ไปที่เนื้อหา


เนื้อหาที่ชื่นชอบสูงสุด


#195353 Flint Sheridan - ไว้ใจ๋ได้กา (ลานนา คัมมินส์ Cover)

โพสต์โดย Flint Sheridan (✔) on 29 June 2020 - 01:23 AM

 

https://www.youtube....h?v=EIvFBQLLlUM

ขอบคุณ Guitar Cover จาก Toey Fingerstyle

 

สวัสดีทุกท่านที่กดเข้ามาในกระทู้นี้นะครับ ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่านี่เป็น

"บทเพลงแรกในชีวิตของผมเลยครับ"

เพราะก่อนหน้านี้มักจะร้องเล่น ๆ คนเดียวซะมากกว่า

 

เพลงเปิดตัวเพลงแรกนี้ก็ขอเอาใจชาวเหนือก่อนเลยละกันครับ เพราะผมน่ะเป็นคนเหนือยังไงล่ะ

สำหรับเพลง ไว้ใจ๋ได้กา ของลานนา คัมมินส์ เป็นเพลงที่ฟังมาตั้งแต่เด็ก ส่วนตัวชอบฟังมาก จังหวะช้า ๆ สบาย ๆ

และรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ค่อนข้างร้องง่าย ไม่ต้องใช้ลูกเล่นลูกคออะไรมาก เลยนำมาดัดแปลงคำร้องเล็กน้อย

หวังใจว่าจะชอบกันนะครับ : )

 

ใครที่ฟังจนจบแล้วก็ติชมกันได้นะครับ

ถ้ามีโอกาสก็จะนำไปปรับปรุงในบทเพลงต่อไป (จะมีมั้ยนะ)

 

ขอบคุณซีโร่ Zero v Sanchez มาก ๆ ที่ช่วยทำให้เพลงมันกลมกล่อมขึ้นเยอะเลยล่ะ

ฝีมือการปรับแต่งเพลง ต้องมอบเยี่ยมให้เลย Sound Engineer ดีเด่น ขอบคุณครับ

#ซีโร่วีเล็กชานเชสใครๆก็รู้ว่าใจร้าย

 

บ่ไจ้ปาป้า จะไว้ใจได้กาาาาา


 • Sean DeArc (✔), Pinky Crumble (✔), Selena Sutherland (✔) และ 31 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#194761 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 2/2563

โพสต์โดย Kathie Chang (✔) on 27 June 2020 - 05:51 AM

เคธี่ จาง

กะทิช้าง / กะทิฟีทไปทั่ว หรือแล้วแต่จะเรียก เรียกนางฟ้าก็ไม่ขัดนะ

(เริ่มเขียน 02:35 น. UTC/GMT+9)

 

เอาหน่อยยยยย ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสเขียนอีกไหม หรือถ้าจะเขียนอะไรแบบนี้ก็คงเป็นอีกทีก็คือจบปีเจ็ดเลยแหละมั้ง เพราะว่าปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบเขียน ๕๕๕๕๕๕๕ ไม่ใช่เพราะว่าขี้เกียจ แต่ว่าด้วยความที่ในหัวมันคิดอะไรเยอะมากกกกก จนแบบมันกลั่นกรองออกมาเป็นตัวหนังสือยากมากๆ เคยจะเขียนหลายทีก็พับโปรเจ็คนี้ไป ขณะที่กำลังเขียนสิ่งนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันจะล้มรึป่าว แต่จะพยายามให้มันสำเร็จลุล่วงไปได้หล่ะนะ ฮึบๆ จริงๆอยากเขียนตั้งแต่ปีก่อนๆหน้านี้ที่มีกิจเชิงนี้แล้วแต่ว่าด้วยความที่กล่าวไปข้างต้นนี้แหละ ทำให้ไม่ได้เขียน แต่มาปีการศึกษานี้มันไม่ได้จริงๆ กับ 24 ชั่วโมงในแต่ละวันที่ได้อุทิศให้กับเว็บไซต์และสังคมของไทยวิชคราฟต์แห่งนี้ เลยคิดได้ว่า มันถึงเวลาแล้วหล่ะ ที่จะเผยไต๋ เปิดความในใจออกมาาาาาาาาาาา

 

 

 

ศ.ใหญ่

ก่อนอื่นหนูต้องขอขอบคุณศ.มักมากๆสำหรับโอกาสและสิ่งต่างๆมากมายที่ศ.ได้สอนให้กับหนูไม่ว่าจะเป็น ถึงเกี่ยวกับการใช้ชีวิต และทุกๆเรื่อง เขาว่ากันว่าถ้าได้ทำงานกับคนเก่งเราก็จะได้เรียนรู้อะไรมากมาย เคธี่ได้เข้าใจประโยคนี้หลังจากได้เข้ามาที่นี้แหละค่ะ กับความทุ่มเท ใส่ใจ และการเนรมิตสถานที่แห่งนี้ TWC ให้กลายเป็นครอบครัวที่น่าอยู่เช่นนี้ ร่มโพธิ์ร่มไทรของบ้านหลังนี้ที่ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจาก นับถือเลื่อมใสออกมาจากใจจริงค่ะ ยกมือไหว้ท่วมหัว

 

ปาป้า

ปาป้า แค่อ่านชื่อก็น้ำตาจะไหล .... ออตอเค ปาป้าผู้เป็นพ่อพระของเคธี่ คอยดูแลซัพพอร์ตทุกๆอย่างเลย ให้โอกาส ให้ชีวิต ให้ความช่วยเหลือ และใจเย็น และเข้าใจเคธี่ในทุกๆด้าน ฮือออออออออออออออออออออออออออออออ เป็นกำลังใจให้ตลอดนะคับ ในวันใดที่เคธี่ท้อแท้ปาป้าจะเข้ามาให้กำลังใจเคธี่ได้ทันเวลาพอดีตลอด หนูเลยอยากจะเป็นคนที่ทันเวลาคนนั้นบ้าง เพื่อที่จะได้ตอบแทนในสิ่งที่ปาป้าเคยให้เคธี่มา Thank God I found you na ka.

 

ศ.ฮอฟแมน

ศาสตราจารย์ประจำบ้านที่เป็นที่รักของทุกๆคน ไม่ใช่แค่คนในบ้านแต่คนอื่นๆจากบ้านอื่นๆและคนที่ทำงานร่วมกันด้วย ศ.ฮอฟแมน หนูรักศ.ฮอฟเป็นอันดับต้นๆเลยนะคะ <3 ศ.เชื่อหนูมั้ย ถึงแม้บางครั้งจะก๋ากั่นทำให้ปวดหัวไปบ้าง หนูขอขมานะคะ -/\- และก็ขอบคุณที่ศ.ฮอฟแมนคอยซัพพอร์ตและเป็นคุมแม่ของบ้าน ปีนี้ครึกครื้นก็จริงแต่สิ่งที่เพิ่มมาก็คืออาจจะปวดหัวด้านการคุมคน แต่ก็สนุกไปอีกแบบ(รึป่าวนะ) หนูอยากให้ศ.ฮอฟแมนดูแลสุขภาพทั้งกายและใจตัวเองมากๆเลยน้า หนูเป็นห่วงศอมากๆ มีอะไรเรามาหันหน้าเข้าหาและบีบมือคุยกันนะคะ ไว้กลับไทยไปจะไปหาแน่นอน 

 

พี่พิ้งกี้

กระปร๊อกกกกกกกกกกกกกกก ความสดใสยูนิคอร์นแอทเรนโบว์ของ TWC พี่พิ้งรู้ยังว่ามีใครแอบนับถือ ไอดอล อารมณ์ขันและทุกอย่างที่เป็นตัวพี่อยู่หน่ะ มุกเอย ความคิดเอย มันล้ำาาาามากกกกกกกก กนับถือมาก ในโลกนี้ไม่เคยเจอใครครีเอทและพลังงานล้นเหลือเท่าพี่มาก่อนเลยยยยย ถ้าเว็บนี้ขาดพี่ไปคงเหงามากเหมือนเฉดสีเรนโบว์หายไปหน่ะ พี่พิ้ง รักพี่พิ้งนะ และพี่พิ้งรักเคธี่ใช่ป่าว อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ

 

ศ.ลอยด์

"เรเวนคลอสู้ๆ" เป็นประโยคที่ศอลอยด์มักพูดติดปากทุกครั้งเวลาเข้าแชทในเทศกาลควิชดิช ถึงแม้ว่าเรเวนคลอจะได้บ๋วยไปแล้วก็ตาม แต่ประโยคนี้ก็ยังนุ่มฟูในหัวใจของหนูเสมอมา 

 

ศ.ทรี

เป็นวิชาแห่งการเปิดโลกมากๆ รวมถึงรู้สึกระทึกขวัญตลอดเวลาในการเรียนการสอน รักศ.ทรีนะคะ 

 

ศ.แพลงก์

หนูรักวิชาศอนะคะ ศอสอนชิวๆมากๆเลย เข้าเรียนสามสิบนาทีก็ได้ หนูชอบมากค่ะ และมี filter ของความเป็นคนชิวๆ เป็นตัวหนังสือที่มีเสียงเย็นๆผ่านออกมา หนูชอบศอมากเลยและวิธีการสอนของศอก็น่าสนใจมากๆเลยค่ะ

 

ศ.ช้าง

ถึงแม้ว่าปีนี้หนูจะไม่ได้เรียนกับศ.ช้าง แต่ว่าหนูยังประทับใจดีเยี่ยมที่ศอให้หนูมานะคะ หนูเฝ้ารอที่จะได้เรียนวิชาศออีก เพราะว่ามันเป็นอะไรที่เป็นตัวของเคธี่มากเลยค่ะ อยากเรียนทุกปีไปเลยยยยยย ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ 

 

ศ.เด่น

ไม่เรียนแต่ขอดีเยี่ยมได้ม๊ะ ศ.เด่น เห็นแก่มิตรภาพครั้งเยาว์วัยของเราเถอะ Satomi Ishihara รู้จักม๊ะ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ สามเสี้ยวซ่าส์ เรนเด่นธี่หน่ะ จำไม่ได้หรอ วันๆไม่คุยกันในแชทนะ คุยกันในจดหมายนกฮูกทำไมก่อน งง ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ 

 

ศ.ฟลิ้นท์

ศ.ฟลิ้นท์คะ ทำไมศ.ฟลิ้นท์บ้ายุจังคะ ให้ทำอะไรก็ทำ ถึงแม้บางสิ่งที่เคธี่ขอร้องไปมันจะดูกล้ำกลืนฝืนทนและไม่คิดว่าศ.ฟลิ้นท์จะตอบรับก็ตาม แต่ศ.ฟลิ้นท์ก็ยังทำให้เคธี่ได้ทุกอย่างที่เคธี่รีเควสไป นับถือหัวใจและนับถือความกล้าหาญ สมกับที่จบจากกริฟฟินดอร์จริมๆค่ะ

 

พี่หวาน

ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้คุยกันมากมาย แต่ก็รู้สึกว่าพี่หวานคอยให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเราในบ้านเรเวนคลออยู่เนืองๆแหละ จะพยายามดึงเด็กๆมาคุยกับพี่หวานบ่อยๆ เพื่อจะทำลาย ice walls นั้นนะพี่ และก็นับถือมันส์สมอง ขอแบ่งมาสักนิดนึงได้ไหมอ่าพี่หวาน มันล้ำาาาาาาพอๆกับพี่พิ้งเลย ชอบมาก ๕๕๕๕๕๕๕๕๕ นับถือมากๆนะคะ 

 

พี่เซเลน่า

พี่เฟิร์นสุดน่ารักกุ๊กกิ๊ก หนูแต่งกับพิวานเพราะธุรกิจจริงๆนะคะ  ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ เป็นคนที่คุยกันน้อยแต่คุยทีก็รู้สึกถึงความสนิทสนมที่มอบให้มาหน่ะ ชอบจัง เลิฟ

 

ศ.โคลท์

อ่าาาา... ศาสตราจารย์โคลท์ เอมเมอร์สัน อยู่ดีๆเทอมนี้โลกหรืออะไรก็ตามก็เหวี่ยงให้ได้มารู้จักกันเน๊อะ (โลกหรือว่ามันก็ควรเป็นอย่างงั้นอยู่แล้ว เพราะศอสอนปีสองอยู่แล้วนะ - -) กลายเป็นว่าได้รู้จักศ.โคลท์ขึ้นเยอะมากกว่าเดิมมากๆแบบมากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่เพิ่งกลับมาเว็บใหม่ๆก็คิดว่า ทำไมศาสตราจารย์คนนี้เว้นท์เยอะจังเลย และพอมาได้คุยกันก็นั้นแหละ หรู่เหลือง' เป็นคนที่พลังงานล้นเหลือมากกกก แบบใส่ถ่านกี่ก้อนอะค้าบ เดี๋ยวนี้เมินแชทในห้องโถงใหญ่บ่อยนะ แต่ก็อ่าห์..นั้นแหละ มันเหมียวๆในใจ เข้าใจได้อยู่ งืมๆๆๆๆ อยากอ่านอะไรกันอ่า หืมๆๆๆๆๆ คาดหวังจะได้อ่านอะไรกันอ่าาาาาาาาาก็ก็ขอบคุณที่เป็นคนบ้าจี้บ้ายุเลยทำให้ได้มาสนิทกันแหละ (สนิทมั้ย สนิทมั้ง?) ยังไงก็ยังรักและเคารพศาสตราจารย์เอมเมอร์สันเสมอค้าบ เป็นคนที่ต้องแบกรับอะไรไว้เยอะมาก เมื่อยไหล่แทนไปนวดเฮลต์แลนด์มั้ยอะ 

 

OYyA9Ho.png

 

กริฟฟินดอร์

บ้านกริฟฟินดอร์ เป็นบ้านที่ทุกคนในบ้านควรมีแฮชเท็กเป็นของตัวเอง อาทิ #เรนก็คือเรน #จาเกะก็คือจาเกะ ยังไงหล่ะ ทุกคนมีความบ้าบิ่น ก๋ากั่น และทำให้เราคาดไม่ถึงตลอดเวลาที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นี้เป็นเวลาหนึ่งปีกว่า เวลาเราต้องการพลังงานเอเนอร์จี้ มักจะชอบทักไปหาคนในบ้านนี้ พวกแกเป็นบ้านเดียวที่คาแรคเตอร์มันชัดดดดดดดดดดด

นังจาเกะ : หลังจากเทอมนี้รู้สึกว่าสนิทกับจาเกะมากขึ้นนะ แกกล้าหาญมากนะ ที่เอาเรื่องเล่นๆไปฟ้องคนอื่นหน่ะ หะหน่อยแหนะ และอีกหลายๆเรื่องที่ฉันจะไม่อธิบายหรอกนะ แต่แกคงจะรู้ว่าหมายถึงเรื่องไหน ที่แกไม่เปลี่ยนข้อความใดๆทั้งสิ้นเลย ฉันหล่ะโคดนับถือใจแกจริงๆ ฉันจะไม่รับฝากหัวใจแกแล้ว แกชอบแกงฉันนังจาเกะ เอาหล่ะเข้าโหมดซึ้ง ก็เทอมนี้ได้คุยกับจาเกะเยอะขึ้นได้ด่า(?)ก็รู้สึกดีใจและสบายใจและ หวังว่าหลังจากนี้จะสนิทกันมากๆขึ้นไปอีก แต่ชั้นไม่เล่นเกมนะ :P 

อวัช : ช่วงนี้ยุ่งใช่ไหมนะ วุ่นวายกับโลกมักเกิ้ลพอตัวเลยอ่าสิ่ แต่ก็ยังหมั่นเข้ามาคอยดู เป็นกำลังใจให้นะ เป็นคนที่แข็งแกร่งมากๆอีกคนนึง กับการต้องรับภาระอะไรมากมายในอายุเพียงเท่านี้ อยากให้มีความสุขมากๆน้าาาา

เซเรนิตี้ : ก็คือ cause you are my no.1 ตลอดไปน้าเรน เพื่อนคนแรกของเว็บไซต์ที่เป็นห่วง คอยส่งข้าวส่งน้ำไล่ให้เราไปนอนและดูแลเราดีมากตลอดมา ความอบอุ่นที่เรนให้มามันคือระดับ infinity ไปแล้ว ถ้าจะร่ายยาวมันคงเป็นแฮร์รี่ภาคสี่ได้เลย กับปีกว่าที่รู้จักและสนิทกันมา เธอไม่เคยทำให้เราทุกข์ใจและอยู่ข้างๆตลอดมาเลย ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากคำว่าขอบคุณมากๆเลย และอยู่ด้วยกันเป็นเพื่อนกันไปนานๆนะ ความสัมพันธ์เราเรื่อยๆมาเรียงๆไม่หวือหวา อยู่ด้วยแล้วสบายใจฝุดๆ 

ลิซ่า :  ช่วงนี้ก็รู้สึกเหมียวๆในใจนั้นแหละ ฉันเข้าใจนะ เป็นกำลังใจให้เสมอ และก็กินข้าวบ้าง ผอมจะตายอยู่แล้วฮือออออ รักตลอดและก็อย่างที่บอกไว้ว่าฉันทราบทรึ้งมากนะกับวันนั้นที่แกทักมา ทำให้รู้ว่าเพื่อนกัน ไม่ได้คุยกันนานๆแต่ความห่วงใยที่มีก็ไม่เคยจางหายนั้นแหละ ดูแลตัวเองดีๆนะ

ลูเซนน่า : คุมเซนนนนนนนนนนน สุดเปรี้ยว เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้ ที่ซ้ำชั้นมาด้วยกัน ความเปรี้ยวและก๋ากั่นนี้คือขอซื้อได้มั้ย มีอะไรคอยช่วยเหลือเรื่อยๆนะเซน และก็หวังว่าในอนาคตจะได้คุยกันมากขึ้นน้าาาาาา

เซลีน : เซลีน เป็นต้าวเด็กตัวน้อยเสียงจิ๋วแจ๋ว แต่ใจสู้มากนะ สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้น้าเซลีน

พิออย : พิออยยยยย เราไม่ค่อยได้คุยกันซักเท่าไหร่ แต่ก็มักจะผ่านหน้าผ่านตาสวัสดีกันบ่อยๆ พี่ออยสู้ๆน้า จบปีเจ็ดให้ได้นะงับ เป็นกำลังใจให้ สงสารที่ทุกคนเรียกพี่ว่าหลวงพี่ แต่พี่ก็เรียกตัวเองว่าหลวงพี่ หนูก็เลยงงไปหมดเลย ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ และพี่ก็ยอมและดูชอบชื่อนี้ด้วย ยังไงนะ อีกทีสิ๊

 

OYyA9Ho.png

 

สลิธีริน

หืดขึ้นคอเลยนะคะสำหรับปีนี้ คู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อ เอาจริงๆตอนที่กำลังพิมพ์อยู่ก็ยังไม่แน่ใจว่าบ้านไหนจะได้บ้านดีเด่น ถ้าผลออกมาสลิธีรินได้ก็ขอแสดงความยินดีด้วย สนุกมากๆกับสมรภูมิในเทอมนี้ สีสันแบบเบอร์สุดดดดดเลยอะ มาสู้แบบนี้ไปด้วยกันทุกปีนะ แต่บางปีนี้ก็อ่อนข้อให้บ้างก็ได้นะ รักนะ ฟ่ออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ 

การันต์ : การันต์ เลิกนอนเช้าเพราะว่าไปเล่นเกมกับผู้ชายสักที ให้เกียรติเมจของเธอที่มันยังเป็นผู้ชายอยู่หน่ะ ชั้นหน่ะจินตนาการไม่ออกซักที และก็เลิกพูดเสียงอนิเมะซักที ก็คือมันน่ารักแหละ และชั้นก็งงด้วยว่าทำไมถึงร้องเพลงเสียงผู้ชายหล่อจังเลยอะ หืมมมมมม ยังไงสิ๊นังดวย ไว้ว่างๆจะแวะไปหาที่คณะนะ หึ (ยกยิ้มมุมปาก)

ไมทิส : ไมทิสสสสส เธอหน่ะเป็นคนที่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆรู้ตัวมั้ย เอาใจช่วยตลอด เป็นคนที่เต็มที่และทำได้ดีในทุกๆเรื่อง

พิจิงอวี้ : พี่จิง ถึงแม้ว่าช่วงนี้เราไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนแต่ก่อน แต่เคจี้ยังเหมือนเดิมนะ วันไหนไม่สบายใจก็ทักมาได้ตลอดนะคะ เป็นห่วงและคอยแอบดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ อยากให้มีความสุขมากๆและก็ดีใจที่ชอบนุ้งดัมโบ้นะ อิอิ <3

พิชานมี : ถึงไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนแต่ก่อนนะ แต่ก็ยังรู้สึกดีๆและก็เบาใจเสมอถ้าเกิดว่าเวลามีปัญหาหรือมีอะไร จะมีพี่ชานมีคอยเป็นห่วงคอยทวงถามอยู่ตลอด รู้สึกดีมากๆๆ และพี่ชานมีเองก็ถ้ามีอะไรก็มาปรึกษาเคธี่ได้เหมือนเดิมนะ เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องเลย และก็เคธี่ก็ยังเป็นเคธี่คนเดิมนะ ที่เพิ่มเติมมีแค่ความสวยเท่านั้นแหละ ๕๕๕๕๕๕ รักเธอคนนี้ตลอด

ต้มยำ : ช่วงหลังก็ห่างกันขึ้นเยอะจริงๆแหละ แต่ก็ยังรู้สึกว่าต้มเองก็คอยห่วงเราตลอด และเราเองก็เป็นห่วงแอบดูเธออยู่ห่างๆอยู่เรื่อยๆนะ ต้มดูแลตัวเองพักผ่อนเยอะๆนะ เป็นห่วงมากๆ เพื่อนพับจีที่รักของฉันที่ยังคงรู้สึกว่าพวกเธอทั้งคู่(พี่ชานมีด้วย)ยังคงเป็นความสบายใจของเคธี่นะ ใดๆในเทอมนี้ที่ผ่านมาก็ขอโทษด้วยน้า ฮืออออ รักนะต้มยำ

พิเลียม : พี่เลียมอย่าฟังจาเกะมันมากนะ มันติ๋งต๋องอะ มันชอบแกงเคธี่ มันชอบทำลายความรักของเราสองคนอะพี่เลียม มันอิจฉาหนู!!

แมรี่มี : เธอจะเทและจบหลังฉันจริงๆหรอแมรี่มี เป็นเศร้านะ ยังไงเราก็เป็นห่วงเธออยู่เสมอๆแหละ ถึงไม่ค่อยได้คุยกัน แต่เธอก็ยังเป็นต้าวเบเนโลฟี่ตะเร้กของเราน้า 

ซีโร่ : จาร์ยโร่ ดีใจที่กลับมาเล่นเว็บไซต์ ถึงแม้แกจะพูดว่า มีป้าแก่ๆไปตามแกกลับมาเล่น และนั้นก็คือฉันก็ตามไอ่บ้าเอ้ย แต่ก็ให้อภัยและดีใจที่แกจะจบปีหนึ่งกับเขาซักที (ใช่มั้ย) ก่อนหน้านี้มันก็ดีเน๊อะ ภาพลักษณ์อะไรหายไปหมดแล้วเน๊อะ ก็หวังว่าจากนี้แกก็จะอยู่กันแบบนี้ไปตลอด ไม่หายไปไหนอีกแล้วกันนะ

เจนนิต้า : "หัวผักกาดบ้านเจนราคาเท่าไหร่" เป็นประโยคที่เราจะทักเธอแทนคำว่า "สวัสดี" อยู่ช่วงนึง เราชอบเอเนอร์จี้ของเธอมากๆ มันมีพลังล้นเหลือและ creativity แบบพุ่งกระฉูดมาก ตอนนี้เกาะเราห้าดาวแล้วนะ ถึงเราจะไม่ได้เล่นเองก็เถอะ ไว้ว่างๆมาเที่ยวบ้านเรา และให้เราไปบ้านเธออีกนะ

สเปนเซอร์ : สเปนนนนน ยินดีต้อนรับกลับมา และเธอร้องเพลงเพราะมาก ไปอยู่ที่ไหนมาาา หื้มมมมมมมมมมม และก็ไม่ต้องหลงคารมณ์เฉาก๊วยมากนะ สงสาร (อิอิ)

วี : หนูวี เป็นวันแอนด์โอนลี่ปีหนึ่งที่เราจำได้ เธอเป็นเด็กน่ารักมากๆ และก็คือเราจำเธอได้ขึ้นใจเลย ถึงไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากมาย แต่ความน่ารักมันแผ่ซ่านออกมา เอ็นดูเธออยู่นะ และหวังว่าในอนาคตเราจะได้คุยและสนิทกันมากกว่านี้ค่ะ <3 

Edit 1 : 

ฮาร์เปอร์ หรือ ปรารภ อภิวัฒน์ : ไอ้ต้าวน้อนก้อนของพี่กะทิ ฮาร์เปอร์ยังไงก็ติดเรียกฮาร์เปอร์ เป็นเด็กดีที่รักเรามาก เรารู้เลยว่าน้องคนดีรักเราโคดๆ คอยเป็นห่วงเป็นใยเราเสมอมา เรารู้สึกได้เลย และก็ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากขอบคุณนะ ขอบคุณที่คอยซับพอร์ต ซบไหล่ ในวันที่ใจต้องการ ๕๕๕๕๕๕ ฮาร์เปอร์เป็นเด็กที่ขยันขันแข็ง และเอาการเอางานมากๆนะ เปอร์ไม่เคยยอมแพ้ และไม่เคยบอกว่า "ผมทำไม่ได้ครับ ผมไม่ไหว" เปอร์สู้ตลอด สายเลือดนักสู้แดนใต้อะนะ เราชอบฟังเปอร์พูดทองแดงมากๆ และคือเป็นเด็กที่เออออห่อหมกกับเราไปเสียทุกอย่างเลย ขอบคุณนะ ๕๕๕๕๕๕ แต่เห็นอย่างงี้ก็คิดมากใช้ได้เลยใช่ไหมหล่ะ เป็นห่วงฮาร์เปอร์นะ อยากให้ฮาร์เปอร์เป็นเด็กร่าเริงสดใสเสมือนตอนที่เราเคยรู้จักกันใหม่ๆ ขอบคุณนะที่ให้เกียรติและนึกถึงเราตลอด สำหรับเทอมนี้ก็มีเรื่องเหมียวๆเยอะเน๊อะ ไม่ต้องขอโทษแล้วเราให้อภัยและไม่ติดใจอะไรเลยจริงๆ ทุกสิ่งอย่างที่เปอร์ทำก็เพราะว่าเปอร์นะเป็นห่วงเรายังไงหล่ะ เราเข้าใจเจตนาของเปอร์นะ กอดกันเจ้าเปอร์ ยังเอ็นดูเสมอและเป็นพี่กะทิของเธอ (ถึงแม้ว่าเราจะเรียนปีเดียวกันก็ตาม) มีอะไรก็มาคุยมาปรึกษาได้นะคะ เป็นกำลังใจและ cheer up ให้เปอร์ในทุกๆเรื่องนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆหล่ะ

 

OYyA9Ho.png

 

ฮัฟเฟิลพัฟ

ฮัฟเฟิลพัฟ อ่า.... เจ้าแบดเจอร์ตัวน้อย ที่ฉันรู้สึกว่า ฉันก็อยู่ในบ้านนี้กับพวกเธอไปแล้ว ด้วยความที่คนมันน้อยและฉันก็คุยกับคนในบ้านนี้บ่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก จนทำให้แอบรู้สึกผูกพันธ์กับคนในบ้านนี้และคอยเอาใจช่วยในทุกๆเรื่อง เด็กปีหนึ่งในบ้านก็คือถือว่าเป็นเด็กในบ้านฉัน จะคอยดูแลเอาใจช่วยและลุ้นในทุกๆเรื่องด้วยกันตลอดมา และเอาใจช่วยจนกว่าบ้านนี้จะได้ถ้วยรางวัลบ้านดีเด่นนะ ก่อนจบปีเจ็ดเคธี่ขอเห็นบ้านฮัฟรับสักครั้งนึงได้โปรด... 

