสักวันต้องได้ดีแน่นอน เป็นคนง่ายๆสบายๆไม่เรื่องมาก เป็นคนที่ขี้เซาพอตัวถ้านอนไม่ครบ8ชั่วโมงจะตื่นยากมากๆ แถมยังเป็นคนที่คอแข็งสุดๆ บางครั้งก็ดูซื่อๆกับบางเรื่อง

- คริสชอบออกกำลังกาย ทำอาหารเป็น ชอบฟังเพลงแนวร็อค และเขายังเล่นดนตรีเป็นอีกด้วยโดยเฉพาะกีต้า ชื่นชอบการสัก และยังไม่ค่อยชอบแต่งตัวเสียเท่าไหร่ หยิบจับอะไรได้ก็ใส่ๆไป เสื้อผ้าที่เขามีส่วนมากจะเป็นสีดำซะส่วนใหญ่

- คริสมีจักรยานคู่ใจหนึ่งคัน เขาจะเก็บมันไว้ในห้องของตัวเองโดยการแบกขึ้นลงอพาร์ทเมนท์อยู่เสมอ

 

อายุของตัวละคร : 36 ปี

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : เจ้าของร้านอาหาร The WEST

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : คริสเกิดและโตที่เมืองซานตาครูซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ครอบครัวของเขามีฐานะปานกลาง พ่อเป็นนายทหารที่เสียชีวิตจากสงคราม ส่วนแม่เป็นพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐที่ทำงานหามรุ่งหามค่ำเพื่อเลี้ยงดูเขากับน้องสาวอีกคน คริสเริ่มทำงานหาเงินเองตั้งแต่จบไฮสคูลขณะเรียนมหาลัยก็รับจ็อบทั่วไป เมื่อเรียนจบก็ออกมาหางานทำเป็นหลักแหล่งโดยเริ่มต้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลายปีให้หลังน้องสาวของเขาสอบติดมหาลัยในนิวยอร์ก เขาก็เลยขนของและย้ายตัวเองออกจากห้องเช่าตามน้องสาวมาอยู่ในนิวยอร์กด้วย เพราะเป็นห่วงน้องกับอยากเปิดหูเปิดตาซะเอง แต่เนื่องจากน้องสาวของเขานั้นได้หอในมหาลัย เขาจึงไม่ต้องห่วงอะไรมากมายนัก เลยมาลั่นล้าอยู่ในเมืองใหญ่?

 

คริสใช้เงินเก็บของตัวเองเช่าร้านอาหารต่อจากเจ้าของเก่าและเริ่มเปิดร้านเป็นของตัวเอง โดยในตอนแรกที่เริ่มกิจการเขายังคงนอนที่ร้านและมีพนักงานที่เป็นพ่อครัวหนึ่งคน คริสรับหน้าที่เป็นเด็กเสิร์ฟ นานวันเข้าธุรกิจของเขาก็เริ่มดีขึ้น เขาจ้างพนักงานเพิ่มและตัวเขาเองนั้นไม่ต้องมาเสิร์ฟอาหารตลอดเวลาเหมือนแต่ก่อน ห้องว่างในร้านที่เคยเป็นที่นอนของเขาบัดนี้เปลี่ยนเป็นห้องทำงานและตัวคริสได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านเช่าหลังหนึ่งที่ไกลพอควรทุกๆวันเขาต้องขี่จักรยานคู่ใจของเขาไปทำงานที่ร้าน เมนูส่วนใหญ่จะเป็นพิซซ่าและเบอร์เกอร์ ร้านเปิดตั้งแต่ 10:30 AM - 03:00 AM  ส่วนตัวเขาเองนั้นมีหน้าที่ตรวจเช็คบัญชีต่อจากลูกน้อง และอาจจะไปเดินเสิร์ฟอาหารบ้างเป็นครั้งคราว ตรวจตราความเรียบร้อยของร้านก่อนจะกลับบ้าน ร้านของเขาเปิดมาแล้ว 3ปี ปัจจุบันคริสได้ย้ายออกจากบ้านเช่าเพราะมันใหญ่เกินกว่าที่ตัวเขาคนเดียวจะอยู่และเนื่องจากอยากประหยัดค่าใช้จ่ายก็เลยเปลี่ยนมาเช่าอพาร์ทเมนท์ใกล้ๆร้านอยู่แทน

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 106

ภาพอิมเมจตัวละคร : James Edward Franco
 

เพิ่มเติม : 

 • สีผมและสีตา : น้ำตาลเข้ม
 • ส่วนสูง/น้ำหนัก : 178/76
 • น้องสาวชื่อ แคลร์ เวสต์
 • http://bit.ly/2UKtHcW
Chris & Claire
d8ab1916251062eabf00f81fcf82e0d8.jpg
 
 

 