ปลาวาฬ : ปลาวาฬต้องเลิกนอนกรนใส่ไมค์ก่อนอย่างแรก ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ ถ้าเหนื่อยก็ไปนอน ไม่ต้องเฝ้าอะไรเบอร์นั้นหล่ะ แหม๊ซึ้งนะคะ เอาเป็นว่าถ้าออสก้ากับเฉาก๊วยเป็นสนามอารมณ์ปลาวาฬก็คือฟูกนุ่มฟู ที่พร้อมจะเอนตัวตลอดเวลา ไม่พูดอะไรก็เข้าใจอยู่หรอกเน๊อะ เทอมนี้คือแบบอ่าาาา โคดสนิทจนไม่รู้จะว่ายังไง ขอบคุณที่ยอมตามใจเคธในทุกๆอย่าง แม้แต่การโดนมัดมือชกให้มาแต่งงาน ๕๕๕๕๕๕๕๕ "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว" ที่ไม่ใช่เพลงแต่เป็นสิ่งที่ปลาวาฬมีให้เคธี่ มันโคดจะดีอะรู้ป่ะ รู้สึกดีมากๆนะ มันแบบ อ่าห์.. อธิบายไม่ถูก ก็คือขอบคุณนะที่คอยซัพพอร์ตเคธในทุกๆเรื่องนะ อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะ อุ่นใจดีเวลามีเธออยู่ข้างๆแหละ กร๊ากกกส์ เขิน โมดม้นป่ะ พอก่อน... 

ออสก้า : IEอ็อดกล้า ยศนี้ไม่ได้มีมาง่ายๆ ก็คือรู้แหละว่าฉันก็เป็นคนสำคัญของเธอใช่มั้ยหล่ะ เจ้าแพนด้ากรุกๆๆๆๆๆๆ  เฮ้อออออ ก็คือสนามอารมณ์เบอร์หนึ่ง เป็นคนที่อ่าาาาา นั้นแหละแค่แกพูดว่า "สวัสดี" ฉันก็อยากด่าแล้วอ่ะ ทำไมหล่ะ งงมั้ย งงเหมือนกัน แต่ก็นั้นแหละ เจ้ารุ่นน้องในโรงเรียน ๕๕๕๕๕๕๕๕ ไว้ฉันจะไปทานข้าวกับแม่แกนะ ไม่อยากพูดอะไรมากเพราะว่าเสียงฉันคงจะแหบเพราะตะโกนด่าแกยังไงหล่ะ

จาฟาร์ : ก๋ากั่นนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆหล่ะ เอ็นดูมากๆอีกคนนึง ถูกชะตาด้วยแหละ ฝากบ้านด้วย รอจาฟาร์จะเป็นประธานนักเรียนนะ 

อควา : อควาเป็นอีกคนที่โดดเด่นขึ้นมากๆเลยจากปีที่แล้ว จากการตอบคำถามและการทำการบ้านและข้อสอบ คือแบบ อ่าห์... นี้แหละเพชรเม็ดงามของบ้านฮัฟเฟิลพัฟ ถึงแม้ว่าไม่เคยได้ทำงานด้วยกัน แต่ความคิดความอ่านต่างๆมันออกมาจากตัวหนังสือ กลายเป็นบุคลิกของเธอที่มันดีงามมากๆเลยเป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะอควา อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ 

อีฟลิน : อีฟลินจะเรียนต่อไหมถามจิง เธอหน่ะ เธอหน่ะ คิดถึงยังไงหล่ะ กลับมาเล่นซะดีๆ อะไรเรียนไม่ไหวจะมาช่วย ช่วยเรียนเถอะ อยากเห็นมุกความก๋ากั่นของเธออีกยังไงหล่ะ คิดถึงนะ ดูแลตัวเองดีๆ 

จ้านหลิน : จ้านก็ยุ่งเลยอ่าสิ่ ช่วงนี้ที่โลกมักเกิ้ลก็คงจะวุ่นวายน่าดูเลยสิ่นะ ดูแลหัวจิตหัวใจตัวเองดีๆน้า และก็อย่าหายไปไหนนะ ยังอยากรอให้จ้านเรียนจบอยู่ เจ้ามุ้งมิ้งกรุ๊งกริ๊ง

 

OYyA9Ho.png

 

เรเวนคลอ

ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่อยู่กับบ้านสีฟ้า ทุกคนก็คือตกหลุมพลางที่เคธี่สร้างไว้ ๕๕๕๕๕๕๕ และกลายเป็นกลุ่มเป็นก้อนลูกนกที่พร้อมจะburn ทุกอย่าง เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนภายในหนึ่งปี การมีคนคอยดูแลช่วยเหลือกันและผลักดันซึ่งกันและกัน มันเป็น moment ที่ดีมากๆเลยนะในปีนี้ บรรยากาศภายในบ้านของเราว่ามั้ย? มันแบบ...  รู้เลยว่าทำไมเราถึงทุ่มเทอยู่ดิส 24 ชม.ขนาดนี้ เรารักทุกคนในบ้านนะ ทุกคนน่ารักมากๆและเราเองก็อยากให้ความน่ารักของพวกคุณหน่ะมันเผื่อแผ่ไปทีคนอื่นๆในบ้านอื่นๆด้วยยังไงหล่ะ ว่าน้องฉัน เพื่อนฉัน เป็นคนน่ารักนิสัยดี ถ้าพวกคุณรู้จัก พวกคุณจะรักเขาเหมือนที่เรารักยังไงหล่ะ (เคธี่เลิกเขียนสป็อตโฆษณาสิ๊)  อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปเรื่อยๆนะเคป่าว? อย่าทิ้งเราไปไหน 

เรเวนคลอไม่ใช่แค่บ้าน แต่เป็นผู้คน

เทอมนี้เราเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งเลย อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ เจ้าพวกนกแกว๊กๆๆๆๆๆ ขอบคุณที่สนับสนุนเคธี่ในทุกๆอย่าง เป็นส่วนร่วมเหมือนกองทัพพิทักษ์เคธี่งี้เลย ฮ่าๆๆๆ รู้สึกดีมากกกกกกกกกกกก นี้แหละสิ่งที่ตามหามาชั่วชีวิตงี้

 

พี่หญิง : พี่หญิงเป็นบุคคลที่แกร่งมาก และก็อยู่มานานที่สุดในบ้านเวลานี้ ใจพี่หญิงคือขอนับถือ การที่พยายามจะมีส่วนร่วมและช่วยเหลือ แต่เวลาของพี่หญิงเองก็มีค่อนข้างน้อยนิดเหลือเกิน

เคลลี่ : คุมพรีเฟ็คคนเก่ง เป็นคนที่ role model ของเรเวนคลอมากๆ เก่งในทุกๆเรื่อง ร้องเพลงก็เพราะและก็ยังเรียนได้โดดเด่นอีกตะหาก เคลลี่เก่งมากๆนะ และก็ใจเย็นมากๆอีกด้วย เราชอบ personality ของเคลลี่มากๆ คืออยากเป็นคนเรียบร้อยให้ได้ครึ่งของเคลลี่แต่แบบ อ่าห์........ ออตอเค อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ อยากรู้จักตัวตนของเคลลี่มากขึ้นด้วยแหละ ขอบคุณสำหรับเทอมนี้นะ เคลลี่ทำหน้าที่พรีเฟ็คได้ดีเยี่ยมเลย มีอะไรบอกกันได้นะ คอยเป็นกำลังใจให้งับ

เอวาเจลีน : เอวาาาาาาเจลีนนนนน แสนขวัญญญ เจ้าเนะโกะจัมพ์ของเคธี่ กัปตันทีม คือจริงๆเราเคลลี่เอวาก็คือรุ่นเดียวกันถูกม๊ะ แต่ทำไมรู้สึกว่าพวกเธอสองคนคือคุณภาพจังเลยอะ นี้เราเข้ามาพร้อมกันจริงดิ่ ๕๕๕๕๕๕๕ เอวาเจลีนเป็นกองทัพหน้าเลยนะ และก็ฉลาดมาก ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามวิชาดาราศาสตร์มาว่าท็อปคลาส รู้ใจศ.เดนนิสมาก พ้มนี้อยากลุกขึ้นปรบมือให้เลย และนอกจากวิชานี้ ปีก่อนหน้ายังมีวิชาอื่นอีก อ่าห์.... ทำไมเธอเก่งจัง ติวให้หน่อยสิ่ รักนะ <3 

เฉาก๊วย : นังก๊วยยยยยยยยยยยยยยย วันนี้ฉันยังไม่ได้ยินเสียงแกเลย ! หะหนอย ติด call to arm งั้นหรออออออออ ก็คือเอาซึ้งๆบ้างแล้วกัน วันนี้เฉาก๊วยพูดแต่อะไรดีๆ อย่างแรกเลยนะ อะแฮ่ม ขอบใจนะที่กลับมาเล่นอีก ขอบใจที่แกไม่ทิ้งกันไปไหน ถึงแม้ว่าจะเป็นความจริงหรือไม่จริงก็ตามที่บอกว่า "เพราะเคธี่ตามเลยกลับมาเล่น" ฉันรู้สึกดีนะ รู้สึกสำคัญ รู้สึกดีมาก ๕๕๕๕ เอาไปคุยจนจบปีเจ็ดเลยก็ได้เพราะมันดีใจหน่ะ ก็อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ คอยลากคอยดึงกันให้ผ่านแต่ละปีไปอย่างนี้แหละ มีกันน้อยคนแล้วห้ามหายไปไหนอีกนะ มีอะไรบอกกัน บางทีพูดแรงไปบ้างแต่ด้วยความรักล้วนๆ ถ้าเกิดว่าน้อยใจก็บอกนะพร้อมง้อแหละ เจ้าสนามอารมณ์

เท็ดดี้ : เท็ดดี้เอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พิเท็ดดดดดดดดดดดดดด เป็นกำลังใจให้เสมอนะ ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตาม ช่วงนี้หนักหน่อย ชีวิตเปลี่ยนไทม์โซนทุกอย่างยุ่งขึ้น แต่ถ้าอยากได้ที่พักพิงใจ อยากร้องไห้โวยวายใดๆก็ทักมานะ หรือว่ามีอะไรที่พอจะช่วยได้ก็บอกมาเลย ยินดีๆ Positive Energy ของบ้านมันหายไปหน่ะเวลาที่เธอไม่อยู่ รอวันที่พิเท็ดจะได้ทำกะดึกและตื่นมาเจอกันนะ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ 

โอลีฟ : "โอฟิเลียค่ะ มาเป็นความสบายใจของพี่เคธี่ค่ะ" คำนี้คือจำได้ขึ้นใจเลย เพราะว่า มัน คือ ความ จริง ทุกครั้งที่เราจะทำงานหรือคุยอะไรที่มันเป็นการเป็นงานหน่ะ เราเป็นคนที่ lack of confident อย่างหนักมากๆเลยในบางทีและการที่คนๆนึงที่เรารู้จักแค่ไม่กี่เดือนแต่ว่าเวลาทำงานด้วยแล้วอุ่นใจเนี้ย หาไม่ได้ง่ายๆเลย แล้วคนๆนั้นก็คือ "โอยีฟ" ยังไงหล่ะ จนบางครั้งก็รู้สึกเกรงใจนะ ว่าทำไมน้องต้องมาทนคนอย่างเราด้วยนะ ๕๕๕๕๕ งงมั้ย แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆในทุกๆสิ่งอย่างที่โอลีฟทำให้เลย โอลีฟเป็นคนที่เก่งและเข้มแข็งมากๆ เราอยากให้โอลีฟรักตัวเองมากๆและมีความสุขกับในทุกๆสิ่งที่ตัวเองทำ มีอะไรมาเล่ามาระบายให้ฟังได้เสมอนะคะ รักแหละ <3 รักโดยไม่มีอะไรมาหยุด รักไอติมกับไอยูด้วย 

เบลล์ : แล้วทำไมต้องมี S อยู่ท้ายชื่อถ้าเธอจะไม่คิดใส่มันมาห๊ะ เจ้าเบลล์ เดอะแบกและเดอะทุ่มเท ก็คือนับถือใจว่าทำไมน้องคนนี้มันทุ่มเทจังเลยวะ เคธี่ก็คือแผ่วไปเลยนะเมื่อเทียบกับสิ่งที่เบลล์ทำให้กับบ้าน ใจที่เธอเทมา สิ่งนึงที่เป็นห่วงมากๆ ก็คือการคาดหวังยังไงหล่ะ เข้าใจว่า การเล่นเกมมันต้องอิน แต่เราหน่ะอยากให้เธอมีความสุขนะ เพราะถ้าเล่นแล้วมันทุกข์จะเล่นทำไมถูกมั้ย ๕๕๕๕๕๕ แต่การมาท้วงตอนนี้มันอาจจะขัด mood เราโคดเก็ทเลย แต่พอมันผ่านมาสักพักมันมีผิดหวัง มันมีโดนด่า มันมีเสียใจ แต่สุดท้ายก็ยังอยู่มาจนถึงตอนนี้ ๕๕๕๕๕ มันก็ต้องมีวิวัฒนาการอะเน๊อะ แต่เราเชื่อว่าเบลล์จะเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพอีกคนเพราะฉะนั้นถ้าผิดหวังให้รู้ว่ายังมีกันและกันอยู่นะ อย่าทิ้งกันไปไหนหล่ะ อนาคตไม่แน่นอนเราเข้าใจดี อยู่กับปัจจุบันเน๊อะ มีอะไรมาปรึกษากันได้ เรารักเบลล์มากๆนะ และเราก็รู้ว่าเบลล์เองก็รักเรามากๆเหมือนกัน เป็นห่วงแหละไม่อยากให้น้อง(?)เครียดหรือเสียใจยังไงหล่ะ มากอดกันมา และอยู่ด้วยกันไปนานๆ เค๊?

แชเทล : ก็คือถ้าเช้าๆมาไม่เจอแชเทล ก็เหมือนตื่นมาแล้วไม่ได้กินซีเรียลยังไงหล่ะ เพราะว่าแชเทลก็คือเด็กดีของคะธี่ ถึงจะขี้งอนไปบ้างบางที แต่ก็เอ็นดูนะ รักเสมอ แชเทลเป็นเหมือนหลุมหลบภัยของเคธี่นะ แบบว่าตอนกลางคืนไปสงครามมาพักเหนื่อยตื่นมาตอนเช้าก็เอามาฟ้องมาฝอยให้แชเทลฟังมันเหมือนได้ระบายหน่ะ ขอบคุณนะที่ไม่เบื่อพี่เลย และแชเทลเองมีอะไรก็ปรึกษาเราได้เสมอนะ รักเหมือนกันแหละ มีอะไรอีกเยอะกว่าตัวอักษรที่จะพรรณาความสนิทของเราอะเน๊อะ รักดอกจึงหยอกเล่นนะ 

อูเรียล : อูเรียลคนเก่งของพี่เคธี่ เอ็นดูเธอมากๆ ทำไมเป็นคนตะมุ้งตะมิ้งแบบนี้ ดูแลหัวจิตหัวใจตัวเองให้ดีนะ รักตัวเองมากๆ และก็ขอบคุณนะคะที่เห็นพี่เป็นคนสำคัญๆของอูเรียล คอยนึกถึงเราตลอดเลย ที่เราสัญญากันไว้ไม่เคยลืมนะ จะพยายามรักษาสัญญา แต่สัญญามันคือการทำร่วมกันสองคนยังไงหล่ะ มาพยายามไปด้วยกันนะ มีอะไรก็มาบ่นมาระบายให้ฟังได้เหมือนเดิมนะคะ อยากได้กำลังใจก็มาหานะ เรามีให้เป็นกระบุงๆเลยสำหรับอูเรียล ถ้าเหนื่อยก็พักก่อนนะคะ แล้วค่อยสู้ไหม พวกเราเป็นสายพลังบวกอยู่แล้วเน๊อะ ๕๕๕๕๕๕๕ รักมากๆๆๆ  ขอบคุณนะที่มาอยู่ด้วยกัน ดีใจที่ได้รู้จักและสนิทกันนะ <3 

แพททริเชีย : แพทริเชียมาเป็นแพ็คคู่กับอูเรียล เป็นเด็กที่มากความสามารถอีกคนนึง และก็เป็นคนที่มีพลังบวกอยู่ในตัวล้นเหลือ เรียกได้ว่าเป็นความฝลดใฝลเลยก็ว่าได้ ดีใจที่ได้อยูบ้านเดียวกันกับแพทนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆนะคะ

คามิลล่า คิม : คิมคาาาาาา ช่วงนี้ก็อ่านหนังสือหนักเลยหล่ะสิ่ มีอะไรให้ช่วยเหลือหรืออยากระบายอยากเล่าให้ฟังก็บอกได้เสมอนะคะ คิมคาเป็นอีกความฝลดใฝลนึงที่ขาดไม่ได้ของบ้านนะ ดูแลตัวเองดีๆ และก็อย่าคิดมากหล่ะเรื่องใดๆก็ตาม แอบเป็นห่วงอยู่เสมอ ยังจำวันที่คิมคาจะไม่เล่นแล้วแต่เรายังจัดวิทยุอยู่ได้อยู่เลยวันนั้น ก็คือดีใจที่กลับมาเล่น ถึงแม้พักหลังเราจะไม่ค่อยได้คุยกัน แต่เรายังเอ็นดูและเป็นห่วงคิมคาเสมอนะคะ <3 

 

 

OYyA9Ho.png

 

8s6N7eS.png

ชมรมประสานเสียง

อ่าห์... ไม่พูดถึงคงไม่ได้ งานพรอมเอย งานเลี้ยงปิดเทอมเอย เป็นปีแรกที่ชมรมเราสุดยอดของความคึกคัก ก็คือมีงานมาให้ทำกับเรียกได้ว่าแทบจะทุกอาทิตย์ ทั้งานราษฏร งานหลวง เรียกได้ว่ายกระดับอีกหนึ่งขั้นของชมรมเราที่เป็นมากกว่าชมรม ทุกคนคือพร้อมทำงานและร่วมมือร่วมใจกันอย่างมาก รู้สึกดีมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชมรมนี้ และขอบคุณทุกๆคนที่เชื่อใจและยอมให้โดนโขกสับ(?) ทำงานกันอย่างหามรุ่งหามค่ำ จนบางครั้งก็ถามตัวเองนะว่า ทำไมทุกคนทุ่มเทกันแบบนี้กันนะ? ทั้งที่มันไม่ได้อะไรตอบแทนเลยจริงๆนะ เราเลยอยากจะถือโอกาสนี้ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆอีกครั้งนึงที่ทุกคนให้ใจกันมากขนานนี้ รักมากกกกกกนะ ขอบคุณทุกคนที่ให้ใจกันมาขนาดนี้นะคะ

 

 

OYyA9Ho.png

 

ทีมงาน สมาชิก ครอบครัว TWC

SEASON OF TWC

 

แปะเพลงให้ฟังเพราะว่าเผื่อบางคนอาจจะยังไม่เคยฟัง มีเนื้อเพลงด้วยนะ, ขอบคุณ TWC ที่ทำให้เคธี่ไม่เหงาเลยจริงๆนะตั้งแต่เข้าและเป็นส่วนหนึ่ง อาจจะมีช่วงงอแงอยู่บ้าง แต่ขอบคุณตัวเองจนถึงตอนนี้ที่ตัดสินใจกลับเข้ามาเล่นเว็บไซต์ใหม่อีกครั้งและคิดว่าคงจะไม่หนีไปไหนอีกแล้วค่า เคธี่เป็นสมาชิกตัวเล็กๆคนนึงที่ได้รับโอกาสมากมายจากในเว็บไซต์นี้ ได้เจอคนเก่งๆ ได้รู้จักกับคนเทพๆในหลายๆเรื่องที่ตัวเองไม่ถนัด ได้พูดคุยได้เป็นเพื่อนกับทุกคนในที่นี้ เสมือนว่าได้กลับไปบ้านเลย ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงก็คือการวางแผนมาอย่างดีและการสร้างบรรยากาศของเว็บไซต์ที่ดูน่าอบอุ่นเช่นนี้ของทีมงานทุกฝ่ายที่ลงแรงกายและใจกันอย่างหนักหน่วง อย่างที่บอกว่าเคธี่เองเป็นสมาชิกตะเร้กๆคนนึงไม่รู้จะตอบแทนยังไงดีกับการที่พวกคุณได้เนรมิตบ้านหลังที่สองหลังนี้มาให้ นอกจากสิ่งที่ตัวเองพอจะทำได้ เพลง! เป็นอีกหนึ่งทางเลือกวันนี้เคธี่ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึก impact แปลกๆ เสมือนว่าเพลงได้ทำหน้าที่ของมันแล้ว ก็คือการเป็นกระบอกเสียงความเป็นตัวตนของ TWC ประกาศความน่าบันเทิงรื่นเริงใจของเว็บไซต์ และรักษาสมาชิกของเราไว้อยู่ด้วยกัน สร้างสรรค์ความทรงจำที่ดีร่วมกันไปเรื่อยๆ ขอบคุณนะคะ และเป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกๆฝ่ายเลย

 

 

OYyA9Ho.png

 

ใครใดๆก็ตามที่ไม่พบชื่อที่ด้านบนนี้ และรู้สึกงอนหรือว่ารู้สึกแย่กรุณาติดต่อมาทางเคธี่ที่ห้องแชทหรือที่ไหนที่ติดต่อได้ก็ได้นะพลีสสสสสสสส เรามี message และพื้นที่ในใจแบ่งให้กับทุกๆคนจริงๆ อย่างอนกันเลย ไหว้หล่ะ ทักมาเลย อยากฟังความในใจอะไรใดๆนะค้าบ

 

 

 

 

รัก

7asmQQV.png

 

(เขียนเสร็จเวลา 07:50 GMT+9, นาริตะ ญี่ปุ่น)


 • Sybill Trelawney (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 29 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#155088 Kathie Chang - Say you love me (MYMP Cover)

โพสต์โดย Kathie Chang (✔) on 05 March 2020 - 06:54 PM

Say you love me

Original by MYMP

 

Cover version by

Kathie Chang

 

คำเตือน : หรี่เสียงมาประมาณกลางๆถึงเบาก็ดีนะ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

-             -          -

 

ต่อไปเพลงสากล! เกือบไม่ทันคิวเพลงใบไม้ผลิ ศ.เด่นซะแล้ว เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่ร้องยาก เพราะอะไรต้องลองฟัง เพราะมันสูงมากกกกกกก สูงกว่าความสวยของคะทิอีกนะเนี้ย เห้อม,, ร้องสนองนี้ดตัวเองล้วนๆ หวังว่ามันจะออกมาไม่ทำให้ทุกคนเขวี้ยงหูฟังทิ้งกันหรอกนะคะ เป็นเพลงที่ลังเลว่าจะร้อง/ลงดีไม่น้ะ แต่เอ้า!! เรามันคนจนจำต้องทนแบกหน้ามาขอสตางค์ อีกอย่าง การร้องเพลงเป็นสิ่งที่ทำฆ่าเวลาแล้วมีความสุ๊ขขขความสุข ขออภัยด้วยนะหากใครชอบเวอร์ชั่นออริแล้วเรามาทำลายเพลงของคุณ แหะๆๆๆ ช่วยคอมเม้นท์กดไลค์ให้กำลังใจหนูด้วยนะคะจุ๊บๆๆๆๆๆๆ ก็คือไม่นึกว่าไฟล์เสียงมันจะแย่แตกเป็นแก้วขนาดนี้ตอนแนะนำตัวฮือออออออ ช่วยฟังกันด้วยนะคะ เลิฟฟฟ

 

 

 


 • Mytis Sutherland (✔), Purple, Selena Sutherland (✔) และ 29 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#197233 Olivia C. Sutherland - How You Like That (BLACKPINK Cover)

โพสต์โดย Olivia C. Sutherland (✔) on 05 July 2020 - 05:24 PM

 

' Plain Jane get hijacked don't like me? Then tell me how you like that, like that '

 

สวัสดีค้าาาาาาาา แม่กลับมาแล้วค่ะลูกสาว พวกเบา ๆ หลบไปก่อน ขอแม่ลงสนามก่อนค่ะ

เพลงนี้ก็คือ เบาจริงแหละ เป็นเพลงที่ดี แต่ไม่ดีพอสำหรับแบล็กพิงก์ แต่ถามว่าร้องไหม เต้นไหม

เต้นแค่ตายจ้าาาา ไปโลดดด แร็ปก็เริ่ดนะเอ้อ ยังไงก็ขอฝากไปด้วยจ้า ฝากเม้นฝากกดไลก์ด้วย

ไปล่ะ ขอให้มีความสุขกับเพลงที่ชั้นโคฟเวอร์นะยะ ยัยตัวแสบ XOXO ♥

 

tenor.gif?itemid=17644218


 • Pinky Crumble (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 26 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#196028 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 2/2563

โพสต์โดย Victoria Samson on 30 June 2020 - 09:29 PM

สวัสดีค่ะ  วิคตอเรียเอง :P 

เลขตู้ : 4833

 

Victoria Samson

วี , วิค , วิกกี้ , พิวี , นักบินอวกาศ , รองเจ้าอาวาส

 

อ่า… วีละคิดอยู่หลายวัน เพราะส่วนตัวไม่ถนัดถ่ายทอดความรู้สึกแบบนี้เท่าไร เพนเขิน (._.) แล้วก็เป็นคนที่ชอบติดตลก ฮือออออออออออออ T-T  ก็แอบคิดว่าจะไม่ทำดีไหม แต่ก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าวีรู้สึกขอบคุณบอร์ดนี้มากแค่ไหน ก็เลยขอลองดูหน่อยแล้วกันค่ะ 

 

โอ้ยเขิน (._.) ไปไม่เป็นแง อ่ะ ! ลองดูสักตั้ง มา ! เอาจริงละนะ

 

รักทีมงานเบื้องหลัง

 

อันนี้เรื่องจริง เปล่าอวยคับ ไปถามคุณแอฟแฟงก์ได้ (._.) วีประทับใจในบอร์ดนี้มากๆ ทั้งระบบ ทั้งการวางสตอรี่ ทั้งกิจ ทั้งหมดนั่นแหละ วีชอบมากๆ จริงๆแล้วก็รู้ด้วยว่า เบื้องหลังทุกคนเต็มที่แล้วก็เหนื่อยมากๆ ขอบคุณที่สร้างพื้นที่ให้เกิด Community ที่วีได้เจอแต่คนดีๆแบบนี้นะคะ  วีจะขอซัพพอร์ตในแบบของวีต่อไปเรื่อยๆเลย เพราะตั้งแต่มาที่นี่วีได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ทำให้โตขึ้นมาด้วยนิดหนึ่ง ทำให้วีต้องจัดการเวลาให้ดีกว่าเดิม ทำให้รู้จักรับผิดชอบมากขึ้น ยังไงก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะเบื้องหลังทุกๆคน <3 

 

 

ต้องยอมรับก่อนว่าวันที่สมัครบอร์ดนี้วันแรก สมัครเพื่อประชดตัวเองล้วนๆ เพราะว่ายุ่งมากๆ ช่วงนั้นรู้สึกเหนื่อยๆ เลยอยากหาอะไรที่มันบันเทิงต่อใจสักหน่อย วันนั้นวีเลยเข้ามาสมัครดึกมาก ๆ แต่ก็ประทับใจตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ  :) 

 

รักแรกพบ :D

ตอนเข้ามาวีมีคนที่วีประทับใจมากๆอยู่ จริงๆแล้วก็เคยขอบคุณเขาไปแล้ว แต่ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณอย่างเป็นทางการเลยแล้วกันนะคะ สามคนแรกที่พ้มประทับใจ

 

Pinky Crumble 

 

สวัสดีค่ะพี่พิ้ง วีเอ้งง ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ในกิจวันนั้นวีคงเลือกกอดแทนที่จะตบพี่ไป วันนั้นหนูก็ซึ้งมากพอแล้วที่พี่คอยช่วย คอยตอบคำถามหนู หนูถามทุกวันเลยแอ่ะ … ;-; หงุง พี่ก็ตอบทุกข้อสงสัยหนูตลอด แล้วถ้าพี่พิ้งจำได้พี่ส่งหนังสือเรียนมาให้หนูด้วย หนูจะบอกว่าตอนนี้หนูจบปีหนึ่งแล้วนะ แล้วก็ตั้งใจเรียนมากๆด้วย เป็นการตอบแทนของทุกอย่างที่พี่ให้หนูมา มันไม่เสียเปล่าจริงๆนะ เห็นมุ้ย เห็นมุ้ยยยย พักหลังๆมานี้หนูไม่ค่อยได้เข้าแชทเท่าไร แต่รับรู้ได้ว่าพี่ก็คงนอนดึกเหมือนเดิมนั่นแหละ =w= อยากให้พี่พิ้ง พักผ่อนเยอะๆนะคับ อย่านอนดึกมากนะงับ แล้วก็ขอบคุณที่ตอนนั้นชวนหนูไปลงกิจทุกอย่าง คอยตอบหนูทุกอย่าง หนูรู้สึกขอบคุณจริงๆเนยคับ เข้ามาตีสองตีสามก็ยังมีฝ่ายซัพพอร์ตไขข้อสงสัย T-T เป็นปลื้ม รักนะคับฉินหวังเฟย

 

Aqua Wood

 

ไม่พูดก็รู้อยู่แล้วมั้ง ว่าขอบคุณแค่ไหน … หรือไม่รู้ 555555555 เพราะตอนนั้นน่ะ พ้มเล่นทักคุณทุกวัน ดักรอทุกวันเลยนะ พ้มไม่รู้จักใครเลย แล้วอควาก็ใจดีกับพ้มมากๆ จำได้เลยมีช่วงหนึ่งต่างคนต่างยุ่งไม่ค่อยได้เจอกัน มารอที่ห้องแชทก็ไม่เจออควา พ้มนี่เป็นหงอยไปเลยนะ บอกกงๆ ขอบคุณจนไม่รู้จะขอบคุณยังไงแล้ว ถ้าไม่ได้อควาเป็นเพื่อนในวันนั้นอ่ะ อาจจะงอง เป็นเด๋อ แล้วก็ไม่เล่นแล้วก็ได้ เพราะกลัวว่าจะทำนู้นทำนี่ผิด แต่อควาก็มาคอยบอกคอยเตือนตลอด จนวันนี้พ้มเลยไม่เคยป่วยเลย จงภูมิใจไว้ พ้มคือเด็กปั้นคุณนะ พ้มจะตั้งใจเรียนแล้วเก่งๆแบบพิอควานะคับ รักมากๆ รู้ไหม

 

Affanc Zelimir

 

วีขอบคุณไม่ว่าอะไรก็ตามในวันนั้นที่ทำให้วีอยู่ดึกจนได้คุยกับคุณแฟงก์ถึงเช้า :D ขอบคุณงานที่ถาโถมเข้ามา ขอบคุณความหิวที่ทำให้อยู่จนถึงเช้าเพราะรอไปเซเว่น เพราะตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาพ้มก็ไม่เคยปล่อยให้คุณแฟงก์เป็นอิสระอีกเนย 5555555555555555 ทุกๆอาทิตย์พ้มจะต้องมาขอกำลังใจในการปั่นงานโต้รุ่ง ขอบคุณที่อยู่ตอบตลอดที่พ้มไม่ได้นอน คุณแฟงก์คือ my Google เพราะว่าถ้าไม่ได้คุณแฟงก์ตอนนี้พ้มคงคิดว่า กงกง ที่เฝ้าตำหนักพระมเหสีเป็นผู้หญิงอยู่แน่ๆ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือวีตลอด ไม่เคยบ่นเลย ขอบคุณที่มอบพลังความสุขมาให้ทุกๆคน พี่แฟงก์เป็นขวัญใจเด็กสลิปีนี้นะคับ อันนี้น่าจะรู้ตัวแหละ ไม่ต้องพูดเยอะ คุณแฟงก์เป็นคนที่น่ารักมากๆ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรพ้มก็บอกคุณแฟงก์ได้เสมอ ถามได้ตลอด แต่เป็นห่วงคุณแฟงก์นะคับที่ไม่ค่อยได้นอน … นอนเช้าตลอด งงมาก ใครงงด้วยกด 1 เห็นไหมวีจบปีหนึ่งแล้วนะ หมายความว่า … พ้มกวนคุณแฟงก์ตั้งแต่ยังไม่เปิดเรียนจนทุกวันนี้ก็กวนแบบสม่ำเสมอ มีวันหนึ่งที่พ้มรู้สึกทัชมากๆ คือวันที่คุณแฟงก์บอกว่า ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นให้ทักไปที่เฟซคุณแฟงก์เลย พ้มน่ะสุดแสนจะปลาบปลื้ม รักพ้มแหละดูออก ขอบคุณที่เอ็นดูพ้มมานานขนาดนี้ ตาพร่า แพ้คนยิ้มสวย จริงๆคุณแฟงก์ก็เจอพ้มในวันที่พ้มมาบอร์ดนี้ครั้งแรก แต่ไม่เคยจะปรากฎกายมาทักน้อง ปล่อยให้พี่พิ้งปวดหัวกับพ้มอยู่คนเดียว 555555555555555555 รักนะคับ บอกทุกวันแต่ก็นะ รัก

 

รักระหว่างทาง :D

 

นอกจากคนในบ้าน สามคนข้างบน ที่ผ่านมาตลอดเทอมวีก็ได้เจอรุ่นพี่ที่น่ารักๆ ตั้งหลายคน ขอบคุณที่คุยกับวีนะคะ ถึงวีจะสติไม่ค่อยจะดีก็ตาม

 

Kathie Chang 

 

เป็นไปไม่ได้ป่ะ ที่หนูจะไม่พูดถึงพี่เคธี่ อ่ะ (มีคนเกียมแซว ดูออก) วีน่ะเป็นเอฟซีพี่เคธี่มาตั้งแต่วันแรกที่ได้ฟังวิทยุเลยคับ หงุง แล้วหลังจากนั้นมาก็ดีใจทุกครั้งที่พี่อ่านชื่อพ้มออกวิทยุ เพนเขินนะ (._.) พ้มไม่กล้าคุยกับพี่เท่าไร แต่ได้กล้าคุยตอนสวัสดีแล้วส่งอีโมจิน้องห่วงใยไปให้ จนทุกวันนี้ยังไม่กล้าแอดเฟซไปเนยคับ พ้มเขิน พี่เป็นคนเก่ง เป็นคนมีความสามารถ เป็นคนน่ารัก (._.) หงุง พี่เป็นไอดอลของหลายๆคนที่นี่ เฮือกก พ้มกะกือหนึ่งในนั้น ขอบคุณที่เหนื่อยจัดกิจกรรมมาตลอดนะคับ ขอบคุณที่เห็นพ้ม หงุง ไปแน้วนะ รักนะคับ

 

 

Ophelia W. Sutherland

 

พี่เป็นอีกหนึ่งบุคคลนอนดึก สมัยที่วีรอไปเซเว่นก็จะเจอพี่ตลอด วีน่ะยอมรับเลยว่าไม่กล้าทักพี่มาหลังๆ เพราะพ้มไม่รู้ว่าพี่เปลี่ยนชื่อยังไงล่ะ … (._.) จนวันนี้หนูยังไม่มีโอกาสได้โรลกับพี่เนย กิจวังหลังจะจบอยู่แล้วเนี้ย ไม่เป็นไรคับ พ้มจะไปรอโรลกับพี่ที่กิจอื่น แล้วก็จะทำลายเซ็นให้เบี้ยวๆเนย อิอิ

 

 

Selena Sutherland

 

ถวายพระพรเพคะมเหสี กี้ดด เขินแน้วนะ นอกจากกิจวังหลังแล้วก็มีกิจในชมรม หนูก็ไม่ได้คุยกับพี่เลย ได้แต่ทักถวายพระพรเวลาเจอพี่ในแชท พ้มน่ะชอบความโรลของพี่มั่กๆเนยนะพี่พระมเหสี สัมผัสได้ถึงความกล้าแกร่งในการโรล ดูโรลเจียหลิงสิ -.,- หงุง ถ้ามีโอกาสก็อยากจะคุย  อยากจะรู้จักกับพี่เยอะๆกว่านี้นะคับ <3

 

Serenity Ackerman

 

พี่เรน พี่ทักหนูตลอดเลยอ่ะ อบอุ่นหัวใจมาก ถึงแม้เราจะยังไม่เคยคุยอะไรกันเป็นการส่วนตัวมากมาย แต่หนูขอบอกเลยว่าอยากจะรู้จักกับพี่มากๆคับพ้ม เพราะว่าพ้มนั้นแสนจะประทับใจในตัวพี่ที่ทักพ้มทุกครั้ง ปาดน้ำตา ขอบคุณนะคับ T T 

 

Luzena M. Sanaria

 

หัวหน้ากองคุณภาพของพ้ม ตั้งแต่ยังไม่ได้มารวมทีมกันเป็นเรื่องเป็นราววีก็ชอบโรลของพี่เซนมากๆอยู่แล้วคับ พี่ดูมีแพชชั่นในการเล่นกิจมาก 5555555 จนมารวมกองกันจริงจัง ก็รู้เลยว่าพี่เป็นคนที่จัดการอะไรๆได้ดีมากๆ ในขณะที่วียังอ๊องอยู่เนย =w= ขอบคุณที่ดีกับพ้มมาตลอดนะคับ ขอบคุณที่เป็นหัวหน้ากองที่โรลสนุกๆ พี่คีพคาร์ได้ดีมากๆเลย พ้มชาบู แล้วยิ่งมารู้ว่าพี่เซนรู้จักกับเคียร์น พ้มก็ยิ่งชาบูพี่เซนไปกันใหญ่ พ้มเข้าใจนะ พ้มเข้าใจพี่ เห้อออออ 555555555555555 วีรอจะได้เล่นกิจหน้ากับพี่เซนอีกนะคับ  นางกำนัลกองพระราชพิธีไม่ดื่มน้ำชา ดื่มแต่น้ำตาของศัตรู  !!!

 

พี่ๆ คนอื่นๆพ้มก็รักนะคับ ถ้าพ้มขาดใครไปบ้างพ้มขอโทษด้วยค้าบ

 

รักศาสตราจารย์ สอนโหด เปิดโหมดง่ายๆหน่อยค้าบ

 

Prof.Cherval L. Khalaf 

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ หนูไปไม่เป็นเลย ไม่ถนัดเลย ให้ทำการบ้านส่งยังดีกว่า หนูไม่รู้จะพูดยังไงให้ศาสตราจารย์รับรู้ว่าหนูรู้สึกขอบคุณมากๆ กับสิ่งที่ศาสตราจารย์ตั้งใจสอน หนูได้รู้จักตัวเองมากขึ้นผ่านบทเรียนของศาสตราจารย์เลยนะคะ บางเรื่องอาจจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ทุกๆการบ้านของศาสตราจารย์ก็เหมือนกับการให้เราได้รู้จักตนเองมากยิ้งขึ้น ได้ถามตัวเองว่ามีมุมมองแบบไหนในชีวิต เพราะในชีวิตจริงๆบางครั้งหนูไม่ได้หยุดถามตัวเองเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ด้วยซ้ำ แต่พอมาได้เรียนวิชานี้ หนูก็แบบเอ๊ะ… ทำไมมันลึกงี้ล่ะ มันได้อะไรจริงๆนะ หรือหนูคิดไปเองก็ไม่รู้ T-T หนูชอบมากๆโดยเฉพาะบทวิถีชีวิต หนูชอบมากๆ บทอื่นก็ก็ชอบค่ะ ต้องมีคนมองว่าอวยแน่ๆเลย อวยค่ะ อวย หนูอวยยยย ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ หนูไม่รู้จะบอกศาสตราจารย์ยังไงว่าหนูน่ะ ตั้งใจเรียนและชอบวิชาของศาสตราจารย์มากๆ วิธีเดียวที่หนูจะบอกได้ก็คือผ่านงานของหนูทุกชิ้น ที่หนูตั้งใจทำแล้วอยากให้ศาสตราจารย์ได้อ่านมากๆ หนูเป็นคนเด๋อๆ ทำผิดพลาดก็ตั้งหลายครั้ง ศาสตราจารย์ก็ให้โอกาสเสมอ T-T แง ขอบคุณนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ ถึงแม้หนูจะเด๋อจนวินาทีสุดท้ายก็เถอะ หนูรอวันที่จะได้เรียนกับศาสตราจารย์อีกรอบนะคะ แล้วครั้งหน้าขออนุญาตไปเอาอีกสองคะแนนที่หายไปนะคะ <3 หนูจะไม่ทำให้ศาสตราจารย์ผิดหวัง หนูสัญญาจะทำให้ดีกว่าเดิม จะไม่ประมาท หนูจะไม่ยอมเสียสองคะแนนนั้นไปอีกแล้ว 

 

 

Prof. Felicia Hoffman

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ ศาสตราจารย์เป็นคนใจดีม๊ากกกกกกกก กอไก่สิบล้านตัว หนูชอบมากๆที่วิชาของศาสตราจารย์เริ่มด้วยเรื่องพื้นฐานซึ่งคือ คุณสมบัติที่ดีของนักปรุงยา หนูบอกเลยว่าหนูประทับใจมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากจริงๆ เพราะว่าพื้นฐานอันนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนควรรู้ก่อนจะเริ่มเป็นนักปรุงยา และหนูก็ตั้งใจเขียนการบ้านชิ้นนั้นมากๆ <3 แล้วที่หนูประทับใจมากสุดๆเลยก็คือเวลาที่ศาสตราจารย์สอนแล้วมักจะมีเรื่องเล่าประสบการณ์ของศาสตราจารย์เอง ซึ่งหนูว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆที่ศาสตราจารย์ยกมันมาเป็น Case Study เพราะเรื่องของประสบการณ์มันหาอ่านเองไม่ได้ หนูล่ะสุดแสนจะประทับใจ เรื่องวุ่นๆของศาสตราจารย์กับเพื่อน ขอบคุณนะคะที่สอนบทเรียนดีๆให้กับหนู 

 

 

Prof. Flint Sheridan

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ หงุง 5555555 ไปไม่ถูก ขอบคุณศาสตราจารย์สำหรับการสอนทั้งหมดที่ผ่านมานะคะ สำหรับตัวหนูเอง หนูต้องขอบคุณศาสตราจารย์มากๆ ที่ได้สอนหนูในตอนนั้นไม่ให้กังวล เพราะตอนนั้นหนูค่อนข้างกังวลมากๆ สำหรับศาสตราจารย์ในการบ้านครั้งแรกที่ศาสตราจารย์ให้มา หนูขอบอกเลยว่าอึ้ง … 55555555555 ทำไมกันนะ ทำไมศาสตราจารย์ในบอร์ดนี้ชอบทิ้งคำถามที่ดูเหมือนง่ายแต่ตอบไม่ง่ายเลย ;-; ซึ่งงานชิ้นนั้นหนูก็ตั้งใจทำมากๆ แล้วก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ที่เลือกงานหนู TOT แงงงง หนูแอบกลัวว่าหนูพิมพ์งงหรือเปล่า หนูกลัวว่าศาสตราจารย์จะอ่านของหนูไม่รู้เรื่องมากๆ แต่ก็ดีใจมากๆ หนูยอมรับ ว่าดีใจมากกกกกกกกกกกกก ที่กดเข้าไปแล้วมันเป็นงานหนูที่ถูกเลือก สำหรับเรื่องข้อสอบขอบอกว่าศาสตราจารย์ท็อปฟอร์มมาก 5555555555555555555555 หนูกดเข้าไปแล้วก็อึ้ง 55555555555555555 แต่ทุกๆเรื่องในข้อสอบของศาสตราจารย์หนูแอบเสียดาย เพราะอยากฟังความคิดเห็นของศาสตราจารย์บ้างว่าในมุมมองของศาสตราจารย์เป็นแบบไหน แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ หงุง ยังไงก็เป็นวิชาที่หนูสนุกมากๆ แถมยังต้องรู้จักคำว่าอดทนไปซ้อมร่ายคาถาวันละโรล สุดท้ายนี้หนูอยากบอว่า ขอบคุณที่ตั้งใจสอนบทเรียนดีๆนะคะศาสตราจารย์ 

 

 

Prof. Melyssa Leister

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ หนูอยากจะบอกว่าคาบเรียนของศาสตราจารย์สนุกมากเนยยยยย หนูเสียดายมากๆที่ไม่ได้เข้าเรียนคาบหนึ่ง เพราะว่าหนูติดธุระจริงๆ T T แต่วิชาเรียนของศาสตราจารย์สนุกจริงๆนะคะ ส่วนตัววิชาที่เรียนเรื่องไม้กายสิทธิ์หนูล่ะตื่นเต้น กลัวยื่นไม้ให้ศาสตราจารย์ไม่ทัน T-T เพราะหนูน่ะเป็นคนเด๋อๆ แล้วก็การบ้านของคาบนั้นก็เป็นอะไรที่หนูชอบมากๆ เพราะมันทำให้หนูได้เรียนรู้ตัวเองว่าเหมาะกับไม้กายสิทธิ์อันนี้ไหม หนูชอบมากๆ เลยค่ะ หนูรอที่จะได้เรียนกับศาสตราจารย์อีกไม่ไหวแน้ววววว <3

 

 

Prof. Rolanda Hooch

 

สวัสดีค่ะมาดาม หนูตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เรียนวิชานี้ เพราะว่าหนูต้องมีสติตลอดเวลา T T หนูชอบมากๆที่มาดามให้การบ้านเป็นสรุปบทเรียน เพราะหนูได้ทบทวนไปด้วยว่าวันนี้เรียนการบินแบบไหนไปบ้าง มีกรณีไหนเกิดขึ้นแล้วต้องแก้ไขยังไง ถ้ามาดามไม่ให้ทำการบ้าน หนูคงลืมไปหมดแล้วว่าวิธีบินบินยังไง T-T หนูความจำไม่ค่อยจะดี ถึงหนูจะรู้สึกกลัวๆ อาจจะมีถูกดุบ้าง แหะๆ หนูผิดเอง T-T แต่ก็นับว่าเป็นคาบเรียนที่หนูตื่นเต้นที่สุดเลยนะ กลัวว่าจะตกไม้กวาด แล้วก็นับถือสายตาของมาดามด้วย เพราะว่าถ้าเป็นหนูนะ คงตาลาย @.@ มองไม่ทัน

 

 

Prof. Minerva McGonagall

 

สวัสดีค่ะศาสตราจารย์ใหญ่ หนูไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกับศาสตราจารย์ใหญ่สักเท่าไร แต่หนูน่ะมักจะได้เพลงสนุกๆจากศาสตราจารย์ใหญ่เสมอ มีเพลงมาแนะนำตลอด … หงุง มันจะสั้นไปไหมนะ แต่หนูน่ะรอเรียนกับศาสตราจารย์อยู่นะคะ แล้วก็รอฟังเพลงจากศาสตราจารย์อยู่เรื่อยๆเนย 

 

Prof. Sean DeArc

 

สวัสดีค่ะปาป้า เรียกถูกหรือเปล่านะ … คือเท่าที่หนูจำได้ประมาณวันสองวันแรกปาป้าคือศาสตราจารย์ที่หนูได้คุยด้วยวันแรกๆเลย จำได้ว่าตอนนั้นปาป้ากำลังดูของแต่งบ้าน … สักอย่างหนึ่ง ทำให้หนูรู้สึกหายเกร็งไปได้นิดนึงเลยในช่วงแรกๆ ส่วนหลังจากนั้น … ;-; ก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยหรือได้เรียนกันเลยค่ะ เพราะว่าหลิวเจียหลิงคนนี้ก็ยังไม่เคยคุยกับฮ่องเต้แบบจริงๆจังๆเนย แต่สำหรับเรื่องกิจกรรมวังหลัง หนูน่ะชอบระบบมากๆๆๆ ขอบคุณที่ทำระบบดีขนาดนี้นะคะ หนูน่ะรออยากให้คนมาใช้ระบบตบกับวางยาพิษกับหนูมาก ;3; อยากใช้ระบบให้ กลัวระบบไม่ได้ใช้ กลัวเส้นเรื่องไม่ตะหนุก 

 

Prof. Colt Emerson

 

สวัสดีค่ะ เจ้าอาว… ศาสตราจารย์ หนูเก็บไว้ท้ายสุดเนยนะ เพราะมีเรื่องประทับใจหนึ่งพันแปดร้อยเก้าสิบหกเรื่องราวเลยทีเดียว :D สรึป สั้นที่สุด อย่างแรกเลยหนูต้องขอบอกก่อนว่าช่วงแรกๆหนูยังไม่เคยคุยกับ ศ หนูแค่รู้ว่า อ๋ออ ศ คนนี้เขาคือ ศ ประจำบ้านเรานะ มีสัตว์เลี้ยงชื่อปีโป้ นอกจากนั้นหนูก็ไม่รู้อะไรเลย ศ สอนวิชาอะไรหนูยังไม่รู้เลย แต่แค่ได้ยินบ่อยๆว่า ศ มาจากบ้านฮัฟนะ ศ ชอบบอก 55555555555555555555555555555555 แต่พอมาตอนหลังๆ ได้มีโอกาสคุยกับ ศ มากขึ้น หนูก็รู้สึกว้าวววววว ศ ตลกจัง ไม่ใช่สิ 55555555 เนี้ยหนูทำไม่ได้ หนูไม่ติดตลกไม่ได้ เขิน (._.) หนูเคยบอกชื่อ ศ ไปแล้วว่าให้เรียก วีๆ ศ ก็เรียก วิคๆ จนคนอื่น เรียก วิคๆ ตาม … ศ จำไม่ได้ใช่แม้ะ …. บอกมากงๆ อ่า … จริงจังแล้ว หนูจะจริงจังแล้ว หนูน่ะขอบคุณศ มากๆนะคะ ที่คอยฟังเวลาหนูสติแตก ซึ่งหนูก็สติแตกมากจริงๆแหละ คุยเสร็จยังตกใจตัวเองเลย ศ รับมือกับหนูในเวอร์ชั่นสติแตกได้ดีมากๆ แล้ว ศ ก็สอนหนูได้ดีมากๆ ซึ้งแหละ T-T ขอบคุณที่ ศ คอยแนะนำทางแก้ไขปัญหาให้กับหนูตลอด หนูน่ะชอบสติแตกกับเรื่องไม่ค่อยเป็นเรื่อง แต่ ศ ก็ยังรับฟัง แถมมีคำแนะนำดีพร้อมกำลังใจฟูๆมาให้หนูตลอด หนูจะตั้งใจเรียนนะคะ หนูจะพยายามทำเกรดให้ไม่ได้ดีเยี่ยม เพราะ ศ บอกว่า ถ้าได้ดีเยี่ยม จะ - 50 เกล ….. ทำไมกันนะ ทำไม ศ ถึงใจร้ายกับหนูได้ลงคอกันนะ …. 

 

ส่วนศาสตราจารย์คนอื่นๆ หนูตั้งหน้าตั้งรอที่จะได้เรียนกับศาสตราจารย์ทุกคนนะคะ ยังไงก็ฝากสั่งสอนวิคตอเรียผู้นี้ได้อย่างเต็มที เพราะว่าหนูน่ะ… เพนคนเด๋อ ;-; 

 

 

รักปีหนึ่งบ้านสิงโตร้องโฮกปี๊ปปปปปปปปปป

 

Celene Aysun 

 

คนนี้ไม่พูดถึงได้ยังไง ไม่มีทางที่จะไม่พูดถึงเลยนะ หึหึ สมาชิกของบ้านพ้มเนี่ย เซลีนเป็นคนที่น่ารักมากๆ ถึงแม้ว่าพ้มจะเคยเป็นสาเหตุที่ทำให้เซลีนโดนแม่ดุ เพราะว่าความแมนของพ้ม T-T ฮรุก แต่ใครๆก็ต้องยอมรับว่าเอ็นดูคูมดวงจันทร์ดวงนี้นะบอกเนยยย วีอยากให้เซลีนเป็นคนน่ารักๆแบบนี้กับทุกคนตลอดไปนะคับ เป็นสีสันให้กับปีของพวกเราไปนานๆ แต่มีโอกาสก็อยากจะสนิทๆกับเซลีนให้มากกว่านี้นว้าาา แต่หวังว่าพ้มจะไม่ทำให้เซลีนถูกดุแล้ว เพราะว่าถ้าทำเซลีนโดนดุบ่อยๆ คุณพระอาทิตย์เค้าจะมางาบหัวพ้มเอาได้ 

 

Luciana Hubble

 

คนนี้พ้มเป็นแม่สื่อให้กับมือนะ … พ้มน่ะวางแผนดองบ้านกริฟกะบ้านสลิมานาน … ไม่ใช่สิ 55555555555 ขอบคุณที่เคยส่งของให้วีนะ วีน่ะเกรงใจฝุดๆไปเนย วีประทับใจในความห่วงใยของลูเซียน่ามากๆเลยนะคับ ความใจดีมันแผ่ออกมาตอนที่เป็นห่วงเป็นใย เจย์คนเงียบ วีล่ะน่ะ เป็นใจเหลว เพราะลูเซียน่าเป็นคนที่มีจิตใจดีมาก ๆ ต่างจากเจย์… เป็นห่วงเพื่อนใหม่ที่เขามาเสมอ ขอบคุณที่เป็นคนที่น่ารักขนาดนี้นะคะ

 

Trixie Krueger , Hyunjin

 

ทำไมพ้มไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยด้วยเนยล่ะ T-T พ้มน่ะอยากรู้จักคนเท่ๆแบบพวกคุณมากนะ หงุง 

 

ปีหนึ่งบ้านกริฟฟินดอร์ : วีอยากจะบอกว่าดีใจแทนบ้านกริฟมากๆที่ได้คนน่ารักๆแบบนี้ไปอยู่ด้วย ถึงแม้บางคนวีอาจจะไม่เคยคุยด้วย แต่บอกเลยว่าทุกคนจากบ้านกริฟน่ารักมากๆ เฟรนด์ลี่มากๆ พ้มนี่ใจเหลวไปหมดจะบอกให้ ทำไมคนบ้านนี้ถึงจิตใจอ่อนโยนกันได้ขนาดนี้นะ … อยากให้บ้านพ้มอ่อนโยนบ้าง

 

รักปีหนึ่งบ้านเรเวนคลอ ยกมือแทบไม่ทัน

 

Nine Serijira 

 

หงุง ไนน์คุงงง พ้มน่ะยังไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกับไนน์เท่าไรเนย แต่ก็แอบเห็นแอบตามเป็นเอฟซีอยู่นะคับ เพราะว่าส่วนตัววีนะประทับใจในการคีพคาร์แรกเตอร์การเป็นนักดนตรีของไนน์มากๆเลย ยังไงวีจะรอวันที่เราได้คุยกันจริงๆจังๆสักทีนะคะ 555555555555 หงุง อยากคุยด้วย T3T

 

Bells Avery

 

อ่า เบล… ยังไงดีนะ ยังไงเราถึงจะได้ออนตรงกัน คุยกันเป็นเรื่องเป็นราวที่นานกว่าสองสามนาทีได้กันนะ 55555555555555555555555 เพราะว่าเรานะมักนกต่อกัน เบลมาวีไม่อยู่ วีอยู่เบลก็ยังไม่มา เห็นอีกทีอ่าว … ไปแน้วอ่ะ เบลเป็นคนที่มีพลังงานเยอะมากๆ เอนเนอจี้สูงมากๆ ไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยหรือยังไงฮึ้ 55555555555 เป็นคนเก่งมากๆคนหนึ่งซึ่งวีชื่นชมมากๆในเรื่องตรงนี้ แต่ยังไงก็ไว้เราหาโอกาสออนให้ตรงกันก่อนเนอะ T-T

 

Camila Kim , Kia Ang

 

… ทำไมเราได้คุยกันน้อยนิดจังล่ะ …. T-T ปีหน้าจะสัญญากับตัวเองว่าพอถึงช่องเขียนถึงคิมกับคีอา จะเขียนให้ยาวๆเลย แต่ก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น เราต้องหาเวลาคุยกันก่อย

 

Chatel Yall

 