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

JFUKmHe.png


แก้ไขโดย Myla Rose 09 April 2019 - 11:50 PM


#33 Sirenia

Sirenia
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 681 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1165
  • ไม้: ฮอลลี่ | ยาว: 11 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: ยืดหยุ่นดี

โพสต์เมื่อ 12 March 2019 - 03:23 AM

e68fd3355aa1f79d7be4197b8378dbf2.png

 

ชื่อ - สกุล : Serena Barrington  (เซเรน่า แบร์ริงตัน)

 

อุปนิสัยของตัวละคร : 

 

               เซเรน่าเธอเป็นคนยิ้มง่าย ค่อนข้างขี้อายในการพบปะคนในครั้งแรกดูเหมือนเป็นคนคุยยากไม่ใช่อะไรหรอกเธอแค่ไม่รู้จะคุยอะไรดีกับคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยเท่าไหร่ แต่หากรู้จักเธอไปสักพักจะรู้ว่าเธอคุยด้วยง่ายเลยแหละ สิ่งที่เห็นครั้งแรกในการเจอหน้ากันของเธอคือการยิ้ม อะไรไม่รู้แหละเซเรน่าเธอจะยิ้มไว้ก่อนเสมอ ไม่ว่าจะในสถานการณ์ดีหรือร้าย งานอดิเรกของเธอที่ทุกคนในนิวยอร์กต้องมีกันแน่ๆคือ นั่งเลื่อนโซเชียลในมือถือไปเรื่อยๆ และฟังเพลง แต่งานอดิเรกที่เธอทำบ่อยมากกว่านั้นคือเล่นคอมพิวเตอร์นั้นเอง เธอรักคอมพิวเตอร์ หลงใหลที่มันเป็นแค่เครื่องเล็กๆแต่สามารถตอบสนองความต้องการของมนุษย์ส่วนใหญ่ได้ นั้นคือเหตุผลที่ทำไมเธอถึงเลือกเรียนวิศวะคอมพิวเตอร์ 

 

               อีกอย่างนึงคือเธอเป็นคนหวั่นไหวง่ายชอบคิดเยอะ คิดไปไกลแต่โกรธใครยากมาก ใครๆก็อยากจะเห็นเธอโกรธดูสักครั้ง แต่! หากใครมายุ่งกับคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของเธอโดยที่ไม่ขออนุญาติก่อนอาจจะเห็นเธอโกรธก็ได้นะ เพราะเธอเกลียดคนที่ไม่มีมารยาทมากเลยล่ะ 

 

อายุของตัวละคร : 21

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นักศึกษา New York University คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ / ฟรีแลนซ์รับซ่อมคอมพิวเตอร์หรือตัดต่อวิดีโอ ใดๆก็ตามที่เธอสามารถทำได้

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : เซเรน่าเป็นลูกสาวของครอบครัวแบร์ริงตันมีสมาชิกครอบครัวทั้งหมดสี่คนกล่าวคือ แม่ พี่ชายเธอ เธอและน้องชายคนเล็ก พี่ชายเธออายุห่างจากเธอสองปีส่วนน้องชายเธอห่างจากเธอปีเดียว ถ้าถามว่าพ่อของเธอไปอยู่ไหนงั้นหรอ ตอนเธออายุสิบสามพ่อของเธอได้หย่าร้างกับแม่เพราะนอกใจไปมีครอบครัวอื่นได้ห้าปีแล้ว แม่ของเธอเสียใจอยู่หลายวันกว่าจะทำใจได้ แต่การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวนั้นไม่ง่ายเลยแม่ของเธอไม่มีวันพักเลยแม้แต่วันเดียวทำงานติดต่อกันทั้งอาทิตย์ พอพี่ชายติดมหาลัยเลยขอแม่ออกไปใช้ชีวิตคนเดียวข้างนอกและทำงานส่งเงินมาให้ทุกเดือนเพื่อแบ่งเบาภาระคุณแม่ แม่ของเธอสบายลงไปนิดหน่อยจากที่ทำงานติดต่อกันทั้งอาทิตย์ก็มีวันว่างเพิ่มมาหนึ่งวันและในปีที่เธอกำลังจะเข้ามหาลัยเธอก็ตัดสินใจออกมาใช้ชีวิตส่วนตัวอีกคน ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเพื่อแบ่งเบาภาระแม่บ้าง แม่บ้างก็ส่งเงินมาให้เล็กๆน้อยๆในแต่ละเดือนเธอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าน้องชายตัวแสบของเธอจะไม่ทำให้แม่ปวดหัว

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : ห้อง 306

 

ภาพอิมเมจตัวละคร : Angelina Danilova

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

2bjmufp.png


แก้ไขโดย Sirenia 14 March 2019 - 11:32 PM


#34 Lawrence Walker

Lawrence Walker
 • นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์
 • 666 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1194
  • ไม้: โอ๊คอังกฤษ | ยาว: 8 1/2"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: ดีดตัว

โพสต์เมื่อ 13 March 2019 - 04:04 PM

wqnbswY.jpg

 

 

ชื่อ - สกุล : Elen Carter / เอเลน คาเทอร์

 

อุปนิสัยของตัวละคร : 

 

           เอเลนมักจะมีอีกชื่อหนึ่งที่เพื่อนๆของเขาตั้งให้นั้นก็คือ"นกฮูก" สาเหตุก็มาจากการที่เขามักจะชอบออกมาทำกิจกกรมต่างๆตอนกลางคืนมากกว่า ส่วนตอนกลางวันหากไม่เรียนหนังสือเขาก็เลือกที่จะนอนแทน เอเลนนั้นเป็นคนที่คุยด้วยได้ง่าย พูดมากในระดับหนึ่งหากหัวข้อสนทนาเป็นสิ่งที่เขาสนใจ แต่ในเวลาเดียวกัน หลายๆครั้งที่เขามักจะคุยกับคนอื่นด้วยภาษที่แปลกๆเหตุเพราะมาจากการอดหลับอดนอนของเขา ยิ่งช่วงไหนที่งานเยอะจนท่วมตัวนั้นยิ่งแล้วใหญ่ เขาไม่ใช่คนที่รักสะอาดสะเท่าไหร่ หากเดินเข้าไปในห้องพักของเขา คุณจะเห็นเศษกระดาษและกองโมที่ถูกตัดทิ้งไว้กระจัดกระจายไปทั่วเกือบทุกที่บนพื้นห้อง และรวมไปถึงบนเตียงและบนโต๊ะอีกด้วย เขาเป็นคนที่โกรธคนอื่นได้ยากมากๆเพราะก่อนจะโกรธใครเขามักจะมองที่เหตุผลก่อนเสมอ และส่วนมากเขาก็ปล่อยผ่านมันไปเพราะไม่อยากคิดให้รกสมอง เขาชอบฟังเพลงบัลลาดระหว่างที่กำลังทำงาน เขารู้สึกมันช่วยทำให้เขาผ่อนคลายระดับหนึ่ง เอเลนในบางครั้งก็เป็นพวกหัวโบราณและเหมือนคนแก่ในบางเรื่อง เขาไม่ชอบเที่ยวกลางคืนหรือสถานที่เสียงดังสะเท่าไหร่ ยิ่งของมึนเมายิ่งไม่ยุ่งเกี่ยว แต่ถ้าหากเป็นการสังสรรระหว่างเพื่อนเขาก็พอจะอนุโลมได้เพราะมันนานๆครั้งที

 

อายุของตัวละคร : 20ปี

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นักศึกษาชั้นปีที่2 The Graduate School of Architecture, Planing and Preservative - GSAPP (Columbia University)

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : เอเลนเกิดและอาศัยอยู่กับพ่อแม่และพี่สาวของเขาที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงวัยเด็กของเขา ศิลปะคือสิ่งที่เขาสนใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูปเล่นหรือจะพัฒนาไปถึงขั้นการเข้าประกวดการวาดรูปในเวทีต่างๆ ความสามารถของเขาเริ่มมาฉายแววจริงๆตอนที่อายุย่างสิบหกปี เขาได้ลองนึกสนุกส่งภาพประกวดการออกแบบโปสเตอร์เชิญชวนของแบรนแห่งหนึ่ง โดยที่ตัวเขาเองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับมันมากเพราะผู้เข้าแข่งขันก็มากพอสมควร แต่แล้วเขาก็ได้รับอีเมลที่แจ้งว่าเขาได้เป็นผู้ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้ นั้นเป็นตัวจุดประกายให้เขาเริ่มหันมาสนใจและเข้าสู่วงการออกแบบอย่างจริงจัง พ่อและแม่ที่เห็นความสามารถก็ไม่คิดจะขัดอะไรแถมยังสนับสนุนเขาเสียด้วยซ้ำ จนอายุย่างสิบแปดปี เขาได้ลองยื่นทุนไปยังมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และผลตอบรับก็ผ่านไปได้ด้วยดี เขาย้ายมาที่นิวยอร์กได้ปีหนึ่งแล้วแต่ก็ต้องโยกย้ายที่อยู่ไปเรื่อยเพราะติดขัดเรื่องการเดินทางไปเรียนของเขา

 

ห้องอพาร์ทเมท์ที่เลือก : ห้อง 107

 

ภาพอิมเมจตัวละคร : Tom Holland

 

 

ผ่านการพิจารณา

 

3yWUHjV.png


 • Liam Drake ถูกใจสิ่งนี้

c1Ohysw.png

6kg69wC.png

|  เลขตู้นิรภ้ย 9082  |

JHSqVbC.png

 