แชลกับคำว่า บันทึก ของเขา 555555555 วีขอตอบแชลก่อนนะว่าใครเป็นคนเริ่มเรียก พิวี .. เคียร์นยังไงล่ะ จะมีใคร !! แต่แชลได้โปรดอย่าไปตามพวกเขา ได้โปรดดดดดด เรียกวีเฉยๆ แชลเป็นคนที่ร่าเริง ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้มีโอกาสคุยกันบ่อยๆ แต่ก็รู้ได้เลยว่าพลังงานเหลือล้นคนๆนี้ เห็นแล้วจำได้เลยว่าคนนี้คือแชลผู้มาพร้อมกับสีตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ ยังไงก็รอเล่นกิจกับแชลอยู่นะคับ กิจต่อๆไปด้วย 

 

Patricia Kamei Bettis

 

อ่า พิแพททททททท พิแพทเป็นคนแรกๆเลยมั้งที่วีเคยคุยด้วย นอกจากบ้านตัวเอง ขอบคุณที่เอ็นดูพ้ม หงุง ไหว้ นอบน้อม แต่หลังๆเวลาไม่ค่อยตรงกันเท่าไรมั้ง Y.Y แต่พิแพทก็ยังเอ็นดูพ้มเสมอมา จงเอ็นดูพ้มตลอดไปยันจบปีเจ็ด นี่คือคำฉาป

 

Uriel M. Bathory

 

พิอู่เรือออออออออออออออออออออ แฝดของมโหรี งงมากเป็นแฝดกันแต่ความใจดีแตกต่างกันลิบลับ งงมาก 55555555555 ขอบคุณดีกับพ้ม อ่า พูดสิบวันก็ไม่หมด เพราะพิอู่เรือดีกับพ้มมากๆ คอยถามตลอดว่าวียังไม่ได้ทำการบ้านวิชาไหน บทอะไร คอยให้ความช่วยเหลือวีตลอด และพ้มก็ตอบแทนด้วยการไปแซวพิกับพิแพท ยังไงล่ะ หุหุ พักหลังๆนี้เห็นว่าพิอู่เรือเครียดๆ พ้มไม่รู้ว่าเรื่องอะไร แต่อยากให้เลิกเครียดเร็วๆนะฮับ พิอู่เรือเพนคนเก่งมากๆคนหนึ่ง พ้มนับถือนะฮะ พิเป็นคนที่มีเส้นเรื่องตัวเองค่อนข้างชัดเจน แล้วก็ขอบคุณที่คิดชื่อกลางอันแสนจะน่ารักให้กับพ้มด้วย พ้มจะเป็นน้องที่คอยกวนแบบนี้ตลอดปัยย พิอู่กับพิแพทไม่มีทางรอดจากพ้มหรอกนะ 

 

ปีหนึ่งบ้านเรเวนคลอ : ก่อนอื่นเนยต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะคับที่ได้บ้านดีเด่นในปีนี้ ทุกคนมีเอเนอจี้ที่พ้มนั้นจะต้องยอมแพ้ในห้องเรียน เพราะพ้มน่ะยกมือไม่เคยทันยังไงล่ะ … ;-; วีค่อนข้างเสียดายที่รู้สึกว่าผ่านมาเทอมหนึ่งแล้วยังไม่ค่อยมีเวลาทำความรู้จักกับคนอื่นๆในบ้านเรสักเท่าไร แต่ให้อภัยพ้มเถอะ พ้มจะพยายามไปกวนทุกคนจนต้องมาคุยกับพ้มเอง 


รักปีหนึ่งบ้านฮัฟเฟิลพัฟ เอเนอจี้แบบนี้พ้มยอมนะ

น้อนก้า ชื่อนี้พิเศษใส่ไข่

 

เขียนสิบวันก็ไม่จบหรอกมั้งคนนี้อ่ะ ก้าเป็นคนที่วีคุยมาด้วยตั้งแต่ก้าเข้ามาเลย วีจำได้ว่ามีคืนหนึ่งวีไปเรื้อนใส่ก้า แล้วก้าก็ให้กำลังใจ ให้พลังบวกกับวีเยอะมากๆ วีขอบคุณก้ามากๆนะที่รักกันมาถึงขนาดนี้ วีน่ะก็รักก้ามากๆเลยรู้ไหม ทั้งรักทั้งเป็นห่วง หวงด้วย อย่ารีบมีแฟน ตีนะ แต่เป็นห่วงก้าเพราะว่าก้าชอบนอนเช้า ถามว่ารู้ได้ไงน่ะหรอ … ก็เพราะพ้มก็ไม่นอนยังไงล่ะ อยากให้ก้านอนเยอะๆมากกว่านี้ เพราะวีเป็นห่วงมากนะค้าบ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงที่รักกัน วีก็บอกก้าตลอดว่าวีน่ะก็รักก้ามากๆ พวกพ้มน่ะไม่ว่าจะยังไงก็จะรักก้านะ พ้มจะไม่ยอมให้ก้าหายไปไหนเลย เพราะพ้มจะตามไปถึงเฟซยังไงล่ะ สรุปโดนบล็อก ก้าเป็นคนที่ก้ามาก … กล้าหาญ ก้าเป็นคนที่ไม่ค่อยกลัวอะไร เป็นคนที่อยากรู้อะไรก็ถาม ดูจากคำถามที่เราได้คุยกันวันแรก วีก็แบบ คนๆนี้เป็นคนใจๆแหละ วีก็เลยกล้าพอที่จะบอกอะไรก้าไป ซึ่งวีก็ขอบคุณมากที่ก้ารักษาสัญญาไม่ได้บอกใคร แต่เค้าก็น่าจะรู้กันเกือบหมดแล้วล่ะ กี้ดดดดด 55555555 สุดท้ายแล้ว วีไม่อยากพูดเยอะ … แต่จะบอกว่า จะรักก้าเสมอ รักมากๆนะคับน้อนก้าของพ้ม

 

Jafar Roger

 

เหยย คุณ ทำไมคุณมันเท่ขนาดนี้อ่ะ ท็อปฟอร์มมากนะเรื่องความเร็ว จาฟเป็นคนที่เท่มากๆในสายตาของพ้ม เราเพิ่งจะมาคุยกันหลังๆนี่เองมั้ง แต่รู้สึกดีมากเวลาได้คุยด้วย สัมผัสได้ถึงความน่ารัก ความเป็นกันเอง ความแสบ … อ่า แต่คุณน่ะสุดจะเท่ สุดจะคูล พ้มล่ะเป็นชอบ อยากเพนคนเท่แบบจาฟบ้าง จาฟเป็นคนร่าเริง แต่ไม่รู้ว่าแอบซ่อนความเครียดอะไรไว้หรือเปล่า แต่ยังไงก็รู้ไหมว่าจาฟน่ะเป็นคนที่ใครๆก็อยากคุยด้วย วีรู้สึกสนุกมากทุกครั้งที่ได้คุยกับจาฟ ขอบคุณน้าที่เป็นคนน่ารักขนาดนี้คับ 

 

Isabella Willson

 

อ่าคนนี้เห็นทีไรแล้วเป็นน้วย ขอบคุณที่เจอพ้มทีไรก็เป็นน่ารักใส่ตลอด วีน่ะอยากน่ารักได้สักครึ่งหนึ่งของบะเบลบ้าง แต่พ้มน่ะไม่สามารถจริงๆ T-T ขอบคุณที่ทุกครั้งจะคอยมอบฟามรักมาให้พ้มเสมอ ขอบคุณมากๆเลยคับ วีก็ไม่รู้เลยว่าทำไมบะเบลถึงน่ารักกับวีมากขนาดนี้ วีประทับใจในความน่ารักนี้มากๆ แล้วก็ขอรับมันไว้ตลอดกาล ห้ามเลิกรักพ้มนะ นี่กือคำฉาป 

 

ปีหนึ่งบ้านฮัฟเฟิลพัฟ : ทำไมบ้านนี้มีแต่คนเอเนอจี้ล้นๆแหะ ทั้งจาฟทั้งก้า ถ้าเรื่องความดีดใครจะสู้ก่อน แล้วพอมาถึงบะเบลล คนนี้เอเนอจี้ความน่ารักของเขานั้นล้นออกมาจนพ้มเก็บไม่ไหวแน้ว ใจน้วย วีชื่นชมในความน่ารักของบ้านนี้มากๆเลยนะคับ แถมปีนี้เป็นแชมป์ควิดดิชด้วย เก่งฝุดๆไปเนย อยู่กันไปนานๆเนยนะ อย่าหายนะ ถ้าขาดบ้านคุณไปใจพ้มจะทำยังไง 

 

 

อยากให้เป็นรักสุดท้าย

 

รักบ้านสลิสุดใจ แต่ขอได้ไหมนอนบ้างเถอะ

 

ONG PETER

 

เป็นน้วยไปหมดเลยคับพี พีเป็นคนที่น่ารักมากๆ ใจวีอยากให้พีมาเรียนปีเดียวกัน อยากให้มาเป็นชาวแก๊งค์ เพราะดูแล้วตอนนี้ก็เป็นแล้วล่ะ … เหมาะมาก พวกคนนอนดึก พวกคนนอนเร็วปลอม วีขอบคุณพีมากๆ ที่มาอธิบายในเรื่องที่วีไม่เข้าใจ วีปาดน้ำตาแล้วนะ ซึ้ง ฮรุก วีชอบที่พีตั้งอกตั้งใจเล่าเรื่อง อธิบายอะไรๆให้คนอื่นฟังมากๆ พีเป็นคนที่น่ารักแล้วก็ตลก ยินดีต้อนรับสู่บ้านสลิอย่างเป็นทางการอีกทีนะคับ ห้ามหายนะ หายจะให้พี่ต้มเยมไปลากกลับมา

 

Alyssa Plantagenet

 

เอื้ออออออออ เอื้อออออออ พักหลังนี้เราไม่ได้คุยกันเลย วีน่ะขอบคุณเอื้อมากๆเลยนะคับที่คอยช่วยเหลือ ตอบข้อสงสัยของวี เวลาวีเป็นงอง แทนที่วีจะเป็นคนคอยช่วยแนะนำ คอยช่วยเหลือ สรึป กลายเป็นเอื้อต้องคอยมาบอกข้อมูลต่างๆ แทน ;-; มุแง แต่เอื้อน่ะเป็นคนเท่มากๆ การบ้านนี่เสร็จก่อนพ้มอีก มีเอนเอจี้นักสู้มากๆ เป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำ เอื้อจะชอบออกไปโรลไปไหนไม่รู้ตอนเช้าๆ พ้มน่ะตามไม่เคยจะทัน แต่สำหรับทุกเรื่องที่คอยบอกคอยตอบพ้ม ขอบคุณมากๆนะคับ รัก <3

 

Jenita A. Plantagenet

 

มวอง มวองคนรวย พิเจกะกือพิเจน พิเจนกะกือพิเจ พี่เป็นพี่สาวของพ้มที่ใจดีกับพ้มมากๆ ขอบคุณที่คอยให้ความช่วยเหลือมาตลอด โดยเฉพาะตอนแรกๆที่วียังมีความเด๋ออยู่สูงมาก พี่เจนเป็นคนรวย ย้ำ พี่เจนเป็นคนรวยของบ้าน ย้ำอีกที 5555555555 ไม่ใช่สิ พี่เจนเป็นคนเท่ๆ คูลๆ คนหนึ่งที่วีชอบมากๆ ชอบแมวของพี่มากด้วยเช่นกัน … ขอบคุณนะคับที่คอยช่วยเหลือพ้มเสมอ 

 

Praroph Athiwat 

 

พี่เปอร์คนนี้ของหน่องวี พี่เปอร์เป็นคนเก่งมากๆ พ้มนับถือ ขอบคุณที่คอยเป็นห่วงพ้มเสมอมา แล้วที่พ้มประทับใจที่สุดแล้วก็ไม่เคยลืมคำสอนของพี่เปอร์เลยก็คือ วันที่พี่เปอร์บอกว่าให้หาเพื่อนคนนั้นให้เจอ ตอนนั้นวีไม่ได้คิดอะไร แต่ตอนนี้วีหาเจอแล้วนะคะ แล้ววีก็เข้าใจแล้วว่ามันสำคัญยังไง แต่วีน่ะเป็นห่วงพี่เปอร์นะ พักนี้พี่เปอร์ไม่ค่อยร่าเริงเหมือนก่อนเลย อยากให้พี่เปอร์กลับมาร่าเริงๆ เป็นพี่ที่พลังงานเยอะๆเหมือนเดิม เป็นแรงฮึดให้กับน้องๆเหมือนแต่ก่อน ไม่ว่าพี่เปอร์จะเป็นอะไรหรืออาจจะเหนื่อยกับอะไร วีขอเป็นกำลังใจให้กับพี่เปอร์นะคับ เพราะวีเป็นห่วงพี่น้า รักนะคับ 

 

 

Ferreysiea Butteria

 

พี่สาวของพ้ม วีต้องขอขอบคุณพี่เฟอร์ที่ส่งต่อหนังสือเรียนมาให้วีนะคะ วีตั้งใจเรียนเพื่อความคุ้มค่าของการส่งต่อนี้มากๆเนย อิอิ ขอบคุณที่ดีกับวีเสมอต้นเสมอปลาย วีต้องขอโทษด้วยที่วีชอบยุ่ง ๆ จนตอบไม่หมดในบางครั้ง แต่ทุกครั้งที่วีขอความช่วยเหลือพี่เฟอร์ก็จะให้ความช่วยเหลือตลอด พี่เฟอร์อาจจะมีเรื่องไม่สบายใจไปบ้าง วีก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่นะคะ วีไม่อยากให้พี่เก็บทุกเรื่องไปคิดน้า มาสนุกๆกันดีกว่า

 

Zero V Sanchez

 

ยังไงดีล่ะพี่ … เอ่อ อ่า ขอบคุณที่สอนวีให้ผ่ากบเป็น เป็นสิ่งดีๆที่หนูได้มาจากพี่เนยนะ ขอบคุณที่เปย์ชุดให้กับพวกหนู กี้ดดดดดดดดด ทำไมเพนคนรวยอย่างเน้พี่โร่ พี่โร่เพนคนเท่ๆ คูลๆ คนหนึ่งที่พ้มชื่นชม แต่บางทีหนูก็ไม่กล้าคุยกับพี่เท่าไร .. (._.) พี่เป็นคนตลกๆ พ้มก็อยากให้พี่ตลกๆแบบนี้ไปนานๆ แล้วก็หยุดแกงพ้ม แกงแค่พิแฟงก์คนเดียวก็น่าจะพอแล้วหรือเปล่า อย่าแกงนว้องอีกเนย นว้องจะฟ้องพี่ลิซ่า 

 

 

Cordelia , Garant Forlorn

 

พี่ทั้งสองคนต้องมาเป็นแพ็คคู่แหละ … หนูน่ะไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกับพี่ๆสักเท่าไร เพราะอาจจะเวลาที่ไม่ค่อยได้ตรงกัน แต่หนูรับรู้ได้ว่าพี่สองคนเป็นคนที่เก่งมากๆ วาดรูปก็สวย แถมกินเบี.. กินน้ำก็เก่ง เป็นมายไอดอลที่พ้มจะเดินตามรอยไปนะคับ พ้มรอคอยที่จะมีวันได้คุยกับพี่ๆบ่อยๆ บ่อยแบบคุยกันในบ้านทุกคืนงี้เลยคับ 

 

 

Marry Blanch

 

 พี่แมรี่มี หนูหาโอกาสคุยกับพี่ไม่ได้เนย แต่ว่าทุกครั้งที่แข่งควิดดิช หนูก็จะได้เห็นพี่ >O< กี้ดด ใกล้ชิดที่สุดได้เท่านี้แน่ะ … พ้มว่าจะไปโรลคุยกับพี่ แต่ว่า … เวลามันผ่านไปเร็วมาก จบเทอมแน้วอ่ะคับ ไม่เป็นไร ถึงพ้มจะไม่ได้คุยกับพี่ แต่พ้มก็จะเป็นติ่งที่ตามพี่ไปทุกฤดูการแข่งควิดดิชนะ

 

 

Emmel Sapphire

 

เอ็มเมลลลลล พักหลังๆนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเนย เอ็มเมลเป็นคนที่เก่งมีความสามารถมากๆเลย เป็นคนที่แคปเก่งมากด้วยเช่นกัน มีแต่ช็อตเด็ดๆ ทั้งนั้น แหล่งรวมมีมบ้านสลิเลยก็ว่าได้ แอบเห็นเอ็มเมลมาเข้าบอร์ดอยู่บ้าง แต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเนยคับ หงุง T-T 

 

 

Dorothy Wilson

 

เอ๊ะ โดโรธี หายไปไหนกันนะ ไม่เจอโดเนย แต่ว่าถ้าโดผ่านมาเห็นก็ขอให้รู้ไว้ว่าวีน่ะชอบเอเนอจี้การกระตือรือร้นตั้งใจเรียนของโดมากรู้ไหม ยกมือเก่งมากๆ เพราะพวกพ้มน่ะ … ยกไม่เคยทัน แถมยังส่งการบ้านไวตลอดๆ พ้มชอบเอเนอจี้นี้มากๆเลยนะคับ อยากเห็นโดมาแอคทีฟเล่นอีก ถ้ายังไงผ่านมาแถวนี้แล้วเห็นข้อความพ้ม โปรดจงกลับมาาาาาาาา 

 

 

Mytis Sutherland

 

พี่ไม่ทิสผู้นู้มนิ่มมมมม ผู้นู้มฟูววว เหมือนกับว่าพ้มจะไม่ได้คุยกับพี่ไมติสเลยนะคับ เราพบเจอกันแต่ในกิจวังหลัง หงุง =w= แต่พ้มรับรู้ได้ถึงความนุ่มฟูวของพี่ตลอดเนยนะ 

 

 

Minnas Molander

 

พี่มินนนน อย่างแรกเลยวีต้องขอบคุณที่พี่มินส่งต่อของให้กับหนูนะ หนูล่ะสุดแสนจะซาบซึ้ง หงุง ขอบคุณมากๆเลยนะคับ หนูต้องใจเรียนมากเนยแน่ะ ให้สมกับที่พี่ใจดีให้ของหนูมา ยื่นใบเกรด พี่จงภูมิใจในตัวพ้มด้วย อาจจะไม่ค่อยได้คุยแต่ว่าพี่มินมีแวะมาแซวบ้าง อยากคุยกับพี่มินแต่ไม่อยากคุยในห้องพยาบาล ขอคุยข้างนอกนะคะ หงุง

 

 

Piar Nariasa Krittijat

 

หนูไม่รู้จะรู้สึกยังไง หนูยังไม่ได้คุยกับพี่เป็นการส่วนตัว แต่เดี๋ยวพี่ก็จะรับรู้ถึงความน่ารักของหนูได้อีกห้าเดือนข้างหน้า แล้วมาเรียนด้วยกันนะคะ หุหุ สรึปคือ หนีหนู 5555555555555555 

 

 

Karina Type

 

พี่คารินของเก่งของพ้มบอกว่าให้อยู่รอน้องเรียนก่อน ก็ไม่เชื่ออิอิ พี่คารินเป็นคนใจดีมีเมตตาต่อหนูมาก เคยขอบคุณเรื่องนี้ไปแล้วแต่ก็อยากบอกอีกว่าขอบคุณจริงๆนะคะ ขอบคุณมากๆเลยจริงๆ พี่เป็นพี่สาวที่น่ารักมากๆ คอยให้กำลังใจตลอด แถมยังโรลเก่งมาก ทึ่งพ้มทึ่งไม่ไหว ยอมเลยนะเรื่องนี้ รักนะคะ

 

 

Spencer Fox

 

พี่สเพนนนนน พี่มาร่วมเป็นต้าวก้อนกับพวกหนูซะดีๆ พี่น่ะต้องหยุดเรียนแล้วรอพวกหนูก่อยนะ จริงๆมันสนุกมากๆ พี่จงหยุดรอหนูเดี๋ยวนี้เนยนะ แล้วมาเป็นต้าวก้อนด้วยกัน พ้มจะพาพี่ไปเอง พวกพ้มจะพาพี่อดหลับอดนอนเองนะ ด้วยรัก <3

 

 

Liam Drake 

 

พี่เลียมน่ะเหรอ … พี่เลียมคนที่คิดรหัสยากๆน่ะเหรอ … ถถถถถถถถถถ วีน่ะขอบคุณพี่เลียมที่ปีนี้เหนื่อยหน่อยนะคะ เด็กปีหนึ่งปีนี้ซน -,.- หุหุ พี่อาจจะปวดหัวมากหน่อย และพวกพ้มก็จะอยู่ให้พี่ปวดหัวไปนานๆ จงแบกรับมันไว้ซะเถอะพิเลียม (โดนฟาด) พิเลียมเป็นพรีเฟ็คที่ดีมากๆ ตอนแรกที่หนูมา หนูก็งงๆกับทุกสิ่งทุกอย่าง เข้าดิสแต่ก็ไม่เคยตอบ หงุง -,.- พี่ก็ยังอุตส่าห์มาดักรอที่ห้องแชทเพื่อถามหนูว่าขาดเหลืออะไรไหม ปาดน้ำตาแน้วนะ T-T แล้วก็ๆ ขอบคุณพี่มากๆที่อยู่ข้างๆหนูในวันนั้น .. อ่า วันนั้นแหละค่ะ วันที่หนูสติแตก ฟูมฟายเป็นบ้า วันนั้นแหละค่ะ … อ่า 555555555555555555555 เขินจัง ไม่รู้ว่าวันนั้นพูดอะไรไปบ้าง ไม่รู้ว่าพูดรู้เรื่องไหม ขอบคุณพี่มากๆสำหรับคำปลอบแล้วก็คำแนะนำ พี่ช่วยหนูตลอดๆ ขอให้พี่อยู่ดูแลพวกหนูต่อไป ขอให้อยู่รอจนพวกหนูจบปีเจ็ด นี่คือคำฉาป  

 

 

TOMYUM

 

พี่ต้มเยม สวัสดีค่ะ หนูเอง น้องเอง พ้มเอง อ่าพี่ต้มเยมน่ะเหรอ … หนูได้ของกินดีๆจากพี่เยอะ จากการไปตามเห็นพี่เวลาไปเม้นท์ในกลุ่มของกิน งองมาก ทำไมพี่ไปอยู่ทุกที่นะ งอง แล้วพี่กะกือคนที่มีมีมประมาณแปดล้านสามแสนสี่หมื่นรูป ใช้เท่าไรก็ไม่หมดสักที แหะๆ เอาดีๆก็คือ พี่เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากเลยคับ ให้คำปรึกษาได้ดีมากๆ ที่หนูเห็นผ่านๆมา แล้วก็พี่น่ะ เมื่อไรจะลงทะเบียนเรียน มาเร็วมาเรียนกับรุ่นหนูเร็วววววววววววววววววว สรึปเอาไปบอกพี่โอลิเวียหมดว่าเวลาเรียนเป็นไงกัน เกียมโดนบิดหู

 

 

Olivia C. Sutherland

 

ขอขอบพระคุณยิ่ง ด้วยใจจริงที่กรุณา ปลื้อมจิตเป็นนักหนา ขอขอบพระคุณ ขอขอบพระคุณ … (ร้องเพลง) แงงง พี่น่ะ ใจดีมากๆเนย คอยตอบคำถามวีทุกอย่างสากกะเบือยันเรือรบทั้งเรื่องในบอร์ดและเรื่องที่ไม่ใช่ในบอร์ด 555555555 ขอบคุณที่ดูแลพวกพ้มนะคับ ขอบคุณที่เป็นพี่สาวที่ดีมาโดยตลอด และจงเป็นตลอดไป ห้ามจบปีเจ็ด ค้างไว้ก่อย รอพวกหนูก่อย พี่เป็นคนเก่งมากๆ เป็นคนที่ท็อปฟอร์มมากๆสำหรับหนู พี่เป็นคนที่เหมาะสมกับอะไรดีๆ เช่น เด็กปีหนึ่งบ้านเราปีนี้ คือสิ่งดีๆที่พี่คู่ควร <3 รัก

 

จบการขอบคุณแต่เพียงเท่านี้ … ได้ไหม ต่อไปจะเขินแล้วนะ ขี้เกียจชมอ่ะ วู้

 

Jae Suh

 

แหมมมมมมม มาแรกๆก็เงียบ ทำเป็นเงียบทำเป็นไม่รู้อะไร พอสักพักเท่านั้นแหละ คนๆนี้มันร้ายค่ะคุณพี่ เจย์เป็นคนที่เก่งมากๆเลยคนหนึ่ง เนี่ย ไม่อยากจะชมเลยวึ้ย 5555555 เจย์คือคนที่ปรับตัวเก่งมากๆ อีกหนึ่งความประทับใจไม่รู้ลืมเลยก็คือ แรกๆวีก็ส่งรายชื่องานย้อนหลังกับงานที่เรียนตอนนั้นไปให้ มีอะไรให้ถามวีได้ตลอด กะกือออกตัวแรง สักพักพอเจย์มาถาม วีกลับไม่มีให้ เพราะดองการบ้าน สรุปมาตอนนี้ก็คือ มีอะไรสงสัยก็ทักถามเจย์แทน ขอให้เจย์เป็นแบบนี้ตลอดไป เรียนเก่งๆ ทำสรุปการเรียนให้พ้มอ่านเยอะๆนะ เพราะพ้มคือบุคคลที่ไม่เคยรู้อะไร พิสูจน์แล้วโดยทุกคนในบ้าน… ขอบคุณที่คอยตอบวีมาตลอดนะ แล้วมันก็จะเป็นแบบนี้ต่อไปแหละ เพราะพ้มจะไม่ปรับปรุงตัวน่ะ …

 

 

Apollo H. Bathory

 

คนๆนี้น่ะหรอ … ตอนแรกก็ขรึมๆ เก็บฟอร์ม ที่ไหนได้ ร้าย รว้ายยย รว้ายยยย กันทั้งหมดเลยนะบ้านนี้ มโหรีเป็นคนเก่งมากๆคนหนึ่ง มีคนชมให้วีฟังหลายคนเลยนะ ( เอะ ...โป๊ะว่านินทาหรือเป่านะ ) โปรดจงรับรู้ไว้ว่าคุณน่ะเก่งมาก เห็นขรึมๆแบบนี้ วีก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่ามโหรีเป็นคนที่ใส่ใจคนมากๆ เป็นคนที่ห่วงใยความรู้สึกของคนอื่นมากๆ วันนั้นน่ะ วีไปไม่เป็นเลยนะ งงมาก ตกใจมาก (เอะ ตกใจ มโหรีเป็นคนดี งอง) 55555555555555555555555 ไม่ใช่สิ พอได้เห็นมุมแบบนั้นวีก็แอบน้วยมานิดนึง เป้นเอ็นดูที่สุด ขอบคุณที่แคร์ความรู้สึกพ้ม ทั้งๆที่พ้มน่ะ … หึหึ อยู่แกงกันไปนานๆนะมโหรี 

 

 

Samantha Haris

 

แซมเป็นคนที่น่ารักมากๆ เป็นคนเก่งมากๆ ถ้าเป็นวีเองคงทำไม่ได้เท่านี้น่ะ วีคงทำทุกอย่างไม่ได้แบบที่แซมทำ วีรู้ว่าแซมเหนื่อยมากๆ เป็นกำลังใจให้แซมนะ แล้วก็จะคอยกดเลิฟให้แซมตลอดไป หงุง กับทุกๆเรื่องที่ผ่านมา แซมอาจจะท้อ อาจจะคิดว่าตัวเองไม่เก่ง ห้ามคิดแบบนั้นอีกนะ ต่อยเนยนะ แล้วใครก็ห้ามมาว่าด้วย เพราะว่าแซมน่ะเก่งสุดๆ แค่ไม่มีเวลาเฉยๆเอง แซมเป็นอีกคนที่วีอยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ ถ้าเหนื่อยก็ไปพักบ้าง ถ้ามีอะไรให้วีช่วยก็แค่เด้งมาบอกเท่านั้นแหละ วีเป็นกำลังใจให้แซมในทุกๆเรื่องเนยนะ แล้วก็นะเวลาเห็นอะไรน่ารักๆก็จะนึกถึงแซมตลอดเนย รู้ว่าแซมจะต้องกี้ดก้าดกับอะไรแบบนี้แน่ๆ สิ่งที่อยากบอกในตอนนี้ … จริงๆไม่มีอะไร แค่อยากบอกว่าพักผ่อนเยอะๆนะ 55555555

 