#35 Malcolm Sutherland

Malcolm Sutherland
 • พ่อมดแม่มด
 • 10967 โพสต์
 • เลขประจำตัว 228
  • ไม้: ฮาเซล | ยาว: 10"
   แกนกลาง: เส้นผมวีล่า
   ความยืดหยุ่น: แข็ง
   ประดับ: หินอความารีน

โพสต์เมื่อ 21 March 2019 - 06:00 PM

Xeg3mEY.jpg

 

ชื่อ

Gerry H. Devereux - เจอร์รี่ ฮ. เดเวอโร

 

อุปนิสัยของตัวละคร

เป็นคนรักความสะอาดและชอบความเป็นระเบียบ โดยทั่วไปเป็นคนอัธยาศัยดี ตลก เข้าถึงด้วยได้ง่าย แต่หากเป็นเรื่องงานก็จะสลับโหมดกลายไปเป็นคนจริงจังจนถึงขั้นกลายเป็นคนดุ เป็นเจ้านายประเภทเจ้านายสุดคูล แต่ถ้างานที่ทำไม่ถูกต้องหรือว่าคลาดเคลื่อนก็จะถูกสวดยับจนกว่าจะได้งานที่เขาถูกใจ นอกจากจริงจังกับงานแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะวางตัวเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมากมากนัก ยกเว้นแต่เมื่อมันเกี่ยวกับความสะอาด

 

อายุของตัวละคร

40 ปี - 31 ธันวาคม 1978

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร

บรรณาธิการนิตยสารในเครือคอนด์ นาสต์ ( บริษัทแม่พวกนิตยสารโว้กและจีคิว )

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ

บรรณาธิการไฟแรงจากคอนด์ นาสต์บริเตน ถูกย้ายมาที่สาขาใหญ่เนื่องจากผลงานการทำงานที่ยอดเยี่ยม เกิดและโตที่อังกฤษ เป็นหนุ่มอังกฤษโปรไฟล์ดี จบมาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงท็อปไฟฟ์ของอังกฤษ สำหรับเจอร์รี่นั้น สามารถเรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของครอบครัวเดเวอโร แม้ว่าชีวิตของเขาจะเข้าที่เข้าทางไปทุกอย่าง คนอื่นมักจะมองว่าเขาเป็นเพอร์เฟกต์ชั่นนิสต์ แต่ที่จริงแล้วเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับโรคย้ำคิดย้ำทำอย่างรุนแรง

 

เลือกย้ายมาอยู่ที่อพาร์ทเมนท์นี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากสำนักงาน ทำเลของอาคารนี้ก็ค่อนข้างสะดวกสะบาย แต่ก็ไม่ใช่ย่านคนรวยที่ค่าครองชีพสูงลิ่ว แม้ว่าเขาจะค่อนข้างมีฐานะจากตำแหน่งงานและเงินจากที่บ้าน แต่เจอร์รี่ก็ชอบใช้จ่ายอย่างพอดีมีเงินเก็บไว้มากกว่า เนื่องด้วยอายุที่เริ่มมากขึ้นและการวางแผนอนาคตที่เขาวางไว้ตั้งแต่จบจากมหาวิทยาลัย

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก

303

 

เพิ่มเติม

 • เจอร์รี่เป็นไบเซ็กชวล แต่มีแนวโน้มที่จะถูกเพศชายดึงดูดมากกว่า
 • เจอร์รี่เป็น Germaphobe ( โรคกลัวเชื้อโรค )
 • เจอร์รี่พูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงบริติช
 • เคยใช้ชีวิตเสเพลยามค่ำคืน แต่ก็ลดลงเมื่อแก่ตัวลง
 • โปรดปรานชาผลไม้มากเป็นพิเศษ รองลงมาคือเอิร์ลเกรย์

 

 

ผ่านการพิจารณา - หวาน

 

Di0rLsQ.png


d5pYHss.gif    3vKP0FL.png

 

MLfiZdb.png


#36 Connor Anderson

Connor Anderson
 • นักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟ
 • 1372 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1160
  • ไม้: องุ่น | ยาว: 8 3/4"
   แกนกลาง: เอ็นหัวใจมังกร
   ความยืดหยุ่น: ปานกลาง

โพสต์เมื่อ 23 March 2019 - 07:44 PM

chris-pratt-february-vf-02-17-04.jpg

 • ชื่อ - สกุล : เจสัน บลัด / Jason Blood
 • อุปนิสัยของตัวละคร : เจสันเป็นคนสายฮา ขาลุย ชื่นชอบความหวาดเสียว(ชนิดรถไฟเหาะยังชิดซ้า) เขาชอบเล่นกีฬาประเภทปีนป่าย ยิงปืน ฟันดาบ ศิลปะการต่อสู้ รวมไปถึงการเต้นแบบต่างๆ แต่ด้วยความที่เป็นคนปากไม่ดีมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ทั้งชอบกัดจิก ทั้งแซวชาวบ้านไปทั่ว จนหลายครั้งเกือบตายเพราะปากตัวเอง ทำให้ไม่ค่อยจะมีใครเห็นมุมมุ้งมิ้งของเขาซะเท่าไร ทั้งที่จริงๆแล้วก็ไม่ได้มีอะไรมาก แค่เป็นคนปากเปราะธรรมดา เจสันจัดว่าเป็นคนที่จะเข้าสังคมก็ไม่ใช่จะเก็บตัวก็ไม่เชิง เนื่องจากบางครั้งก็มีความสุขกับการนอนโง่ๆ ดูโทรทัศน์ไปวันๆ เขาเคยเป็นหนุ่มสายเที่ยวมาก่อนแต่ตอนนี้จำเป็นต้องเลิก เพราะกลัวว่าจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อลูก เพราะฉะนั้นจึงไม่ค่อยเห็นเขาดื่มหรือสูบบุหรี่ทั้งๆ ที่เป็นคนคอแข็งมาก เขาจึงจัดว่าเป็นคนที่รักสงบ(?)และรักลูกมากถึงมากที่สุด ดังนั้น ถ้าใครมายุ่งกับลูกของเขา เขาพร้อมบวกให้ตายกันไปข้างทุกเมื่อ

 

 • อายุของตัวละคร : 37

 

 • อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : บอดี้การ์ดฟรีแลนซ์

 

 • ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : เจสันเป็นเด็กกำพร้าที่เกิดและโตที่ดีทรอยด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวัยเด็กเขาใช้ชีวิตค่อนข้างทุลักทุเล เพราะด้วยความที่เป็นคนที่โตช้ากว่าคนอื่นๆในรุ่นเดียวกันทำให้โดนล้อบ่อยๆ จนกลายเป็นคนเลือดร้อน และด้วยความหัวร้อนของเขา เจสันดันรับคำท้าให้สอบเข้าโรงเรียนตำรวจ ซึ่งเจ้าตัวก็ดันสอบติด แถวคะแนนอยู่ในลำดับต้นๆ จนได้ทุนเรียนฟรีด้วย หลังจากจบจากโรงเรียนนายร้อยเขาก็เข้าสังกัดหน่วยตำรวจสืบสวนคดีฆาตกรรมทันที ด้วยสายงานในอาชีพของเขาทำให้เขาเจอเรื่องราวมากมายตลอด 10 กว่าปี และหนึ่งในนั้นคือการพบกับลูกบุญธรรมของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาดันไปอัด FBI ที่เขาทำงานด้วยจนเข้าโรงพยาบาลเพราะอีกฝ่ายดันพูดจาไม่ดีกับลูกชายเขา เจสันเลยคืนตราตำรวจชนิดNoสน Noแคร์ แล้วผันตัวมาเป็นบอดี้การ์ดรับจ้างแทน
 • ปัจจุบัน ลูกชายของเขาได้ทุนเข้าเรียนที่โรงเรียนประจำต่างประเทศและคอยส่งข่าวมาให้เขาอยู่เรื่อยๆ ส่วนเจสันก็ย้ายมาอยู่นิวยอร์กเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อยู่คนเดียวกับนก 1 ตัว(ไอ้ปิ๊บปี้) เขากำลังมองหาลู่ทางทำมาหากินกับสถานที่ใหม่อยู่ ซึ่ง ณ จุดๆนี้ พี่แกก็พร้อมลุยทุกงาน(เพราะร้อนเงิน)
 • ส่วนสูง 188 cm. น้ำหนัก 74 kg.

 

 • ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 109

 

 • ภาพอิมเมจตัวละคร : Chris Pratt

 

ผ่านการพิจารณา

 

oPY6plg.png


แก้ไขโดย Connor Anderson 04 April 2019 - 02:25 PM

 • Andre Pesilvaness ถูกใจสิ่งนี้

cH05MNK.jpg

0GBudnc.png

RvP5qQN.png


#37 Andre Pesilvaness

Andre Pesilvaness
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 911 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1090
  • ไม้: เอลเดอร์ | ยาว: 12"
   แกนกลาง: ขนหางนกฟินิกซ์
   ความยืดหยุ่น: ยืดหยุ่นดี

โพสต์เมื่อ 09 April 2019 - 10:02 PM

tLsB5g.md.jpg

 

tumblr_n4plv2z7SE1qbp7ebo4_250.gif WealthySleepyGoldenmantledgroundsquirrel

 

( Zoey Deutch )

 

ชื่อ - สกุล : แคลร์ เวสต์ / Claire West

 

อุปนิสัยของตัวละคร :  เป็นคนใจดี ใจเย็น ยิ้มง่าย และมักจะชอบตามใจเพื่อนๆ เธอไม่ยึดติดกับความเป็นระเบียบมากนัก.. เรียกว่าอะไรที่ทำแล้วเธอสบายใจเธอก็จะทำ  

                                   แคลร์เป็นคนที่ชอบรับฟังปัญหาของผู้คนและคอยให้คำปรึกษาในมุมมองที่ต่างๆ เธอเป็นพวกที่ชอบสังเกตุ และชอบการปรับตัวเข้าหาคนอื่นมากกว่าให้คนอื่นปรับตัวเข้าหาเธอ.. 