 

Letha Drake

 

มาแกมาาาาาา ถึงตาแกแล้ว จริงๆแล้วพ้มน่ะบอกรักคุณบ่อยมากๆ เอาจริงๆในบรรดาเพื่อนทั้งหมดพ้มกล้าบอกรักคุณมากที่สุดแล้ว เขินด้วยน้อยสุด เพราะรับรู้ได้ว่าคุณก็รักพ้ม คิคิ แกเป็นคนที่เก่งโครตคนหนึ่งนะลีธา แต่แกแค่ไม่ได้แสดงออกมาเฉยๆ แต่แกก็งานเยอะด้วยล่ะ เลยไม่ค่อยได้เห็นโหมดแกปล่อยของแบบโหดๆ แต่เวอร์นี้แกก็น่ารักนะโว้ยยย รักแก ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้ตลอด อยู่เป็นกำลังใจชั้นไปนานๆนะแก รักแกนะ ถ้าชั้นไม่รักแกพี่แกอาจจะเหลาไม้เตรียมฟาดชั้นอยู่ก็ได้ T-T

 

Lapis M. Winchester

 

มีแค่แกแล้วมั้งเนี้ยที่ไม่เรียกชั้นตามคนอื่นๆ ในส่วนนี้พ้มขอกราบกรานอย่างนอบน้อม แกก็อีกคนเป็นคนเก่งที่ชอบเนียน ทำกราฟ….ไม่เป็นอย่างนั้นหลอ ..แอ่ก (โดนทุบ) ชั้นรู้ว่ามีบางโมเม้นท์ที่แกเหนื่อย นอยด์ ท้อ จนอยากพอ แต่แกน่ะ อย่างเพิ่งหนีชั้นปุยยยย TwT พวกแกเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ชั้นสู้มาถึงตอนนี้เลยนะเว้ย แกเป็นกำลังใจดีๆ ที่ทำให้ชั้นอยากจะเล่นต่อไปนานๆ แกเป็นเพื่อนที่โบ๊ะบ๊ะ แล้วตั้งแต่เล่นบอร์ดมา แกนอนเร็วอยู่สองคืน … อมก นี่มันกี่เดือนแล้ว แบบนี้จะดีเหรอ แกเอาพลังมาจากไหน แกเป็นคนที่น่ารักมากๆ ไม่อยากพูดเลยอ่ะ 5555555555 วึ้ยย แกให้กำลังใจชั้นตลอด บอกให้ชั้นไปพักผ่อน บอกให้สู้ๆ ขอบคุณนะแกที่คอยซัพพอร์ตกัน รักแหละ

 

 

Affanc Zelimir

 

นอนเถอะคับ นอนบ้างนะ พ้มขอ นอนนะนอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอนนอน นอน นอน นอน นอน นอน

 

อ่ะ ไหนๆก็ไหนๆล่ะ Special Thanks to

 

Spoiler

 

 

ยังไงก็ขอฝากตัวอย่างเป็นทางการในการเป็นส่วนหนึ่งของ Community ที่น่ารักแห่งนี้อีกครั้งนะคะ

 

วิคตอเรีย แซมสันต์


 • Pinky Crumble (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 26 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#175583 พื้นที่จัดแสดงงานของ Emmel Sapphire

โพสต์โดย Emmel Sapphire on 12 May 2020 - 10:26 PM

HBKwO7u.jpg

 

 

ชื่อภาพ

' หุ่นเชิด '

 

ภาษาภาพ : เด็กสาวผู้สวมชุดกระโปรงยาวฟูฟ่องโดนผูกยึดด้วยเส้นเอ็นราวกับ

ตุ๊กตากระบอกของเล่น แต่สีหน้าของเธอกับเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

 

 

เรื่องราว : เด็กสาวคนหนึ่ง เอ็มม่า เธอเป็นเด็กสาวสดใส เส้นผมสีน้ำตาล ดวงตาสีฟ้ากลมโตน่ารักราวกับตุ๊กตา แล้วรอบตัวเธอมีแต่เพื่อนๆมากมาย

วันหนึ่ง เธอและเพื่อนๆได้รับเชิญไปยังคฤหาสน์แห่งหนึ่ง พวกเขาเดินทางพากันตามมาตามคำเชิญอย่างยากลำบาก สภาพอากาศก็เต็มไปด้วยฝนที่ตกกระหน่ำในระหว่างที่เดิน

กว่าจะมาถึงก็จวนจะเที่ยงคืน ณ ตอนนี้พวกเขาอยู่หน้าคฤหาสน์ มันช่างดูยิ่งใหญ่มากๆ

เอ็มม่า และเพื่อนๆต่างพากับเข้าไปยังคฤหาสน์ แต่กลับไม่มีใครอยู่สักคน พวกเขาจึงออกสำรวจเพื่อหาผู้เชื้อเชิญ แม้จะส่งเสียงต่างๆ

แต่กลับเงียบสนิท พวกเขาเริ่มที่จะถอดใจและค่อยๆดึงประตูคฤหาสน์ออกไป .. " แกร๊ก .. แกร๊กๆๆ!! "

ประตูกลับไม่เปิดออกมา.. ทั้งๆที่ทางที่พวกเขา เข้ามาก็เข้ามาทางนี้

00:00 น.

" ตึง ตึ๊ง ตึง ตึ๊ง ! "

อยู่ๆ เสียงนาฬิกาก็ดังขึ้น

ตามมาด้วยเสียงผู้คนรอบๆต่างก็กรีดร้องดังสนั่น และทุกอย่างก็ดับเงียบลง..

 

00:01 น.

แสงสะท้อนส่องบางอย่าง วิบวับๆ และเผยให้เห็นเส้นเอ็นบางอย่างที่อยู่รอบตัวของสาวน้อยกระโปรงฟูฟ่อง

ใบหน้าของเด็กสาวเปื้อนเลือดที่สาดกระเซ็นออกมาจากเหล่าเพื่อนๆที่น่ารัก

เธอยิ้มออกมาอย่างสดใส แม้จะในยามมืดมิด

.....


 • Minerva McGonagall (✔), Sean DeArc (✔), Pinky Crumble (✔) และ 23 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#108160 พื้นที่จัดแสดงงานของ Laurence Cormac

โพสต์โดย Laurence Cormac on 05 March 2019 - 07:49 PM

FAN ART

 

Milla / Freesiara / Belinda

 

qy8jgKL.jpg


 • Sean DeArc (✔), Toby Park, Peony Millie Park และ 22 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#195675 Prof.Minerva McGonagall - ไว้ใจได้กา (ลานนา คัมมินส์ Cover)

โพสต์โดย พนักงานร้านแผ่นเสียง on 30 June 2020 - 12:37 AM

เพลง : ไว้ใจได้กา

ศิลปินต้นฉบับ : ลานนา คัมมินส์

Cover โดย  Prof.Minerva McGonagall

 

 

 

 

~บ่ไจ้ข้าเจ้า จะไว้ใจได้กา~

"ศ.ฟลินท์ร้องเวอร์ชั่นผู้ชายแล้ว เลยอยากโคฟเวอร์ เวอร์ชั่นผู้หญิงบ้าง ว่าผู้หญิงเราก็น่ารัก "

-Prof.Minerva McGonagall


 • Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔), Dollypol Getty (✔) และ 21 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#176517 Luciana Hubble - Best Part (Daniel​ Caesar Cover)

โพสต์โดย Luciana Hubble (✔) on 15 May 2020 - 09:08 PM

 

แงงผลงานแรกค้าบบอาจจะไม่เพราะแต่น้องตั้งใจเต็มที่แล้วจริงๆ ร้องหลายรอบมากจนเสียงแหบไปหมดเลย;-; จริงๆท่อนหลังๆนี่ไม่เคยร้องเลยนะเเต่พอมาอ่านว่าต้อง2นาทีขึ้นก็รีบไปซ้อมเลยแต่ได้แค่นี้จริงๆค้าบบ ครั้งหน้าจะพยายามมากกว่านี้นะค้าบบ


 • Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔), Dollypol Getty (✔) และ 20 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#130495 ไม่มีที่มา - Ten To Twelve Cover by Dennis Freeman

โพสต์โดย Dennis Sutherland (✔) on 03 June 2019 - 08:44 PM

 

ไฮอีย์ครับ ผมเดนนิส ฟรีแมนเอง ครั้งแรกเลยครับ เล่นเองร้องเอง ติชมหน่อยนะครับบ

 


 • Sean DeArc (✔), Peony Millie Park, Marionette Sprinkle และ 20 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#199467 Zero v Sanchez & Bluebells Sutherland - ลูกอม (วัชราวลี cover)

โพสต์โดย Zero v Sanchez (✔) on 22 July 2020 - 02:10 AM

 

เพลงใหม่มาแล้วค้าบบบ รอนี้มาเพลงสบายๆอะคูสติกเบาๆกับคนคูลๆทั้งสองคน รอบนี้ได้เบลเด็กน้อยจากบ้านนักข่าวมาร่วมแจมด้วยย

เพลงนี้จริงๆไปขอเบลเค้าร้องนานแล้ว ละเบลก็ส่งไฟล์เสียงมานานละเหมือนกัน 5555555 แต่มัวติดนู่นนี่ แต่ส่วนมากจะขี้เกียจเลยไม่ได้ทำสักที

พอจะทำจริงๆก็แมวบ้าง หมาบ้างมาคอยป่วนตลอดเลย แต่ก็พยายามแล้วครับ 55555555 ขอบคุณนะครับที่เข้ามาฟังกัน

เพลงนี้น่าจะเป็นเพลงสุดท้ายในรอบปิดเทอมนี้ของผมละเพราะต้องมีภารกิจจะไม่ได้อยู่เว็บนานเลย แต่ยังไงก็ขอฝากเบลด้วยนะค้าบ

น้อนอาจะมาร้องเพลงให้ฟังบ้างก็เข้ามาให้กำลังใจกันด้วยย 

 

ขอบคุณครับ

ปล.เสียงอาจจะไม่ค่อยดีเพราะป้อบฟิลเตอร์ที่เอาไว้กันลมมันน่าจะไปอยู่ในท้องแมวละครับ

 

เพี้ยนๆเหมาะไว้ฟังตอนจิบกาแฟชิลๆ

 

 

zerobells3.jpg

 

ภาพน่ารักๆจากเบลค้าบ


 • Pinky Crumble (✔), Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔) และ 19 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#195788 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 2/2563

โพสต์โดย Chatel Yall (✔) on 30 June 2020 - 11:52 AM

 
2J8cKg6.png
แชเทล แยล
ชั้นปีที่ 1 บ้านเรเวนคลอ
 
คือแบบ แชลเป็นคนเขียนไม่เก่ง ตอนเข้ามาแรกๆนั่งคิดโรลๆนึงเป็นชั่วโมงครึ่งชั่วโมง นานจนแชลเกรงใจคนรอเลยค่ะ ที่ว่ามาคือแค่อยากจะบอกถึงความเขียนไม่เก่งของตัวเองแค่นั้นเองค่ะ555555555555 ดังนั้น ถ้าไม่ได้เขียนถึงใครต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ แต่มาจิกหัวหลังไมค์ได้เลย โอเค ก่อนจะเบื่อกันซะก่อน ต้องบอกก่อนจะเริ่มว่า แชลน่ะ เขียนเสร็จมานานมากแล้ว แต่เขินมาก ไม่กล้าลง ดังนั้น..ช่วยรับฟังด้วยนะคะ TT
 
บ้านสลิธีริน
เอาจริงๆก็คือนอกจากรุ่นพี่บางคนกับเพื่อนปีหนึ่งก็ไม่ค่อยได้คุยกันเลย ไม่เลยจริงๆ ตอนเรียนมันก็มี..อื้มๆบ้างนะ แต่พอไม่ได้เรียนแล้วก็คิดถึง คิดถึงบรรยากาศตอนเถียงกันอะ ไม่รู้มีใครเป็นมั้ยนะ ตอนเถียงกันคือหัวร้อนมาก(ตอนเรียนเน้อ) ฟาดกันมันส์สุด แอแงงง อย่าเพิ่งโกรธแชลนะ อันนี้แค่เกริ่นไง จริงๆแล้วอยากพูดตรงที่ว่า คิดถึงบรรยากาศที่เราเรียนด้วยกัน ตอนพี่ๆช่วยเหลือแชล อันนี้ต้องขอบคุณจริงๆค่ะ
พี่ชานมี - คนนี้ไม่พูดไม่ได้ เพราะต้องเคลียร์ใจซัมติงให้กระจ่าง คือแชลน่ะ ไม่ได้กลัวพี่ชานมีละนะ ตอนแรกต้องยอมรับว่ากลัว(ฮือ) เรื่องมันมีอยู่ว่าแชลโรลผิดกฎชะมะ แล้วก็โดนปรับป่วยไปตามระเบียบ ตอนนั้นยังอ่านกฏไม่แตกง่ะ ก็เลยสงสัยไม่เข้าใจสุดๆ แบบไปโวยวายใส่พี่ๆในบ้านว่าแชลผิดอะไร จนสุดท้ายก็รู้ว่า อ๋อ โรลติดกัน แชลก็เลยถามรุ่นพี่คนนึงในบ้าน(ไม่ระบุนาม) ว่าทีมงานคนไหนใจดีสุด พี่คนนั้นก็ ”พี่โอลีเวียไง ใจดีสุดแล้ว” แชลก็เลยเขียนจดหมายส่วนตัวไป แล้วสิ่งที่ได้กลับมาคือการบอกดีๆนะแต่แชลรู้สึกขนลุกเบาๆ ก็ขอบคุณในทุกเรื่องเลยนะคะ ทุกอย่างที่ทำไปไม่ว่าจะตอนไหนมันคือความร้ากกกกกกกก
พี่ปร๊บ - อ่า...พี่ปรารภ ฮาเปอร์ หรือชื่ออะไรก็ตาม แชลจำได้เลย พี่เป็นรุ่นพี่คนแรกๆเลยที่เป็นรุ่นพี่ต่างบ้านแล้วแชลกล้าเล่นด้วย จะว่าไปเราเริ่มมาคุยกันช่วงไม่กี่เดือนนี้เองนะ อยู่ๆก็สนิทกันได้ไงก็ไม่รู้ งงมะ555555 ยังไงก็สู้ๆนะคะ มาสนิทกันมากกว่าเดิมน้า
พี่การันต์ - แม่ต๋าของแชลลล แชลน่ะตั้งตัวเป็นรู้กแม่ตั้งแต่วันแรกที่ได้คุยกับพี่การันต์เลยนะ ตอนแรกก็แค่ชอบเสียงอันแสนหล่อของพี่ที่ร้องเพลงไง ไปๆมาๆค้นพบว่านอกจากเสียงแล้วทุกอย่างของพี่การันต์น่ารักไปหมด แชลบับ...เจอกันก็ไม่ได้ทักว่าสวัสดีนะ ทักว่าแม่ต๋า แล้วแชลก็ชอบที่แม่เรียกแชลว่ารู้กแชลนะ น่ารักดีค่ะ555555 ขอบคุณอะไรก็ไม่รู้ที่ทำให้เราได้มาคุยกันนะคะ มีอะไรมาระบายหรือเล่าให้แชลฟังได้น้า แชลจะเป็นรู้กแชลให้แม่ต๋าเองง ปล.แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะรู้กเปงห่วง
วิคตอเรีย – แชลก็อยากรู้นะว่าใครเป็นคนเริ่มเรียกวีว่าพี่วี แต่ไม่ใช่แชลนะดักไว้ก่อน วีเป็นคนที่แชลยึดถือเป็นแบบอย่างเลยนะ คนอะไรมันจะได้ดีเยี่ยมทุกวิชา บ้าไปแล้ว แต่มันก็มีอะนะ เห้อม แต่ก็ไม่ได้มีผลต่อความสัมพันธ์อันดีในโรงเรียนของเรานะ แต่วังหลังอะไม่แน่ แชลยังจำไม่ลืมนะที่โดนกระทำโดยที่ตอนนั้นแชลนอนแล้ว ตอบโต้ไม่ได้เลย เจ่บผวดมัก แต่ก็สนุกดีนะ555555 มันทำให้แชลกับวีสนิทกันมากขึ้น ต้องขอบคุณคนจัดกิจนี้(ไม่อวยแต่อวยนะคะ) 
 
บ้านฮัฟเฟิลพัฟ
อยากถามมากเลยสำหรับบ้านนี้ เรา...รู้จักกันได้ยังไงหรอคะ55555555 คือไม่รู้เลยว่าเราเริ่มมาคุยกันได้ยังไง ทำไมเราสนิทกัน งงมาก เป็นความสัมพันธ์ที่คตงง แต่พอรู้ตัวอีกทีในทุกวันก็ต้องคุยกับคนบ้านนี้ตลอด ไม่ว่าด้วยวิธีไหนก็ตาม ไม่ในดิสก็โรลเพลย์ ไม่โรลเพลย์ก็แชทห้องโถงใหญ่ที่ฮอกวอตส์
พี่พิงค์กี้ – คนนี้แหละที่ทำให้แชลกลัวพี่ชานมี//กราบ ล้อเล่น ตอนนั้นที่แชลเข้ามาพี่พิ้งยังเป็นประธานนักเรียนอยู่เลย ครั้งแรกที่เจอกันคือตอนเรียกแชลเข้าห้องโถงใหญ่ที่ฮอกวอตส์ แรกๆแชลมองพี่พิ้งค์แบบเท่มาก คตจะเป็นแบบอย่างที่ดี เป็นประธานนักเรียนที่มีออร่าบางอย่างทำให้ไม่กล้าเข้าไปคุยด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้คุยด้วยเท่าไหร่ ตอนครั้งแรกที่เริ่มกล้าคุยด้วยคือตอนจะเข้าเรียนแล้วพี่โละของให้รุ่นน้อง แชลก็ไปขอนะ แล้วก็รู้สึกว่าถ้าเรียนจบไปคือจะเป็นแบบพี่พิ้งนี่แหละ เก่ง ใจดี เอื้อเฟื้อ แล้วก็สวย(อันนี้อวย) แต่เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา น่าจะสองเดือน แชลกลับค้นพบอีกครั้งว่า พี่พิ้งคตจะน่ารักเลย เป็นกันเองสุดๆ แอบเสียดายเวลาเล็กๆว่าที่ผ่านมาน่าจะเริ่มสนิทกันให้เร็วมากกว่านี้ น่าจะเป็นเรื่องที่สนุกมากเลยค่ะ แต่ไม่เป็นไร เริ่มตอนนี้ยังไม่สาย ต่อจากนี้ไปเรามาสนิทกันนะคะ แต่ถ้ารำคาญก็บอกได้นะ เพราะแชลรุกหนักมาก
พี่ปลาวาฬ – คูมพรีเฟ็คที่แสนดีและนุ่มหนึ่งของแชล อย่าถามว่าทำไมเป็นนุ่มหนึ่ง เพราะไม่รู้จะตอบยังไง กี๊ด ก็ครั้งแรกที่คอลกันเลยพิวานเข้ามา “สวัสดีครับ” คำเดียว ตายไปเลยจ่ะ แต่หลังจากนั้นก็คือ...เห้อ อืมๆ แล้วก็แบบทำหน้าที่ได้ดีมากสมกับเป็นพรีเฟ็ค ไม่แปลกเลยว่าทำไมได้รับคัดเลือก ตอนคีพคาร์คือดุจริง แต่พอทำงานคือกลัวแล้วจ้า สารภาพว่าตอนได้คุยกันแรกๆแอบเกร็งนิดหน่อย แต่พอผ่านช่วงแรกมาได้พิวานก็เป็นพี่ที่สุดยอดไพเรยคนนึงนะคะ พี่ชายที่แสนดีสุดๆ ขอให้ตระกูลชุบแป้งทอดไปได้ด้วยดีนะคะ(รักหรอกถึงหยอกเล่น)
จาฟาร์ โรเจอร์ – นี่แชลใส่นามสกุลให้เลยนะ เป็นงะ เรียกท่านสิ//ยิ้มเหี้ยม ฟาร์น่ะนะ เป็นคนที่แกงสนุกมากไม่รู้ทำไม แกงแบบไม่เบื่อเลย ปกติคนอื่นนี้แชลแกงสองสามรอบก็เลิกละนะ ไม่ค่อยชอบแกงคนเดิมซ้ำบ่อยๆ แต่กับฟาร์ไม่รู้ทำไม แชลแกงได้เช้ากลางวันเย็นก่อนนอนยังไม่เบื่ออะ5555555 หยอกๆๆ ฟาร์เป็นเพื่อนที่ดีมากเลยนะ เรียกว่าเป็นสีสันในชีวิตการเรียนและเล่นของแชลเลยก็ได้ ฟาร์เป็นเหมือนกะทิในแกงของแชล เปรียบเทียบซึ้งมะ แน่นอนซึ้งเป็นที่สุด แล้วไงอะ ไปไม่ถูกเลย อ๋อ อย่ามาเต๊าะรุ่นพี่ในบ้านของแชลให้มันมากนัก หมั่นไส้
พี่ออสก้า - แชลจงใจเก็บไว้ท้ายสุดเลยรู้ป้ะเนี่ย เพราะอะไร เพราะพิออสเป็นสีสันในชีวิตของแชล ครั้งแรกเลยตอนที่ได้คอลกับพิออส ต้องย้ำเลยว่า ครั้ง แรก และ ครั้ง เดียว เป็นไทป์ที่แชลชอบเลยนะ เสียงฟังตลก อบอุ่น โรแมนซ์ แบบดีมาก แต่พอเริ่มคุยกันได้ซักครั้งที่สองปลายๆใกล้จบคอลละ พิออสพูดประโยคนั้นออกมา(หลังไมค์มาถ้าอยากรู้ว่าประโยคไหน) แชลบับ เห้อ อืมๆ สมกับที่โดนยกให้เป็นสนามอารมณ์ของรุ่นพี่ในบ้านแชล(ไม่ระบุนามสอง)จริงๆ ไม่แปลกใจเลย ปล.เหมือนนังฟาร์ อย่ามาจีบรุ่นพี่ในบ้านแชลให้มันเยอะนัก แชลหวง
 
บ้านกริฟฟินดอร์
“กล้าหาญสมกับเป็นเด็กกริฟฟินดอร์” แชลได้ยินประโยคนี้ทุกวันเลย ไม่ว่าจะเป็นจากในบ้านกริฟฟินดอร์เอง หรือคนอื่น อย่างแรกเลยต้องยอมรับจริงๆว่าทุกคนในบ้านนี้ดีจริงๆ มีคุณภาพมาก แชลทับใจมากในหลายๆอย่างของคนในบ้านนี้นะ จริง ชอบมาก เช่น ความบ้าจี้ของรุ่นพี่คนหนึ่งบ้านกริฟฟินดอร์ที่แชลไปรีดไถเกลมา ด้วยการขายเพื่อนในบ้าน แชลแค่เอาข้อความของรุ่นพี่คนนั้นไปบอกเพื่อนในบ้านคนหนึ่ง แล้วก็บอกไปว่า “พี่***** แชลบอกเพื่อนแชลให้แล้วนะ 6871” ไม่กี่นาทีต่อมามีจดหมายมาส่งว่าคุณรับการโอนเงิน พร้อมกับจดหมายน้อยมาบอกขอบคุณที่ส่งข้อความให้ แชลนี่อึ้งเลย แต่ก็ขอบคุณสำหรับสิบเกลนั้นนะคะ ฮริ้ง
เซเลเน่ – เนี่ย ถ้าแชลจะเรียกชื่อเซลีนให้ถูกมันก็ได้นะ แต่แชลเลือกที่จะไม่เรียกน่ะ55555555 ก็เซลีนมันน่ารักกว่านี่ เรียกง่ายกว่าด้วย เซลีนยังแทนชื่อตัวเองว่าเซลีนเลย เอ้อ555555555 เซลีนเป็นเพื่อนต่างบ้านคนแรกๆของแชลเลยน้า สนิทกันสุด แบบเล่นกันได้ในทุกรูปแบบ แต่ถ้าอันไหนมันเกินไปหรือไม่ชอบก็บอกได้เสมอ อย่าเก็บไว้นะ จะได้ปรับตัวเข้าหากันนน
ลูเซียน่า – เหตุเกิดจากการโดนทักมาว่าให้แชลไปร้องเพลงคู่ด้วย รู้มั้ยตอนนั้นแชลเอ๋อไปเลย คตอ๊อง แชลไม่ได้เสียงดีไง แต่ก็มีคนอยากร้องเพลงด้วยTT น้ำตาจะไหลอะตอนนั้น แล้วก็เพลงที่เอามาให้แชลฟังก่อนลงชมรมอีก รู้สึกสเปเชียลมาก555555 ขอบคุณที่ไว้ใจกันนะ แล้วก็ขอบคุณที่มานินทาพรีเฟ็คคนหนึ่งคนนั้นเป็นเพื่อนแชล มาคุยกับแชลได้เสมอ รักน้า ส่วนที่เรียกลูซ เหตุผลง่ายๆคือไม่อยากเรียกซ้ำ เก๋มะ55555555
ทริกซี่ - วันแรกเลยคือมาขอนั่งรถไฟด้วย จำได้เลย ทั้งตู้มีกันอยู่ไม่กี่คน จะโรลทีคือเขินกันไปหมดส่งจดหมายหากันเป็นว่าเล่น สนุกสนานเลย วันนั้นถ้าทริกไม่มาขอนั่งตู้รถไฟตู้นั้นด้วยกันเราคงไม่ได้รู้จักกัน แล้วคนในตู้นั้นคงไม่ครบ เหงาแย่TT 5555555 ขอบคุณที่มาทักแชลนะ กล้าหาญสมกับเป็นกริฟฟินดอร์จริงๆ
พี่เรน - พิเรนที่น่ารักของแชลลลลลลลลลลลล กี๊ด พิเรนน่ะนะ น่ารักมาก แชลแบบเจอครั้งแรกถูกชะตาเลย รู้เลยว่า คนนี้แหละ ถ้าทำอะไรไม่ถูกใจโดนกินแน่ๆ(น้องล้อเล่น//กราบ) เราเจอกันครั้งแรกน่าจะตอน...ไฟไหม้คอนโดพิคะที่รึปล่าวคะ555555 มีแต่เรื่องดีๆทั้งนั้น งอง แต่แชลชอบมากเลยนะที่พิเรนมีแพชชั่นในการกินที่แรงกล้าสุดๆ นับถือสุดๆ
พี่อัด – อวัช รัชตัน / คาลวิน ลาเฟ่น แชลพูดรวมเลยนะ มันต้องพูดอะไม่พูดถึงไม่ได้ ไปเต๊าะเค้าไว้เยอะ555555 ไม่รู้ทำไมเรามาถึงจุดๆนี้ได้นะ จำได้ว่าอตนเจอกันแล้วได้คุยกันครั้งแรกเลยเนี่ย มาจากพี่ๆในบ้านเอาคลิปเสียงตอนโซโนรัสมาเปิดให้ฟังแล้วก็หวีดๆกัน ที่หวีดกันจริงจังก็มีอยู่คนสองคนเท่านั้นแหละ(พี่คธ.กับพี่อฟล. ชื่อย่อไม่โดนฟ้อง) ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร แต่เพลงที่โดนตกเลยจำได้ว่ายามเย็น ฟังวนไปค่ะ คตเขิน เสียงคือนุ่มมาก ตอนนั้นการแข่งขันจบไปแล้ว ได้แต่คิดว่าทำไมไม่เคยได้ฟังเพลงนี้ตั้งแต่ตอนนั้นนะ ไม่งั้นเต๊าะตั้งแต่ก่อนหน้านี้อีก กี๊ดเขิน-//- จนมีโอกาสรู้จักกันตอนไปโรลที่ลานกว้างหน้าปราสาท แชลน่ะ ไปกรี๊ดกับพี่คธ.จนโดนสั่งให้ต่อแถว เพราะคิวยาวมาก55555555 ขอบคุณที่ไปงานพรอมเป็นเพื่อนแชลนะคะ อยากถามว่าชอบการโรลของแชลยังไงก่อน ที่โรลไปร้อยคำเขินไปแล้วแปดสิบห้าอะหรอ งอง อะๆ...ไหนๆก็ไหนๆ สเตตัสวันละตัสมาตั้งนาน ส่งท้ายหน่อยละกัน ฮึ่มๆ ถ้าความคิดถึงมันมีขา มันคงไปหาหาพี่ทุกวัน
 