                                   แคลร์มีมุมมองที่มองโลกในเชิงที่ดูจะโตกว่าช่วงอายุเธอพอสมควร และเป็นคนที่รักครอบครัวกับรักเพื่อนมากๆ  บางทีแคลร์ก็อาจจะดูมึนๆหรือซื้อบื่อไปบ้าง 

                                   แต่จริงๆแล้วคือเธอกำลังคิดหลายๆอย่างในหัวพร้อมกันจนมันคิดไม่ทันเท่านั้นเอง นิสัยอีกข้อของแคลร์ก็คือ เป็นคนชอบช่วยเหลือ แต่ก็มีมุมเด็ดขาดเหมือนกัน

 

อายุของตัวละคร : 21

 

อาชีพปัจจุบันของตัวละคร :  นักศึกษาชั้นปี 3  Columbia University คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาจิตวิทยา 

 

ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ :  แคลร์เกิดและใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่เมืองซานตาครูซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ครอบครัวของเธอมีฐานะปานกลาง พ่อเป็นทหารที่เสียชีวิตจากสงคราม ส่วนแม่เป็นพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐที่ทำงานหามรุ่งหามค่ำเพื่อเลี้ยงดูเธอ และพี่ชาย  ชีวิตของแคลร์ในช่วงเด็กๆก็คือ เรียน และคอยดูแลคุณแม่ กับพี่ชาย ที่ต่างก็ทำงานหนักเพื่อหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวและส่งเธอเรียน เพราะเหตุดังนั้นเธอจึงเริ่มที่จะอยากตั้งใจเรียน เพื่อที่โตไปจะได้ช่วยเหลือพี่ชายในการทำงานให้ได้..   แคลร์ค่อนข้างเป็นเด็กที่มีเพื่อนเยอะพอสมควร เพราะความนิสัยดี และเป็นกันเอง ทำให้เธอมักจะต้องพาเพื่อนๆไปกินข้าวกันที่ร้านอาหารที่พี่ชายทำงานอยู่ เนื่องจากพวกเขาอยากจะช่วยครอบครัวของเธอ.. 

 

 

           หลายปีต่อมา.. แคลร์เติบโตขึ้นเป็นสาว แนวทางการใช้ชีวิตของเธอเริ่มชัดเจนขึ้น เริ่มจากการที่เธอสนใจเรื่องการบำบัดและรักษาจิตใจของคนอื่นๆ.. สุดท้ายแคลร์ก็ตัดสินใจเรียนอย่างหนัก จนได้มีโอกาสไปสอบเข้าที่มหาวิทยาลัยชื่อดังของนิวยอร์ก  ซึ่งแน่นอนว่าการพยายามไม่สูญเปล่า.. แคลร์สอบติด ทำให้เธอจำเป็นต้องย้ายจากบ้าน ไปอยู่ที่หอเรียนภายในตัวเมืองนิวยอร์ก.. โดยมีพี่ชายย้ายตามมาอยู่ที่นิวยอร์กด้วย.. ชีวิตช่วงแรกๆในหอก็เรียกได้ว่าดี..  เธอมีรูมเมท มีเพื่อน และมีสังคม ช่วงแรกก็ต้องปรับตัวกันนิดหน่อย.. จนพอมาถึงช่วงที่ปรับตัวกันได้แล้ว มันก็ถือว่าสนุกพอสมควร.. จนกระทั่งรูมเมทของเธอดันไปมีแฟนและตั้งใจจะพาแฟนมาอยู่ด้วย.. แน่นอนแคลร์เข้าใจ และยอมที่จะย้ายออกให้ แต่ปัญหาติดตรงที่ว่าหอของมหาลัยเต็มแล้ว... สุดท้ายแคลร์ก็จำเป็นต้องติดต่อไปหาพี่ชาย เพื่อคุยเรื่องที่อยู่ จนสุดท้ายก็ตกลงกันได้ว่าเธอจะย้ายมาอยู่ที่อพาร์ทเม้นต์เดียวกันกับพี่ชาย 

 

 

ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 102

ภาพอิมเมจตัวละคร :  Zoey Deutch 

 

เพิ่มเติม :  - แคลร์เป็นน้องสาวของ คริส เวสต์

                - แคลร์เป็นไบเซ็กชวล ซึ่งคือชอบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

                - แคลร์สูง 5 ' 4" ( 163 cm ) หนัก 55 kg 

                

 

ผ่านการพิจารณา

 

3GEMh3e.png


Andre Pesilvaness / Ravenclaw Yaer 1 / Member Gamer Club

Menber Photo Club / Claire West / Room 102

OOv8320.png

kOCSpF8.png


#38 Sean DeArc

Sean DeArc

  สถาปนิกประจำเว็บ

 • รองอาจารย์ใหญ่
 • 1614 โพสต์
 • เลขประจำตัว 3
  • ไม่ใช้

โพสต์เมื่อ 11 April 2019 - 03:22 AM

wNnloZ8.png

 

 • ชื่อ - สกุล : 
  Christmas McKay (คริสต์มาส แมคเคย์)
 • อุปนิสัยของตัวละคร :
  ยังคงเป็นคนร่าเริง และรักเด็ก เป็นมิตรเข้ากับคนง่าย แต่ไม่ค่อยอยู่ติดที่เท่าไหร่ ชีวิตชาวไร่ปลูกฝังให้เขาชอบกินผักและผลไม้ จริง ๆ แล้วคริสต์มาสไม่ได้เป็นวีแกน แต่มักโดนเข้าใจผิดว่าเป็นวีแกน เขาทานเนื้อสัตว์ได้นะ!
 • อายุของตัวละคร : 25
 • อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : 
  นักดนตรีอิสระตามร้านอาหาร และ อาสาสมัครรักษ์โลก 
 • ภูมิหลังของตัวละคร : 
  คริสต์มาส มาจากครอบครัวชาวไร่ในเวสต์เวอร์จิเนีย ครอบครัวของเขาอพยพจากอังกฤษมาได้สองชั่วอายุคนแล้ว เขาเติบโตที่นั่นก่อนที่ช่วงวัยรุ่นของเขาจะพยายามหาทางออกเดินทางไปให้ไกลบ้านที่สุด เขาเล่นกีร์ต้าตั้งแต่ยังเด็ก นั่นคือรายได้หลักแทบจะตลอดชีวิต แม้จะอพยพมาหลายชั่วอายุคน แต่สิ่งหนึ่งที่ครอบครัวแมคเคย์ไม่เคยลืมคือ "การดื่มชา" มันเป็นนิสัยโดยพื้นฐานของชาวแมคเคย์ทุกคน ชาโปรดของคริสต์มาสคือ "ดาร์จีลิ่ง" รากเหง้าของตระกูลเขานั้นแทบจะบอกได้จากรูปแบบนามสกุลที่พิลึกนี้ Mc แมค เป็นนามสกุลแบบดั้งเดิมของชาวสก็อตแลนด์ ซึ่งสืบหากันได้ไม่ยากนัก แต่ความเป็นอเมริกันได้กลืนกินครอบครัวแมคเคย์ไว้หมดแล้ว เหลือทิ้งไว้แต่ความเป็นบริติชอย่างเดียวคือการดื่มชานี่เอง
 • ชีวิตหลังจากหนึ่งปี : 
  คริสต์มาสไปเรียนต่อที่แมนเชสเตอร์เกี่ยวกับดนตรี หลังจากที่ถูกไวแอตทิ้งไปพร้อมกับบิลค่าเช่าห้องที่ค้างจ่าย เขาต้องขอบคุณไวแอตสำหรับเรื่องนี้ ที่ทำให้ความรู้สึกของเขามันชัดเจนขึ้น
 • ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 206
 • ภาพอิมเมจตัวละคร : 
  Diego García (หาในอากู่ไม่มีนะ เพราะไม่ใช่เซเลปหรือนายแบบ) https://www.instagram.com/dgarc3/
 • ความคืบหน้าความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น : 
  Wyatte : หนีไปอยู่วอชิงตันแล้ว ทิ้งไว้แค่ความรู้สึกที่เกินเพื่อนไปนิดหน่อย

 

ผ่านการพิจารณา

 

WmtfT1J.png


coRkysr.png

uOJbks5.png


#39 Sirenia

Sirenia
 • นักเรียนบ้านเรเวนคลอ
 • 681 โพสต์
 • เลขประจำตัว 1165
  • ไม้: ฮอลลี่ | ยาว: 11 3/4"
   แกนกลาง: ขนหางยูนิคอร์น
   ความยืดหยุ่น: ยืดหยุ่นดี

โพสต์เมื่อ 24 April 2019 - 04:45 AM

tpjsIIG.jpg

 

ชื่อ - สกุล : Samuel Barrington (ซามูเอล แบร์ริงตัน)
 