บ้านเรเวนคลอ
“ตอนแรกแชลก็ลังเลระหว่างฮัฟกับเรนะคะ เลือกไม่ถูกเลย แต่ที่มาเรเวนคลอเพราะแชลชอบสีฟ้าค่ะ” อ่า...ทำไมตอนนั้นถึงเล่าให้ฟังแบบนี้นะTT แต่ช่วยไม่ได้มันคือความจริง ถึงจะเข้ามาด้วยสี แต่ตอนนี้อยู่ด้วยใจนะคะ เห้ย ดีมากอะคิดได้ไงเนี่ย จดแป๊บ5555555 เนี่ย ออกมาจากความรู้สึกจริงๆนะ สำหรับแชลเรเวนคลอไม่ใช่บ้านแต่เป็นความรู้สึก ความรู้สึกที่แชลมีให้เรเวนคลอคือสุดมาก มากขนาดที่ไม่คิดว่าจะให้ได้จริงๆนะ ตอนแรกที่เข้ามาในโลกนี้ แชลแค่ว่างจากวันเกิดแล้วไม่มีอะไรทำก็เลยเข้ามาเล่นในนี้ แล้วตั้งแต่ยังไม่ได้คัดสรรเลย ทุกคนให้การต้อนรับดีมากจริงๆ ตอนแรกแชลไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมแค่แชลบอกว่าชอบบ้านเรเวนคลอแล้วพี่ๆต้องดีใจขนาดนั้น ตอนนี้รู้แล้ว บ้านเราคนน้อยจริงๆ... แอแง แชลขอโทษ แต่พอเห็นพี่ๆดีใจแบบนั้นแล้วแชลก็แบบ เอ้อ เข้ามาแล้วก็ต้องเอาให้สุด ก็เลยติดเหนียวหนึบมาจนถึงตอนนี้ แชลตั้งปณิธานตั้งแต่แรกเลยนะว่าจะต้องทำให้พี่ๆมีความสุข แล้วก็ดีใจที่มีแชลเป็นน้อง เพราะตอนนั้นมีแค่แชลคนเดียวก็เลยไม่ได้เครียดมากว่าต้องอะไรยังไง แต่พออยู่มาเรื่อยๆแล้วเริ่มมีคนเข้ามาเยอะขึ้นจนพี่ๆบ่นว่าคนเยอะเกิน55555555 ก็เริ่มใจฟูว่า มาแน่ ปีนี้เรเวนคลอมาแน่ แม้แรกๆต้องใช้ระบบมันนี่ทอล์กอยู่บ้าง แต่ตอนนี้เต็มใจแล้วนะคะ แล้วก็เรื่องนี้สำคัญมาก ก็รู้แหละว่าคนบ้านเราหน้าตาดีจนมีคนมาชอบเยอะแยะเต็มไปหมด แต่แชลประกาศไว้ ณ จุดๆนี้เลยว่า ใครจะเข้ามายุ่งกับพี่สาวของแชลน่ะนะ ต้องผ่านด่านแชลไปก่อน แชลหวงนะรู้ป่าว ไม่เว้นแม้แต่ศาสตราจารย์ประจำบ้านนะคะ//วิ่ง
พี่หญิง - จะว่าไปเรานี่ไม่ค่อยได้คุยกันเลยนะคะ คุยกันแค่ตอนมีธุระตลอดเลย ต่อไปนั้เรามาสนิทกันไว้เถอะค่ะ สานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น แล้วก็สู้ๆกับปีเจ็ดนะคะ มันต้องเหนื่อยมากแน่ๆ พี่หญิงเรียนคนเดียวอีก เก่งมากเลย มีอะไรก็มาปรึกษาพูดคุยได้เสมอนะคะ มาคุยเล่นกับแชลได้ตลอดดดดด แชลน่ะ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ทุกคลลลล
พี่อังเดร - ตอนนี้แชลเป็นลูกแล้วใช่มั้ยคะ พี่อังเป็นพ่อแชลแล้วนะจำได้มั้ย5555555 เป็นลูกสาวนัมเบอร์ทูว รองจากพี่สาวคนโต เย่ม อันที่จริงพี่อังนี่เราไม่ค่อยได้คุยกันเลยจริงๆ ไม่ดิ ต้องเรียกว่าคุยกันนับครั้งได้ แต่แชลทับใจเมจพี่อังมาก อย่าเปลี่ยนนะคะ555555 อีกเรื่อง ขอบคุณที่นับแชลเป็นน้องรหัสบุญธรรมแถมยังเอ็นดูแชล เหมือนมีพ่อจริงๆแฮะ แอแงง รักๆน้า อย่าลืมมาลงเรียนนะคะ แชลรอออออออ
พี่เอวาเจลีน - คุณอเวจี แสนขวัญ แชลทับใจตั้งแต่ชื่อไทยที่พี่เอลตั้งให้แล้วอะ ไชเท้างี้ ตอนนั้นคือมีแต่คนเรียกใช้เท้า แชลนี่ไปไม่เป็นเลย แต่ตอนหลังมาเป็นชาไทยแล้ว ใจชื้นขึ้นมานิดนึง อย่างน้อยก็ไม่เกี่ยวกับเท้า55555555 เอ๊ะ เราต้องพูดถึงสิ่งดีๆนี่ อืม...พี่เอลเก่งมากเรื่องเรียน ไว้ว่างๆแชลจะไปให้พี่เอลเทรนให้นะคะ อยากได้เกรดสวยๆบ้าง55555555 ขอบคุณที่แนะนำในสิ่งต่างๆให้แชลนะคะ แชลจำได้หมดแหละ แต่ถ้าเอามาเขียนทุกเรื่องคงต้องเขียนกันเป็นเดือน แชลว่านานไป ปล.อย่าไปเล่นกับนังฟาร์เยอะ แชลหมั่นไส้การรีแอคของนาง
พี่เคลลี่ - พร่เคงงี่พรีเฟ็คสุดเจ๋ง ฮอตปรอทแตก แต่สามารถจบทุกอย่างได้ด้วยคำว่าก็เราเป็นเพื่อนกันนี่ แชลชอบมาก ไลค์เลยค่ะ แชลเจ็บใจมากเลยนะช่วงที่พี่โดนจับเข้าป่าแต่แชลทำอะไรไม่ได้ แชลขอแล้วนะแต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเรียนอะ เค้าไม่ให้TT เอ๊ะ ไม่สิ พี่ไม่ได้เป็นคนโดนจับ พี่แค่ไปช่วยแต่ดันกลายเป็นผีแทน ส่วนคนโดนจับไปปลอดภัย(อย่าโกรธแชล แชลรักทุกคน) แต่ที่ทับใจที่สุดคือตอนโซโนรัส เสียงพร่เคงงี่คือ อยากให้มาอ่านนิทานให้ฟังก่อนนอนจังค่ะ ฟินมาก ฟังแล้วขิต แชลโหวตให้พี่ตลอดเลยนะ ตอนนั้นแชลชอบพร่เคงงี่สุด ส่วนตอนนี้...รักเลยค่ะ!!
พี่เคธี่ - พิคะที่ กะทิ เคที่ อะไรก็ตาม สำหรับแชลพี่คือโรลโมเดล และไอดอลแชลตลอดไป เป็นเหนือเมนของแท้(ในทุกเรื่อง แฮ่ม) แชลคุยกับพิคะที่มากที่สุดเลยมั้งตั้งแต่เข้ามาทำไมไม่รู้ รู้ตัวอีกทีแชลก็เต็มไปด้วยคำปรึกษา(?) และคำแนะนำ(??) จริงๆนะ ไม่ได้เม้าส์เลย ก็พิคะที่เป็นความสบายใจของแชล แม้พิคะที่จะเป็นแกนนำในการเรียก แชแทล แชเทว ชาแทบ ชาแทล ก็ตาม แต่นี่เห็นว่าเป็นพิคะที่หรอกนะเลยให้เรียกอะ ปังมะ แน่นอน
พี่โอฟีเลีย - ไม่ชินอะ ขอพี่โอลีฟของแชลคืนTT ล้อเล่งงงง จะเป็นใครแชลก็รักทั้งนั้น ก็ไม่ว่าจะชื่ออะไรข้างในตัวตนก็ยังเป็นพี่ยีฟของแชลอยู่(ใช่มั้ยคะ...) พี่โอลีฟคือคนที่โหดแต่น่ารักนะ จริงจังกับงานเบอร์สุด เป็นแบบอย่างที่ดีมากเรื่องการเรียนและการทำงาน แต่ไม่ว่ายังไงพี่ต้อองนอนบ้าง อยากมัดรวมกับพิคะที่แล้วจับไปกรอกยานอนหลับมาก อยากรู้ว่าสามารถนอนแค่ไม่กี่ชั่วโมงอย่างนั้นได้ยังไง รู้ละ ประธานชมรมใช้งานหนักแหงมเลยไม่ยอมหลับยอมนอน เป็นพี่รหัสแชลต้องนอนนะคะ ดูแชลเป็นตัวอย่าง สามทุ่มหลับตื่นหกโมง ไม่ใช่ตีห้าหลับตื่นบ่ายโมง มันไม่ด้ายยยยยยยย ยังไงก็แล้วแต่สู้ๆนะคะ ทุกเรื่องเลย แชลอาจจะไม่ได้รู้ทุกเรื่องของพี่ลีฟ แต่ก็อยากเป็นกำลังใจให้นะคะ//แนบน้องห่วงใย ปล.พี่ลีฟไม่มีสิทธิ์มาบอกให้แชลแผ่วถ้าพี่ลีฟยังไม่แผ่วเรื่องพี่เท็ด!!!
พี่เท็ดดี้ – จำได้เลยตอนโรลด้วยกันครั้งแรกคือที่ห้องโถงใหญ่ โรลแบบงงๆ เรียกพี่เท็ดดี้แบบเต็มยศเลยนะ ย้อนกลับไปแล้วก็ตลกตัวเอง สนุกมากกกกตอนโรลกับพี่เท็ดน่ะ แชลโรลช้ามากต้องขอโทษด้วยนะคะTT จากที่จะได้โรลเยอะๆกลายเป็นต้องมารอแชลแทน แต่แชลก็ยังชวนพี่เท็ดทุกวันนะ จำได้ว่าช่วงนั้นประโยคทักทายไม่ใช่สวัสดีแต่เป็น พี่เท็ดไปโรลกัน ตลกตัวเอง เขินไม่ไหว ทำไมทำแบบนั้น55555555555 ปล.เล่นกับพี่ลีฟเยอะๆนะ แชลอยากเห็นพี่ลีฟเขิน
พี่เฉาก๊วย - อ่า..เรียกพี่เฉาๆมาตลอดตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันจนถึงทุกวันนี้ สารภาพว่าลืมชื่อจริงพี่เฉาไปแลว เพิ่งไปเปิดดูมะกี้TT ให้อภัยน้องด้วยน้องเบลอ พี่เฉาคือพี่บี้จริงๆอะ เสียงเหมือนคนอื่นไปหมด แถมรู้จักทุกเพลงของพี่บี้ แฟนพันธุ์แท้ปะค้าบเนี่ยยยย ทุกอย่างที่แชลแซวไปเพราะความรักจริงๆนะ จริงๆ//หน้าจริงจังสุด ตอนแรกไม่กล้าคุยด้วยเลยนะ กลัว มันมีรังสีซัมติงที่รู้สึกว่า คนนี้เค้าต้องจริงจังมากแน่ๆ แต่พอได้คุย...อ่า คตจะเฟรนด์ลี่ เฟรนด์ลี่เกิ๊น(อันนี้ดี น้องไม่เกร็งเวลาคุยด้วย) โอ๋เอ๋ รักน้า พี่เฉาน่ะเป็นสนามอารมณ์ให้พิคะที่แค่คนเดียวก็พอแล้วเนอะ ไม่ต้องไปเป็นให้คนอื่นหรอก555555555
อูเรียล – หัวโจกของแก๊ง การกระทำการใดๆมักมีคนๆนี้อยู่ด้วยเสมอ55555555 รักแหละ ร้ากกกกกกก นับว่าป็นเพื่อนที่เป็นกลุ่มที่สนิทที่สุดแล้วอะ ถึงตัวเองจะชอบบ่นบ่อยๆว่าเป็นผู้ชายคนเดียวในกลุ่มตลอดเว แต่ก็มาอยู่ด้วยเล่นด้วยตลอด บางทีก็มีหลุดกรี๊ดหลุดหวีดไปด้วยกัน สนุกมาก ถ้าแชลมีปัญหาไมค์เป็นคนแรกๆเลยนะที่แชลจะไปคุยด้วยตลอด แล้วไม่รู้ทำไมถึงรู้ใจกันขนาดนี้ ชอบจังหวะเวลาทักไปแล้วไมค์รู้ทันว่าจะมาคุยด้วยเรื่องอะไรมาก555555555 ส่วนในเรื่องของศัตรูน่ะนะ แชลไม่ได้สร้าง แต่สถานการณ์บีบบังคับ มันจำเป็น แชลไม่ได้อยากทำ!! ก็สู้ๆนะคะ ทุกเรื่องเลย ทั้งในนี้แล้วก็มักเกิ้ล มันเหนื่อยแหละ แต่มีอะไรก็มาคุยกับแชลได้ตลอดนะ จะซัพพอร์ตอยู่ตรงนี้ตลอด ถึงจะช่วยอะไรไม่ได้มากแต่จะรับฟังนะ
แพทริเซีย - ถ้ามีแพท ต้องมีอูเรียล เรื่องนี้จริง แหม ตัวติดกันเก่ง แกงกันเก่ง วันไหนอารมณ์ดีก็จะไม่แกงงี้ แต่พอได้แกงทีก็รวมหัวกับไมค์มาแกงแชล ดูดิ แชลโดนทำร้ายป้ะอย่างนี้อะ แชลจะแจ้งงงง 555555 ล้อเล่นนะ ถึงแชลจะโดนแกงบ่อยแต่ก็น่าจะยังไม่เท่าที่แชลไปแกงคนอื่นไว้หรอก(อืมๆ) สู้ๆเหมือนกันนะ เรียนอะไรตั่งต่าง เหนื่อยคต เปิดเทอมมักเกิ้ลแล้วแต่ก็อย่าลืมกันนะ แวะเวียนมาคุยกันบ้าง แชลคุยเสมอ ไม่เรียน(กี๊ด)
ไนน์ - ไอ้ไนนนนนนนนนนนนนน์ เดี๋ยวนี้เต็มยศให้ละนะ ไม่เรียกแล้วน้องไนน์อะ ต้องไอ้ไนน์ วันไหนไม่ได้ตีกับไนน์นอนไม่หลับจริงๆ มันรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป ไม่สนุกเลย เลยต้องหาเรื่องทะเลาะกันทุกวัน ดูเป็นความรักที่งงดี แต่ก็รักและเป็นห่วงเสมอ ตอนไหนที่เผลอพูดแรงๆด้วยไปต้องขอโทษด้วยนะ บางทีมันลืมคิดก่อนพูดน่ะTT
คามิล่า – คิมคาฆ่าไม่ตาย ขอบคุณที่กลับมาหลังจากหายไปสองสามวันนะ ช่วงนั้นคือแบบ เพื่อนหายอะแก มันไม่ครบแก๊ง พอคิมกลับมาคือ นั้มตาสึม ครบแก๊งแน้ว ต้องฉลอง คือมีเหตุการณ์อะไรต่างๆกับคิมแล้วก็แก๊งนี้เยอะมาก ทั้งดีกันตีกันมันเลยสนิทกันเรื่อยๆจนตอนนี้ขาดใครไม่ได้แน้ว อย่าหายไปไหนอีกนะ//กอดขา
เบลล์ – จนตอนนี้ก็ยังสงสัยอยู่ว่าชื่อเติมเอสทำไม5555555 แต่มันก็เป็นเอกลักษณ์ไงง เห้อ เดี๋ยวก็เปลี่ยนชื่อแล้วอะดิ ไหนใครนะที่บอกจะเอเวอรี่ตลอดไป//มอง คิดอีกทีดีละ จะได้พูดได้ว่ามีเพื่อนอยู่ซัทเทอร์แลนด์นะค้าบบบบ5555555555 ขอบคุณจริงๆนะที่ช่วยแชลมาตลอดเลย ทุกเรื่องจริงๆทั้งเรื่องเรียนทั้ง—ใดๆ อืมๆ ถ้าไม่มีเบลล์คือไม่จบปีหนึ่งนะ
คีอาร์ – ก็คือ เข้ามากลางเทอมเลย นับถือมาก เพราะถ้าเป็นแชลคงรอเทอมหน้า ขี้เกียจ555555555 แต่ก็ดีน้า ผ่านไปด้วยกัน เราจะได้เรียนด้วยกัน คือคีไม่เคยป่วยเลย เป็นไปได้! ตอนแชลเข้ามาคือไม่กี่วันนะ ป่วย ป่วยโดยไม่รู้เรื่องด้วย ชอบรูปดิสคีมาก ต่อจากนี้เรามาสนิ๊ททททททสนิทกันเถอะ เย้
ศาสตราจารย์ประจำบ้านเรเวนคลอ - ศอฮอฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แชลทับใจมาก ตั้งแต่เข้าดิส แชลคุยกับศอเยอะสุดเลย แล้วก็ต้องขอโทษที่ทำให้ศอไม่สบายใจหรือเครียดบ่อยๆนะคะ แต่คาดว่าศอต้องเครียดกับแชลไปอีกนาน อย่างน้อยก็จนกว่าจะจบปีเจ็ดน่ะค่ะ555555 รักศอมากนะคะแค่อยากบอก6871 //วิ่งไปกอดด้วยความแรงจนศอล้มแล้ววิ่งหนีไป กี๊ด
 
ผู้ที่ไม่ได้กล่าวถึง - คือด้วยความที่คนค่อนข้างเยอะมากบางคนก็เลยไม่ได้เขียนถึงนะคะ แต่แชลน่ะ รักทุกคนนนนนนนนนนน ขอบคุณที่มาเป็นสีสันในการใช้ชีวิตที่นี่ให้แชลนะคะ ทั้งศอทั้งทุกคน ขอบคุณมากค่ะ//กราบตัวแนบพื้น

 • Pinky Crumble (✔), Uriel M. Bathory (✔), Felicia Hoffman (✔) และ 18 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#175037 Awat Rushton - หมอกหรือควัน (เบิร์ด ธงไชย Cover)

โพสต์โดย Awat Rushton (✔) on 10 May 2020 - 11:09 PM

 

หมอกหรือควันหรืออะไรกันแน่เอาดีๆ โคฟบายอวัชครับ

 

ลงเพลงตอน 5 ทุ่ม อิหยังนิ เอาเป็นว่าคนมาฟังจะได้มีแต่คนหน้าตาดีที่อยู่ดึกๆครับ

ก็แก้ไขคำพืดนิดนึงนะครับที่ว่า เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เอาลงเว็บไม่รวมโซโนรัส

ก็คือลืมเพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลงเลย ตอนแรกว่าจะอัดแก้แต่ขี้เกียจก็เลยแก้ในนี้แทนครับ

เป็นการอัดเพลงแบบงงๆมากๆคือ อยู่ดีๆอารมณ์ไหนไม่รู้ หยิบไมค์ หยิบนุ่นหยิบนี่มาอัด

แล้วก็นั่งแต่งนิดนึง เป็นงองมากครับ แต่ก็ฝากกดไลค์แล้วก็คอมเม้นด้วยครับ ; -;


 • Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔), Dollypol Getty (✔) และ 18 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#195176 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 2/2563

โพสต์โดย Prawan (✔) on 28 June 2020 - 04:52 PM

Prawan

(คนที่หล่อและหน้าตาดีที่สุดในบ้านฮัฟเฟิลพัฟ)

( ปีสามจะปีสี่ เลขตู้เก้าแปดเก้าเจ็ด )


ตลอดระยะกว่า 8 เดือน ที่ผมได้อยู่ที่นี่มาผมได้เจอหลายสิ่งๆหลายๆอย่าง ความอบอุ่นที่ทุก ๆ คนได้มอบให้

เสียงหัวเราะหรือแม้กระทั่งเพื่อนใหม่ ที่ไทยวิชคราฟท์มันไม่ได้เป็นเพียงแค่คอมมูนิตี้แค่กลุ่มคนรักแฮร์รี่

ที่นี่เปรียบเสมือนครอบครัว ผมยังจำก้าวแรกที่ได้เข้ามารู้จัก ตั้งแต่ทำอะไรไม่เป็นเลย เข้ามาด้วยความ งงๆ

จนมีคนบอกให้เข้าไปให้ห้องแชทจังหวะนั้นมันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก ทุกคนดูเฟรนลี่ และต้อนรับสมาชิกใหม่ได้อบอุ่นมาก

นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมอยู่มาถึงจนทุกวันนี้ เทอมนี้เป็นอะไรที่หนักหน่วงอยู่เหมือนกัน ทั้งกิจกรรมการสอบและการเรียน แต่มันก็ผ่านมาได้ด้วยดีrY4vWp5.png


ศ.ใหญ่


ผมอยากจะขอบคุณ ศ.ใหญ่ มากๆนะครับที่ได้ให้โอกาสหลายอย่างในชีวิตผม

ศ.ใหญ่ เป็นหนึ่งคนที่ผมค่อนข้างนับถือในความอุทิศตนเพื่อทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่

นอกจากนั้นแล้ว ศ.ใหญ่ยังคนที่คอยให้คำแนะนำการใช้ชีวิต ขอบคุณมากๆครับ


ปาป้า


ปาป้าเป็นคนที่คอยเติมไฟให้กับคนในบ้าน ปาป้าเป็นอบอุ่น

ปาป้าเป็นคนที่คุยได้ทุกเรื่อง ปาป้าจะคอยอยู่เป็นกำลังใจเสมอคอยย้ำเตือน

ในสิ่งที่พวกผมทำผิดพลาดไป ปาป้าเป็นคนใจเย็น ผมอยากจะขอบคุณมากๆครับ


ศ.โค้วว


สมัยมาแรก ๆ ผมไม่อยากคุยกับ ศ.โค้วเลยมันเป็นอะไรที่แบบเออ ไม่อยากคุยอ่ะไม่รู้ทำไม

เหมือนหมั่นไส้เล็กๆ แต่ว่าความรู้สึกนั้นได้หายไปตั้งแต่ วันที่ ศ. กระซิบส่วนตัวมาหาผมว่าให้ไป

แก้กระทู้ภารกิจรอง มันเลยทำให้ทัศนะคติที่ผมมีต่อ ศ.เปลี่ยนไป ศ.โค้ว เป็นอีกคนนึงที่ผมสนิทด้วยมากๆ

ศ.โค้วเป็นคนที่สามารถให้คำแนะนำอะไรได้หลาย ๆ เรื่อง ถึงแม้ว่าจะงี้งอนไปบ้าง (หยอกๆๆ แต่เชื่อว่าใครๆก็รู้ รักกก)

ผมเห็น ศ.ค่อนข้างทำงานหนักเป็นอย่างมาก มีเวลาก็พักบ้างนะครับ ถ้ามีเรื่องไม่สบายใจกก็มาคุย กับผมได้นะครับ


ศ.เด่น


ศ.เด่น ผู้เอาอีกแล้ว เป็นคนแรกที่เจอกันตัวเป็นๆ วันรับปริญญา

ตอนแรกที่ได้เจอก็ตกใจไม่คิดว่าจะมาจริง ๆ ศ.เด่นเป็นที่คุยด้วยแล้ว

จะปวดหัวในบ้างครั้ง ฮ่าๆๆๆ แต่ก็อย่างว่า ศ.เด่น เป็นคนที่ใจเย็นมาก ๆ

นี่เป็นข้อดีข้อหนึ่งของ ศ.เด่น ที่ผมค่อนข้างนับถือมาก ๆrY4vWp5.pngบ้านฮัฟเฟิลพัฟเป็นบ้านที่ผมผูกพันธ์เป็นอย่างมาก ไม่รู้ว่าตั้งแต่ตอนไหนที่ผมรู้สึกผูกพันธ์กับบ้านหลังนี้

เป็นที่ที่มีแต่ความอบอุ่น ถึงแม่ว่าจะมีใครมองว่าพวกบ้านฮัฟเฟิลพัฟเป็นคนที่ชอบแทงหลังกันเอง

(ก็ถูก ไม่เถียง) แต่ถ้าถึงคราวสามัคดีพวกเราก็พร้อมที่จะทำลายศัตรูให้สิ้น อย่าที่เค้าว่ายามศึกเราพร้อมรบ

ยามสงบเรารบกันเอง ยังไงละพี่พิงค์กี้


พี่พิ้งค์เป็นคนที่ผมไม่กล้าคุยด้วยเลยตั้งแต่เข้ามาแรก ๆ มันเหมือนมีอะไรบางอย่างที่ทำให้ไม่กล้าคุยด้วย

แต่ด้วยความที่พี่พิ้งค์เป็นคนที่เฟรนลี่ เป็นคนที่เฮฮา สิ่งนี่ทำให้ผมเริ่มคุยกับพี่มากขึ้น แต่เหมือนว่าจะได้คุย

กับพี่พิ้งค์บ่อยก็คือช่วงควิดดิชในปีแรกๆ ที่ผมได้เข้าเรียน ขอบคุณที่พี่เชื่อใจในตัวผม ในตัวนักเรียน

ในบ้านทุกคนขอบคุณที่คอยให้คำแนะนำในหลายๆ เรื่อนะครับ


พี่เซเลน่า


เฟิร์นเป็นเหมือนคนที่ทำให้พี่อยากอยู่ที่นี่ต่อ ด้วยความที่เฟิร์นเป็นเฟิร์นอ่ะ ความน่ารักสดใส

คอยใส่ใจกับเด็กใหม่ที่เข้ามา นี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น ฮ่าๆๆ ยังจำวันแรกที่เข้ามา แล้วเฟิร์นทักมาหาส่วนตัว

ว่าตั้งใจเล่นจริงมั้ยอะไรงี้ แล้วคือแบบโอนมาให้ซื้อของค่าลงทะเบียนต่างๆนานา อีก คือแบบโอ้ยย

จะร้องไห้ ขอบคุณเรื่องงานพรอมด้วย ที่ตกลงเป็นคู่ไปงานพรอมด้วยนะ เขินอยู่นานกว่าโดนปฏิเสธ

แต่ก็สนุกมากจริงๆ ที่ยอมมาโรลด้วยตั้งเป็นสิบๆ โพสต์อ่ะ ดีใจจจ


ลิน


ลินเป็นคนที่เราเข้ามาแล้วจะเจอนห้องแชทเสมอ ลินเป็นคนที่น่ารักมากๆ

และก็ยังเป็นคนที่ชวนเข้ามาในแชทบ้านตั้งแต่แรก ถ้าลินผ่านมาเห็นก็อยากให้รู้ไว้ว่า

ทุกคนคิดถึงลินมากๆ นะถึงแม้ว่าลินจะมีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจ ก็ขอให้ผ่านมันไปได้นะ

ทุกคนยังคงรอลินอยู่เสมอนะ รักๆ


ออสก้า


ออสก้าเป็นคนที่เจอตั้งแต่เข้ามาเรียนแรกๆ เจอครั้งแรกแบบว่าหมั่นไส้มาก อะไรก็ไม่รู้

แบบคือว่านี่จะพูดมั่งมันไม่หยุดให้พูดเลยวุ้ย ตั้งแต่เข้ากลุ่มนกประตูดีดอ่ะ เลยต้องพูดแทรก

ถึงจะได้พูด ฮ่าๆๆ ออสก้าเป็นคนนึ่งที่ให้คำปรึกษาได้ดีมาก ออสก้าเป็นเหมือนกับเสียงหัวเราะ

ถ้าขาดคนนี้ไปบ้านฮัฟ ก็คงเหมือนกับขาดสิ่งหนึ่งที่สำคัญไป ขอบคุณที่เราได้มารู้จักกัน


จ้าน


เราได้คุยกับจ้านไม่บ่อยเนอะ แต่ยังพออได้คุยอยู่บ้าง จ้านเป็นคนนึงที่เวลาเราเข้าเรียน