อุปนิสัยของตัวละคร : ซามูเอลเป็นเด็กแสบ ใช่พี่สาวเขาชอบพูดแบบนั้น ‘นายมันตัวแสบ’ นี้คือประโยคที่พี่สาวพูดกับเขาบ่อยๆ ซามูเอลเป็นคนร่าเริง รักแม่และแน่นอนเขารักพี่ๆทั้งสองคนเช่นกัน เขาชอบเที่ยวชอบปาร์ตี้ เขาจะเบื่อมากหากต้องอยู่บ้านเฉยๆหลายวันจนพี่สาวเขาคิดว่าเขาเป็นเด็กใจแตก เขาปล่าวนะ! ทำไมถึงไม่มีใครคิดแบบเขาบ้าง ที่บ้านมันมีอะไรให้ทำเยอะแยะกัน นอกจากเล่นเกมและกดสมาร์ทโฟนดูโซเชียล! ซามูเอลเบื่อมากเวลามีคนมาบอกว่าเขาหน้าเด็กหรือดูไม่โต ทำไงได้หน้าเป็นแบบนี้กันทั้งบ้าน อาจดูเหมือนโกงอายุแต่เขาไม่ชอบแน่ๆล่ะ!  เขารำคาญคนขี้บ่นแน่นอนบางทีเขาก็รำคาญพี่สาวเขา แม่เขายังไม่บ่นเขาขนาดนี้เลย และแน่นอนใครบ่นกับเขาอาจจะโดนเพิ่มอายุโดยไม่รู้ตัวก็ได้! 
 
อายุของตัวละคร : 20
 
อาชีพปัจจุบันของตัวละคร : นักศึกษา New York University คณะศิลปะการแสดง
 
ภูมิหลังตัวละครคร่าวๆ : ครอบครัวแบร์ริงตันของซามูเอลนั้นอยู่ในเมืองโคลัมบัสรัฐโอไฮโอ ซามูเอลเป็นน้องชายคนเล็กของครอบครัวนี้ สมาชิกในครอบครัวมีอยู่ 4 คน แม่ พี่ชาย พี่สาวและเขา ส่วนพ่อขอไม่เอ่ยถึงเพราะซามูเอลไม่อยากนับญาติกับคนแบบนั้น เมื่อก่อนสมัยซามูเอลยังเด็ก ผู้ชายคนนั้นทิ้งแม่ไปให้เลี้ยงพวกเราสามคน การเงินของบ้านเริ่มวิกฤตต้องขายนู้นขายนี้ แม่ต้องรับงานเสริมทุกอย่างจนผ่านเวลามาหลายปีพี่ชายเริ่มทนไม่ไหวที่เห็นแม่ทรุดโทรมลงเพราะทำงานหนักหลังจากเขาเรียนจบมัธยมปลายจึงออกจากบ้านไปหางานทำพร้อมเรียนไปด้วย ส่วนพี่สาวพอถึงเวลาก็ไปหางานทำพร้อมเรียนด้วยเช่นกัน พวกเขาสองคนส่งเงินมาที่บ้านทุกเดือนจนแม่สบายขึ้นไม่ต้องรับงานเสริมแบบแต่ก่อน ตอนแรกซามูเอลคิดจะไปด้วย แต่หากซามูเอลไปใครจะดูแลแม่ แต่ปัจจุบันซามูเอลเรียนอยู่ที่ NYU เช่นเดียวกับพี่สาวของเขา คณะที่เขาเลือกนั้นเป็นศิลปะการแสดง แต่ในตอนแรกแม่เขาคัดค้านเพราะกลัวหางานทำไม่ได้แต่พี่ชายเขาโน้มน่าวแม่จนได้โดยอาสาออกค่าเทอมให้เองเขาจึงรักพี่ชายมาก ซามูเอลอยู่หอในและกลับมาบ้านทุกอาทิตย์แต่เขาชักจะเริ่มเหนื่อย จึงคิดจะย้ายออกจากบ้านบ้างและให้พี่ชายกับพี่สาวเขาใครสักคนกลับมาดูแลแม่แทน แต่ในขณะนี้นั้นพี่ชายเขาติดพันงานหนักไม่สามารถกลับมาได้ แต่พี่สาวเขาตอบตกลง เนื่องจากเรียนปีสุดท้ายแล้วอยู่ช่วงฝึกงาน หน่วยกิตก็โอนไปเรียนช่วงปีแรกๆหมดแล้วจึงสลับกับเขาได้ นั้นคือสิ่งที่พี่สาวของเขาบอก เขาจึงตัดสินใจย้ายมาที่นิวยอร์ค
 
ห้องอพาร์ทเมนท์ที่เลือก : 306
 
ภาพอิมเมจตัวละคร :  Oscar Rosenstroem
 
 
ผ่านการพิจารณา
 
OM9gtqZ.png

 • Andre Pesilvaness ถูกใจสิ่งนี้

ติดแท็กอย่างน้อยหนึ่งแท็กหรือให้มากกว่าคีย์เวิร์ดเหล่านี้: กิจกรรม

0 สมาชิกกำลังอ่านกระทู้นี้

0 สมาชิก, 0 ผู้เยี่ยมชม, 0 สมาชิกที่ล่องหน