จะกวักมือให้ไปนั่งข้างๆ ตลอด จ้านเป็นคนที่เงียบๆ แต่จริงเราว่าไม่ใช่และ 55555555555

ถึงแม้ว่าช่วงหลังๆจ้านจะหายไปบ้าง ไม่รู้ว่างานเยอะหรืออะไร ก็ขอให้สู้ๆนะ คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ


อควา


อควาเป็นคนนึงที่น่ารักมากๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไรเนอะ

แต่เท่าที่สังเกตจากดิสคอร์ดในบ้าน อควาเป็นคนหนึ่งที่เฟรนลี่มากๆ คุยกับน้องในบ้านตลอด

(นี่ยังคุยบ้างไม่คุยบ้างฮ่าๆๆ) อควาเป็นคนเก่งอยู่แล้ว ขอให้คงความน่ารักอย่างนี้ตลอดไป


อีวา


อีวานี่ก็จะคล้ายๆ กับอควาเลย แต่จะดูเป็นคนเงียบๆ กว่า คือเป็นเพราะเราไม่ค่อยได้คุยกันน้ะ

ต้องหาเวลามาคุยกันบ้างแล้วและ มีอะไรก็มาคุยมาปรึกษากันได้นะ ถึงแม้ไม่รู้ว่ามันจะช่วยได้

หรือเปล่าก็เถอะ ขอบคุณที่เป็นเด็กที่น่ารัก เท่าที่เจอมายังไม่เจออีวาทำให้ปวดหัวเลย รักค้าบบ


อีฟ


เจ้าแม่แห่งการปาภาพกิฟประจำบ้านฮัฟเฟิลพัฟยังไงละ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันไหน หรือกิจกรรมอะไร แม่เจ้าประคุณคนนี้มีพร้อมทั้งหมด ขอบคุณที่ช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้ตลอด ขอบตุณที่ภาพกิฟไม่เคยขาด และจะบอกอีกอย่าง กลับมาเรียนได้แล้วววว ทุกคนคิดถึงงง รีบๆขึ้นมาเลยยยย


จาฟาร์


จาฟาร์เป็นคนนึงที่จับตาดูตั้งแต่สมัครเข้ามาแรกๆแล้ว นี่ก็ลุ้นอยู่ว่าจะได้บ้านไหน

ใจก็แอบหวังลึกๆว่าบ้านเรานี่และเพราะดูจากการโรลเพลย์แล้ว เป็นคนที่ค่องข้างโรลได้ดีเลย

แต่รูปโปร ผ้าพัคอกริฟฟินดอร์ ไอ้เราก็แบบ เออกริฟฟินดอร์แน่ๆ แต่ผิดคาดมาบ้านเราเฉย ครั้งแรกที่ได้คุย

กับฟาร์น่าจะตอนที่ไปโรลแทนเมอร์เทิลนั่นและ ฮ่าๆ ถ้าไม่โรลผิดก็คงไม่ได้มาพูดคุยและ ตอนนี้

จาฟาร์เปลี่ยนไปต่างจากวันแรกๆอย่างชัดเจน ก็อยากให้อยู่กันพวกเราไปนานๆ นะรักเสมอๆ


เบล


เบลเป็นคนที่น่ารักอยู่แล้ว บอกให้ทำไรก็ทำ ฮ่าๆๆ เบลเป็นคนที่ใจเย็น

ยินดีด้วยที่ผ่านขึ้นมาปี 2 ได้นะ ขอบคุณเบลตอนแข่งควิดดิชด้วย ที่มาลงซีกเกอร์ของบ้าน

ยังไงพี่ก็จะปั้นเบลให้เป็นซีกเกอร์ที่เก่งกาจของบ้านให้ได้ รักเสมอค้าบบบขอบคุณที่ไม่หายไปไหน


ออก้า


ออก้าเป็นคนนึงที่พี่เห็นความพยายามตั้งแต่แรกๆเลย สมัยแรกๆที่ออก้าเข้ามา

พี่ค่อนข้างปวดหัวนิดๆ จนต้องไปคุยกับพิพิ้งและปาป้า กลัวว่าน้องจะป่วยหรือไปทำอะไรพลาด

แต่ตอนนี้พี่ค่อนข้างวางใจได้แล้ว เพราะตลอดระยะเวลากว่า 1 เทอมที่ผ่านมาออก้าได้ทำให้พี่เห็นว่า

ออก้าเปลี่ยนไปขนาดไหน ขอบคุณที่ยังอยู่ ขอบคุณที่เป็นเด็กที่น่ารัก รักงับบบ


ริคฮุง


ริคเป็นเหมือนกับสมาชิกใหม่ของบ้านเนอะ ตั้งแต่เข้ามาก็โดนแกงก่อนเลยฮ่าๆๆ

พินบ้านน่ะเข้าไปดูสิ แต่เราก็ได้คุยกับริคมาบ้างแล้วเนอะ ขอบคุณที่เวลามีอะไรไม่เข้าใจแล้วมาปรึกษา

มาถามตลอดว่านี่ได้ไหม นั่นได้มั้ย ขอบคุณที่อยู่กับมาตลอดจนถึงตอนนี้ และเชื่อว่าริคจะอยู่กับฮัฟเฟิลพัฟไปจนจบเลยนะ


เต และ ฟี่


พี่เห็นทั้งสองตอนเข้ามาแรกๆ กระตือรือร้นดี นั่นเป็นสิ่งที่พี่ชอบแต่ช่วงนี้ก็หายๆไปเนอะ

ไม่ว่าจะเจอกับอะไรก็แล้วแต่ ขอให้ทั้งคู่ผ่านมันไปได้อย่างราบรื่นนะ เมื่อไรที่เหนื่อย ท้อก็กลับมา ทุกคนยังรอเสมอ รักและคิดถึงเสมอนะ
rY4vWp5.pngบ้านกริฟฟินดอร์เราเข้ามาในยุคที่เหลือ 4 คน เปา จาเกะ ลิซ่า เซน คือแบบว่าต่อให้เหลือแค่ 4 คนแต่ว่าทุกคนไม่ยอมแพ้เลย

สมกับความเป็นกริฟฟินดอร์ ทุกคนผ่านมันมาได้ จนตอนนี้มีสมาชิกชิคคนอื่นเช้ามาช่วยแล้วนะ ยินดีด้วย ขอให้บ้านนี้ได้สมาชิกที่ไม่ปวดหัวนะอวัช : เป็นคนที่อยู่ด้วยมาตั้งแต่แรกๆเลย เราชาวนกประตูดีด อวัชเป็นคนนึงที่ทุกเทให้กับบ้านตัวเองเป็นอย่างมากๆ และเป็นคนหาเกลได้เก่งอีกคน ตั้งแต่พ่อค้าพิเซลงี้ นี่ก็แบบว่ายังไม่ได้จ้างสะที เพราะช่วงนั้นจน แต่ว่าพักหลังๆนี้ค่อนข้างยุ่งใช่ไหม ทั้งในโลกมักเกิ้ล และที่นี่ ถ้ามีเรื่องอะไรไม่สบายใจมาคุยกันได้ตลอดนะ

จาเกะ : เวลาเข้ามาจะเจอจาเกะนี่และที่เรียกปลาวาฬฬฬฬฬฬฬฬฬ เมทคนแรกตลอดกาลลล จาเกะเป็นคนนึงที่เราเล่นเกมด้วยกันบ่อย แล้วจะโดนชวนเล่นเกมด้วยกันตลอด ยินดีที่ผ่านปี 2 ขึ้นมาได้แล้วนะพักหลังเราคุยกันน้อยลงเนอะ ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ยังไงจาเกะก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีเสมออ รักกก

ลิซ่า : ลิซ่าคนดีคนเดิม จะบอกว่าคิดถึงมากๆ ลิซ่าพักหลังก็หายไปแต่ยังเข้าเรียนอยู่นะ ดีแล้ววว เชื่อว่าอาจจะเจออะไรที่ทำให้เหนื่อย สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ เราจะจบปี 7 ไปด้วยกันน

เซน : เจ้าเซนนี่ก็หายไปเหมือนกัน เห็นแกที่ไรออน LOL อยู่ตลอดฮ่าๆๆๆ เซนเป็นผู้หญิงแกร่งนะ ถึงแม้ว่าจะผ่านมรสุมชีวิตมาก็เถอะ แต่มันก็ผ่านไปแล้ว รักและคิดถึงเสมอ (ไว้ตีแอลด้วยกันใหม่)

เรน : ก่อนอื่นเลยขอแสดงความยินดีกับว่าที่พรีเฟ็คคนต่อไปของบ้านกริฟฟินดอร์นะ เราก็รู้จักกันเรนมาพอสมควรเลยเนอะ ผ่านและเจออะไรด้วยก็มาก็เยอะ รักและคิดถึงตลอดนะ เหนื่อยหน่อยแต่แป็นกำลังใจให้ตลอดนะ

พิออย : จะบอกว่าเพิ่งได้คุยกับพี่ออยเมื่อไม่นานมานี้เอง เป็นเพราะพี่เค้าไม่ค่อยมาปรากฏตัวสักเท่าไรมั้ง ได้เจอตอนแรกก็ในดิสคอร์ดแล้ว พี่เค้าเป็นคนน่ารัก เฮฮา แรกๆก็ไม่กล้าคุย แต่เดี๋ยวนี้เจอก็ทักตลอด รักพี่นะค้าบบ

เซลีน : เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบเสียงมากๆๆๆ น่ารักกก เมี๊ยวๆ เงี๊ยวๆ ตลอดไปๆ อยู่ช่วยเหลือชาวโฮกปี๊บบไปนานๆๆนะrY4vWp5.pngจะบอกว่าบ้านนี้เป็นบ้านที่สมาชิกเยอะอยู่ทุกปี ความสามัคคีความกลมเกลียวไม่ต้องพูดถึงเลย สิ่งนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นอยู่ตลอด

ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามในห้องเรียน การทำกิจกรรม บ้านนี้เป็นอีกบ้านหนึ่งที่น่ากลัวมากจริงๆการันต์ : การันนนต์เธอหลอกชั้นนน หรือว่าชั้นคิดไปเองงง เมื่อพูดถึงการรันต์ ทำเรานึกถึงการขี่ไม้กวาดติดกำแพงตลอด ฮ่าๆๆ สนุกดีเนอะอยากกลับไปเล่นอีก การรันต์เป็นคนนึงที่นิสัยดีมากๆ เฟรนลี่น่ารักสุดๆ แต่อยากจะบอกว่าเป็นห่วงสุขภาพตัวเองด้วยนอนดึกตลอดนะเธออ่ะ พักผ่อนเยอะๆ รักและเป็นห่วงเสมอ

ไมทิส : เป็นอีกคนนึงในบ้านสลิธีรินที่น่ารักมากๆ ถึงตอนแรกไมทิสจะเป็นคนเงียบๆ ไม่กล้าแสดงออก แต่ไมทิสก็ก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ เพิ่งจะได้คุยกับไมทิสหลังจบ โซโนรัสเนอะ ดีใจจริงๆ ที่ตัดสินใจลงแข่งนะ ถ้าไมทิสไม่ลงแข่งในวันนั้น วันนี้เราจะได้มาคุยหรือทำความรู้จักแบบนี้หรือเปล่าก็ไม่รู้เนอะ ขอบคุณในความกล้าและเชื่อมั่นในตัวเอง รักเสมอ

พี่ชานมี : เมื่อพูดถึงสลิธีรินจะต้องนึกถึงคนนี้อันดับแรก ไม่ได้หมายถึงนิสัยหรืออะไร แต่หมายถึงความพยายามที่ทำเพื่อบ้านของตนเองมาโดยตลอด พิชานมีเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีถึงความทุ่มเท และตั้งใจที่จะทำเพื่อบ้านของตนเอง สิ่งนี้ที่ผมยึดถือและเอาเป็นแบบอย่างมาตลอด รักนะค้าบบ

พิเลียม : พี่เลียมนี่เป็นพี่ของทุกๆคนเลยก็ว่าได้ ด้วยบุคคลิกที่มีความอ่อนนุ่มและแข็งกร้าวภายในตัวเอง รู้ว่าตอนไหนควรหรือไม่ควร นี่คือสิ่งที่ผมชอบในตัวของพี่มากๆ ปีนี้ก็เหนื่อยมาเยอะเนอะพี่ได้พักผ่อนสะที รักนะง้าบบ

ต้มยำ : ลงเรียนแล้วรีบๆ ขึ้นมาได้แล้ววว คนอื่นรอยู่ ต้มยำเป็นอีกคนที่เรียกชื่อเราได้ไม่เหมือนชาวบ้านเค้า แต่ละชื่อนี่สุดยอดมาก พระวรรณ พระวาน ไรงี้ เอกลักษณ์ของต้มยำเข้ามาต้องของกิน ติดตาตั้งแต่ปี 1 จน ปัจจุบัน รักเสมอออ

รีรี่ฮุง : คิดถึงมากๆนะเธอ ไม่มีคนมาร้องเพลงให้ฟังตอนเมาเลยน้า ช่วงนี้หายไป หวังว่าจะรีบกลับมาไวๆงับบ จะรอคนหว่ารี่จะทำคอมมิชชั่นให้เสร็จฮ่าๆๆ ส่งบรีฟไปนานมาก ไม่รู้ว่าลืมรึยังง คิดถึงน้า

ปรารภ : ปรารภนี่เราเห็นมาตั้งแต่เข้ามาแรกๆเลย ตั้งแต่เป็นฮาเปอร์มาโปรยดอกไม้ (ซึ่งได้เก็บกวาดมั่งเปล่า) นั่นและจนแจกดอกไม้ไปทั่ว แต่เราก็ไม่เคยรับดอกไม้สะที ฮ่าๆๆๆๆ ปรารภเป็นอีกคนนึงที่มีพยายามค่อนข้างสูงนะ ตั้งแต่โซโนรัสละ เห็นช่วงนี้หายไปไปนิดๆ ไม่รู้ว่าเหนื่อยหรืออะไรนะ ก็ขอให้ผ่านไปไวๆ น้าเป็นกำลังใจให้

สเปนเซอร์ : สเปนนี่เราไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวเท่าไรเนอะ แต่จะบอกว่าแอบติดตามมาตั้งแต่ช่วงงานพรอมละนะ ไม่ธรรมดาจริงๆคนนี้ ยิ่งมาร้องเพลงในชมรมประสานเสียงละด้วยจะขอเป็นเอฟตีแล้วนะค้าบ มาลงผลงานเรื่อยๆ
rY4vWp5.pngเข้ามาแรกๆ แทบจะไม่รู้จักใครในบ้านนี้เลย กว่าจะได้เจอสักคนนึงเป็นเรื่องที่ยากมาก ไม่รู้ว่าคนน้อยหรือว่าเก็บตัวกัน

เลยทำให้ตอนแรกไม่ค่อยสนิทกับคนในบ้านนี้สักเท่าไรแต่ว่า ปีนี้มันผิดคาดจากที่แทบไม่รู้จักใครเลยมาเป็นรู้จักเยอะกว่าบ้านตัวเองไปแล้วฮ่าๆๆๆเคธี่ : เป็นอะไรที่ผิดคาดมาก ๆ เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะสนิทกับเคธี่ขนาดนี้ เคธี่เป็นคนนึงที่เราสนิทมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เคธเป็นคนน่ารัก เฟรนลี่ เป็นตัวของตัวเอง เชื่อว่าไม่ว่าใครได้คุยด้วยก็จะรู้สึกเหมือนกันว่าเป็นคนที่เข้าถึงได้ง่าย ต่างกันมากตั้งแต่ปี1 ซึ่งเรายังเรียกว่าจาง อยู่เลยฮ่าๆๆ เรารู้ว่าเคธค่อนข้างมีหลายเรื่องให้คิดเยอะแยะบางครั้งก็อยากจะช่วยแบ่งเบาเน้ออ รักและเป็นห่วงเสมอง้าบบบ

โอลีฟ : คนนี้ยกให้เป็นแฟนคลับอันดับ 1 เลย ตอนแรกก็ไม่อยากคุยกับโอลีฟนะ ความรู้สึกมันบอกว่าคนนี้อ่ะเป็นคนตรงๆ และจริงจัง เพราะเราไปเป็นเบื้องหลังของการจัดงานโซโนรัสแล้วแบบ เออ คนนี้เป็นคนจริงจังมาก แต่เมื่อได้มาทำร่วมกับโอลีฟมันไม่ใช่เลยเว้ย คือโอลีฟเป็นคนน่ารักมาก ขี้เล่น และขี้แกล้งด้วยและ ถ้าได้โอลีฟไปช่วยงานคือไว้ใจได้สุดๆ ขอบคุณที่เราได้มาร่วมงานและได้มารู้จักกันนะ รักค้าบบ

เคลลี่ : กุ๊กเป็นคนนึงที่คุยด้วยแล้วสบายใจนะ ด้วยความที่กุ๊กเป็นคนใจเย็น น่ารัก และเรียบร้อยมาก มันจึงทำให้เรารู้สึกแบบอยากเอาเป็นเยี่ยงอย่างบ้างนี่ก็รู้จจักกันมาตั้งแต่แรกๆเลย ขอบคุณที่ช่วยเหลืออะไรหลายๆอย่างมาตลอดน้ะง้าบบ รักๆๆๆ

เอวาเจลีน : นี่ก็เป็นอีหนึ่งคนที่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ในเรื่องการเรียนหรือแม้กระทั่งกิจกรรม กัปตันทีมควิดดิชแห่งบ้านเรเวนคลอ พอพูดถึงทีไร ก็ถึงนึกการแข่งขันตอนปี 2 ตลอด อ้เราก็ไม่ได้มีโอกาสออกมาขอโทษสักที อะไรที่พิมพ์ไปให้ทำให้ดูไม่ดี ก็อยากจะออกมาขอโทษนะ ไม่ได้ตั้งใจ รักๆๆค้าบ

แชเทล : น้องเล็กจอมแก่นของบ้านเรเวนคลอ ไม่เคยมีวันไหนที่ตื่นมาแล้วไม่เจอเลย ดีใจด้วยที่ผ่านปี 1 ขึ้นมาได้เน้ออ ตอนนี้เราก็จะเป็นพี่คนแล้วว อย่าไปทำให้พี่ๆในบ้านปวดหัวละฮ่าๆ รักๆน้า

เบลล์ : เบลล์เป็นอีกหนึ่งคนที่ทุกเททำเพื่อบ้านของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การทำกิจกรรม การแข่งขัน เบลล์จะเป็นคนที่ใส่หมดทุกครั้ง มีเท่าไรใส่ให้หมด ไม่เคยเสียดาย นี่คือข้อดีของเบลล์ แต่อยากจะฝากไว้นิดนึงว่าอะไรที่เบลล์ทำแล้วมีความสุขก็อยากให้ทำต่อไป อะไรที่ทำให้ไม่มีความสุขก็ปล่อยมันไปนะ รักและเป็นห่วงงับบ

เท็ดดี้ : พิเทิดในเทอมนี้เราได้คุยกันเยอะขึ้นเลย เกือบขึ้นไม่ขึ้นปี 3 แล้วมั้ยละเห็นว่าสอบแบบมาราธอนเลย ฮ่าๆๆ เข้าใจว่าช่วงนี้ทำงานหนัก ก็หาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองด้วยนะคับ รักเสมอน้ะงับบ

เฉาก๊วย : ต้องบอกว่ายินดีต้อนรับกลับมานะเพราะเฉาก๊วยก็หายไปพักนึง การกลับมาครั้งนี้ทำให้อะไรหลายๆอย่างเปลี่ยนไปเยอะเลย เพราะเราก็ไม่ได้คุยกับเฉาก๊วยในตอนปีแรกๆ เนอะแต่เทอมนี้เรียกได้ว่าพิเฉาคนนี้มีอะไรมากกว่าที่เห็นอีกเยอะ รักพิบี้นะค้าบบ

อูเรียล : คนนี้อ้าปากก็แทบละเห็นเห็นพุงกันอยู่และ แทบไม่ต้องบรรยายความรู้สึกอะไรเลย ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมา ก็อยากจะบอกว่ายินดีที่ได้มาอยู่ด้วยกันอีกครั้งนะ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังรักและอยู่ข้างๆเสมอ
rY4vWp5.pngสำหรับใครที่ไม่ได้กล่าวถึงต้องขอโทษด้วยนะครับ อาจจะมีเยอะมากที่ยังไม่ได้คุยกันยังไม่รู้จักกัน เทอมหน้าเรามาทำความรู้จักกันนะ


 • Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔), Dollypol Getty (✔) และ 17 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#131736 พื้นที่จัดแสดงผลงานของ Connor Anderson

โพสต์โดย Connor Anderson on 14 June 2019 - 08:06 PM

If we're half-animal

 

H4 by Connor Anderson

\(*≧∇≦*)/

 

3BdFD1Y.gif

 

۞

‧::‧

 

 

Start with Andre (づ ̄ ³ ̄)づεїз

SDLWIpk.gif

 

Next is Liam (☄ฺ◣д◢)☄ฺ

EvxcHSP.gif

 

And then Ren ヾ(*´∀`*)

TSObYQK.gif

 

Finally, me, Connor 。◕‿◕。

1gWFGbS.gif

 

 

 

.••* *••.

 

7xg6aIJ.gif

 

And now, we are ALIVE.

We're FREE.(*≧∇≦*)


 • Purple, Sophiabrittany Affluence, Liliana Evanov และ 17 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#128780 [TWC48] 2nd Single 'Aitakatta อยากได้ดีเยี่ยม'

โพสต์โดย Peony Millie Park on 23 May 2019 - 10:52 PM

AioC4SS.pngnc2klDn.pnghHe13gK.pngE0b6Mrd.pngLVav6SW.png

 

 

7Vr5lPA.png

 

 

ซิงเกิลไอตากัตต้า เป็นเพลงซิงเกิลที่ 2 ของวง TWC48 ที่ก่อตั้งโดยประธานบริษัท WM Ent.

Peony Gonzalez  ยังคงเดินหน้าต่อเนื่องในการมุ่งมั่นตั้งใจแต่งเพลงเนื้อไทยความหมายสนุกๆ

ที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในโลกเวทมนตร์และโรงเรียนฮอกวอตส์

ในซิงเกิลนี้ ก็รวบรวมวิชาเรียน ประสบการณ์การเรียนในโรงเรียน และสถานที่เด็ดๆ มากมายเข้าด้วยกัน

ทำให้เพลงนี้เสร็จสมบูรณ์ได้ในที่สุด โดย TWC48 กับสมาชิกเซมบัตสึเซ็ตที่สอง

 

ในเนื้อเพลงมีการพูดถึงโรงเรียนฮอกวอตส์ บุคลากรของโรงเรียน และสถานที่ต่างๆ ภายในโรงเรียน

เพื่อเป็นการสอดแทรกความเป็นผู้วิเศษและนักเรียนฮอกวอตส์ให้เข้ากับธีมของวง

 

to9Vhjh.png

 

TWC48 มีสีประจำวงคือสี ฟ้าอ่อน (Baby Blue) และใช้ระบบหมุนเวียนเปลี่ยนสมาชิกกันไปแต่ละซิงเกิล

โดยสมาชิกที่ติด Senbatsu ในแต่ละเพลงจะคัดเลือกด้วยวิธีการออดิชั่น หรืออาจมีการเลือกตามความเหมาะสม

 

ยังไงก็ขอฝากติดตามโปรเจ็ค TWC48 นี้ไว้ด้วยนะคะ ถ้ามีโอกาสวงนี้จะกลับอีกพร้อมซิงเกิลถัดไปอย่างแน่นอน

 

MSxEwQh.png


 • Minerva McGonagall (✔), Toby Park, Faith Seiestar และ 17 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#128066 พื้นที่จัดแสดงผลงานของ Connor Anderson

โพสต์โดย Connor Anderson on 20 May 2019 - 06:09 PM

D0axbQW.jpg

 

ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่นครับ ><


 • Purple, Selena Sutherland (✔), Karina Type (✔) และ 17 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#194887 ก่อนกลับบ้านฉันมีอะไรจะบอก ปีการศึกษา 2/2563

โพสต์โดย Awat Rushton (✔) on 27 June 2020 - 09:19 PM

Awat Rushton (อสัช รัชตัน)

บ้านกริฟฟินดอร์ ชั้นปีที่หนึ่งบวกสี่ลบสอง เลขตู้นิรภัยห้าพันหกร้อยเจ็ดสิบเก้า

 

6ydMSOZ.png

 

 

โอโห้ คิดถึงการเขียนไรแบบนี้มาก ๆ ไม่ได้เขียนนานแล้วอ่ะ ใครไม่อยู่ในนี้อย่าได้โกรธกันเลยนะครับ เพราะว่าคนในเว็บก็คือ

แทบจะหนึ่งร้อยคน คือยังไงก็เขียนไม่หมดแน่ ๆ เลยจะมาเขียนตรงหัวสุดแทน ก็... อยากจะบอกทุก ๆ คนว่าถ้าเวลาเหนื่อย

หรือเวลาเครียด หรือโดนใครว่าอะไรมาก็อย่าไปเครียดนะครับ สู้ ๆ ก้าวข้ามตรงนั้นมาให้ได้ แล้วก็อยู่กับไทยวิชคราฟท์นาน ๆ

นะครับ คือเทอมนี้ก็เป็นเทอมเล็ก ๆ ยังจำได้ว่ายังแปรอักษรอยู่เลย มาอีกทีก็คือมาถึงงานเลี้ยงปิดเทอมซะละ งงเลย

แล้วก็อีกอย่างคืออันนี้เริ่มเขียนตั้งแต่ 9 โมงเช้า ได้ลงตอนไหนก็คือเขียนเสร็จตอนนั้นแหละครับ 55555555555555555+

เอาล่ะ มาเข้าเรื่องเลยดีกว่านะครับ ผมจะเขียนแยกเป็นของบ้านแล้วก็แต่ละบุคคลแยกที่ผมอยากจะเขียน (อีโมจิน้ำตาไหล)

 

 

Fu0NoYg.png

 

 

อวัช รัชตัน

ขอบคุณที่แบกสังขารตัวเองจนเรียนจบในปีนี้ ถึงจะไม่รู้ว่าจะติดโทรลล์วิชาไหนก็ตาม แต่ ณ ตอนที่กำลังเขียนอยู่นี้

ก็ได้ดีเยี่ยมมาครองแล้ว 2 วิชา ขอบคุณศาสตราจารย์เดนนิสและศาสตราจารย์แพลงค์มาก ๆ ครับ ถึงผมจะไม่ได้เรียนเก่งขนาดนั้น

ยังไงก็พักผ่อนบ้างนะอวัช รู้ว่างานเยอะแบบที่ไม่เคยเยอะมาก่อนจนยังแบ่งเวลาไม่ค่อยถูก ปิดเทอมนี้ก็คงจะมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น

 

คาลวิน ลาเฟ่น

เป็นไงหล่ะ กลับไปเกาหลีแล้ว เอาภาระหนักอึ้งอย่างพรีเฟ็คมาให้เลยนะ โถ่ว กลับไปเรียนที่เกาหลีก็ตั้งใจเรียนด้วย

อีกอย่างอย่าลืมกันด้วย ถ้าเจอหน้าเมื่อไหร่ จะเข้าไปซัดหน้าไม่ยั้งเลยจะบอกให้ (อีโมจิแลบลิ้น)

 

 

Fu0NoYg.png

 

 

บ้านกริฟฟินดอร์

เป็นบ้านที่รักมาก แอแง ถึงจะไม่ได้คุยกันบ่อยมากก็ตาม ขอบคุณทุกๆคนในบ้านที่ช่วยกันทั้งในเรื่องควิดดิช ที่ช่วยกันจนแบกทีม

มาเรื่อย ๆ จนได้ที่สาม แล้วก็เรื่องของคะแนนบ้านที่ช่วยกันอย่างเต็มที่ ซึ่งตอนนี้ผลก็ยังไม่ชัดเจนก็น่าจะรู้ผลคร่าว ๆ แล้ว ถือว่า

ทุกคนเต็มที่กันมาก ๆ ขอบคุณอีกครั้งนะครับ แล้วก็ขอโทษในหน้าที่พรีเฟ็คที่อาจจะทำได้ไม่เพียงพอ เป็นบ้านที่อบอุ่นและ

ใช้ทามโซนแบบยุโรปกันเกือบทุกคน พักผ่อนกันเยอะ ๆ นะครับ แล้วก็เลิกคุยทิพย์กันได้แล้ว พ้มเหามาก ไม่เปิดไมค์กันเลย แย่ๆๆ

อยู่ด้วยกันนานๆนะ อย่าหายไปไหนเป็นพอ ไม่งั้นมันจะเหากว่าเดิมแบบสามร้อยเปอร์เซ็นต์เลย (อีโมจินั้มตาไหลที่แก้มข้างขวา)

 

ศาสตราจารย์ใหญ่ - ขอบคุณศาสตราจารย์ใหญ่มาก ๆ สำหรับภาคเรียนนี้ที่มีต่อบ้านกริฟฟินดอร์ และมีต่อเว็บไซต์ไทยวิชคราฟท์

ที่ทำให้ผมมีอะไรทำในช่วงปิดเทอมมักเกิ้ล อีกอย่างถ้าผมทำอะไรผิดพลาดไปก็ขอโทษศ.ใหญ่ตรงนี้เลยนะครับ ช่วงนี้ยิ่งเอ๋อ ๆ อยู่ (อีโมจิเศร้า) 

ขอบคุณศ.ใหญ่สำหรับการทุ่มเทในทุกๆเรื่องนะครับ ถึงแม้ผมอาจจะโดนแซวบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรครับ เป็นสีสัน แอแง๊ (อีโมจิหัวเราะทั้งน้ำตา)

แล้วก็วิชาแปลงร่าง คือเป็นวิชาที่ผมไม่ค่อยจะเข้าถึง ถ้าเกรดออกมาไม่ดีก็ขอโทษด้วยนะครับ เต็มที่แล้ว (อีโมจิร้องไห้หนักมาก)

 

ศาสตราจารย์ฟลินท์ - ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ แล้วก็ขอบคุณศาสตราจารย์สำหรับการให้คำปรึกษาต่างๆ แล้วก็สำหรับวิชา

ป้องกันตัวจากศาสตร์มืดมากๆนะครับ ผมรอโอกาสที่จะปาบอลใส่ศ.ฟลินท์ในวันสงกรานต์อยู่นะครับ ศ.ฟลินท์เช็ดรึยัง (อีโมจิหัวเราะ)

คือผมอ่ะ อ่านไม่เคยถูก ตั้งแต่นามสกุลเก่า เควฟฟิลลิคๆ จนถึงนามสกุลใหม่ที่ผมก็ยังอ่านไม่ถูก ความจริงอ่านว่าไรนะ

เชอริแดนรึเปล่า นั่นแหละ หรือว่าผิด (อีโมจิเศร้า) ถ้าผิดก็ขอโทษด้วยนะครับ 

 

พี่ออย - รุ่นพี่บ้านกริฟฟินดอร์ที่กลับมา ซาบซึ้งจนน้ำตาไหลเลยครับ ขอบคุณสำหรับการกลับมาแล้วก็การช่วยเหลือเรื่องต่าง ๆ

ด้วยนะครับ พี่ออยเป็นรุ่นพี่ใหญ่ของบ้านกริฟฟินดอร์ที่น่ารักที่สุดเลย แอแง พักผ่อนให้มาก ๆ นะครับ

 

ลิซ่า - ขอบคุณลิซ่าในเทอมนี้มากๆ ที่ช่วยทั้งด้านควิดดิช แล้วก็คะแนนบ้าน ผ่านปีสามขึ้นไปด้วยกันนะครับ

หรือไม่ก็ผมอาจจะได้อยู่ปีสามเหมือนเดิม (อีโมจิหน้าเศร้า) แต่ไม่เป็นไรหรอก พ้มยังไหว 55555555+

 

เจค - จาเกะ ผู้ที่เปิดไมค์ไม่ได้เพราะว่าแม่ดูทีวีอยู่ ไม่ได้แกงนะ เล่าเฉยๆ เอาหล่ะ ก็ ขอบคุณจาเกะมั่ก ๆ

อีกหนึ่งคนสำหรับปีการศึกษานี้ที่ก็ช่วยบ้านเยอะเหมือนกัน แต่ก็รู้สึกจะไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ ไม่ใช่ไร เล่นเกม กั๊กๆๆๆ

 

เรน - เป็นคนที่มีคาร์แรคเตอร์ในตัวชัดเจนมาก ๆ คือถ้ามีขนมเมื่อไหร่คนแรกที่จะมาหาก็คือเรน 55555555+

แต่ก็ขอบคุณเรนสำหรับเทอมนี้เหมือนกันนะครับ เรนต้องขึ้นปีสามนะบังคับ เพราะอะไร ไม่บอกหรอก อิ_อิ

 

เซน - อยู่ปีไหนนะ อ๋อ ปีสอง นั่นแหละ ขึ้นปีสามกับเรนกับเจคด้วยนะ ขอบคุณสำหรับเรื่องคะแนนบ้าน

แล้วก็ควิดดิชปีนี้มากๆ สำหรับตำแหน่งเซสเซอร์ เขียนผิดอีกละ เชสเซอร์ นั่นแหละ ขอบคุณจริงๆครับ (อีโมจิน้ำตาไหล)

 

เซลีน - เจ้าเซลีน หัวโจกของแก๊งเด็กปีหนึ่งในบ้าน ขอบคุณมากๆสำหรับควิดดิชในปีนี้ ถือว่าเป็นก้าวแรกที่ดีของเซลีนเลยนะ

แล้วก็ขอบคุณที่ทำให้ดิสบ้านที่คุยทิพย์นั้นไม่เหงากันซักเท่าไหร่ แล้วก็เรื่องคะแนนบ้าน เซลีนก็ช่วยได้เยอะเหมือนกัน เยี่ยมมั่กๆ

 

ลูลู่ (ลูเซียน่า) - เจ้าลูลู่ อันนี้ก็อยู่ในแก๊งเด็กปีหนึ่งอีกคน ขึ้นปีสองมาให้ได้นะ ขอบคุณสำหรับเทอมนี้มากๆ แล้วก็พักผ่อน

ให้มากๆ กินน้ำวันละแปดแก้ว กินอาหารครบสามมื้อด้วย ปีหน้ารอให้มาลงควิดดิชอยู่นะ

 

ทริกซี่ - อ่ะนี่ก็อีกคนขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือต่าง ๆ ในบ้าน แล้วก็เป็นอีกคนที่ช่วยเรื่องควิดดิชในตำแหน่งคีปเปอร์

ได้ดีเลยถือเป็นก้าวแรกที่ดี ปีหน้ามาลงควิดดิชอีกนะ รออยู่ งานเยอะก็พักบ้าง อย่าหักโหม(รู้ๆกันอยู่) 55555555555+

 

ยอนจิน - ไอเด็กยอนจิน เด็กผู้ชายคนที่สามของบ้านที่ทำให้หอนอนชายไม่เงียบเหงาเกินไป อยู่กับไทยวิชคราฟท์นานๆนะ

เทอมนี้อาจจะไม่ได้โรลเพลย์ด้วยบ่อยเท่าไหร่ เดี๋ยวปิดเทอมจะให้ไปอยู่ห้องพักร้านหม้อเลย (อีโมจิยิ้มแบบเจ้าเล่ห์)

 

 

Fu0NoYg.png

 

 

บ้านฮัฟเฟิลพัฟ

บ้านแบดเจอร์ตัวเหลือง เป็นอีกบ้านที่ทุ่มเททุ่มกายทุ่มใจกันมาก ก็ยินดีด้วยกับแชมป์ควิดดิชในปีนี้นะครับ บ้านนี้คือเก่งกันแบบมากๆ

แบบทุกตำแหน่งเลย โคตรสุดยอด นี่อวยจากใจนะเนี่ย เพราะผมไม่เคยเฟค (อีโมจิยักคิ้วข้างเดียว) แล้วก็อยากจะบอกว่าเลิกนิ้วเบียด

กันได้แล้ว คือถ้าใครไม่นิ้วเบียดก็คือไม่ใช่ฮัฟเฟิลพัฟตัวจริงเลย 555555555555555555+ (อีโมจิขำแบบลงไปนอนกับพื้น)

 

ปาป้า - อย่างแรกก็ต้องขอบคุณปาป้าสำหรับชื่ออึวัชนะครับ เป็นชื่อที่ภูมิจัยมากๆแอแง 55555555555555+ แล้วก็ขอบคุณสำหรับ

งานวาดต่าง ๆ ของปาป้าที่ตั้งใจวาดออกมาให้ได้ชม เช่นเฮดเดอร์ของเว็บไซต์ คือสวยมาก แล้วเฮดกลางคืนคือสวยแบบ จ้องได้ทั้งคืน

อ้อ แล้วก็อีกเรื่องที่สงสัยครับ ในเฮดตรงข้างๆปราสาทคือหินหรือว่าสนามควิดดิชครับ คือเถียงกับเพื่อนเรื่องนี้บ่อยมาก (อีโมจิงง)

 

ศาสตราจารย์เดนนิส - แต่ผมชอบเรียกลุงเด่น แบบไม่มีเหตุผล 5555555555555555+ ขอบคุณสำหรับวิชาดาราศาสตร์นะครับ

ที่ให้ดีเยี่ยมมา ถ้าผมไม่ได้ดีเยี่ยมแม่ผมฆ่าผมแน่ แอแง๊ (อีโมจิเศร้าแบบแกล้งๆ)

 

ศาสตราจารย์โคลท์ - เอาไปเขียนตรงบ้านสลิธีรินดีกว่า เอาชื่อมาใส่ตรงนี้เฉยๆ 5555555555555555555555+

 

พี่วาฬ - ซีกเกอร์รอบชิงที่โหดมากๆ แล้วก็เป็นเชสเซอร์ในรอบแรกที่โหดเหมือนกัน เก่งมากๆค้าบ ขอบคุณสำหรับ

คำปรึกษาต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องเรียน แล้วก็ดีเจคนใหม่ของไทยวิชคราฟท์ด้วย ผมขอโทษที่ไม่ได้ไปฟัง ฮือออ ติดงาน

ตอนปิดเทอมอย่าลืมขึ้นวิทยุอีกนะครับ ผมรอฟังอยู่ (อีโมจินั้มตาไหล)

 

ลุงอ๊อด - สายเล่าเรื่องอ่ะคนนี้ เล่าเก่งงงง เผาเก่งงงง แกงกันเก่งงงง หนอยแน่ ยังไม่ลืมนะยูนิตจ้านเฉาเปาอ๊อด 555555+

ขอบคุณที่มาสร้างสีสันตอนที่เรียนในคาบต่างๆนะเคิ้ป เจอกันปีสี่ ถ้าได้ขึ้นนะ (อีโมจิร้องไห้ทั้งน้ำตา)

 

จ้าน - เป็นหนี้บุญคุณแกมาก ทุก ๆ เรื่องเลย ขอบคุณสำหรับทุก ๆ เรื่องถึงปีนี้จะไม่ได้คุยกันบ่อยมาก (หรอวะ) นั่นแหละ

แล้วก็จะเปิดเทอมมักเกิ้ลแล้ว ดีจัยด้วย นี่ล่ะอยากไปเรียนโรงเรียนแกมากเลย โรงเรียนแกยังดีกว่าโรงเรียนเรา (อีโมจิมองบน)

 

จะฟะ - เจ้าเด็กดื้อ เป็นคนที่อยู่ดีๆก็ได้มาคุยกันเฉยเลย 55555555555555+ แต่ในโรลเพลย์ก็คือไม่รู้จักกัน โถ่วเอ้ยย

ปิดเทอมมาร้านหม้อใหญ่รั่วบ่อย ๆ นะ อยากโรลด้วย 

 

ออก้า - เจ้าออก้า ขอบคุณสำหรับชื่ออสัชด้วย เป็นชื่อที่ดีมากๆ 5555555555555555555+

 

 

Fu0NoYg.png

 

 

บ้านเรเวนคลอ

บ้านนี้คือรวมเดอะเบสของเรื่องต่าง ๆ เข้าด้วยกัน แบบเหมือนเป็นศูนย์รวมเด็กเก่งสมชื่อเป็นบ้านเรเวนคลอเลยจริง ๆ จนทำให้เทอมนี้

เป็นเทอมของเรเวนคลอเลย แบบทุกคนคือแบบสู้กันมาก ๆ แล้วก็เก่งกันมาก ๆ ขอบคุณที่สร้างสีสันให้กับเว็บไซต์แล้วก็กับตัวผมนะครับ

สู้แบบนี้ต่อไปนะ เก่งมาก ๆ จนอยากได้ความสู้นี้มาบ้างเลย ฮืออออ (อีโมจิเศร้าแบบซึ้งๆ)

 

ศาสตราจารย์เฟลิเซีย - อย่างแรกเลยขอบคุณศาสตราจารย์สำหรับเกรดดีเยี่ยมด้วยนะครับ ฮือออ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะได้ แต่พอได้แล้ว

ก็แบบ ปื้มปิ่มมมมมากกกกกกกกกกกกก ขอบคุณมากๆจริงๆครับ ถ้าได้เรียนอีกจะตั้งใจเรียนมากกว่าเดิมนะครับ เทอมนี้จะยุ่ง ๆ ไปหน่อย

จะพยายามให้มากขึ้นครับ แล้วก็ฝากดูแลเด็กในบ้านเรเวนคลอคนนึงด้วยนะครับ ฝากดูแลเด็กคนนี้ให้ดี ๆ เลยนะครับ (อีโมจิเอามือปิดปาก)

 

เคลลี่ - พรีเฟ็คบ้านเรเวนคลอที่ทำงานได้ดีมาก ๆ เลย ขอบคุณเคลลี่สำหรับทุกอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นไปโรลคั่นให้ตอนที่จะทำการบ้านของ

วิชาดูแลสัตว์วิเศษ ถ้าไม่ได้เคลลี่ผมคงจะไม่ได้ดีเยี่ยมวิชาดูแลสัตว์วิเศษมาซะแล้ว ขอบคุณมาก ๆ เลยนะครับ

 

เอวา - นี่ก็เป็นเด็กบ้านเรอีกคนในรุ่นปีฉามที่เรียนเก่งมากกกกก เก่งแบบสุด ๆ อยากได้ความเก่งนี้มาบ้างเลยครับ ฮืออ ขอบคุณสำหรับการ

ช่วยเหลือต่าง ๆ ในเรื่องการบ้านด้วยยยยย

 

เครย์ธรวีย์ - มาถึงละ บุคคลที่ยดให้เป็นเดอะเบสของเรื่องกิจกรรมและวิทยุผู้วิเศษ คือเป็นคนที่ทุ่มเทอย่างเห็นได้ชัดมาก ๆ ในเทอมนี้

ทั้งเรื่องกิจกรรมของชมรมประสานเสียงตั้งแต่เทอมที่แล้วจนถึงเทอมนี้ เป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ผมขอโทษที่อาจจะทำหน้าที่ได้

ไม่เต็มที่เท่าไหร่นะครับ ฮืออออ จะพยายามสู้ให้ได้สุด ๆ ขึ้นปีสามมาให้ได้นะ อาจจะเจอผมอยู่ในชั้นเรียนบางคลาส 555555555+

สู้ ๆ นะเคธี่ พักผ่อนให้เยอะ ๆ ปิดเทอมนี้จะได้มีเวลาพักผ่อนแล้ว ดีใจด้วยค้าบบบบบบบบบ (อีโมจิพลุสามพันอัน)

 

โอลีฟ - คนนี้ก็เป็นอีกคนที่ใช้ทามโซนแบบยุโรป ทำงานจนถึงเช้าตลอด คือเอนเนอร์จี้ในการทำงานคือมาเต็มมากๆ

แต่ถ้าจะสั่งงานโอลีฟก็คือต้องสั่งงานตอนตีหนึ่ง เพราะจะได้คิดงานออก (อีโมจิหัวเราะ) พักผ่อนเยอะ ๆ นะครับอยากให้นอนบ้าง

รู้สึกว่าจะนอนน้อยมาก ๆ นี่แหละ ปิดเทอมได้โอกาสพักผ่อนแล้ว 55555555555555+

 

พี่เม่น (เฉาก๊วย) - คนนี้คืออีกคนที่สร้างสีสันมาก ๆ โห่ ผมอ่ะยังจำวันที่อยู่ปีหนึ่งด้วยกันอยู่เลย ในยูนิตจ้านเฉาเปาออส

ที่ขึ้นรถไฟด้วยกัน แล้วก็ยูนิตเรือบดสี่คน ที่เฉาก๊วยว่ายน้ำข้ามทะเลสาบมาขึ้นเรือบดตอนเพื่อนคนอื่น ๆ จะถึงโรงเรียนแล้ว 555+

แล้วก็หายไปเลย กลับมาอีกทีเทอมนี้ (อีโมจิหัวเราะ) ปิดเทอมมาโรลร้านหม้อด้วยกันเน้อออ

 

แชเทล - คนนี้คือไม่พูดถึงไม่ได้เลย ลืมปิดไมค์เก่ง (ไม่ได้แกงแค่เล่าเรื่อง) เป็นบุคคลที่รู้จักกันจากการไปโรลเพลย์ที่ลานกว้าง

จนกลายมาเป็นสนิทกันในเทอมนี้ ขอบคุณสำหรับเรื่องต่าง ๆ นะ ทั้งการโรลเพลย์ด้วยต่าง ๆ นา ๆ เยอะมาก ๆ เลยในเทอมนี้

ขอบคุณสำหรับการมาเป็นคู่เต้นรำในงานพรอมในปีนี้ด้วย เป็นคู่เต้นรำที่ดีมาก ๆ เลย นี่ชอบสไตล์การโรลเพลย์ของแชเทล

ไม่รู้ทำไม 555555555+ ถ้าโดนใครว่าอะไรมาก็สู้ ๆ นะ พี่เป็นกำลังใจให้ อย่าคิดมากเลย ท่องไว้ ปล่อยวาง ปล่อยวาง ปล่อยวาง

ก่อนนอนสามจบ (ล้อเล่น อย่าไปทำจริงนะ) แล้วก็ปิดเทอมมาโรลเพลย์ที่ร้านหม้อใหญ่รั่วด้วยนะ รอโรลด้วยอยู่ (อีโมจิแลบลิ้น)

แล้วก็ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถึงมันจะเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังไงก็ขอบคุณมาก ๆ นะ (อีโมจิห่วงใยสามหมื่นอัน)

 

 

Fu0NoYg.png

 

 

บ้านสลิธีริน

เทอมนี้ไม่ค่อยได้คุยกับบ้านสลิธีรินเลย แบบว่าน้อยมาก ๆ บ้านนี้ก็เป็นอีกบ้านที่เลือดนักสู้มันแรงงง คือสู้กันจนวันสุดท้าย

บ้านนี้เก่งกันมาก ๆ ถึงจะไม่ได้บ้านดีเด่นในเทอมนั้นก็อย่าเสียใจนะครับ ชีวิตยังต้องเดินต่อปัย สู้ ๆ นะครับ แล้วบ้านนี้ก็คือเก่งเรื่อง

ควิดดิชมาก ๆ ตอนรอบแรกที่ยังใช้ระบบหาลูกสนิซแบบเก่าอยู่บ้านนี้คือเก่งมากจริง ๆ เทอมหน้าสู้ใหม่นะครับ ฟ่อๆ

 

ศาสตราจารย์โคลท์ - ไปอ่านตรงบ้านฮัฟเฟิลพัฟนะครับ เอ้ย ต้องมาเขียนในนี้นี่หว่า เอ่อ นึกแปป จะเขียนอะไรนะ ลืมเฉย

เดี๋ยวสิ อ๋อ รักนะครับจารย์ ถ้าผมได้ขึ้นปีสี่ก็ขอเนื้อหาที่ง่าย ๆ นะครับ ไม่สิ ขอการบ้านที่ง่าย ๆ นะครับ แล้วก็จำนวนน้อย ๆ

 

ประธานนักเรียน หรือ โอลิเวีย หรือ พี่ชานมี หรือ พี่ชามนี่ หรือ ปธนร. - แค่ชื่อก็คือยาวมาก เจ้าแม่หลายชื่อ เจ้าของตำแหน่ง

ผู้สาวพลาสติก ยินดีด้วยกับเหรียญตราเมอร์ลินด้วยนะครับ พี่เป็นคนที่ผมนับถือเลย เก่งแบบ เก่งมาก ๆ ในทุก ๆ เรื่อง

ทั้งเรื่องควิดดิช เป็นเชสเซอร์ที่เก่งและรวดเร็วมาก ๆ อีกอย่างก็คือตำแหน่งของประธานนักเรียน ถือว่าเป็นประธานนักเรียน

ที่เก่งมากๆเลยนะครับ ถ้าเกิดเหนื่อยใจหรือเศร้าใจก็ระบายออกไปให้หมดนะ อย่าเก็บเอาไว้ข้างใน ระบายออกมาให้สุด

แถมยังเป็นคนที่ทำงานหนักอีกด้วย ทั้งงานกิจกรรมทั้งงานในรร. พักผ่อนมาก ๆ นะ เวลาปิดเทอมเนี่ย ได้เวลาของพี่แล้ว 

พี่เป็นอีกคนที่ผมชอบสไตล์ในการโรลเพลย์แล้วก็คาร์แรคเตอร์ คือแบบ ไม่มีเหตุผลเลยอ่ะ มันเป็นฟีลลิ่งที่แบบบอกไม่ถูก

 

พี่เลียม - รุ่นพี่พรีเฟ็ค แอแง๊ พี่เป็นอีกคนที่ผมนับถือเลย ทั้งการโรลเพลย์แล้วก็การทำงานพรีเฟ็ค ถึงเทอมหน้าผมอาจจะ

ไม่ได้เป็นพรีเฟ็คแล้ว สู้ ๆ นะครับ เหนื่อยก็พักผ่อน แล้วก็มาโรลเพลย์ที่ร้านหม้อใหญ่รั่วด้วยนะครับ พาเดอะแก๊งสลิธีริน

มาบุกร้านหม้อใหญ่รั่วได้เลย 55555555555555555555+

 

ไมทิส - บุคคลที่หายปัยแล้วก็กลับมาในรุ่นเดียวกับผม 5555555555555555555555+ ผมชอบเสียงร้องของไมทิสมากกก

มันแบบมีซิคเนเจอร์เป็นของตัวเอง ปิดเทอมนี้มาโรลที่ร้านหม้อใหญ่รั่วด้วยนะเคิ้ป

 

การันต์ - การันต์คุง คงจะไม่ได้เจอกันในคลาสเรียนแล้ว ยกเว้นผมติดโทรลล์วิชาแปลงร่าง 55555555555555555555555+

การันต์เป็นคนที่แบบเฮฮามาก ๆ ชอบในคาร์แรคเตอร์ของการันต์สุด ถถถ (อีโมจิหัวเราะ) ก็คือตอนนี้คิดไม่ออกเพราะจะพูด

อะไร คือที่จะพูดคือมันก็พูดตรงนี้ไม่ได้ 55555555555555555555555555555 เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ก็เดมมานะงับ

 

ปรารภ - เจ้าอดีตฮาร์เปอร์ ขอบคุณที่ให้กำลังใจตั่ง ๆ แล้วก็เล่นเกมด้วย ถ้าว่าง ๆ เดี๋ยวจะไปเล่นเกมด้วยอีกนะ

คือไปอ่านที่แกเขียนมาข้างบนก็คือว่าจะเขียนแต่แกเขียนไปหมดแล้ว ถถถถ เอาเป็นว่าสู้ ๆ ละกัน เหนื่อยก็พักบ้าง

 

Fu0NoYg.png

 

 

ชมรมประสานเสียง

ชมรมที่คุณภาพมากถึงมากที่สุดดดดดดดดดดดดดดดด งานแต่ละเทอมก็คือยิ่งใหญ่ตลอด ทุกคนรู้ คนในชมรมรู้

ชมรมนี้ไม่ได้แค่เป็นชมรมประสานเสียง แต่ยังเป็นชมรมกราฟฟิกอีกด้วย ใครที่กำลังอ่านแล้วไม่ได้อยู่ในชมรม

แล้วก็เก่งเรื่องกราฟฟิกคือ เข้ามาในชมรมได้เลย ต้อนรับมากๆ 55555555555555555555+ ขอบคุณทุกๆคนในชมรม

ที่ทุ่มเทกันมาก ๆ เลยนะครับสำหรับงานของชมรมของเราในปีนี้ ทุกคนทำงานได้เป็นทีมเวิร์กดีมั่ก ๆ แบบทำงานกันจนเช้า

ไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียว พักผ่อนกันบ้างนะคร้าบคนในชมรม แอแง๊ แล้วก็อีกอย่างคืออยากจะขอโทษ

ที่เทอมนี้อาจจะช่วยงานได้ตกหล่นหรือว่าไม่ดีพอ ต้องขอโทษจริง ๆ นะครับ (อีโมจิน้ำตาไหล)

 

 

Fu0NoYg.png

 

 

เว็บไซต์ไทยวิชคราฟท์ และฮอกวอตส์

อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณเว็บไซต์ไทยวิชคราฟท์ที่ทำให้ผมได้มีอะไรที่น่าสนุกทำในช่วงปิดเทอมของโลกมักเกิ้ล

มีครบทุกรสชาติของอารมณ์ ทั้งสุข ทั้งเศร้า ทั้งดีใจ เสียใจ โกรธ เฮฮา กดดัน ลุ้น ฯลฯ คือครบทุกรสชาติของอารมณ์จริง ๆ ครับ

ขอบคุณสำหรับพื้นที่การแสดงออกต่าง ๆ ที่ผมไม่เคยได้ทำ เช่น การโคฟเวอร์เพลง คือเหมือนเป็นการเปิดโลกมาก ๆ เพราะว่า

ปกติแล้ว ผมก็จะไม่กล้าที่จะลงเพลงลงไปในโซเชียลซักเท่าไหร่ แต่พอมีที่นี่แล้วเหมือนทำให้ผมรู้สึกได้ปลดปล่อยหลาย ๆ อย่าง

ออกมามากจริง ๆ ครับ แล้วก็ความรู้สึกที่มีเฉพาะเว็บไซต์ไทยวิชคราฟท์ เป็นความอบอุ่นที่บอกไม่ถูก ในเวลาบางช่วงบางตอน

ที่จะเป็นความรู้สึกตอนที่อยู่กับไทยวิชคราฟท์จริง ๆ แล้วก็ขอบคุณที่ฮอกวอตส์นี้ เป็นความรู้สึกในการโรลเพลย์ที่ต่างจากการ

โรลเพลย์อยู่ที่ลอนดอนในตอนปิดเทอม เพราะสามารถใช้เวทมนตร์ในตัวเองที่มีได้อย่างอิสระ แต่ก็ต้องแลกกับการที่ต้องเข้ามา

เรียน ซึ่งเป็นอะไรที่อวัชไม่ค่อยชอบซักเท่าไหร่ แต่ก็พยายามอย่างสุดความสามารถแล้วนะครับ แอแง๊ เอาเป็นว่าขอบคุณที่นี่จริง ๆ ครับ

 

AqyOdnP.png


 • Mytis Sutherland (✔), Selena Sutherland (✔), Felicia Hoffman (✔) และ 16 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#175909 พื้นที่จัดแสดงงานของ Emmel Sapphire

โพสต์โดย Emmel Sapphire on 13 May 2020 - 10:30 PM

t5WsRJq.jpg

 

ชื่อภาพ

 

' เวลาที่สูญสิ้น '

 

ภาษาภาพ : บางครั้งเราก็ไม่สามารถเซฟทุกอย่างเอาไว้ได้ ได้แค่พยายามให้เต็มที่ที่สุด


 • Minerva McGonagall (✔), Sean DeArc (✔), Pinky Crumble (✔) และ 16 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้


#122784 พื้นที่จัดแสดงงานของ Laurence Cormac

โพสต์โดย Laurence Cormac on 08 May 2019 - 11:31 PM

PAINTING

 

Honestly, truly I miss you....

 

koyFXU6.jpg

 

Night night, My Darling....


 • Marionette Sprinkle, Freesiara, Sophiabrittany Affluence และ 16 สมาชิก ถูกใจสิ่งนี้